Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981 Nữ Mạng # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981 Nữ Mạng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1921, 1981 và 2041 thường có tính cách, tánh tình cứng cỏi chẳng chịu lụy ai và rất tự lập. Nhưng điều này cũng khiến cho Tân Dậu phải tự gánh vác, mệt nhọc và không được thoải mái trong cuộc sống.

Đa phần cuộc sống đều có những bộn bề lo toan không những về hạnh phúc gia đình, con cái mà ngay cả việc tiền bạc cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, ở tiền vận và trung vẫn dường như sẽ rất ít điều may đến với bạn và chỉ giảm bởi những nỗi lo, có được chút sự nghiệp vào hậu vận.

Nhìn chung, tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống không mấy thuận lợi và gặp nhiều đau buồn ở những năm tuổi trẻ và hậu vận mới được hưởng một chút an nhàn, hạnh phúc, không còn nhiều gánh nặng cuộc sống.

Vấn đề tình yêu của tuổi Tân Dậu nữ mạng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời gian sinh và nó thường gắn liền với số mệnh, tử vi của mỗi con người. Phụ thuộc và những tháng sinh của Tân Dậu nữ mạng mà đường tình duyên này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của cuộc đời nữ mạng Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể hưởng được thái bình và ít (không có sự thay đổi) về đường tình, có được hạnh phúc trọn vẹn nếu có tháng sinh vào 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Đây là những tháng thuận sanh giúp cho tuổi Tân Dậu có được lương duyên tốt và ít lận đận về tình duyên nhất.

Nếu Tân Dậu nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể gặp phải sự thay đổi ít nhiều về đường tình duyên và dễ phải qua hai lần đò.

Số phận của tuổi Tân Dậu nữ mạng khó khăn, lận đận nhất trong đường tình duyên nếu không được sinh vào các tháng tốt mà sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch.

Đối với những nữ mạng tuổi Tân Dậu công danh đều không đạt được những điều tốt nhất. Chắc chắn rằng nữ mạng Tân Dậu không bao giờ cảm thấy hài lòng bởi không đạt được sự nghiệp như mong muốn mà chỉ ở mức độ bình thường.

Sự nghiệp của Tân Dậu dường như không gặp may mắn mà có phần chắc trở nhiều hơn so với Tân Dậu nam mạng. Đặc biệt là khi ở trung vận sự nghiệp có những biến đổi, gây khó khăn và suy sụp các công việc làm ăn khiến bạn phải lao đao để đứng dậy. Cho tới khoảng tuổi 45 trở đi thì sự nghiệp mới dần trở nên ổn định, vượt qua được sóng gió và vững vàng hơn. Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng dễ dàng hơn khi bạn bước vào độ tuổi từ 45 trở đi.

Bù đắp lại sự nghiệp, công danh không được mấy thành công và có phần vất vả thì gia đình của Tân Dậu nữ mạng được cải thiện hơn. Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp giúp bạn có thể được hưởng hạnh phúc của gia định. Ít có sóng gió lớp và thường được tận hưởng tình yêu thương từ chính gia tộc và con cái hơn.

Vì vậy, Tân Dậu nữ mạng cũng không nên quá lo lắng về cuộc sống mà hãy dành thời gian cho gia đình, tận hưởng niềm vui từ đó.

Hôn nhân gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bởi vậy việc chọn vợ, gả chồng cũng không thể qua loa mà nên kỹ lượng để đảm bảo có một gia đình hạnh phúc. Lựa chọn được người bạn đời có tuổi phù hợp giúp bạn có được cuộc sống dễ dàng hơn và ngược lại. Nếu bạn không chọn được bạn đời phù hợp về tính cách, tuổi sẽ khiến bạn dễ gặp thất bại trong hôn nhân.

Tân Dậu nữ mạng muốn có được hạnh phúc dài lâu và tạo được sự nghiệp tốt, cuộc sống có của ăn của để thì hãy lưu ý lựa chọn người sánh duyên nên có tuổi: Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ. Những tuổi này rất phù hợp với đường tình duyên và lộc tại nên không những giúp cho gia đạo yên ấm mà còn hỗ trợ tốt bạn trong việc phát triển sự nhiệp hơn.

Nếu Tân Dậu kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn ít khi vẹn cả đôi đường công danh, sự nghiệp – tình duyên. Bởi 3 tuổi trên không xung với bạn nhưng chỉ hợp về được tình duyên, còn đường tài lộc thì không hỗ trợ được cho bạn. Vậy nên kết hôn với những tuổi này chỉ tốt cho tình duyên và cuộc sống, tài chính thì chỉ ở mức trung bình, không giàu sang, không hèn kém.

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 2 tuổi mà bạn nên để tâm tới và nên tránh không kết duyên với tuổi này. Bởi đây là những tuổi có thể khiến các bạn gặp bất lợi không những về sự nghiệp mà về cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng không được thuận hòa, ấm êm.

Bên cạnh với việc chọn tuổi phù hợp với tuổi của mình thì Tân Dậu cũng nên lưu ý đến độ tuổi khi bạn kết hôn để tránh gặp phải những điều không may nắm trong cuộc sống. Bạn nên tránh kết hôn vào những năm bạn: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Mặt khác, chú ý đến tháng sanh của bạn là những tháng 4, 5, 7 và 12 âm lịch hãy hãy cẩn trọng hơn nữa trong việc lựa chọn bạn đời vì số mạng sinh vào các tháng này có thể khiến bạn phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Quý Hợi và Kỷ Tỵ không những là đối tác lương duyên, kết nghĩa vợ chồng phù hợp, có thể mạng lại hạnh phúc và giàu sang mà còn là đối tác làm ăn tuyệt vời cho tuổi Tân Dậu nữ mạng. Vì đây là những tuổi hạp cho công việc làm ăn của bạn, giúp bạn có thể thuận lợi hợp tác, giao dục tiền bạc, góp vốn.

Công việc làm ăn của Tân Dậu với những tuổi này sẽ giúp bạn có những thu hoạch tốt, phát triển sự nghiệp thuận lợi, đảm bảo được sự lâu dài và tin tưởng.

Tân Dậu nữ mạng nên cố gắng lưu ý và hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ vì có thể khiến bạn không những gặp khó khăn hơn trong việc phát triển sự nghiệp mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

Do đó khi gặp các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ (tuổi đại ký) này thì không nên làm 2 việc sau:

Không nên kết hôn, ra mắt gia đình, họ tộc.

Không nên giao kết làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Nếu là người trong gia đình thì nên cúng sao hạn theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Ở mỗi tuổi có những năm khó khăn nhất mà bạn cần biết để có đề phòng và phương án vượt qua. Với Tân Dậu nữ mạng thì những năm ở độ tuổi 12, 28, 34 và 40 nên đề phòng tai nạn để tránh hậu quả nghiêm trọng.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tân Dậu nữ mạng muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, giảm thiểu tốt nhất những thất bạn thì hãy ghi nhớ xuất hành và những ngày chẵn – tháng lẻ – giờ lẻ.

9. Diễn biến trong từng năm

Mỗi tuổi khác nhau thì ở mỗi giai đoạn sẽ trải qua những thuận lợi và khó khăn. Nếu bạn có thể dự đoán trước thì sẽ có những chuẩn bị và đối phó tốt hơn với tình thế, giúp cuộc sống dễ dàng và khó khăn ít hơn. Tuổi Tân Dậu nữ mạng hãy ghi nhớ những bước ngoặt cuộc đời qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn từ năm 18 đến 23 tuổi:

Bước vào năm 18 tuổi là thời điểm bạn có những rung động đầu đời. Những hãy lưu ý và tỉnh táo trước những tình cảm đầu đời này vì chúng là những mỗi tình thoáng qua và sẽ không đi tới đích mà sẽ có sự thay đổi khi bạn trưởng thành hơn. Năm 19 và 20 tuổi các bạn sẽ có những thay đổi thuận lợi và có thành công lớn về vấn đề công danh. Đồng thời, vấn đề tình yêu của bạn cũng có kết quả tốt vào thời điểm giữa xuân của tuổi 20.

Năm 21 tuổi là một năm thuận lợi cho tài lộc của Tân. Đến năm 22 tuổi sẽ có nhiều may mắn đến với bạn nếu đi xa nhưng bạn cũng cần lưu ý bạn sẽ kỵ mùa hè, kỵ lửa để tránh rủi rõ. Thời điểm năm 23 tuổi có thể bạn sẽ lập gia đình và tài lộc cũng không nhiều, chỉ ở mức trung bình.

Giai đoạn từ năm 24 đến 28 tuổi:

Năm 24 tuổi, kỵ đi xa và lưu ý vấn đề tình cảm vì bạn có thể bị lừa gạt. Năm 25 có thể bị tán tài, tán lộc và chú ý đến sức khỏe ở cuối năm 26 tuổi. Năm 27 và 28 tuổi: là 2 năm mà bạn không gặp nhiều thuận lợi mà khó khăn đến với bạn nhiều hơn. Những điều không may mắn đặc biệt là vấn đề gia đình như: không thuận hòa, có thể gặp phải việc mất nhiều người thân trong năm.

Giai đoạn từ năm 29 đến 33 tuổi:

Năm 29 tuổi sẽ là năm những may mắn tái xuất với bạn với nhiều tài lộc bù năm cho 2 năm mất mát và khó khăn trước đó của bạn. Năm 30 tuổi bạn sẽ có hoạch tài và mùa xuân và có những chuyến du lịch hè thư giãn. Tuy nhiên, đến năm 31 tuổi bạn hãy để ý đến sức khỏe của mình vì có thể bị đau bệnh bất ngờ.

Bước sang tuổi tuổi 32 là năm bạn có “song hỉ” tin vui cả về tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, sang năm tiếp theo hãy đề phòng và nên tránh làm ăn lớn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này.

Giai đoạn từ năm 34 đến 35 tuổi: Đây là 2 năm thịnh vượng nối tiếp và là đỉnh cao của sự nghiệp về cả tài lộc và hạnh phúc.

Giai đoạn từ năm 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn chững lại chỉ ở mức trung bình và vấn đề tình cảm cũng không thăng không trầm nên không phải lo lắng nhiều.

Giai đoạn từ năm 41 đến 45 tuổi: Cuộc sông của bạn cải thiện hơn so với năm 36 – 40 tuổi trước đó và vấn đề tài chính, tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt.

Giai đoạn từ năm 46 đến 50 tuổi: Tiền bạc trở nên thuận lợi bởi có nhiều cơ hội làm ăn hơn. Đồng thời, tình cảm của bạn cũng đang ở giai đoạn tốt đẹp.

Giai đoạn từ năm 51 đến 55 tuổi: Hậu vận cả về tài chính, sự nghiệp hay vấn đề gia đạo đều tốt và cuộc sống có phần thoải mái hơn cả về vật chất và tinh thần.

Giai đoạn từ năm 55 đến 60 tuổi: Những việc làm ăn của bạn gặp nhiều bất lợi hơn và nên thận trọng trong các giao dich tiền bạc. Nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và lưu ý năm 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu, Sinh Năm 1981, Nữ Mạng

Cuộc sống Nữ giới tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn về cuộc sống vào thời kỳ tiền vận và trung vận, thời kỳ hậu vận bạn mới yên vui sống với gia đình và tận hưởng hạnh phúc. Tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu bạn ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên Nữ giới tuổi Tân Dậu có đường tình duyên được chia làm 3 trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh Con đường công danh của bạn cũng chỉ ở mức bình thường. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình, con cái.

Sự nghiệp của bạn có nhiều vấn đề trắc trở vào thời kỳ trung vận. Bạn có thể suy sụp về chuyện làm ăn và sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới sự nghiệp mới vững vàng. Cũng khoảng thời gian này vấn đề tiền bạc mới được đầy đủ.

Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ là những tuổi hợp lăm ăn với bạn. Nếu bạn hợp tác hoặc giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Lựa chọn vợ chồng Việc lựa chọn vợ chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn của mình. Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, cuộc đời của bạn sẽ chịu cảnh bần hàn triền miên. Những tuổi trên không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về cả đường tài lộc.

Những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải việc xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hoặc hôn nhân dang dở, công việc làm ăn sẽ gặp thất bại nặng nề.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn, hoặc ra mắt gia đình, họ hàng. Trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất Những năm 12, 28, 34 và 40 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Thời gian này bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Tân Dậu nữ mệnh hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì công việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 18 tuổi đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, chuyện tình cảm không thu được kết quả gì vì phần lớn chỉ là tình cảm thoáng qua. Năm 19 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh sự nghiệp. Năm 20 tuổi, vào mùa xuân tình yêu chân thành sẽ đến với bạn và có thể thu được kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vấn đề tài lộc vượng phát mạnh mẽ. Năm 22 tuổi, bạn nên kỵ mùa hè, kỵ lửa, kỵ đi xa trong thời gian này. Năm 23 tuổi, vấn đề tài lộc ở mức trung bình. Khoảng thời gian này có thể bạn sẽ lập gia đình.

– Từ năm 24 tuổi đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, bạn nên kỵ đi xa, đề phòng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, đề phòng tán tài. Năm 26 tuổi, đề phòng đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, đây là hai năm gặp nhiều điều xui xẻo liên miên, gia đình gặp lục đục, đề phòng đại tang trong năm này.

– Từ năm 29 tuổi đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi là một năm khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong thời gian này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được tận hưởng du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi,đề phòng bệnh tật. Năm 32 tuổi, là năm khá đẹp, bạn sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 33 tuổi là năm xấu nhất, đề phòng bị lừa gạt và nên tránh làm ăn lớn trong năm này.

– Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất, vấn đề tài lộc dồi dào, hạnh phúc trọn vẹn, bạn sẽ có thành công lớn về mọi mặt trong thời gian này.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Công việc, tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều điều tốt đẹp, vấn đề tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn tốt đẹp cũng tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong vấn đề tài lộc và tình cảm. Thời gian này nên phát triển sự nghiệp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Tình cảm trọn vẹn, việc làm ăn tiến triển tốt, tiền bạc ở mức trung bình, cuộc sống êm đẹp.

– Từ năm 55 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc và nên lo cho phần bổn mạng thì tốt hơn. Nên tu tâm tích đức trong thời gian này. Hai năm 58 và 59 tuổibạn nên kiêng kỵ vào mùa xuân.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu, Sinh Năm 1981, Nam Mạng

Cuộc Sống Nam giới tuổi Tân Dậu có số làm ra nhiều tiền tuy nhiên hoang phí nên bạn phải chịu cảnh túng quẫn, tiền vào cũng nhiều mà ra cũng nhiều. Cuộc sống của bạn không được tốt đẹp cho lắm. Bạn nên cần cù, không nên quá tự cao tự đại mà phải mang cảnh nghèo suốt đời, thời kỳ hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Nam giới tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa. Nếu bạn ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên Nam giới tuổi Tân Dậu phải đến năm 40 tuổi trở lên mới hạnh phúc trọn vẹn. Xét về tháng sinh, về đường tình duyên nam giới tuổi Tân Dậu có ba trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh Con đường công danh nam giới tuổi Tân Dậu lúc lên cao lúc xuống thấp. Về gia đạo của không được ôn hòa, tình cảm ruột thịt không được thắm thiết cho lắm. Con đường công danh chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Phần sự nghiệp có nhiều tốt đẹp. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp thì sẽ tạo được cuộc sống đầy đủ. Phần tiền bạc không được đầy đủ, bởi vậy bạn không nên hoang phí.

Những tuổi hợp làm ăn Trong công việc làm ăn, nam giới tuổi Tân Dậu nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được sang giàu hạnh phúc. Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi: đường tài lộc lên cao, làm ăn phát đạt, hạnh phúc trọn vẹn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão: Cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên cao độ về đường làm ăn, tiền bạc cũng như về vấn đề công danh, bạn có thể hưởng được giàu sang phú quý.Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn hoặc vấn đề sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Những tuổi trên con cái đông đủ, trừ tuổi Giáp Tý vấn đề con cái ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và cuộc sống sẽ túng quẫn. Đây là 3 tuổi rất khắc kỵ với nam giới tuổi Tân Dậu. Ba tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng không hợp về cả đường tài lộc.

Những năm 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi rất khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn cưới vợ trong những năm này sẽ gặp nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con, có thể phải chia lìa xa cách.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có số đào hoa hoặc trải qua nhiều đời vợ.

Những tuổi đại kỵ Trong công việc làm ăn hoặc kết duyên, bạn nên tránh những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Nếu làm ăn hoặc kết duyên đều không thành công.

Trong công việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc.Trong vấn đề hôn nhân nếu gặp tuổi kỵ thì tránh tổ chức lễ cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình nếu gặp tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn.

Những năm khó khăn nhất Những năm 23, 27 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này nên đề phòng thất bại về vấn đề tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Tân Dậu nam mệnh hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hàng vào những thời gian trên thì mọi công việc đều tốt đẹp.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có khả năng thi đậu khá cao. Năm 21 tuổi bạn có tổn thương tình cảm tuy nhiên đừng buồn về chuyện này. Năm 24 tuổi bạn có nhiều may mắn về mọi mặt. 25 tuổi bạn nên kỵ đi xa vào tháng 8 và tháng 10.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nên đề phòng đau ốm hoặc bị lừa gạt trong việc làm ăn.Năm 27 tuổi đề phòng có tang trong gia đình. Năm 28 tuổi bạn sẽ may mắn khi có người giúp vốn trong làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thể hiện tài năng và phát triển vấn đề nghề nghiệp. Năm 30 tuổi là một năm khá tốt đẹp nhưng nên đề phòng tháng cuối có ốm đau bệnh tật.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi là 2 năm xấu nhất trong cuộc đời vì vậy bạn nên cẩn thận. Từ năm 34 tuổi trở đi, bạn sẽ gặp nhiều dịp may và cơ hội lớn. Năm 35 tuổi chuyện vui về tình cảm sẽ đến với bạn.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, bạn làm việc gì cũng thành công. Bởi vậy bạn cần nắm bắt khoảng thời gian này mà xây dựng sự nghiệp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 đề phòng có đau bệnh. Năm 42 tuổi đề phòng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi bạn nên kỵ lửa và kỵ tháng 6. Hai năm 44 và 45 tuổi mọi chuyện bình thường, con cái bạn sẽ có đứa nổi danh hoặc đỗ đạt trong thời gian này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bạn sẽ thành công về tiền bạc, công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống tuy nhiên kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 đây là hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra trong thời gian này. Năm 50 tuổi, bạn đề phòng có hao tài vào những tháng 6 và 7, nên kiêng kỵ tháng 5 tháng có hao tài hoặc đau ốm.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 bạn sẽ được thành công về vấn đề sự nghiệp và cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 bạn nên tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53 đây là hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống diễn ra bình thường. Năm 54 và 55, hai năm này vấn đề tài lộc khá giả đều đặn, bạn có thể làm ăn, nhận tiện phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Gia đạo yên ấm, vấn đề tài lộc ở mức bình thường.

Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Nữ Sinh Năm 1981 Tuổi Tân Dậu

Tổng Quan: Tuổi Tân Dậu vui vẻ, mồm mép. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ. Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người, cuộc sống được no ấm và được mọi người thương mến. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc lỗi của ban thân. Họ luôn tranh cãi để giữ lý cho mình. Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy anh em lại lại không được gần nhau mỗi người một nơi. Họ có số trung phú giàu có vừa đủ

Vận hạn cuộc đời: Tuổi này có số buôn bán hoặc khả năng làm các nghề thuộc công nghệ, kỹ thuật đều được. Người Tuổi Tân Dậu rất mộ đạo, tu niệm. Họ luôn vào tâm linh và tôn sùng lễ đạo. Họ ít tin vào lời nói mà họ chỉ thực sự yên tâm khi nhìn thấy sự thực, việc thực. Tuổi Tân Dậu không được toại nguyện trong cuộc sống vợ chồng, con cái. Người này nếu chọn người bạn đời không kỹ thì dễ dang dở và phải đời sau mới ổn. Người tuổi tân Dậu cầu toàn và bảo thủ. Tuy có khả năng nhưng cuộc đời bình lặng và được người người yêu mến vì lòng từ tâm, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ có điều kiện mà không tính toán, ngại ngần. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi nhưng cần chú ý các nạn tai ở tuổi 22,23,42,43,63 đây là những năm đại hạn. Cần chịu khó làm tự thiện để được yên bình.

Các mối quan hệ Người tuổi Tân Dậu có thể kết hôn với người tuổi Sửu, Tỵ thì khá ổn. Ví dụ : Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ. Tuổi này kết bạn với tuổi Sửu ví dụ Kỷ Sửu. Trong liên kết buôn bán làm ăn, người tuổi này số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi Hợi ví dụ như Quý hợi, Ất Hợi.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1981 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!