Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng / 2023 # Top 19 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người tuổi Canh Thân nam mạng có bổn mạng rất tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn về danh vọng cùng tài lộc. Tuổi này có phúc được hưởng phú quý, con cháu sau này cũng có nhiều phước lộc, làm ăn phát đạt và gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Tuổi thọ trung bình của tuổi Canh Thân từ 83 đến 90 tuổi.

Những người tuổi Canh Thân có số đào hoa, có nhiều mối quan hệ với những người khác giới. Bạn là kiểu người khá nhiệt tình, ổn định, trầm tĩnh và cũng đôi lúc bảo thủ. Đường tình duyên của bạn tuy không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng không được thuận lợi hoàn toàn, tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi chuyện vẫn trở nên tốt đẹp.

Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí thì tuổi Canh Thân trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có diễn biến như sau: Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên còn nếu tháng sinh của bạn là 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời của bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 11 âm lịch.

Gia đạo của quý ông không được êm ấm cho lắm, các thành viên trong gia đình thường hay ganh ghét lẫn nhau, nếu bạn không bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết mọi chuyện thì bạn sẽ luôn phải sống trong sự lục đục, không hòa thuận của mọi người. Phải đến năm 50 tuổi trở đi thì gia đạo của bạn mới hoàn toàn yên ổn.

Công danh của quý ông có thể lên cao nhưng cũng rất nhanh chóng sụp đổ, tuy nhiên quý ông dường như không thuộc tuýp người coi trọng công danh, tuy nhiên bạn cần phải nhờ đến công danh thì mới có thể tạo dựng được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp sẽ vững chắc ở độ tuổi 35 trở đi, tiền bạc dồi dào và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Bạn nên chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi để tiến hành hợp tác làm ăn thì sự nghiệp mới có thể lên cao, không lo sợ thất bại trong các cuộc giao dịch. Đây là những tuổi rất hợp với bạn trong làm ăn đấy.

Nếu bạn tiến tới hôn nhân với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Canh Thân của bạn về con đường tình duyên mà không hợp về đường sự nghiệp, công danh.

Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sau khi kết hôn bạn sẽ lâm vào cảnh cơ cực, làm ăn khó khăn, không thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngoài ra thì bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi theo nghiên cứu về tướng số thì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Thân sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời ở những độ tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn không gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn hay đi xa để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý ông nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì sẽ không sợ thất bại trong làm ăn cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn nên áp dụng khung thời gian này trong suốt cuộc đời để có thể thu được nhiều thành công lớn.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 27 – 30 tuổi: Năm 27 tuổi, việc làm ăn của bạn khá tốt, tình cảm dồi dào, gia đạo yên vui, tháng 8 không nên đi xa. Năm 28 đến 30 tuổi gặp nhiều cơ hội vô cùng thuận lợi về nghề nghiệp, nên đi xa vào những năm này thì sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi về tiền bạc.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này khá xấu, không tốt cho việc làm ăn, bạn cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình bởi rất dễ bị người khác lợi dụng. Năm 32 tuổi, kỵ mùa hạ. Năm 33 tuổi, cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc. Năm 34 tuổi có nhiều chuyển biến tốt đẹp, dịp may bắt đầu đến, nếu có dự định làm ăn lớn thì nên tiến hành trong năm này. Năm 35 tuổi, năm này bạn sẽ thu được nhiều thành công trên tất cả mọi phương diện.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ mùa xuân. Năm 37 tuổi, bạn hãy đề phòng cẩn thận bị tai nạn vào tháng 9. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn sẽ có một tin vui bất ngờ về chuyện tiền bạc. Năm 39 tuổi nên đi xa để có nhiều cơ hội tiến thân hơn. Năm 40 tuổi, công danh và nghề nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 42 và 42 tuổi, đây là hai năm vô cùng may mắn của bạn. Năm 43 tuổi, cần đề phòng vào tháng 6, có thể đau ốm bất ngờ. Năm 44 tuổi, có tin vui về đường con cái. Năm 45 tuổi, tiền bạc rủng rỉnh nên bạn sẽ khá mạnh tay trong việc mua sắm.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 10. Năm 47 tuổi cần phải coi chừng đau ốm vào dịp cuối năm. Giữa năm 48 tuổi có thể hao tài bất ngờ. Năm 49 tuổi, năm này cẩn thận đau ốm vào tháng 5 và tháng 6, hạn chế đi xa vào tháng 8 và tháng 11. Năm 50 tuổi nên đầu tư làm ăn lớn vì năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Từ 51 – 55 tuổi: Giai đoạn này rất tốt đẹp về đường con cái, sự nghiệp không có nhiều tiến triển, có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi. Năm 54 tuổi cần phải đề phòng tai nạn đến bất ngờ, cẩn thận mọi chuyện vào tháng 9, những tháng khác bình thường.

Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này không xảy ra biến động gì lớn, sự nghiệp bình thường, gia đạo yên ấm, có thể đau bệnh vào năm 56 tuổi. Năm 58 tuổi cẩn thận hao tài. Năm 59 tuổi con cái có nhiều tin vui khiến cho đời sống tinh thần của bạn luôn được thoải mái.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nữ Mạng / 2023

Tuổi Canh Thân nữ mạng thông thường được tốt về số mạng cũng như về vấn đề tài lộc, mọi thứ đều được tốt đẹp, thời trung vận có chút lao đao sang tới hậu vận mới được an nhàn. Những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 90 tuổi là tối đa.

Về vấn đề tình duyên hạnh phúc có những thay đổi một phần còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong gia đạo và công danh của bạn có đôi phần rối rắm ở thời tiền vận, trung vận được êm ái, còn hậu vận mới được êm vui. Công danh của bạn cũng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Từ thời trung vận trở đi thì sự nghiệp mới được vững chắc. Tiền tài cũng có nhiều kết quả tốt đẹp trong thời trung vận này và được thành công.

Về vấn đề hôn nhân hạnh phúc, nếu như bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ được sống cao sang và quyền quý. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Giáp Dần thì cuộc sống của bạn không hợp cả về đường tài lộc. Nên có thể bạn sẽ chỉ sống trong cuộc sống nghèo khổ. Đặc biệt bạn tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, tránh gặp phải cảnh đau buồn về việc chồng con.

Đối với những tuổi đại kỵ nếu như bạn kết hôn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời, nếu như bạn làm ăn cùng sẽ bị phá tán tài sản đó là tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì tốt hơn bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh làm lễ hôn nhân linh đình. Có như thế bạn mới ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ bị đứt gánh giữa đường hoặc gặp chuyện trắc trở, tan vỡ.

7. Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Canh Thân phải trải qua những năm khó khăn nhất khi mình ở độ tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là hợp nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ thêm phần tốt đẹp khi bạn kết hợp với ngày giờ trên trong suốt cuộc đời của mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ đau bệnh rất nặng và gặp những chuyện rắc rối, sẽ hao tài tốn của vô cùng. Đây là khoảng thời gian của bạn gặp những vận hạn lớn. Tới năm 32 tuổi, mọi thứ cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 34 tuổi có chút sáng sủa nhưng lại không được may mắn cho lắm. Năm 35 tuổi sẽ gặp một chút giao động trong chuyện tình cảm khá mạnh đó, nên coi chừng hạnh phúc kẻo bị đổ vỡ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này đẹp nhất của cuộc đời bạn, bạn làm bất cứ việc gì cũng gặp được thắng lợi tuyệt đối. Tài lộc trong những năm này khá tốt, không có chuyện buồn gì xảy ra.

Từ 41 đến 46 tuổi: Tất cả mọi thứ đều ở mức trung bình, không có gì đặc biệt cả. Chỉ có chút tình cảm trong năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng mọi thứ sẽ quả và trở lại êm đẹp mà thôi, tài lộc thì trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, bạn có triển vọng, làm ăn được khá và có nhiều điều tốt đẹp, cẩn thận trong tháng 10 âm lịch. Năm 49 tuổi có chút đại kỵ trong tháng 6, tháng 7 bị hao tài, còn lại những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi mọi thứ tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ về vấn đề nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi làm ăn không được tốt lắm. Sang năm 52 tuổi kỵ tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng khá kém. Năm 53 tuổi xấu, nên đề phòng bệnh tật và có nhiều việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi công việc bình thường không có gì quan trọng và đặc biệt xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này, bổn mạng khá yếu kém, tài lộc có phần thất bại.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân, Sinh Năm 1980, Nữ Mạng / 2023

Cuộc sống Nhìn chung thì cuộc đời của người nữ tuổi Canh Thân tốt cả về tài lộc lẫn vận mệnh tuy thời trung vận có gặp phải một số chuyện khó khăn, lao đao đôi chút những cũng không gây hậu quả gì nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên Chuyện tình duyên trong cuộc đời của nữ Canh Thân sẽ được chia ra thành 3 trường hợp chính như sau:

Sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào các tháng sau: 4, 5,8 và 11 Âm lịch, thì sẽ có 2 lần thay đổi trong vấn đề tình duyên.

Được sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời của họ.

Phần gia đạo và công danh Cả gia đạo và công danh đều có nhiều rối rắm, lao đao ở tiền vận, sang trung vận mới được êm ái, hậu vận được tốt đẹp. Tuy nhiên, cho đến hậu vận thì công danh của bạn cũng mới chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp khá vững chắc từ trung vận trở đi. Vận tài lộc khá tốt, có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, là 3 tuổi rất tốt cho công việc làm ăn của Canh Thân. Nếu có dự dịnh hợp tác hoặc hùn vốn làm ăn bạn nên chọn những người thuộc ba tuổi trên thì công việc sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ và thu được những kết quả tốt đẹp, mà không lo phải chịu thất bại

Các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi hợp với Canh Thân không chỉ về tình duyên mà còn hợp cả về công danh và tài lộc. Nên nếu chọn chồng thuộc một trong các tuổi trên thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên ấm giàu sang và sung sướng, con cái đề huề.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì chỉ có được cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc, chứ không được cao sang quyền quý.

Nên tránh kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, những tuổi này khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp nên nếu có cùng nhau xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, túng quẫn.

Những năm bạn: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi, thì nên tránh việc hôn nhân. Cưới hỏi vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng không được suôn sẻ, dễ lâm cảnh xa vắng, biệt ly.

Tuổi đại kỵ Những tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần, là các tuổi đại kỵ nhất với vận mạng của người Canh Thân, kỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Tuổi đại kỵ có 3 trường hợ thường gặp phải mà bạn cần hết sức lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Trong việc hôn nhân nếu hai bạn đã quyết định yêu thương nhau đến cùng nhưng lại thuộc vào tuổi kỵ, để tránh tai họa về sau thì tốt nhất là chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình.

Trường hợp thứ hai: Trong chuyện làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì việc làm ăn cũng không được lâu bền, khó có được thành công, gặp phải nhiều khó khăn và thua lỗ vì thế nên tránh xa ngay từ ban đầu thì hơn.

Trường hợp thứ ba: Trong gia đình: nếu giữa những người thân mà thuộc tuổi đại kỵ, thì ở gần nhau nên nhẫn nại, nhường nhịn nhau, theo dõi sao hạn để cúng lễ giải hạn thì mới thuận hòa, yên ổn.

Những năm khó khăn nhất Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của người Canh Thân là: 30, 34, 38 và 42 tuổi. Nên đề phòng sức khỏe, và các chuyện buồn có thể xảy ra trong những năm này.

Ngày giờ tốt để xuất hành và tính chuyện làm ăn Nếu xuất hiện vào giờ chẵn, ngày chẵn thì mọi việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời – Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi có thể có một tai nạn rất nặng, nếu gia đình có âm đức thì mới mong tai qua nạn khỏi. Năm 19 và 20 tuổi, mùa xuân bạn sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ. Năm 21 tuổi, có một tình yêu đẹp đến với bạn. Nếu lập gia đình vào năm 22 tuổi thì nhất định sẽ có hạnh phúc tuyệt vời.

– Từ 23 đến 25 tuổi: thời gian này không chỉ công danh tài lộc có điều tốt đẹp, mà sự nghiệp cũng có được thành công lớn. Năm 25 tuổi, sẽ bất ngờ được mời đi chơi, đi du lịch xa.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ nhất là vào mùa hè. Năm 27 tuổi, cẩn thận có thể sẽ bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, màu xuân sẽ có tài lộc bất ngờ. Năm 29 tuổi, nếu có con trong năm này, thì tài lộc sau này của bạn sẽ rất tốt. Năm 30 tuổi, mùa đông cẩn thận có đau bệnh.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, hai năm vận hạn lớn trong cuộc đời, đề phòng khỏi đau bệnh và hao tài. Năm 32 tuổi, mọi chuyện chỉ ở mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, không may mắn cho lắm. Năm 35 tuổi, có giao động về tình cảm, cần sáng suốt tránh bị đổ vỡ.

– Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi sự đều đạt được đến tuyệt đối.

– Từ 41 đến 46 tuổi: mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng chú ý xảy ra. Chỉ có một số vấn đề về tình cảm vào năm 41, tuy nhiên mọi việc sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, tài lộc trung bình.

– Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có cơ hội tốt trong việc làm ăn, nên tranh thủ để phát triên sự nghiệp, cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, tháng 6. Tháng 7 nên cẩn thận có hao tài, các tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, mọi việc được toàn vẹn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt. Năm 52 tuổi, tháng 3 cẩn thận có hao tài, mùa Đông bản mệnh kém. Năm 53 tuổi, cả năm xấu, đề phòng bệnh tật, có thể gặp phải chuyện buồn. Năm 54 và 55 tuổi, mọi việc trung bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1994 Nam Mạng / 2023

Những người tuổi Giấp Tuất đường công danh lên cao nhưng lại phải nhờ đến sự giúp sức của nữ nhân mới có thể xây dựng được cơ nghiệp và cuộc đời.

Từ năm 24 tuổi cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình đầy đủ, có của ăn của để, sống sung sướng và thanh nhàn. Nếu tư tưởng sáng suốt thì cuộc đời còn lên cao nữa, kéo dài tới tuổi 45 thì có thể lại quay lại mức trung bình.

Đường công danh của tuổi Giáp Tuất có nhiều thành công, từ năm 34 tuổi có thể tạo được sự nghiệp, số rất sung sướng, chẳng mấy khi phải chịu cực khổ về thể xác cả. Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 58 đến 69 tuổi, nhưng còn phụ thuộc vào cách ăn ở của từng người mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ.

Đường tình duyên tuổi Giáp Tuất khi còn trẻ gặp nhiều sự đau buồn, đến khi thành gia thất thì phải trải qua rất nhiều trở ngại. Số người này được nhiều phụ nữ theo đuổi và tự thân dễ sa ngã là phần lớn chứ không tự mình tạo lấy hạnh phúc. Mặc dù sau này có tìm được hạnh phúc thì vẫn gặp phải những mặc cảm, dẫn đến tình cảm vợ chồng không hoàn toàn êm ấm. Nhìn chung, số tuổi này sẽ trải qua những trường hợp tình duyên như sau:

Nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên tươi đẹp, cuộc đời hạnh phúc hoàn toàn, chẳng có sự thay đổi. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì số lận đận hơn, để tìm được hạnh phúc cũng phải trải qua đôi lần đổ vỡ, đứt gánh giữa đường. Còn nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì có lẽ sẽ là đa đoan nhất, bởi đường tình duyên rất trắc trở, con đường đi đến hạnh phúc cũng phải đổ vỡ vài lần mới đến đích được.

Bản tính của tuổi Giáp Tuất thường không phụ thuộc vào gia đình, luôn muốn tự lập, tự tạo cuộc đời cho bản thân vì thế trong gia đạo dễ xảy ra xích mích. Phần công danh từ tuổi 27 trở đi phát triển lên cao và đến năm 34 tuổi có thể đạt tới tuyệt đỉnh của cuộc đời, nếu đường công danh không lên đến tuyệt đỉnh thì cũng ghi được tên tuổi với đời, nhiều người biết đến.

Vấn đề tài lộc khá điều hòa, chẳng mấy khi gặp cảnh thiếu thốn, tuy nhiên thời kỳ vượng phát nhất là phải từ tuổi 34 trở đi, trước đó thì cũng có nhiều năm xấu. Sự nghiệp của tuổi này đi liền với tiền tài, vì vậy cũng phải từ năm 34 đến 38 tuổi sẽ gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

Trên con đường công danh hay phát triển sự nghiệp, làm ăn hay hùn hợp, tuổi Giáp Tuất nếu kết hợp với tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần thì vô cùng chắc chắn và đem lại nhiều may mắn.

Cuộc đời của bạn có trải đầy hoa gấm hay không phụ thuộc rất lớn vào tuổi của người bạn đời. Nếu bạn kết hôn với người hợp tuổi, chắc chắn cuộc sống sẽ được thúc đẩy lên cao, việc xây dựng hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp là không khó. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những tuổi sau để tính chuyện hôn nhân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì dễ dàng có được cuộc sống giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần chắc chắn cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tạo được một nghề nghiệp vững chắc, ổn định, có thể hưởng được sự phú quý trong đời.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở bậc trung, tức là vừa đủ chi tiêu, tuy không quá nghèo khổ nhưng cũng chẳng giàu sang, nếu như kết hôn với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn và Giáp Tuất. Những tuổi này không hợp đường tài lộc nhưng hợp đường tình duyên.

Những tuổi này nếu Giáp Tuất kết hôn cùng thì sẽ phải chịu một cảnh đời nhiều bế tắc, sự nghiệp trì trệ, làm ăn đổ vỡ, công danh không tiến tới, bởi những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn, vì thế sẽ không mang lại một cuộc sống sung sướng, đủ đầy được, đó là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Bạn nên nhớ mà tránh ra trong cả cuộc đời mình.

Những năm trong cuộc đời tuổi Giáp Tuất không nên tính chuyện kết hôn hay cưới gả là vì xung khắc với tuổi, có thể đem lại nhiều điều không tốt đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm là người số nhiều vợ, đa thê hay ít nhất cũng phải trải qua nhiều trắc trở trong chuyện vợ con. Đây là những người có số rất đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý.

Những tuổi đại kỵ trong cả kết duyên hay làm ăn, giao dịch, giao thương mà tuổi Giáp Tuất nên tránh vì có thể gặp cảnh trái ngang, nhiều cay đắng trong đời, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão,Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu. Gặp những tuổi đại kỵ này tốt nhất nên dè dặt và thận trọng, không nên hợp tác dễ dàng vì sẽ gây trở ngại và đổ vỡ.

7. Những năm khó khăn nhất

Năm 18, 24, 27 và 32 tuổi chính là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này có thể gặp tai nạn, bệnh hoạn hoặc chuyện làm ăn đổ vỡ, gia đạo lục đục, hao tài tốn của.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn rất hợp khi xuất hành, làm ăn hay mọi sự trong cuộc sống đối với tuổi Giáp Tuất. Bạn nên ghi nhớ và áp dụng thì sẽ không lo thất bại hay đổ bể kế hoạch, dự định của mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 23 – 28 tuổi: Năm 23 tuổi có hao tài đôi chút, vận mệnh khá xui xẻo nhưng mạng số tốt. 24 tuổi nghề nghiệp phát triển mạnh, nhất là trong tháng 6 có lộc về tiền bạc. Năm 25 tuổi cần đề phòng tháng 3 và 4 gặp khó khăn, những tháng khác cũng có nhiều triển vọng. Năm 26 tuổi rất tốt nhưng tháng 9 kỵ đi xa, đề phòng tai nạn. 27 tuổi trung bình, việc làm ăn cũng không có gì đáng nói. Năm 28 tuổi kỵ vào tháng 7 và 8 âm có bệnh hoạn hoặc hao tài, không nên làm ăn lớn.

Từ 29 – 35 tuổi: Tuổi 29 có thể hưởng được sự sung sướng nhưng trong tình cảm nên dè dặt, tháng 6 và 9 âm lịch gia đạo có chuyện không hay. Năm 30 tuổi tài lộc rất khát, tuy nhiên cần chú ý chuyện con cái. Năm 31 tuổi đề phòng có hao tài, đi xa vào tháng 1, 4 và 7 âm lịch. 32 tuổi là năm thanh bình, tài lộc dư dả, công việc tiến triển, nếu sửa nhà vào năm này thì rất tốt.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi đường công danh có nhiều hay đẹp, có thể gây được tiếng tăm hay thăng chức. Năm 37 tuổi công danh và làm ăn phát đạt nhưng cẩn thận trong gia đạo phát sinh nhiều chuyện không hay. 38 tuổi toàn năm tài lộc phát triển, lên như diều gặp gió, nhất là vào tháng 10 âm lịch. 39 tuổi gia đạo và tình cảm thành công hơn cả vì nhận được nhiều phước lộc, tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận. Năm 40 tuổi vấn đề tiền bạc cũng như công danh có sụp đổ đôi chút nhưng không đáng kể.

Từ 41- 45 tuổi: Khoảng thời gian những năm này danh vọng cũng như làm ăn không có nhiều thay đổi, nếu có thì có thể là thay đổi về nghề nghiệp. 41 tuổi sự nghiệp khá bình thường, công danh tiến triển đôi chút, cuộc sống thanh nhàn. Năm 42 tuổi có hao tài nhỏ. Từ năm 43 đến 45 tuổi trung bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ kỵ đi xa vào tháng 7 năm 45 tuổi.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này cuộc sống phát đạt, chuyện làm ăn tiến triển tốt nhưng cần biết giữ lộc phước cho con cháu sau này. Ngoài ra cần lo giữ sức khỏe là hơn cả, bởi đã đến thời kỳ bổn mạng yếu kém hơn trước. Ngoài ra cần giữ gìn tiền của nếu không sẽ bị mất mát khó kiểm soát được.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1980 Nam Mạng / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!