Xem Nhiều 5/2022 # Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp # Top Trend

Xem 33,759

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 33,759 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất
 • Cách Tính Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất Với 5 Tiêu Chí Vàng
 • 11 Kinh Nghiệm Xây Nhà Đúng Chuẩn Phong Thủy Và Tiết Kiệm
 • Cách Xem Phong Thủy Biển Số Xe Mang Lại Tài Lộc, Vận May
 • Sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh

  1. Xem sim phong thủy chính xác nhất.

  – Nếu bạn đọc được từ đâu đó trên mạng cụm từ khóa ” xem sim phong thủy chính xác nhất” điều đầu tiên bạn phải cân nhắc là có lên dùng công cụ này không ? Bởi tôi cam kết với bạn là không có gì gọi là chính xác nhất, nhất là với những vấn đề mang tính trừu tượng và đầy huyền bí như phong thủy.

  Công cụ tra sim phong thủy được lập trình theo nghuyên tắc số học bởi vậy nó chỉ mang tính tương đối và có tác dụng như một công cụ tham khảo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào đó. Một số điện thoại được gọi là đẹp nhưng cũng tùy vào mỗi người, có người thấy đẹp nhưng chưa chắc nó lại đẹp với người khác.

  – Xin lấy ví dụ cụ thể như những số 09xx888888 hay 09xx999999 thì đây có lẽ là mơ ước của số đông các bạn trẻ có điều kiện tài chính, thích khẳng định đẳng cấp vị thế, thích sự độc đáo… Nhưng với các chuyên gia phong thủy thì những số này không được coi là một số điện thoại hợp phong thủy bởi yếu tố đầu tiên là cân bằng âm dương – yếu tố đầu tiên để xét phong thủy đã không đạt được

  – Cũng có những người hay lo xa sợ hỏng phím bấm điện thoại của người gọi hoặc sợ người gọi bấm thiếu số hay thừa số một số điện thoại dễ gây nhầm lẫn.

  Vậy công cụ xem sim phong thủy nào được gọi gọi là chính xác nhất? Xem sim phong thủy được xây dựng trên những nguyên tắc nào ? Xin hãy tham khảo đánh giá của các chuyên gia phong thủy.

  2. Sim phong thủy vietaa.

  Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt, Công ty Cổ phần Phong thủy Việt Nam cho rằng:

  Tính danh học (chữ viết) và con số luôn song hành với nhau, bản chất cùng phản ánh thế giới thực. Con số thiên về định lượng còn chữ viết thì thiên về định tính.

  Tuy nhiên, văn hóa phương Đông quan niệm thế giới vật chất trừu tượng hơn khi chia vật chất thành 5 dạng là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ (Thuyết Âm dương ngũ hành, phản ánh bản chất thế giới). Đồng thời, thế giới vật chất còn được phản ánh thông qua bát quái (thể hiện sự tương tác giữa các năng lượng với nhau). Kinh dịch chia bát quái thành các mô hình là Tiên thiên bát quái và Hậu thiên bát quái. Chính vì thế mà các con số trong văn hóa phương Đông cũng phản ánh âm dương và bát quái.

  – Từ số 0 đến số 9 chia thành 5 loại vật chất, đồng thời cũng tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái.

  – Cụ thể:

  + Số 0 không thuộc quẻ nào

  + Số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm, phương Bắc

  + Số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn, phương Tây Nam

  + Số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn, phương Đông

  + Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn, phương Đông Nam

  + Số 5 là Trung cung, không thuộc quẻ nào

  + Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn, phương Tây Bắc

  + Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài, phương Tây

  + Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn, phương Đông Bắc

  + Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly, phương Nam.

  Như vậy, mỗi con số ứng với một quái khác nhau, tùy thuộc cách nhìn nhận ở công thức nào (Tiên thiên bát quái, Hậu thiên bát quái hay Ngũ hành) để xem xét về phong thủy của số điện thoại đó.

  Theo cách tính này thì hoàn toàn có thể xác định được số đẹp, số xấu đối với mỗi người. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt, việc xác định số đẹp – xấu này đang được người ta áp dụng tràn lan, theo “phong trào” mà không hề biết rằng số có thể “đẹp” với người này nhưng lại không “đẹp” với người kia.

  – Với chuyên gia phong thủy Tiến Sĩ Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học Ứng dụng cho rằng: “Có nhiều quan niệm về ý nghĩa của những con số”. Đúng là như vậy một con số tồn tại đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định.

  + Số 1 là số của các vị thần thánh, của hoành đồ.

  + Số 2 tượng trưng cho “có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm – dương, kết hợp tạo thành nguồn gốc của vạn vật.

  + Số 3 là con số vững chắc như thế “kiềng ba chân”.

  + Số 4 theo quan niệm của người Việt thì không đẹp vì gắn với quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì nó thuộc về “Tử”.

  + Số 5 tương ứng với ngũ hành.

  + Số 6 là gấp đôi của số 3, như thế sẽ càng may mắn, thuận lợi. Đây cũng là con số “Lộc” của nhân dân ta

  + Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu (“Thất Tinh” – 7 ngôi sao, “Thất Kiếm” – 7 thanh kiếm), có tác dụng đẩy lùi ma quỷ.

  + Số 8 là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, gương bát quái cũng nhằm để xua đuổi ma quỷ.

  + Số 9 là con số của hạnh phúc, may mắn và nhiều người thích số này hơn cả vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10.

  3. Thế giới sim phong thủy

  – Công cụ tính điểm phong thủy của Siêu Thị Sim Thẻ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay. Dựa trên các nguyên tắc số học phương đông nhằm tạo ra một căn cứ rõ ràng gợi ý cho người sử dụng chọn ra những con số phù hợp dựa trên các tiêu trí giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của người dùng.

  – Phần mềm đưa ra các thang điểm để chấm điểm sự phù hợp giữa số sim ứng với giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính người dùng theo thang điểm:

  + Âm dương tương phối ( 2đ )

  + Ngũ hành bản mệnh ( 2đ )

  + Cửu tinh đồ pháp ( 2đ )

  + Hành quẻ bát quái ( 2đ )

  + Quan niệm dân gian( 2đ )

  – Với những người am hiểu về phong thủy sẽ cảm nhận được một điều đó là phần mềm phản anh rất trung thực và khách quan với từng con số đã kiểm tra. Tuy nhiên kết quả lại khá tổng quát không được chi tiết tường tận.

  – Siêu Thị Sim Thẻ sở hữu hơn 7 triệu sim số đẹp như một thế giới sim phong thủy thu nhỏ nơi bạn thỏa sức lựa chọn theo những yêu cầu bạn đưa ra.

  – Thế giới sim phong thủy được phần mềm gạt, lọc và lược bỏ từ kho số khổng lồ lên tới hơn 7 triệu sim số đẹp có thể nói Siêu Thị Sim Thẻ là kho sim số lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  – Theo ngũ hành bản mệnh bạn cũng dễ dàng chọn được những sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh của mình.

  4. Sim Phong thủy hợp Mệnh Kim

  – Tử vi những người mang mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong trời đất, vũ trụ, được nuôi dưỡng, kết tinh và tôi luyện bởi khoáng vật đất đá, nên có thể nói Kim sinh ra từ Thổ, nói như các chuyên gia phong thủy thì là Thổ sinh Kim.

  – Đến đây phần mềm sẽ tự động đưa ra những con số có hành thổ phù hợp với mệnh của

  người dùng và có chọn hay không lại là do con người quyết định. Để xem những sim phong thủy hợp mệnh kim xin hay chọn ngay tại : sim hợp mệnh kim.

  5. Sim Phong thủy hợp Mệnh Thủy

  – Đặc điểm người mệnh thủy:

  + Người mệnh thủy sống thâm trầm sâu sắc, có tinh thần tập thể cao luôn giúp đỡ người khác những người mang mệnh thủy thường có trong mình tố chất của một người lãnh đạo.

  + Sim phong thủy cho người mệnh thủy ngoài yếu tố phần mềm đưa ra những gợi ý tích cực để người dùng lựa chọn thì phần chọn số đẹp theo mạng là phần quyết định. Hiểu nôm na là sim phong thủy theo mạng

  + Siêu Thị Sim Thẻ không bán sim phong thủy mà bán số đẹp nhưng không có nghĩa là cứ sim có điểm phong thủy cao thì đắt. Mà trái lại giá của sim không phụ thuộc vào điểm phong thủy của sim. Sim phong thủy chỉ đắt khi nó thuộc vào loại sim đặc biệt như: sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, sim lục quý,… Còn nếu nó không thuộc vào loại sim đặc biệt thì vẫn có giá rẻ như những loại sim thường với 90k.

  + Nếu có nhã hứng xem điểm phong thủy cho người mệnh thủy, cần tìm đến sim hợp mệnh thủy

  6. Sim Phong thủy hợp Mệnh Mộc

  + Người mệnh Mộc mang đậm phong cách hào sảng phóng khoáng, điềm đạm luôn giúp đỡ những người gần gui trong cuộc sống hàng ngày. Là những người luôn sống ôn hòa, dễ dàng thuyết phục hòa giải những bất đồng trong cuộc sống đời thường. Luôn điềm đạm kiên trì , chịu khó quyết tâm đeo đuổi đến cùng với những mục tiêu đã đề ra. Cũng bởi những đức tính thân thiện đó học được nhiều người yêu quý

  + Chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc cũng phần nào căn cứ vào phong cách và tính cách nói lên, không quá khoa trương thể hiện theo hướng đua đòi như sim tứ quý, ngũ quý lục quý. Mà cần nhẹ nhàng sâu sắc như 6789 đầu số cổ mang đậm phong cách cổ kính cũng là một cách chọn có tinh thuyết phục cao. Chúng tôi đã lựa sẵn để bạn chọn sim hợp mệnh mộc

  7. Sim Phong thủy hợp Mệnh Hỏa

  + Nhắc đến người mệnh hỏa chắc hẳn một số trong chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Trương Phi, Lý Quỳ hay những nhân nhân vật trong tiểu thuyết dã sử. Có thể giống ở điểm những người mệnh hỏa có sự ấm áp đến rực rỡ như ánh mặt trời sưởi ấm cho muôn sinh. Họ dũng cảm, hành động dứt khoát, nhưng cũng không thiếu sự nhiệt tình mạnh mẽ có khả năng là người cầm đầu, lãnh đạo

  + Chọn sim phong hợp Mệnh Hỏa cũng là cách chọn những con số thông qua số điện thoại để nói lên phần nào phong cách của mình, lựa chọn như các dòng số tiến 5678 cũng là lựa chọn không tồi cho người mệnh hỏa, chi tiết hơn chúng tôi đã soạn sẵn danh sách để bạn có thỏa sức lựa chọn sim hợp mệnh hỏa

  8. Sim Phong thủy hợp Mệnh Thổ

  + Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chắc chắn là một thử thách không hề dễ dàng với người không có nhiều hiểu biết về phong thủy. Nếu thấy việc đó quá khó với bạn thì ở đây chúng tôi đã có các chuyên gia phong thủy đã soạn sẵn danh sách sim để bạn đưa ra quyết định mua sim hợp mệnh thổ.

  9.Hướng dẫn chọn sim phong thủy ngay trên web sieuthisimthe.com

  – Đã đọc đến đây chắc hẳn bạn là người đã có quyết tâm muốn chọn một số điện thoại hợp với mệnh của mình. Công bằng mà nói dẫu biết sim phong thủy có thể mang may mắn tài lộc tức thì cho bạn trong nhgay ngày mai. Trong tương lai nó sẽ mang lại một cảm giác tự tin xen trong cảm giác an bình với một số sim bạn đã cố công chọn lựa. Chúng tôi đã lựa sẵn danh sách sim và quyết định cuối cùng là của bạn.

  – Hướng dẫn chọn sim phong thủy trên máy desktop:

  Trên thanh menu nhấp chuột vào sim phong thủy

  + Trên trang chủ website: chúng tôi quan sát trên thanh menu bạn tìm đếm sim phong thủy

  + Quan sát phí dưới phần sim phong thủy xuất hiện xuất hiện năm sinh từ năm 1950 đến năm 2009

  + Chọn năm sinh của bạn trong hình ảnh này ví dụ sinh năm 1978 Clịk vào năm 1978

  Phần màu đen dự báo điểm phong thủy tốt nhất cho số đó

  Đến đây nếu có kiến thức về phong thủy bạn có thể nghiên cứu theo giải trình của phần mềm bao gồm:

  1 – Âm dương tương phối

  2 – Ngũ hành bản mệnh

  3 – Cửu tinh đồ pháp

  4 – Hành quẻ bát quái

  5 – Quan niệm dân gian

  Nếu vì lý do nào đó bạn không quan tâm mà chỉ quan tâm tới điểm số phong thủy để đưa ra quyết định nựa chọn bạn chỉ cần xem ở phần tổng điểm ở đây điểm số chia thang điểm 10 số điểm cho các số dùng được ở đây phải lớn hơn 5 điểm với nhữ số có điểm phong thủy dưới 5 điểm được liệt kê vào dạng số xấu.

  – Tương tự như máy tính với phiên bải điện thoại di động để xem điểm phong thủy chính xác nhất bạn xem như sau.

  + Từ trang chủ web bạn quan sát phía bên tay trái màn hình trỏ vào phím 4 gạch:

  Nhấp vào sim hợp tuổi để chọn theo năm sinh của mình

  + Chấm vào sim hợp tuổi hàng loạt năm sinh sổ ra từ năm 1950 đến năm 2009

  Chọn sim hợp tuổi với năm sinh của mình

  + Chọn năm sinh và điền đầy đủ năm sinh của mình để tìm được sim ưng ý nhất.

  Đến đây nếu thấy những hướng dẫn trên vẫn chưa làm bạn hài lòng xin hãy xem tiếp video hướng dẫn chi tiết:

  Hướng daanhx chi tiết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

  + Xem hình nếu bạn truy cập trên máy tính.

  Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh trên máy tính

  + Xem hình nếu bạn chọn trên điện thoại.

  Từ trang chủ hãy bấm vào góa trái màn hình như trên hình

  Bấm vào sim hợp mệnh để chọn mệnh mình cần chọn

  Xem video nếu bạn xem những hình trên vẫn chưa hình dung ra cách chọn sim hợp mệnh.

  Hướng dẫn chi tiết cách chọn hợp mệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Đem Tới Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tử Vi Tuần Từ 21/9 Đến 27/9/2020 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng
 • Xem Nữ Canh Ngọ 1990 Và Nam Giáp Tý 1984 Có Hợp Nhau Không?
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Ngọ Nữ Mạng 1954
 • Bạn đang xem bài viết Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100