Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nam Mạng # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nam Mạng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc sống của những người tuổi Nhâm Dần nam mạng giai đoạn tiền vận gặp nhiều đau khổ và phải chịu nhiều tủi nhục. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc sống mới sung túc và hạnh phúc. Tóm lại, những người tuổi này phải trải qua nhiều vất vả thì mới công thành danh toại. Hưởng thọ trung bình từ 70 đến 96 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

Tình duyên của tuổi Nhâm Dần chia làm ba giai đoạn khác nhau: Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 1, 4, 8 thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, suốt cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

Gia đạo sung túc, bình yên và hạnh phúc. Mọi người trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Tuy nhiên đường công danh lại không gặp được nhiều may mắn, lúc lên lúc xuống, không ổn định. Tiền bạc thì phải đến thời hậu vận mới dư dả, sự nghiệp thì phải qua tuổi 34 mới dần ổn định và đi vào quỹ đạo.

Trong vấn đề hôn nhân, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những người tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân để kết duyên vợ chồng. Nếu lấy vợ thuộc những tuổi trên thì cả cuộc đời bạn sẽ được sống trong nhung lụa giàu sang, gia đình hạnh phúc.

Còn nếu bạn lấy vợ thuộc tuổi Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi, Kỷ Hợi thì dù có cố gắng thế nào đi nữa, cuộc sống của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức độ trung bình mà không khá hơn được bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không làm cho đường tài lộc của bạn phát triển được.

Bạn sẽ phải sống trong cái đói cái nghèo nếu kết hôn với người thuộc tuổi Kỷ Dậu hay Quý Mão bởi tuổi này không hợp với Nhâm Dần cả về tình duyên lẫn tài lộc. Vì vậy nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

Ngoài ra, trong hôn nhân thì bạn nên tránh kết hôn ở độ tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi bởi nếu lấy vợ vào những năm trên thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, đời sống vợ chồng không được hòa hợp.

Tuổi Nhâm Dần rất kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý và Giáp Ngọ. Nếu làm ăn hay xây dựng hạnh phúc với những người tuổi này thì bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp không thể tránh những người tuổi kỵ trên thì bạn nên xem ngày và sao hạn của mình để làm lễ cúng sao giải hạn. Ngoài ra thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cứu giúp những người khó khăn thì mới có thể giảm bớt nguy cơ gặp hạn.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì mới có thể gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ, đi đâu làm việc gì cũng không sợ thất bại. Bạn nên nhớ những giờ xuất hành này và áp dụng trong suốt cuộc đời để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi cuộc đời gặp nhiều may mắn, đời sống được sung túc hơn. Năm 27 tuổi mọi thứ trung bình. Năm 28 tuổi không có nhiều biến động xảy ra, phải đến năm 29 tuổi thì mọi việc mới khởi sắc, làm ăn phát đạt. Năm 30 tuổi nên cẩn thận mọi việc trong gia đình, công danh không ổn định, lúc lên lúc xuống.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi mọi thứ khá tốt, năm 32 tuổi nên cẩn thận mỗi khi xuất hành hoặc trong giao dịch tiền bạc. Năm 33 tuổi nên đề phòng các tháng 4 và tháng 6, những tháng khác thì bình thường. Năm 34 tuổi, tình cảm và cuộc đời mọi thứ thuận lợi, không có biến động gì lớn.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi có nhiều danh vọng cũng như tình cảm, tài lộc phát triển tốt. Năm 38 tuổi không nên đi xa, nhất là vào tháng 4 và tháng 7. Năm 39 và 40 tuổi không được tốt, mọi việc đều gặp nhiều khó khăn, năm 39 nên đề phòng các tháng 3, 7, 10 còn năm 40 thì nên kỵ tháng 3, 6.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc. Năm 42 tuổi không được tốt, bạn không nên làm ăn lớn trong năm này. Năm 43, 44 tuổi gia đình đầm ấm, việc làm ăn phát triển tốt. Năm 45 tuổi đường công danh thuận lợi, gia đạo bình yên.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi làm ăn khá. Năm 47 tuổi suy yếu về bổn mạng cũng như cuộc đời. Năm 48 tuổi mọi chuyện yên ổn. Năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện bình thường, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Từ 51 – 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi có nhiều việc phải suy nghĩ, năm này không gặp nhiều may mắn trong nghề nghiệp, nên cẩn thận về gia đạo cũng như việc làm ăn. Năm 53, 54 tuổi thì cuộc sống gia đình sung túc, bổn mạng vững. Năm 55 tuổi có nhiều biến động lớn xảy ra, nên xuất hành theo những khung giờ đã nêu ở trên để có được kết quả tốt, nếu không thì sẽ gặp nhiều thất bại.

Từ 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt đẹp về nghề nghiệp cùng bổn mạng, nếu có cơ hội tốt trong giao dịch thì có lợi về đường tài lộc. Đến năm 59 tuổi thì bổn mạng suy yếu, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe và giữ một tâm trạng thoải mái nhất.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nữ Mạng

Tuổi Nhâm Dần phải trải qua một cuộc sống có nhiều khó khăn, phải đến thời trung vận thì đường tình duyên cùng tài lộc mới khởi sắc hơn. Thời hậu vận mới gặp được nhiều cơ hội phát triển, cuộc sống được an nhàn.

Tóm lại tuổi này khá khắt khe về vấn đề tình duyên và mọi khía cạnh khác của cuộc sống. Trung vận tiền bạc dồi dào, hậu vận được hưởng sung sướng, hạnh phúc. Tuổi thọ trung bình từ 79 đến 89 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

Nếu sinh vào tháng 1 và 4 âm lịch thì suốt cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 và 12 thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, cả cuộc đời không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo của quý cô tuổi Nhâm Dần không được tốt đẹp lắm, thời tiền vận và trung vận gặp nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, phải đến thời hậu vận gia đình mới được yên ấm. Công danh thì có phần tốt đẹp hơn, lên cao vào tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp tạo dựng không mấy khó khăn, có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn, tuy nhiên không nên vì thế mà phung phí tiền bạc một cách vô ích, phải chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Trong hôn nhân thì bạn nên lấy chồng thuộc các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất để có thể sống với nhau trọn đời, không sợ cảnh phải đứt gánh giữa đường. Kết hôn với những tuổi này bạn sẽ được sống một cuộc đời sung túc, tiền bạc dư dả, gia đình hòa thuận, con cái chăm ngoan.

Nếu lấy vợ thuộc tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc. Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc với những người tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, luôn phải sống trong bần cùng bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Ngoài ra, khi xây dựng gia đình thì bạn nên tránh những tuổi 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi bởi nếu kết hôn vào những tuổi này thì bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng, vợ chồng không hòa hợp, gia đình không hạnh phúc.

Những tuổi kỵ với Nhâm Dần đó là Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này bởi sẽ gặp cảnh biệt ly hay nguy hiểm hơn là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu không may gặp tuổi kỵ rồi thì bạn nên tránh làm lễ thành hôn linh đình, trong làm ăn hạn chế giao dịch tiền bạc. Gia đình nên tiến hành cúng sao giải hạn, tùy theo sao từng năm để cúng thì mới có thể sống gần bên nhau được. Ngoài ra, nếu đã biết đại kỵ thì tốt nhất nên nhường nhịn lẫn nhau để tránh những khắc khẩu không đáng có làm rạn nứt tình cảm đôi bên.

7. Những năm khó khăn nhất

Vào năm 23, 25, 29 và 34, quý cô Nhâm Dần sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn, trong những năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hơn nữa, bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều buồn lo cho duyên phận của mình. Ngoài ra nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời, mọi việc cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Những năm này đường tài lộc có phần yếu kém rõ rệt. Đây có thể nói là một giai đoạn khó khăn của bạn.

Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này công danh và sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn thu được kết quả khá tốt, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng khả quan. Những năm này bạn cũng thường xuyên gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 – 35 tuổi: Đường tài lộc và công danh phát triển mạnh. Giai đoạn này có rất nhiều cơ hội cho bạn phát triển, tuy nhiên thời gian này không thích hợp cho bạn đi xa, trong trường hợp không thể né tránh thì nên xuất hành theo đúng khung giờ đã nêu ở trên để mọi việc diễn ra như mong muốn, nếu may mắn còn có thể gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 – 40 tuổi: Giai đoạn này bạn cũng cần đề phòng nhiều hơn bởi nhiều xui xẻo sẽ tìm đến bạn. Đường tình cảm cũng không được như ý, tuy nhiên mọi chuyện đã có số mệnh rồi, bạn nên bình tĩnh để chờ cơ hội phát triển, đừng tỏ thái độ tự ái sẽ chỉ khiến mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Trong vấn đề tình cảm thì nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định, đừng vì một phút nông nổi mà sau này phải hối hận.

Từ 51 – 55 tuổi: Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của những người thân trong gia đình, họ hàng nên đây được coi là khoảng thời gian khá tốt đẹp của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng trong vấn đề tiền bạc và sức khỏe vì có thể đau ốm bất ngờ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1890 Nam Mạng

Những người tuổi Canh Dần nam mạng là tuổi thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại khá nóng nảy và cộc cằn điều đó làm cho cuộc sống trở lên khó khăn hơn . Vào tuổi nhỏ cuộc sống chưa hẳn đã thành công, phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua được những điều gian khổ về thể xác, tâm hồn thì hay bị giao động, tình cảm không được tốt đẹp cho lắm phải trải qua nhiều sóng gió.

Nhìn chung cuộc đời của họ toàn sóng gió và sôi động giống như mặt biển bị cơn giông to. Bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát khỏi được những cạm bẫy. Với tính tình ngay thẳng nhưng lại làm cao, hưởng giàu sang ở mức vào khoảng giữa cuộc đời. Tâm tính hay nóng nảy và thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít ốm đau bệnh tật bất ngờ. Hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi, tùy thuộc vào ăn ở nhân đức thì được tăng niên kỷ, còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Vì là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình cảm cũng có nhiều khắt khe, phải qua nhiều thay đổi và có những vết thương đau, cuộc sống không bao giờ được tràn đầy và hạnh phúc mà lại toàn là những chuyện đau lòng trong tình cảm. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu đau thương, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về tình duyên.

Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về lương duyên. Còn những ai sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Và những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì chuyện lương duyên chỉ một vợ một chồng và không hề có sự thay đổi. Nhìn chung thì tuổi Canh Dần có nhiều đau thương về chuyện tình ái trong suốt 20 tuổi trở đi.

Những nam mạng tuổi Canh Dần bắt đầu công danh phát triển và có nhiều may mắn vào tuổi 19 trở đi, phần công danh có cơ hội tiến lên mức độ trung bình. Vào khoảng 23, 24 tuổi có kết quả tốt đẹp, đến 26, 27 tuổi thì công danh được nổi bật lên cao. Trong gia đạo có nhiều buồn phiền, số không được nhờ bà con thân thuộc mà phải chịu cảnh cô đơn hoặc nhờ bạn bè hoặc người xa lạ là nhiều.

Công danh của bạn cũng có trầm lúc bổng, nhưng nhìn chung vẫn đạt thành sở nguyện. Năm 18 tuổi bắt đầu công danh có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm. Đến năm 20, 21 tuổi trong gia đạo có nhiều chuyện phiền tủi, nếu như mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Ngược lại nếu như mồ côi mẹ trước thì công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Muốn có sự nghiệp vững chắc hoặc bền bỉ thì phải ở tuổi từ 26 trở đi bạn mới có được sự nghiệp ổn. Tuy không nên cao hoặc giàu sang phú quý nhưng nhìn chung sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra nên cũng được ở mức sống khá cao.

Trong giao dịch làm ăn hoặc giao thương phát triển nghề nghiệp bạn cũng nên lựa chọn những tuổi trùng hợp với mình để có thể làm ăn, tạo được sự nghiệp và tiền tài mau chóng có kết quả được. Để tạo được những điều tốt đẹp đó bạn nên lấy những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu chắc chắn cuộc sống của bạn không bao giờ mang tới những thất bại cả.

Xây dựng hạnh phúc hôn nhân bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người có sự hợp về tuổi tác có như thế công danh sự nghiệp mới phát triển mạnh mẽ được, còn lấy những người tuổi khắc kỵ sẽ trở nên khó khăn hơn. Đây là những tuổi giúp bạn được nhiều điều tốt đẹp và thành công trong cuộc đời đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ và Quý Mão, Bính Ngọ.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể đủ ăn đủ mặc, và chỉ có một cuộc sống trung bình không giàu sang hoặc nghèo khổ, đó là những tuổi mà chỉ hợp với bạn về tình cảm còn tài lộc thì bình thường đó là tuổi Tân Mão, Đinh Dậu và Bính Tuất. Những tuổi này giúp bạn thoát khỏi cảnh luẩn quẩn trong cuộc đời, và cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Còn cuộc sống của những người tuổi Canh Dần dù có mưu lược hoặc học khá, có nhiều kế hoạch để tạo lấy cũng sống nhưng lấy những người tuổi này sẽ không tạo được gì. Cuộc sống luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn cùng những tên tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hoặc phát triển công danh đó là tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ và Kỷ Hợi, nếu bạn kết duyên với các tuổi đó cuộc sống của bạn trở lên nghèo khó và bần hàn.

Bạn không nên cưới vợ vào những năm tuổi của bạn 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bởi những người lựa chọn lương duyên có số phận hẩm hiu, chịu cảnh xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hoặc số phận của mình. Những người sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc có nhiều vợ, bạn bị nhiều đau khổ vì đàn bà không bao giờ thoát được cảnh truân chuyên.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần bao gồm tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Đây là những tuổi nếu như bạn kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, có thể dẫn bạn tới con đường không còn có ngày mai của cuộc sống. Nếu vẫn lấy những tuổi khắc kỵ hoặc vẫn làm ăn với họ thì bạn cần phải xem ngày tháng năm sao hạn của mình mà cúng. Không nên chủ quan mà bỏ qua, không làm những việc dối trá, cần phải thành tâm làm phước cứu người bần hàn có như thế bạn sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc, tính tình trầm lặng ít thích sự xa hoa nhưng lại có rất nhiều mơ tưởng về công danh cũng như sự nghiệp. Những năm nhiều khó khăn nhất của người tuổi Canh Dần đó là tuổi 16, 22, 26, 28 và 32 tuổi. Đây là những năm nếu như bạn không xảy ra ốm đau bệnh tật thì cũng gặp nhiều trở ngại trong công việc làm ăn của mình lẫn sự phát triển công danh sẽ bị ngăn trở hoặc sự nghiệp cuộc đời bị đe dọa thường xuyên.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng tuổi Canh Dần hợp xuất hành với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Nếu như bất kỳ lúc nào bạn cũng xuất hành như trên sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính và thành công trong việc làm ăn của mình, không sợ thất bại hoặc mang lấy nhiều sự buồn lòng, cuộc đời trái lại có nhiều thắng lợi hơn theo sự xuất hành như trên.

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm, có những buồn phiền về gia đạo. Nhưng bạn có thể yên tâm năm này không có những trở ngại lớn. Đến năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Trong tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm 21 và 22 tuổi, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống và thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc. Sang năm 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có chút hao hụt và thiếu kém vì vậy mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền. Năm 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu còn tình duyên nhiều điều hay đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn phất nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc. Những năm này bạn có thể hoàn thành sự nghiệp cùng thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Tới năm 31 và 32 thì không nên đi xa làm ăn. Tuổi 33 và 34 trong việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Đến năm 35 tuổi lên cao trong tất cả mọi vấn đề, bạn cần cố gắng giữ lấy thân mình vào năm này, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, cần đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Đặc biệt là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Đến tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp đâu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là khoảng thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng đến năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Tới năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng ngoại trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hoặc rắc rối thường ngày không đáng kể. Từ ngoài 45 tuổi trở đi có nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Bạn nên tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, đến năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú. Tại hai năm này công việc làm ăn cùng tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng bạn nên đề phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 của năm 47 tuổi. Đến năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có chút rắc rối. Năm 50 tuổi cuộc sống của bạn hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì khiến bạn bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Suốt quãng thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Đối với những người tuổi Canh Dần số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2228 Nam Mạng

Tuổi Mậu Thìn nam mạng từ nhỏ đến lúc về già không có mấy bằng phẳng, nghĩa là nhiều lúc lên cao nhưng cũng hay xuống dốc khá bất ngờ. Tuổi nhỏ người này thường hay đau bệnh. Về phần công danh, sự nghiệp thì không được may mắn cho lắm, cuộc sống chỉ đạt mức độ trung bình, tức là không giàu sang phú quý nhưng cũng chẳng đến nỗi nghèo nàn thiếu thốn.

Tóm lại mặc dù cuộc đời tuổi Mậu Thìn có nhiều chông gai, phiền lụy về tình nhiều nhưng hậu vận có nhiều sung sướng, thâu được nhiều nguồn lợi về trong tay.

Tuổi Mậu Thìn có số hưởng thọ từ 72 đến 79 tuổi là tối đa. Nhưng nếu tạo phúc đức thì được tăng thêm vài năm nữa.

Đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn bao giờ cũng được trọn vẹn dù vẫn có nhiều thắc mắc, nhưng phần lớn đều do chính bản thân quyết định chứ không phải do một người đàn bà nào khác. Những sự việc xảy ra khi còn nhỏ đều là do bạn không xác định nghiêm túc trong tình yêu mà thôi. Nhưng khi đã có được hạnh phúc thì bạn sẽ được hưởng sự trọn vẹn và thủy chung của tình yêu.

Tuổi Mậu Thìn nếu sinh nhằm những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. Còn bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, vợ chồng chung thủy nếu sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Trong cuộc đời bạn không có được sự thành công hoàn toàn về công danh mà chỉ là thành công tạm thời mà thôi. Mặc dù vậy bạn vẫn sẽ trở thành người có địa vị trong xã hội. Về phần gia đạo trước 30 tuổi vẫn còn nhiều khó khăn, nếu cố gắng vượt qua thì đến năm 34 tuổi trở đi gia đạo mới được êm ấm. Từ năm 39 tuổi gia đình hoàn toàn hạnh phúc, yên hòa nhưng trong gia tộc thì vẫn còn nhiều sôi động lắm.

Đường công danh tuổi Mậu Thìn khi nhỏ có phần sáng tỏ cho tới năm 27 đến 34 tuổi. Vào năm 39 tuổi vẫn phải buồn lo nhiều về gia đạo, sau đó mới bắt đầu được yên ấm hoàn toàn.

Về phần sự nghiệp của tuổi này sẽ bắt đầu vững chắc từ năm 39 tuổi. Nếu cố gắng thì sẽ đạt được sự nghiệp thành công to lớn vào năm này. Nhưng cũng nên sáng suốt và cẩn thận mới mong có được một sự nghiệp vững chắc, tiền tài lên cao.

Nhìn chung, tiền tài và sự nghiệp luôn đi song song và vượng phát từ năm 39 tuổi trở đi.

Nếu như bạn không muốn gặp phải những đổ vỡ hay vấp ngã trong sự nghiệp, làm ăn hay tiền tài thì nhất thiết phải chọn được những tuổi trùng hợp với bạn thì mới không lo thất bại, mọi sự đều tốt lành được.

Tuổi Mậu Thìn cần lựa chọn các tuổi đại hợp sau: Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi. Những tuổi này hợp với bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Kết hôn là chuyện quan trọng của cả một đời người, vì thế cần tìm được những người hợp với tuổi của mình mới mong cuộc sống có nhiều phần tốt đẹp. Bên cạnh đó, sự nghiệp và tài lộc có phát triển được hay không là do vợ chồng có hợp nhau hay không.

Tuổi Mậu Thìn có thể kết hôn cùng với những tuổi này sẽ giúp cuộc đời thành công vẻ vang đó là tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu và Kỷ Tỵ thì sẽ có một cuộc sống no ấm, đầy đủ, con cái và gia đình hạnh phúc. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Ất Hợi thì công danh và tiền bạc sẽ phát triển mau chóng, con cái vừa đủ. Kết hôn với tuổi Ất Sửu và Đinh Mão thì trong đời luôn dư dả tiền bạc, công danh sự nghiệp lên cao.

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn chỉ đạt đến mức độ trung bình cả về sự nghiệp và tài lộc nếu như kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý. Đây là những tuổi hợp về đường tình duyên nhưng hợp về đường tài lộc.

Những tuổi nếu kết duyên thì sẽ gặp cảnh túng bấn, nghèo khổ, gia đạo không yên, sự nghiệp trở ngại là các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Dần. Đây là những tuổi đại kỵ.

Trong cuộc đời mỗi người đều có những năm khó khăn, gặp nhiều đại hạn, vì thế tuổi Mậu Thìn không nên tính chuyện làm ăn, kết hôn, hùn hợp vào những năm 18, 24, 36, 39, 42, 48 và 54 tuổi.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn nếu sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6 và 11 âm lịch là có số đa đoan, nhiều vợ, cuộc đời hay phải chịu nhiều đau khổ về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải những năm vô cùng khó khăn đó là năm 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Trong những năm này bạn cần hết sức thận trọng trong làm ăn, mọi công việc của cá nhân cũng như gia đạo, đề phòng mọi chuyện bất trắc xảy ra.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ rất hợp với tuổi Mậu Thìn, nếu lựa chọn xuất hành, làm ăn xa hay tiến hành những công việc trọng đại thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, không lo thất bại.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 29 – 30 tuổi: Năm 29 tuổi gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp, gây dựng được nhiều thành công vào tháng 8. Năm 30 tuổi cần cẩn trọng vào tháng 1 và tháng 3, những tháng còn lại đều bình thường.

Từ 31 – 35 tuổi: Tuổi 31 mọi việc đều bình thường, kỵ tháng 6 không nên đi xa, gia đạo có người đau bệnh. Năm 32 tuổi, tài lộc và cuộc sống có nhiều thành công lớn, gặp may mắn vào tháng 3 và 4. Năm 33 tuổi công danh, sự nghiệp có nhiều may mắn. 34 tuổi gia đình có nhiều điều hay đẹp. 35 tuổi có vài khó khăn cần phải vượt qua mới thâu được nhiều thành công về tài lộc.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp khó khăn đôi chút về đường tài lộc, hao hụt tiền bạc, tháng 6 và 7 âm lịch có thể gặp phải chuyện buồn phiền. Năm 37 và 38 cuộc sống vẫn gặp nhiều khó khăn, không nên làm ăn lớn. Năm 39 và 40 tuổi cũng không khá khẩm hơn là mấy, cần đề phòng trong mọi chuyện. Năm 40 tuổi gia đạo gặp nhiều nguy cấp, làm ăn trì trệ.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này mọi việc tạm yên ổn, gia đình cũng không lộn xộn như những năm trước, tâm trí được nghỉ ngơi đôi chút.

Từ 46 – 50 tuổi: Việc làm ăn sẽ thu được nhiều kết quả, gia đình con cái hòa thuận êm ấm. Mặc dù vậy năm 47 tuổi có thể bị đau bệnh, cần cẩn trọng trong mùa đông. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm trên hết.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!