Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nam Mạng # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nam Mạng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người Giáp Thìn có số mệnh rất tốt, làm đâu được đấy, trong cuộc đời gặt hái được rất nhiều thành công, có nhiều cơ hội tìm đến. Tuổi này có số phú quý, cả cuộc đời an nhàn, ít phải lo nghĩ về tinh thần, thể xác không phải chịu cực khổ. Tuổi thọ trung bình của những người Giáp Thìn từ 85 đến 90 tuổi.

Trong vấn đề tình duyên thì tuổi Giáp Thìn luôn luôn là những người chủ động và quyết định. Quý ông ít khi phải chịu đau khổ nên đường tình cảm khá là tốt đẹp. Tuy nhiên với những người sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng khác nhau.

Giáp Thìn nam mạng có gia đạo yên ổn, không có biến cố gì xảy ra bất ngờ. Công danh thì tuổi nhỏ lên xuống thất thường nhưng cũng đạt được danh vọng ngoài xã hội, đến năm 36 tuổi mới có thể phát triển rực rỡ. Sự nghiệp của quý ông khá vững vàng, không phải lo sợ bị đổ vỡ. Tiền bạc luôn dồi dào, không bao giờ thiếu thốn nên đời sống khá dư dả.

Tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý là những tuổi hợp cho vấn đề làm ăn của người tuổi Giáp Thìn, vì vậy bạn nên lựa chọn hợp tác với họ để con đường làm ăn luôn suôn sẻ, nghề nghiệp và tiền tài được phát triển rực rỡ.

Trong vấn đề tình duyên thì bạn nên tiến tới hôn nhân với những người tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần bởi lấy vợ những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp thất bại mà sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Còn nếu bạn lựa chọn những người tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc.

Quý ông Giáp Thìn lấy vợ tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì cuộc đời sẽ phải sống trong nghèo khổ bởi hai tuổi này không hợp với bạn cả về công danh tài lộc lẫn tình duyên. Lấy nhau thì các bạn sẽ phải chịu cảnh vợ chồng lục đục, đời sống vật chất và tinh thần gặp nhiều thiếu thốn.

Ở độ tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì các bạn không nên kết hôn bởi những năm này khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn của bạn. Kết hôn ở độ tuổi này các bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đời sống vợ chồng không hòa hợp.

Bạn không nên kết hôn hay tiến hành hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu làm ăn thì bạn sẽ gặp phải nhiều thất bại hay những rủi ro bất ngờ còn nếu kết hôn thì sẽ phải chịu cảnh biệt ly buồn khổ suốt cả cuộc đời.

Nếu không may gặp phải tuổi kỵ thì trong hôn nhân tốt nhất bạn không nên làm lễ cưới hỏi linh đình hay ra mắt họ hàng. Nếu người trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm, nếu quên ngày cúng sao thì sẽ rất bất lợi cho bản thể.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong năm này mọi việc không được tốt, có đau ốm hay gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Năm 21 tuổi thuận lợi hơn nhưng cũng không nên đi xa, cần phải cẩn thận về bổn mạng cũng như về tình cảm. Năm 22 và 23 tuổi phát triển mạnh mẽ về tài lộc. Năm 24 và 25 tuổi cả đường tài lộc và tình cảm đều tốt.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này thuận lợi cho việc làm ăn, có nhiều hay đẹp về đường tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, đời sống yên ổn, không có nhiều biến động trong cuộc đời, hai năm này việc làm ăn có phát triển đôi chút. Năm 30 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 36 – 40 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt cho sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ, ngoài ra tình cảm vượng phát, tiền bạc dư dả. Bạn sẽ không có gì phải lo nghĩ trong hai năm này nên tinh thần khá thoải mái.

Từ 40 – 45 tuổi: Trong giai đoạn này làm ăn có phần yếu kém, vì vậy tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Bạn không nên đi xa hay thực hiện các giao dịch tiền bạc.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi có tài lộc nhưng không nhiều. Năm 48 tuổi tiền bạc dồi dào, làm ăn thuận lợi. Năm 49 tuổi nên đề phòng vào tháng 10, những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra.

Từ 51 – 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình, có nhiều việc xảy ra đòi hỏi bạn phải giải quyết ổn thỏa thì mọi chuyện mới êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui, mọi thành viên sống hòa thuận với nhau.

Từ 56 – 59 tuổi: Trong bốn năm này tài lộc trung bình, coi chừng con cái có thể gặp tai nạn, cần phải đề phòng mọi chuyện vào tháng Giêng. Năm 57 tuổi dễ bị hao tài tốn của nhưng đến cuối năm sẽ có thu hoạch bất ngờ. Năm 58 tuổi mọi việc diễn ra bình thường. Năm 59 tuổi không nên đi xa.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn, Sinh Năm 1964, Nam Mạng

Cuộc sống Tuổi Giáp Thìn có bổn mạng rất tốt, làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, trong công việc, giao dịch thường nắm chắc phần thắng lợi sinh ra đã có số phú quý chính vì thế cuộc sống sẽ được an nhàn và hưởng phúc về sau.

Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi, nên làm nhiều việc thiện tích đức để gia tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại tuổi thọ sẽ bị giảm.

Tình duyên Chuyện tình duyên của họ sẽ có nhiều điều hay đẹp, với tâm thế tự tin nên luôn làm chủ trong mọi hành động và quyết định chính vì thế nên ít đau khổ về tình duyên. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay bị đổ vỡ còn tùy theo vào tháng sinh của từng người.

Nam Giáp Thìn mà sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên. Hai lần thay đổi tình dyên trong cuộc đời nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Những người sinh tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn cả cuộc đời không chịu sự thay đổi.

Phần gia đạo và công danh Thưở mới lập nghiệp công danh lên xuống thất thường chưa ổn định có khi lên cao nhưng nhiều khi cũng gặp phải thất bại. Sự nghiệp ổn định vững chắc từ 36 trở lên.

Gia đạo yên ấm không có tranh chấp hay bất hòa gì xảy ra.

Chọn tuổi kết hôn Việc hôn nhân là việc quan trọng trong cuộc đời, không thể nhắm mắt làm bừa, người vợ của bạn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng hỗ trợ trong sự nghiệp thu xếp ổn thỏa mội sự trong gia đình. Một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, no đủ công việc thuận lợi nếu bạn chọn người vợ thuộc các tuổi sau: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất tuy không đẹp bằng các tuổi trên nhưng cuộc sống không quá khó khăn. Cuộc sống và sự nghiệp đều dừng lại ở mức độ trung bình.

Những tuổi sau khắc với mệnh của bạn nên tuyệt đối không nên kết hôn: Quý Sửu, Tân Sửu, nếu nên duyên vợ chồng với một trong hai tuổi này cuộc sống hai bạn sẽ khó khăn vất vả, nghèo khổ làm ăn không gặp thời.

Những năm không nên tính chuyện hôn nhân, hỷ sự 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi.

Gặp tuổi kỵ, để hóa giả và giảm bớt vận hạn nên cúng sao giải hạn, chú ý đúng ngày giờ và sao hạn hằng năm.

Những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời Những năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc, tuy nhiên đó là chuyện cuộc đời ai cũng đều phải trải qua cần phải kiên trì tận dụng mọi cơ hội tốt để đứng dậy.

Ngày giờ tốt cho việc xuất hành và làm ăn Giáp Thìn mạng của bạn hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, muốn tính chuyện làm ăn hay xuất hành vào khung giờ trên đều may mắn gặp điều tốt đẹp và thuận lợi.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, việc làm ăn gặp thuận lợi và may mắn nên tích cực phát triển, 28 và 29 tuổi, cuộc sống yên bình, việc làm ăn không có gì thay đổi. 30 tuổi, có nhiều cơ hội nhưng vẫn cần cẩn trọng trong việc làm ăn.

– Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này công việc làm ăn được khá suôn sẻ, phất về tiền tài, gia đình yên ấm.

– Từ 40 đến 45 tuổi: công việc làm ăn không được thuận lợi nên tập trung lo các công việc trong gia đình.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 mọi chuyện đều bình thường. 47 tuổi sẽ có tài lộc. 48 tiền bạc dồi dào, làm ăn gặp vận. 49 tuổi, chú ý đề phòng vào tháng 10.

– Từ 51 đến 55 tuổi: công việc làm ăn trung bình, nên dành thời gian quan tâm những công việc trong gia đình giải quyết cho ổn thỏa.

– Từ 56 đến 59 tuổi: giữ gìn và đề phòng cho con cái cần cẩn thận vào tháng giêng, năm 57 tuổi có tiêu tốn tiền của. Nhưng cuối năm 57 tuổi lại có vận tài lộc bất ngờ. Năm 59 tuổi tránh việc đi xa và đề phòng khi đi biển.

– Từ 60 đến 70 tuổi: cuộc sống an nhàn, con cháu làm ăn công việc thuận lợi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Sinh năm: 1964 Cung CẤN. Trực PHÁ Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đ èn nhỏ) Khắc XOA XUYẾN KIM Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay, Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh. Thu Đông sanh ra khổ hèn, Xuân Hạ sanh đặng như đ èn sáng trưng. Trai thì vui vẻ đ ào hoa, Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà. Thuận sanh sung sướng biết bao, Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần. Ví như cờ bạc đánh thua, Về nhà lo lắng như cua gảy càng. Số này trước vắn sau dài, Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên. Số phải tu niệm ăn chay, Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 (Nam Mạng)

Tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại, bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác. Tóm lại: tuổi Giáp Thìn có phần hay đẹp hoàn toàn về cuộc đời.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì sẽ trở nên nghèo khổ. Hai tuổi này không hợp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu, sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não. Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

7. Những năm khó khăn nhất

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Gáp thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọi công việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

9. Những diễn tiến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này không được tốt, có đau bịnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền. 21 tuổi tạm khá, nhưng không nên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai năm phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 28 và 29 tuổi, cuộc sống tạm yên, những việc làm ăn có phát triển đôi chút. 30 tuổi, nhiều triển vọng hay đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được khá, có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ về mặt tiền bạc, tình cảm vượng phát.

Từ 40 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giao dịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

Hiện bạn đang tìm hiểu tử vi năm 2020 Canh Tý – Tuổi Thìn

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn Nữ Mạng Sinh Năm 1964

Sinh năm: 1904, 1964 và 2024

Cung TỐN Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng , Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đ èn. Thu Đông sinh đặng khổ hèn, Xuân Hạ sinh thuận như đ èn sáng trưng. Thuận gái là nàng, Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay. mạng Hỏa như vầy, Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh. Có duyên vui vẻ hiền lành, Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà. Số người duyên nợ bền lâu, Vợ chồng con cái yên hòa gia môn. Số có tu niệm thì hay Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

CUỘC SỐNG Tuổi được tốt đẹp và toàn vẹn, cuộc sống được nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên tuổi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc và hoàn thành một cách không mấy khó khăn vào năm 40 tuổi và từ đó trở đi mới tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: , , , , , .

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc: , .

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: , .

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

sinh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: , , , , , , .

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT hợp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc xuất hành làm ăn hay giao thương, buôn bán hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều thắng lợi. Xuất hành theo những giờ trên, không sợ bị thất hại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có nhiều giao động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này nên cố gắng tạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn trong thời gian nầy có thể tạo nên sự nghiệp, việc làm ăn hay việc gia đình, có nhiều tiến triển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự làm ăn của bạn. Những năm nầy, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy bạn không nên đi xa, nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì có sự tốt đẹp về cuộc đời, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hợp tuổi thì tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm nầy phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hớt, việc làm ăn không có may mắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hợp tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩn thận về phần bổn mạng, những năm nầy không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!