Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1921 Nữ Mạng # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1921 Nữ Mạng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1921 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1921, 1981 và 2041 thường có tính cách, tánh tình cứng cỏi chẳng chịu lụy ai và rất tự lập. Nhưng điều này cũng khiến cho Tân Dậu phải tự gánh vác, mệt nhọc và không được thoải mái trong cuộc sống.

Đa phần cuộc sống đều có những bộn bề lo toan không những về hạnh phúc gia đình, con cái mà ngay cả việc tiền bạc cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, ở tiền vận và trung vẫn dường như sẽ rất ít điều may đến với bạn và chỉ giảm bởi những nỗi lo, có được chút sự nghiệp vào hậu vận.

Nhìn chung, tuổi Tân Dậu nữ mạng có cuộc sống không mấy thuận lợi và gặp nhiều đau buồn ở những năm tuổi trẻ và hậu vận mới được hưởng một chút an nhàn, hạnh phúc, không còn nhiều gánh nặng cuộc sống.

Vấn đề tình yêu của tuổi Tân Dậu nữ mạng cũng chịu ảnh hưởng bởi thời gian sinh và nó thường gắn liền với số mệnh, tử vi của mỗi con người. Phụ thuộc và những tháng sinh của Tân Dậu nữ mạng mà đường tình duyên này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của cuộc đời nữ mạng Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể hưởng được thái bình và ít (không có sự thay đổi) về đường tình, có được hạnh phúc trọn vẹn nếu có tháng sinh vào 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Đây là những tháng thuận sanh giúp cho tuổi Tân Dậu có được lương duyên tốt và ít lận đận về tình duyên nhất.

Nếu Tân Dậu nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể gặp phải sự thay đổi ít nhiều về đường tình duyên và dễ phải qua hai lần đò.

Số phận của tuổi Tân Dậu nữ mạng khó khăn, lận đận nhất trong đường tình duyên nếu không được sinh vào các tháng tốt mà sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch.

Đối với những nữ mạng tuổi Tân Dậu công danh đều không đạt được những điều tốt nhất. Chắc chắn rằng nữ mạng Tân Dậu không bao giờ cảm thấy hài lòng bởi không đạt được sự nghiệp như mong muốn mà chỉ ở mức độ bình thường.

Sự nghiệp của Tân Dậu dường như không gặp may mắn mà có phần chắc trở nhiều hơn so với Tân Dậu nam mạng. Đặc biệt là khi ở trung vận sự nghiệp có những biến đổi, gây khó khăn và suy sụp các công việc làm ăn khiến bạn phải lao đao để đứng dậy. Cho tới khoảng tuổi 45 trở đi thì sự nghiệp mới dần trở nên ổn định, vượt qua được sóng gió và vững vàng hơn. Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng dễ dàng hơn khi bạn bước vào độ tuổi từ 45 trở đi.

Bù đắp lại sự nghiệp, công danh không được mấy thành công và có phần vất vả thì gia đình của Tân Dậu nữ mạng được cải thiện hơn. Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp giúp bạn có thể được hưởng hạnh phúc của gia định. Ít có sóng gió lớp và thường được tận hưởng tình yêu thương từ chính gia tộc và con cái hơn.

Vì vậy, Tân Dậu nữ mạng cũng không nên quá lo lắng về cuộc sống mà hãy dành thời gian cho gia đình, tận hưởng niềm vui từ đó.

Hôn nhân gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bởi vậy việc chọn vợ, gả chồng cũng không thể qua loa mà nên kỹ lượng để đảm bảo có một gia đình hạnh phúc. Lựa chọn được người bạn đời có tuổi phù hợp giúp bạn có được cuộc sống dễ dàng hơn và ngược lại. Nếu bạn không chọn được bạn đời phù hợp về tính cách, tuổi sẽ khiến bạn dễ gặp thất bại trong hôn nhân.

Tân Dậu nữ mạng muốn có được hạnh phúc dài lâu và tạo được sự nghiệp tốt, cuộc sống có của ăn của để thì hãy lưu ý lựa chọn người sánh duyên nên có tuổi: Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ. Những tuổi này rất phù hợp với đường tình duyên và lộc tại nên không những giúp cho gia đạo yên ấm mà còn hỗ trợ tốt bạn trong việc phát triển sự nhiệp hơn.

Nếu Tân Dậu kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn ít khi vẹn cả đôi đường công danh, sự nghiệp – tình duyên. Bởi 3 tuổi trên không xung với bạn nhưng chỉ hợp về được tình duyên, còn đường tài lộc thì không hỗ trợ được cho bạn. Vậy nên kết hôn với những tuổi này chỉ tốt cho tình duyên và cuộc sống, tài chính thì chỉ ở mức trung bình, không giàu sang, không hèn kém.

Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn là 2 tuổi mà bạn nên để tâm tới và nên tránh không kết duyên với tuổi này. Bởi đây là những tuổi có thể khiến các bạn gặp bất lợi không những về sự nghiệp mà về cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng không được thuận hòa, ấm êm.

Bên cạnh với việc chọn tuổi phù hợp với tuổi của mình thì Tân Dậu cũng nên lưu ý đến độ tuổi khi bạn kết hôn để tránh gặp phải những điều không may nắm trong cuộc sống. Bạn nên tránh kết hôn vào những năm bạn: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Mặt khác, chú ý đến tháng sanh của bạn là những tháng 4, 5, 7 và 12 âm lịch hãy hãy cẩn trọng hơn nữa trong việc lựa chọn bạn đời vì số mạng sinh vào các tháng này có thể khiến bạn phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Quý Hợi và Kỷ Tỵ không những là đối tác lương duyên, kết nghĩa vợ chồng phù hợp, có thể mạng lại hạnh phúc và giàu sang mà còn là đối tác làm ăn tuyệt vời cho tuổi Tân Dậu nữ mạng. Vì đây là những tuổi hạp cho công việc làm ăn của bạn, giúp bạn có thể thuận lợi hợp tác, giao dục tiền bạc, góp vốn.

Công việc làm ăn của Tân Dậu với những tuổi này sẽ giúp bạn có những thu hoạch tốt, phát triển sự nghiệp thuận lợi, đảm bảo được sự lâu dài và tin tưởng.

Tân Dậu nữ mạng nên cố gắng lưu ý và hạn chế làm ăn hay kết hôn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ vì có thể khiến bạn không những gặp khó khăn hơn trong việc phát triển sự nghiệp mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

Do đó khi gặp các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ (tuổi đại ký) này thì không nên làm 2 việc sau:

Không nên kết hôn, ra mắt gia đình, họ tộc.

Không nên giao kết làm ăn, giao dịch tiền bạc.

Nếu là người trong gia đình thì nên cúng sao hạn theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Ở mỗi tuổi có những năm khó khăn nhất mà bạn cần biết để có đề phòng và phương án vượt qua. Với Tân Dậu nữ mạng thì những năm ở độ tuổi 12, 28, 34 và 40 nên đề phòng tai nạn để tránh hậu quả nghiêm trọng.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tân Dậu nữ mạng muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, giảm thiểu tốt nhất những thất bạn thì hãy ghi nhớ xuất hành và những ngày chẵn – tháng lẻ – giờ lẻ.

9. Diễn biến trong từng năm

Mỗi tuổi khác nhau thì ở mỗi giai đoạn sẽ trải qua những thuận lợi và khó khăn. Nếu bạn có thể dự đoán trước thì sẽ có những chuẩn bị và đối phó tốt hơn với tình thế, giúp cuộc sống dễ dàng và khó khăn ít hơn. Tuổi Tân Dậu nữ mạng hãy ghi nhớ những bước ngoặt cuộc đời qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn từ năm 18 đến 23 tuổi:

Bước vào năm 18 tuổi là thời điểm bạn có những rung động đầu đời. Những hãy lưu ý và tỉnh táo trước những tình cảm đầu đời này vì chúng là những mỗi tình thoáng qua và sẽ không đi tới đích mà sẽ có sự thay đổi khi bạn trưởng thành hơn. Năm 19 và 20 tuổi các bạn sẽ có những thay đổi thuận lợi và có thành công lớn về vấn đề công danh. Đồng thời, vấn đề tình yêu của bạn cũng có kết quả tốt vào thời điểm giữa xuân của tuổi 20.

Năm 21 tuổi là một năm thuận lợi cho tài lộc của Tân. Đến năm 22 tuổi sẽ có nhiều may mắn đến với bạn nếu đi xa nhưng bạn cũng cần lưu ý bạn sẽ kỵ mùa hè, kỵ lửa để tránh rủi rõ. Thời điểm năm 23 tuổi có thể bạn sẽ lập gia đình và tài lộc cũng không nhiều, chỉ ở mức trung bình.

Giai đoạn từ năm 24 đến 28 tuổi:

Năm 24 tuổi, kỵ đi xa và lưu ý vấn đề tình cảm vì bạn có thể bị lừa gạt. Năm 25 có thể bị tán tài, tán lộc và chú ý đến sức khỏe ở cuối năm 26 tuổi. Năm 27 và 28 tuổi: là 2 năm mà bạn không gặp nhiều thuận lợi mà khó khăn đến với bạn nhiều hơn. Những điều không may mắn đặc biệt là vấn đề gia đình như: không thuận hòa, có thể gặp phải việc mất nhiều người thân trong năm.

Giai đoạn từ năm 29 đến 33 tuổi:

Năm 29 tuổi sẽ là năm những may mắn tái xuất với bạn với nhiều tài lộc bù năm cho 2 năm mất mát và khó khăn trước đó của bạn. Năm 30 tuổi bạn sẽ có hoạch tài và mùa xuân và có những chuyến du lịch hè thư giãn. Tuy nhiên, đến năm 31 tuổi bạn hãy để ý đến sức khỏe của mình vì có thể bị đau bệnh bất ngờ.

Bước sang tuổi tuổi 32 là năm bạn có “song hỉ” tin vui cả về tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, sang năm tiếp theo hãy đề phòng và nên tránh làm ăn lớn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này.

Giai đoạn từ năm 34 đến 35 tuổi: Đây là 2 năm thịnh vượng nối tiếp và là đỉnh cao của sự nghiệp về cả tài lộc và hạnh phúc.

Giai đoạn từ năm 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn chững lại chỉ ở mức trung bình và vấn đề tình cảm cũng không thăng không trầm nên không phải lo lắng nhiều.

Giai đoạn từ năm 41 đến 45 tuổi: Cuộc sông của bạn cải thiện hơn so với năm 36 – 40 tuổi trước đó và vấn đề tài chính, tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt.

Giai đoạn từ năm 46 đến 50 tuổi: Tiền bạc trở nên thuận lợi bởi có nhiều cơ hội làm ăn hơn. Đồng thời, tình cảm của bạn cũng đang ở giai đoạn tốt đẹp.

Giai đoạn từ năm 51 đến 55 tuổi: Hậu vận cả về tài chính, sự nghiệp hay vấn đề gia đạo đều tốt và cuộc sống có phần thoải mái hơn cả về vật chất và tinh thần.

Giai đoạn từ năm 55 đến 60 tuổi: Những việc làm ăn của bạn gặp nhiều bất lợi hơn và nên thận trọng trong các giao dich tiền bạc. Nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và lưu ý năm 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Nam Mạng Sinh Năm 1921, 1981, 2041

27-06-2016 11:17

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981 về công danh sự nghiệp, tài vận, tình yêu hôn nhân và cuộc sống qua các độ tuổi khác nhau.

Xét về tổng quan người tuổi Dậu nói chung và Tân Dậu nói riêng là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài có phần lòe loẹt nhưng về bản chất là người trung thành, mang tin cậy cho người khác và có tính cách khá thẳng thắn và trung trực.

Đối với riêng tuổi Tân Dậu nam mạng rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và được mọi người tin tưởng rất khác với những người tuổi Dậu có mệnh Hỏa (Đinh Dậu – 1957). Đồng thời, người tuổi Tân Dâu nam mạng rất linh hoạt và biết cách nắm giải tâm lý người khác nên đây là lợi thế, ưu điểm giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ hợp tác tốt, các quan hệ giao tiếp luôn cởi mở và thân thiện giúp họ có được những thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy những người tuổi này rất biết cách để đặt ra mục tiêu cho cuộc sóng một cách phù hợp và có khả năng thực hiện nhằm giúp tăng tỉ lệ thành công và hạn chế những thất bại do vấn đề chủ quan duy ý chí.

Về vấn đề tình tuyên của tuổi Tân Dậu Nam Mạng thường gặp sự thay đổi ở những năm còn trẻ và đến khoảng gần 40 tuổi thì tình duyên mới càng bền vững.

Theo thống kê và chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và ảnh hưởng bởi tháng sinh của người đó. Cụ thể:

Bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 âm lịch: đường tình duyên của bạn khá bền vững và thường không có sự thay đổi, cuộc sống tình duyên hạnh phúc và viên mãn trọn đời.

Bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 2 lần;

Bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch: đường tình duyên của bạn có thể thay đổi 3 lần;

uộc sống của người tuổi Tân Dậu luôn biến đổi và cuộc sống gia đình không được ôn hòa, các mối quan hệ ruột thịt cũng không quá khăng khiết, gần gũi.

Về sự nghiệp: Với người tuổi Tân Dậu nam mạng thì sự nghiệp và công dành có thể thay đổi bất ngờ. Đặc biệt có nều cơ hội tốt nếu như biết cách nắm bắt sẽ có được những may mắn trong cuộc sống và có thể đạt được những thành tựu tốt. Nhưng cũng có những thời điểm sự nghiệp của bạn bị tụt bậc.

Nhìn chung công danh không phát triển quá cao mà chỉ ở mức độ thường thường bậc chung, nên hãy hạn chế tính hoang phí của mình.

Tử vi trọn đời 12 con giáp của nam mạng tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hỗ trợ phát triển công danh thì có thể kết hôn với những nữ mạng Quý Hợi, Giáp Tý Đinh Mão, Kỷ Tỵ nữ mạng thì cuộc sống của bạn sẽ có sự phát triển về đường tài lộc, tiền bạc cũng như công dành và hành phúc trọn vẹn, con cháu đủ đầy (trừ Giáp Tý thì sẽ ít con hơn một chút).

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Những tuổi này không hỗ trợ bạn phát triển tốt cho công danh, sự nghiệp và tiền tài nhưng cũng cho cuộc sống của bạn không ở mức dư thừa nhưng cũng đảm bảo có cuộc sống ở mức trung bình.

Nam mạng tuổi Tân Dậu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất sẽ thường mang lại sự xung khắc, kỵ nhau nên cuộc sống sẽ khó khăn hơn và gặp phải nhiều thay đổi trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: về năm cưới vợ cũng có thể ảnh hưởng tới công danh hay cuộc sống gia đình khó khăn là: tuổi 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi.

Tuổi hợp làm ăn: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này giúp bạn có được sự phát triển về sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, có triển vọng về tiền bạc và các vấn đề trong cuộc sông khí hợp tác.

Những tuổi đại kỵ: kể cả việc làm ăn hay kết duyên thì việc kết hợp với các đối tác tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ đều dễ khiến Tân Dậu gặp phải khó khăn, thất bại và ít đi những may mắn, thậm chí là tuyệt mạng. Vì vậy, khi làm ăn với những người thuộc tuổi xung này cần phải đề phòng hoặc hạn chế làm ăn, giao dịch hay áp dụng các biện pháp giải sao đề giúp bạn tránh gặp phải những tai ương.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng

cuộc đời của Tân Dậu cũng phải trải qua những thời điểm bước ngoặt và khó khăn nhất và cần phải chuẩn bị cũng nhưng có bản lĩnh để vượt qua giúp bạn tránh những thất bại và thành công trong sự nghiệp.

Hãy lưu ý các năm bạn ở tuổi 23, 27 và 33 vì đây là những năm có thể khiến bạn hao tiền tốn của nhất và ảnh hưởng rất lớp đến sự nghiệp mà bạn cần phải đề phòng.

Người tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, thành công thì nên chú ý đến giờ xuất hành làm những công việc hệ trọng của mình. Bạn nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ vì chúng hợp với tuổi của bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được ý định của mình, hạn chế những thất bại.

Tính từ thời điểm 20 – 60 tuổi, người mang tuổi Tân Dậu sẽ phải trải qua những bước ngoạt theo từng giai đoạn sau:

Đổi lại quảng thời gian khó khăn từ năm 21 -23 tuổi thì bước sang tuổi 24 bạn sẽ cảm thấy thoải mái, cuộc sống dễ chịu và có được nhiều may mắn giúp bạn vui vẻ hơn. Nhưng bước sang năm 25 tuổi hãy cẩn thận với những chuyên đi đường xa, đặc biệt vào 2 tháng đại kỳ là 8, 10 để tránh những bất lợi và tai nạn.

Tuy nhiên, nếu như năm 26 tuổi bạn cần phải đề phòng trong việc hợp tác làm ăn thì năm 28 tuổi sẽ có sự khởi sắc bởi sẽ có người giúp vốn để cho bạn làm ăn. Nối tiếp đó là năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. Đạt 30 tuổi bạn sẽ có sự phát triển hơn nữa, bởi năm đó chính làm một năm tốt lành, có thể giúp bạn gặt hái những tin vui. Nhưng đừng quen lo lắng và bảo vệ sức khỏe của mình để đề phòng bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm.

Năm 31 và 33 tuổi là hai năm có thể được xem là khoảng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp của bạn bởi bạn sẽ phải liên tục đối mặt với những khó khăn đặc biệt về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua được bởi chính bản lĩnh của bạn và những năm tháng khó khăn đó sẽ qua đi dù không mấy dễ dàng.

Từ 34 tuổi trở đi, bạn sẽ được khôi phục sinh lực ,sự nghiệp bởi những dịp may bất ngờ sẽ nối tiếp đến với bạn trong năm đó. Đến năm 35 tuổi bạn sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm có thể giúp bạn phấn trấn hơn về tinh thần.

Năm 43 cuộc sống của bạn ở mức bình thường và lưu ý cần thận với tháng 6 vì nó kỵ với bạn (kỵ lửa). Tới năm 44, 45 tuổi cuộc sống của bạn cũng rất bình thường nhưng niềm vui từ sự thành danh của con cái sẽ đến.

Năm 48 và 49 tuổi, hai năm cuộc sống của bạn không thăng – không trầm và không gặp phải những khó khăn nghiêm trọng xảy ra. Nhưng lưu ý khi ở tuổi 50 vào 5 tháng sẽ có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo có thể hao tài tốn của và lưu ý những tháng 6 và 7.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2001 Nữ Mạng

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sẽ có nhiều lo âu, số phận cay đắng. Tiền vận thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp công danh, nhưng trung vận thì gặp lao đao nên chẳng bao giờ mong có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Mãi đến hậu vận thì sự nghiệp mới tạo dựng được vững chắc. Nhin chung đường công danh sáng tỏ, trung vận khổ não, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 88 đến 93 tuổi là tối đa, nếu chăm tạo phúc thì được tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của người này còn nhiều buồn khổ hơn nữa. Tuổi nhỏ hay bị lợi dụng về tình cảm vì không quyết đoán. Thực tế việc này phần lớn là do bản thân không ngay thẳng lại rất nông nổi nên mới phải chịu nhiều đau khổ như vậy. Cụ thể đường tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên nếu như sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, ít nhất là ba lần thay đổi trong đời. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có ít lần thay đổi tình duyên hơn những chí ít cũng phải trải qua tới 2 lần trong đời. Còn những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không thay đổi vợ chồng.

Công danh tuổi này có nhiều hay đẹp và tuổi nhỏ gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh vào thời trung vận. Phần gia đạo thì khi còn trung vận vẫn nhiều lục đục, hậu vận mới được hạnh phúc, an vui.

Sự nghiệp tuổi Tân tỵ có thể hoàn thành và thâu được nhiều kết quả vào khoảng 44 tuổi trở đi. Tiền bạc phải tới hậu vận mới được đầy đủ còn trước đó thì rất khó khăn.

Trong sự làm ăn, bạn nên chọn những tuổi này vì ngoài hợp tuổi ra thì nó còn thúc đẩy cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ thuận lợi. Nếu như bạn không chọn người hợp tuổi trong việc làm ăn, giao thương, giao dịch thì rất dễ thất bại. Vì thế hãy chọn những tuổi này: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Bất cứ việc gì nếu hợp tác với ba tuổi này thì đều mang lại may mắn và thành công.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Tân Tỵ nếu hợp với tuổi của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi, tạo được nhiều điều tốt đẹp. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn là tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì có nhiều cơ hội phát triển về tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng hoàn toàn. Kết hợp tuổi Đinh Hợi và Ất Dậu thì hợp về sự giàu sang, phú quý. Còn với tuổi Kỷ Mão và Mậu Tý thì hợp cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. Phần con cái đều đầy đủ khi kết hợp với những tuổi trên.

Cuộc đời bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu như kết hôn với các tuổi Bính Thân và Giáp Thân. Hai tuổi này mặc dù hợp về tình cảm nhưng tài lộc thì không mấy khả quan.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn và Giáp Tuất thì rất có thể sẽ phải trải qua cảnh đời nghèo khổ, túng thiếu vì các tuổi này không hợp với tuổi Tân Tỵ.

Những năm khắc tuổi không nên tính chuyện hôn nhân là năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm thì có số đa phu, nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ, cần tránh xa với tuổi Tân Tỵ nữ mạng, không nên kết hợp làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu. Gặp những tuổi này tốt nhất nên tránh xa thì hơn.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất vì gặp nhiều rủi ro, thất bại đó là năm 24, 28, 34 và 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng bệnh hoạn hoặc hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Tỵ hợp xuất hành, làm ăn vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Cái này được áp dụng cho cả cuộc đời đều đúng cả, bạn nên tuân thủ thì không lo thất bại, hao tài tốn của.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 16 – 20 tuổi: Những năm tuổi trẻ này gặp rất nhiều điều hay đẹp, thành công cả đường công danh và tình cảm. Có nhiều việc tốt, may mắn, đi làm ăn xa hay mua bán, giao dịch cũng đều có kết quả khả quan. Đẹp nhất là năm 20 tuổi.

Từ 21 – 25 tuổi: Năm 21 tuổi rất đẹp cả trong sự nghiệp và tài lộc. Năm 22 tuổi thì xấu, kỵ vào tháng 3 và 4. Năm 24 và 25 tuổi thì lại khá hơn, có nhiều dip may, đề phòng tháng 6 và 8 năm 25 tuổi không nên đi xa.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi bình thường, có chút tài lộc về buôn bán, giao thương. Năm 28, 29 tuổi thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạn. 30 tuổi cẩn thận có hao tài.

Từ 31 – 35 tuổi: Những năm này cuộc sống ở mức trung bình, lúc lên cao lúc có phần đổ vỡ, nhưng không có thất bại nào to tát lắm. Cần đề phòng chuyện làm ăn, đầu tư tiền bạc nếu không dễ bị hao tài tốn của.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể thành công trong giao dịch làm ăn nhưng kỵ vào tháng 4, 6 âm lịch. 37 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình yên vui. Năm 38 tuổi bình thường, có hao tài nhỏ. Năm 39, 40 tuổi khá tốt, có thể nhận được nhiều tin vui.

Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 khá tốt, có nhiều thành công về tình cảm cũng như công danh sự nghiệp. Các năm còn lại đều có hướng phát triển tốt đẹp, thâu được nhiều thành tựu.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi bổn mạng yếu kém nên cần đề phòng bệnh tật. Tuổi 47, 48 phải lo lắng nhiều về tiền bạc, không nên giao thương, giao dịch về vấn đề này. Bước sang tuổi 49 thì cuộc sống có phần cải thiện, cả tài lộc và nghề nghiệp đều có cơ hội phát triển. Năm 50 tuổi bổn mạng không tốt nên cần đề phòng trong mọi sự của cuộc sống.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2007 Nữ Mạng

Tuổi Đinh Hợi nữ mạng đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc và tình cảm. Suốt cuộc đời của họ không mấy khi phải chịu khổ cực về mặt thể xác cũng như tình cảm đều được lên cao. Đến thời trung vận và hậu vận đều có nhiều điều tốt đẹp. Nhìn chung người tuổi Đinh Hợi hoàn toàn được tốt đẹp cả về tình cảm lẫn cuộc sống từ thời trung vận và hậu vận. Thông thường họ có số hưởng thọ trung bình từ 87 đến 99 là mức tối đa.

Về chuyện tình duyên của người tuổi Đinh Hợi thường được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và tháng 12 âm lịch thì bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6 và tháng 11 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Về phần gia đạo có nhiều chuyện tốt đẹp, công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sang đến trung vận thì được lên cao về mặt công danh, nhưng tới hậu vận bạn lại chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Đối với sự nghiệp có nhiều đổ vỡ trong thời tiền vận, nhưng đến 37 tuổi trở đi thì có nhiều tốt đẹp, tiền vận hơi bê bối, sang đến trung vận và hậu vận được an nhàn sung sướng.

Những người hợp tuổi làm ăn giúp cho việc giao dịch về mặt tiền bạc hoặc bất cứ hợp tác nào đề được thuận tiện và có nhiều thành công mà không sợ bị thất bại đó là các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được một mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, chịu cảnh nghèo khổ.

Gặp những tuổi đại kỵ trong hôn nhân hoặc làm ăn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thậm trí là những điều xấu xảy ra với bạn đó là các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Nếu gặp các tuổi trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc có thể sẽ mất mát tiền của đó.

7. Những năm khó khăn nhất

Người tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở độ tuổi 30, 34 và 41 tuổi đó. Bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật, những năm này sẽ có hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Đinh Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành theo đúng như trên trong suốt cuộc đời của mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và không sợ bị thất bại cả về tiền bạc lẫn mọi phương diện khác trong suốt cuộc đời của mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều điều tốt đẹp về mặt tình cảm, còn tài lộc thì bình thường không có gì đặc biệt về công danh và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi làm ăn cũng được, chỉ kỵ vào tháng 8 thôi còn lại toàn năm bình thường. Đến năm 27 và 28 tuổi có nhiều triển vọng mới vượt qua những điều tốt đẹp trong công danh, nên cẩn thận một chút về mặt tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp hơn, nên đi xa là tốt nhất.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi việc làm ăn hùn vốn hoặc đi xa khá tốt. Năm 47 và 48 tuổi có chút xích mích về vấn đề tiền bạc, nên nhịn nhục bạn sẽ thu đoạt được rất nhiều thắng lợi cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp. Năm 49 và 50 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn tạo đưojc nhiều kết quả tốt, tình cảm cũng được tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này mọi thứ đều ở mức độ bình thường, gia đạo và tiền bạc cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cần phải cẩn thận. Mọi công việc cũng nên cẩn thận hơn, đừng hờ hững kẻo có hại.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1921 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!