Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Thìn 1988 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được? + Khi xem bói tử vi tuổi 1988 nam mạng, quý vị biết được tuổi Mậu Thìn làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

+ Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

+ Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì, Tuổi Mậu Thìn hợp số nào để kích Tài Lộc… Nam mạng – Mậu Thìn Cung LY. Trực THÂU Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

Phật bản mệnh tuổi thìn hộ mệnh may mắn tài lộc là phật Phổ Hiền Bồ Tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thìn:

Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tình duyên:

Tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, Mậu Thìn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Lựa chọn vợ, chồng:

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn, nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân : mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Tuổi đại kỵ:

Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem Tử Vi Nam Mậu Thìn Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một số khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây biến chứng về sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Mậu Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian cuộc sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho cuộc sống sau này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình) Niên sinh : Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần ) ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần ) ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Và Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy

Vận mệnh cả đời là một quy luật hiển nhiên và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng nói chung và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng nói riêng không ngoại lệ. Để nắm được vận mệnh, số mệnh của mình trong tay thì quý bạn cần nắm được quy luật tất yếu này. Và theo quy luật này chúng tôi đã luận tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nữ mạng cho nam nữ sinh năm 1987, để qua đó bạn có thể nhìn được vận mệnh cả đời của bản thân mình trong cuộc sống

Cung KHẢM. Trực CHẤP

Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)

Khắc KIẾM PHONG KIM

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Phật bản mệnh tuổi mão hộ mệnh may mắn tài lộc là phật văn thù bồ tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam nữ mạng cung cấp những thông tin nào?

Công việc, tài chính: Nam nữ 1987 sẽ nắm được công việc, đường quan lộ cũng như tiền tài, tài lộc trong cả cuộc đời của mình ra sao khi xem tử vi trọn đời tuổi Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987

Tình cảm, gia đình: Tại đây bạn sẽ nắm được tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và tử vi trọn đời 1987 nữ mạng về tình duyên hôn nhân, vợ chồng con cái, gia đình, họ hàng tốt hay xấu.

Tuổi hợp làm ăn, kết hôn: chúng tôi khi luận tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1987 và tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng thấy có một số tuổi hợp với nam nữ 1987 để làm ăn, kết hôn. Hứa hẹn những tuổi này là tuổi Tam Hợp, mang may mắn khi quý bạn cùng hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng.

Tuổi đại kỵ: Chiếu theo tử vi trọn đời nam 1987 và tử vi trọn đời nữ 1987 thì bạn sẽ nắm được các tuổi khắc/kỵ, không hợp với mình.

Năm hạn xấu: Năm nào trong cả cuộc đời của bạn sẽ gặp hạn xấu, không tốt. Theo đó, hãy xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam 1987 và tử vi trọn đời nữ Đinh Mão 1987.

Tổng quan diễn biến cả đời: Chúng tôi sẽ LẤY LÁ SỐ TỬ VI khi xem tử vi trọn đời nam mạng 1987 và tử vi Đinh Mão nữ mạng trọn đời để coi tổng quan diễn biến cuộc sống cả đời của nam nữ 1987

Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

Đinh Mão nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, thích hợp để phát triển quy mô công việc. Hơn nữa, tham gia làm việc tập thể cũng là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả được nhiều người áp dụng. Khi gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

Đinh Mão là những người khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý, theo đuổi. Thế nhưng những người này rất nghiêm túc trong tình yêu, họ không bao giờ tùy tiện rung động trước một ai đó. Tình yêu của Đinh Mão phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, đồng cảm và gắn bó lẫn nhau.

Xem Tử Vi Nam Tuổi Đinh Mão Về Diễn tiến từng năm Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mão tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ gặp khó khăn rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại và kiên trì đối mặt với khó khăn, họ sẽ có thể vượt qua được dễ dàng. Tuổi 24 cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, thiệt hại về tài sản.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan làm việc quá sức. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Từ 27 đến 30 tuổi nhìn chung bản mệnh không có gì đáng lo ngại, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 công việc kém sắc so với năm trước, làm việc gì cũng phải thận trọng, bình tĩnh. Trong thời gian này nên xây dựng những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuổi 35 cuộc sống sung sướng, an nhàn, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của người tuổi Đinh Mão. May mắn là những biến động ấy diễn ra theo chiều hướng tích cực, giúp cho công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào, đây là khoảng thời gian thích hợp để Đinh Mão mở rộng quy mô làm ăn, phát triển sự nghiệp vươn xa hơn.

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình) Niên sinh : Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần ) ( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần ) ( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nam Mạng #Luận Tài Lộc #Giải Vận Hạn

Mỗi khi đông đi xuân đến thì nam tuổi 1976 lại xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng để biết vận khí của tuổi có thay đổi dịch chuyển như thế nào so với năm 2019. Qua đó:

Truyện Kiều của Nguyễn Du có những câu như sau: “Ngày xuân con én đưa thoi Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi Cỏ non xanh tận chân trời Cành lê trắng điểm một vài bông hoa”

Mùa xuân đến, vạn vật trong vũ trụ đều chuyển mình đổi khác. Vận khí của tất cả mọi người cũng thay đổi biến hóa vô thường. Vì thế, việc dự đoán tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng 2020 sẽ giúp nam Bính Thìn soi rõ cát hung, hiểu thấu vận mệnh, từ đó có những hành động phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. chúng tôi là một đơn vị tư vấn có uy tín, được sự dầy công vun đắp của nhiều chuyên gia uyên bác. Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời, chính xác những thông tin dự đoán đối với tất cả các tuổi với sự chu đáo, nhiệt huyết cao độ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả về vận khí của nam tuổi Bính Thìn khi bước sang năm tới bằng bài luận tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng, hy vọng thông điệp này sẽ giúp nhiều người có thể xu cát tị hung, ngày càng thành công, hạnh phúc hơn

A. THÔNG TIN TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2020 NAM MẠNG

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung Thổ Cung phi là Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tổng quan tử vi trọn đời: nam tuổi Bính Thìn có đặc điểm mệnh lý là can Bính năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh chi Thìn năm sinh thuộc hành Thổ. Nhờ đó, nên họ có một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao. Họ có tài năng, sáng tạo, tay trắng dựng cơ đồ. Nhiều người từ thời còn đi học đã thông minh học giỏi, xuất chúng hơn người, công danh thỏa chí tang bồng, vinh hoa phú quý. Bất lợi của họ chính là dễ mắc các bệnh về máu huyết, nên đề phòng tai nạn, thương tích đột ngột, vướng mắc kiện cáo, hình pháp, lại dễ bị những chuyện tình cảm, đào hoa, tửu sắc ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp. Nên vì vậy, cần phải hóa giải những bất lợi trên thì cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp, được hưởng hạnh phúc lâu dài, trường cửu hơn

B. VẬN MỆNH VẬN HẠN TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG 2020

Năm 2020, nam tuổi Bính Thìn sẽ gặp chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh mang tới may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp đối với nhiều người. Vì vậy, cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng thêm thu nhập cao. Đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ càng tốt đẹp, hanh thông hơn nữa

Bước sang năm Canh Tý 2020, cung hạn trên lá số Tử Vi của nam tuổi Bính Thìn sẽ thay đổi và hội tụ các sao sau đây: Bạch Hổ, Thiên Trù, Thiên Phúc, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Đà La, Tang Môn, Điếu Khách, Thiên Mã, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Lưu Niên Văn Tinh, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên La, Địa Võng…

* Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm, nhiều người cần đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân, hư hỏng đồ điện, xe cộ, máy móc dẫn tới trở ngại trong công việc

* Tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng, nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, được bề trên trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, thu được thành quả tốt trên mọi phương diện

* Tháng 3: Tháng này mở ra nhiều cơ hội tốt về tài vận giúp cho nhiều người thu được thành quả sung túc, có cơ hội mua nhà đất, tu sửa nhà cửa, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa

* Tháng 4: Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng nhận thấy nhiều người phải đóng thuế, có nguy cơ nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài, rắc rối trong công việc

* Tháng 5: Nhiều người gặp cơn bĩ cực, tài vận bế tắc, dễ bị mất trộm, lừa gạt, hao tài, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, khớp xương

* Tháng 6: Trong tháng này, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020 cho biết nam 1976 có cơ hội kiếm tiền và mua nhà đất đối với nhiều người tăng cao, nên đề phòng bị té xe, chó cắn, thương tích

* Tháng 7: Nhiều người bị đau đầu, mất ngủ, lo âu, thị phi tai tiếng, rối loạn tiền đình, nghe không rõ

* Tháng 8: Trong tháng này, xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng 2020 nhận thấy nhiều người gặp quý nhân nâng đỡ, công danh sự nghiệp đều có sự cải thiện, thường phải làm việc về đêm, đau đầu, mất ngủ

* Tháng 9: Sang tháng này, nhiều người đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh tật, tai nạn, thương tích, vướng mắc thị phi, kiện cáo

* Tháng 10: Chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng, tháng này tạo nên vận may, dịp tốt giúp nhiều người cải thiện thu nhập, mua máy móc, xe cộ, trang thiết bị mới, nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng

* Tháng 11: Nhiều người cần phải đề phòng đau nhức xương cốt, tay chân, có lợi về tài vận nhưng sức khỏe bất ổn

* Tháng 12: T rong tháng cuối năm, nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc, nâng đỡ, mọi việc đều được hanh thông, như ý

C. XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2020 NAM MẠNG CHI TIẾT

Năm tới, tử vi 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng cho thấy do nhập hạn có nhiều sát tinh nên nam tuổi Bính Thìn gặp nhiều trở ngại, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp. Biểu hiện trong thực tiễn, đó là nhiều người nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt, bị kỷ luật, giáng chức, điều động sang những vị trí khó khăn, áp lực cao hơn, uy tín danh vọng giảm xuống, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít, thành quả thu được chưa cân xứng với công sức bỏ ra. Những người kinh doanh thương mại bị thu hẹp thị trường, đối tác bỏ đi, doanh số tụt giảm. Sang năm tới, khi x em bói tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng thầy tử vi chia sẻ nam tuổi Bính Thìn gặp bế tắc về tài vận. Cơ hội kiếm tiền giảm đi, phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu, đầu tư mà chưa thu được lợi ích, giá trị. Nhiều người thu được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều, khó tích lũy tiền bạc. Thậm chí có người khó khăn sẽ phải vay mượn, được hỗ trợ thêm về tài chính từ bạn bè, người thân. Năm tới, tử vi tuổi Bính Thìn 2020 nam mạng 1976 chỉ rõ nhiều người có khả năng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà, ký hợp đồng thuê nhà đất, mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt

Trong năm 2020, dựa theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020 thì nam tuổi Bính Thìn gặp nhiều sóng gió, bất ổn trong gia đạo, dễ nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt các mối quan hệ, cãi cọ thị phi, muôn sự buồn phiền. Có người thường phải đi công tác, công việc bận rộn, rối ren nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc chu đáo cho gia đình. Họ hàng thường phát sinh những việc chẳng may, người thân đau yếu, nặng thì xảy ra tang sự đau buồn, mất mát

Bước sang năm tới, vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng cảnh báo sức khỏe của nam tuổi Bính Thìn có nhiều bất ổn, nên đề phòng các bệnh như xương khớp, tiêu hóa, hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ, mất thăng bằng. Ngoài ra khi xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng nhận thấy những tai nạn như chó cắn, thương tích té xe, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, dây dưa kiện tụng thị phi rất dễ xảy ra

+ Nam sinh tháng 1: Sang năm tới, những người sinh tháng này có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, gặp người khác hỗ trợ, giúp đỡ nên việc mua sắm, tạo dựng tài sản diễn ra thuận lợi

+ Nam sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi 2020 Bính Thìn nam mạng 1976, Người sinh tháng này trong năm tới gặp nhiều bất ổn trong sự nghiệp và cuộc sống. Trên con đường công danh nảy sinh cạnh tranh gay gắt, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa, nên đề phòng bệnh tật, thương tích, vướng mắc thủ tục hành chính, kiện tụng

+ Nam sinh tháng 3: Người sinh tháng này trong năm tới tìm được việc phụ làm thêm nên thu nhập được cải thiện rất nhiều

+ Nam sinh tháng 4: Trong năm tới, tử vi 2020 tuổi Bính Thìn nam mạng cho biết một bầu không khí u ám, bao trùm dày đặc đối với những người sinh tháng này, công danh trắc trở, vất vả gian lao, nên đề phòng mắc bệnh tật, tai nạn, thương tích, rắc rối kiện cáo thị phi

+ Nam sinh tháng 5: Sang năm tới, người sinh tháng này sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập được cải thiện, việc mua sắm tạo dựng tài sản được thuận lợi, như ý

+ Nam sinh tháng 6: Xem tử vi nam Bính Thìn năm 2020 cho nam sinh tháng 6/1976 thấy trong năm tới lập được công lao, được giao nhiệm vụ quản lý, giám sát, dù bận rộn, vất vả nhưng thành quả rất tốt

+ Nam sinh tháng 7: N hiều người tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương nhiều công tác đồng thời nên thu nhập được cải thiện, có quý nhân trợ giúp, vạn sự như ý

+ Nam sinh tháng 8: Trong năm tới, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng cho biết người sinh tháng này phải đối mặt với nhiều nguy cơ, nên đề phòng bị bệnh tật, thương tích, dây dưa kiện cáo thị phi

+ Nam sinh tháng 9: Sinh tháng 9 vận khí trong năm tới may mắn cát lợi vô cùng, thu nhập được cải thiện, gặp quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông, như ý

+ Nam sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi Thìn sinh năm 1976 năm 2020 nam mạng, Người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất suy kém, nên đề phòng đau ốm, bệnh tật, tai nạn, kiện cáo thị phi

+ Nam sinh tháng 11: Năm tới mở ra nhiều cơ hội thuận tiện giúp những người sinh tháng này thu được thành quả như ý

+ Nam sinh tháng 12: Xem tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2020 nhận thấy Nhiều người sinh tháng này do có công lao, thành tích nên được tôn vinh, ca ngợi, tài vận có nhiều bước tiến đột phá, phát triển nhanh chóng.

D. CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN TỬ VI NĂM 2020 TUỔI BÍNH THÌN NAM MẠNG

Nên dùng sim Phong Thủy hóa giải vận hạn tử vi Bính Thìn nam mạng 2020, kích công danh, tài lộc để cải thiện tình hình trong năm, phát triển ổn định, bền vững. Đồng thời nên hạn chế tiếp xúc với những âm thanh hỗn tạp, ồn ào phát ra từ đập gõ kim loại. Nên tăng cường tập thể thao, cải thiện sức khỏe, phát triển trí tuệ, tăng cường vận may mắn. Những việc làm tốt như bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phóng sinh cá, động vật… cũng sẽ giúp cho nhiều người cải thiện vận khí, tăng cường may mắn, hanh thông

F. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VẬN HẠN NĂM 2020 VỚI NAM BÍNH THÌN

Năm 2020 là năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, cung phi thuộc Đoài. Căn cứ vào luận giải, dự đoán tử vi Bính Thìn 2020 nam mạng nói trên thì nam tuổi Bính Thìn gặp nhiều khó khăn khi bước sang năm tới

Việc mua sắm, tạo dựng tài sản như nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà, kí kết hợp đồng thuê nhà cửa, mặt bằng được diễn ra thuận lợi

– nam tuổi Bính Thìn gặp bất lợi khi thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng hệ thống chi nhánh, đại lý, quảng bá, phát triển thương hiệu

– Việc xin chuyển công tác, tranh cử, phát triển công danh cũng không được như ý

– Những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất là những tuổi kỵ đối với nam tuổi Bính Thìn khi bước sang năm tới

Tử Vi Giáp Dần 2022 Nam Mạng 1974 #Hóa Giải #Làm Ăn Khó Khăn #Thua Lỗ

Do vậy, việc xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng cũng chính là cách giúp quý anh tìm ra cách hạn chế tai họa trong năm Canh Tý.

Bước sang năm 2020 cũng đồng nghĩa là bước sang tuổi 47 thì quý anh Giáp Dần sẽ gặp phải tai họa hay khó khăn gì trong vận mệnh. Tai họa này do đâu mà có? Tuổi 1974 nam mạng có thể tự mình cải hóa, hóa giải được những tai vạ trong cuộc sống hay không?

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh nam Giáp Dần 1974 năm 2020 ra sao?

Năm 2020 tuổi 1974 nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một trong số những sao xấu khiến quý anh gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại nên thường chịu nhiều tai tiếng trong cuộc sống. Không những thế đây cũng là một trong những ách tinh khiến sức khỏe suy giảm.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2020 NAM MẠNG 1974

Giáp Dần : — Tuổi 47 – Nam Mạng

Sanh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975)

Thái Ất Tử vi nam Giáp Dần năm 2020

I. Thông tin thái ất tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng 1974

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng

+ Về phần tình cảm đối với nam Giáp Dần đã yên bề gia thất thì gia đạo luôn vui vẻ và đầy ắp những tiếng cười.

+ Đối với quý anh 1974 còn độc thân thì đây lại là một năm tình cảm không có sự khởi sắc không gặp được người mà mình mong muốn.

+ Theo lịch âm năm 2020 thì khi Xuất hành ra ngoài thì cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và bệnh về khí huyết lưu thông kém

+ Công việc làm ăn tuy có sự thay đổi tuy nhiên không mấy khả quan

+ Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn đối ngoại và trong công việc mới

+ Trong năm 2020 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đen hay màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là hung linh đối với nam Giáp Dần 1974. Sao mang đến sự trắc trở, xung khắc, điều tiếng, tiểu nhân hãm hại sinh kiện tụng, xuất hành không may, gia đình lục đục, nuôi chồng sẽ lỗ, sức khỏe đi xuống, ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nam 1974 năm 2020 bị Hạn Ngũ Mộ là chủ về việc mất mát tiền tài, gặp chuyện bất an. Không nên mua đồ nhập lậu và cũng không nên cho ai tá túc nhờ để tránh rước họa vào thân, mất mát của cải. Không nên mua hàng hóa không hóa đơn.

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang họa vào thân.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2020 có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về thay đổi công việc và là người cầm đầu trong mọi công việc kinh doanh làm ăn.

+ Cung xung chiếu tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có người phá hoại hay tiền bạc bị thất thoát mất mát nhiều.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về khi gặp khó khăn thì có quý nhân giúp .

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Dần 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý gặp cửa quan phải dùng bằng tiền bạc mới giải quyết được.

4. Năm 2020 có hợp tuổi Giáp Dần nam mạng

+ Xét về can chi ngũ hành cho thấy đây là một năm công việc làm ăn tuy có sự thay đổi tuy nhiên sự thay đổi đó cũng chưa mang lại sự may mắn về tiền bạc và sự hanh thông trong cuộc sống.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Giáp Dần 2020 nam mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ gây ra thì trong năm 2020 quý anh cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác… Hoặc quý anh có thể dùng vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Tượng Quan Vân Trường, , Hoa sen phong thủy, .. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Giáp Dần năm 2020 đó là sử dụng Sim phong thủy hợp nam 1974, chi tiết mời quý anh tra cứu:

⇒ Trong năm 2020 tuổi Giáp Dần gặp nhiều chuyện không tốt tiền bạc khó khăn kinh tế yếu kém, tiền bạc đầu tư vào làm ăn đều bị thất bại ngoài ra khi ra ngoài làm ăn thì dễ bị mất mát tiền bạc của cải do người khác lấy mất.

+ Đối với Tuổi Giáp Dần trong năm 2020 nên thay đổi công việc một cách từ từ.

+ Đối với tuổi Giáp Dần trong năm Canh Tý mà nhà cửa là tốt nhất.

– Năm 2020 tuổi Giáp Dần tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Giáp Dần trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân với gia đình và công việc đang có sự thay đổi

Tháng 2: Công việc nên mở mang tuy nhiên không nên làm to chủ về gẫy đổ

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên đi xa thì chú ý xe cộ

Thông báo: Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Giáp Dần năm 2020

2. Xem tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Chú ý trong nhà có người già phụ nữ đau ốm sức khỏe kém

Tháng 5: Công việc làm ăn tuy có sự thay đổi nhưng ra ngoài chú ý về hạn tai tiếng

Tháng 6: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có tỳ vế để lại trên người

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý có người lấy mất của cải tiền bạc

Tháng 8: Công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều khó khăn vất vả

Tháng 9: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui về đường hỷ tín của cháu con

Tháng 11: Tình cảm gia đạo không được tốt có sự bất đồng giữa vợ chồng

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý sức khỏe không được tốt

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng tuy có sự thay đổi về công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn và nên làm việc cùng người khác thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn và trong năm nay chú ý trong họ hàng có tang hay người già đau ốm nặng

Đối với tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng sẽ là một năm mà cả công việc, cuộc sống của tuổi 1974 năm mạng có nhiều biến động. Do đó bạn cần hết sức cẩn trọng trong cuộc sống để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến với mình.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Nam Tuổi Mậu Thìn Vận Hạn , Tài Lộc Những Năm Khó Khăn Nhất Cách Hóa Giải Bằng Phong Thủy trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!