Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nam Mạng # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nam Mạng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người tuổi Bính Tuất nam mạng thời tiền vận có nhiều khắt khe và lo lắng, nếu muốn tự lập hơn bạn phải nhờ đến gia đình, tuy nhiên cũng không thoát khỏi cảnh nhờ đến gia đình để phát triển sự nghiệp công danh của mình. Từ khoảng 20 đến 30 tuổi thời trung vận bạn sẽ có nhiều khó khăn.

Từ ngoài 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng về công danh và được nhiều tiếng tăm, có thể lên cao ở độ tuổi này nhưng về gia tộc thì không được tốt cho lắm. Người tuổi này có số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ gia tộc. Thường thì có số hưởng thọ trung bình từ 86 đến 95 là tối đa.

Công danh thì vào trung vận cũng có chút sáng tỏ, nhưng chỉ được một thời gian là lu mờ, không còn nghe đến tiếng tăm nữa. Trong gia đạo cũng không được yên vui và có nhiều thắc mắc, đó là khi bạn không sáng suốt thôi. Đến trung vận có việc buồn phiền trong gia đạo, hậu vận mới được yên vui.

Sang đến sự nghiệp được xây dựng bắt đầu khi bạn 30 tuổi trở đi, đến thời tiền vận nhiều vất vả long đong trong sự nghiệp. Tiền tài có chút yếu kém thời tiền vận, trung vận thì bình thường, hậu vận bạn mới được giàu có và sống trong hạnh phúc đủ đầy.

Việc làm ăn hay là hợp tác bạn cũng lựa chọn những tuổi hợp với mình mới không lo bị thất bại hoặc bị lừa gạt làm hao tài tốn của một cách vô ích. Thế nên khi muốn hợp tác làm ăn để phát triển sự nghiệp bạn nên tìm tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão để hợp tác làm ăn sẽ mang tới nhiều thắng lợi trong tài lộc lẫn công danh.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này khi bạn kết duyên chỉ có thể hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc. Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất hay Canh Thìn. Nếu như bạn thoát khỏi giai đoạn khó khăn này bạn có thể bị nghèo khổ hoàn toàn, cuộc sống không được dồi dào hay đầy đủ. Có những năm rất khắc tuổi trong việc hôn nhân, có thể gặp những cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời đó là khi bạn ở độ tuổi 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi.

Về chuyện kết duyên hoặc về chuyện làm ăn, bạn nên tránh những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn. Thế nên khi hợp tác làm ăn hoặc kết duyên bạn sẽ gặp phải khó khăn trong cuộc sống thậm trí là dẫn đến những đau thương đó là tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi đó chỉ đem đến cho cuộc đời của bạn những sầu đau hơn là thành công trong cuộc sống đó.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc phát triển công danh và không gặp được nhiều may mắn, tài lộc kém cỏi và luôn gặp những cản trở hoặc thất bại đó là khi bạn ở độ tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Trong các năm này bạn cần phải đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng theo ngày giờ kể trên bạn sẽ thu được rất nhiều thắng lợi trong việc làm ăn của mình, tiền bạc cũng có nhiều kết quả khả quan.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi bạn cần đề phòng những tai nạn bất ngờ hoặc những chuyện khiến bạn buồn lòng. Ngoài ra bạn cũng cần đề phòng bệnh tật có chút hao tài tốn của đó. Năm 22 tuổi mọi thứ bình thường, tiền bạc có chút yếu kém. Năm 23 tuổi bạn có xung khắc vào tháng Giêng và tháng 8, cẩn thận kẻo có đại nạn, sang đến tháng 11 và tháng 12 bạn có tài lộc về tình cảm. Năm 24 tuổi phát triển về mặt công danh, tiền bạc có phần dễ chịu. Năm 25 tuổi trọn vẹn mọi kế hoạch khả quan trong cả về tình cảm lẫn tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không được tốt đẹp trong đầu năm, đến cuối năm thì mới được khá. Năm 32 tuổi phát triển nghề nghiệp một cách nhanh chóng trong tháng 3, 6 còn những tháng khác thì bình thường. Năm 33 tuổi có khắc kỵ trong tháng 4 và 7, nhưng tháng khác đề phòng bệnh tật, không nên đi xa trong khoảng thời gian này. Năm 35 tuổi không tốt trong tháng 3, còn những tháng khác thì bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt lắm, về vấn đề tiền của có chút hao hụt, trong tháng 5 và 6 bạn có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 37 tuổi nên cẩn thận về phần gia đạo, có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp. Năm 38 tuổi tháng 9 hơi xấu, còn lại những tháng khác đều tốt. Năm 39 và 40 không có gì quan trọng xảy ra, bạn hạn chế đi xa vào tháng 6 ở tuổi 40 thì tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thanh bình nhất trong cuộc đời của bạn. Năm 41 tuổi bạn có nhiều điều hay đẹp về mặt tình cảm, việc làm ăn đc phát đạt. Năm 42 tuổi có lộc trong tháng 8 và tháng 12. Năm 43 tuổi đề phòng sự hao hụt về tiền bạc, đại kỵ vào tháng 2. Năm 44 tuổi nên đề phòng trộm cắp dễ mất của trong gia đình, tháng 4 và tháng 7 trong năm có người trong gia đình bị đau bệnh, còn những tháng khác thì bình thường. Năm 45 tuổi tốt đẹp và thành công trong vấn đề tiền bạc và tình cảm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn không nên làm ăn những việc lớn, sẽ có hại cho gia đình mình. Năm 47 tuổi xuất hành hoặc đầu tư làm ăn trong năm này đều tốt, chỉ trừ tháng Giêng bạn bị xung khắc tuổi thôi. Năm 48 tuổi cuộc sống có phần sung túc rõ rệt. Năm 49 và 50 tuổi mọi sự bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên phát triển về nghề nghiệp, nên cẩn thận và làm ăn những chuyện nhỏ thì tốt hơn. Năm 51 tuổi không may trong gia đình, có nhiều chuyện buồn. Năm 52 tuổi đường con cái có chút thay đổi, việc làm ăn cũng như gia đạo kém vui. Năm 53 tuổi khá tốt đẹp và xung kỵ vào tháng 10 âm lịch. Năm 54 tuổi thì bình thường, năm 55 tuổi khá tốt về tài lộc, gia đạo có phần hay đẹp cả về tình cảm lẫn tài lộc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này, bạn đang ở trong giai đoạn chuyển hướng rõ rệt trong cuộc sống của mình, có thể phát huy sự sống và toàn vẹn cho con cái. Khoảng thời gian này bạn có tài lộc, tình cảm cũng được yên vui gia đình thì hạnh phúc.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nữ Mạng

Bính Tuất nữ mạng có cuộc sống khá tốt, cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Thời tiền vận thì có đôi chút buồn lo, trung vận tài lộc và tình cảm lên cao, đến hậu vận thì được hưởng một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 87 tuổi.

Quý cô là người có tính cách hướng nội nên những người khác giới thường thấy bạn khá lạnh lùng và khó chinh phục, chính vì vậy mà đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong tình duyên thì tuổi Bính Tuất chia làm ba trường hợp khác nhau.

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 và 12 thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên. Với những tháng sinh còn lại thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo vào lúc tiền vận xảy ra nhiều biến cố, đến trung vận mới yên ấm, hậu vận thì được hưởng an nhàn, sung sướng. Công danh nếu có chỉ dừng lại ở mức trung bình. Về sự nghiệp thì phải đến năm 34 tuổi trở đi, quý cô mới gặp được nhiều may mắn, tiền tài cũng phải đến thời trung vận mới được dư dả.

Trong suốt cuộc đời nếu muốn việc làm ăn phát triển, tiền bạc dồi dào thì bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để hợp tác, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Làm ăn với các tuổi này bạn sẽ không phải lo sợ thất bại và có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Trong hôn nhân bạn nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Những tuổi này hợp với tuổi Bính Tuất của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên đời sống vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, công việc làm ăn thu được nhiều thành công.

Còn nếu bạn lấy chồng thuộc tuổi Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân thì cuộc sống của bạn chỉ đạt mức trung bình mà thôi, đời sống vợ chồng sẽ hòa hợp nhưng không sang giàu bởi ba tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không đem lại may mắn về đường tài lộc.

Nếu xây dựng hạnh phúc gia đình với những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất thì bạn sẽ phải sống cả đời trong khó khăn vất vả, cho dù bạn có nhiều cố gắng nhưng vẫn thất bại trong làm ăn, vợ chồng mâu thuẫn, không hạnh phúc vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi đây là những năm kỵ việc hôn nhân. Nếu bạn lấy chồng ở những năm này thì sẽ phải sống trong cảnh vợ chồng xa vắng nhau triền miên, từ đó dẫn đến tình cảm dễ nhạt phai theo thời gian.

Có thể thấy với tuổi Bính Tuất nhữ mạng bạn nên tránh làm ăn với hoặc kết hôn với những tuổi đại kỵ với mình gồm có: tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi nếu hợp tác với họ thì việc làm ăn của bạn dễ đổ vỡ, gặp rất nhiều khó khăn và không thành công được.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tuất sẽ phải trải qua bốn năm khó khăn nhất của cuộc đời ở các độ tuổi 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn nên hạn chế thực hiện các giao dịch tiền bạc bởi rất dễ hao tài tốn của. Ngoài ra thì bạn cũng nên đề phòng tai nạn bất ngờ hay ốm đau bệnh tật.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, có nhiều bước tiến rõ rệt, tuy nhiên tài lộc lại hơi yếu. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp khá phát triển, đạt được nhiều thành tựu lớn. Năm 23 và 24 tuổi, có nhiều tài lộc trong hai năm này, tiền bạc dư dả, nên hạn chế đi xa cẩn thận bị người khác lừa. Năm 25 tuổi, năm này bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, bổn mạng yếu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có nhiều chuyện tốt đẹp vào tháng 3, 5 và 7, những tháng khác bình thường. Năm 27 và 28 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc bởi có khả năng hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi phát đạt về danh vọng, bạn nên có thái độ dứt khoát trong chuyện tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, sự nghiệp cũng phát triển khá tốt trong năm này. Năm 32 và 33 tuổi, có thể gặp một số rắc rối trong gia đạo đòi hỏi bạn phải giải quyết một cách sáng suốt, nếu có thể thì nên nhịn nhục để giữ hòa khí. Năm 34 và 35 tuổi, có nhiều cơ hội thu tiền bạc, nếu cố gắng làm ăn sẽ có nhiều thắng lợi lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này việc làm ăn, tài lộc lẫn tình cảm khá tốt. Bạn cần dành nhiều thời gian để lo cho tổ ấm của mình. Những năm này bạn cũng thu được nhiều tin vui về đường con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong giai đoạn này cuộc đời của bạn có nhiều điều hay đẹp, những dự tính làm ăn đều thành công, tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc, nên chọn những người hợp tuổi để hợp tác thì mới có nhiều thành công.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi cuộc sống dừng lại ở mức trung bình, không có nhiều biến cố xảy ra. Năm 47 và 48 tuổi bổn mạng suy yếu, có đôi chút tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi, trong hai năm này nên cẩn thận trong việc làm ăn, tốt nhất không nên thực hiện các giao dịch lớn vì rất dễ hao tốn tiền bạc mà vẫn không đạt được mục đích.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong suốt khoảng thời gian này việc làm ăn không có nhiều tiến triển, không phát đạt mà cũng không sút kém. Vì vậy bạn nên tập trung lo toan mọi việc trong gia đình thì sẽ tốt hơn. Những năm này bổn mạng vững vàng, ít đau ốm bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Giai đoạn này bạn nên cẩn thận về bổn mạng, có nhiều biến động xảy ra trong gia đình khiến cho bạn phải lo buồn. Nên chú ý về đường con cái và tiền bạc, ngoài ra bạn cũng không nên đi xa trong khoảng thời gian này, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe thì mới có một tinh thần minh mẫn để giải quyết tốt mọi chuyện.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1946 Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất 1946 thuộc mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ ( Đất Nóc Nhà) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Bính Tuất 1946 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TUẤT

Tổng Quan: Người này tuổi nhỏ cha mẹ nuôi nấng vất vả, khó khăn, nhờ có Tì Sa Môn họ mệnh mà qua mọi nạn tai trong đời. Người tuổi Bính Tuất sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc đời no đủ. Con người khéo léo, tính nết cẩn thận, chu đáo trong công việc. Vì vậy mà được người sang quý trọng, tin yêu.Bính Tuất không có số giữ của cải tiền vào cửa trước ra cửa sau. Người này tính tình nóng giận như lửa. Có điều sự nóng giận lại nhanh chóng nguội lạnh chứ không để bụng.Tuổi Bính Tuất phải sống xa quê mới tốt, mới thỏa nguyện nơi đất khách quê người. Tuy có xung khắc với cha mẹ anh em nhưng vẫn được hưởng thừa ế của họ.

Vận hạn cuộc đời: Người Tuổi Bính Tuất tự lực cánh sinh xây dựng cuộc sống là chính. Người này tháo vát, sáng kiến xử lý vấn đề, sự việc nhẹ nhàng và có kết quả, Họ không chịu bó tay bao giờ.Người tuổi BÍnh Tuất có số thủy nạn, nên chú ý sống lớn, đò đầy, giếng sâu… hay một lần tế năng mang tật trong đời.Tuổi Bính Tuất được Quan Âm ban phúc thọ ( Theo thuyết Phật Giáo). Người được hưởng thọ ngoài 70 trở đi, Nên sống từ tâm thiện tính có thể thọ hơn.Về quan hệ gia đình, họ có số xa cách với anh em, họ hàng thân tộc một đời phải đổi rời nơi ở nhiều lần. Cuộc sống vợ chồng không yên vui như ý, dễ trục trặc, nếu lấy người cùng quê thì lỡ dở một đời.

Các mối quan hệ Người Bính Tuất có thể kết duyên cùng người tuổi Hợi hay tuổi Tý ví dụ như Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, hoặc Mậu Tý, Canh Tý và Giáp Tý.Tuổi này nên tránh xa các tuổi Thìn, Dậu vì không hợp tính cách, vì vậy nếu muốn hợp tác liên thủ với nhau. Bính Tuất có thể cùng Bính Tuất, Giáp TuấtĐể kết bạn tuổi này có thể chọn người có các tuổi Hợi và Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Ất Hợi hay Đinh Hợi.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI BÍNH TUẤT

Vận trình năm 2018 của người tuổi Bính Tuất không thuận lợi. Dưới tác động của Trực Thái Tuế, sức khỏe suy giảm, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng. Tâm tư tình cảm bản mệnh không tốt, bản mệnh suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu. Phận làm con cháu, nên đặt mình vào hoàn cảnh của người cha người mẹ để suy nghĩ, đừng để cha mẹ phải muộn phiền, nhất là ở độ tuổi “gần đất xa trời” này nữa.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TUẤT KHÁC

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1941 Nam Mạng

Cuộc đời khi nhỏ của tuổi Tân Tỵ có nhiều đau xót, ít khi nhờ cậy đến gia đình, thân tộc giúp đỡ, lúc nào cũng có suy nghĩ buồn chán vì cuộc đời của mình nên muốn đi hoang. Tuổi này không gặp được nhiều may mắn về công danh cũng như mọi sự trong cuộc sống của mình. Đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp có nhiều thương đau, trải qua nhiều sóng gió, nhưng lại chẳng nhận được sự an ủi từ phía gia đình hay thân tộc.

Đường tình duyên của nam mạng Tân Tỵ thời đầu có nhiều may mắn nhưng càng về sau lại càng gặp nhiều trắc trở, cuộc đời phải trải qua nhiều lần tình duyên đổ vỡ. Nếu như sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì có thể nói sẽ chẳng thể hưởng trọn một cuộc tình thủy chung, tình duyên trong đời chắc chắn sẽ nhiều lần đổ vỡ. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi lương duyên trong đời người. Còn tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, một vợ một chồng nếu như sinh vào các tháng 3, 4 và 9 âm lịch.

Tuổi Tân Tỵ thì không được hoàn toàn êm đẹp mà ngược lại có khá nhiều bê bối, phiền muộn, gia đình luôn có những biến động mà chẳng mấy khi được êm ấm. Công danh không có phần sáng tỏ, lên bổng xuống trầm. Vì thế mà tâm tư luôn ưu phiền về đường công danh, nhưng từ tuổi 30 trở đi thì đường công danh sẽ có ít nhiều thành quả và ghi được tên tuổi. Nhìn chung đường công danh không phát triển nhưng nghề nghiệp thì rất sáng sủa.

Vấn đề tiền bạc phải sau 35 tuổi mới phát triển còn những năm trước đó thì rất thiếu kém. Sự nghiệp có nhiều triển vọng và vẻ vang nhất là vào tuổi 36, 37 trở đi. Còn trước 30 tuổi thì cuộc đời còn lắm sầu khổ, buồn bực và không bao giờ hết lo lắng. Đó là số kiếp của tuổi này như vậy nên có lo lắng cũng chẳng ích gì, bắt buộc phải chờ đợi tới lúc phù hợp mới có thể phát triển được.

Trong bất cứ một việc gì từ hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp, nếu bạn không muốn cuộc đời của mình gặp nhiều vấp ngã, thương đau thì không nên kết hợp với những tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của bạn. Nên chọn những người hợp với tuổi của mình thì làm ăn mới phát triển, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự trong cuộc sống mới thành công được. Những tuổi hợp với bạn là: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ không sợ thất bại hay gặp phải cảnh đau buồn.

Cuộc đời mỗi người quan trọng nhất chính là chuyện hôn nhân, hạnh phúc, chính vì thế mà phải tìm được người cùng tuổi, hợp với mình thì mới mong thúc đẩy được cuộc đời đi lên. Gặp được tuổi trùng hợp thì mới êm vui, làm ăn mới khá, cả công danh và tài lộc cùng phát triển thì tinh thần luôn được thoải mái. Nam mạng Tân Tỵ nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để tính chuyện hôn nhân. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì cuộc đời tiền tài hiển vinh, con cái đầy đủ. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì công danh, sự nghiệp lên cao, cuộc sống phát triển. Kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì thành công trên mọi lĩnh vực, nghề nghiệp phát triển, con cái nhiều, gia đình êm ấm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về phần tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ càng khó khăn, trắc trở, gặp cảnh nghèo túng, bần hàn nếu như kết hôn với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này không hợp mà còn rất xung khắc với tuổi của bạn.

Những năm không nên cưới vợ vì xung kỵ với tuổi của bạn đó là năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu lỡ kết hôn rồi thì có thể phải chịu cảnh xa vắng, khổ tâm.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời có nhiều vợ, hay thay đổi lương duyên và đau khổ nhiều vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ mà tuổi Tân Tỵ không nên kết hợp trong tất cả mọi việc từ làm ăn, hùn hợp đến kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất đó là năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Những năm này cần dè dặt và cẩn thận trong mọi lĩnh vực làm ăn cũng như gia đạo.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một công việc mới vào ngày giờ tháng này thì sẽ được toại nguyện, đoạt được nhiều thắng lợi.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi việc vẫn chưa được như ý muốn, còn nhiều thắc mắc, đề phòng tháng 7 và 8 âm có những chuyện buồn khổ cá nhân. Năm 27 tuổi vẫn còn nhiều vấp ngã mới có hi vọng thành công, tháng 10 và 11 âm lịch phần tài lộc có kết quả mới. 28 tuổi gặp thành công đôi chút về tiền bạc nhưng giữa năm trở đi có nhiều bê bối, cuối năm gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp, công danh. Năm 29 tuổi cả sự nghiệp, công danh, tiền bạc có phần sáng tỏ hơn những năm trước. 30 tuổi gặp chút đổ vỡ trong sự nghiệp, nhưng nhìn chung là năm yên tĩnh nhất trong cuộc đời bạn.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi cả tình cảm lẫn tài lộc đều thành công vẻ vang, tuy nhiên phần nghề nghiệp còn nhiều sôi động. Năm 32 tuổi tâm trí mang nhiều thắc mắc, tháng 5 và 6 việc làm ăn có nhiều hay đẹp, nghề nghiệp phát triển, cần đề phòng tháng 12 âm không nên đi xa. 34 tuổi công danh lên cao, sự nghiệp có phần phát triển. 35 tuổi được coi là năm hoàn toàn thành công, kỵ tháng 3 và 6 âm có thể gặp nạn.

Từ 36 – 40 tuổi: Cuộc đời, sự nghiệp có thể gặp được nhiều thành công vẻ vang và may mắn. Năm 36 tuổi có nhiều hi vọng tốt đẹp. 37 tuổi nghề nghiệp phát triển. Năm 38 tuổi gia đình gặp chuyện buồn phiền, nghề nghiệp có triển vọng phát triển. Năm 39 tuổi khá yên ổn và thanh bình, mọi việc êm đẹp, không có gì xảy ra. Năm 40 tuổi gặp chút ít sóng gió cần gia đình làm điểm tựa, an ủi, tránh đi xa vào tháng 8 và 11 âm có thể đau bệnh.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này cuộc đời có nhiều sóng gió, lo âu về gia đạo, chuyện làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở. Năm 42 tuổi là đẹp nhất và khả quan nhất. Còn những năm khác đều bình thường hoặc gặp chút rủi ro.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi khá đẹp từ chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến tình cảm gia đình. Năm 48, 49 tuổi gặp thất bại trong làm ăn và đề phòng bệnh hoạn. 50 tuổi có thành công nhỏ nhưng không đáng nói.

Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống những năm này trở lại bình thường, không có nhiều việc quan trọng lắm. Bản thân cần giữ gìn sức khỏe, không nên phung phí quá.

Từ 56 – 60 tuổi: Tuổi này không đạt được nhiều thành tựu về tài chính cũng như làm ăn. Tuy nhiên không nên vì thế mà bi quan. Cần lo cho gia đình và bản thân trong những năm này.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!