Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Tân Mùi 1991 # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Tân Mùi 1991 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Tân Mùi 1991 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung: Ly

Trực: Bình

Mệnh Tuổi Tân Mùi 1991: Lộ Bàn Thổ

Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa

Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – ­­­Mùi

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi:

Các màu thuộc Thổ thuộc về bản mệnh như màu vàng, màu nâu.

Những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu cam.

Tránh những màu ứng với hành Mộc như màu xanh lá cây, màu nõn chuối.

Hướng Tây: Rất xấu, chủ bệnh tật ốm đau, sự nghiệp suy bại.

Hướng Tây Bắc: Chủ bệnh tật, kiện tụng, lụi tàn.

Hướng Tây Nam: Hay bị tiếng oan, bị tranh chấp.

Hướng Đông Bắc: Mọi việc xui xẻo, quan hệ khúc mắc.

Hướng Bắc: Mọi sự được ổn định, các mối quan hệ trong gia đình không bị xáo trộn.

Hướng Đông: Phúc lộc được vẹn toàn.

Hướng Nam: Được sự giúp đỡ trợ giúp, đem lại may mắn, tiêu tan họa hại.

Hướng Đông Nam: Được nâng đỡ, che chở.

Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Quý Dậu – Ất Hợi – Bính Tý

Tân Mùi 1991 còn được gọi là con dê có lộc. Theo đó thì cuộc đời Tân Mùi sẽ có số lập nên được sự nghiệp thành đạt, hưởng lộc vinh hoa phú quý nhưng phải qua 30 tuổi khi đã tích lũy đủ được kinh nghiệm, rèn vững ý chí thì lúc đó mới là lúc Tân Mùi được hưởng lộc. Nói chung Tân mùi là số khổ trước sướng sau, giai đoạn niên thiếu nếu có được sự giúp đỡ trợ giúp của gia đình thì sẽ được thành đạt sớm hơn còn không thì phải có lúc lên voi, lúc xuống chó, bấp bênh gian nan rồi mới được hưởng thành tựu vinh hoa phú quý.

Tân Mùi nam mạng là một con dê có tính ôn hòa, bề ngoài trông thư sinh, nho nhã, bên trong ổn trọng ấm áp. Trong 12 con giáp thì tuổi mùi là tuổi ôn hòa tốt bụng nhất. Họ hay giúp đỡ người khác và cũng rất hòa đồng, tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nhưng không phải thế mà họ là người ủy mị, thực chất họ rất mạnh mẽ cứng rắn, có chủ kiến. Chỉ là họ lười tranh cãi và không tiện từ chối người khác mà thôi. Chính tính cách đan xen đó mà họ tạo được sức hút đặt biệt so với các tuổi khác.

Nam Tân Mùi cũng có đặc điểm chung của người tuổi Tân Mùi đó là thích chìm đắm trong không gian, vùng trời riêng của mình, như các loài vật vạch ra vùng lãnh thổ của chúng vậy. Họ bề ngoài thì năng động, giao tiếp sôi nổi, hòa đồng với mọi người nhưng thực chất họ chỉ muốn hoạt động trong không gian của chính họ. Họ dễ giao tiếp nhưng có bạn tốt thân thiết thì thực sự ít. Khi có việc họ hay một mình đương đầu giải quyết.

Nam Tân Mùi còn là người có chí phấn đấu, có tham vọng về sự nghiệp lớn, tính tự lập cao. Lúc nào cũng sôi sục muốn phát triển sự nghiệp cho bản thân nhưng thân họ lại cũng thích an nhàn, thư thả trong vùng trời riêng như con dê thong dong gặm cỏ. Thành thử đôi khi họ sẽ là người tránh né mâu thuẫn, tránh né gánh vác trách nhiệm nặng nề. Cộng với tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở không có cơ hội phát triển hết được bản thân. Nên sự nghiệp bấp bênh, lúc lên cao lúc xuống thấp. Điều này k có lợi cho sự phát triển dài lâu của Tân Mùi.

Nói chung Tân Mùi là một con dê bản tính hơi khác người, được hưởng lộc nhưng cuộc đời chỉ dễ chịu từ thủa nhỏ đến hết tuổi trưởng thành còn phải chịu khó khăn trở ngại nhiều từ 18 tuổi đến khi 30 tuổi, sau khi lập gia đình yên bề gia thất mới bắt đầu được hưởng giàu sang phú quý.

TÌNH DUYÊN TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MỆNH

Tử vi nam Tân Mùi cho thấy đây là người nội tâm giàu tình cảm nên đối với tình yêu họ coi trọng sự rung động trong tâm hồn chứ không để ý nhiều đến hình thức của cô gái. Nam Tân Mùi rất khó rung động, mọi người hay nói Tân Mùi kén chọn nhưng thực ra không phải vậy mà là do họ chưa gặp được người có cùng tần số khiến họ cảm thấy thú vị. Người khiến họ cảm thấy thú vị, không được nói chuyện nhạt nhẽo nhưng lại cũng không quá đà quá. Nhất là những cô nàng cá tính, thông minh, vui vẻ rất có sức hút với những người nam tuổi Tân Mùi.

Do bản tính lười đối mặt với mâu thuẫn, ngại từ chối, phê bình người khác mặc dù trong bụng họ không tán đồng, không ưng ý, dù đôi khi ý kiến này động chạm gây bất lợi cho bản thân dẫn tới việc họ bị đè nén trong các cuộc tình cảm mà họ hi sinh hết mình vào trong đó. Tuổi này cũng nên kết hôn muộn, bởi với bản tính như vậy nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc thiếu thỏa mãn cảm tình trong 1 cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, nó kéo theo sự nghiệp của Tân Mùi lận đận.

Các tháng sinh ảnh hưởng đến tình duyên của nam Tân Mùi như sau:

Sinh vào những tháng này thì cuộc đời nam mệnh Tân Mùi sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến già. Đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Sinh những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch cuộc sống hôn nhân thuận hòa nhưng dễ có kẻ thứ 3 xen vào dẫn đến 2 lần thay đổi hạnh phúc, cần cẩn thận đề phòng.

Còn nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên không mấy thuận lợi, trắc trở. Tình duyên và hạnh phúc có khi phải thay đổi đến 3 lần.

Công danh là con dê có lộc nhưng phải gặp nhiều trắc trở khó khăn nếu lúc nhỏ được gia đình trợ giúp nhiều thì thành công sớm còn không phải qua 30 tuổi mới đạt được thành tựu

Phần gia đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy muộn thì mọi chuyện thuận lợi xuôi dòng. Gia đình về trung vân thuận lợi yên ấm hạnh phúc. Con cái hiếu thảo.

Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp gọi là có nhưng bấp bênh lúc lên voi lúc xuống chó, sau năm 30 tuổi chú tâm mới gây dựng được sự nghiệp thành công.

Tiền bạc, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, lúc nhỏ được gia đình đùm bọc. Có lại hết, hết lại có nhưng sau khi lập gia đình mới được hưởng phú quý giàu sang.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MỆNH – LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Đối với một người đàn ông thì chọn vợ là tìm một hậu phương vững chắc giúp cho mình thăng hoa trong cuộc sống chính vì vậy việc chọn cưới gả một người vợ hợp rất là quan trọng trong cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực cuộc sống sau này như tài lộc, con cái, sự nghiệp và nhất là hạnh phúc của bản thân mình. Cần cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, ảnh hưởng con cái.

Các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi là: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả. Kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời được hưởng sung sướng.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn lại cuộc sống chỉ đủ ở mức độ trung bình, đủ ăn đủ mặc. Đó là các tuổi: Nhâm Thân và Mậu Dần.

Những tuổi nên tránh đó là kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu và Bính Tuất. Nếu kết duyên với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó.

Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại may mắn cho cuộc hôn nhân như chịu cảnh xa cách, chia cách hay đứt gánh giữa đường. Những năm ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận lợi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Tân Mùi, đó là những tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc, không hợp tác phát triển những dự án lâu dài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong cuộc sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 29, 35 và 43 tuổi.

Những năm này tuổi Tân Mùi nam mạng sẽ trải qua thời kỳ khó khăn và tai ương nhiều nhất cuộc đời. Cần cẩn thận hơn trong làm ăn, ký kết cho vay hay đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Từ 19 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn khó khăn vất vả của Tân Mùi. Gặp nhiều trắc trở, thi cử không tốt, tiền bạc dễ mất mát. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống. Cuối năm 25 tuổi nếu đã kết hôn sẽ thấy sự rạn nứt, sứt mẻ tình cảm. Nói chung nếu kết hôn trong giai đoạn này cuộc sống hôn nhân cô độc, bí bức không được hạnh phúc.

Từ 25 đến 30 tuổi: Giai đoạn này đã có điểm sáng. Đầu giai đoạn sự nghiệp có bước phát triển, nhất là vào năm 26 tuổi, công việc làm ăn, tài lộc có kết quả tốt đẹp, rực rỡ nhất là ở tháng 3 và tháng 12 âm lịch. Trong giai đoạn này tình duyên có tiến triển tốt ở vào năm 27 tuổi, ngoài ra trong năm này sự nghiệp lên cao và ổn định. Năm 28 tuổi phát triển bình thường, dễ mất mát của cải ốm đau và thị phi vào các tháng 6, 8, 11 âm lịch. Năm 29 tuổi tình cảm có sự sứt mẻ, gia đình lục đục, xấu nhất là vào các tháng 1 và tháng 8. Cố nhìn vào 2 tháng này không mọi thứ không giải quyết được mà bản thân càng sầu muộn, không yên. Cuối giai đoạn này chú ý sức khỏe của bản thân.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi thứ dần điều hòa khi bước sang tuổi 31. Những năm tiếp theo là bước nhảy vọt của sự nghiệp và tiền tài. Mọi thứ đều phát triển nhanh chóng và thu được thành công rực rỡ. Cần chú ý tháng 8 và tháng 10 âm lịch ở tuổi 35 là tháng kỵ, cần tránh những quyết định quan trọng. Nhưng sang năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời bổn mạng nam Tân Mùi. Mọi chuyện xảy ra đều không suôn sẻ như ý cho dù họ đã cố gắng giải quyết rắc rối như thế nào đi chăng nữa. Nhiều lúc như ở trong con đường tối mù mịt không lối thoát. Lúc này Tân Mùi nên bình tâm tìm người bạn tri giao nhất hoặc nương nhờ vào một đức tin hoặc thiền, yoga nói chung là một pháp nào đấy giúp tân mùi sáng suốt để vượt qua năm này.

Từ 35 đến 40 tuổi: Sự tăm tối còn kéo dài sang đầu giai đoạn này. Năm 36 tuổi còn mất mát về tiền của, nhất là đầu năm. Phải đến năm 37 tuổi mọi chuyện mới qua đi, công việc, tiền bạc mọi thứ thu mới được thắng lợi nhất là vào các tháng 6, 8 và 10 âm lịch. Chú trọng đặc biệt tháng 7 âm vận khí xấu. Mọi điều tốt đẹp đó sẽ thuận lợi duy trì đến cuối giai đoạn, gia đình êm ấm, tiền bạc, sự nghiệp thu hoạch tốt. Có chút xáo trộn nhẹ vào năm 39 và 40 tuổi nhưng chỉ là rắc rối không quá nghiêm trọng.

Từ tuổi 41 đến 45: Đây là giai đoạn bình yên và an nhàn nhất của Tân Mùi trong cuộc đời. Công danh sự nghiệp lẫn gia đình đều chắc chắn, vững vàng. Nhưng lưu tâm đến mọi người trong gia đình vào năm 41 và 43 tuổi. Gia đình hoặc thân tộc có tang trong 2 năm này.

Từ tuổi 50 đến 55: Giai đoạn này con cái đem lại nhiều niềm vui cho Tân Mùi. Công việc làm ăn ổn định nên Tân Mùi nên chú trọng nhiều đến gia đình. Sức khỏe vào tuổi 51 hơi yếu nhưng điều dưỡng ở tại gia đình sẽ khỏe. Con cái thành đạt, hiếu thuận.

Từ tuổi 55 trở đi: Không có gì biến động nhiều, mọi thứ đều ổn định. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum vầy thành đạt. Tình cảm viên mãn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991

Nữ mạng – Tân Mùi Cung KHẢM Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 Nam mạng

Tổng quan tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mùi:

Tamlinh.org thấy rằng nữ Tân Mùi cuộc sống có cuộc sống rất nhiều thăng trầm. Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.

Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ.

Đắc lộc chi dương thường có sự thuận lợi từ khi còn nhỏ cho đến năm 19 tuổi. Từ 19 tuổi đến 29 tuổi, đặc biệt là năm 28 tuổi là những năm bôn ba lận đận. Đây là giai đoạn họ ngập trong những sóng gió, vất vả bôn ba. Tiền có thì lại tán, việc thành rồi lại hư. Vậy nên không có gì lạ khi thời kì đầu đời sự khởi động của Tân Mùi sẽ chậm hơn một nhịp so với mọi người xung quanh. Vận thế của tuổi này sẽ tốt đẹp khi họ bước vào tuổi 30.

Tuổi này cũng nên kết hôn muộn. Thường những Tân Mùi kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc. Họ thiếu thoả mãn cảm tình trong một cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, cũng là lúc sự nghiệp của Tân Mùi lao đao

Nữ Tân Mùi tuổi thọ trung bình khoảng từ 76 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tính cách tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới.

Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí.

Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

Tình duyên Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên. Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Tân Mùi tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp. Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

Gia đình Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

Tân Mùi người sống tự lập, không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai trong đời. Nhưng đôi khi, có những khó khăn mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết. Nếu muốn thành công thì gia đạo họ phải ổn định trước. Đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc khi họ lập gia đình. Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn.

Con giáp này coi trọng cảm tình hơn tất cả sự phù phiếm vinh hoa. Tiếc rằng trong mệnh, lại giàu về tài lộc chứ không giàu về tình cảm. Để lại cho Tân Mùi, một sự trống rỗng tẻ nhạt, cảm giác khó thoả mãn, bình yên. Nó giống như một người ăn chay bị nhốt vào xứ sở của những kẻ ăn thịt vậy. Lạc lõng, một mình, đơn độc dù vinh hoa.

Sự nghiệp Tân Mùi 1991

Họ là những con người của sự sáng tạo, của những công việc yêu cầu một chút tính nghệ sĩ hay bay bổng. Điều này khiến cho Tân Mùi phù hợp với những công việc thiết kế, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mĩ, kinh doanh… Hay những lĩnh vực có thể thay đổi diện mạo hay cần khả năng nắm bắt xu hướng thời thượng.

Tuy nhiên trừ một số ít Tân Mùi kinh doanh sớm còn trước 30 Tân Mùi thường thích kinh doanh hơn là máu kinh doanh. Vậy nên thường có nhiều ý tưởng nhưng không biến thành hiện thực. Tân Mùi cũng là con người dễ thích ứng với môi trường tập thể. Họ rất giàu duyên và dễ thành công lĩnh vực ngân hàng, marketing, tuy mức độ yêu thích không nhiều.

Tân Mùi – đắc lộc chi dương – con dê có lộc. Là một tuổi có khả năng tiềm ẩn nhưng Tân Mùi chỉ có thể bùng nổ và phát huy hết khả năng khi chuyện tình cảm và thế giới tinh thần được viên mãn, tròn đầy. Hay nói cách khác, cho riêng bản thân mình, Tân Mùi thế nào cũng được. Nhưng khi có người yêu thương, họ mới trở nên có trách nhiệm và kiên trì cho sự phát triển của bản thân.

Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc.

Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách.

Khi lựa chọn các đối tác để làm ăn thì nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn để có thể chọn được những người phù hợp. Các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý do rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ Tân Mùi 1991

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ cuộc sống gia đình của nữ Tâm Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng. Cuộc sống sau khi kết hôn tươi đẹp giúp Tân Mùi có vị trí đứng cao trong xã hội.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân tuy không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng lại rất thuận lợi trong tình cảm. Nếu cố gắng hơn nữa trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và tốt đẹp hơn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng. Muốn cải thiện cuộc sống hiện tại ngoài việc phải chăm chỉ nỗ lực hơn trong công việc, nữ Tân Mùi cũng cần quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp cho việc kết hôn, thành gia lập thất do vậy mà Tân Mùi không nên lấy chồng vào những năm này, đó là: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Kết hôn vào các năm trên sẽ khiến cho cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

Tuổi đại kỵ cho nữ Tân Mùi 1991

Nếu có ý định lựa chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc.

Trong kết hôn cũng không nên lựa chọn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Năm khó khăn của cuộc đời: 25, 28, 32 và 40 tuổi

Ngày giờ xuất hành tốt cho nữ Tân Mùi 1991

Nữ Tân Mùi trước khi làm một chuyện gì hệ trọng thì nên lựa chọn ngày may mắn để mở đầu sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn. Tân Mùi xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất tốt đẹp, giúp tăng cường vận may, gặt hái được nhiều thành công.

Diễn tiến từng năm cuộc đời nữ Tân Mùi 1991

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi:

Từ năm 18 đến năm 21 tuổi Tân Mùi sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng.

Tình cảm qua các năm ngày càng phát triển và cuối cùng dẫn tới hôn nhân, năm 21 tuổi là năm rất đẹp để cử hành hôn lễ.

Năm 22 tuổi nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp bước đầu khá thuận lợi và tốt đẹp.

Các năm sau phát triển bình thường, công việc không có gì nổi bật, tình cảm gia đình khá tốt đẹp, cuộc sống yên vui.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Những năm này thuận lợi tốt đẹp trong chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình hạnh phúc, có tin vui về con cái vào giữa năm 26 tuổi.

Năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, nhiều cơ hội thăng tiến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Năm 31 tuổi gia đình có chút xáo trộn, chú ý về tình cảm.

Năm 32 tuổi, sức khỏe không tốt nên điều dưỡng, chăm sóc bản thân hơn nữa.

Năm 33 tuổi chú ý trong việc làm ăn.

Năm 34 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Năm 35 tuổi có vận may về tài chính, công việc cũng có bước phát triển lên.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Năm 36 tuổi tình cảm gia đình tốt đẹp, có nhiều niềm vui về con cái.

Năm 37 tuổi ra ngoài cần cẩn thận, trong năm tài lộc phát triển, thu được lợi nhuận khá nhiều.

Năm 38 tuổi tình cảm phát triển, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội xung quanh.

Năm 39 tuổi nên dành thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực, điều chỉnh lại tinh thần.

Năm 40 tuổi có số tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 tuổi tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui, cuộc sống có phần tươi đẹp.

Năm 42 tuổi chú ý hơn trong công việc, cẩn thận hao tài.

Năm 43 tuổi sự nghiệp phát triển, tuy nhiên chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tránh mắc bệnh.

Năm 44 và 45 tuổi không nên đi xa, trong năm khá có vận may về tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Từ năm 46 đến 48 tuổi nên cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn. Các năm sau cuộc sống bình thường, không có nhiều cản trở, tuy vậy tình cảm thường xuyên vẫn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Năm 51 tuổi nên điều dưỡng sức khỏe tại nhà, tránh không làm các giao dịch về tiền bạc.

Năm 52 và 53 tuổi cuộc sống bình thường, có nhiều niềm vui con cái.

Năm 54 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc làm ăn nên để sang một bên.

Năm 55 tuổi có lộc về tài chính.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện lên nhiều. Con cái thành đạt làm rạng rỡ gia đình.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mùi:

Đoán xem số mạng Tân Mùi, Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.

Sanh đặng mùa Hạ lo chi, Tháng chạp, tháng chín, không thì tháng ba. Thổ vương tứ quý bốn mùa, Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.

Tân Mùi tâm tánh hiền lương, Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.

Tháng Giêng tháng hai lỗi thời, Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta. Anh em chẳng đặng thuận hòa, Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài. Vợ chồng chẳng hợp âm dương, Sánh thương tuổi nhỏ xót thương đáo đầu.

Tuổi này bốn chục về sau, Vinh hoa phú quý hưởng ngày giàu sang.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Chi Tiết

Phật độ mạng

Đoán xem số mạng , Mạng Thổ là đất có nhiều người đi. Nếu sinh mùa Hạ lo chi, Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương. tâm tính hiền lương, Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người. Nhưng mà cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán sau này mới nên. Số này cốt tướng ít trường, Tu nhơn tích đức không thì qui tiên. Nhỏ thời cầm của không bền, Ngày sau mới khá trở nên vững bền. Tuổi này hậu vận về sau, Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

CUỘC SỐNG

Trầm lặng và lo lắng, cuộc đời bao giờ cũng nhiều nét sầu thương, tùy theo tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

TÌNH DUYÊN

Tuổi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình. Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.

Phần gia đạo có vài thắc mắ nhưng rồi cũng bình thường cho sự thương yêu và phần mến thương gia tộc. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời.

Sự nghiệp lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên. Tiền tài vô thì thật nhiều và cũng ra chẳng bao lâu. Tóm lại, tiền tài rất dễ dãi, nhưng không giữ được lâu bền, vấn đề tiền bạc, nếu năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.

Những tuổi sau đây không hợp với tuổi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Hợp hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộc sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó tạo lấy một sự nghiệp vì số phận cũa hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: , , . Bạn hợp hôn với những tuổi này chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn được.

Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Bạn sinh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

Về việc làm ăn gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhơn thì nên ăn ở với nhau, không làm lễ ra mắt hay hôn nhơn mà chỉ âm ăn ở với nhau mà thôi. Về vấn đề gia đình con cái phải cúng sao cho đúng năm, đừng nên bỏ qua thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhứt cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhứt là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. 28 tuổi, năm này có hể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. 30 tuổi, năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày trầm trọng của thể xác.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn bao nhiêu thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhứt trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, không kết quả cho lắm về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm an nhàn nhứt cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.

Tóm lại từ 41 đến 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi đề phòng có sự tang chế mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022

+ Tử vi trọn đời tuổi tân mùi 1991 nam mạng năm 2016, xem tử vi trọn đời hay nhất chính xác nhất, xem bói cho nam sinh 1991 trong năm 2016, tử vi bính thân…

+ Tổng Quan:

– Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo) Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng. Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ.

+ Vận hạn cuộc đời:

– Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới. Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí. Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

+ Các mối quan hệ

– Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc. Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Tuổi Tân Mùi chỉ nên kết hôn với Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt. Người tuổi Tân Mùi có thể sống hạnh phúc lứa đôi nếu kết hôn hợp cách, nếu không thì chịu thiệt. Tuổi Tân Mùi muốn liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão Nếu muốn kết bạn, tuổi này nên tìm các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần như vậy sẽ được lâu bền, vui vẻ.

– Tọa cung Tiểu vận có: Long đức. Thiên hỷ Thiên phúc, Quốc ấn, bệnh phù… – Chiếu có: Thiếu dương, Hồng loan, Thiên trù, Thiên không, Cô thần ,Kiếp sát, Phục binh, Triệt, Lộc tồn, Bác sĩ, Trực phù, Thiếu Âm, Bệnh phù… – Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền… – Lưu chiếu có: Hóa quyền, Đường phù, Hỷ thần, Quan phủ, Thiên đức, Phúc đức, Quả tú, Tuần, Phi liêm, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù… tử vi 2016 tuổi Mùi.

+ Vận mệnh năm 2016

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho danh lộc tăng nhanh, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh không có gì là xấu lắm, mọi việc cần xem xét kĩ lưỡng. – Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, phòng tai nạn phạm thân và các bệnh lây qua đường máu. – Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho việc làm ăn. Quý Anh có cơ hội làm việc hợp với khả năng, trong môi trường thuận hợp, tài lộc đầy đủ. – Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công danh tài lộc cũng gặp nhiều chống trái, gia đình tình cảm cũng co nhiều chuyện rối ren, hao tổn nhiều mặt. – Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Anh, gặp hành Hỏa tuy có chống trái với quan hệ bạn bè, càng giãm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành ‘ chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu, và sẽ tổn hao cho gia đình hoặc người thân cũng khá đấy, cuộc sống phải đương đầu vơi nhiều việc không may. – Vào giữa năm khí Hỏa vượng tăng cũng là lúc thất bại đến gần do vậy không nên đầu tư hay cho vay mượn vào năm nay để tránh tổn thất cho bản thân, gia đình. Ngoài ra bản thân cũng ít nhiều bị gièm pha gây sóng gió. – Sao Hạn khá tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng Vận thế kém khuyết. Vì vậy, mưu tính hay đang làm công việc gì cũng cần phải cẩn thận, phải tiên liệu những trở ngại có thể xảy ra, đừng quá lạc quan mà thất bại. – Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. – Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn, Thiên phúc tọa thủ, rất có lợi cho danh lộc. Quý Anh có người tin cậy, giúp đỡ giao thêm quyền hạn trong công việc, luôn được sự hỗ trợ của quý nhân tạo được nhiều thành quả, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đồng tọa có Bệnh phù, cần quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì công việc mà quên quan tâm đến mình, có thể lâm bệnh bất ngờ và công việc có thể vì thế mà thất bại. – Hội chiếu có Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh là những Phá Bại tinh gặp nhiều bất lợi, cẩn thận trong việc dùng người, năm nay gặp Thiên không, vấn đề hợp tác trong công việc. ngoài ra còn có nhiều tiểu nhân ganh tỵ tìm cách trở ngăn. Cung mệnh có Thái dương, Không, Kiếp, toan tính sáng suốt nhưng dễ sinh tranh cãi. Nên hòa hoãn để giải quyết sẽ có lợi hơn. – Với Tam Đức hội tụ hợp với Quyền, Ấn, Lộc đáo nhập cung Hạn. Quý Anh luôn giàu lòng ngay thẳng, chỉ muốn công việc được hoàn thành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì mọi trở ngại sẽ hóa giải, vị thế càng thân vững chắc, quyền lộc càng tăng trưởng. – Cung Tài bạch có Thiên trù, Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu ngập khả quan nhưng với Triệt, Tuần tại Ngọ, Mùi. Quý Anh tiêu hao cũng khá lớn. Dù vậy năm nay phần tích lũy vẫn có được không nhiều thì cũng ít. – Nhìn chung các mặt, năm nay đường danh lộc có tiến thăng nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại, khó khăn nhất là mặt nhân sự. – Tuy nhiên Quý Anh là người nhiều phước đức, mọi chuyện được hóa giải có cơ hội củng cố vị thế đang làm, danh lộc tăng trưởng. Đây là năm khá tốt của Quý Anh, cố gắng sẽ thành công đáng kể, tạo được những bước căn bản trong việc xây dựng tương lai.

+ Tình cảm năm 2016

– Năm nay, với Địa khắc tình cảm có nhiều chống trái. Tuy vậy với Thiên hỷ, Hồng đào, tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp. – Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở tân tạo nhà cửa và có thể có cháu bé nếu muốn. Đứa trẻ sinh ra sau này sẽ sớm rời khỏi gia đình. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận có thể sinh bất hòa và bội tín. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui có lợi cho công việc. – Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. – Quý Anh hạp với tuổi Tân Mùi (26 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi) khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

+ Sức khỏe năm 2016

– Năm nay dễ bị bệnh hoạn về thời khí. Hạn gặp bệnh phù, Diêm Vương cần để ý đến các chứng bệnh lây qua đường máu. Lái xe cẩn thận, bổn vững vàng. – Tân Mùi tuổi mạng tương sanh – Với nhiều tham vọng công danh dễ vào – Duyên tình rối rắm lao xao – Cửa nhà dễ tạo khó hào vợ con – Thuận sanh tài lộc vuông tròn – Cuộc đời sung sướng lòng còn vấn vương – Nghịch sanh rối rắm tha phương – Công danh gia đạo đôi đường khó yên – Tiền vận cũng có bạc tiền – Nhưng chưa đứng vững, Hậu niên mới bền – Năm nay cố gắng thì nên – Thanh công rực rỡ vững nền tương lai.

+ Điểm đặc biệt trong năm 2016

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Tân Mùi 1991 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!