Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng / 2023 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi năm 2020 sẽ giúp bạn dự đoán những sự việc tốt & xấu có thể xảy ra trong năm. Từ đó bạn sẽ lập kế hoạch và đường đi nước bước cụ thể cho sự nghiệp lẫn tình duyên. Tử vi 2020 được xem là một bức tranh toàn cảnh nói lên vận mệnh Hung – Cát của bản thân. Để giúp quý bạn nữ mạng ĐINH DẬU làm chủ trên tất cả phương diện. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng sau.

Tổng quan 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng

Đinh Dậu: 64 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Nữ mạng ĐINH DẬU sinh năm 1957 trong năm 2020 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Quý cô tuổi con giáp này khá tài giỏi và thông minh trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan khi xử lý tình huống xảy ra. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác. Đây được xem là người mẫu phụ nữ đảm việc nước giỏi việc nhà.

Sự nghiệp của nữ mạng ĐINH DẬU có nhiều thăng trầm xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên họ khôn bao giờ nản chỉ hay bỏ cuộc giữa chừng. Quý cô ĐINH DẬU luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy nhiều thành công. Song vận hạn trong năm 2020 này khiến công việc của nữ mạng có phần chậm lại.

Tình cảm vợ chồng trong năm 2020 của nữ mạng ĐINH DẬU khá tốt. Gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc. Tràn ngập tiếng cười và niềm vui trọn vẹn. Thường nữ mạng ĐINH DẬU sau 37 tuổi sẽ được hạnh phúc trọn vẹn trên tất cả các phương diện.

Đổi lại sức khỏe của nữ mạng ĐINH DẬU có phần kém sắc. Bởi họ quá bận t âm đến công việc và gia đình, thường xuyên mất ngủ dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt,… Song nguồn thu nhập của họ có phần khởi sắc. Tiền vào túi khá rủng rỉnh, cuộc sống được cải thiện hơn.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Năm Canh Tý 2020 này, nữ mạng ĐINH DẬU gặp sao Kế Đô. Sao này là sao tam cửu khóc bi ai. Người nào gặp phải sao này nhìn chung mọi việc xảy ra đều xấu và gây hại cho bản thân. Đặc biệt nữ giới gặp sao này sẽ rất nặng, nhất vào tháng 3 và tháng 9. Chủ về tai nạn bất ngờ.

Nữ mạng ĐINH DẬU 1957 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Nếu việc điều trị không kịp thời và đúng cách dễ gây nguy hiểm đến tính mạng. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Tinh thần bất an.

Mặc khác, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. Đây là báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe. Mọi việc nên chờ cơ hội để thăng tiến và gặt hái nhiều may mắn hơn.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Nhìn chung năm 2020 không có bước đột phá mới trong sự nghiệp. Song lại gặp phải tiểu nhân quấy phá và hãm hại. Nếu nữ mạng không cố gắng phấn đấu thì có thể sự nghiệp ngày càng đi xuống.

Tuy nhiên nếu bạn cố gắng phấn đấu thì mọi chuyện diễn ra không đến nỗi quá tệ. Công việc làm ăn vận được duy trì ổn định, vẫn có nguồn thu nhập vững chắc. Mặc dù mọi việc gặp khá nhiều khó khăn và thử thách.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Về đường tình duyên, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 trong năm 2020 khá hạnh phúc viên mãn. Người bạn đời của bạn khá tuyệt vời, hết lòng yêu thương gia đình. Gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên có người ghen ghét đố kỵ cuộc sống của bạn nên thường xuyên buông lời đâm chọt, quấy phá.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Do trong năm 2020, nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, bệnh tật thường xuyên đeo bám. Một phần là do tuổi già sức yếu nên lúc nhớ lúc quên, tinh thần bất an.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Nguồn thu nhập của nữ mạng ĐINH DẬU nhìn chung ổn định. Tuy tiền vào túi không nhiều nhưng cuộc sống gia đình vẫn duy trì ở mức trung bình. Cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn. Nữ mạng ĐINH DẬU 1957 nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí vào nhưng thứ không cần thiết.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Để kích tài lộc và vận may cho gia chủ nữ mạng ĐINH DẬU 1957. Bạn nên cúng sao giải hạn mỗi tháng đế cầu gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1964 và người sinh năm 1979. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Chuyện làm ăn diễn ra khá suôn sẻ và thành công như ước muốn.

Song nữ mạng ĐINH DẬU 1957 không nên hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1986 và người sinh năm 2009. Cả hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận hạn không tốt. Khiến mọi việc trở nên xấu đi, thất bại nhiều hơn thành công.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Mọi việc diễn ra trong năm khó thành công như ước muốn. Đặc biệt trong tháng xấu này cần cẩn thận trong việc đi lại, có thể gặp phải tai nạn bất ngờ xảy ra.

Tháng tốt trong năm 2020: tháng 5, tháng 11 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để thực hiện các dự định lớn. Kết quả mang về khá cao và ngoài sức mong đợi. Tiền vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh.

Bên trên là phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ nhất. Chắc hẳn quý bạn ĐINH DẬU nữ mạng đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2002 rồi phải không? Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm. Chúc quý bạn năm mới đại cát – đại lợi, vạn sự như ý.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu, Sinh Năm 1957 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2020 *Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu *Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp *Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu *Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về tai nạn, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi, đau khổ buồn rầu và họa vô đơn chí. Xấu nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Hạn tuổi HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn gặp Thiên Tinh thì phải đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài thì phòng tai bay vạ gió và mồm miệng. Với phụ nữ có thai thì cần cẩn thận kẻo bị té ngã.

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn của gia đình có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 – Vận niên Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc.

Vận niên tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu sự không may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì có thể chuyển bạn thành thắng. Trong năm này, bạn nên hạn chế thay đổi, làm gì cũng giũ chữ tín, không tham gia vào các việc mang tính may rủi. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, hãy giữ mình kẻo tranh chấp, cãi vã.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Xem tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào lăm ăn trong năm nay

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi chú ý có người nói xấu sau lưng

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không nên có sự thay đổi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe và ốm đau bệnh tật

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn do tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên việc đi lại gặp nhiều khó khăn và cũng làm hạn chế việc quan hệ ngoại giao giữa mọi người xung quanh

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong sức khỏe, bệnh tật ốm đau

3 – Về phương diện gia đạo Trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt quý bạn chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong năm nay

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn phải chú ý bệnh về tuổi già hay trí nhớ không được tốt tay chân cần phải lưu ý cẩn thận

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay không được tốt, mọi việc đều gặp khó khăn, sức khỏe thì kém,. Trong năm nay trong gia đình có chuyện buồn đưa tới chú ý cẩn thận có tang trong nhà.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Đinh Dậu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Đinh Dậu nữ mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1964 và người sinh năm 1979 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 2009 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Đinh Dậu kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Dậu là tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng 2: Công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi hay xuất hành đi xa làm ăn

Tháng 3: quý bạn nên đi chùa làm lễ cầu an để cả tháng gặp may mắn và bình an

2 – Xem vận mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nữ mạng vào mùa hạ Tháng 4: Trong nhà có sự mua sắm đồ vật trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 5: Trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 6: Tháng này quý bạn chú ý có bệnh trong người và máu huyết kém

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Công việc làm ăn của gia đình kém quý bạn xuất hành đi xa chú ý chân tay

Tháng 8: Có người phá hoại, có chuyện buồn đưa tới trong tháng này

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo cẩn thận

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Đinh Dậu nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Công việc của con cháu có sự thay đổi tuy nhiên chú ý gặp của quan

Tháng 11: Được hưởng phúc đức của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý trong nhà có người ốm khó qua khỏi

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ Mạng / 2023

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ĐINH DẬU 1957 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Đinh Dậu 65 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1957 gặp Sao chiếu mạng Vân hớn

Sao Vân hớn sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Vân Hớn, hoặc Văn Hán (Hỏa tinh) : Tai tinh, chủ về tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám âm lịch. Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.

Sao Vân Hớn tức Hỏa Dực Tinh. Một hung tinh, đến năm hạn gặp sao này Nữ giới sinh sản khó, vào tháng 2, tháng 8 xấu, nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Quý cô tuổi 1957 năm nay 2021 gặp hạn Ngũ mộ

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn) hao tiền tốn của. Hao tài, bất an. Mua hàng gì cũng cần biết rõ xuất xứ. Không cho ai ngủ nhờ trong nhà vì sẽ có tai bay vạ gió. Phòng hao tài mất của.

Quý cô tuổi 1957 gặp vận niên Kê hồi viên

Là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, là một năm vui vẻ, nhiều thức ăn, có lúa không thiếu. Cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rở.

Về tình cảm: Việc dự tính đã lâu được thành công vì biết liều lĩnh.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Đinh Dậu 1957 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Dậu gặp năm Sửu Sinh nhập Rất tốt, có lợi

Về Thiên Can Đinh gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 1957 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông hành Mộc là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Mão)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Tuế Phá, Đại Hao, Thiên Hư, Lưu Tang Môn, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , L.Niên Văn Tinh, Thiên Việt – , Tấu Thư, Thiên Mã, Thiên Phúc, Thiên Khôi – , Lực Sĩ.

Hung tinh: Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc – Tang Môn, Cô Thần – Điếu Khách, Kình Dương, Quả Tú.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Dương, Tướng Quân.

Hung tinh: , Thiên không, Địa Võng.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Đinh Dậu 2021

Năm nay TRIỆT vào hạn! Ôi chao, phần đa người là có sự vất vả, đương đầu với nhiều nhiệm vụ. Vốn dĩ sao Triệt là sao kìm hảm, mang tính chặt bỏ triệt để, vậy nên trong cuộc sống rất nhiều người bạc đầu vì sao này. Đặc biệt là người thủ mệnh Thiên Tướng, Tướng Quân, Lộc Tồn… công việc sự nghiệp có lúc tốt có lúc chìm, nhưng nếu nhìn chung có sự bế tắc. Nếu người nào thủ mệnh có Thiên Mã, đến vận này cẩn tận vơi tai nạn xe cộ, tai nạn công việc… Hoặc một số họa vô đơn chí. TTL Blog không nói chơi với bạn đâu, mình đã có nghiên cứu và theo dõi. Tuy nhiên có một thì khác, những người bị bệnh tật lâu ngày đã lâu, điều trị thì có thể nhanh khỏi, nhưng người mệnh yếu, nhờ nó mà được chở chẻ trở nên cường mạnh, nhưng chỉ là số nhỏ.

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Năn nay tiểu hạn có Đại Hao, nó là một sao chỉ về tính chất thay đổi 2 mặt rất rỏ ràng. Trong vận có Đại Hao có người làm được việc tốt, thành công, có người thì vất vả suy sụp. Có dịp hao tài tốn của hoặc vì tang khó, bệnh tật hay bị mất trộm. Có sự thay đổi hoặc nghề nghiệp, hoặc chỗ làm, hoặc chỗ ở, hoặc đi ngoại quốc. Nếu có ốm đau, thì mau hết bệnh.

Tử vi năm nay có Thiên Hư hội với Tang Môn, có thể có nhiều chuyện buồn lòng

Nói chung cuộc đòi của tuổi Đinh Dậu nữ mạng, quý bà hiền lương thật thà, trọng đạo lý và tình người, lấy chữ tín làm căn bản cho cuộc sóng hằng ngày, nhờ vậy mà được thành tựu trên mặt buôn bán, nhà cửa khang trang, bản số làm ra tiền rất nhiều, nhưng không thể tự mình tiêu xài một cách thoải mái được, chỉ chi tiêu cho việc chính nghĩa tu tạo nhà cửa mua bán điền trạch. Sơ niên đa tai ách, trung niên công danh sự nghiệp hanh thông tiền tài mỹ mãn, hậu vận giàu sang bạc vàng cấp phúc hậu phước tướng chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1957 Đinh Dậu 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Sửu

Nhị hợp với tuổi: Thìn

Xung tuổi : Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1957 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Dậu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI DẬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1957-dinh-dau-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1957 NĂM 2021

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Dậu, Sinh Năm 1957 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nam mạng *Mạng : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi) *Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm *Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân *Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu *Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h sáng tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Đinh Dậu 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng về sao chiếu mạng SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu chính là hung tinh của nam giới, mang đến điềm không tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Từ thị phi, bệnh về mắt, gặp điềm dữ, công quyền,… Ngoài ra còn gặp chuyện phiền muộn, sầu bi, nặng nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi Đinh Dậu 2020 nam mạng về hạn tuổi HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bạn cần phòng chứng tê thấp và các bệnh về mỏi mắt, mờ mắt. Ngoài ra cần phòng nạn tai về xe cộ.

3 – Xem tử vi nam Đinh Dậu năm 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Hư Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2020 về vận niên Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó trúng gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, cuộc sống thì không gặp nhiều may mắn. Thế nên, bạn cần hạn chế những việc chứa sự may rủi, phải nhẫn nại chờ thời cơ. Ngoài ra có thể gặp bạn tốt, nhưng dễ có sự đố kỵ, cẩn trọng để tránh tranh cãi, tranh chấp.

5 – Xem tử vi nam 1957 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Dậu quý bạn nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nam mạng dự đoán, trong năm nay quý bạn không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc làm ăn và sức khỏe quý bạn trong năm nay quý bạn ra ngoài chú ý về tay chân cẩn thận và sức khỏe kém.

III – Luận tử vi Đinh Dậu 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đâ dây là bộ sao chủ về công việc làm ăn bình thường chú ý sức khỏe không được tốt

2 – Xem tử vi nam mạng Đinh Dậu 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cẩn thận mất mát của cải

3 – Xem tử vi Đinh Dậu nam mạng 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong họ hàng có sự sửa sang lại âm phần mồ mả gia tiên

4 – Xem tử vi nam Đinh Dậu năm 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp khó khăn

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2020 về mặt tử vi, thì trong năm nay cuộc sống của bạn bình thường không có gì khởi sắc. Tuy công việc có sự thay đổi nhưng cũng không mang lại may mắn và tiền bạc tuy nhiên trong năm nay quý bạn chú ý tuyệt đối sức khỏe.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng

1 – Về công việc ngoại giao Về công việc ngoại giao của quý bạn không được tốt một phần là do tuổi già và sức khỏe quý bạn không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc làm ra ít nhưng tiêu pha nhiều vào sức khỏe ốm đau bệnh tật

3 – Về phương diện gia đạo Có tin vui trong nhà như thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên tình cảm thì không được tốt

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay quý bạn phải chú ý tuyệt đối bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nam mạng cho biết, đây là một năm không được tốt do ảnh hưởng của sức khỏe mà tất các công việc làm ăn đều bị ngưng trệ. Ngoài ra quý bạn nên chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn của con cháu không được tốt.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nam Đinh Dậu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam mạng Đinh Dậu 2020 Tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về sức khỏe, làm ăn và tài lộc cho tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng.

3 – Giải hạn tuổi Đinh Dậu nam mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Dậu quý bạn chỉ hợp với người sinh năm 1964 và người sinh năm 1978 đây là hai tuổi mang lại cho quý bạn nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1988 và tuổi 1958 đây là 2 tuổi không tốt chủ sảy ra nhiều thị phi

4 – Giải vận hạn tuổi Đinh Dậu theo tháng tốt trong năm 2020 *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Đinh Dậu quý bạn kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Dậu quý bạn là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho quý bạn làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Đinh Dậu nam mạng 2020 vào mùa xuân Tháng 1: quý bạn nên chú ý sức khỏe và đi lại nên cẩn thận, công việc làm ăn kém

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tối ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

Tháng 3: Trong họ hàng có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

2 – Xem tử vi Đinh Dậu 2020 nam mạng vào mùa hạ Tháng 4: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, con cháu thì ăn chơi

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều vào làm ăn, suy nghĩ và lo lắng nhiều mà sinh ra bệnh tật

Tháng 6: Công việc của con cháu có sự thay đổi tuy nhiên quý bạn nên đi lại cẩn thận

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2020 vào mùa thu Tháng 7: Có người ở xa quê đi về trong tháng này quý bạn không nên mở mang thêm việc

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên tình cảm gia đình kém

Tháng 9: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý huyết áp kém

4 – Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Tháng này quý bạn tuyệt đối chú ý sức khỏe của bản thân

Tháng 11: Tiền bạc hao tán nhiều và quý bạn chú ý trong công việc có người phá hoại

Tháng 12: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Sau khi xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nam mạng, thì bạn đã có thể nắm bắt được vận hạn của mình. Tử vi của con người là phần cố định, nó cũng chứa đựng những điều tốt xấu. Bạn cần nắm bắt để hạn chế điều không tốt, đồng thời đón tài lộc, may mắn về với mình.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!