Xem Nhiều 4/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nữ Mạng # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nữ Mạng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người tuổi này cũng có khá nhiều buồn bã, lo âu lúc tiền vận. Đến trung vận và hậu vận thì cũng bớt lo phân nào nhưng số không có được cuộc sống giàu sang phú quý nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Số người này hưởng thọ trung bình từ 88 đến 96 tuổi là tối đa. Nếu gian ác thì bị giảm niên kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Về vấn đề tình duyên của tuổi này cũng phụ thuộc nhiều vào tháng mà họ sinh ra, nên mọi vấn đề là do số mệnh quyết định, khó lòng mà chối cãi được. Tóm lại, phần tình duyên nữ mạng tuổi Quý Tỵ trải qua các giai đoạn như sau: Cuộc đời của bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc, nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Còn bạn sẽ hưởng cuộc sống thủy chung, hạnh phúc với vợ của mình nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Tuổi Quý Tỵ thời tiền vận có gia đạo nhiều rối rắm, phải đến khi tới trung và hậu vận mới có được sự yên bình, êm ấm. Đường công danh không mấy phẳng lặng, lúc lên bổng xuống trầm. Nếu có đạt được chút ít công danh thì cũng phải vào khoảng giữa cuộc đời.

Về đường sự nghiệp cũng không có nhiều hay đẹp cho lắm. Tiền tài phải qua tuổi 30 mới mong gặp may mắn, còn trước đó thì rất khó khăn.

Những tuổi hợp với làm ăn, giúp phát triển con đường sự nghiệp của tuổi Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi). Bạn nên lựa chọn những tuổi này để cộng tác hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Trong vấn đề hôn nhân vợ chồng của tuổi Quý Tỵ cũng có nhiều điều phải cân nhắc. Nếu không lựa chọn được người hợp với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, tuổi xung khắc dẫn đến làm việc gì cũng khó, tiền tài không thâu tóm được, sự nghiệp cũng chẳng lên cao. Vì thế, nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý thì nên chọn những tuổi này để tính chuyện kết hôn, đó là các tuổi: Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu. Những tuổi này vì hợp với tuổi của bạn mà sẽ thúc đẩy cho cuộc sống đi lên, may mắn tìm tới và không lo tình duyên đổ vỡ.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ vừa phải, tức là không giàu mà cũng chẳng nghèo, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Thìn và Canh Tý. Những tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Những tuổi mà sau khi kết hôn sẽ khiến cuộc đời bạn có nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống bần hàn, khổ cực đó là tuổi Bính Thân và Mậu Thân.

Trong những năm này thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh ly biệt, không tốt cho hôn nhân, đó là năm 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ có số nhiều chồng, cuộc đời đa đoan, thường hay buồn đau vì chuyện chồng con đó là các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Trong hôn nhân, nếu lỡ yêu thương và kết hôn với những người khắc với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, đau khổ và có thể phải ly biệt giữa đường. Chính vì thế nếu tránh được thì cố mà tránh, còn nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì nên âm thầm chung sống với nhau, kỵ nhất là việc tổ chức làm lễ kết hôn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ là tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

7. Những năm khó khăn nhất

Nữ nhân sinh năm Quý Tỵ khi tới năm tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi sẽ là những năm khó khăn, gặp trắc trở nhất trong cuộc đời của họ. Trong những năm này nên đề phòng rủi ro, hao tài hoặc bệnh tật bất ngờ.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Nếu bạn xuất hành hay tiến hành làm ăn theo ngày giờ này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Trong những năm này của cuộc đời tuổi Quý Tỵ gặp nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, đường công danh cũng có nhiều may mắn. Tuy nhiên tài lộc thì ít ỏi và yếu kém, sự nghiệp không có gì đáng nói.

Từ 26 – 30 tuổi: Những năm tiếp theo này sự nghiệp có phát triển đôi chút nhưng không đáng kể, tiền bạc lúc có lúc không, ra vô bất thường. Riêng công việc làm ăn cũng không có mấy phần vững chắc, tình cảm sụp đổ đôi chút.

Từ 31 – 35 tuổi: Khoảng thời gian này đường tài lộc phát triển, việc làm ăn cũng gặp được khá nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng không có nhiều cơ hội để thâu tóm được tiền bạc, vì thế không nên phung phí vào những việc vô bổ.

Từ 36 – 40 tuổi: Những năm trung vận này sự nghiệp bắt đầu vững vàng, nên tập trung làm ăn và lo cho gia đình, con cái, phát triển sự nghiệp hơn là nghĩ cách tiêu tiền, hoang phí.

Từ 41 – 45 tuổi: Quãng thời gian từ năm 41 tuổi trở đi bạn gặp khá nhiều điều xui xẻo. Năm 42 tuổi có thể đau bệnh, hao tài tốn của. Những năm tiếp theo nếu có sinh con thì rất tốt, giảm được nạn tai và tránh hao tài.

Từ 46 – 50 tuổi: Nếu vượt qua được những khó khăn từ các năm trước đó thì đến khoảng thời gian này đường tài lộc của bạn khá tốt, cuộc sống thay đổi và có phần tốt đẹp lên. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong việc làm ăn, giữ gìn sự nghiệp và tài tộc thật chắc chắn.

Từ 51 – 55 tuổi: Những năm hậu vận này cuộc sống ở mức trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra cả. Nhìn chung gia đình được hòa thuận, hạnh phúc, yên vui.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nam Mạng

Cuộc sống của những người tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ có nhiều lao tâm khổ trí. Từ lúc tuổi nhỏ đến trung vận, cuộc đời phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, buồn lòng, đau thương vì cuộc đời có nhiều cảnh trái ngang, khổ nhọc. Phải đến khi tới hậu vận thì tuổi này mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ có số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 85 tuổi. Nếu gian ác thì bị giảm kỷ còn ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Phần tình duyên của tuổi này cũng trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc của cảm xúc, nhưng nhìn chung sẽ có ba phần chính như sau:

Nếu nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong đời, ít nhất là ba lần. Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên tuy không trắc trở như những tháng trên nhưng cũng phải trải qua 2 lần thay đổi. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm thì sẽ có cuộc sống yên vui, không thay đổi vợ chồng.

Công danh của người tuổi Quý Tỵ nam mạng có lên cao đôi chút nhưng không được đến tuyệt đỉnh của cuộc sống. Thời trung vận gia đạo gặp nhiều rắc rối, mãi tới hậu vận thì mới được hưởng an nhàn.

Sự nghiệp tuổi Quý Tỵ phải từ năm 38 tuổi trở đi mới có cơ hội hoàn thành, còn những năm trước đó thì gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Trong làm ăn, giao dịch, giao thương hay phát triển sự nghiệp, tuổi Quý Tỵ nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ muôn phần may mắn, không lo đổ bể, bởi những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn đó là: Ất Mùi, Đinh Dậu và Quý Tỵ (đồng tuổi).

Chọn người hợp tuổi để kết hôn rất quan trọng trong một đời người. Nếu chẳng may lấy phải người không hợp thì cuộc đời sẽ chìm đắm trong đau khổ, vất vả, cuộc sống khó khăn, lận đận, dù có làm nhiều nhưng cũng chẳng mang lại được kết quả gì hết. Vì thế nếu chọn được người hợp tuổi thì đó là may mắn cho cả một đời người. Trong hôn nhân, tuổi Quý Tỵ nếu lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi và Tân Mão thì sẽ có một cuộc sống dư dả, sung sướng, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống tuy không đến mức nghèo nàn nhưng cũng chỉ ở bậc trung bình mà thôi.

Còn nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân, Bính Thân thì chắc chắn sẽ gặp cảnh khó muôn đường khó, cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Bởi những tuổi này khắc kỵ cả về tình cảm lẫn tài lộc với tuổi Quý Tỵ.

Những năm nên tránh kết hôn vì khắc tuổi đó là năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì có số đa thê, nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ mà nếu gặp thì nên tránh xa, càng không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong đời đó là các tuổi: Nhâm Dần và Canh Hợi.

7. Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhất đó là năm 25, 30 và 37 tuổi. Không nên tính chuyện làm ăn, đi xa hay đề phòng mọi sự trong năm này.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Điều này đã được đúc kết và áp dụng cho cả cuộc đời của bạn từ việc làm ăn, đi xa hay phát triển công việc, sự nghiệp đều đúng cả.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi không được tốt cho lắm, cần cẩn thận trong chuyện tình cảm, có thể đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi phần tình cảm có nhiều chuyển biến tốt, tài lộc và làm ăn gặp nhiều thắng lợi. Năm 22, 23 tuổi mọi phần từ công danh, sự nghiệp lẫn cuộc sống đều phát triển. 24, 25 tuổi tình cảm thăng hoa, tài lộc, công danh thâu được kết quả khả quan.

Từ 26 – 30 tuổi: Tình cảm năm 26 tuổi phát triển khá tốt. 27 tuổi có triển vọng trên đường công danh và sự nghiệp. Năm 28, 29 tuổi gặp nhiều vận may trong cuộc sống, danh phận rõ ràng. 30 tuổi cuộc sống gia đình yên vui, hạnh phúc, nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi kỵ việc đi xa vì rất có hại, kỵ nhất là vào tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 32 và 33 tuổi, cuộc sống có nhiều đảo lộn dẫn đến trong lòng nhiều buồn tủi. 34, 35 tuổi thì tạm được, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi vượng phát về đường tài lộc. Công danh và sự nghiệp có phần lên cao hơn vào năm 37 và 38 tuổi. Kỵ nhất tháng 3 âm năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. Trong hai năm 39 và 40 tuổi gia đình có nhiều chuyện lộn xộn, tuy nhiên phần tài lộc lại khá tốt.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 cuộc sống trọn vẹn cả về đường tài lộc lẫn sự nghiệp. Trong hai năm 42 và 43 tuổi cần cẩn thận chuyện làm ăn thất bại và gia đạo lục đục. 44 và 45 tuổi khá hay đẹp về tài lộc, nhưng công danh có phần suy yếu, cần đề phòng bệnh hoạn.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên tập trung lo việc gia đình là tốt hơn hết, không nên làm ăn lớn vì dễ thất bại. Năm 47 và 48 tuổi phần tiền bạc có nhiều lo lắng, gặp kẻ tiểu nhân quấy phá. Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc phát triển nhưng tránh đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này cuộc sống đảm bảo, tiền bạc vững chắc, nhưng bổn mạng yếu, cần đề phòng chuyện con cái hoặc gặp đại nạn.

Từ 56 – 60 tuổi: Thời gian này bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu nên coi chừng bệnh hoạn, nạn tai, sự nghiệp có phần tốt đẹp.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1953 Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy ( Nước Chảy Mạnh) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ

Tổng Quan: Tuổi này thông minh, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt có thể đố đạt cao, nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.Tuổi Tỵ lại đứng hàng can Quý nên người này được trường thọ ngoài 83 tuổi trở đi, người này được giàu có, hiển vinh.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Quý Tỵ được hưởng lộc về sau. Cuộc đời nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong muốn.Tuổi Quý Tỵ đường hạnh phúc không thật mỹ mãn, có thể phải 2 lần đò mới đặng.Tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận. Tuy nhiên nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể gì và người này hay để bụng

Các mối quan hệ Quý Tỵ có thể kết bạn cùng các tuổi Tỵ, Thìn, Mão.Tuổi này có thể liên kết làm ăn cùng các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI QUÝ TỴ

Trong năm 2018, Quý Tỵ gặp Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế hình thành cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình năm thăng trầm bất ổn. Tuổi này bản mệnh đã về hưu nghỉ ngơi, có thể an hưởng tuổi già được rồi. Nhưng vì Cô Thần và Thiên Ách hung tinh hoành hành, khó tránh lúc muộn phiền vì suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Trong năm, bản mệnh nên sắp xếp thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhất là giữ cho tinh thần thoải mái, đừng xúc động mạnh mà ảnh hưởng hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, chú ý đề phòng trộm cướp, mất của, đánh rơi đồ quý giá.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TỴ KHÁC

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1941 Nữ Mạng

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ có nhiều lo âu, số phận cay đắng. Tiền vận thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp công danh, nhưng trung vận thì gặp lao đao nên chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mãi đến hậu vận thì sự nghiệp mới tạo dựng được vững chắc. Nhin chung đường công danh sáng tỏ, trung vận khổ não, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 88 đến 93 tuổi là tối đa, nếu chăm tạo phúc thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của người này còn nhiều buồn khổ hơn nữa. Tuổi nhỏ hay bị lợi dụng về tình cảm vì không quyết đoán. Thực tế việc này phần lớn là do bản thân không ngay thẳng lại rất nông nổi nên mới phải chịu nhiều đau khổ như vậy. Cụ thể đường tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên nếu như sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, ít nhất là ba lần thay đổi trong đời. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có ít lần thay đổi tình duyên hơn những chí ít cũng phải trải qua tới 2 lần trong đời. Còn những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không thay đổi vợ chồng.

Công danh tuổi này có nhiều hay đẹp và tuổi nhỏ gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh vào thời trung vận. Phần gia đạo thì khi còn trung vận vẫn nhiều lục đục, hậu vận mới được hạnh phúc, an vui.

Sự nghiệp tuổi Tân tỵ có thể hoàn thành và thâu được nhiều kết quả vào khoảng 44 tuổi trở đi. Tiền bạc phải tới hậu vận mới được đầy đủ còn trước đó thì rất khó khăn.

Trong sự làm ăn, bạn nên chọn những tuổi này vì ngoài hợp tuổi ra thì nó còn thúc đẩy cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ thuận lợi. Nếu như bạn không chọn người hợp tuổi trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch thì rất dễ thất bại. Vì thế hãy chọn những tuổi này: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Bất cứ việc gì nếu hợp tác với ba tuổi này thì đều mang lại may mắn và thành công.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Tỵ nếu hợp với tuổi của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi, tạo được nhiều điều tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn là tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng hoàn toàn. Kết hợp tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì hợp về sự giàu sang, phú quý. Còn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì hợp cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. Phần con cái đều đầy đủ khi kết hợp với những tuổi trên.

Cuộc đời bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu như kết hôn với các tuổi Bính Thân và Giáp Thân. Hai tuổi này mặc dù hợp về tình cảm nhưng tài lộc thì không mấy khả quan.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Giáp Tuất thì rất có thể sẽ phải trải qua cảnh đời nghèo khổ, túng thiếu vì các tuổi này không hợp với tuổi Tân Tỵ.

Những năm khắc tuổi không nên tính chuyện hôn nhân là năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm thì có số đa phu, nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ, cần tránh xa với tuổi Tân Tỵ nữ mạng, không nên kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu. Gặp những tuổi này tốt nhất nên tránh xa thì hơn.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất vì gặp nhiều rủi ro, thất bại đó là năm 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng bệnh hoạn hoặc hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp xuất hành, làm ăn vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Cái này được áp dụng cho cả cuộc đời đều đúng cả, bạn nên tuân thủ thì không lo thất bại, hao tài tốn của.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 16 – 20 tuổi: Những năm tuổi trẻ này gặp rất nhiều điều hay đẹp, thành công cả đường công danh và tình cảm. Có nhiều việc tốt, may mắn, đi làm ăn xa hay mua bán, giao dịch cũng đều có kết quả khả quan. Đẹp nhất là năm 20 tuổi.

Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi rất đẹp cả trong sự nghiệp và tài lộc. Năm 22 tuổi thì xấu, kỵ vào tháng 3 và 4. Năm 24 và 25 tuổi thì lại khá hơn, có nhiều dip may, đề phòng tháng 6 và 8 năm 25 tuổi không nên đi xa.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi bình thường, có chút tài lộc về buôn bán, giao thương. Năm 28, 29 tuổi thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạn. 30 tuổi cẩn thận có hao tài.

Từ 31 – 35 tuổi: Những năm này cuộc sống ở mức trung bình, lúc lên cao lúc có phần đổ vỡ, nhưng không có thất bại nào to tát lắm. Cần đề phòng chuyện làm ăn, đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị hao tài tốn của.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể thành công trong giao dịch làm ăn nhưng kỵ vào tháng 4, 6 âm lịch. 37 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình yên vui. Năm 38 tuổi bình thường, có hao tài nhỏ. Năm 39, 40 tuổi khá tốt, có thể nhận được nhiều tin vui.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 khá tốt, có nhiều thành công về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Các năm còn lại đều có hướng phát triển tốt đẹp, thâu được nhiều thành tựu.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi bổn mạng yếu kém nên cần đề phòng bệnh tật. Tuổi 47, 48 phải lo lắng nhiều về tiền bạc, không nên giao thương, giao dịch về vấn đề này. Bước sang tuổi 49 thì cuộc sống có phần cải thiện, cả tài lộc và nghề nghiệp đều có cơ hội phát triển. Năm 50 tuổi bổn mạng không tốt nên cần đề phòng trong mọi sự của cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!