Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nữ Mạng # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nữ Mạng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc đời của bạn có phần sung túc về tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời thưở tuổi nhỏ không đem lại được nhiều vui tơi. Nếu như muốn tròn vẹn hạnh phúc, tiền bạc dư giả thì phải qua 30 tuổi trở đi bạn mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn nhiều vất vả gian nan, cuộc sống hay vì nghề nghiệp. Đến trung vận bạn mới có cơ hội lấy được sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Nhìn chung cuộc đời tiền vận cũng có nhiều đau xót, đến hậu vận bạn mới được an nhàn và sang tới trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi. Hầu đa những người tuổi Mậu Dần chỉ được hưởng ở cuộc sống mức độ trung bình mà thôi. Họ có số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 88 tuổi là mức tối đa. Nếu như bạn ăn ở hiền hòa sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bạn sẽ bị giảm kỷ.

Trong tình duyên nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều khắt khe hơn, số sống về tình duyên giống như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng và không nắm được phần thắng lợi. Thông thường thì tình duyên của những người tuổi này được chia thành ba giai đoạn sau.

Về phần gia đạo có nhiều thắc mắc, cuộc sống không mấy êm đềm mà thường nghi kỵ và buồn tẻ, sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Còn công danh, nếu như có thì cũng chỉ ở mức độ trung bình. Nếu như bạn không theo đuổi công danh thì việc làm ăn sẽ có cơ hội phát đạt thuận lợi về giao thương cũng như buôn bán.

Kể từ năm 30 tuổi trở đi, tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được hơn và cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp của bạn tầm thường và không hoàn toàn giữ được lâu bền, cuộc sống thường hay bị đổ vỡ bất thường cho tới khi năm 40 tuổi mới nắm vững chắc được.

Việc kết hôn hoặc lựa chọn người để trao thân gởi phận để cuộc sống ấm no hạnh phúc hoặc có thể tạo nên cơ nghiệp cũng như hưởng được sự sung sướng trên đời của mình thì bạn cần kết hôn với những người tuổi sau vừa hợp về tình duyên lẫn tài lộc đó là tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi thì hai tuổi này giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc sống sẽ hoàn toàn hạnh phúc và êm đềm hơn. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống được hạnh phúc được hưởng giàu sang phú quý, con cái sum vầy đầm ấm.

Đối với kết duyên những tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất và Bính Tý thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được trung bình mà thôi. Bởi tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn trong tình duyên nhưng không hợp về tài lộc. Nếu kết duyên với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống của bạn không được đầy đủ suốt đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Dần những năm khó khăn nhất của bạn vào tuổi 23, 27, 31 và 40. Trong các năm này việc làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống của bạn có phần suy yếu và tiền bạc không được tạo một cách dễ dàng. Đến những năm đó bạn cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng hao tài hoặc đau ốm bệnh tật.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Mậu Dần hợp nhất vào ngày chắn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu như bạn xuất hành làm ăn buôn bán hoặc giao dịch thì sẽ đều thắng lợi, không bao giờ có sự thất bại. Bạn áp dụng giờ ngày xuất hành như trên suốt cuộc đời của mình thì sẽ có nhiều điều hay đẹp.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 19 đến 25 tuổi: Trong năm 19 tuổi, có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn, vào tháng 6 và 9 âm lịch có tài lộc, nên cẩn thận vào tháng 4. Đến năm 20 tuổi, làm việc gì cũng có thâu hoạch thắng lợi, toàn năm nắm chắc phần thắng trong tay. Sang năm 21 tuổi có ba tháng tốt đẹp, đó là tháng 3, 7 và 11 Âm lịch, trong ba tháng này nên khuếch trương, giao dịch về tiền bạc thì sẽ thâu được nhiều kết quả, những tháng khác bình thường. Đến năm 22 và 23 tuổi thì trung bình, làm ăn bình thường, thâu hoạch thắng lợi ít, và không có hao tài. Năm 24 tuổi có nhiều chuyện khá hay về đường tình cảm, đường tài lộc thiếu kém, năm này không nên đi xa có hạn. Đến năm 25 tuổi, kỵ và xung khắc vào những tháng 4, 6 và tháng 8 âm lịch, trong ba tháng này có hao tài còn những tháng khác bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: Bạn có nhiều may mắn phát triển công danh sự nghiêp trong năm 26 tuổi. Đến năm 27 tuổi giao thương vào tháng 3, 7 âm lịch khá tốt. Đến tháng 9 và tháng 11 âm lịch bạn không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc. Đến năm 28 tuổi có đau bệnh hoặc hao tài tốn của vào tháng 4, 6 âm lịch. Sang năm 29 tuổi tròn vẹn mọi công việc đều có thể không có nhiều kết quả cho lắm. Đến năm 30 tuổi có nhiều hoạch tài hoặc có nhiều việc linh tinh tạo sự nghiệp tiền bạc bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi toàn vẹn, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, tháng 8 và tháng 12 nên đi đi xa. Đến năm 32 tuổi là năm yên tĩnh không có sự sôi động về nghề nghiệp cũng như cuộc đời. Đến 33 tuổi thì việc làm ăn của bạn có nhiều sự vững chắc cũng như quyết định, tài lộc khá dồi dào. Đến năm 34, 35 là hai năm có thể hoàn thành sự nghiệp một cách vĩ đại không sợ có sự thất bại hoặc hao hụt về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian đó có nhiều việc tài lộc được trung bình. Trong việc làm ăn khá hay tuy nhiên trong bổn mạng của bạn có hơi suy yếu vào tuổi 42. Sang năm 43 tuổi kỵ tháng 10, năm 44 tuổi vững vàng về bổn mạng nhưng lại hao kém về tài lộc, năm 45 tuổi thì kỵ ba tháng đầu năm.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nam Mạng

Những người tuổi Mậu Dần nam mạng cho biết quý ông có cuộc sống vất vả, tuổi nhỏ cơ cực, không gặp nhiều may mắn. Đường công danh, sự nghiệp lúc lên lúc xuống, tâm trí luôn xao động, có nhiều lo buồn. Trong cuộc sống thường hay cảm thấy chán chường vì hoàn cảnh không thể phát triển sự nghiệp. Tuổi này cần phải chăm chỉ lao động và kiên nhẫn thì mới có thể công thành danh toại.

Sự nghiệp chỉ vững vàng từ tuổi 36 trở đi. Nếu ăn ở hiền lành thì có nhiều cơ hội phát triển về công danh, tài lộc và sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình trên 70 tuổi, nếu muốn tăng niên kỷ thì nên làm nhiều việc thiện.

Quý ông có nhiều thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt hơn trong vấn đề này. Bạn không nên lo nghĩ quá nhiều bởi số kiếp đã được định đoạt nên không thể tránh được, chỉ cần cố gắng để tạo một hoàn cảnh mà bản thân mình cảm thấy hạnh phúc là được.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7, 12 âm lịch thì trong suốt cuộc đời có ba lần thay đổi tình yêu và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 11 thì có hai lần thay đổi. Cuộc sống chỉ thực sự được hạnh phúc trọn vẹn khi bạn sinh vào tháng 2, 9, 10.

Số của tuổi Mậu Dần có nhiều đau thương trong tình duyên nên nhiều khi bạn sẽ cảm thấy não lòng, khổ sở. Hãy xem mình sinh vào tháng nào để biết chi tiết hơn về lương duyên của mình, xem đời mình có còn lần thay đổi tình duyên nào nữa không.

Gia đạo bê bối, không được vui vẻ vì vậy quý ông thường có cảm giác mặc cảm. Tuy nhiên bạn lại phải nhờ đến gia đình thì công danh mới có thể phát triển được. Công danh của tuổi này không có nhiều triển vọng tốt đẹp, không lên cao nhưng cũng không phải chịu nhiều cảnh bi đát.

Đường công danh nếu lên thì lên rất cao mà xuống thì cũng xuống cực thấp, không bao giờ cố định ở mức trung bình. Công danh luôn gắn liền với gia đạo nên phải cẩn thận thì mới có thể vượt lên cao được. Nếu không thì công danh chỉ là một bóng mờ trong cuộc đời bạn.

Năm 29 và 30 tuổi là hai năm tiền bạc phát triển mạnh mẽ nhất, tuy làm ăn gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi lớn nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ chỉ được bền vững khi bước sang tuổi 34.

Muốn có một sự nghiệp để đời, việc làm ăn lên như diều gặp gió, không sợ thất bại thì cần biết lựa chọn người để hợp tác làm ăn. Nên chọn những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất thì công việc mới có nhiều tiến bộ, cuộc sống mới đảm bảo, tương lai vinh hiển. Ba tuổi trên hợp với tuổi Mậu Dần, bạn có thể tiến hành hợp tác trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trong việc xây dựng hạnh phúc thì bạn cũng nên chọn cho mình những tuổi hợp nhất để gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc luôn ngập tràn, gia đạo phát triển mạnh mẽ. Thuận vợ thuận chồng thì mới có thể đồng lòng xây dựng được một sự nghiệp lâu bền, không bị đổ vỡ giữa chừng.

Còn nếu bạn lấy vợ tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì chỉ có được một cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi bởi hai tuổi này tuy hợp về tình cảm nhưng không hợp về tài lộc, công danh. Còn nên tránh lấy những người tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý bởi bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo hèn, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Ngoài ra bạn cũng chú ý không nên thành gia lập thất vào những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bởi đây là những năm xung khắc, nếu lấy vợ ở tuổi này sẽ phải chịu cảnh biệt ly, gia đình không hạnh phúc, con cái sẽ bị ảnh hưởng.

Mậu Dần khắc kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi trên thì sẽ gặp cảnh gãy cánh nửa đường, chịu cảnh biệt ly, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, thậm chí là tánh mạng.

7. Những năm khó khăn nhất

Năm bạn 23, 27, 31 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mà bạn nên cẩn thận. Những năm này bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề xui xẻo đến bất ngờ, nên đề phòng trong việc làm ăn đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Dần nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nên chọn đúng ngày giờ xuất hành thì mới có thể gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình.

9. Diễn biến chi tiết từng năm

Từ 29 – 35 tuổi: Giai đoạn này phải lo nghĩ nhiều, cuộc đời chưa được thành công, năm 29 tuổi có nhiều đau buồn, năm 30 tuổi thì đỡ khổ hơn, năm 31 tuổi lại nhiều sự buồn phiền trong gia đình nhưng công danh lại có nhiều tiến triển. Từ 31 đến 33 tuổi sẽ phải sống đau khổ nhất. Năm 34 , 35 tuổi thì làm ăn phát đạt, công việc tiến triển tốt, tiền bạc dư dả.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp nhiều may mắn, đường tình cảm và tài lộc phát triển mạnh. Năm 37, 38 tuổi sự nghiệp vững vàng, gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, yên vui, cuộc sống không có nhiều xáo trộn. Năm 39 và 40 tuổi có được thành công hoàn toàn trong gia đạo, sự nghiệp và tiền tài. Đây là hai năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời, làm gì được nấy.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi gặp sao hạn nặng, cuộc đời có nhiều thay đổi, làm ăn gặp nhiều trở ngại, phải cẩn thận trong mọi việc thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công. Năm 42 và 43 tuổi mọi sự bình thường, nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc hay hợp tác làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi nên thận trọng vì hai năm này dễ gặp tai nạn, hao tài tốn của, gia đạo không được vẹn toàn.

Từ 46 cho đến hết đời: Tuổi 46 không gặp may mắn nhưng lại thu được tài lộc, nên cẩn thận trong các giao dịch. Từ năm 47 tuổi trở đi thì công danh, sự nghiệp, gia đạo chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, không lên cao nhưng cũng không thiếu thốn. Trong công việc nếu đầu tư nhiều thì lại thu được nhiều hơn. Chú ý các chi tiêu, bạn không nên hoang phí tiền bạc một cách vô ích.

Nam 1938 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Mậu Dần

Cuộc sống của nam giới tuổi có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường, có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Nếu ăn ở hiền hòa, biết tích đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên ăn ở phúc đức để được tăng thêm.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi lương duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những những tháng 2, 9, và 10 Âm lịch thì vấn đề tình duyên bạn được chung thủy và có nhiều hạnh phúc.

Con đường công danh của nam giới tuổi không có được nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy họ không phải chịu nhiều bi đát lắm, tuy không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm, chỉ có thể hãnh diện một chút với đời. Về phần gia đạo thì thường xuyên bê bối, bởi vậy không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên trong cuộc sống, nam giới tuổi phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh.

Con đường công danh hễ lên thì cao, hễ xuống thì rất là thấp, không có mức ổn định bởi vậy nên có thể nói rằng con đường công danh chỉ vào ở một mức độ bình thường.

Vấn đề tiền bạc sẽ có sự phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng đó chỉ là ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ. Việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, phần tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, muốn có được một sự vững chắc về vấn đề này thì phải đợi đến năm 34 tuổi, nghĩa là bạn phải trải qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

Năm 29 và 30 tuổi, tuy có nhiều lợi ích to lớn về vấn đề tiền bạc nhưng không có sự căn bản, cần phải có thời gian dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp và tiền bạc vẫn luôn song hành với sự nghiệp, khi tiền bạc nhiều thì chắc chắn sự nghiệp lên cao.

Nếu bạn đã lỡ hay sắp kết hôn với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình về công danh cũng như về sự nghiệp mà thôi. Hai tuổi này có số hợp về chuyện tình cảm, nhưng không được hợp về vấn đề tài lộc và công danh. Hai tuổi này chỉ có tình thương yêu cao độ mà thôi.

Những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý là những tuổi không phù hợp với tuổi Canh Dần, có thể kết hôn, nhưng sẽ không đem lại cho bạn một cuộc sống trọn vẹn về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn không gặp được nhiều may mắn, sống cuộc sống thiếu thốn triền miên trong suốt cuộc đời.

Những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì đây là những năm xung khắc, nếu phạm phải thì sẽ rất khó thành đôi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch, tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay có nhiều thay đổi trong việc tình duyên gia đạo.

Những tuổi đại kỵ: Nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân thì sẽ gặp phải cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích.

Khi gặp tuổi khắc, kỵ thì phải cầu nguyện cho thật nhiều, tu tâm tích đức, làm việc nhân nghĩa, và phải cúng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất: Nam giới tuổi có những năm khó khăn nhất là 23, 27. 31 và 37 tuổi vì vậy bạn nên cẩn thận vào những năm này. Trong thời gian này bạn sẽ có nhiều xui xẻo, gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng. Bởi vậy nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, không thì sẽ gặp tai nạn hay bệnh tật bất thường.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nam giới tuổi chỉ hợp vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cũng có thể làm ăn đạt những thắng lợi miễn đúng với những ngày, giờ và tháng kể trên.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 29 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian còn nhiều lao đao, nhiều lo âu. Tuổi 29 có nhiều đau buồn. Tuổi 30 và 31 số mệnh đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng đến năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia đình, tuy nhiên con đường công danh có phần tiến triển đôi chút. Từ năm 31 đến 33 tuổi không được hoàn toàn êm đẹp, sẽ gặp phải chuyện đau khổ nhất, buồn bã nhất. Từ 34 đến 35 tuổi, số mệnh lên cao, trong hai năm này bạn sẽ làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dả, công việc có thể đạt được thành công.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ gặp đau buồn nhiều, tuy nhiên nhìn chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Tuổi 37 và 38 có sự nghiệp khá vững vàng, sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc và yên vui. Năm 39 và 40 tuổi có nhiều cơ hội thành công hoàn toàn về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, có thể phát triển được nhiều công việc làm ăn cũng như về các khía cạnh tình cảm. Hai năm này là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời, làm gì được nấy, có thể hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng nhất.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp phải sao hạn nặng nên cuộc đời có nhiều thay đổi, việc làm ăn gặp phải trở ngại lớn. Năm 42 và 43 tuổi mọi chuyện bình thường,, nên cẩn trọng trong việc giao dịch hay giao thương thì tốt. Từ năm 44 tuổi đến 45 tuổi cần phải thận trọng kẻo gặp tai nạn, hai năm này có sự hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo không được tốt đẹp và tròn vẹn cho lắm, cần nên đề phòng tai nạn vào năm 44 tuổi. Năm 45 tuổi thì qua khỏi được chút nhưng cũng không được tốt lắm.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Tuổi 46 không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có hoạnh tài, bạn sẽ có chút về tài lộc nhưng cẩn thận trong việc giao dịch thì tốt hơn. Tuổi 47 và 48 và cho đến hết cuộc đời, con đường công danh, sự nghiệp và gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Tuy nhiên thời gian này đừng nên phung phí tiền bạc một cách vô ích, nên cần thận cho thân thể, con cái thường hay đau bệnh thuyên chuyển, thay đổi làm ăn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2001 Nữ Mạng

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ có nhiều lo âu, số phận cay đắng. Tiền vận thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp công danh, nhưng trung vận thì gặp lao đao nên chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mãi đến hậu vận thì sự nghiệp mới tạo dựng được vững chắc. Nhin chung đường công danh sáng tỏ, trung vận khổ não, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 88 đến 93 tuổi là tối đa, nếu chăm tạo phúc thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của người này còn nhiều buồn khổ hơn nữa. Tuổi nhỏ hay bị lợi dụng về tình cảm vì không quyết đoán. Thực tế việc này phần lớn là do bản thân không ngay thẳng lại rất nông nổi nên mới phải chịu nhiều đau khổ như vậy. Cụ thể đường tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên nếu như sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, ít nhất là ba lần thay đổi trong đời. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có ít lần thay đổi tình duyên hơn những chí ít cũng phải trải qua tới 2 lần trong đời. Còn những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không thay đổi vợ chồng.

Công danh tuổi này có nhiều hay đẹp và tuổi nhỏ gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh vào thời trung vận. Phần gia đạo thì khi còn trung vận vẫn nhiều lục đục, hậu vận mới được hạnh phúc, an vui.

Sự nghiệp tuổi Tân tỵ có thể hoàn thành và thâu được nhiều kết quả vào khoảng 44 tuổi trở đi. Tiền bạc phải tới hậu vận mới được đầy đủ còn trước đó thì rất khó khăn.

Trong sự làm ăn, bạn nên chọn những tuổi này vì ngoài hợp tuổi ra thì nó còn thúc đẩy cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ thuận lợi. Nếu như bạn không chọn người hợp tuổi trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch thì rất dễ thất bại. Vì thế hãy chọn những tuổi này: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Bất cứ việc gì nếu hợp tác với ba tuổi này thì đều mang lại may mắn và thành công.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Tỵ nếu hợp với tuổi của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi, tạo được nhiều điều tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn là tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng hoàn toàn. Kết hợp tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì hợp về sự giàu sang, phú quý. Còn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì hợp cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. Phần con cái đều đầy đủ khi kết hợp với những tuổi trên.

Cuộc đời bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu như kết hôn với các tuổi Bính Thân và Giáp Thân. Hai tuổi này mặc dù hợp về tình cảm nhưng tài lộc thì không mấy khả quan.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Giáp Tuất thì rất có thể sẽ phải trải qua cảnh đời nghèo khổ, túng thiếu vì các tuổi này không hợp với tuổi Tân Tỵ.

Những năm khắc tuổi không nên tính chuyện hôn nhân là năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm thì có số đa phu, nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ, cần tránh xa với tuổi Tân Tỵ nữ mạng, không nên kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu. Gặp những tuổi này tốt nhất nên tránh xa thì hơn.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất vì gặp nhiều rủi ro, thất bại đó là năm 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng bệnh hoạn hoặc hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp xuất hành, làm ăn vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Cái này được áp dụng cho cả cuộc đời đều đúng cả, bạn nên tuân thủ thì không lo thất bại, hao tài tốn của.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 16 – 20 tuổi: Những năm tuổi trẻ này gặp rất nhiều điều hay đẹp, thành công cả đường công danh và tình cảm. Có nhiều việc tốt, may mắn, đi làm ăn xa hay mua bán, giao dịch cũng đều có kết quả khả quan. Đẹp nhất là năm 20 tuổi.

Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi rất đẹp cả trong sự nghiệp và tài lộc. Năm 22 tuổi thì xấu, kỵ vào tháng 3 và 4. Năm 24 và 25 tuổi thì lại khá hơn, có nhiều dip may, đề phòng tháng 6 và 8 năm 25 tuổi không nên đi xa.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi bình thường, có chút tài lộc về buôn bán, giao thương. Năm 28, 29 tuổi thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạn. 30 tuổi cẩn thận có hao tài.

Từ 31 – 35 tuổi: Những năm này cuộc sống ở mức trung bình, lúc lên cao lúc có phần đổ vỡ, nhưng không có thất bại nào to tát lắm. Cần đề phòng chuyện làm ăn, đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị hao tài tốn của.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể thành công trong giao dịch làm ăn nhưng kỵ vào tháng 4, 6 âm lịch. 37 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình yên vui. Năm 38 tuổi bình thường, có hao tài nhỏ. Năm 39, 40 tuổi khá tốt, có thể nhận được nhiều tin vui.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 khá tốt, có nhiều thành công về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Các năm còn lại đều có hướng phát triển tốt đẹp, thâu được nhiều thành tựu.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi bổn mạng yếu kém nên cần đề phòng bệnh tật. Tuổi 47, 48 phải lo lắng nhiều về tiền bạc, không nên giao thương, giao dịch về vấn đề này. Bước sang tuổi 49 thì cuộc sống có phần cải thiện, cả tài lộc và nghề nghiệp đều có cơ hội phát triển. Năm 50 tuổi bổn mạng không tốt nên cần đề phòng trong mọi sự của cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1938 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!