Xem Nhiều 5/2022 # Xem Tử Vi Tại Huyện Củ Chi Tphcm # Top Trend

Xem 22,572

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tại Huyện Củ Chi Tphcm mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,572 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Giáp Tý
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Tý Thuộc Nam Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2022 Canh Tý
 • Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số tử vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước kia cần tìm hiểu thêm về Lá số tử vi.

  Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

  Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tại chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Trong khoảng những thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và nam nữ lá số Tử Vi giải nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời 1 người diễn ra từ chào đời.

  Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn trong khoảng 1 loài hoa màu tím sẫm. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là kì diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi vượt bậc hơn so với các bộ môn Chiêm bốc khác mà phát triển thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

  Ngày nay, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về những bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những khó khăn thông thường như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, Anh chị em, quan hệ xã hội…

  Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM – Luận giải Tử Vi online trọn đời

  Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

  Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải đoàn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp nhận tri thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời 1 con người chưa bao giờ là hành trình thuận lợi. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

  Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra các lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

  Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

  một bậc thầy lá số nhiều năm kinh nghiệm, khi luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

  Tiếp đến, người có cách cục làm kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở rộng cơ sở vật chất kinh doanh, có mặt trên thị trường doanh nghiệp lớn. Nếu như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm cho lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, khiến cho quá số mệnh của mình.

  Với các người số phận chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm doanh gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo lĩnh vực giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y khoa thì khiến bác sỹ rất giỏi và mát ta y. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện bổ ích nhất giúp bạn nắm bắt một cách thức toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

  Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

  Quy trình một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

  Nhiều quý khách tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có những mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không yêu cầu chính xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

  Nếu không có khung giờ chuẩn xác buộc thầy Tử Vi phải rà soát nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách xác định giờ sinh với cách thức xem Tử Vi online chính là bắt buộc đương số kê khai các thông báo cá nhân và vận hạn to trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác của đương số.

  Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Do vậy dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải sai lệch, giải đáp định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

  I. Luận giải tổng quan bản mệnh

  1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tính nết, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
  2. Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, cách kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
  3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ lớn mạnh của đương số trong lĩnh vực đó. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
  4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
  5. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cộng với đấy là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải
  1. Phụ Mẫu: có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
  2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, tăng trưởng thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
  3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, sở hữu giúp đỡ, phản trắc gì không
  4. Điền Trạch: Xoay quanh cảnh ngộ sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp các mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
  5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, giúp đỡ lẫn nhau
  6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Khiến cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.

  II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và bí quyết hóa giải vận xấu

  IV. Trả lời những câu hỏi của đương số

  Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được tới đâu. Điểm mạnh yếu chỗ nào mà quyết tâm, xử sự và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

  Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các khách hàng ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động sắp 5 năm. Đón tiếp hàng ngàn quý quý khách. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuẩn xác, tận tình và những lời khuyên có trị giá. Cách luận giải lá số Tử Vi áp dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

  Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM với các gói cơ bản sau:

  – Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

  + Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

  + Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2022, 2022.

  + Tư vấn các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

  Đăng ký xem Xem tử vi tại Huyện Củ Chi TPHCM tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

  Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 14: Sự Khác Nhau Khi Ứng Dụng Lá Số Tứ Trụ Và Tử Vi
 • Xem Tử Vi Qua Giờ Sinh Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Mỗi Người
 • Xem Tử Vi Theo Ngày Giờ Sinh
 • Xác Định Giờ Sinh Chính Xác
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 01/02/2016 Đến 07/02/2016
 • Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tại Huyện Củ Chi Tphcm trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100