Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1949 Nữ Mạng / 2023 # Top 20 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1949 Nữ Mạng / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1949 Nữ Mạng / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tuổi nhỏ và trung vận cuộc sống có nhiều cay đắng, ham thích những cái đẹp. Phải tới hậu vận mới thu được thành công về tài lộc, sự nghiệp, công danh cũng như tình cảm. Người này thường hay bị người khác lợi dụng tình cảm. Từ sau tuổi 24 trở đi mới có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Tóm lại, cuộc đời Kỷ Sửu khi nhỏ nhận nhiều cay đắng, hậu vận mới tốt đẹp lên. Số hưởng thọ khoảng 78 đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được tăng niên kỷ, ngược lại sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên của nữ nhân tuổi Kỷ Sửu vô cùng nan giải, có thể nói rất nhiều trở lực được tạo nên trên con đường tình duyên, hạnh phúc. Có thể chia thành các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì trong đời sẽ có 3 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc. Sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm thì sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong đời. Còn những người nào sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có một cuộc đời hạnh phúc với tình yêu của mình, không bao giờ thay đổi hoặc sụp đổ.

Về gia đạo của tuổi Kỷ Sửu rất đầy đủ và hạnh phúc. Nếu bạn có một mục tiêu để theo đuổi thì tương lai có nhiều triển vọng, thời trung vận tập trung vào tuổi 24 đến 35. Con đường công danh tươi đẹp, ngoài ra còn rất hợp với chuyện làm ăn, buôn bán.

Sự nghiệp của người này có nhiều hi vọng phát triển vào trung vận, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời. Có thể nói sự nghiệp lúc này rất tươi đẹp, tạo được địa vị trong xã hội vững chắc, tiề bạc đầy đủ, dồi dào. Có được điều này phần lớn nhờ vào tài năng và chút may mắn về tiền bạc.

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng khi kết lương duyên rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nên chọn những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì sẽ tạo dựng được một đời sung sướng, luôn phát triển lên cao.

Kết hôn với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì sẽ hợp về đường tình duyên, nhiều con cái, tài lộc công danh cũng phát triển mạnh, đạt được cuộc sống vinh hoa phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Bính Thân và Giáp Ngọ thì hợp về đường tài lộc, kiếm được rất nhiều tiền, cả đời không lo đến tiền bạc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý thì rất hợp lương duyên, cuộc đời hạnh phúc, nhiều cơ hội phát triển tài lộc, giàu sang, đủ đầy.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thìn và Giáp Thìn thì chỉ có một cuộc sống trung bình. Có hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì không hợp, nên chỉ có mức sống bình thường mà thôi.

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi thì xác định cả cuộc đời bị nghèo khó vây quanh, khó lòng mà tránh được những khổ ải. Những tuổi này không hợp cả về tài lộc lẫn tình duyên.

Những năm không nên kết hôn vì khắc tuổi là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Kết hôn nhằm những năm này thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, thường phải lo âu về chồng con. Vì thế không nên kết hôn vào những năm này.

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch là có số đa phu hoặc ít nhất cũng thường phải lo lắng về người chồng.

Những tuổi đại kỵ không hợp trong làm ăn hay mọi việc trong cuộc sống với tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu. Nếu gặp những tuổi này thì tốt nhất là nên tránh đi, chớ dại mà hợp tác hay kết hôn vì sẽ chẳng mang lại được kết quả gì tốt đẹp cả.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân Kỷ Sửu là 21, 24, 28 và 42 tuổi. Trong những năm tuổi này cần đề phòng chuyện làm ăn, tai nạn hay bệnh tật bất ngờ.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với tuổi Kỷ Sửu là ngày chẵn, giờ chắn và tháng chẵn. Cứ chọn ngày giờ này mà xuất hành hoặc làm ăn thì không lo rủi ro, thất bại.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 18 – 25 tuổi: Năm 18 tuổi cần cẩn thận trong khi đi xa, xuất hành vì có thể gặp tai nạn, đây là năm có nhiều thử thách. 19 tuổi vượng phát chuyện tình cảm, công danh nhiều triển vọng, tài lộc đến bất ngờ, vào khoảng tháng 8 trở đi. 20 tuổi tình cảm lại phát triển, tuy nhiên tài lộc ở mức trung bình, công danh cũng có triển vọng. Năm 21 tuổi kỵ kết hôn, không nên đi xa hay đầu tư làm ăn lớn. 22 tuổi cuộc đời có nhiều điều hay đẹp, đề phòng tháng 4 có bệnh hoạn, tai nạn. Năm 23, 24 tuổi tài lộc trung bình, tình cảm nhiều, công danh vẫn tiến triển. Năm 25 tuổi tập trung phát triển sự nghiệp, việc làm ăn, công danh cũng phát triển.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi cần chú ý vào tháng 5 và tháng 6 sẽ gặp nhiều phiền lo. Tuổi 27 đường công danh khá phát triển, gặp nhiều may mắn. 28 tuổi gặp vấn đề trong gia đình, nếu sinh con vào tháng 8 âm thì thường khó nuôi. Năm 29 tuổi tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, nghề nghiệp vững chắc, đầu năm tốt hơn cuối năm, tháng 11 tránh đi xa. Hai năm 29 và 30 tuổi thì bình thường.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi rất đẹp, công danh, tiền tài, sự nghiệp đều có cơ hội phát triển. 32 tuổi thì có ngưng trệ đôi chút, tốn nhiều tiền vì đau bệnh. 33 tuổi không tốt lắm, gặp chuyện bạn bè phản trắc, hao tốn tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi thì lại bình thường.

Từ 36 – 40 tuổi: Tuổi 36 và 37 tài lộc hài hòa, gia đình phạnh phúc, nếu có dự định làm ăn thì nên tiến hành. Hai năm tiếp theo là 38, 39 tuổi đường tài lộc lẫn tình cảm đều tốt, may mắn tiền bạc. Năm 40 tuổi mọi thứ trọn vẹn, tốt đẹp, nếu có sinh con thì rất tốt, phát tài sớm.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 45 tuổi có tháng đại hạn là tháng 4 và 7, đề phòng tai nạn hoặc chuyện chẳng lành. 42, 43 tuổi gặp nhiều điều không hay, làm ăn thua lỗ, gia đình gặp chuyện, hai năm này xấu nên tránh làm ăn lớn hay phát triển nghề nghiệp. Năm 44 tuổi và 45 tuổi thì khá hơn, tài lộc và tình cảm đều cải thiện, nếu có việc làm ăn thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi gia đình tốt đẹp, sự nghiệp và công danh ở mức bình thường, tài lộc hài hòa. Năm 48, 49 tuổi cũng không có gì xảy ra, nhìn chung là đẹp. Năm 50 tuổi là đẹp nhất, yên vui nhất.

Từ 51 – 55 tuổi: Suốt những năm này đều bình thường, không có việc gì to tát, cuộc sống đầy đủ, sung túc, giàu sang phú quý. Chỉ cần chú ý vào tháng 6, 8 năm 53 tuổi có việc xấu.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56, 57 tuổi gia đình có nhiều triển vọng, tiền bạc sự nghiệp dư dả, cháu con hạnh phúc, gia đạo vui vẻ. Năm 58 và 59 tuổi có chút chuyện về gia đình, nhiều buồn lo, tài lộc hao tốn. Năm 60 tuổi đề phòng xung khắc trong tháng 10.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1949 Nam Mạng / 2023

Những người tuổi Kỷ Sửu nam mạng có tính tình thường hay nóng nảy và hờn dỗi vô lý. Chính vì lý do này mà họ không chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè. Khi còn nhỏ ít được may mắn, bù lại tương lai có nhiều điều hay đẹp, nhất là vào tuổi 25 và 27, có gặt hái được một số thành công lớn trên đường công danh, tình duyên và tài lộc.

Trên con đường công danh năm 18 tuổi có được nhiều may mắn, đỗ đạt. Bước qua tuổi 20 thì ngày càng phát triển hơn nữa, có thể hoàn thành sự nghiệp của cả đời người trước thời gian dự định. Nhìn chung, cuộc đời người sinh năm Kỷ Sửu có nhiều vất vả nhưng về sau thì hiển vinh hoàn toàn.

Tuổi thọ trung bình của Kỷ Sửu tối đa là 50 tuổi, khó sống xa hơn nữa. Mặc dù vậy, nếu ăn ở phúc đức, nhân từ thì có thể tăng kỷ thêm vài ba năm nữa. Nguyên nhân chính của việc này chính là do bản mệnh Hỏa không hợp với tuổi. Người này có số phú quý nhưng gia đạo và đường tình duyên thì lại đau khổ.

Tình duyên của Kỷ Sửu có rất nhiều điều đáng nói. Người này có số đào hoa, nhưng lại tạo thành các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời, có nhiều lúc sẽ phải nếm trải buồn đau, tình duyên lận đận vào khoảng 21, 22 và 23 tuổi. Khi ở trong những năm này, họ có thể gặp phải những cay đắng, phũ phàng. Tóm lại, nam mạng Kỷ Sửu tuy đào hoa nhưng lại chẳng được hạnh phúc.

Những người sinh năm Kỷ Sửu vào các tháng 2, 3 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, và phải trải qua đến đời vợ thứ 3 mới có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau được. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên. Sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng chung thủy, êm ấm, hạnh phúc suốt đời.

Công danh của tuổi Kỷ Sửu có nhiều cơ hội trong đời để phát triển lên cao. Đặc biệt chú ý từ năm 20 đến 25 tuổi sẽ có rất nhiều dịp tốt đẹp, phải biết nắm bắt. Đường công danh chỉ thấy lên cao mà ít khi xuống thấp. Vì thế, năm 27, 28 tuổi gần như đã hoàn toàn thành công trên đường công danh đúng như dự định.

Về phần gia đạo của tuổi Kỷ Sửu, có số sống đơn côi thay vì sống trong gia đình êm ấm. Có được nhờ vả thân tộc về đường công danh đôi chút nhưng phần lớn là do sự sáng suốt và kiên nhẫn của bản thân mà thành. Nhìn chung gia đạo không có nhiều may mắn, không trợ giúp nhiều trong cuộc đời. Năm 22, 23 tuổi có thể gặp những điều tối tăm nhất cuộc đời. Sang tuổi 24, 25 thì đường công danh dần rạng rõ hơn và hoàn toàn thành công kể từ tuổi 27 trở đi.

Những tuổi đại hợp với tuổi Kỷ Sửu trong làm ăn, hợp tác là: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì có thể mang lại may mắn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp và tiền tài. Dù làm gì thì cũng thuận lợi và nhanh chóng phát đạt.

Ngoài chuyện làm ăn thì trong hôn nhân cũng cần phải lựa chọn thật kỹ càng những tuổi hợp với mình mới có thể tránh được cảnh nghèo túng, đổ vỡ hoặc ít nhất là giảm đi những trở ngại trong cuộc sống. Ngược lại, nếu không chọn được những tuổi hợp sẽ khiến cuộc đời gặp những điều xui xẻo, ly tán. Nam mạng Kỷ Sửu sẽ có được cuộc đời cao sang, quyền quý, cả đời hạnh phúc nếu như kết hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Kết hôn với tuổi Canh Dần hợp về đường con cái, tài lộc. Kết hôn với tuổi Quý Tỵ hợp về đường công danh, tài lộc nhưng con cái trung bình. Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ thì tài lộc rủng rỉnh, con cái trung bình. Kết hôn với Mậu Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng con cái hiếm muộn, nếu có cũng chỉ vừa đủ mà thôi. Kết hôn với Đinh Hợi thì con cái vừa đủ, tài lộc vượng phát.

Nếu tuổi Kỷ Sửu kết duyên với Giáp Thân, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi thì sẽ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, cả đời chỉ đạt được mức sống tạm yên và không tạo được điều gì vĩ đại cả.

Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Mùi thì cuộc đời khó thoát cảnh bần hàn, khổ não trăm bề, dù có tài giỏi học cao thì cũng không làm gì được cho cuộc đời thay đổi tốt hơn, khó thoát khỏi số phận.

Những năm kỵ kết hôn hoặc gặp nhiều phiền phức của tuổi Kỷ Sửu là: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Đây là những năm không hợp để kết hôn, xây dựng gia đình hay làm việc gì lớn. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì không tránh khỏi việc đau khổ về tình duyên.

Tuổi Kỷ Sửu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm thì người này sẽ có nhiều vợ, lương duyên hay gặp cảnh ngang trái, thường đau khổ vì đàn bà.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Kỷ Sửu là: Đinh Dậu, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không nên lựa chọn để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn vì không hợp dễ dẫn tới cảnh biệt ly, đau khổ, tuyệt mạng. Nếu đã lỡ yêu thương mà kết hôn thì cuộc đời không tránh khỏi buồn thương, sầu đau ly biệt.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Sửu mệnh hỏa, tính tình nóng nảy, nên trong làm ăn có hấp tấp, không dứt khoát thành ra gặp nhiều thất bại. Những năm gặp nhiều đau buồn, cuộc sống thăng trầm nhất trong đời là năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn trong các năm này thì cần sự hợp tác của những tuổi trùng hợp trên mới có thể phát triển được.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là rất hợp với tuổi Kỷ Sửu. Lựa chọn xuất hành hoặc làm ăn đúng ngày giờ trên thì không lo gặp phải khó khăn, tai nạn, ngược lại có thể có được nhiều may mắn, thành công.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 19 – 21 tuổi: Những năm này cuộc sống nhiều sôi động và đảo lộn. 19 tuổi có thể đỗ đạt hoặc thành công trong công việc. Năm 20 tuổi tình duyên gặp nhiều khe khắt. 21 tuổi cuộc sống êm đẹp đôi chút. Nhìn chung ba năm này phần tình duyên công doanh được toại nguyện còn tài lộc thì hơi ít.

Từ 22 – 26 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống có vẻ trầm lặng, công dang đang đần lên cao, tình duyên buồn khổ. Năm 23, 24 tuổi thì sống nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn, phát triển mạnh về tình cảm và công danh. Bước sang tuổi 25 và 26 thì tình duyên trọn vẹn, công danh vẫn phát triển đều đều lên cao.

Từ 27 – 31 tuổi: Thời điểm này công danh đạt tới đỉnh cao, tình duyên êm đẹp. Năm 28 và 29 tuổi cuộc đời có nhiều niềm vui nhất. Nhưng bước sang tuổi 30, 31 thì lại bắt đầu có nhiều muộn phiền về cuộc sống.

Từ 32 – 35 tuổi: Ba năm này là ba năm khó khăn trong cuộc đời, tình duyên có thể đổ vỡ, cần cố gắng và sống nhẫn nại mới có thể vượt qua được. Sự nghiệp đi xuống đôi chút ở tuổi 33 và 34. Năm 35 tuổi thì bắt đầu có được ít niềm vui, hết buồn bực và nạn tai của số mệnh.

Từ 36 – 40 tuổi: Trong thời gian 5 năm tới này sự nghiệp lại được phát triển hơn. Tuổi 36, 37 có sự thay đổi trong tình duyên. Năm 38, 39 tuổi sự nghiệp bền vững, công danh lên cao. Những năm này buồn lo, đổ vỡ đã qua đi, cuộc sống đã có đủ hạnh phúc êm ấm.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi có nhiều phúc đức nhưng gặp phải đổ vỡ nhỏ, tuy nhiên cũng không lớn lắm. Tuổi 43, 44 được hướng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, có lộc nhỏ, con cái hay đẹp. Tuổi 45 rất tốt đẹp, không có vấn đề gì xảy ra.

Từ 46 – 50 tuổi: Cuộc sống những năm này bình thường, gia đạo yên ấm, con cháu sung túc, không có việc gì nghiêm trọng xảy ra. Tuy nhiên năm 47, 48 tuổi thì bản thân không được may mắn cho lắm, ôm đau liên miên. Nhưng tới năm 49 tuổi thì qua khỏi, 50 tuổi đại phát.

Từ 51 – 55 tuổi: Mọi việc hầu như đã được hoàn tất trong thời gian này, sự thành công và tiền tài. Số tuổi Kỷ Sửu không thọ quá những năm này. Nhưng phần con cái thì được hưởng tài lộc, công danh, sự nghiệp vượng phát.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng / 2023

Nam mạng – Kỷ Sửu

Cung Càn,Trực Phá

Cung ĐOÀI. Trực BÌNH Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CÚ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mệnh năm 1949

Tổng quan

Kỷ Sửu số mạng như là, Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan. Số người mạng Hỏa tương sinh, Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng. Thu Đông sung khắc chẳng an, Phòng người phản phúc mưu toan hại mình. Chớ có tranh tụng hiểm nguy, Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta. Anh em nghịch ý chẳng hòa, Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài. Số tuổi sau có đất điền, Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra. Đầu tiên làm chẳng đặng an, Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Nhìn chung, tuổi Kỷ Sửu là người hoạt bát, năng động, luôn nỗ lực trong mọi việc, nhưng do bản tính nôn nóng nên đôi khi bị thất bại. Nếu sinh thuận vào mùa Hạ thì số được sung sướng, an nhàn. Còn nếu sinh vào mùa Thu và Đông thì số thường vất vả, hay phải lo nghĩ. Tiền vận thường lận đận, gian truân, về hậu vận mới được thanh nhàn.

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Sửu cuộc đời khá lận đận khi tuổi nhỏ, lớn lên thì được tốt đẹp hơn. Vào năm bạn 25 đến 27 tuổi thì có thể thành công trong cuộc đời về đường công danh, tài lộc cũng như tình duyên.

Người tuổi Kỷ Sửu số hưởng thọ trung bình khoảng 60 tuổi. Nhưng nếu ăn ở phúc đức làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu gian ác, làm những điều xấu thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Kỷ Sửu được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 5 và tháng 12 Âm lịch. thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc vẹn toàn, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Công danh: khá sáng tỏ và có nhiều triển vọng tốt đẹp. Vào năm 27 và 28 tuổi thì có thể thành công về vấn đề này.Gia đạo: không được hoàn toàn êm ấm, số phải nhờ thân tộc để phát triển công danh.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Sửu hợp với các tuổi sau:

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc đời bạn có thể được sống trong sự sung sướng, giàu sang phú quý nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Cuộc sống của bạn chỉ vào mức bình thường, đủ ăn đủ mặc, không được dư dả nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì cuộc đời bạn có thể gặp phải cảnh nghèo khổ, túng quẫn, đó là các tuổi: Kỷ Sửu (đồng tuổi), Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, đó là các năm mà bạn vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Sửu:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 19 đến 21 tuổi: Ba năm này cuộc sống có nhiều thay đổi, mặc dù đường tài lộc không được sung túc, nhưng đường tình duyên và công danh thì khá đẹp.

Từ 22 đến 26 tuổi: Những năm này khá đẹp về đường công danh, nhưng đường tình duyên lại có nhiều phiền muộn.

Từ 27 đến 31 tuổi: Khoảng thời gian này đẹp về mọi mặt trong cuộc đời bạn. Công danh phát triển mạnh mẽ, thành công về sự nghiệp, tình duyên cũng được êm đẹp. Tuy nhiên đến năm 30 và 31 tuổi thì cũng có nhiều lo buồn.

Từ 32 đến 35 tuổi: Ba năm này không được tốt đẹp trong cuộc đời bạn, có thể bị đổ vỡ về tình duyên. Công danh sự nghiệp cũng không mấy tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này sự nghiệp được vực trở lại và có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm bạn 38 và 39 tuổi thì sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc, công danh sáng tỏ, cuộc sống được hạnh phúc êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi

41 và 42 tuổi: có sự đổ vỡ nhỏ nhưng không quan trọng.

43 và 44 tuổi: hai năm này được sống thanh nhàn, hưởng phúc từ con cái.

45 tuổi: năm này khá tốt đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bình thường, gia đạo an vui hạnh phúc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận về bản mệnh, có đau bệnh vào những năm 47 và 48 tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này phần con cái có nhiều hay đẹp về tài lộc cũng như sự nghiệp công danh.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2001 Nữ Mạng / 2023

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ có nhiều lo âu, số phận cay đắng. Tiền vận thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp công danh, nhưng trung vận thì gặp lao đao nên chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mãi đến hậu vận thì sự nghiệp mới tạo dựng được vững chắc. Nhin chung đường công danh sáng tỏ, trung vận khổ não, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 88 đến 93 tuổi là tối đa, nếu chăm tạo phúc thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của người này còn nhiều buồn khổ hơn nữa. Tuổi nhỏ hay bị lợi dụng về tình cảm vì không quyết đoán. Thực tế việc này phần lớn là do bản thân không ngay thẳng lại rất nông nổi nên mới phải chịu nhiều đau khổ như vậy. Cụ thể đường tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên nếu như sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, ít nhất là ba lần thay đổi trong đời. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có ít lần thay đổi tình duyên hơn những chí ít cũng phải trải qua tới 2 lần trong đời. Còn những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không thay đổi vợ chồng.

Công danh tuổi này có nhiều hay đẹp và tuổi nhỏ gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh vào thời trung vận. Phần gia đạo thì khi còn trung vận vẫn nhiều lục đục, hậu vận mới được hạnh phúc, an vui.

Sự nghiệp tuổi Tân tỵ có thể hoàn thành và thâu được nhiều kết quả vào khoảng 44 tuổi trở đi. Tiền bạc phải tới hậu vận mới được đầy đủ còn trước đó thì rất khó khăn.

Trong sự làm ăn, bạn nên chọn những tuổi này vì ngoài hợp tuổi ra thì nó còn thúc đẩy cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ thuận lợi. Nếu như bạn không chọn người hợp tuổi trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch thì rất dễ thất bại. Vì thế hãy chọn những tuổi này: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Bất cứ việc gì nếu hợp tác với ba tuổi này thì đều mang lại may mắn và thành công.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Tỵ nếu hợp với tuổi của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi, tạo được nhiều điều tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn là tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng hoàn toàn. Kết hợp tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì hợp về sự giàu sang, phú quý. Còn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì hợp cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. Phần con cái đều đầy đủ khi kết hợp với những tuổi trên.

Cuộc đời bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu như kết hôn với các tuổi Bính Thân và Giáp Thân. Hai tuổi này mặc dù hợp về tình cảm nhưng tài lộc thì không mấy khả quan.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Giáp Tuất thì rất có thể sẽ phải trải qua cảnh đời nghèo khổ, túng thiếu vì các tuổi này không hợp với tuổi Tân Tỵ.

Những năm khắc tuổi không nên tính chuyện hôn nhân là năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm thì có số đa phu, nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ, cần tránh xa với tuổi Tân Tỵ nữ mạng, không nên kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu. Gặp những tuổi này tốt nhất nên tránh xa thì hơn.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất vì gặp nhiều rủi ro, thất bại đó là năm 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng bệnh hoạn hoặc hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp xuất hành, làm ăn vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Cái này được áp dụng cho cả cuộc đời đều đúng cả, bạn nên tuân thủ thì không lo thất bại, hao tài tốn của.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 16 – 20 tuổi: Những năm tuổi trẻ này gặp rất nhiều điều hay đẹp, thành công cả đường công danh và tình cảm. Có nhiều việc tốt, may mắn, đi làm ăn xa hay mua bán, giao dịch cũng đều có kết quả khả quan. Đẹp nhất là năm 20 tuổi.

Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi rất đẹp cả trong sự nghiệp và tài lộc. Năm 22 tuổi thì xấu, kỵ vào tháng 3 và 4. Năm 24 và 25 tuổi thì lại khá hơn, có nhiều dip may, đề phòng tháng 6 và 8 năm 25 tuổi không nên đi xa.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi bình thường, có chút tài lộc về buôn bán, giao thương. Năm 28, 29 tuổi thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạn. 30 tuổi cẩn thận có hao tài.

Từ 31 – 35 tuổi: Những năm này cuộc sống ở mức trung bình, lúc lên cao lúc có phần đổ vỡ, nhưng không có thất bại nào to tát lắm. Cần đề phòng chuyện làm ăn, đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị hao tài tốn của.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể thành công trong giao dịch làm ăn nhưng kỵ vào tháng 4, 6 âm lịch. 37 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình yên vui. Năm 38 tuổi bình thường, có hao tài nhỏ. Năm 39, 40 tuổi khá tốt, có thể nhận được nhiều tin vui.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 khá tốt, có nhiều thành công về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Các năm còn lại đều có hướng phát triển tốt đẹp, thâu được nhiều thành tựu.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi bổn mạng yếu kém nên cần đề phòng bệnh tật. Tuổi 47, 48 phải lo lắng nhiều về tiền bạc, không nên giao thương, giao dịch về vấn đề này. Bước sang tuổi 49 thì cuộc sống có phần cải thiện, cả tài lộc và nghề nghiệp đều có cơ hội phát triển. Năm 50 tuổi bổn mạng không tốt nên cần đề phòng trong mọi sự của cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1949 Nữ Mạng / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!