Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1970 Nữ Mạng # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1970 Nữ Mạng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1970 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Canh Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp vào thời tiền vận, đến trung vận có chút bê bối, sang tới hậu vận thì có nhiều tài lộc và cuộc sống được an nhàn. Trong thời trung vận bạn có chút đau bệnh nên bổn mạng suy yếu liên miên, về phần tài lộc thì hậu vận lại được dồi dào. Nhìn chung người tuổi Canh Tuất cuộc đời có nhiều sung sướng và sung túc vào thời hậu vận. Thông thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 68 đến 73 là mức tối đa.

Về chuyện tình duyên thường thì được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong gia đạo có nhiều êm ấm và yên vui, còn công danh của người tuổi Canh Tuất nữ mạng chỉ ở mức độ bình thường. Sự nghiệp cũng có phần vững chắc khi bạn ở độ 40 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng được dồi dào và có nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn cũng dễ dàng hơn và có nhiều triển vọng.

Công việc và làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi sau đây mà kết hợp hoặc hợp tác giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ được tốt đẹp hơn, thu hoạch được nhiều thắng lợi trong cuộc sống của mình đó là tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Nếu bạn hợp tác với những tuổi này sẽ không lo việc làm ăn bị thất bại.

7. Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Canh Tuất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ rất hợp trong việc giao dịch làm ăn, bạn sẽ không sợ bị thất bại hoặc hao tài, sẽ thu được rất nhiều kết quả khả quan.

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống của bạn có phần sôi động và mãnh liệt. Thế nên, bạn cần phải giữ gìn cẩn thận và sáng suốt hơn thì bạn mới thoát khỏi những sa đọa của cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tình cảm cũng như tài lộc trong thời gian này có phần tốt đẹp, và nhiều dịp may đưa bạn đến những thắng lợi hoàn toàn trong cuộc sống.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi thứ trong thời gian đều được đầy đủ, bạn đang sống trong giai đoạn mà tình cảm của mình có phần sung túc về vấn đề tài lộc. Những năm này kỵ nhất là xuất hành xa trong những ngày kỵ tuổi, bạn được phát đạt khi mình ở tuổi 32, 34.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi trong cuộc sống và tình cảm, tiền bạc có phần sung túc rõ rệt. Hai năm 37 và 38 tuổi bạn nên cẩn thận về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu nên bạn tập trung lo cho gia đình thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi có hoạnh tài, tài lộc phát triển mạnh mẽ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt đẹp cho lắm, nhất là khi bạn ở tuổi 42, 43 còn những năm khác chỉ ở mức độ trung bình, gia đình được yên vui. Năm 44 và 49 tuổi việc làm ăn chỉ ở mức độ bình thường, không có gì đặc biệt quan trọng cả.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nếu bạn giao dịch về tiền bạc và phát triển làm ăn cũng được tốt, trong gia đạo cũng được vững vàng. Bạn nên cẩn thận về việc đi đứng, đừng có tin ai mà giao phó toàn bộ tiền bạc sẽ dễ bị mất đó.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là quãng thời gian không được tốt đẹp cho lắm, bổn mạng yếu kém rõ rệt, đừng nên tốn phí sức lực vô ích, có thể bạn sẽ gặp đại nạn trong thời gian này đó.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1970 Nam Mạng

Cuộc đời người tuổi Canh Tuất nam mạng này khi nhỏ có nhiều khe khắt, không may mắn nhưng về hậu vận thì được hưởng sự an nhàn. Phần con cháu được nhờ phúc đức từ gia tộc mà có thể tấn phát đường công danh.

Trung bình tuổi Canh Tuất hưởng thọ từ 78 đến 85 tuổi, nhưng nếu trong đời mà làm nhiều việc thiện, tạo được phúc đức thì có thể sẽ sống thọ thêm. Ngược lại nếu làm việc ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên mặc dù không được hay đẹp cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá vất vả. Số người này cũng được đàn bà chú ý đến nên cũng có cảnh buồn đau vì tình cảm đổ vỡ.

Tuổi Canh Tuất nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì số rất vất vả đường tình duyên, trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm mới được yên vui. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch trong cuộc đời phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì là người may mắn trong tình cảm, chẳng mấy khi phải chịu đau thương hay đổ vỡ, ngược lại sẽ được nếm trải hạnh phúc vẹn toàn.

Gia đạo của tuổi Canh Tuất khá yên hòa, đôi khi cũng có những xích mích nhỏ nhưng không đáng kể. Đường công danh khi nhỏ không được cao cho lắm, chỉ ở cấp trung bình. Phải từ trung vận trở đi mới bắt đầu có hy vọng được lên cao, tuy nhiên còn tùy thuộc khả năng và sự sáng suốt của chính bản thân người này.

Tiền bạc trong cuộc sống khá đầy đủ, sự nghiệp từ 36 tuổi trở đi có thể gây dựng vững chắc, dễ dàng đạt được một cuộc sống sung túc.

Tuổi Canh Tuất nếu muốn có những kết quả tốt đẹp trong làm ăn hay hùn hợp với người khác thì nên cân nhắc lựa chọn những tuổi sau để kết hợp, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Tuất vì thế có thể thúc đẩy mọi sự tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và dễ dàng thành công.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì cuộc sống sau khi kết hôn của chính bạn cũng được coi là tạm được, dù không được đến mức tuyệt đỉnh nhưng cũng không đến nỗi nghèo hèn, cuộc đời ở vào mức trung bình.

Còn nếu kết hôn với những tuổi sau rất có thể cả cuộc đời bạn khó mà tạo dựng được một cuộc sống như ý muốn, không những thế có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là các tuổi Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi Canh Tuất trên mọi mặt.

Có những năm trong cuộc đời bạn không nên tính chuyện cưới gả kết hôn vì sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, thậm chí có thể sinh chuyện biệt ly hoặc tuyệt mạng, đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi.

Nam mạng Canh Tuất nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 12 thì phần lớn đều có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý, vì vậy mà cũng phải chịu nhiều cảnh đau khổ, sầu não về đàn bà.

Trong cuộc đời ai cũng sẽ có lúc gặp phải tuổi đại kỵ với tuổi của mình. Nếu trong hoàn cảnh đó, tốt nhất không nên hợp tác hay chung vốn làm ăn, nhất là trong chuyện hôn nhân càng nên tránh. Nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó, thì có thể dọn về sống chung nhưng không tổ chức lễ cưới rình rang, ra mắt họ hàng thân tộc linh đình làm gì. Trong chuyện làm ăn nếu biết trước rồi thì tránh ngay từ đầu.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tuất, cần tránh trong mọi sự của cuộc sống đó là tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn là khung ngày giờ hợp với tuổi Canh Tuất khi xuất hành hay dự tính các công việc hệ trọng trong cuộc đời. Nếu xuất hành đúng như ngày giờ tháng trên thì không lo đổ bể công việc, ngược lại sẽ có nhiều may mắn thành công hơn.

8. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi cuộc đời Canh Tuất có nhiều phiền muộn buồn lo trong tình cảm, đây là năm sẽ có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Năm 21 và 22 tuổi tài lộc dồi dào, cuộc đời nhiều may mắn, tình cảm thăng hoa. 23 và 24 tuổi chuyện làm ăn và vấn đề tài lộc có nhiều điều tốt đẹp. 25 tuổi mọi việc đều khá, làm ăn may mắn hơn những năm trước.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi nhìn chung xấu hơn các năm trước kể cả trên đường tài lộc cũng như trong công việc làm ăn. Cần cẩn thận chuyện đi xa hay giao dịch ở tuổi 27 và 28. Năm 29, 30 tuổi bổn mạng yếu, không được tốt cho lắm.

Từ 31 – 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi sẽ có nhiều khó khăn cho tuổi Canh Tuất trong làm ăn, tài lộc kém, trong mọi sự cần phải bình tĩnh và tính toán thật kỹ lưỡng. Năm 32 và 33 tuổi tâm sinh nhiều chuyện bực mình, có thể đau bệnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi có hoạnh tài, hai năm này đều khá ổn.

Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn khá yên ổn, mọi việc tiến triển đều đều, phần gia đạo cũng bình yên, không có sóng gió gì.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, nên tập trung phát triển sự nghiệp là trên hết. Năm 42 tuổi trung bình. 43 tuổi kỵ đi xa, không nên làm ăn lớn hoặc hợp tác với những người lạ. Năm 44 tuổi tài lộc phát đạt nên sang năm 45 tuổi rất ổn.

Từ 46 – 50 tuổi: Bổn mạng trong vài năm này không được tốt, phần tài lộc sa sút nhiều, chuyện làm ăn nên cẩn thận.

Từ 51 – 56 tuổi: Vượt qua được khó khăn từ những năm trước thì đến giai đoạn này cuộc đời bạn có nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc, đời sống khá sung túc. Tuy nhiên không nên vì thế mà lơ là chuyện quản lý tiền bạc. Từ năm 56 tuổi trở đi sẽ có nhiều buồn lo về chuyện gia đình.

Từ 57 – 60 tuổi: Trong những năm này vấn đề quan trọng nhất chính là thân thể cá nhân, nên cẩn thận đề phòng đau bệnh. Còn lại đều không có vấn đề gì đáng lo ngại, thậm chí cuộc sống của bạn có nhiều điều may mắn, phần nghề nghiệp của con cháu rất khả quan. Từ đây trở đi bạn sẽ được hưởng sung sướng và an nhàn cho đến cuối đời.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1970

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Tuất Nam mạng sinh năm 1970, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Canh Tuất: Sinh năm 1970. Mệnh: Kim. Giải nghĩa: Xuyến bằng vàng.

Cung LY. Trực THÂU Mạng XOA XUYẾN KIM (Xuyến bằng vàng) Khắc ĐẠI LÂM MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Tương tinh CON CÁO Ông Quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN

Canh Tuất cung Ly số này, Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ. Thuận sinh thì đặng mùa Thu, Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng. Đông Xuân cũng lỗi số sinh, Người thì vất vả gặp điều chẳng may. Sớm ra có bệnh chẳng an, Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi. Nhân duyên trắc trở buổi đầu, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Tiền vận cực khổ lao đao, Trở về hậu vận mới an gia đình. Tu nhân tích đức thì may, Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

Cuộc sống

Canh Tuất không may mắn ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ có thể phát triển về đường công danh và được hưởng phước đức từ gia tộc.

Tuổi thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng niên kỷ, còn không thì tuổi thọ có thể sẽ bị giảm.

Tình duyên

Tình duyên của nam Canh Tuất dựa theo ngày sinh có thể phân chia thành 3 trường hợp chính sau đây:

Nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì trong suốt cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về hôn nhân và hạnh phúc.

Bạn sẽ được hưởng cuộc hôn nhân với hạnh phúc trọn ven, không có bất cứ sự thay đổi nào, vợ chồng được ăn đời ở kiếp với nhau nếu sinh vào những tháng sau: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo được yên hòa, công danh lúc còn trẻ chỉ có được ở mức độ trung bình. Phải từ trung vận trở lên thì công danh mới có triển vọng lên cao được.

Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc, tiền bạc đầy đủ, có của ăn của để và được hưởng cuộc sống rất sung túc.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn các tuổi như: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất thuận cho công việc của bạn, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, không lo thất bại.

Chọn tuổi kết hôn

Nếu cùng xây dựng hạnh phúc với các nữ nhân thuộc tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, thì chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc do hai bạn hợp nhau cả về vận tài lộc và đường tình duyên.

Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, thì chỉ có thể đạt được một cuộc sống trung bình mà thôi, đủ ăn đủ mặc không mấy dưa giả.

Những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, thì tuyệt đối không nên kết hôn, đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong hôn nhân, nếu nên duyên thì cuộc sống khó khăn trên mọi phương diện.

Các năm: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi, tuyệt đối không được tính đến chuyện hôn nhân, nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng sẽ dễ lâm cảnh xa vắng triền miên, không được hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

Nếu ban tính chuyện làm ăn hoặc việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân thì tuyệt đối không nên kết hợp với các tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Những tuổi này kỵ cả về tài lộc và tình cảm, không tốt.

Trong việc hôn nhân, nếu gặp phải tuổi trên thì hai người chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở với nhau mới mong được bình yên, tuyệt đối tránh tổ chức hôn lễ linh đình hay làm lễ ra mắt bà con họ hàng.

Còn trong công việc làm ăn, thì hãy nhớ tránh việc hùn hợp hoặc cùng hợp tác làm ăn với những người kỵ với tuổi của mình công việc sẽ khó mà thuận lợi, dễ dàng gặp thât bại hay thua lỗ.

Trong gia đình nếu có người kỵ tuổi thì nên thực hiện cúng sao giải hạn hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau trong cuộc sống hàng ngày thì mới được yên tổn.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Canh Tuất xuất hành đẹp và thuận lợi nhất là vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu đúng khung giờ trên mà bạn xuất hành thực hiện công việc làm ăn, giao dịch hay tính chuyện quan trọng thì nhất định sẽ thành công.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn cho số phận, năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi, khá được việc, có thể làm ăn gặp nhiều may mắn.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi, năm xấu, không được tốt lắm về đường tài lộc cũng như về việc làm ăn, 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc giao dịch hay đi xa, có thể làm ăn nhỏ được, 29 và 30 tuổi, năm này không được tốt. Bổn mạng có phần yếu kém.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi không được hay đẹp lắm, tài lộc khiếp khuyết, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt, 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận sẽ có đau bịnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạch tài.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Coi chừng có bệnh đại nạn.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được trung bình, 43 tuổi, hai năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, phát đạt tài lộc, 45 tuổi được tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Bổn mạng yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này.

Từ 51 đến 56 tuổi:

Khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.

Từ 57 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về phần con cháu có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuộc đời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1970 Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim ( Vàng Trang Sức) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TUẤT

Tổng Quan: Tuổi Canh Tuất có số giàu sang quan trường, vì người này tuổi trẻ bôn ba đây đó, gần già mới yên vị một nơi. Người Canh Tuất sinh giờ tốt là người mưu lược suy nghĩ khoáng đạt, Họ có thể làm thầy hưởng lộc không ngừng. Nhưng cũng có thể làm quan chốn công đường. Nhìn chung các mặt thì con người này tính tình ngay thắng, công minh. Họ có tấm lòng cới mở, ưa điều nhân nghĩa, Nếu làm quan họ sẽ là ông quan chính trực, công minh. Họ được hưởng vinh hoa tài lộc thì san sẻ cho cả cha mẹ anh em.Tuổi Canh Tuất nếu không phải làm công môn thì họ cũng là người có nghề nghiệp. Họ thích nghề canh nông hay nghệ thuật.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Canh Tuất không tham lam. Họ có tinh thần tập thể cao. Họ thích hoạt động xã hội, Con người hay nghĩ suy lo tính, tâm trạng ít khi được thư thái nhàn nhã.Người Canh Tuất bị Điều Khách chiếu mệnh. Nếu phúc ấm không dầy thì họ có thể bị gặp tai họa một lần trong đời, nhẹ thì đỡ nếu nặng thì đến phải mang tật. Họ Thọ ngoài 70 tuổi.Tuổi Canh Tuất được Quan Âm ban phúc ( theo thuyết phật giáo). Nếu là trai thì tuổi trẻ bôn ba đây đó, tiền của về sau khá giả dư thừa, phúc tốt hưởng vinh hoa phú quý. Lấy vợ môn đăng hộ đối, chính trực đoan trang. Người được con đàn cháu đống. Bằng không thì họ cũng giỏi nghề, làm thợ, làm thầy hưởng lộc thẳng ngay. Họ có tâm địa tốt. Nữ Canh Tuất thì tính tình bộc trực, thông minh, thích hoạt động xã hội. Họ sống vì lơi ích tập thể hơn lợi ích cá nhân. Người đôn hậu nhưng cũng dễ cảm. Nếu kết hôn muộn sẽ gặp may mắn hơn, họ được quan cái chăm lo, cuộc sống vật chất vừa đủ.

Các mối quan hệ Tuổi Canh Tuất mện Kim nên lấy người tuổi Hợi, tuổi Tý nên có mệnh Kim, Thổ hay Thủy để phù trợ lẫn nhau. Ví dụ : Tân Hợi, Quý Hợi hay Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý.Người tuổi Canh Tuất thì nên tìm người cùng tuổi Tuất mà làm bạn với nhau thì bền lâu. Tuổi khác thì khó bền chặt, Họ cũng có thể cùng các tuổi Mão, Ngọ kết bạn, ví dụ người cùng tuổi Canh Tuất hay như Bính Tuất, Nhâm Tuất, ất Mão, Quý Mão, Giáp Ngọ.Tuổi Canh Tuất muốn kết bạn kinh doanh, làm ăn, hợp tác thì chọn người tuổi Hợi. Tuổi Hợi hợp với Tuất, cả hai đều ít tính toán thiệt hơn. Hay người cùng tuổi Tuất có tính khi như nhau. ví dụ : Nhâm Tuất, Canh Tuất, lớn tuổi hơn thì Bính Tuất hoặc tìm người tuổi Hợi như Quý Hợi, Tân Hợi

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI CANH TUẤT

Với người tuổi Canh Tuất, 2018 không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Dù bị Trực Thái Tuế chấn mệnh, nhưng may mắn có Thiên can lâm tượng tương sinh Thổ Kim, hung cát đan xen, phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Đầu tư cần biết điểm dừng, tham lam quá độ sẽ khiến không ít người phải trắng tay. Sự nghiệp lâm thế cát lợi khi được Hoa Cái trợ mệnh, mang tới cơ hội thăng tiến. Quan trọng là bản mệnh cần quyết đoán và chọn đúng thời điểm, do dự quá nhiều sẽ mất cơ hội. Công việc thiếu tính sáng tạo, bản mệnh lại cố chấp nên có thể sẽ để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay.Về phương diện sức khỏe, cần kiểm soát tốt cân nặng, đừng để tăng cân quá nhanh và lười vận động, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ rất cao. Nam mệnh hạn chế bia rượu, các đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn nhanh kẻo quá trình lão hóa cơ thể ngày càng nhanh chóng.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TUẤT KHÁC

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1970 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!