Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968 Nam Mạng # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968 Nam Mạng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc đời của những người tuổi Mậu Thân nam mạng khi còn nhỏ không được hay đẹp cho lắm, đến trung vận có thể đạt được một cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, hậu vận hưởng an nhàn nhưng tinh thần vẫn còn rất nhiều điều khổ tâm. Nhìn chung cuộc đời người này không mấy khi được an tâm mà sống cuộc sống sung sướng an nhàn cả.

Nam mạng tuổi Mậu Thân thời tiền vận có nhiều lao đao,trung vận đạt được kết quả về tài lộc, hậu vận được sung sướng, an nhàn. Số người này hưởng thọ trung bình từ 80 đến 97 tuổi, nếu biết tạo phúc đức thì được tăng thêm niên kỷ còn sống gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì trong đời sẽ có không ít lần thay đổi tình duyên để có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự của mình. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì có thể phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi lương duyên mới thực sự hưởng hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn trong suốt cuộc đời của mình.

Phần gia đạo của tuổi Mậu Thân khi nhỏ có nhiều trắc trở, khe khắt nhưng càng về sau thì sẽ dần ổn định và có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Mặc dù vậy đường công danh thì không được sáng tỏ cho lắm, chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của tuổi này phải từ năm 36 tuổi trở đi mới vững vàng được. Tiền bạc khi nhỏ có khó khăn nhưng từ năm 40 tuổi trở đi thì bắt đầu đầy đủ và không lo thiếu thốn.

Những tuổi mà bạn nên lựa chọn trong chuyện làm ăn, giao dịch hay hợp tác trong mọi việc của cuộc sống vì sẽ mang lại may mắn và thắng lợi cho bạn, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thân trong mọi lĩnh vực cuộc đời.

Nếu như kết duyên với tuổi Nhâm Tý, Canh Tuất, Bính Ngọ và Bính Tý thì có thể bạn vẫn có một hôn nhân hạnh phúc nhưng cuộc sống thì chỉ ở mức bình thường. Bởi vì những tuổi này không hợp về đường tài lộc nên không mang lại sự vượng phát về tiền bạc.

Ngoài ra, nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân (đồng tuổi) và Giáp Dần thì có thể sẽ phải sống một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu triền miên, chẳng có hy vọng được hưởng hạnh phúc và giàu sang.

Nam mạng Mậu Thân sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch thì có số nhiều vợ, đường tình cảm trắc trở và trải qua nhiều sầu khổ.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thân, không nên kết hợp trong làm ăn, hay hợp tác làm một việc gì đó vì không mang lại may mắn, thậm chí có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng đó là các tuổi: Quý Hợi và Tân Hợi.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ rất hợp với tuổi Mậu Thân, nếu xuất hành, làm ăn hay giao dịch vào ngày giờ tháng này thì đại cát, đại lợi, không lo đổ bể, thất bại.

8. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi cuộc sống không có nhiều may mắn, thậm chí còn có thể gặp tai nạn hoặc hao tài. Năm 21 tuổi cần cẩn thận trong chuyện làm ăn và tiền bạc. Trong năm 22 và 23 tuổi có nhiều buồn khổ, may mắn không nhiều. Năm 24, 25 tuổi đường tài lộc yếu kém, tinh thần có nhiều buồn lo, cuộc sống khá ảm đạm.

Từ 26 – 30 tuổi: Cuộc sống năm 26 tuổi khá hay đẹp và may mắn. Từ năm 27 đến năm 30 tuổi chuyện làm ăn cũng như các hoạt động khác khá bình thường, tuy nhiên cần phải cẩn thận trong làm ăn và tiền bạc, nếu không sẽ bị thất thoát.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi tiền bạc thâu tóm được nhiều nên khá dễ chịu. 32 tuổi gia đạo có chuyện bê bối vì thế cần quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Năm 33 và 34 tuổi không nên đi xa hay xuất hành vào những ngày giờ xấu, cẩn thận việc làm ăn. Tuổi 35 cả tài lộc và cuộc đời đều tốt đẹp.

Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này vì bổn mạng yếu nên cần phải cẩn thận trong mọi hoàn cảnh, tài lộc tốt, cuộc sống hay đẹp nhưng chuyện tiền bạc nên quản lý chặt chẽ tránh lãng phí.

Từ 41 – 45 tuổi: Thời gian này, gia đình yên ấm, việc làm ăn và giap dịch có khả quan và hi vọng đạt được thành quả. Công danh và sự nghiệp có phần lên cao.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này khá xấu với tuổi của bạn vì thế cần đề phòng tiền bạc hao hụt, sức khỏe yếu kém, cần có sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này.

Từ 51 – 56 tuổi: Cuộc sống những năm này khá yên tĩnh và sáng suốt, tuy vậy không nên vì thế mà giao phó chuyện tiền bạc hay làm ăn cho ai đó, nếu làm ăn lớn thì có thể ảnh hưởng tới tiền bạc.

Từ 57 – 60 tuổi: Số tuổi Mậu Thân hưởng thọ cao, sống được rất lâu nên được hưởng nhiều phước lộc. Khoảng thời gian này cuộc đời rất tốt đẹp cả về sự nghiệp hay tài lộc.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968 Nữ Mạng

Tuổi Mậu Thân nữ mạng có cuộc đời hay đẹp và sung sướng. Mặc dù tiền vận khá lao đao, hậu vận nhiều buôn lo nhưng khoảng thời gian trung vận thì lại rất tốt đẹp và sống sung sướng.

Số người này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 89 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu sống nhân đức, hiền lành thì có thể thọ thêm vài năm nữa, còn ngược lại thì bị giảm tuổi thọ.

Đường tình duyên nữ nhân tuổi Mậu Thân phân chia thành nhiều trường hợp khác nhau căn cứ theo tháng sinh của mỗi người. Tuy cuộc sống có nhiều sự thay đổi phụ thuộc vào hành động của bản thân họ nhưng nhìn chung chuyện tình cảm sẽ xảy ra theo các trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch thì cuộc đời có khá nhiều may mắn, chuyện tình cảm gặp được người ưng ý, như ý muốn, không khó để tạo dựng được một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mình yêu. Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch không dễ dàng có được hạnh phúc vì cũng phải trải qua ít nhất một vài mối tình thì mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Còn lại những người sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch có đường tình duyên khá long đong lận đận, cuộc đời phải trải qua khá nhiều lần hợp tan, thay đổi lương duyên mới có được gia đình hạnh phúc.

Phần gia đạo của tuổi Mậu Thân khá yên hòa, không có nhiều biến động cho lắm. Đường công danh không cao, chỉ đạt được mức trung bình. Tuy nhiên, sự nghiệp có phần vững chắc kể từ năm 40 tuổi trở đi.

Phần tài lộc, tiền bạc có nhiều triển vọng tốt, nhìn chung bạn có thừa khả năng để tạo dựng một cuộc sống sung túc.

Tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Quý Sửu là những tuổi hợp với tuổi Mậu Thân trong chuyện làm ăn, hùn hợp đầu tư. Nếu lựa chọn kết hợp với những tuổi này thì sẽ rất may mắn và mang lại nhiều thành công.

Trong chuyện hôn nhân, nếu kết duyên với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế không những tạo dựng được một cuộc hôn nhân bền vững mà còn thúc đẩy cho mọi mặt của cuộc sống đi lên tốt đẹp hơn.

Những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc với tuổi của bạn là tuổi Canh Tuất, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Bính Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi này có thể hòa hợp vợ chồng nhưng cuộc sống chỉ đạt được mức trung bình thôi.

Tuổi Mậu Thân và Giáp Dần không hợp với tuổi của bạn, vì thế nếu kết hôn thì có thể dẫn tới một cuộc sống khó khăn về vật chất, chuyện tình cảm cũng chẳng có nhiều tốt đẹp, vợ chồng ít hòa hợp.

Trong cuộc đời bạn có những năm rất khó khăn, không nên tính chuyện hôn nhân vì không hợp tuổi, đó là vào năm 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch có số lận đận tình duyên, cuộc đời chịu nhiều đau khổ, sầu thương vì đàn ông.

Tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thân đó là tuổi Quý Hợi và Tân Hợi. Không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn gì với hai tuổi này, bởi sự xung khắc tuổi chẳng những không giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp lên mà còn khiến nó có phần đi xuống, bản thân người trong cuộc có thể gặp cảnh trái ngang, trắc trở trong cuộc đời.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Thân rất hợp xuất hành hay làm ăn vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày chẵn. Điều này có thể áp dụng cho cả cuộc đời mà không sai khi nào.

8. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Những năm tuổi trẻ này, nữ nhân tuổi Mậu Thân có thể gặp nhiều buồn lo trong chuyện tình cảm, bên cạnh đó phần tài lộc cũng không có nhiều triển vọng, thậm chí có thể gặp nhiều chuyện rủi ro, không tốt đẹp.

Từ 26 – 30 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm nhiều biến động theo chiều hướng tốt đẹp. Cuộc đời vì thế cũng có nhiều sự thay đổi, tươi mới đẹp đẽ hơn. Phần tài lộc và công việc phát triển thuận lợi, thâu được nhiều kết quả khả quan.

Từ 31 – 35 tuổi: Từ năm 31 đến năm 35 tuổi là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời của bạn. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít rủi ro, hay có hoạnh tài. Nếu xuất hành hay đi làm ăn xa trong khoảng thời gian này thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 đến 38 tuổi cần đề phòng chuyện tiền bạc thất thoát, cuộc sống có đôi chút đảo lộn. Năm 37 đến 40 tuổi gia đình có vài chuyện lộn xộn, tình cảm và tài lộc không được may mắn, gặp phải cảnh đổ vỡ đôi chút.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này phần tài lộc có nhiều triển vọng thu được kết quả, tiền bạc và tình cảm tốt đẹp. Nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại cả, mà lại là những năm rất tốt trong cuộc đời.

Từ 46 – 50 tuổi: Một vài năm này trong gia đạo không được êm đẹp vì thế bản thân cần phải vững vàng và sáng suốt mới có thể chèo lái được con thuyền gia đạo thoát khỏi những rối rắm và thiếu hụt. Nếu vượt qua được những khó khăn này thì những năm tới sẽ có nhiều hy vọng tốt đẹp hơn.

Từ 51 – 55 tuổi: Phần tài lộc và cuộc đời trong những năm này phát triển mạnh mẽ và tốt đẹp. Nếu tinh thần sáng suốt thì việc thâu tóm được tiền bạc không quá khó khăn, ngược lại sẽ có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đường tài lộc cũng như cuộc sống của tuổi Mậu Thân.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Sinh năm: 1968 Cung KHÔN. Trực ĐỊNH Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian truân. Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai, Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn. Số người cốt nhục không hòa, Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà. Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần, Không thì bệnh tật khổ thân sau này. Đầu tiên có của chẳng an, Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời. Tuổi nhỏ cực trí lao tâm, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn. Số người lại có biệt tài, Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 (Nam Mạng)

Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Nhìn chung: suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời được sống hạnh phúc. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Những tuổi chỉ hạp về tình duyên mà không hạp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ.

Sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

7. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Thân hạp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ; xuất hành làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi.

8. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không có may mắn, năm này có tai nạn hay hao tài. 21 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về sự làm ăn. 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, hai năm này cò nhiều buồn khổ. 24 và 25 tuổi, khoảng thời gian này có nhiều lo buồn cho cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều tốt đẹp, và may mắn. 27 và 28 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn. 29 và 30 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn, hai năm này việc làm ăn bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này tiền bạc dễ chịu, 32 tuổi nên lo gia đình, cá nhân có phần bê bối. Nên làm việc nhỏ thì có lợi. 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những này xấu. 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nên đề phòng bổn mạng, có phần tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc vào những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.

Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém.

Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Bạn đang xem tử vi 2020 Canh Tý – Tuổi Thân

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Nam 1968 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Mậu Thân

Nam giới tuổi Mậu Thân có cuộc đời không được tốt đẹp vào tuổi nhỏ, về thời kỳ trung vận thì được tốt đẹp và đầy đủ về vấn đề tiền bạc; cuộc sống vào thời kỳ hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn rất khổ tâm. Thời kỳ tiền vận cuộc sống lao đao, thời kỳ trung vận có kết quả về tài lộc, thời kỳ hậu vận an nhàn và sung sướng.

Nam giới tuổi Mậu Thân có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi nhỏ nam giới tuổi Mậu Thân có nhiều khó khăn, nhưng lớn lên thì sẽ được sống hạnh phúc, êm đềm. Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp sẽ được phát triển từ năm bạn 36 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc đầy đủ từ năm bạn 40 tuổi trở đi.

Những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão là những tuổi hợp với Mậu Thân về mọi lĩnh vực trong cuộc đời.

Trong việc lựa chọn vợ chồng, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ. Nếu kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được giàu sang phú quý.

Những tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường công danh.

Những tuổi Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần không hợp với bạn về đường tình duyên và côn danh. Nếu kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ nghèo khổ.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ.

Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên hợp tác về vấn đề tiền bạc. Về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân, ra mắt thân tộc. Về gia đình con cái thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi hàng năm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Thân nam giới hợp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì công việc làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi tốt đẹp.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi là năm có tai nạn hay hao tài. Năm 21 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về công việc làm ăn. Năm 22 và 23 tuổi, còn nhiều buồn khổ và không may mắn. Năm 24 và 25 tuổi, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi là năm có nhiều tốt đẹp, và may mắn. Năm 27 và 28 tuổi, bạn nên đề phòng về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Năm 29 và 30 tuổi, mọi chuyện diễn ra bình thường.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi vấn đề tiền bạc dễ chịu. Năm 32 tuổi nên lo cho gia đình, đề phòng phần cá nhân có bê bối. Thời gian này nên làm việc nhỏ thì có lợi. Năm 33 và 34 tuổi, thời gian này nên cẩn thận việc làm ăn, kiêng kỵ đi xa hoặc xuất hành vào những này xấu. Năm 35 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Thời gian này nên đề phòng vấn đề bổn mạng và tiền bạc, phần tài lộc tốt đẹp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Những năm này vấn đề làm ăn, gia đình, giao dịch tiền bạc đều được tốt đẹp và khả quan. Con đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng bổn mạng, tiền bạc. Thời gian này có nhiều lo buồn cho số phận.

– Từ năm 51 tuổi đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về vấn đề tiền bạc hoặc có thể việc làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, vấn đề tiền bạc hơi thiếu kém.

– Từ năm 57 tuổi đến 65 tuổi: Tuổi có thể sống rất lâu, bạn có thể hưởng được nhiều phúc lộc. Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về tiền bạc và sự nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!