Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1982 Nữ Mạng # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1982 Nữ Mạng # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1982 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, thời tiền vận có nhiều đau thương trong cuộc sống, sang tới trung vận thì gặp nhiều khó khăn trong gia đình và sự nghiệp. Đến hậu vận bạn mới được an nhàn và sung sướng cho bản thân. Nhưng nhìn chung cũng có nhiều bí cực cho đến hết cuộc đời. Thường thì những người tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 79 đến 89 tuổi là mức tối đa.

Về chuyện tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất thông thường được chia thành ba giai đoạn như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong gia đạo có phần bê bối thời trung vận, còn tiền vận thì êm ấm gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Công danh của những người tuổi này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Phải đến khi bạn 39 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được hoàn thành. Tiền bạc thời hậu vận cũng có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như công danh và sự nghiệp.

Đối với những tuổi hợp làm ăn, bạn nên hợp tác hoặc đầu tư tiền bạc không sợ bị thất bại, trái lại bạn sẽ thu được rất nhiều thuận lợi lớn đó là khi bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Những tuổi này hợp với bạn sẽ có nhiều tài lộc và không sợ thất bại trên mọi phương diện.

Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng hôn nhân và hạnh phúc, nếu như bạn chọn được những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng được sự nghiệp cao sang quyền quý, những tuổi này rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì cuộc đời của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Mão, Tân Dậu thì cuộc sống của bạn có thể phải chịu cảnh nghèo khổ, bần cùng. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn đang ở độ tuổi 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi.

Bạn không nên làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi đại kỵ với mình, bởi nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, thậm trí là tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

7. Những năm khó khăn nhấ t

Người tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở độ tuổi 20, 23, 29 và 33 tuổi. Đây là các năm đại kỵ bạn cần đề phòng bệnh tật hoặc có hao tài vào những năm này.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Nhâm Tuất có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó chính là giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày giờ trên bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về mặt tiền bạc cũng như nhiều vấn đề khác.

Từ 23 đến 27 tuổi: Vào mùa hè năm 23 tuổi bạn sẽ gặp phải một cảnh chia ly tốn rất nhiều nước mắt đó. Năm 24 tuổi tài lộc rất khá, nhưng bạn sẽ gặp một chuyện khá nan giải mang tới cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi cuộc đời của bạn lại được tươi đẹp trở lại, cần để ý bệnh tất của mình vào cuối năm. Năm 26 và 27 sẽ được hạnh phúc tuyệt vời trong thời gian này.

Từ 28 đến 34 tuổi: Khoảng thời gian này đẹp nhất trong cuộc đời của bạn cả về tinh thần lẫn vật chất. Tuy nhiên năm 30, 31, 33 tuổi bạn hay bị đau ốm triền miên nhưng bù lại năm nào bạn cũng được vui vẻ và hạnh phúc. Tài lộc cũng nhiều và bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ trong khoảng thời gian này.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện gây xúc động mạnh về vấn đề tình cảm, cần cẩn thận kẻo bị đổ vỡ hạnh phúc hiện tại. Năm 36 tuổi kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người và kỵ đi xa. Năm 37 tuổi đầu năm hao tài nhưng cuối năm lại có hoạnh tài.. Năm 38 tuổi cẩn coi chừng kẻo có đại tang. Năm 39 và 40 mọi thứ trung bình không có gì đáng lo cả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ có cơ hội được phát triển về tài lộc lẫn tình cảm, mọi thứ đều được vượng phát và mang tới nhiều kết quả tốt đẹp cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi việc làm ăn được phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần được đảm bảo. Năm 47 và 48 tuổi có nhiều trở ngại trong gia đình, đến năm 48 tuổi có lo buồn về gia đạo. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tình cảm thì được yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi mọi thứ trong gia đình được yên ấm, việc làm ăn phát triển khá thuận lợi. Năm 52 và 53 tuổi hai năm này thành công về mọi mặt, cần cẩn thận về bổn mạng cũng như tiền bạc. Những năm khác thì mọi thứ bình thường, không có gì đặc biệt

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi kỵ mùa Xuân, năm 57 và 58 tuổi gia đình được êm ấm, con cái hòa thuận và có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60 tuổi cần cẩn thận cho bổn mạng cũng như cuộc sống của bạn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1982 Nam Mạng

Những người Nhâm Tuất nam mạng có cuộc đời lên bỗng xuống trầm, có nhiều thay đổi bất thường, và không nhất định được một chủ đích để giúp cho cuộc đời được lên cao. Họ có cuộc sống thường hay bị ốm đau bệnh tật. Nếu muốn hoàn thành được sự nghiệp thì phải từ 45 tuổi trở đi, bạn mới tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời của mình.

Nhìn chung người tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về mặt vật chất và tiền tài, có khi lên cao nhưng cũng có lúc lại xuống thấp. Nếu như có đức thì sẽ giữ được sung túc và giàu sang, còn nếu không có thể sẽ phải chịu cảnh túng nghèo. Thường thì tuổi thọ trung bình từ 76 đến 95 là mức tối đa.

Về vấn đề tình duyên của người tuổi Nhâm Tuất tính toán rất tốt, nhưng cuộc sống không hoàn toàn được hưởng hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Về phần gia đạo cũng không được hoàn toàn êm đẹp, nếu như bạn sáng suốt mới giữ vững được êm xuôi. Còn công danh cũng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, bạn có thể tạo bằng năng lực mà không cần bằng học vấn. Phần sự nghiệp, bạn cũng tạo được một cách khó khăn khi bạn từ 47, 48 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng chỉ vừa đủ, số không giàu sang cũng vừa đủ cũng là một điều may mắn lắm rồi.

Đối với việc làm ăn, bạn nên hợp tác những người tuổi này sẽ không sợ bị thất bại, trái lại còn thu được rất nhiều kết quả về mặt tiền bạc đó là tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ. Những tuổi này rất hợp với bạn cả về vấn đề làm ăn hay bất cứ vấn đề nào khác.

Lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về vấn đề tuổi tác mới có thể mang tới nhiều kết quả như ý muốn. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên, thì có số rất hợp trong làm ăn lẫn tình duyên đó là tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân.

Nếu bạn kết duyên với tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc đó là tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn. Bạn có kết duyên với các tuổi trên, cuộc đời của bạn chỉ được sống một cuộc sống trung bình và vừa đầy đủ thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi, Tân Mùi bạn có thể sẽ phải sống một cuộc sống hẩm hiu, chịu cảnh đói rách nghèo khổ và không tạo được một cuộc ống đầy đủ đó. Hai tuổi trên không thuận với bạn, trái lại nó rất xung khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này không nên cưới vợ hoặc tính đến chuyện hôn nhân, bởi khi bạn ở những tuổi trên bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

Bạn không nên làm ăn hoặc kết duyên với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Nếu như kết duyên hoặc làm ăn với nhưng tuổi trên có thể sẽ gặp những chuyện không hay trong cuộc đời của bạn, cuộc sống không được đủ đầy thậm trí có thể là tuyệt mạng, biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp những tuổi đại kỵ với bạn trong vấn đề làm ăn, bạn cần dè dặt và thận trọng một chút nhất là đối với vấn đề tiền bạc. Lương duyên gặp tuổi đại kỵ cũng không nên tổ chức hôn lễ hoặc ra mắt bà con thân thuộc linh đình. Nên cúng sao giải hạn hàng năm, bạn sẽ được giải hạn đó.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc của bạn khi bạn ở độ tuổi 25, 27, 32, 33 và 42 tuổi. Những năm này việc làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời của mình.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đối với tuổi của bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì mọi vấn đề trong công việc được thu nhiều kết quả và không sợ bị thất bại hoặc lừa lọc.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn gặp phải một chuyện về gia đình có đau buồn về tình cảm. Đến năm 21 tuổi bạn gặp phải nhiều chuyện khiến cho thất vọng nặng nề, nhưng đến năm 22 tuổi lại được đền bù về may mắn trong đường công danh. Năm 23 tuổi công danh được lên cao, năm 24 tuổi kỵ vào mùa Đông và tháng 11, kỵ lửa. Đến năm 25 tuổi cần coi chừng bạn bè phản bội, trong năm này kỵ đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp chuyện may mắn bất ngờ. Năm 27 tuổi, đây là một năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm của bạn. Từ 28 đến 30 tuổi cuộc sống của bạn luôn ở trong trạng thái sung túc, tuy nhiên bạn cũng cần coi chừng năm 30 tuổi, có thể gặp nạn hoặc đau bệnh bất ngờ đó.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là quãng thời gian xấu nhất trong đời bạn. Suốt ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi bạn bị đau ốm liên miên, thậm trí nhiều phen tưởng chết đi nhưng may mắn lại được qua khỏi. Năm 34, 35 tuổi cũng còn xấu lắm, bạn cần phải cẩn thận trong tất cả mọi sự.

Từ 36 đến 44 tuổi: Khoảng thời gian này có thể nói là đại cát trong cuộc đời của bạn. Bạn làm gì cũng được thành công, thế nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để mà xây dựng sự nghiệp. Sự nghiệp thành hay bại đều là do những năm này quyết định.

Từ 45 đến 50 tuổi: Năm 45 tuổi, cuộc sống có kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, việc làm ăn thuận lợi nhất trong tháng 6 và tháng 9. Năm 46 tuổi có nhiều điều hay đẹp, thành công về công việc và có cơ hội được phát triển mạnh. Năm 47 tuổi kỵ tháng Giêng, còn những tháng khác thì trung bình. Năm 48 tuổi làm ăn được khá, năm 49 và 50 tuổi toàn vẹn về mọi mặt.

Từ 50 đến 55 tuổi: Năm 50 và 51 tuổi thì tiền bạc khá dễ chịu, gia đạo được yên vui, phần con cái làm nên danh vọng. Năm 52 bình thường, năm 53 tuổi không được tốt cho lắm, có xung kỵ vào tháng 9. Năm 54 và 55 tuổi mọi thứ đều được yên ổn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này khá thanh bình, bạn ít phải lo nghĩ nhất trong cuộc đời của mình, con cái thì phát đạt, tiền bạc của bản thân dư giả.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Nữ Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Bạn không biết nên chọn người như thế nào để có thể cùng làm ăn chung? Bạn thắc mắc tuổi nào sẽ hợp nên chọn để kết hôn? Tất cả những vấn đề đầy bạn sẽ đều có thể giải quyết khi nắm rõ tử vi trọn đời của mình. Vậy thì tử vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng có đặc điểm gì cần lưu ý? Ngay sau đây https://simhoptuoi.com.vn/ sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi nhâm tuất 1982 nữ mạng.

Cuộc sống của người nữ nhâm tuất không có được nhiều may mắn, thuở nhỏ thì có nhiều đau buồn về gia đình, khi đến trung vận thì sự nghiệp cũng phải nhiều sóng gió, đến hậu vận dù có thể an nhàn hơn, nhưng tâm trí vẫn còn phải lo nghĩ nhiều mà không được thanh thản hưởng phúc. Tủ vi trọn đời tuổi nhâm tuất nữ mạng cho thấy tuổi này dễ bị nạn, bệnh tật, có lòng thương người và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè tuy nhiên bạn bè lại không thật tâm đối xử. Nếu nữ Nhâm Tuất 1982 sinh vào thu đông thì hợp, cuộc đời sẽ bớt những gian chuân vất vả, còn nếu sinh vào các mùa còn lại thì tướng số lao đao, đời nhiều cơ cực.

Nếu người nữ Nhâm tuất sinh vào các tháng 1,3, 6, 7, 11 âm lịch thì có đường tình duyên khá là thuân lợi khi dễ dàng tìm được một nửa mang lại hạnh phúc cho mình mà không phải chịu đau khổ do phải đứt gãy tình duyên mang đến.

Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 8, và tháng 10 âm lịch thì người nữ Nhâm tuất sinh năm 1982 này sẽ có hai lần đứt gánh duyên tình, sau đó mới có thể tìm được người hòa hợp để mang đến một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì tuổi Nhâm tuất nữ này có nhiều buồn lo về tình duyên nhất khi phải 3 lần thay đổi tình duyên, phải chịu khá nhiều tổn thương trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên sau đó vẫn có thể tìm được hạnh phúc cho mình.

Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Mạng Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Tuất Nam mạng sinh năm 1982, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Nhâm Tuất: Sinh năm 1982. Mệnh: Thủy. Giải nghĩa: Nước biển lớn.

Cuộc sống

Cuộc đời Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, vì thế ít khi được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Tóm lại: trong suốt cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 66 tuổi.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Tuất khá là hay đẹp. Tuy nhiên mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào thì còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh:

Nếu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, nhất định sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Do hoàn cảnh gia đình nên gia đạo của bạn không được mấy tốt đẹp, cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp khá khó khăn mới có thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Tiền tài của bạn không dư dả nhiều, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, thì công việc nhất định sẽ được suôn sẻ, mọi việc có thể thuận theo những dự tính của bạn do những tuôir trên rất hợp với mệnh của bạn về chuyện làm ăn, nên sẽ thu được thành công không phải lo thất bại.

Chọn tuổi kết hôn

Việc kết hôn muốn suôn sẻ và cuộc sống sau này được hạnh phúc thì nhất định phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn tuổi kết hôn, nên chọn những người hợp tuổi và hợp mệnh thì mới mong có được hạnh phúc.

Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thì sẽ có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, vợ chồng hạnh phúc, con cháu đuề huề. Vì các tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về công danh và tài lộc nên có thể thay đổi cuộc sống một cách dễ dàng.

Còn kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì chỉ tạo được cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi, vì hai bạn chỉ hợp với nhau về tình duyên mà không thuận về đường công danh và tài lộc. Nên khó mà thay đổi được tình trạng kinh tế hiện tại.

Không nên kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Các tuổi này không những hợp mà thậm chí còn xung khắc với tuổi của bạn, nên moị chuyện khá là khó khăn, không suôn sẻ, cuộc sống luôn nghèo khó.

Tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, là những năm mà bạn không nên tính chuyện cưới hỏi sẽ không tốt cho cuộc sống hai vợ chồng sau này.

Tuổi đại kỵ

Trong suốt cuôc đời Nhâm Tuất nên tránh kết hôn hay hùn hơp làm ăn với những người thuôc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão, nên nhớ rằng khi cùng kết hơp với những tuổi này sẽ găp nhiều khó khăn và thất bai vì thế nên tránh xa thì tốt hơn.

Nếu kết hôn cùng những tuổi này thì cuộc sống không những khó khăn nghèo khổ mà thậm chí còn phải lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng thậm chí là tuyệt mạng, nhưng nếu đã trót nặng tình với nhau muốn cùng nhau ăn đời ở kiếp thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình, hay làm lễ ra mắt họ hàng mà chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau thì mọi chuyện sẽ được êm xuôi.

Trong gia đình nếu giữa cha mẹ và con cái khắc tuổi thì hàng năm nên cúng sao giải hạn, đồng thời nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống sẽ được vui vẻ, êm ấm.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nhâm Tuất vào các năm tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi, thì gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc làm ăn có thể bị thất bại, trong gia đình vướng phải chuyện buồn… tuy nhiên chuyện gì rổi cũng sẽ qua vì thế phải kiên trì, cố gắng vượt qua mọi chuyện.

Ngày giớ tốt để xuất hành, làm ăn

Nếu Nhâm Tuất mà chọn ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn mà xuất hành thực hiện làm ăn giao dịch hay làm những công việc quan trọng, thì mọi chuyện sẽ hết sức suôn sẻ, thu được kết quả theo đúng như mong muốn của bạn.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi:

Bắt đầu tuổi 20 bạn sẽ gặp phải một số đau buồn trong chuyện tình cảm. Tiếp theo là năm 21 tuổi thì gặp phải một số vấn dề khó khăn, tuy nhiên may mắn là có thể vượt qua được.

Năm 22 tuổi, sẽ có nhiều may mắn trên đường công danh bù lại những xui xẻo trong suốt hai năm qua. Năm 23 tuổi, vui buồn đan xen, công danh được lên cao.

Năm 24 tuổi cẩn thận vào mùa Đông, kỵ nhất vào tháng 11 Âm lịch. Năm 25 tuổi, không nên đi xa, cẩn thận kẻo sẽ bi phản bội.

– Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi, sẽ gặp một dịp may bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, năm này khá tốt, cả tài lộc và tình cảm đều được vượng phát.

Từ 28 đến 30 tuổi, khoảng thời gian này cuộc sống khá sung túc, tuy nhiên bạn nên cẩn thận năm 30 tuổi sẽ có đau bệnh hoặc tai nạn bất ngờ.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Khoảng thời gian này được xem là xấu nhất trong những năm tháng cuộc đời của Nhâm Tuất. 31, 32 và 33 tuổi ba năm đau bệnh liên miên tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên được qua khỏi không bị đe dọa tới tính mạng. Năm 34 và 35 tuổi, vẫn chưa khá hơn, phải đề phòng trong tất cả mọi chuyện.

– Từ 36 đến 44 tuổi:

Qua khoảng thời gian trên bạn sẽ thoát khỏi vận xui, thời gian này sẽ là thời gian đại cát nhất trong cuộc đời. Những năm này rất là thuận lợi, vì thề bạn làm việc gì cũng đều thành công, tốt nhất nên tranh thủ để gây dựng sự nghiệp sau này. Khoảng thời gian này khá tốt để bạn chuẩn bị tốt nhất cho những năm tháng về sau của cuộc đời.

– Từ 45 đến 50 tuổi:

45 tuổi, tháng 6 và 8, khá tốt, có kết quả tốt đẹp trong việc làm ăn. 46 tuổi, có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. 47 tuổi, tháng Giêng bạn không nên đi xa hoặc tính chuyện làm ăn đều không được tốt, ngoài ra thì những tháng khác trung bình. 48 tuổi khá, tài lộc tốt. 49 và 50 tuổi, chỉ ở mức độ trung bình và không có biến có gì xảy ra.

– Từ 50 đến 55 tuổi:

Tuổi 50 và 51, gia đinh được yên vui, con cái tạo nên danh vọng. 52 và 53, năm 52 tuổi mọi việc bình thường, 53 tuôi, tháng 9 không được tốt cần đề phòng bệnh tật. 54 và 55 tuổi, thì được yên ổn, mọi việc có thể toại nguyện.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Những năm thanh bình của cuộc đời, mọi việc yên ổn, con cháu cũng có được thành công.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1982 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!