Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Mậu Tuất: 64 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Thủy

Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim

Thay vào đó hãy cố gắng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu tiến hành việc làm, đầu tư lớn không sớm thì muộn cũng thua lỗ, phá sản trắng tay.

Quý ông MẬU TUẤT vốn đã có tuổi, sức khỏe trong năm 2021 có phần giảm sút hơn trước. Tốt nhất nên bàn giao công việc lại cho con cháu, sống an nhàn hưởng phúc.

Xem tử vi năm 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

– Năm Tân Sửu 2021, quý ông MẬU TUẤT gặp phải sao La Hầu chiếu mệnh: Sao cực kỳ xấu chủ ốm đau, rối rắm. Cẩn thận đến sức khỏe, kẻo nguy hại đến tính mạng.

– Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Năm 2021 mệnh Thổ gặp nam mạng MẬU TUẤT mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ). Vì vậy trong năm mới, quý ông MẬU TUẤT không nên tiến hành khai trương và mở rộng làm ăn. Bởi không sớm thì muộn, việc làm của quý ông cũng thất bại, thua lỗ nặng nề.

Tốt nhất trong năm 2021, quý ông MẬU TUẤT không làm gì hết, bàn giao hết công việc cho con cháu. Song đó hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân bởi đã lớn tuổi.

2. Tình duyên 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Phần lớn quý ông MẬU TUẤT 1958 đã lập gia đình và có con cháu đầy đàn. Năm 2021 là năm bình an hạnh phúc đến với quý ông. Cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm, hòa thuận.

Các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt tình cảm vợ chồng quý ông MẬU TUẤT vô cùng hạnh phúc. Mặc dù đã có tuổi nhưng quý ông luôn đem lại nhiều bất ngờ cho nửa kia của mình.

3. Sức khỏe 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Năm Tân Sửu 2021, quý ông MẬU TUẤT gặp phải sao La Hầu và hạn Tam Kheo chiếu mệnh. Vì vậy hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe, sao hạn này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Tai nạn bất ngờ sẽ xảy ra với quý ông trong năm 2021. Nhất là việc di chuyển đi lại bằng đường thủy. Hãy cẩn thận mồm miệng nếu không xay xát với người khác gây nguy hại đến sức khỏe bản thân.

4. Tài chính 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Nhìn chung nguồn tài chính trong năm 2021 tương đối ổn định, không nhiều cũng không ít. Nói chung đủ chi tiêu, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Nếu biết cách tiết kiệm thì tài sản tích lũy sẽ tăng dần theo năm tháng.

Cách giải hạn 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Năm 2021, quý ông MẬU TUẤT 1958 gặp phải sao La Hầu và hạn Tam Kheo chiếu mệnh. Vì vậy năm mới có phần không may mắn, suôn sẻ. Để cải thiện vận số trở nên tốt lành, quý ông nên cúng sao giải hạn đầu năm.

Cúng sao là một phương án hữu hiệu giúp bạn tăng vận khí may mắn, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn. Nên cúng sao vào ngày mùng 8 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để công việc làm ăn của quý ông MẬU TUẤT càng thuận lợi, tốt nhất nên chọn người hợp mệnh để hợp tác làm ăn. Người sinh năm 1982 và 1975 là 2 tuổi hợp nhất với quý ông MẬU TUẤT. Công việc làm ăn khi hợp tác với 2 tuổi này vô cùng thuận lời, tiền của đem lại đong đầy và rủng rỉnh.

Song tránh chọn tuổi đại kỵ với quý ông MẬU TUẤT không kẻo rước họa vào thân. Nhất là người sinh năm 1968 và 1970, nếu hợp tác làm ăn với 2 tuổi này không sớm thì muộn cũng phá sản, thua lỗ trắng tay.

3. Giải hạn 2021 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng theo tháng tốt

Trong năm 2021, tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng tốt nhất thích hợp để quý ông MẬU TUẤT mở rộng sự nghiệp. Công việc tiến hành trong 2 tháng này sẽ trở nên thuận lợi và hanh thông. Tiền của vật chất trở nên đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Song không nên tiến hành vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đây là 2 tháng đại kỵ luôn đem lại tai ương, rắc rối cho quý ông. Không sớm thì muộn thì phá sản nếu khai trương làm ăn trong 2 tháng này.

Bên trên là luận giải tử vi năm 2021 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nam Mạng]. Dựa vào đó bạn có cái nhìn tổng quát về cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm trong năm mới. Từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp nhằm đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Song đó xem tử vi giúp bạn tránh xa tai ương, xui xẻo gây nguy hại cho sự nghiệp, sức khỏe bản thân.

1958 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1958

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nam mạng sinh năm 1958

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Tuổi Mậu Tuất nam mạng sẽ được hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu sống gian ác, thất đức thì nhất định sẽ bị giảm kỷ; tuy nhiên trong cuộc sống nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ nhất định sẽ được gia tăng thêm.

Dựa vào tháng sinh đường tình duyên tuổi được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau: Sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, đường tình duyên sẽ khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.

Còn sinh thuộc những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, may mắn hơn những người sinh thuộc các tháng trên tuy nhiên cuộc đời họ vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên.

Riêng đối với những người sinh vào 3 tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch, thì tình duyên được chọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo yên ấm, tốt đẹp. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình, tuy nhiên nếu có sự trợ giúp đắc lực của người vợ thì sẽ được công thành danh toại. Từ 31 tuổi trở đi thì cả công danh và sự nghiệp của bạn mới bắt đầu ổn định, tiền tài đầy đủ và được sung túc trong cả cuộc đời.

Mậu Tuất nếu đang có ý định rủ ai đó cùng hợp tác làm ăn với mình thì nên chọn những người thuộc một trong các tuổi như: Đinh Hợi, Quý Mão; nếu hợp tác cùng các tuổi trên thì công việc nhất định sẽ thuận lợi và có được thành công nhất định.

Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời, là một bước ngoặt ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của bạn, nên chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì sẽ có được cuộc sống giàu sang phú quý, đời sống vợ chồng hạnh phúc, do những tuổi trên với tuổi của bạn không chỉ hợp nhau về đường tình duyên mà còn hợp về tài lộc và công danh.

Còn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, thì chỉ tạo dựng được cuộc sống trung bình mà thôi. Vì chỉ hợp với nhau về đường tình duyên.

Các tuổi như: Nhâm Dần và Bính Thân, thì không nên kết hôn, những tuổi này không hợp với vận mệnh của bạn vì thế cuộc sống sẽ hết sức khó khăn, lâm vào cảnh túng quẫn.

Năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi, bạn không nên cưới vợ vào những năm này, vợ chồng rất dễ lâm vào cảnh xa vắng.

Nếu bạn làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, thì sẽ không được tốt công việc làm ăn rất dễ gặp thất bại.

Trong hôn nhân, nếu hai người kỵ tuổi lấy nhau thì cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn, đồng thời có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, còn nếu không thể tránh được thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau không tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt họ hàng linh đình thì sẽ giảm tránh được vận hạn.

Trong gia đình, giữa những thành viên kỵ tuổi với nhau thì nên biết nhẫn nhìn, hàng năm thực hiện lễ cắt sao giải hạn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Mậu Tuất nam ở vào các tuổi: 24, 27, 29 và 31, thì sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, khó khăn nên đề phòng tai nạn hoặc bị lừa gạt.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu bạn xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ mà thực hiện các công việc làm ăn, giao dịch hoặc tính chuyện lớn nhất định sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tài lộc tốt, đường công danh khá là sáng tỏ. 21 tuổi, công việc bình thường, tài lộc suy yếu rõ rệt. 22 và 23 tuổi, cần hết sức cẩn thận trong hai năm này, coi chừng kẻo gặp tai nạn hoặc một số rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, công danh có nhiều cơ hội phát triển, tình cảm khá là tốt đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc làm ăn, nên hạn chế đi xa không thuận lợi, nếu có thi cử trong năm này thì khong được suôn sẻ cho lắm. 27 và 28 tuổi, ở mức đột trung bình. 29 và 30 tuổi, tài lộc có kết quả nhỏ.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nên tập trung lo cho gia đình là tốt hơn cả.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận công việc làm ăn, đồng thời lo về vấn đề công danh và sự nghiệp.

– Từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về tinh thần, sẽ có nhiều sự việc xích mích xảy ra trong cuộc sống của bạn, do đó cần cẩn thận trong việc giao dịch và công việc làm ăn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất, Sinh Năm 1958 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Mậu Tuất 2020 nữ mạng *Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp *Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt *Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn *Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 13 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Hạn tuổi HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, bệnh tật, ra ngoài thì cần phòng tai nạn xe cộ hay vì tiền mà bỏ mạng.

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe quý bạn không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, trong năm nay công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn và quý bạn chú ý sức khỏe

4 – Vận niên Kê Hồi Viên: Gà thả vào vườn.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu một năm thành công, no đủ, tài lộc hoạnh phát, tài lộc hanh thông, vạn sự đều có lợi, sức khỏe tốt. Tuy nhiên cần tránh sông nước, cầu phà, cho vay khó đòi, dễ bị kẻ khác lợi dung và có khẩu thiệt nhỏ.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Tuất quý bạn nên dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

III – Xem tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có chuyện buồn có người phá hoại trong công việc cũng như trong gia đình

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về có chuyện vui trong họ hàng và anh em tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe cẩn thận

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có chuyện buồn có người phá hoại trong công việc cũng như trong gia đình.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn vì tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên việc đi lại khó khăn nên ảnh hưởng nhiều tới việc liên kết làm ăn trong gia đình

2 – Về phương diện tài chính Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên trong năm nay quý bạn cũng hao tán nhiều vào sức khỏe và bệnh tật

3 – Về phương diện gia đạo Trong năm nay trong gia đình có chuyện buồn đưa tới chú ý có tang trong nhà

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp đi lại chú ý

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận. Ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của gia đình không được tốt và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Mậu Tuất năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng theo tuổi hợp

*Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Tuất chỉ hợp với người sinh năm 1958 và người sinh năm 1968 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1978 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Tuất kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Tuất là tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm gia đạo không được tốt có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh về thấp khớp

Tháng 3: Tình cảm gia đình không được tốt, chú ý có chuyện buồn đưa tới

2 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Trong nhà có tin vui đưa tới công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều may mắn

Tháng 5: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh về huyết áp

Tháng 6: Mọi việc trong gia đình không được tốt có chuyện buồn đưa tới

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 8: quý bạn chú ý đường ăn uống không được tốt, quý bạn chú ý dao kéo cẩn thận

Tháng 9: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn quý bạn chú ý miền sức khỏe

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tuất nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Trong nhà có người già đau ốm sức khỏe không được tốt cẩn thận bệnh tuổi già

Tháng 11: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới tình cảm gia đình thì bất hòa

Tháng 12: Trong nhà có chuyện vui đưa tới tuy nhiên tháng này tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 Nữ Mạng

Tổng quan năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng

Mậu Tuất: 63 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

Thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Tương sinhvới mệnh: Hỏa và Thủy

Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim

Những người tuổi MẬU TUẤT nữ mạng sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) trong năm 2020. Thường người tuổi con giáp này khá tài giỏi, trung thành và thẳng thắn. Nữ mạng MẬU TUẤT lúc nhỏ chịu nhiều trở ngại trong cuộc đời. Song đến thời trung vận và hậu vận gặp được nhiều may mắn nên sự nghiệp nhìn chung ổn định và vững chắc về sau.

Người tuổi MẬU TUẤT nữ mạng có số hưởng cao hơn những con giáp khác. Cuộc đời khá may mắn và hanh thông, tất cả trên các phương diện đều tốt. Tuổi MẬU TUẤT thường hưởng thọ trung bình từ 67 – 75 tuổi.

Song trong giao tiếp họ dễ làm người khác mất lòng, bởi họ không biết cách quan t âm và chăm sóc. Nhất là tình cảm vợ chồng, nữ mạng MẬU TUẤT thường xuyên mất điểm ở phần gia đạo. Đổi lại họ luôn dành 1 tình yêu chân thành và chung thủy của người bạn đời.

Tình hình sức khỏe của nữ mạng MẬU TUẤT có chút biến cố, tuy nhiên việc chữa trị nhanh chóng khỏi bệnh. Tài chính trong năm 2020 khá ổn định, tuy nhiên để thời hậu vận được sống sung sướng và an nhàn hơn. Nữ mạng MẬU TUẤT 1958 nên chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha những thứ không cần thiết.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 13 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Số may mắn: 2,6, 8

Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong năm 2020 này, nữ mạng MẬU TUẤT 1958 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này không tốt về thị phi, tranh cãi đàm tiếu. Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8.

Ngoài ra, nữ mạng MẬU TUẤT 1958 còn gặp vận niên Kê Hồi Viên. Vận niên này báo hiệu một năm không được may mắn, sự nghiệp tiền của thu vào chỉ ở mức trung bình.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

Qua tử vi năm 2020 cho thấy, sự nghiệp của nữ mạng MẬU TUẤT 1958 ở mức trung bình. Trong năm không có quá nhiều cơ hội, may mắn. Mọi việc nên cẩn thận và đề phòng tránh để tiểu nhân quấy phá.

Để không gây tổn hại đến sự nghiệp lẫn của cải trong năm 2020. Nữ mạng MẬU TUẤT nên suy tính cẩn thận và chu đáo. Không nên vội vàng hay hấp tấp trong việc làm ăn.

2. Tình duyên 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

Con đường tình duyên của nữ mạng MẬU TUẤT khá êm ấm và hạnh phúc trong năm 2020. Song trong các mối quan hệ xã hội, bạn cần cẩn thận trong lời nói. Tránh để người khác hiểu lầm, nhất là tình cảm vợ chồng.

Nữ mạng MẬU TUẤT nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Bởi đây là cách tốt nhất để tình cảm gia đình ngày càng bền vững và lâu dài hơn.

3. Sức khỏe 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

Tình hình sức khỏe của nữ mạng MẬU TUẤT có phần kém sắc. Do bận rộn với công việc nên bản thân thường xuyên mất ngủ, hay gặp tình trạng nhức đầu, chóng mặt. Cộng với tuổi cao nên sức khỏe có phần giảm sút.

Để nâng cao thể trạng của bản thân. Nữ mạng nên rèn luyện thể thao thường xuyên, ăn uống đều độ. Cân bằng giữa công việc và gia đình. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

4. Tài chính 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

Tài chính trong năm 2020 khá ổn định và vững chắc. Tuy nguồn thu nhập thu vào không lớn nhưng đủ để nữ mạng chi tiêu cho gia đình.

Tuy cuộc sống gia đình không quá giàu sang nhưng ấm no và hạnh phúc. Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn, nữ mạng MẬU TUẤT 1958 cần tích lũy tiết kiệm, chi tiêu hợp lý.

Cách giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

Để kích tài lộc và vận may trong năm 2020 cho gia chủ nữ mạng MẬU TUẤT 1958. Quý bà nên cúng sao giải hạn để cầu trời phật ban ơn phúc lành, gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1952 và người sinh năm 1968. Hai tuổi này mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Mọi làm ăn đều thuận lợi và mang lại lợi nhuận khá bất ngờ, ngoài mong đợi.

Tuy nhiên nữ mạng MẬU TUẤT cần tránh né hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1978 và người sinh năm 1983. Cả hai tuổi này đều không tốt cho gia chủ nữ mạng. Trong năm xảy ra nhiều chuyện buồn và lo lắng.

3. Giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Đề phòng tang gia có thể xảy ra.

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020: tháng 5 và tháng 10 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để trong năm. Mọi việc nên thực hiện trong tháng tốt để thành quả đạt được như ước muốn.

Với phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng chi tiết bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào đó, bạn sẽ có những hướng đi vững chắc cho sự nghiệp lẫn tình cảm. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống, mang lại một năm kinh tế tốt đẹp hơn. Chúc quý bạn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tuất

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 1958 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!