Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nữ Mạng # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nữ Mạng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống vô cùng tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Thời tiền vận đường tài lộc và công danh thuận lợi, đến thời trung vận và hậu vận được sống trong an nhàn, sung sướng. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 82 đến 90 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện và đời sống tinh thần luôn được thoải mái thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Đường tình duyên của quý cô Giáp Thìn khá tốt, dường như không phải chịu bất kỳ cay đắng nào trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu muốn biết chính xác chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến như thế nào thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh của mình. Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, còn nếu sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 thì suốt cả cuộc đời tình duyên sẽ thay đổi hai lần. Hạnh phúc trọn vẹn nhất vẫn là những người sinh vào tháng 1, 5, 11 và 12 âm lịch khi không có bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào.

Gia đạo khá tốt đẹp, được êm ấm vẹn toàn. Đường công danh thì tuổi nhỏ có được nhiều triển vọng tốt đẹp nhưng phải đến thời trung vận mới gặt hái được kết quả. Sự nghiệp được xây dựng khá vững chắc và hoàn thành vào năm 40 tuổi. Tiền bạc không bao giờ lo thiếu thốn, trung vận được sống sung túc, hậu vận an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

Trong vấn đề làm ăn hay tình cảm thì bạn nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân để mọi việc diễn ra thuận lợi. Trong làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi đấy, mọi chuyện sẽ gặp dữ hóa lành. Trong tình cảm thì đời sống vợ chồng hòa hợp, con cái chăm ngoan, học giỏi.

Bạn hãy lấy chồng thuộc các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần để luôn được sống trong cao sang quyền quý, cả cuộc đời luôn được an nhàn, gia đình hạnh phúc bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu tiến tới hôn nhân với những người tuổi Giáp Thìn và Canh Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức độ trung bình bởi hai tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Còn nếu bạn lấy chồng tuổi Quý Sửu và Tân Sửu thì bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, không có cơ hội tốt về tiền bạc nên rất khó để có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn vào những năm 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi bởi những năm này kỵ với tuổi của bạn. Nếu lấy nhau thì đời sống của vợ chồng bạn sẽ không được hạnh phúc, phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thìn của quý cô. Bạn nên tránh làm ăn hay kết hôn với những người thuộc tuổi này nếu không thì sẽ gặp nhiều thất bại trong làm ăn hay đổ vỡ trong hôn nhân. Nếu chẳng may gặp tuổi kỵ thì bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc, trong hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Quý cô nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để trong việc làm ăn, giao thương thu được nhiều thắng lợi tốt đẹp. Bạn nên thực hiện theo đúng khung giờ trên thì sẽ không bao giờ phải lo sợ thất bại sẽ tìm đến mình.

Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này chuyện tình cảm của bạn phát triển khá tốt nên bạn hãy tiến tới hôn nhân. Ngoài ra bạn cũng nên cố gắng tạo dựng cho mình một sự nghiệp thật vững vàng, làm tiền đề cho sự phát triển sau này. Đời sống sung túc, việc làm ăn mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ 36 – 40 tuổi: Giai đoạn này bạn không nên đi xa vì dễ gặp phải điều không may. Tuy nhiên trong mấy năm này bạn sẽ bắt gặp được một cơ hội làm ăn lớn nên tiền bạc khá sung túc và dồi dào. Bạn nên chọn những người hợp tuổi để hợp tác làm ăn thì lợi nhuận thu về mới đạt mức tối đa.

Từ 41 – 45 tuổi: Thời gian này làm việc gì bạn cũng phải suy tính thật cẩn thận bởi bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều tình huống xấu diễn ra bất ngờ khiến bạn hao tài tốn của, việc làm ăn không may mắn, trong gia tộc có tai nạn.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này có khá nhiều điều tốt đẹp diễn ra trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên đừng vì thế mà lơ là, bạn hãy cẩn thận về chuyện tiền nong và con cái. Nếu muốn mọi chuyện thuận lợi thì chỉ nên hợp tác với những người hợp tuổi trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Từ 51 – 55 tuổi: Giai đoạn này bạn cần phải cẩn thận về bổn mạng, tài lộc cũng không được tốt tuy nhiên về mặt gia đình lại khá tốt đẹp, con cháu thành đạt, chăm ngoan, đây cũng là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn khi phải đối mặt với những khó khăn của cuộc đời.

Từ 56 – 60 tuổi: Những năm này bổn mạng suy yếu, đặc biệt là vào mùa đông. Bạn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Dịp này bạn cũng gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, đây là một nguồn thu lớn để bạn có thể tích trữ cho tuổi già của mình.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nam Mạng

Những người Giáp Thìn có số mệnh rất tốt, làm đâu được đấy, trong cuộc đời gặt hái được rất nhiều thành công, có nhiều cơ hội tìm đến. Tuổi này có số phú quý, cả cuộc đời an nhàn, ít phải lo nghĩ về tinh thần, thể xác không phải chịu cực khổ. Tuổi thọ trung bình của những người Giáp Thìn từ 85 đến 90 tuổi.

Trong vấn đề tình duyên thì tuổi Giáp Thìn luôn luôn là những người chủ động và quyết định. Quý ông ít khi phải chịu đau khổ nên đường tình cảm khá là tốt đẹp. Tuy nhiên với những người sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng khác nhau.

Giáp Thìn nam mạng có gia đạo yên ổn, không có biến cố gì xảy ra bất ngờ. Công danh thì tuổi nhỏ lên xuống thất thường nhưng cũng đạt được danh vọng ngoài xã hội, đến năm 36 tuổi mới có thể phát triển rực rỡ. Sự nghiệp của quý ông khá vững vàng, không phải lo sợ bị đổ vỡ. Tiền bạc luôn dồi dào, không bao giờ thiếu thốn nên đời sống khá dư dả.

Tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý là những tuổi hợp cho vấn đề làm ăn của người tuổi Giáp Thìn, vì vậy bạn nên lựa chọn hợp tác với họ để con đường làm ăn luôn suôn sẻ, nghề nghiệp và tiền tài được phát triển rực rỡ.

Trong vấn đề tình duyên thì bạn nên tiến tới hôn nhân với những người tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần bởi lấy vợ những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp thất bại mà sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Còn nếu bạn lựa chọn những người tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Quý ông Giáp Thìn lấy vợ tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì cuộc đời sẽ phải sống trong nghèo khổ bởi hai tuổi này không hợp với bạn cả về công danh tài lộc lẫn tình duyên. Lấy nhau thì các bạn sẽ phải chịu cảnh vợ chồng lục đục, đời sống vật chất và tinh thần gặp nhiều thiếu thốn.

Ở độ tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì các bạn không nên kết hôn bởi những năm này khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn của bạn. Kết hôn ở độ tuổi này các bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đời sống vợ chồng không hòa hợp.

Bạn không nên kết hôn hay tiến hành hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu làm ăn thì bạn sẽ gặp phải nhiều thất bại hay những rủi ro bất ngờ còn nếu kết hôn thì sẽ phải chịu cảnh biệt ly buồn khổ suốt cả cuộc đời.

Nếu không may gặp phải tuổi kỵ thì trong hôn nhân tốt nhất bạn không nên làm lễ cưới hỏi linh đình hay ra mắt họ hàng. Nếu người trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm, nếu quên ngày cúng sao thì sẽ rất bất lợi cho bản thể.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong năm này mọi việc không được tốt, có đau ốm hay gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Năm 21 tuổi thuận lợi hơn nhưng cũng không nên đi xa, cần phải cẩn thận về bổn mạng cũng như về tình cảm. Năm 22 và 23 tuổi phát triển mạnh mẽ về tài lộc. Năm 24 và 25 tuổi cả đường tài lộc và tình cảm đều tốt.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này thuận lợi cho việc làm ăn, có nhiều hay đẹp về đường tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, đời sống yên ổn, không có nhiều biến động trong cuộc đời, hai năm này việc làm ăn có phát triển đôi chút. Năm 30 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 36 – 40 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt cho sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ, ngoài ra tình cảm vượng phát, tiền bạc dư dả. Bạn sẽ không có gì phải lo nghĩ trong hai năm này nên tinh thần khá thoải mái.

Từ 40 – 45 tuổi: Trong giai đoạn này làm ăn có phần yếu kém, vì vậy tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Bạn không nên đi xa hay thực hiện các giao dịch tiền bạc.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi có tài lộc nhưng không nhiều. Năm 48 tuổi tiền bạc dồi dào, làm ăn thuận lợi. Năm 49 tuổi nên đề phòng vào tháng 10, những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra.

Từ 51 – 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình, có nhiều việc xảy ra đòi hỏi bạn phải giải quyết ổn thỏa thì mọi chuyện mới êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui, mọi thành viên sống hòa thuận với nhau.

Từ 56 – 59 tuổi: Trong bốn năm này tài lộc trung bình, coi chừng con cái có thể gặp tai nạn, cần phải đề phòng mọi chuyện vào tháng Giêng. Năm 57 tuổi dễ bị hao tài tốn của nhưng đến cuối năm sẽ có thu hoạch bất ngờ. Năm 58 tuổi mọi việc diễn ra bình thường. Năm 59 tuổi không nên đi xa.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn, Sinh Năm 1964, Nữ Mạng

Cuộc sống Những người tuổi Giáp Thìn có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi.

Tình duyên Vận tình duyên của bạn sẽ phụ thuộc vào ngày sinh, sẽ có 3 trường hợp sau:

Sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc trọn vẹn, những người sinh vào các tháng này sẽ có 3 lần thay dổi về tình duyên. Còn sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch cuộc sống hôn nhân sẽ có 2 lần thay đổi. Hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự chi phối hay thay đổi đối với những người sinh vào các tháng : 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh Phần gia đạo của bạn được yên vui và vẹn toàn, trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp giữa các thành viên.

Công danh ngay từ khi mới lập nghiệp bạn đã gặp may mắn và có nhiều cơ hợi phát triển, càng về sau sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển đặc biệt vững chắc vào năm 40 tuổi. Phần cuối đời sẽ được hưởng an nhàn và sung sướng.

Chọn tuổi kết hôn Việc kết hôn có ảnh hưởng tới cả cuộc đời của bạn nên chọn những người có mệnh hợp với bạn đế hướng tới cuộc sống hạnh phúc.

Nếu kết hôn với các tuổi như: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì cuộc sống hạnh phúc, sung túc, gia đình êm ấm, công việc thuận lợi do những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về tình cảm và tài lộc.

Còn khi kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu rất kỵ với mệnh của bạn, nên duyên với những tuổi này cuộc sống sẽ khó khăn, vất vả, thiếu thốn.

Nên chú ý vào những năm này không nên kết hôn: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Tuổi đại kỵ Đây là những tuổi nếu bạn kết hôn hay có ý định hợp tác cùng làm ăn sẽ chỉ gặp thất bại và xui xẻo: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn nên khéo léo tránh xa không nên hợp tác thực hiện giao dịch về tiền bạc. Nếu kết hôn không nên tổ chức linh đình càng đơn giản càng tốt.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn Giáp Thìn thích hợp với những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ vì thế khí xuất hành hay có công việc làm ăn , buôn bán hay giao dịch về tiền bạc nên chọn khung giờ này để tiến hành thì sẽ có nhiều thắng lợi và không lo thất hại.

Diến biến trong từng năm của cuộc đời – Từ 20 đến 25 tuổi: có nhiều biến động về tình cảm và công việc. Hãy cẩn trọng khi quyết định hay làm bất cứ việc gì .

– Từ 26 đến 30 tuổi: Hãy dành thời gian để gây dựng cuộc sống đầy đủ và yên ầm về phần tình cảm. Cuộc sống thường ngày sung túc, có nhiều điều tốt đẹp, mọi công việc đều được thuận lợi.

– Từ 31 đến 35 tuổi: hãy chú trọng phát triển công việc làm ăn buôn bán trong thời gian này, có thể bạn sẽ làm nên sự nghiệp, gia đình và công việc đều ổn thỏa, không gặp điều gì khó khăn trắc trở. Là năm có rất nhiều may mắn và tài lộc nên tận dụng từng cơ hội.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Tốt nhất không nên đi xa trong thời gian này, có thể gặp điều không may ở đất lạ, bạn sẽ gặp được cơ hội làm ăn lớn, vận tài lộc tiến triển tốt đẹp. Nếu muốn có thắng lợi lớn nên hợp tác làm ăn cùng những người hợp tuổi.

– Từ 41 đến 45 tuổi: khoảng thời gian này không được may mắn cho lắm, công việc gặp phải khó khăn, phải tiêu tốn không ít tiền của. Nên thắt chặt chi tiêu tránh những khoản không đáng.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Nên giữ gìn cho con cái, cẩn thận trong việc làm ăn. Vào cuối năm 50 có thể sẽ có cơ hội kiếm tiền lớn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cần thận trọng về bản mệnh của mình, đề phòng bệnh tật, ốm đau, công việc không mấy suôn sẻ nhưng bù lại trong gia đìn lại luôn vui vể, êm ấm con cháu hòa thuận ngoan ngoãn.

– Từ 56 đến 60 tuổi: bản mệnh có phần suy yếu vào mùa đông thì tuyệt đối cẩn trọng. Vận may mắn sẽ theo bạn đi suốt cả cuộc đời. Nhưng bất kể chuyện gì cũng đều phải cẩn thận, tránh làm những việc trái với lương tâm hay kiếm tiền bất chính sẽ ảnh hưởng đến phần đức về sau.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn – 1964

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn – 1964

Địa chi: Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn trong đầm)

Mệnh: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn nhỏ)

Cung mệnh Nam 1964: Nam cung Ly Hỏa – Đông Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1964: Nữ cung Càn Kim – Tây Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Xanh, Đỏ

Màu tương khắc: Đen

Phật Ban Phúc: Dược Sư Như Lai

Phật Ban Trí: Long Thù Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh: Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ: Phổ Hiền Bồ Tát

Hướng hợp nam 1964: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Hướng hợp nữ 1964: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Con số hợp mệnh: 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 1

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964

– Người tuổi Giáp Thìn dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được cảm tình của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ. – Tuy không thông minh tuyệt đỉnh nhưng Giáp Thìn là người nhạy bén với thời cuộc, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình, vì thế mà họ thường dễ dàng có được thành công. – Tuy nhiên, có thể do họ quá khéo léo, ứng biến linh hoạt, biết tuân theo quy tắc ngầm nên có thể khiến người khác cảm giác rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy. – Tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn làm việc theo từng bước có sẵn, chỉ có vậy mới cảm thấy an toàn, song người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác. – Khi họ phát hiện ra những cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường chính nghĩa của mình bị người khác, đặc biệt là bạn bè, ra tay dùng thủ đoạn cướp mất để lấy thành quả thì sẽ có cảm giác bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh, đừng nên quá muộn phiền. – Họ không có tâm cơ, không giỏi giấu người khác những mục tiêu của mình mà thường thoải mái chia sẻ với mọi người sở thích hay quá khứ lỗi lầm của mình nên dễ bị thất bại bởi âm mưu của kẻ tiểu nhân. – Đôi khi giấu đi sự thẳng thắn của mình không phải là điều xấu, cuộc sống này ẩn chứa quá nhiều điều xấu xa, con người cũng hiếm khi thành thật nên tốt nhất cẩn thận vẫn hơn. Khi hành động, nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ, khi gặp phải trở ngại nên dứt khoát chặt đứt quan hệ với những con người, sự việc khiến mình thất vọng. Đừng để tới khi lún sâu vào thì muốn thoát thân cũng đã muộn.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964

Ưu Điểm: – Những người Tuổi Giáp Thìn có một đặc điểm đó là tiếp cận vấn đề muộn, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn. – Tuổi Giáp Thìn có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. Họ mang trong mình cả một kho tri thức, họ cũng là những nhà sư phạm tài ba, có thể khai trí, mở mang học vấn cho thế hệ trẻ, nhờ đó mà lứa tuổi này hiểu biết hơn, lịch duyệt hơn. – Ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng, nên họ rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, biết quan tâm người khác với một tâm lý sốt sắng. Mẫu người này cũng nóng tính, nhưng giúp đỡ người khác luôn vô tư, hết mình. Nhược Điểm: – Bản thân những người này là một luồng khí nóng, hư tâm, trống rỗng, cùng với tâm lý cải cách, tiến bộ, đi trước thời đại vì vậy nên cần tránh những tệ xấu như ảo tưởng, mơ hồ, xa rời thực tế, viễn cảnh trong đầu mà họ xây dựng quá xa rời hiện thực để rồi có lúc họ phải thất vọng. Những người có tài thường có chút ít những hạn chế trong tính cách, thậm chí họ cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo, bởi thế mới có câu: Đèn khoe đèn tỏ hơn trăng Đèn ra trước gió còn chăng hỡi đèn Trăng khoe trăng tỏ hơn đèn Cớ sao trăng phải chịu luồn đám mây (Ca Dao) – Câu ca dao trên người xưa đặt vẫn với ý tứ sâu xa khuyên con người không nên kiêu ngạo, phải biết mình, biết người, biết thời. Có câu: “Biết giới hạn mới là hạnh phúc”. – Tuổi Giáp Thìn muốn phát huy được ưu thế và cống hiến đóng góp tốt hơn thì cần có sự quan tâm, động viên, truyền thêm niềm tin và năng lượng cho họ (ví dụ động viên bằng lời nói, động viên về tinh thần, tăng lương, thưởng…)

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964

– Tuổi Giáp Thìn có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh, có thể thu được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông đều có thể giúp họ đạt được vinh quang. – Mang trong mình thuộc tính khai mở, ánh sáng, soi tỏ nên những người mệnh này làm công tác giáo dục, điều tra, khám phá, nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao. – Một số người của mệnh này có thể trở thành những người nông dân kiểu mới trong thời đại hay một người thợ có tay nghề chuyên môn cao. – Giáp Thìn vì thiên can khắc địa chi, nên thường trải qua nhiều gian khó mới thu được những thành tựu lớn. – Giáp Thìn có tính lan man, nên dù kiếm tiền tốt họ vẫn bị hao tốn, giúp đỡ cho người thân. Về cơ bản cuộc sống của họ đều khá giả hơn người. – Giáp Thìn không có ý thức cao về tiền bạc, không biết cách thắt chặt chi tiêu hay tính quan trọng của việc đầu tư tiết kiệm khi xảy ra vấn đề về tài chính. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời. – Nữ mạng Giáp Thìn là những người chậm tiếp nhận vấn đề nhưng lại giải quyết rất nhanh, họ có nhiều sáng kiến và ý tưởng, luôn nhìn thấu được sự việc nên họ biết đối nhân xử thế, khéo léo trong mối quan hệ. Đặc biệt họ còn có tấm lòng từ bi, tốt bụng, rất quan tâm đến mọi người xung quanh, ai gặp khó khăn thì họ hết lòng giúp đỡ. Với những tính cách như vậy thì nữ Giáp Thìn nên làm về các lĩnh vực như công tác giáo dục, thanh tra, nghiên cứu khoa học hứa hẹn sẽ đạt thành tựu cao. Vì có lộc cách, nữ Giáp Thìn nên đi theo con đường kinh doanh, hứa hẹn sẽ thành công và phát tài phát lộc. – Nam mạng Giáp Thìn là những người có tính tình hơi nóng nhưng lại tốt bụng, giúp đỡ tận tình nếu ai gặp khó khăn. Những người này có suy nghĩ tiến bộ, tích cực. Tuổi Giáp Thìn còn có một tính xấu đó chính là họ sống kiêu ngạo, cậy tài mà kiêu ngạo, cứ nghĩ mình hơn người. Do đó nam mạng Giáp Thìn nên biết mình đang đứng ở đâu, sống ở thời nào mà sống cho phải. Qua những tính cách trên thì họ thích hợp với nghề như: giáo dục, thanh tra hay nếu theo các nghề như làm một người nông dân kiểu mới thành đạt hay một người công nhân có chuyên môn cao.

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964

– Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn về nhân duyên khá tốt, biết cách mở rộng mối quan hệ. Song họ có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu. – Người tuổi Giáp Thìn không phải tuýp người đào hoa, bởi tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, ít có cơ hội tìm hiểu, kết duyên. – Sức mạnh của Hỏa và năng lượng ấm áp, nên khi yêu họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Giáp Thìn còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!