Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1934 Nam Mạng # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1934 Nam Mạng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1934 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người tuổi Giấp Tuất đường công danh lên cao nhưng lại phải nhờ đến sự giúp sức của nữ nhân mới có thể xây dựng được cơ nghiệp và cuộc đời.

Từ năm 24 tuổi cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình đầy đủ, có của ăn của để, sống sung sướng và thanh nhàn. Nếu tư tưởng sáng suốt thì cuộc đời còn lên cao nữa, kéo dài tới tuổi 45 thì có thể lại quay lại mức trung bình.

Đường công danh của tuổi Giáp Tuất có nhiều thành công, từ năm 34 tuổi có thể tạo được sự nghiệp, số rất sung sướng, chẳng mấy khi phải chịu cực khổ về thể xác cả. Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 58 đến 69 tuổi, nhưng còn phụ thuộc vào cách ăn ở của từng người mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ.

Đường tình duyên tuổi Giáp Tuất khi còn trẻ gặp nhiều sự đau buồn, đến khi thành gia thất thì phải trải qua rất nhiều trở ngại. Số người này được nhiều phụ nữ theo đuổi và tự thân dễ sa ngã là phần lớn chứ không tự mình tạo lấy hạnh phúc. Mặc dù sau này có tìm được hạnh phúc thì vẫn gặp phải những mặc cảm, dẫn đến tình cảm vợ chồng không hoàn toàn êm ấm. Nhìn chung, số tuổi này sẽ trải qua những trường hợp tình duyên như sau:

Nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên tươi đẹp, cuộc đời hạnh phúc hoàn toàn, chẳng có sự thay đổi. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì số lận đận hơn, để tìm được hạnh phúc cũng phải trải qua đôi lần đổ vỡ, đứt gánh giữa đường. Còn nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì có lẽ sẽ là đa đoan nhất, bởi đường tình duyên rất trắc trở, con đường đi đến hạnh phúc cũng phải đổ vỡ vài lần mới đến đích được.

Bản tính của tuổi Giáp Tuất thường không phụ thuộc vào gia đình, luôn muốn tự lập, tự tạo cuộc đời cho bản thân vì thế trong gia đạo dễ xảy ra xích mích. Phần công danh từ tuổi 27 trở đi phát triển lên cao và đến năm 34 tuổi có thể đạt tới tuyệt đỉnh của cuộc đời, nếu đường công danh không lên đến tuyệt đỉnh thì cũng ghi được tên tuổi với đời, nhiều người biết đến.

Vấn đề tài lộc khá điều hòa, chẳng mấy khi gặp cảnh thiếu thốn, tuy nhiên thời kỳ vượng phát nhất là phải từ tuổi 34 trở đi, trước đó thì cũng có nhiều năm xấu. Sự nghiệp của tuổi này đi liền với tiền tài, vì vậy cũng phải từ năm 34 đến 38 tuổi sẽ gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

Trên con đường công danh hay phát triển sự nghiệp, làm ăn hay hùn hợp, tuổi Giáp Tuất nếu kết hợp với tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần thì vô cùng chắc chắn và đem lại nhiều may mắn.

Cuộc đời của bạn có trải đầy hoa gấm hay không phụ thuộc rất lớn vào tuổi của người bạn đời. Nếu bạn kết hôn với người hợp tuổi, chắc chắn cuộc sống sẽ được thúc đẩy lên cao, việc xây dựng hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp là không khó. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những tuổi sau để tính chuyện hôn nhân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì dễ dàng có được cuộc sống giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần chắc chắn cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tạo được một nghề nghiệp vững chắc, ổn định, có thể hưởng được sự phú quý trong đời.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở bậc trung, tức là vừa đủ chi tiêu, tuy không quá nghèo khổ nhưng cũng chẳng giàu sang, nếu như kết hôn với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn và Giáp Tuất. Những tuổi này không hợp đường tài lộc nhưng hợp đường tình duyên.

Những tuổi này nếu Giáp Tuất kết hôn cùng thì sẽ phải chịu một cảnh đời nhiều bế tắc, sự nghiệp trì trệ, làm ăn đổ vỡ, công danh không tiến tới, bởi những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn, vì thế sẽ không mang lại một cuộc sống sung sướng, đủ đầy được, đó là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Bạn nên nhớ mà tránh ra trong cả cuộc đời mình.

Những năm trong cuộc đời tuổi Giáp Tuất không nên tính chuyện kết hôn hay cưới gả là vì xung khắc với tuổi, có thể đem lại nhiều điều không tốt đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm là người số nhiều vợ, đa thê hay ít nhất cũng phải trải qua nhiều trắc trở trong chuyện vợ con. Đây là những người có số rất đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý.

Những tuổi đại kỵ trong cả kết duyên hay làm ăn, giao dịch, giao thương mà tuổi Giáp Tuất nên tránh vì có thể gặp cảnh trái ngang, nhiều cay đắng trong đời, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão,Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu. Gặp những tuổi đại kỵ này tốt nhất nên dè dặt và thận trọng, không nên hợp tác dễ dàng vì sẽ gây trở ngại và đổ vỡ.

7. Những năm khó khăn nhất

Năm 18, 24, 27 và 32 tuổi chính là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này có thể gặp tai nạn, bệnh hoạn hoặc chuyện làm ăn đổ vỡ, gia đạo lục đục, hao tài tốn của.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn rất hợp khi xuất hành, làm ăn hay mọi sự trong cuộc sống đối với tuổi Giáp Tuất. Bạn nên ghi nhớ và áp dụng thì sẽ không lo thất bại hay đổ bể kế hoạch, dự định của mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 23 – 28 tuổi: Năm 23 tuổi có hao tài đôi chút, vận mệnh khá xui xẻo nhưng mạng số tốt. 24 tuổi nghề nghiệp phát triển mạnh, nhất là trong tháng 6 có lộc về tiền bạc. Năm 25 tuổi cần đề phòng tháng 3 và 4 gặp khó khăn, những tháng khác cũng có nhiều triển vọng. Năm 26 tuổi rất tốt nhưng tháng 9 kỵ đi xa, đề phòng tai nạn. 27 tuổi trung bình, việc làm ăn cũng không có gì đáng nói. Năm 28 tuổi kỵ vào tháng 7 và 8 âm có bệnh hoạn hoặc hao tài, không nên làm ăn lớn.

Từ 29 – 35 tuổi: Tuổi 29 có thể hưởng được sự sung sướng nhưng trong tình cảm nên dè dặt, tháng 6 và 9 âm lịch gia đạo có chuyện không hay. Năm 30 tuổi tài lộc rất khát, tuy nhiên cần chú ý chuyện con cái. Năm 31 tuổi đề phòng có hao tài, đi xa vào tháng 1, 4 và 7 âm lịch. 32 tuổi là năm thanh bình, tài lộc dư dả, công việc tiến triển, nếu sửa nhà vào năm này thì rất tốt.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi đường công danh có nhiều hay đẹp, có thể gây được tiếng tăm hay thăng chức. Năm 37 tuổi công danh và làm ăn phát đạt nhưng cẩn thận trong gia đạo phát sinh nhiều chuyện không hay. 38 tuổi toàn năm tài lộc phát triển, lên như diều gặp gió, nhất là vào tháng 10 âm lịch. 39 tuổi gia đạo và tình cảm thành công hơn cả vì nhận được nhiều phước lộc, tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận. Năm 40 tuổi vấn đề tiền bạc cũng như công danh có sụp đổ đôi chút nhưng không đáng kể.

Từ 41- 45 tuổi: Khoảng thời gian những năm này danh vọng cũng như làm ăn không có nhiều thay đổi, nếu có thì có thể là thay đổi về nghề nghiệp. 41 tuổi sự nghiệp khá bình thường, công danh tiến triển đôi chút, cuộc sống thanh nhàn. Năm 42 tuổi có hao tài nhỏ. Từ năm 43 đến 45 tuổi trung bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ kỵ đi xa vào tháng 7 năm 45 tuổi.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này cuộc sống phát đạt, chuyện làm ăn tiến triển tốt nhưng cần biết giữ lộc phước cho con cháu sau này. Ngoài ra cần lo giữ sức khỏe là hơn cả, bởi đã đến thời kỳ bổn mạng yếu kém hơn trước. Ngoài ra cần giữ gìn tiền của nếu không sẽ bị mất mát khó kiểm soát được.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1934 Nữ Mạng

Những người tuổi Giáp Tuất nữ mạng có nhiều triển vọng khá tốt đẹp về danh phận, trong cuộc sống cũng có nhiều điều sung sướng, gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời của mình. Thời tiền vận cũng có nhiều lo âu và buồn khổ, nhưng tới thời trung vận thì lại được an nhàn và sung sướng.

Nhìn chung người tuổi Giáp Tuất sẽ có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời của mình, có nhiều may và ít rủi, đến thời trung vận rất thuận tiện cho việc làm ăn của mình, hay có nhiều điều tốt đẹp trong gia đình và được hạnh phúc. Thông thường những người tuổi này có số hưởng thọ từ 84 đến 89 tuổi là mức trung bình.

Trong chuyện tình duyên cũng có nhiều điều thuận lợi hơn các tuổi khác. Nếu như bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của họ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Giáp Tuất nữ mạng có gia đạo có phần khá tốt đẹp và hạnh phúc, còn công danh thì chỉ ở mức bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành từ 34 tuổi trở đi. Tiền tài cũng khá dễ dàng và có nhiều điều tốt đẹp từ thời trung vận đổ ra. Nhìn chung cả hai vấn đề trên đều có nhiều điều tốt đẹp từ khi bạn 34 tuổi trở đi.

Nếu như bạn lựa chọn những tuổi sau rất hợp với bạn trong việc làm ăn, không bị thất bị về tiền bạc. Thậm trí bạn có thể kết hợp trong bất cứ vấn đế gì như kết duyên hoặc giao dịch làm ăn đều được thuận lợi đó là những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần mọi việc dự tính đề được như ý muốn.

Trong hôn nhân hạnh phúc việc lựa chọn vợ chồng khá là quan trọng, nó quyết định một phần hạnh phúc cả đời của bạn. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Các tuổi trên hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc bạn sẽ được hưởng cao sang quyền quý.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Giáp Tuất và Canh Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được một mức trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, bạn chỉ có thể tạo được một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Tân Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ phải chịu khó khăn, nghèo khổ và chật vật đó. Bởi những tuổi kể trên không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ chỉ luẩn quẩn trong đống nghèo nàn và làm ăn khó khăn hơn. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 17, 21, 29 và 33 tuổi bởi có thể kết hôn trong năm này sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên đó.

Không nên hùn vốn làm ăn với những người tuổi này bởi cuộc đời của bạn dễ gặp phải cảnh biệt ly thậm trí là tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là khi bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Đối với những tuổi đại kỵ thì không nên giao dịch hoăc kết hôn. Nếu như trót duyên nợ với nhau thì khi cưới nhau về tránh ra mắt linh đình giữa họ hàng thân thuộc.

7. Những năm khó khăn nhất

Người tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất khi bạn ở độ tuổi 23, 25, 27 và 31 tuổi. Các năm này bạn cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật kẻo có hao tài trong khoảng thời gian này đó.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Giáp Tuất nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn thì việc hợp nhất trong làm ăn sẽ có nhiều phát đạt và không sợ bị thất bại trong vấn đề làm ăn của mình cũng như mọi dự tính khác.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện khá may mắn và bất ngờ về việc công danh của bạn vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, bạn sẽ được đón nhận tình yêu đẹp như một bài thơ, nhưng đến cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Sang năm 20 tuổi có nhiều lo buồn về mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng, điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy khó nghĩ, nhưng chính nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại rất đẹp và được giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp may mắn bất ngờ trong chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi, đây là năm làm lại cuộc đời của bạn, sẽ là một năm tươi đẹp không ngờ.

Từ 23 đến 26 tuổi: Suốt khoảng thời gian này bạn sẽ được gặp may mắn liên miên, tình cảm cũng vì thế mà đầy đủ hạnh phúc. Công danh của bạn trong những năm này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Tài lộc cũng vì thế mà vào như nước, phải nói rằng đây là những năm may mắn nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Hai năm 35 và 36 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của mình. Số của bạn được gặp nhiều điều phước lộc và thành công trong tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi việc làm ăn của bạn được thuận lợi, cuộc sống thì lên cao, trong thời gian này rất thuận tiện với việc đi xa. Hai năm 39 và 40 tuổi có chút xui xẻo, bạn nên cẩn thận về mặt tiền bạc cũng như trong cuộc sống bởi cuộc sống và tình cảm có chút đảo lộn đáng kể.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 bạn bị xui xẻo vào những tháng đầu năm, đến giữa năm và cuối năm thì bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, mọi thứ được tốt đẹp về phần tình cảm cũng như tài lộc, và cuộc sống được tốt đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi việc làm ăn hay những dự tính sẽ được như ý muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống của mình vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng cũng có phần yếu kém, bạn không nên đi xa hoặc giao dịch tiền bạch trong các năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Việc làm ăn của bạn có chút yếu kém, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của bạn trong thời gian này không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao sang.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1941 Nam Mạng

Cuộc đời khi nhỏ của tuổi Tân Tỵ có nhiều đau xót, ít khi nhờ cậy đến gia đình, thân tộc giúp đỡ, lúc nào cũng có suy nghĩ buồn chán vì cuộc đời của mình nên muốn đi hoang. Tuổi này không gặp được nhiều may mắn về công danh cũng như mọi sự trong cuộc sống của mình. Đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp có nhiều thương đau, trải qua nhiều sóng gió, nhưng lại chẳng nhận được sự an ủi từ phía gia đình hay thân tộc.

Đường tình duyên của nam mạng Tân Tỵ thời đầu có nhiều may mắn nhưng càng về sau lại càng gặp nhiều trắc trở, cuộc đời phải trải qua nhiều lần tình duyên đổ vỡ. Nếu như sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì có thể nói sẽ chẳng thể hưởng trọn một cuộc tình thủy chung, tình duyên trong đời chắc chắn sẽ nhiều lần đổ vỡ. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi lương duyên trong đời người. Còn tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, một vợ một chồng nếu như sinh vào các tháng 3, 4 và 9 âm lịch.

Tuổi Tân Tỵ thì không được hoàn toàn êm đẹp mà ngược lại có khá nhiều bê bối, phiền muộn, gia đình luôn có những biến động mà chẳng mấy khi được êm ấm. Công danh không có phần sáng tỏ, lên bổng xuống trầm. Vì thế mà tâm tư luôn ưu phiền về đường công danh, nhưng từ tuổi 30 trở đi thì đường công danh sẽ có ít nhiều thành quả và ghi được tên tuổi. Nhìn chung đường công danh không phát triển nhưng nghề nghiệp thì rất sáng sủa.

Vấn đề tiền bạc phải sau 35 tuổi mới phát triển còn những năm trước đó thì rất thiếu kém. Sự nghiệp có nhiều triển vọng và vẻ vang nhất là vào tuổi 36, 37 trở đi. Còn trước 30 tuổi thì cuộc đời còn lắm sầu khổ, buồn bực và không bao giờ hết lo lắng. Đó là số kiếp của tuổi này như vậy nên có lo lắng cũng chẳng ích gì, bắt buộc phải chờ đợi tới lúc phù hợp mới có thể phát triển được.

Trong bất cứ một việc gì từ hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp, nếu bạn không muốn cuộc đời của mình gặp nhiều vấp ngã, thương đau thì không nên kết hợp với những tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của bạn. Nên chọn những người hợp với tuổi của mình thì làm ăn mới phát triển, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự trong cuộc sống mới thành công được. Những tuổi hợp với bạn là: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ không sợ thất bại hay gặp phải cảnh đau buồn.

Cuộc đời mỗi người quan trọng nhất chính là chuyện hôn nhân, hạnh phúc, chính vì thế mà phải tìm được người cùng tuổi, hợp với mình thì mới mong thúc đẩy được cuộc đời đi lên. Gặp được tuổi trùng hợp thì mới êm vui, làm ăn mới khá, cả công danh và tài lộc cùng phát triển thì tinh thần luôn được thoải mái. Nam mạng Tân Tỵ nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để tính chuyện hôn nhân. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì cuộc đời tiền tài hiển vinh, con cái đầy đủ. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì công danh, sự nghiệp lên cao, cuộc sống phát triển. Kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì thành công trên mọi lĩnh vực, nghề nghiệp phát triển, con cái nhiều, gia đình êm ấm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về phần tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ càng khó khăn, trắc trở, gặp cảnh nghèo túng, bần hàn nếu như kết hôn với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này không hợp mà còn rất xung khắc với tuổi của bạn.

Những năm không nên cưới vợ vì xung kỵ với tuổi của bạn đó là năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu lỡ kết hôn rồi thì có thể phải chịu cảnh xa vắng, khổ tâm.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời có nhiều vợ, hay thay đổi lương duyên và đau khổ nhiều vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ mà tuổi Tân Tỵ không nên kết hợp trong tất cả mọi việc từ làm ăn, hùn hợp đến kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất đó là năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Những năm này cần dè dặt và cẩn thận trong mọi lĩnh vực làm ăn cũng như gia đạo.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một công việc mới vào ngày giờ tháng này thì sẽ được toại nguyện, đoạt được nhiều thắng lợi.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi việc vẫn chưa được như ý muốn, còn nhiều thắc mắc, đề phòng tháng 7 và 8 âm có những chuyện buồn khổ cá nhân. Năm 27 tuổi vẫn còn nhiều vấp ngã mới có hi vọng thành công, tháng 10 và 11 âm lịch phần tài lộc có kết quả mới. 28 tuổi gặp thành công đôi chút về tiền bạc nhưng giữa năm trở đi có nhiều bê bối, cuối năm gặt hái được thành tựu trong sự nghiệp, công danh. Năm 29 tuổi cả sự nghiệp, công danh, tiền bạc có phần sáng tỏ hơn những năm trước. 30 tuổi gặp chút đổ vỡ trong sự nghiệp, nhưng nhìn chung là năm yên tĩnh nhất trong cuộc đời bạn.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi cả tình cảm lẫn tài lộc đều thành công vẻ vang, tuy nhiên phần nghề nghiệp còn nhiều sôi động. Năm 32 tuổi tâm trí mang nhiều thắc mắc, tháng 5 và 6 việc làm ăn có nhiều hay đẹp, nghề nghiệp phát triển, cần đề phòng tháng 12 âm không nên đi xa. 34 tuổi công danh lên cao, sự nghiệp có phần phát triển. 35 tuổi được coi là năm hoàn toàn thành công, kỵ tháng 3 và 6 âm có thể gặp nạn.

Từ 36 – 40 tuổi: Cuộc đời, sự nghiệp có thể gặp được nhiều thành công vẻ vang và may mắn. Năm 36 tuổi có nhiều hi vọng tốt đẹp. 37 tuổi nghề nghiệp phát triển. Năm 38 tuổi gia đình gặp chuyện buồn phiền, nghề nghiệp có triển vọng phát triển. Năm 39 tuổi khá yên ổn và thanh bình, mọi việc êm đẹp, không có gì xảy ra. Năm 40 tuổi gặp chút ít sóng gió cần gia đình làm điểm tựa, an ủi, tránh đi xa vào tháng 8 và 11 âm có thể đau bệnh.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này cuộc đời có nhiều sóng gió, lo âu về gia đạo, chuyện làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở. Năm 42 tuổi là đẹp nhất và khả quan nhất. Còn những năm khác đều bình thường hoặc gặp chút rủi ro.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi khá đẹp từ chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến tình cảm gia đình. Năm 48, 49 tuổi gặp thất bại trong làm ăn và đề phòng bệnh hoạn. 50 tuổi có thành công nhỏ nhưng không đáng nói.

Từ 51 – 55 tuổi: Cuộc sống những năm này trở lại bình thường, không có nhiều việc quan trọng lắm. Bản thân cần giữ gìn sức khỏe, không nên phung phí quá.

Từ 56 – 60 tuổi: Tuổi này không đạt được nhiều thành tựu về tài chính cũng như làm ăn. Tuy nhiên không nên vì thế mà bi quan. Cần lo cho gia đình và bản thân trong những năm này.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1997 Nam Mạng

Quý ông tuổi Đinh Sửu có mạng thủy nên có cuộc sống khá tốt đẹp, cuộc đời không phải trải qua vất vả khó khăn nên ít phải hao tâm tổn trí. Tuy sự nghiệp không được thành công rực rỡ nhưng công danh cũng thuận buồm xuôi gió.

Những người này chỉ khổ cực về thân thể trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng năm 30 tuổi danh vọng, tài lộc sẽ thành công, đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, đời sống được sung túc, gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi này thường hay lo nghĩ và tính toán dù trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống nên cho dù cuộc sống có giàu sang nhưng vẫn không thấy an nhàn, đầu óc không bao giờ được nghỉ ngơi, lúc nào cũng lo lắng trong tâm. Hưởng thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi, nếu làm việc thiện thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Trong tình duyên, tuổi Đinh Sửu cũng khá khắt khe, có nhiều buồn phiền và đổ vỡ, lương duyên thường mang nhiều thương đau nên những người tuổi này không bao giờ hết thắc mắc về lương duyên của mình. Tuy nhiên với những thời điểm sinh khác nhau thì duyên phận trong cuộc đời cũng khác nhau. Bạn hãy xem mình sinh vào tháng mấy để biết được trong tình cảm có đạt được hạnh phúc hay không?

Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên thì bạn mới chạm tay được vào hạnh phúc thực sự.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì bạn phải trải qua 2 lần tình duyên thì hạnh phúc mới có thể lâu dài và bền vững.

Nếu sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì tình duyên sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng.

Công danh chỉ ở mức độ trung bình, không lên cao được và cũng không thấp hơn được. Còn gia đạo thì không được êm ấm như bạn mong muốn. Vì vậy, tuổi Đinh Sửu cần phải biết nhẫn nại để cho cuộc sống gia đình luôn hòa thuận. Phải đến năm 34 tuổi thì mới có được hạnh phúc hoàn toàn.

Sự nghiệp không đồ sộ, tuổi nhỏ không gây dựng được, phải đến tuổi 30 trở đi mới có sự nghiệp vững vàng, tuy nhiên tuổi này không có số làm triệu phú nên tiền bạc hao hụt thất thường, chỉ có thể tích lũy được ở mức độ tương đối.

Trong làm ăn thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp để làm ăn ngày càng phát triển như tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ. Hợp tác với những tuổi này thì bạn làm việc gì cũng thành công, tiền vào như nước mà không phải lo sợ thất bại.

Việc lương duyên ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống của bạn, khi mà mạng số đã hợp nhau thì công việc làm ăn mới có thể phát triển được. Còn nếu mà không hợp thì dễ xảy ra chuyện đau buồn, có thể chết bất đắc kỳ tử.

Nên kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Mậy Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ bởi những tuổi này thuận lợi cho số mạng của bạn, tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp cũng như tiền tài.

Cụ thể nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc đời giàu sang, con cái đông đủ. Tuổi Quý Tỵ thì phát triển công danh, con cái trung bình. Tuổi Giáp Ngọ thì công danh lên cao. Tuổi Bính Thân thì được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền bạc trung bình, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cái hòa thuận.

Còn nếu lấy vợ tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Tân Mão, Nhâm Thìn thì cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, có thể túng thiếu nếu không biết cách chi tiêu, danh vọng và cuộc đời không thể lên cao được. Vì vậy khi kết hôn cần phải lựa chọn thật kỹ.

Tuổi Đinh Sửu đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ. Những tuổi này không hợp về đường công danh lẫn đường tình duyên. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không may, phải trải qua biệt ly và có thể tuyệt mạng bất ngờ.

Kết hôn nên tránh những độ tuổi sau: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bởi những năm này có sao hạn xấu, nếu nên duyên vợ chồng trong các năm trên thì sẽ phải chịu số phận hẩm hiu, đau xót một mình. Cũng không nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc vì nguy cơ thất bại rất cao.

Bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi đây là những tuổi đại kỵ với bạn. Làm ăn sẽ dễ gặp thất bại, có thể bị đẩy vào đường tuyệt mạng, trong lương duyên thì khó ăn ở với nhau, nên xem ngày cúng sao để giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của quý ông tuổi Đinh Sửu đó chính là năm 23, 29, 31 và 38 tuổi bởi bạn sẽ gặp nhiều thất bại và đau khổ về mặt nội tâm. Cuộc đời như đi vào ngõ cụt không thấy rõ phương hướng. Tất cả mọi vấn đề của cuộc sống đều trở nên hỗn loạn, bạn cần phải vượt qua giai đoạn khó khăn này thì sẽ gặp nhiều may mắn về sau.

8. Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, mọi dự tính đều hoàn thành như mong đợi. Nếu mà xuất hành không đúng với thời gian hợp của tuổi bạn thì sẽ gặp phải những đổ vỡ không thể ngờ tới được.

9. Diễn biến chi tiết của cuộc đời

Từ 30 – 33 tuổi: Năm 30 tuổi gặp một vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong công danh và gia đạo, năm 31 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn hơn về tài lộc nhưng lại hay ốm đau, năm 33 tuổi cần đề phòng tháng 2 và tháng 3.

Từ 34 – 38 tuổi: Năm 34 tuổi vượng phát về tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp hoàn thành. Năm 35 tuổi cần phải đề phòng con cái gặp nguy, năm 36 tuổi thì trong gia tộc có tang, năm 37 và 38 tuổi gia đình và sự nghiệp yên bình, cuộc sống an nhàn.

Từ 39 – 43 tuổi: Năm 39 tuổi mọi thứ trung bình, tháng 6 cần phải cẩn thận. Năm 40 tuổi con cái gặp nhiều thành công, tuy nhiên nghề nghiệp lại thay đổi. Năm 40 và 41 tuổi gia đạo yên ấm, tài lộc trung bình, sự nghiệp phát triển mạnh. Năm 42 và 43 tuổi không có nhiều biến động trong cuộc đời, chỉ gặp một vài chuyện bực mình thường ngày mà thôi.

Từ 44 – 47 tuổi: Năm 44 tuổi thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe, gia đình lục đục. Năm 45 tuổi, mọi thứ bình thường, ít bệnh, nhưng đã bệnh thì sẽ là bệnh nặng. Năm 46 tuổi thì sức khỏe dồi dào, gia đạo vui vẻ, chỉ cần đề phòng con cháu đau ốm. Năm 47 tuổi thì không có biến cố gì xảy ra.

Từ 48 – 51 tuổi: Con cháu có nhiều cơ hội thăng quan phát lộc, gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không có việc gì trọng đại xảy ra, tình cảm, tài lộc bình thường, tinh thần có nhiều khủng hoảng nên hãy làm những việc mà mình cảm thấy vui vẻ và có ích cho xã hội.

Từ 51 – 55 tuổi: Năm 51 tuổi hay đau bệnh, tài lộc yếu kém, tinh thần không được minh mẫn, tiền bạc hao tốn. Trong giai đoạn này, mọi vấn đề của cuộc sống không có nhiều biến động lớn, tuy nhiên cần phải chú ý vấn đề sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1934 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!