Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2228 Nam Mạng # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2228 Nam Mạng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2228 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Mậu Thìn nam mạng từ nhỏ đến lúc về già không có mấy bằng phẳng, nghĩa là nhiều lúc lên cao nhưng cũng hay xuống dốc khá bất ngờ. Tuổi nhỏ người này thường hay đau bệnh. Về phần công danh, sự nghiệp thì không được may mắn cho lắm, cuộc sống chỉ đạt mức độ trung bình, tức là không giàu sang phú quý nhưng cũng chẳng đến nỗi nghèo nàn thiếu thốn.

Tóm lại mặc dù cuộc đời tuổi Mậu Thìn có nhiều chông gai, phiền lụy về tình nhiều nhưng hậu vận có nhiều sung sướng, thâu được nhiều nguồn lợi về trong tay.

Tuổi Mậu Thìn có số hưởng thọ từ 72 đến 79 tuổi là tối đa. Nhưng nếu tạo phúc đức thì được tăng thêm vài năm nữa.

Đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn bao giờ cũng được trọn vẹn dù vẫn có nhiều thắc mắc, nhưng phần lớn đều do chính bản thân quyết định chứ không phải do một người đàn bà nào khác. Những sự việc xảy ra khi còn nhỏ đều là do bạn không xác định nghiêm túc trong tình yêu mà thôi. Nhưng khi đã có được hạnh phúc thì bạn sẽ được hưởng sự trọn vẹn và thủy chung của tình yêu.

Tuổi Mậu Thìn nếu sinh nhằm những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. Còn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, vợ chồng chung thủy nếu sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Trong cuộc đời bạn không có được sự thành công hoàn toàn về công danh mà chỉ là thành công tạm thời mà thôi. Mặc dù vậy bạn vẫn sẽ trở thành người có địa vị trong xã hội. Về phần gia đạo trước 30 tuổi vẫn còn nhiều khó khăn, nếu cố gắng vượt qua thì đến năm 34 tuổi trở đi gia đạo mới được êm ấm. Từ năm 39 tuổi gia đình hoàn toàn hạnh phúc, yên hòa nhưng trong gia tộc thì vẫn còn nhiều sôi động lắm.

Đường công danh tuổi Mậu Thìn khi nhỏ có phần sáng tỏ cho tới năm 27 đến 34 tuổi. Vào năm 39 tuổi vẫn phải buồn lo nhiều về gia đạo, sau đó mới bắt đầu được yên ấm hoàn toàn.

Về phần sự nghiệp của tuổi này sẽ bắt đầu vững chắc từ năm 39 tuổi. Nếu cố gắng thì sẽ đạt được sự nghiệp thành công to lớn vào năm này. Nhưng cũng nên sáng suốt và cẩn thận mới mong có được một sự nghiệp vững chắc, tiền tài lên cao.

Nhìn chung, tiền tài và sự nghiệp luôn đi song song và vượng phát từ năm 39 tuổi trở đi.

Nếu như bạn không muốn gặp phải những đổ vỡ hay vấp ngã trong sự nghiệp, làm ăn hay tiền tài thì nhất thiết phải chọn được những tuổi trùng hợp với bạn thì mới không lo thất bại, mọi sự đều tốt lành được.

Tuổi Mậu Thìn cần lựa chọn các tuổi đại hợp sau: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi. Những tuổi này hợp với bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Kết hôn là chuyện quan trọng của cả một đời người, vì thế cần tìm được những người hợp với tuổi của mình mới mong cuộc sống có nhiều phần tốt đẹp. Bên cạnh đó, sự nghiệp và tài lộc có phát triển được hay không là do vợ chồng có hợp nhau hay không.

Tuổi Mậu Thìn có thể kết hôn cùng với những tuổi này sẽ giúp cuộc đời thành công vẻ vang đó là tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu và Kỷ Tỵ thì sẽ có một cuộc sống no ấm, đầy đủ, con cái và gia đình hạnh phúc. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Ất Hợi thì công danh và tiền bạc sẽ phát triển mau chóng, con cái vừa đủ. Kết hôn với tuổi Ất Sửu và Đinh Mão thì trong đời luôn dư dả tiền bạc, công danh sự nghiệp lên cao.

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn chỉ đạt đến mức độ trung bình cả về sự nghiệp và tài lộc nếu như kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý. Đây là những tuổi hợp về đường tình duyên nhưng hợp về đường tài lộc.

Những tuổi nếu kết duyên thì sẽ gặp cảnh túng bấn, nghèo khổ, gia đạo không yên, sự nghiệp trở ngại là các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Dần. Đây là những tuổi đại kỵ.

Trong cuộc đời mỗi người đều có những năm khó khăn, gặp nhiều đại hạn, vì thế tuổi Mậu Thìn không nên tính chuyện làm ăn, kết hôn, hùn hợp vào những năm 18, 24, 36, 39, 42, 48 và 54 tuổi.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn nếu sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6 và 11 âm lịch là có số đa đoan, nhiều vợ, cuộc đời hay phải chịu nhiều đau khổ về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải những năm vô cùng khó khăn đó là năm 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Trong những năm này bạn cần hết sức thận trọng trong làm ăn, mọi công việc của cá nhân cũng như gia đạo, đề phòng mọi chuyện bất trắc xảy ra.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ rất hợp với tuổi Mậu Thìn, nếu lựa chọn xuất hành, làm ăn xa hay tiến hành những công việc trọng đại thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, không lo thất bại.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 29 – 30 tuổi: Năm 29 tuổi gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp, gây dựng được nhiều thành công vào tháng 8. Năm 30 tuổi cần cẩn trọng vào tháng 1 và tháng 3, những tháng còn lại đều bình thường.

Từ 31 – 35 tuổi: Tuổi 31 mọi việc đều bình thường, kỵ tháng 6 không nên đi xa, gia đạo có người đau bệnh. Năm 32 tuổi, tài lộc và cuộc sống có nhiều thành công lớn, gặp may mắn vào tháng 3 và 4. Năm 33 tuổi công danh, sự nghiệp có nhiều may mắn. 34 tuổi gia đình có nhiều điều hay đẹp. 35 tuổi có vài khó khăn cần phải vượt qua mới thâu được nhiều thành công về tài lộc.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp khó khăn đôi chút về đường tài lộc, hao hụt tiền bạc, tháng 6 và 7 âm lịch có thể gặp phải chuyện buồn phiền. Năm 37 và 38 cuộc sống vẫn gặp nhiều khó khăn, không nên làm ăn lớn. Năm 39 và 40 tuổi cũng không khá khẩm hơn là mấy, cần đề phòng trong mọi chuyện. Năm 40 tuổi gia đạo gặp nhiều nguy cấp, làm ăn trì trệ.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này mọi việc tạm yên ổn, gia đình cũng không lộn xộn như những năm trước, tâm trí được nghỉ ngơi đôi chút.

Từ 46 – 50 tuổi: Việc làm ăn sẽ thu được nhiều kết quả, gia đình con cái hòa thuận êm ấm. Mặc dù vậy năm 47 tuổi có thể bị đau bệnh, cần cẩn trọng trong mùa đông. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm trên hết.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1941 Nam Mạng

Cuộc đời khi nhỏ của tuổi Tân Tỵ có nhiều đau xót, ít khi nhờ cậy đến gia đình, thân tộc giúp đỡ, lúc nào cũng có suy nghĩ buồn chán vì cuộc đời của mình nên muốn đi hoang. Tuổi này không gặp được nhiều may mắn về công danh cũng như mọi sự trong cuộc sống của mình. Đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp có nhiều thương đau, trải qua nhiều sóng gió, nhưng lại chẳng nhận được sự an ủi từ phía gia đình hay thân tộc.

Đường tình duyên của nam mạng Tân Tỵ thời đầu có nhiều may mắn nhưng càng về sau lại càng gặp nhiều trắc trở, cuộc đời phải trải qua nhiều lần tình duyên đổ vỡ. Nếu như sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì có thể nói sẽ chẳng thể hưởng trọn một cuộc tình thủy chung, tình duyên trong đời chắc chắn sẽ nhiều lần đổ vỡ. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi lương duyên trong đời người. Còn tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, một vợ một chồng nếu như sinh vào các tháng 3, 4 và 9 âm lịch.

Tuổi Tân Tỵ thì không được hoàn toàn êm đẹp mà ngược lại có khá nhiều bê bối, phiền muộn, gia đình luôn có những biến động mà chẳng mấy khi được êm ấm. Công danh không có phần sáng tỏ, lên bổng xuống trầm. Vì thế mà tâm tư luôn ưu phiền về đường công danh, nhưng từ tuổi 30 trở đi thì đường công danh sẽ có ít nhiều thành quả và ghi được tên tuổi. Nhìn chung đường công danh không phát triển nhưng nghề nghiệp thì rất sáng sủa.

Vấn đề tiền bạc phải sau 35 tuổi mới phát triển còn những năm trước đó thì rất thiếu kém. Sự nghiệp có nhiều triển vọng và vẻ vang nhất là vào tuổi 36, 37 trở đi. Còn trước 30 tuổi thì cuộc đời còn lắm sầu khổ, buồn bực và không bao giờ hết lo lắng. Đó là số kiếp của tuổi này như vậy nên có lo lắng cũng chẳng ích gì, bắt buộc phải chờ đợi tới lúc phù hợp mới có thể phát triển được.

Trong bất cứ một việc gì từ hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp, nếu bạn không muốn cuộc đời của mình gặp nhiều vấp ngã, thương đau thì không nên kết hợp với những tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của bạn. Nên chọn những người hợp với tuổi của mình thì làm ăn mới phát triển, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự trong cuộc sống mới thành công được. Những tuổi hợp với bạn là: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ không sợ thất bại hay gặp phải cảnh đau buồn.

Cuộc đời mỗi người quan trọng nhất chính là chuyện hôn nhân, hạnh phúc, chính vì thế mà phải tìm được người cùng tuổi, hợp với mình thì mới mong thúc đẩy được cuộc đời đi lên. Gặp được tuổi trùng hợp thì mới êm vui, làm ăn mới khá, cả công danh và tài lộc cùng phát triển thì tinh thần luôn được thoải mái. Nam mạng Tân Tỵ nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để tính chuyện hôn nhân. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì cuộc đời tiền tài hiển vinh, con cái đầy đủ. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì công danh, sự nghiệp lên cao, cuộc sống phát triển. Kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì thành công trên mọi lĩnh vực, nghề nghiệp phát triển, con cái nhiều, gia đình êm ấm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về phần tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ càng khó khăn, trắc trở, gặp cảnh nghèo túng, bần hàn nếu như kết hôn với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này không hợp mà còn rất xung khắc với tuổi của bạn.

Những năm không nên cưới vợ vì xung kỵ với tuổi của bạn đó là năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu lỡ kết hôn rồi thì có thể phải chịu cảnh xa vắng, khổ tâm.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời có nhiều vợ, hay thay đổi lương duyên và đau khổ nhiều vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ mà tuổi Tân Tỵ không nên kết hợp trong tất cả mọi việc từ làm ăn, hùn hợp đến kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất đó là năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Những năm này cần dè dặt và cẩn thận trong mọi lĩnh vực làm ăn cũng như gia đạo.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một công việc mới vào ngày giờ tháng này thì sẽ được toại nguyện, đoạt được nhiều thắng lợi.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi việc vẫn chưa được như ý muốn, còn nhiều thắc mắc, đề phòng tháng 7 và 8 âm có những chuyện buồn khổ cá nhân. Năm 27 tuổi vẫn còn nhiều vấp ngã mới có hi vọng thành công, tháng 10 và 11 âm lịch phần tài lộc có kết quả mới. 28 tuổi gặp thành công đôi chút về tiền bạc nhưng giữa năm trở đi có nhiều bê bối, cuối năm gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp, công danh. Năm 29 tuổi cả sự nghiệp, công danh, tiền bạc có phần sáng tỏ hơn những năm trước. 30 tuổi gặp chút đổ vỡ trong sự nghiệp, nhưng nhìn chung là năm yên tĩnh nhất trong cuộc đời bạn.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi cả tình cảm lẫn tài lộc đều thành công vẻ vang, tuy nhiên phần nghề nghiệp còn nhiều sôi động. Năm 32 tuổi tâm trí mang nhiều thắc mắc, tháng 5 và 6 việc làm ăn có nhiều hay đẹp, nghề nghiệp phát triển, cần đề phòng tháng 12 âm không nên đi xa. 34 tuổi công danh lên cao, sự nghiệp có phần phát triển. 35 tuổi được coi là năm hoàn toàn thành công, kỵ tháng 3 và 6 âm có thể gặp nạn.

Từ 36 – 40 tuổi: Cuộc đời, sự nghiệp có thể gặp được nhiều thành công vẻ vang và may mắn. Năm 36 tuổi có nhiều hi vọng tốt đẹp. 37 tuổi nghề nghiệp phát triển. Năm 38 tuổi gia đình gặp chuyện buồn phiền, nghề nghiệp có triển vọng phát triển. Năm 39 tuổi khá yên ổn và thanh bình, mọi việc êm đẹp, không có gì xảy ra. Năm 40 tuổi gặp chút ít sóng gió cần gia đình làm điểm tựa, an ủi, tránh đi xa vào tháng 8 và 11 âm có thể đau bệnh.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này cuộc đời có nhiều sóng gió, lo âu về gia đạo, chuyện làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở. Năm 42 tuổi là đẹp nhất và khả quan nhất. Còn những năm khác đều bình thường hoặc gặp chút rủi ro.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi khá đẹp từ chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến tình cảm gia đình. Năm 48, 49 tuổi gặp thất bại trong làm ăn và đề phòng bệnh hoạn. 50 tuổi có thành công nhỏ nhưng không đáng nói.

Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống những năm này trở lại bình thường, không có nhiều việc quan trọng lắm. Bản thân cần giữ gìn sức khỏe, không nên phung phí quá.

Từ 56 – 60 tuổi: Tuổi này không đạt được nhiều thành tựu về tài chính cũng như làm ăn. Tuy nhiên không nên vì thế mà bi quan. Cần lo cho gia đình và bản thân trong những năm này.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1997 Nam Mạng

Quý ông tuổi Đinh Sửu có mạng thủy nên có cuộc sống khá tốt đẹp, cuộc đời không phải trải qua vất vả khó khăn nên ít phải hao tâm tổn trí. Tuy sự nghiệp không được thành công rực rỡ nhưng công danh cũng thuận buồm xuôi gió.

Những người này chỉ khổ cực về thân thể trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng năm 30 tuổi danh vọng, tài lộc sẽ thành công, đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, đời sống được sung túc, gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi này thường hay lo nghĩ và tính toán dù trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống nên cho dù cuộc sống có giàu sang nhưng vẫn không thấy an nhàn, đầu óc không bao giờ được nghỉ ngơi, lúc nào cũng lo lắng trong tâm. Hưởng thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi, nếu làm việc thiện thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Trong tình duyên, tuổi Đinh Sửu cũng khá khắt khe, có nhiều buồn phiền và đổ vỡ, lương duyên thường mang nhiều thương đau nên những người tuổi này không bao giờ hết thắc mắc về lương duyên của mình. Tuy nhiên với những thời điểm sinh khác nhau thì duyên phận trong cuộc đời cũng khác nhau. Bạn hãy xem mình sinh vào tháng mấy để biết được trong tình cảm có đạt được hạnh phúc hay không?

Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên thì bạn mới chạm tay được vào hạnh phúc thực sự.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì bạn phải trải qua 2 lần tình duyên thì hạnh phúc mới có thể lâu dài và bền vững.

Nếu sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì tình duyên sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

Công danh chỉ ở mức độ trung bình, không lên cao được và cũng không thấp hơn được. Còn gia đạo thì không được êm ấm như bạn mong muốn. Vì vậy, tuổi Đinh Sửu cần phải biết nhẫn nại để cho cuộc sống gia đình luôn hòa thuận. Phải đến năm 34 tuổi thì mới có được hạnh phúc hoàn toàn.

Sự nghiệp không đồ sộ, tuổi nhỏ không gây dựng được, phải đến tuổi 30 trở đi mới có sự nghiệp vững vàng, tuy nhiên tuổi này không có số làm triệu phú nên tiền bạc hao hụt thất thường, chỉ có thể tích lũy được ở mức độ tương đối.

Trong làm ăn thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp để làm ăn ngày càng phát triển như tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ. Hợp tác với những tuổi này thì bạn làm việc gì cũng thành công, tiền vào như nước mà không phải lo sợ thất bại.

Việc lương duyên ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của bạn, khi mà mạng số đã hợp nhau thì công việc làm ăn mới có thể phát triển được. Còn nếu mà không hợp thì dễ xảy ra chuyện đau buồn, có thể chết bất đắc kỳ tử.

Nên kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Mậy Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ bởi những tuổi này thuận lợi cho số mạng của bạn, tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp cũng như tiền tài.

Cụ thể nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc đời giàu sang, con cái đông đủ. Tuổi Quý Tỵ thì phát triển công danh, con cái trung bình. Tuổi Giáp Ngọ thì công danh lên cao. Tuổi Bính Thân thì được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền bạc trung bình, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cái hòa thuận.

Còn nếu lấy vợ tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Tân Mão, Nhâm Thìn thì cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, có thể túng thiếu nếu không biết cách chi tiêu, danh vọng và cuộc đời không thể lên cao được. Vì vậy khi kết hôn cần phải lựa chọn thật kỹ.

Tuổi Đinh Sửu đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ. Những tuổi này không hợp về đường công danh lẫn đường tình duyên. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không may, phải trải qua biệt ly và có thể tuyệt mạng bất ngờ.

Kết hôn nên tránh những độ tuổi sau: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bởi những năm này có sao hạn xấu, nếu nên duyên vợ chồng trong các năm trên thì sẽ phải chịu số phận hẩm hiu, đau xót một mình. Cũng không nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc vì nguy cơ thất bại rất cao.

Bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Làm ăn sẽ dễ gặp thất bại, có thể bị đẩy vào đường tuyệt mạng, trong lương duyên thì khó ăn ở với nhau, nên xem ngày cúng sao để giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của quý ông tuổi Đinh Sửu đó chính là năm 23, 29, 31 và 38 tuổi bởi bạn sẽ gặp nhiều thất bại và đau khổ về mặt nội tâm. Cuộc đời như đi vào ngõ cụt không thấy rõ phương hướng. Tất cả mọi vấn đề của cuộc sống đều trở nên hỗn loạn, bạn cần phải vượt qua giai đoạn khó khăn này thì sẽ gặp nhiều may mắn về sau.

8. Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, mọi dự tính đều hoàn thành như mong đợi. Nếu mà xuất hành không đúng với thời gian hợp của tuổi bạn thì sẽ gặp phải những đổ vỡ không thể ngờ tới được.

9. Diễn biến chi tiết của cuộc đời

Từ 30 – 33 tuổi: Năm 30 tuổi gặp một vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong công danh và gia đạo, năm 31 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn hơn về tài lộc nhưng lại hay ốm đau, năm 33 tuổi cần đề phòng tháng 2 và tháng 3.

Từ 34 – 38 tuổi: Năm 34 tuổi vượng phát về tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp hoàn thành. Năm 35 tuổi cần phải đề phòng con cái gặp nguy, năm 36 tuổi thì trong gia tộc có tang, năm 37 và 38 tuổi gia đình và sự nghiệp yên bình, cuộc sống an nhàn.

Từ 39 – 43 tuổi: Năm 39 tuổi mọi thứ trung bình, tháng 6 cần phải cẩn thận. Năm 40 tuổi con cái gặp nhiều thành công, tuy nhiên nghề nghiệp lại thay đổi. Năm 40 và 41 tuổi gia đạo yên ấm, tài lộc trung bình, sự nghiệp phát triển mạnh. Năm 42 và 43 tuổi không có nhiều biến động trong cuộc đời, chỉ gặp một vài chuyện bực mình thường ngày mà thôi.

Từ 44 – 47 tuổi: Năm 44 tuổi thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe, gia đình lục đục. Năm 45 tuổi, mọi thứ bình thường, ít bệnh, nhưng đã bệnh thì sẽ là bệnh nặng. Năm 46 tuổi thì sức khỏe dồi dào, gia đạo vui vẻ, chỉ cần đề phòng con cháu đau ốm. Năm 47 tuổi thì không có biến cố gì xảy ra.

Từ 48 – 51 tuổi: Con cháu có nhiều cơ hội thăng quan phát lộc, gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không có việc gì trọng đại xảy ra, tình cảm, tài lộc bình thường, tinh thần có nhiều khủng hoảng nên hãy làm những việc mà mình cảm thấy vui vẻ và có ích cho xã hội.

Từ 51 – 55 tuổi: Năm 51 tuổi hay đau bệnh, tài lộc yếu kém, tinh thần không được minh mẫn, tiền bạc hao tốn. Trong giai đoạn này, mọi vấn đề của cuộc sống không có nhiều biến động lớn, tuy nhiên cần phải chú ý vấn đề sức khỏe.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1939 Nam Mạng

Những người tuổi Kỷ Mão thường có một cuộc sống lao đao trong lớp tuổi từ 21 đến 28. Nhưng từ tuổi 29 trở đi thì cuộc đời của họ có nhiều triển vọng, có cơ hội tạo lấy được sự nghiệp tương lai của mình. Cuộc sống của họ thường hay bị đảo lộn nên khó nắm bắt được vững chắc về tài lộc cũng như sự nghiệp hay bị lên xuống, bạn không bao giờ có thể yên tâm mà thay đổi. Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi thì mọi việc có thể nói là tạm yên ổn, sự nghiệp có một chút vững vàng nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Cuộc đời của nam mạng tuổi Kỷ Mão phải trải qua nhiều đắng cay, sự sống thưở nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc cũng như vật chất, thiếu thốn và khó khăn. Đến khi bạn vào tuổi 30 mới được yên bình, bạn cần cẩn thận và dè dặt từ chối trong độ tuổi từ 21 đến 28 tuổi.

Chuyện tình duyên lại có nhiều điều khắt khe hơn nữa, nhưng bạn cũng có được sự yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu, sau đó thì có nhiều sóng gió. Nếu như không có sự sáng suốt và nhẫn nại thì hay bị nghi kỵ và thay đổi, thậm chí còn lâm vào cảnh xa vắng luôn luôn có nhiều điều phiền muộn về chuyện này. Để biết cuộc đời của bạn có những thay đổi bao nhiêu lần trong tình duyên thì bạn nên biết mình qua những ngày tháng bạn chào đời.

Những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch có ba lần thay đổi tình duyên. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì sẽ thay đổi hai lần tình duyên. Đối với những bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn không thay đổi và được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong gia đạo cuộc sống của bạn không được hòa thuận cho lắm, bạn có số tự lập vậy nên phải nhờ đến khả năng không nhờ đến tình thương từ gia tộc. Khoảng từ năm 30 tuổi trở đi thì gia đạo mới được êm ấm. Còn công danh của người tuổi Kỷ Mão lên bổng xuống trầm, dường như đó là điều không quá cần thiết vậy nên những người tuổi này không đặt quá nhiều hy vọn vào chuyện đó.

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 28 nhưng thường lại bị ngăn trở qua tuổi 30 mới có thể vững chắc được và sẽ có nhiều hy vọng cũng như thành công. Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào chuyện tiền bạc từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu như bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì tiền bạc của mìn sẽ ở mức độ trên trung bình.

Nếu như trong sự làm ăn của mình mà bạn lựa chọn được những người hợp tuổi với mình có như vậy mới phát triển được như vậy thì việc làm ăn của bạn mới tạo lấy tiền bạc. Trong chuyện hùn vốn bạn cần hợp tác với những tuổi này rất phù hợp với bạn trong mọi lĩnh vực và các khía cạnh khác của cuộc đời đó là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Kết hôn với tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn phát triển tiền bạc, giàu sang dư dả nhưng hào con thì thiếu kém thậm trí bạn có thể phải xin con nuôi.

Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tuổi này sẽ giúp bạn phát triển về công danh, hào tài được vượng phát.

Kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì hào con trung bình đủ nuôi, còn công danh và tiền bạc mua phát đạt được hưởng phú quý.

Kết hôn với tuổi Mậu Dần hào con rất ít, phải trải qua nhiều chuyện sụp đổ thì sau mới được hưởng phú quý.

Nếu cuộc đời của bạn kết hôn với những người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Đối với hai tuổi này giúp bạn hạnh phúc nhưng chuyện làm ăn sẽ gặp trở ngại và cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.

Đối với những năm khi bạn vào độ tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì không nên cưới vợ bởi đây là những năm kỵ kết hôn bởi sẽ có nhiều điều xung khắc với tuổi của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn một cuộc đời có nhiều đổ vỡ và phải lâm vào cảnh xa vắng hoặc phòng không gối chiếc.

Nếu nhưng ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời của bạn có sự thay đổi về vợ chồng hoặc ít ra trong cuộc đời của mình có nhiều thay đổi lương duyên hoặc là chuyện tình yêu bởi cuộc đời của họ có số đào hoa.

Những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu, chuyện kết hợp những tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Kỷ Mão bởi sẽ không đem lại cho bạn nhiều cái đẹp mà trái lại sẽ gặp phải những chuyện đau sót.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khiến cuộc đời của bạn khó khăn nhất, có nhiều đổ vỡ về phát triển sự nghiệp lẫn công danh khi bạn vào các độ tuổi 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Trong những năm đó sẽ có nhiều thất bại trong sự làm ăn của mình hoặc có nhiều đổ vỡ đau buồn.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Mão hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Đây là những thời gian rất thích hợp trong việc làm ăn hoặc hợp tác phát triển sự nghiệp của mình. Bạn tuân theo những ngày giờ xuất hành như trên thì khỏi sợ mang tới những thất bại trong mọi lĩnh vực của cuộc đời mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 28 đến 30 tuổi: 28 tuổi có thất bại trong tháng tám, có chút đau bệnh vào khoảng giữa tháng chín. Bạn cần cẩn thận trong hai năm tiếp theo sẽ có nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như cuộc đời của bạn. Tiền bạc trong thời gian này sẽ có đầy đủ, bạn có thêm nhiều hy vọng giúp mình thành công trong mọi vấn đề của cuộc sống, giúp cuộc đời luôn tươi vui và có thêm nhiều triển vọng.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2228 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!