Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tân Mão: 67 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 6 -2-1951 đến 26-1-1952

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Tân Mão 1951 – Nữ mạng)

Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn

Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Tân Mão 1951 – Nam Mạng

Quý ông tuổi Tân Mão là người khôn ngoan năng động, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Ngoài tư cách chững chạc, nói nặng vững chãi, thuyết phục, Quý ông còn có một sự cuốn hút ngầm khiến người đối diện dễ mất tự chủ.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ chồng dù thương yêu mấy cũng xảy ra bất hòa, khắc khẩu. Nhờ giỏi xoay trở nên mặt tinh thần có chao đảo thế nào cũng không khiến cho đời sống vật chất lâm vào túng quẫn. Nếu thuận sanh vào Đông Xuân, cuộc đời sẽ có nhiều thuận lợi hơn, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Giờ đây sắp bước vào Thất Tuần, đa phần sự nghiệp đã thành, lộc tài đầy đủ nhưng sóng gió vẫn chưa nguôi nếu Quý Ông vẫn còn cao danh vọng, mải vẫy vùng trong biển lợi danh. Dù sao, tuổi Tân Mão cũng được hưởng lộc lúc tuổi xế bóng, nếu là người nhân đức từng tạo nhiều việc thiện sẽ có cơ hội nhìn thấy cháu con làm nên việc lớn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, ước muốn khó thành, tâm tư tình cảm rối rắm, tiền bạc tốn hao nhưng đi xa thì có lợi và lành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý ông mạng Mộc, càng nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng thường gặp trở ngại, khó nên, cuộc sống thường gặp điều trái ý, phòng tai nạn va chạm.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hư, Vận Thời không thuận, mưu sự không thành, tài lộc kém. Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra những bất trắc khó lường.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt. Nếu còn làm việc, nên làm việc cũ, môi trường cũ sẽ có thu nhập dễ dàng và được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái an vui. Nếu đã nghỉ hưu, có thể sinh hoạt ở môi trường quen thuộc, dễ thành công hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thái Vũ, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, cũng có phần thuận lợi, nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục, cuộc sống dù có khó khăn về tài chánh cũng được bù đắp. Sao Hạn có phần yếu kém, nhất là Thời Vận hoàn toàn bất an, chỉ nên làm các việc nhỏ đã quen, sẽ tránh được chống phá, trở ngại gây hư hao tiền bạc còn bị mang tai tiếng thị phi. Được Vận niên rất tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng nên tùy duyên ứng xử, đừng khởi tham vọng, mong cầu. Có thể nói, đây là năm thất bại trong vòng danh lợi đua chen, nhưng là năm an bình nếu “an thân thủ phận” vật chất không thiếu nhưng gia đạo có nhiều chuyện phải lo. Một năm trung bình đối với Quý ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu hạn có Tham lang, Hóa lộc, là người có tài, có khả năng xoay trở nhưng đồng Cung có nhiều Sao xấu: Đà la, Thiên khốc, Thiên la, Suy…nếu làm việc vẫn có phần tài lộc nhưng phải chịu nhiều áp lực, phải vận dụng tâm trí để đối phó rất khó khăn, thành quả khó bảo tồn.

Hội chiếu có Vũ khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thơ, Quý ông hay vợ con năm nay làm ăn phát đạt, có nhiều việc vui mừng và nhà cửa có tân trang hay tân tạo.

Hạn cũng có Tang môn, Suy, Bạch hổ, Địa võng, bên cạnh những niềm vui cũng có nhũng lo lắng bất an vì có người thân chia xa hay đau ốm. Âu đó cũng là việc thường trong cuộc sống vốn vô thường này.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, trong các mối quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân gây tai tiếng thị phi hay bội tín, lừa gạt. Gia đình cũng có người nên kẻ hư, cần quan tâm nhiều hơn đến các con để tránh bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng.

Nhìn chung, năm nay tuy Vận Thời không thuận, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, cuộc sống có vài khó khăn hay tốn hao nhưng cũng được bù đắp, tương đối bình an. Riêng Quý ông, nên tránh bớt ngoại duyên và cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Can Chi tương khắc khó trông an bình

Là người khôn khéo, thông minh

Tự tay xây dựng, một mình bôn ba

Nhiều phen tạo lập cửa nhà

Tu tâm dưỡng tánh mới là yên thân

Nợ duyên rối rắm nhiều phần

Bạc tiền không thiếu, tâm thần khó an

Tuổi già hưởng phúc, an nhàn từ đây

Năm nay, nhiều rủi ít may

Thủ thường an phận, chớ bay nhảy nhiều.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Gia đình hưng vượng, thêm của thêm người. Tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng không tốt. Tốn hao ngoài dự liệu.

– Mùa Hạ: Mưu sự khó thành, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ dễ sinh tranh chấp thua thiệt. Gia đình, bản thân có người bệnh nạn, tốn hao.

– Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Có tin vui về con cái. Quan hệ sinh chống trái. Không nên mưu đại sự.

– Mùa Đông: Nhiều việc toại lòng. Có cơ hội làm công việc thích hợp. Uy tín tăng trưởng. Gia nghiệp vượng tăng.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mão

Thư viện

Xem sao hạn năm 2021 Tân Sửu cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sao chiếu mệnh tốt hay xấu, xem sao hạn, sao kế đô, thuỷ diệu…Cách cúng sao giải hạn 2021, dâng sao giải hạn 2021

Xem tuổi xông nhà năm 2021 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tết đến xuân về, trên ban thờ của các gia đình Việt không thể thiếu mâm ngũ quả. Qua tên gọi và ý nghĩa của các loại quả, mỗi gia đình đều gửi gắm những ước muốn cho một năm mới.

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951

Cung TỐN. Trực THÀNHMạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)Khắc LỘ BÀN THỔCon nhà THANH ĐẾ (trường mạng)Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mão:

Xem tu vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Tân Mão lúc nhỏ nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ. Tình duyên có nhiều phiền muộn.

Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

Tình duyên của người tuổi Tân Mão gặp nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Những người sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo của những người tuổi Tân Mão thường có nhiều phiền muộn nhưng bù lại đường công danh sẽ rất xán lạn. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển nên những thành quả bạn thu về không có gì là ngạc nhiên cả. Đường công danh sẽ lên cao từ tuổi 25 trở đi. Sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi 31. Những thành công và thất bại sẽ là những bài học giúp bạn tìm được đúng hướng đi cho cuộc đời mình. Công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ vững bền khi bạn bước sang tuổi 39 vì lúc này bạn đã vững vàng để nắm giữ mọi thứ cho mình.

Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi rất hợp với Tân Mão nam mạng về đường tài lộc. Khi hợp tác với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, tránh được thua lỗ, thất bại.

Hai tuổi Bính Thân và Canh Dần chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về công danh sự nghiệp còn tài lộc lại không hợp nên khi kết hôn thì cuộc sống của các bạn chỉ ở mức trung bình chứ không dư dật về của cải và tiền bạc.

Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu là những tuổi chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về tình duyên mà không hợp về tài lộc công danh. Hai bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có được tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn không nên kết duyên vào các năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Các năm này sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của bạn gặp nhiều chuyện không hay.

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Các tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Tân Mão của bạn. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp thua lỗ, thất bại hay dang dở trong hôn nhân.

Cuộc đời luôn có những khó khăn, thử thách dành cho mỗi người. Tuy nhiên, vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Tân Mão nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hãy nhớ khi cần đi xa hay làm những việc quan trọng.

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cả công danh, tình duyên lẫn tài lộc chỉ cần đề phòng mọi việc hơn vào các tháng 7, 8 năm bạn 18 tuổi. Mọi việc đều suôn sẻ và thành công ngoài sức mong đợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: 21 tuổi, gia đạo có chút phiền muộn nhưng công danh lại vô cùng tươi sáng. 22 tuổi, tình duyên trắc trở, gia đạo công danh ở mức ổn định. Đến năm 23 và 24 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng tình duyên và công danh lại gặp nhiều trở ngại.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Cuối năm 25 tuổi nhiều chuyện không hay xảy đến khiến bạn phiền não. Năm 26 và 27 tuổi, bạn đạt nhiều thành tựu to lớn trong công danh sự nghiệp nhưng mọi thứ cũng nhanh chóng lụi tàn. Năm 28 tuổi, con đường công danh tươi sáng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn làm hao tốn tiền của, cần chú ý hơn trong mọi việc để tránh tai họa ập đến.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: 29 tuổi, sự yên ổn và vui vẻ sẽ rời xa bạn. Năm 30 tuổi, công danh tài lộc phát triển bất ngờ, tình duyên gặp trắc trở, gia đạo bất hòa. Năm 31 tuổi, bạn sẽ phải lo lắng nhiều về vấn đề con cái, vào mùa thu và mùa đông cần chú ý trong mọi việc để tránh được tổn thất mất mát lớn. 32 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên tạo tiền đề vào những năm tới cho bạn phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: 33 tuổi, tài lộc lên cao, gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối cần khéo léo thu xếp mọi việc để tránh ảnh hưởng đến bản thân. 34 đến 35 tuổi, công danh tài lộc ngày càng đi lên, cần chú ý hơn đến con cái. 36 đến 37 tuổi, mọi thứ viên mãn trừ gia đạo có chút phiền muộn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: 38 và 39 tuổi, hay đau ốm cẩn thận đề phòng tai vạ bất ngờ. 40 đến 42 tuổi, mọi thứ ổn định, có sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống và công danh của bạn. Nói chung đây là khoảng thời gian gặp nhiều may mắn của bạn, cuộc sống ở giai đoạn này khá đầy đủ và sung túc.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh sự nghiệp của bạn nở rộ. Năm 44 và 45 tuổi, tình duyên gặp nhiều may mắn. Đến năm 46 và 47 tuổi, an nhàn hưởng thụ những thành quả đã tích góp được trong nửa cuộc đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt làm ảnh hưởng đến mọi chuyện như: hao tổn tiền của, công danh sự nghiệp đi xuống, gia đạo bất an. Bạn cần phải bình tĩnh nhận định mọi việc để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nếu không sự việc sẽ ngày càng xấu đi. Đặc biệt bạn cần chú ý hơn đến vấn đề gia đạo, con cái và tình duyên trong khoảng thời gian này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, bạn khó tránh được việc mất của hoặc gia đạo chia lìa hay là con cái gặp phải tai vạ. Từ năm 58 đến 60 tuổi, mọi thứ đều trở về bình thường nhưng bạn vẫn cần cẩn thận trong mọi việc.

Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.

Hạ Thu lo lắng khôn lường,

Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.

Lỗi sinh mà đặng làm vua,

Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.

Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,

Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.

Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,

Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.

Vô duyên với kẻ thân nhân,

Anh em như thể người xưa láng giềng.

Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân mão 1951 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Tân mão 1951

Số gian nan lắm dãi dầu, Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên. Hạ Thu lo lắng khôn lường, Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa. Lỗi sinh mà đặng làm vua, Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu. Nhưng nhờ số tuổi hiền lành, Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn. Nhân nghĩa phước đức giữ tròn, Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai. Vô duyên với kẻ thân nhân, Anh em như thể người xưa láng giềng. Số này tiền vận khác xa, Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Cuộc đời tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân Mão nam mạng có số sung sướng, cuộc đời có ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 tuổi trở lên, dưới số 27 tuổi thì cũng có nhiều lao đao lắm, lúc này cũng có nhiều việc đau buồn, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều tốt đẹp, thành công đôi chút về vấn đề thi cử. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung niên thì được sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.Tuổi Tân Mão nói chung là khá hay, có rất nhiều triển vọng về trung vận và hậu vận. Công danh cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh về trung vận, nhưng lại có nhiều đau buồn về vấn đề tình duyên. Danh vọng thì có nhiều biến đổi trong cuộc đời.

Tình Duyên Tuổi Tân mão 1951

Tình duyên của tuổi Tân mão nam mạng cũng có nhiều phức tạp, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. Sự thay đổi và việc đổ vỡ thường xảy ra vào lúc tuổi còn trẻ, cũng có thể bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29 tuổi. Tình duyên hôn nhân luôn không đem lại những thành công theo sự mong muốn của cuộc đời bạn. Như một hình bóng đi qua và cuộc đời đối với tình duyên như đen tối. Số tuổi bạn có nhiều thương đau về vấn đề tình duyên. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường tình ái. Lựa chọn và quyết định có một xuy xét và ý muốn rõ rệt. Đừng nhắm mắt hay cuồng vọng mà phải đổ vỡ làm cho cuộc đời mang lấy thương đau, buồn phiền. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân mão nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân mão 1951

Công danh của tuổi Tân mão có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, học vấn và sự phát triển về công danh sẽ có nhiều cơ hội làm cho bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, cho nên đối với vấn đề này, bạn nên vững tin và sẽ có nhiều kết quả khả quan trong những năm tới tuổi trưởng thành. Về gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng có bi quan trước sự đau buồn của gia đạo. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Tuy vậy cuộc sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi trên 25 tuổi. Vậy bạn nên an ủi mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi của gia đạo bạn. Tóm lại về gia đạo thì có nhiều đau xót, nhưng đổi lại sự rạng rỡ về công danh. Sự nghiệp của tuổi Tân mão phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay lắm. Sự phát triển sự nghiệp đi song song với sự phát triển công danh. Bạn hãy cẩn thận và dè dặt trong độ tuổi 31, đừng quá không nên lạc quan về sự thành công nhất thời và cũng không nên quá bi quan tước những thất bại não nề. Bạn nên Dè dặt, cẩn thận và sáng suốt để đem cuộc đời vào ánh sáng của vinh quang. Tiền tài cũng đều đặn và có thể vô nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nắm giữ được lâu bền vì trở ngại công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và tiền tài rất chắc chắn và bền vững phải ở vào số tuổi 39 trở đi, cũng bắt đầu từ đó bạn rất vững vàng và tạo cho cuộc đời mình tràn đầy hy vọng cho tất cả công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

Tuổi Tân mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân mão nam mạng hợp với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu. Trong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.

Hôn nhân tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc, có một cuộc sống giàu sang, phú quý, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Canh Dần, kết duyên với hai tuổi này bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu, kết duyên với những tuổi này thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, gặp trở ngài trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.Tuổi Tân mão nam mạng không nên kết duyên vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc cho sự hiệp hôn, rât xung khắc và khó thành công, nếu thành công thì sau đó phải chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.Tuổi Tân mão 1951 sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa hay phải khổ tâm nhiều về đàn bà.

Tuổi Tân mão kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân mão đại kỵ với các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, không nên kết hợp lương duyên hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này. Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới linh đình, nên kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải tự mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn họp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao giải hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ là con cái trong gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân mão

Tuổi Tân mão nam mạng có những năm khó khăn nhất cuộc đời là vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, trong những năm này không nên tiến hành những công việc đại sụ, hạn chế đi xa, không nên mở rộng làm ăn buôn bán kẻo hao tài tốn của.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân mão 1951

Tuổi Tân mão nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Tân mão

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Nam + Nữ

Tử vi tuổi Tân Mão 1951

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Hot-line: 0976033088 – 0983014053

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mão nam mạng, 66 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 trong năm 2016 Bính Thân

2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

12- Hóa giải phong thủy xấu: Hướng cửa chính, cổng xấu, căn hộ chung cư, nhà ở, bàn làm việc

13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!