Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1944 Nữ Mạng # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1944 Nữ Mạng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1944 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Cuộc sống Những người sinh vào tuổi Giáp Thân thuộc nữ mạng trong cuộc sống sẽ có nhiều sự thay đổi, nhiều thăng trầm, phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công. Về tiền vận cũng có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp. Tuổi của bạn đến trung vận công danh mớ bắt đầu thuận lợi, có vị trí nhất định trong xã hội. Và về hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, được lộc từ con cháu.

Tuổi Giáp Thân nữ mạng mang nhiều triển vọng tốt, số phúc đức và sẽ hưởng được sự giàu sang phú quý . Những quý cô tuổi Giáp Thân được hưởng thọ trung bình từ 79 đến 88 tuổi là mức tối đa, muốn sống thọ thì hãy tích cực làm việc thiện, cứu giúp cho đời còn ngược lại gian ác thì sẽ sẽ bị giảm kỷ.

Vấn đề tình cảm đôi khi sẽ không giống với như những gì mà họ mong đợi, trong lòng luôn u phiền lo lắng, thế cho nên họ sẽ không gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Những quý cô tuổi Giáp Thân thường rất hay chung tình, và cũng dễ bị lụy tình. Tùy theo ngày sinh của bạn sẽ được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi ba lần về tình yêu, nếu bạn sinh ra vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, tình yêu đến rồi đi một cách vội vàng. Nếu sinh ra vào những tháng sau đây thì, bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh ra vào những tháng: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch. Còn nếu bạn được sinh ra vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì chắc chắn bạn sống được hạnh phúc trọn vẹn, là một người may mắn trong tình yêu, luôn được nhiều người để ý, yêu thương.

Về phần gia đình, bạn được hưởng cuộc sống yên ấm, no đủ và gặp nhiều điều may tài danh tương đối tốt, về trung vận sẽ có vị trí nhất định trong xã hội. Công danh có phần sáng tỏ, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những quý cô tuổi Giáp Thân sẽ hoàn thành sự nghiệp ổn định vào số tuổi 30 trở đi và cũng từ đây tiền bạc được gặp nhiều điều may và có nhiều triển vọng tốt đẹp, cũng rất dễ dàng để tạo lấy tiền bạc.

Trong công việc làm ăn, gặp đối tác giao dịch về vấn đề tiền bạc, muốn thuận lợi và phát triển tốt thì bạn nên lựa chọn hợp tác với các tuổi sau: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này thì rất thuận và hợp về việc đường làm ăn với tuổi nữ mạng Giáp Thân, giúp công danh sự nghiệp của bạn sẽ tiến xa hơn, vì thế bạn nên yên tâm rằng hợp tác với những tuổi trên thì chắc chắc sẽ phát đạt về tài lộc.

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Những tuổi hợp với tuổi của bạn là: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Bạn lựa chọn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ về con đường tài lộc, công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm. Cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bạn lựa chọn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được hoàn toàn đầy đủ, sống trong no ấm, và được hưởng sự giàu sang, phú quý về đời sống.

Còn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ đây chính là độ tuổi giúp bạn phát tài phát lộc, nếu bạn làm trong nhà nước , quan chức, sẽ có vị trí nhất định trong xã hội.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn về cuộc sống thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Bởi lẽ chỉ hợp trong đường tình cảm nhưng mà không hợp về đường tài lộc, vậy nên cuộc sốngthì chỉ luôn luôn ở mức bình thường mà thôi.

Còn nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi thì đời sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong đời sống, vợ chồng không hòa thuận, không khí gia đình luôn mất hòa thuận.

Những năm bạn ở số tuổi: 20, 26, 32, và 44 tuổi tốt nhất không nên kết hôn, bởi lẽ đây là khoảng thời gian không hợp với tuổi bạn. Nếu bạn vẫn muốn kết duyên vào trong những năm có số tuổi này sẽ có nhiều điều kỵ trong cuộc sống.

Về đời sống, việc kết duyên cũng như về việc làm ăn và hợp tác về vấn đề tiền bạc, để không bị thất thoát, kém may mắn thì bạn không nên hợp tác hay làm ăn với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nếu như bạn gặp tuổi khắc về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc, chỉ thực hiện những giao dịch nhỏ và mang tính an toàn. Trong tình cảm thì không nên làm lễ hôn nhân, không ra mắt họ hàng chỉ đưa nhau về sống. Về gia đình, nếu là tuổi con cái thì sẽ phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi đó, có như vậy mới giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Thân nữ mạng, vào những năm có những năm 24, 28, 32 và 36 tuổi, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nên chú ý đề phòng tai nạn hay bệnh tật, hoặc có hao tài tiền của.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi nữ mạng Giáp Thân nên xuất hành vào những ngày chẵn thì sẽ công việc có nhiều lợi, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc không thua lỗ, gặp nhiều may mắn và có thể tạo nên nhiều cuộc làm ăn thành công vĩ đại.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 18 đến 22 tuổi: Trong thời gian này bạn nên tập trung vào việc học tập, thi cử. Quý cô Giáp Thân có tố chất thông minh nên đường học của họ tương đối thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng chính là thời điểm có những rung động đầu đời của mình. Sẽ có đôi chút trắc trở, nhưng đây chỉ là những mối tình tuổi học trò, bạn không nên quá quan tâm về nó.

Từ 23 đến 30 tuổi: Trong giai đoạn này bạn sẽ có chút khó khăn, năm bạn 23 tuổi – 24 sẽ là thời điểm của may mắn thuận lợi cho sự nghiệp hay tình cảm. Năm 25 – 26 – 27 tuổi bình thường, trong những năm này không có biến động gì đặc biệt. Nhưng từ 28 đến 30 bạn cần chú ý về sức khỏe, cẩn thận không sẽ gặp tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nhiều điều hay đẹp về tình cảm cũng như về việc làm ăn sẽ đến với bạn, gia đình có phần trắc trở, vào tháng 4 thì sẽ hao tài về tiền của, cẩn thận tháng 5 có đau bệnh, ngài ra những tháng khác có bình thường. Từ năm 32 đến 35 tuổi được hưởng cuộc sống bình thường, tình yêu có phần trắc trở, hay ưu phiền.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt đẹp về tình yêu và công danh sự nghiệp, cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, dịp tốt để tạo dựng sự nghiệp thì sẽ tốt,còn có sinh ra con lại càng quí hơn. Trong những năm còn lại thì cuộc sống bình thường, cẩn thẩn có kẻ gian hãm hại trong công danh sự nghiệp. Chú ý đến sức khỏe, đi xa nên cúng kiếng để bình an.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong những năm 41 tuổi, năm xấu, bạn không nên giao dịch về tiền bạc hay là làm ăn lớn đều không tốt. Những năm còn lại thì cũng không tốt, dễ bị kẻ gian đố kị, đề phòng ốm đau lúc thay đổi thời tiết đột ngột.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này có nhiều điều tốt đẹp về sự làm ăn cũng như về hạnh phúc gia đình của bạn. Năm 47 tuổi, năm này thì rất tốt, phần tài lộc và tình cảm đều có sẽ phần vượng phát. Còn đến năm 48 tuổi, năm này cuộc sống của bạn sẽ trầm hơn, buồn nhiều hơn vui, nên chú ý cẩn thận vào tháng 9, và coi chừng có đại nạn hay gặp nhiều tốt đẹp về tài danh, nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây chính là thời điểm ổn định trong cuộc sống, con cái ngoan ngoãn như ý. Sự nghiệp công danh phát triển đến mức ngưỡng cao trong xã hội.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này bạn sẽ gặp đôi chút phiền phức về đời sống, nên nhẫn nhịn và sáng suốt để vượt qua nhiều trở ngại về cuộc sống. Những năm còn lại bình thường, nhưng cần chú ý về sức khỏe.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1944 Nam Mạng

Người tuổi Giáp Thân nam mạng là một người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, khôn ngoan, biết nắm thời cơ cho bản thân mình. Dễ dàng tiến xa trong sự nghiệp, tình cảm. Là người đa tài, đa nghệ dù không chuyên, nhưng việc gì cũng làm được nhờ có tính tò mò, ham học hỏi của bản thân họ.

Bản chấn của họ là người hiền lương trung thực, nên được các bằng hữu tin cậy và người trên hết lòng thương mến. Là một người chăm chỉ, cần cù, chịu thương, chịu khó nên cho dù trong cuộc đời của họ có gặp nhiều khó khăn thăng trầm thì họ vẫn có đủ khả năng để tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho cuộc sống ấm no cho gia đình của họ.

Vào thời trung vận công danh, tiền bạc dồi dào có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh. Hậu vận cuộc sống không còn đua chen trong vòng danh lợi.

Cuộc đời tuổi Giáp thân có rất nhiều tham vọng muốn đạt được. Cũng trải qua rất nhiều thăng trầm mới có được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về già. Công danh lợi lộc phải từ 27 tuổi trở đi mới thành đạt được. Tuổi Giáp Thân có tuổi thọ trung bình từ 79 tuổi đến 88 tuổi, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Những người tuổi Giáp Thân nam mạng có tình duyên gặp rất nhiều trở ngại, có nhiều thương đau về vấn đề nầy, trong lòng bao giờ cũng có những u buồn len lỏi. Nhưng dù sao bạn vẫn gặp được nhiều may mắn trong tình yêu. Hạnh phúc của tuổi Giáp Thân nam mạng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ trải qua 3 lần tình duyên, hạnh phúc, đường tình duyên lận đận, nhiều khi đến rồi đi trong một cách vô cớ. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5 và 10 thì cuộc đời của bạn có ít nhất 2 lần thay đổi về đường tình duyên. Nếu bạn sinh vào 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ ít trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm, có thể bạn yêu là cưới luôn.

Về phần gia đạo của tuổi Giáp Thân, thì bạn được yên hòa và nhiều may mắn, cuộc sống gặp nhiều ấm êm trong cuộc đời. Công danh có phần sáng tỏ và lên cao, rất nhiều ngừoi thành đạt.

Còn về phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 27 trở đi, công danh phất lên cao và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc.

Nếu bạn muốn công việc thuận lợi, nhiều tài lộc, tình cảm lẫn công danh thì bạn nên kết hợp làm ăn cùng với tuổi Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này mà kết hợp làm ăn thì tự dưng sẽ phát sinh ra lộc.

Hạnh phúc, hôn nhân là điều quan trọng nhất, bạn sẽ được hưởng giàu sang, phú quý, của cải vật chất dồi dào nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân và Mậu Tý thì cuộc đời của bạn có thể phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Cuộc sống vào một cảnh giau sang và thảnh thơi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì uộc sống của bạn được hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý, đưa cuộc đời bạn lên đến mức cao của con đường tài lộc lẫn sự nghiệp công danh.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau Bính Tuất, Nhâm Thìn, thì trong cuộc sống, bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình.

Không nên kết duyên cùng với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, vì kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, cuộc sống bần hàn, làm ăn khó khăn, suốt cuộc đời chỉ ở trong cảnh nghèo khổ.

Trong cuộc đời của bạn, bất luận về công việc hay tình duyên bạn cũng không nên hợp tác làm ăn với những tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Bởi vì những tuổi này là những tuổi đại xung kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn bạn phải gặp cảnh trạng ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

8. Những năm khó khăn nhất

Tử vi tuổi Giáp Thân, sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, những năm vào số tuổi: 24, 28, 32 và 36 tuổi bạn sẽ làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn, không tạo được nhiều tiền bạc. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

9. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nên xuất hành vào những ngày chẵn, thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, có kết quả tốt đẹp, tiền bạc không thua lỗ, và có thể tạo nên nhiều cuộc làm ăn thành công vĩ đại.

10. Diễn biến trong cuộc đời Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

Năm 18 tuổi coi chưng bị lợi dụng về chuyện tình cảm, nên chuyên tâm vào việc học hành để công dánh sau này thành đạt. Năm 20 tuổi, có thành công khá rõ rệt về vấn đề công danh, như thi đậu hoặc kiếm được một sở làm vững chắc chắn có lương lớn. Năm 21 – 22 tuổi, tài lộc khá, vượng về tình cảm

Năm 23 tuổi có vận hạn nhỏ nên bạn phải hết sức cẩn thận tới tiền của, đi lại. Năm 24 – 27 tuổi đây là những năm có nhiều thăng trầm, lúc lên cao lúc tụt xuống, tình cảm có nhiều biến chuyển, tránh gây gổ với nhau gây mất tình cảm vợ chồng, anh em. Năm 29 đến 30 tuổi thì công danh, sự nghiệp ổn định hơn, tuy nhiên cũng nên đề phòng chuyện ốm đau bệnh tật.

Năm 31 tuổi, nhiều hay đẹp về tình cảm cũng như về việc làm ăn, gia đạo có phần rối rắm, vào tháng 4 thì hao tài, cẩn thận tháng 5 có đau bệnh, ngài ra những tháng khác có trung bình. Từ năm 32 đến 35 tuổi được bình thường.

Đây chính là khoảng thời gian cuộc sống của bạn vẫn được duy trì bình thường những có thể gặp nhiều điều kỵ, vì thế trong công việc làm ăn không nên đầu tư lớn, cũng không nên tạo cho mình sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Nếu không sẽ phải chịu nhiều buồn đau, hay thất bại trong công việc.

Năm 41 tuổi, sẽ có nhiều điều thuận lợi hơn về nghề nghiệp và vượng phát về tài lộc cũng như trong vấn đề tình cảm. Đến năm 44 tuổi thì mọi việc trở bình thường không có gì nổi bật. Năm 45 tuổi,cuộc sống có phần an nhàn hơn nhưng cũng có xảy ra nhiều chuyện đau lòng.

Tuổi 46 công việc làm ăn nên có tính toán thật cẩn thận, không nên vội quyết định một việc gì. Những năm này bạn không nên đi xa hay xuất ngoại vì có thể ban sẽ gặp tai nạn nguy hiểm. Năm 47 tuổi có sự thành công lớn về giao dịch, giao thương. Trong khoảng thời gian từ năm 49 và 50 tuổi, mọi việc đều trở nên thuận lợi, không có việc gì trở ngại lớn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, hai năm này bạn sẽ nhận được tài lộc, làm ăn, tình cảm ở mức độ bình thường mà thôi.

Khoảng thời gian này có thể gặp nhiều điều may mắn về gia đình hơn là ngoài đời sống hay tiền bạc, có thể phát triển về danh vọng nhưng chủ yếu vẫn là cuộc sống hạnh phúc ấm êm trong gia đình.

Khoảng thời gian này sẽ là thời điểm tài lộc được điều hòa và đầy đủ thuận lợi hơn, được hưởng phúc lộc từ con cháu. Nên thận trọng hơn cho sự nghiệp và đời sống, số khi tàn cuộc sống thì sẽ sự nghiệp cũng lụi tàn sau đó. Vì tuổi nam mạng Giáp Thân số hưởng ít phước lộc và phúc đức ở trong khoảng thời gian này, vì vậy bạn nên tu tâm dưỡng tánh thì sẽ tốt hơn để giữ phúc đức cho con cái sau này.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1941 Nữ Mạng

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ có nhiều lo âu, số phận cay đắng. Tiền vận thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp công danh, nhưng trung vận thì gặp lao đao nên chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mãi đến hậu vận thì sự nghiệp mới tạo dựng được vững chắc. Nhin chung đường công danh sáng tỏ, trung vận khổ não, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 88 đến 93 tuổi là tối đa, nếu chăm tạo phúc thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của người này còn nhiều buồn khổ hơn nữa. Tuổi nhỏ hay bị lợi dụng về tình cảm vì không quyết đoán. Thực tế việc này phần lớn là do bản thân không ngay thẳng lại rất nông nổi nên mới phải chịu nhiều đau khổ như vậy. Cụ thể đường tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên nếu như sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, ít nhất là ba lần thay đổi trong đời. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có ít lần thay đổi tình duyên hơn những chí ít cũng phải trải qua tới 2 lần trong đời. Còn những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không thay đổi vợ chồng.

Công danh tuổi này có nhiều hay đẹp và tuổi nhỏ gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh vào thời trung vận. Phần gia đạo thì khi còn trung vận vẫn nhiều lục đục, hậu vận mới được hạnh phúc, an vui.

Sự nghiệp tuổi Tân tỵ có thể hoàn thành và thâu được nhiều kết quả vào khoảng 44 tuổi trở đi. Tiền bạc phải tới hậu vận mới được đầy đủ còn trước đó thì rất khó khăn.

Trong sự làm ăn, bạn nên chọn những tuổi này vì ngoài hợp tuổi ra thì nó còn thúc đẩy cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ thuận lợi. Nếu như bạn không chọn người hợp tuổi trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch thì rất dễ thất bại. Vì thế hãy chọn những tuổi này: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Bất cứ việc gì nếu hợp tác với ba tuổi này thì đều mang lại may mắn và thành công.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Tỵ nếu hợp với tuổi của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi, tạo được nhiều điều tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn là tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng hoàn toàn. Kết hợp tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì hợp về sự giàu sang, phú quý. Còn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì hợp cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. Phần con cái đều đầy đủ khi kết hợp với những tuổi trên.

Cuộc đời bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu như kết hôn với các tuổi Bính Thân và Giáp Thân. Hai tuổi này mặc dù hợp về tình cảm nhưng tài lộc thì không mấy khả quan.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Giáp Tuất thì rất có thể sẽ phải trải qua cảnh đời nghèo khổ, túng thiếu vì các tuổi này không hợp với tuổi Tân Tỵ.

Những năm khắc tuổi không nên tính chuyện hôn nhân là năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm thì có số đa phu, nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ, cần tránh xa với tuổi Tân Tỵ nữ mạng, không nên kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu. Gặp những tuổi này tốt nhất nên tránh xa thì hơn.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất vì gặp nhiều rủi ro, thất bại đó là năm 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng bệnh hoạn hoặc hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp xuất hành, làm ăn vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Cái này được áp dụng cho cả cuộc đời đều đúng cả, bạn nên tuân thủ thì không lo thất bại, hao tài tốn của.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 16 – 20 tuổi: Những năm tuổi trẻ này gặp rất nhiều điều hay đẹp, thành công cả đường công danh và tình cảm. Có nhiều việc tốt, may mắn, đi làm ăn xa hay mua bán, giao dịch cũng đều có kết quả khả quan. Đẹp nhất là năm 20 tuổi.

Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi rất đẹp cả trong sự nghiệp và tài lộc. Năm 22 tuổi thì xấu, kỵ vào tháng 3 và 4. Năm 24 và 25 tuổi thì lại khá hơn, có nhiều dip may, đề phòng tháng 6 và 8 năm 25 tuổi không nên đi xa.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi bình thường, có chút tài lộc về buôn bán, giao thương. Năm 28, 29 tuổi thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạn. 30 tuổi cẩn thận có hao tài.

Từ 31 – 35 tuổi: Những năm này cuộc sống ở mức trung bình, lúc lên cao lúc có phần đổ vỡ, nhưng không có thất bại nào to tát lắm. Cần đề phòng chuyện làm ăn, đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị hao tài tốn của.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể thành công trong giao dịch làm ăn nhưng kỵ vào tháng 4, 6 âm lịch. 37 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình yên vui. Năm 38 tuổi bình thường, có hao tài nhỏ. Năm 39, 40 tuổi khá tốt, có thể nhận được nhiều tin vui.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 khá tốt, có nhiều thành công về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Các năm còn lại đều có hướng phát triển tốt đẹp, thâu được nhiều thành tựu.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi bổn mạng yếu kém nên cần đề phòng bệnh tật. Tuổi 47, 48 phải lo lắng nhiều về tiền bạc, không nên giao thương, giao dịch về vấn đề này. Bước sang tuổi 49 thì cuộc sống có phần cải thiện, cả tài lộc và nghề nghiệp đều có cơ hội phát triển. Năm 50 tuổi bổn mạng không tốt nên cần đề phòng trong mọi sự của cuộc sống.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 839 Nữ Mạng

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có cuộc đời gặp nhiều may mắn cả về làm ăn cũng như công danh, sự nghiệp. Số người này sung sướng, không bao giờ gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống. Nói chung cuộc đời tốt đẹp mọi đường cả tình cảm và tài lộc.

Việc làm ăn của tuổi này vượng phát vào trung vận và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý. Hưởng thọ trung bình từ 79 đến 88 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì cuộc đời có nhiều may mắn, hôn nhân hạnh phúc thủy chung, không có thay đổi. Còn nếu sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì trong đời sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng này thì sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc đó là vào tháng 3, 6 và 10 âm lịch.

Đường công danh của tuổi này chỉ ở mức độ trung bình, không được lên cao tới mức tuyệt đỉnh. Gia đạo tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, hạnh phúc, con cháu yên hòa.

Đường sự nghiệp khá nhiều hay đẹp và từ năm 34 tuổi trở đi sẽ có cơ hội hoàn thành. Tiền bạc dư dả, dễ tạo khi vào lúc trung vận trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi là Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt trong tình cảm, tài lộc và công danh, vì thế hãy lựa chọn những tuổi này để không bao giờ phải lo tới sự thất bại.

Cuộc sống của bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, đời sống vật chất đủ đầy, không những thế còn tạo dựng được một sự nghiệp vĩ đại nếu như lựa chọn kết hôn với những người hợp với tuổi của mình. Những tuổi sẽ giúp bạn đạt được những điều đó là tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần thì đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cuộc sống tuy không được giàu sang nhưng lại ghi được tên tuổi với đời. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì cuộc sống mọi mặt đủ đầy, hoàn toàn sung sướng. Kết hôn với tuổi Quý Hợi và Canh Thân thì có nhiều may mắn, tiền bạc không bao giờ phải lo nghĩ tới.

Kết hôn với những tuổi Bính Tý, Giáp Tuất và Nhâm Tuất thì cuộc sống nếu cố gắng lắm cũng chỉ được ở mức trung bình, tuy nhiên những tuổi này lại khá hợp về đường tình cảm, nên bạn vẫn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Sửu, Kỷ Mùi, Tân mùi thì cuộc sống không có mấy phần tốt đẹp, khó khăn chồng chất, nghèo khổ, túng thiếu liên miên. Ba tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên không giúp được mặt nào trong cuộc sống của bạn cả.

Những năm xung khắc với tuổi không thích hợp tính chuyện hôn nhân, cưới gả đối với tuổi Kỷ Mùi là năm 18, 21, 27 và 39 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Mùi nếu sinh vào các tháng 3, 7, 9 và 10 âm lịch thì số có nhiều chồng, thường đau khổ về chuyện chồng con.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi cả trong làm ăn lẫn hôn nhân, mọi khía cạnh của cuộc sống không nên kết hợp cùng đó là những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn và Ất Mão. Gặp những tuổi này thì nên tránh, không nên bắt tay kết hợp trong bất cứ việc gì vì sẽ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cả.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi có những năm khó khăn nhất khiến công việc, làm ăn trì trệ, tình cảm và sức khỏe đều đi xuống đó là năm 23, 27, 34 và 42 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ rất hợp với tuổi của bạn. Bạn nên lựa chọn xuất hành hoặc tiến hành các công việc hệ trọng, hùn hợp làm ăn vào ngày giờ tháng này thì sẽ gặp nhiều may mắn và điều hay đẹp.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 18 – 25 tuổi: Năm 18 tuổi cần tránh việc đi xa và không nên tin tưởng vào những lời hứa hẹn thiếu thực tế. Năm 19 tuổi vấn đề tình cảm và thân thể có nhiều bất trắc, có thể bị lợi dụng. 20 tuổi trải qua một mối tình đẹp nhưng không mang lại kết quả. Năm 21 tuổi đường công danh vượng phát, thi cử đỗ đạt. 22 tuổi kỵ đi xa, nếu đi xa tay đôi thì rất có hại. Năm 23 tuổi gặp mối tình bất ngờ và mang lại kết quả tốt. 24 và 25 tuổi nếu kết hôn thì cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi đường tài lộc vượng phát, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Năm 27 tuổi trong gia đạo có tang. 28 và 29 tuổi có thể gặp lại được người thân mà bản thân mong đợi đồng thời có hao tài nhỏ năm 29 tuổi. 30 tuổi kỵ sông nước và mùa đông.

Từ 31 – 35 tuổi: Từ năm 31 đến năm 33 tuổi mang bệnh nặng, tưởng không qua khỏi nhưng may có quý nhân phù trợ mà vượt qua, vì thế tiền bạc cũng bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi có nhiều dịp may tìm tới. 35 tuổi gặp được tài lộc bất ngờ.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi trong chuyện tình cảm có nhiều bối rối, vì thế cần phải cẩn trọng trong từng quyết định. Năm 37 và 38 tuổi gia đạo có nhiều rối rắm, con cái xích mích, tiền bạc không nhiều. 39 và 40 tuổi vượt qua được khó khăn và hung hiểm nhất trong cuộc đời.

Từ 41 – 47 tuổi: Quãng thời gian này là những năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy, tiền bạc dư dả, vận may tìm đến. Vì thế những năm này nên chăm làm việc thiện để tạo được phúc đức và gặp may mắn bất ngờ.

Từ 48 – 55 tuổi: Năm 48 tuổi đường tài lộc và tình cảm có nhiều hay đẹp, tài lộc vượng phát vào tháng 3 và 6 âm lịch. Năm 49 tuổi trung bình, nên cẩn thận trong làm ăn và đi xa, kỵ vào tháng 6. Năm 51 tuổi bổn mạng tốt, nên tập trung làm ăn, giao dịch hay đi xa thì có nhiều thắng lợi, tháng 4 có nhiều may mắn. 52 tuổi phần gia đình, con cái có nhiều buồn lo, không được tốt cho lắm. Năm 53 tuổi tài lộc vững chắc, làm ăn có phát triển nhưng không nhiều, sức khỏe suy yếu, kỵ vào tháng 10 và 11 có hao tài, bệnh hoạn. Năm 54 tuổi bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp. Năm 55 tuổi bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56 tuổi việc làm ăn phát đạt, có nhiều thành tựu lớn. Năm 57 tuổi kỵ vào tháng 4 và 7, còn những tháng khác bình thường. Năm 58 và 59 tuổi bổn mạng yếu kém, làm ăn trung bình. 60 tuổi nên đề phòng bệnh hoạn hoặc trộm cắp bất ngờ.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1944 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!