Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Sao Theo Tuổi Để Biết Bị Sao Tốt Hay Xấu Chiếu Mạng? # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Sao Theo Tuổi Để Biết Bị Sao Tốt Hay Xấu Chiếu Mạng? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Sao Theo Tuổi Để Biết Bị Sao Tốt Hay Xấu Chiếu Mạng? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta hàng năm sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau. Bởi thế nếu muốn biết trước được bản thân mình năm nay bản thân bị sao tốt hay xấu chiếu mạng. Hãy tham khảo tiện ích để được cung cấp thông tin chi tiết. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu năm đó bị sao xấu chiếu mệnh. Hạn chế đi những điều không may xảy ra. Trường hợp xem sao tử vi mà được sao tốt chiếu mệnh, giúp bạn chủ động nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

Xem sao chiếu mệnh có ý nghĩa gì?

Mọi vật luôn tồn tại và chuyển động, ảnh hưởng đến bản thân mỗi người. Một sao tương ứng với mệnh mà bản thân bạn phải trải qua. Vì thế khi dựa vào ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn. Tiện ích xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020 bạn sẽ biết được năm đó bị sao nào chiếu mạng? Đó là sao xấu hay tốt?

Từ đó chủ động đón nhận và thận trọng. Nhằm nắm bắt cơ hội tốt phát triển mọi chuyện, mang lại kết quả như mong muốn. Đồng thời sớm tìm cách cúng sao giải hạn nếu năm đó bị sao xấu chiếu mạng. Hạn chế đi những điều không may xảy ra.

Các sao chiếu mệnh

Sao trung tính

Sao trung tính gồm có Thủy Diệu, Vân Hán, Thổ Tú. Đây được coi là nhóm sao vừa mang tính tốt vừa xấu, nên phải hết sức cẩn thận. Trong đó sao Vân Hán thì nên thận trọng vào tháng 2 và 8. Nếu bị sao này chiếu mạng thì mọi việc chỉ nằm ở mức trung bình. Cẩn thận ốm đau, bệnh tật và có thể dính vào chuyện thị phi. Về sao Thổ Tú ảnh hưởng không tốt cho gia đạo và sức khỏe. Thủy Diệu tác động không may về mối quan hệ xã hội, có thể kiện tụng.

Khi xem sao chiếu mệnh bạn biết được sao tốt có Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm. Nếu năm đó bạn được một trong các sao này chiếu mạng thì sẽ mang lại nhiều điều hanh thông suôn sẻ. Cu thể Thái Dương sẽ mang lại thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên lại chỉ tốt với nam còn nữ thì ngược lại. Tháng 6, 10 dễ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe. Thái âm sẽ tốt cho nữ so với nam, đem lại bình an cho bạn. Bên cạnh đó còn mang lại cho công việc được phát đạt. Sao Mộc Đức đem lại yên bình và hoan hỉ.

Nhóm sao xấu có Kế Đô, Thái Bạch, La Hầu. Cụ thể như sao La Hầu sẽ hại cho cả nữ và nam. Gây ra nhiều đau đớn, bệnh tật và thị phi. Về sao Thái Bạch thì mang lại xui xẻo cho sức khỏe cũng như lộc tài. Kế Đô chiếu mạng nên thận trọng vào tháng 3, 9. Nói chung đây là nhóm sao hung tinh vì vậy nên hết sức thận trọng. Đồng thời phải tìm hiểu về cách cúng sao Kế Đô, Thái Bạch, La Hầu. Với mục đích giảm bớt đi vận hạn xấu.

Cách cúng giải hạn sao

Nếu bạn xem sao theo tuổi mà năm đó bị sao xấu chiếu mạng thì cần chuẩn bị bài vị cùng lễ vật để cúng dâng sao giải hạn. Nên chọn thời điểm mà sao sáng nhất để cúng. Nhằm đem lại hiệu quả cao cho việc hóa giải. Hạn chế đi những điều không may. Mang lại sự an tâm cho bản thân. Tiến hành công việc được hiệu quả như mong muốn.

Xem sao chiếu mệnh có ý nghĩa vô cùng to lớn. Vì sẽ cung cấp giúp bạn biết bị sao xấu hay tốt chiếu mạng. Từ đó sớm chủ động tìm cách hóa giải, hạn chế đi những điều không may xảy ta.

Bảng Xem Sao Chiếu Mệnh Tốt Hay Xấu

Mỗi năm ứng với thiên can của mỗi người mỗi bản mệnh lại khác nhau và sao chiếu mệnh cũng sẽ khác nhau. chúng tôi gửi tới bạn bảng coi(xem) sao chiếu mệnh để xem tốt hay xấu, khi đó có thể quyết định nên làm lễ dâng sao giải hạn hay không. La Hầu:

Sao La Hầu chắc nhiều người sẽ chưa biết sao La Hầu là gì? Trong tử vi năm nay những ai bị sao La Hầu chiếu mạng năm 2015 nên làm lễ sớ dâng sao giải hạn.

Bên lề: Bạn nào quan tâm tới việc xem vận hạn 2015 thì soạn tin nhắn nha!

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

HAN 1973 NAM gửi 8785

Thổ Tú(nhiều người gọi là Thổ tinh):

Sao Thổ Tú tốt hay xấu chắc nhiều người chưa rõ lắm. Nếu năm nay những ai bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên làm lễ giải hạn sao Thổ Tú.(về văn khấn dâng sao giải hạn ThỔ Tú bạn vào mục Văn khấn!)

Thổ Tú thường đem lại sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ dấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Thủy Diệu(còn gọi là thủy tinh):

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu còn thùy thuộc vào tháng. Với những ai có sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2015 cũng nên làm lễ dâng sao giải hạn.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và thâng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ. không nên đi song biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Thái Bạch(kim tinh):

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhát trong các sao.

Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Dương:

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị dau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Vân hán(hỏa tinh):

Sao Vân hán chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 âm lich.

Kế đô:

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Thái âm(mặt trăng):

Sao Thái âm tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ dự vào tháng 9 nhưng lại gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Mộc đức(mộc tinh):

Sao này có ý nghĩa đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn và nhiều mặt nhất là tôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Nhưng nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Việc cúng sao giải hạn có thể làm bằng lễ vật dâng sao cúng khấn nhưng cũng có thể thay việc cúng sao hạn bằng việc cẩn trọng trong mọi hoạt động, giữ cho tân hồn thuần hậu.

Sao Chiếu Mệnh Là Gì? Sao Nào Là Sao Tốt, Xấu?

Sao chiếu mệnh là gì?

Từ xa xưa các chuyên gia phong thủy, tử vi đã nghiên cứu và nhận định rằng mỗi năm thì mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho năm đó. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra 9 ngôi sao chiếu mệnh gọi chung là “Cửu Diệu Tinh Quân”, 9 ngôi sao này có tốt và cũng có xấu. Tùy vào từng năm mà mỗi con giáp có một sao chiếu mệnh tốt hoặc xấu, nếu được sao tốt chiếu thì con giáp đó sẽ được thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ngược lại nếu gặp phải sao xấu thì sẽ gặp những điều không may, xui rủi. Người ta gọi đó là vận hạn.

– 9 ngôi sao thuộc “Cửu Diệu Tinh Quân” cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. 9 ngôi sao lần lượt có tên là: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

– Cửu Diệu Tinh Quân chính là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu. Cửu Diệu Tinh Quân có nhiệm vụ theo dõi và quản lý số mệnh con người, vì vậy các vì Tinh tú này được gọi là Sao chiếu mệnh.

Sao nào là sao tốt? Sao nào là sao xấu?

Mỗi sao chiếu mệnh đều có ảnh hưởng tốt – xấu khác nhau, mức độ tốt xấu của nó phụ thuộc vào tính chất ngũ hành của từng sao, đồng thời chịu sự chi phối của ngũ hành bản mệnh, âm dương bản mệnh và phúc đức gia tộc của người mà sao này chiếu mệnh.

Các sao chiếu mệnh xấu (hung tinh):

Trong số 9 sao có 3 sao được xếp vào nhóm hung tinh là La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Con giáp nào gặp phải năm có sao này chiếu sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, bệnh tật.

– Sao Thái Bạch (Kim tinh): Là hung tinh và đây cũng được xem là sao xấu nhất trong 9 sao. Bất lợi cho nam giới. Vì thế người bị sao Thái bạch chiếu mạng thường bị hao tốn tài của, sức khỏe xấu. Xấu nhất là tháng 2, 5,8 âm lịch.

– Sao Kế Đô: Là hung tin của nữ giới. Thường đem đến những xui xẻo, ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, chuyện buồn, tang thương. Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Các sao chiếu mệnh tốt (cát tinh):

Trong số 9 sao chiếu mệnh, có 3 sao tốt người ta vẫn hay gọi cát tinh đó là Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức. Khi được các sao này chiếu, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn, thuận lợi, hanh thông, đại cát.

– Sao Thái Dương: Đây là một trong những sao tốt, mang lại sự tốt lành, suôn sẻ, may mắn về công danh và sức khỏe cho Nam giới. Nhưng với nữ giới lại hay đau ốm nhất là tháng 6 và tháng 10.

– Sao Thái Âm (Mặt Trăng): Đây là sao tốt cho cả nam và nữ giới về mọi mặt. Từ công danh đến tiền bạc, tháng 9 có hỉ sự. Tuy nhiên vào tháng 10 vẫn cần chú ý đến sức khỏe, sinh đẻ đối với nữ giới.

– Sao Mộc Đức (Mộc tinh): Cũng là một sao tốt với ý nghĩa mang đến sự an lành và may mắn, hỉ sự. Đặc biết tốt vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên với nữ giới nên đề phòng bệnh máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Các sao chiếu mệnh trung tính:

Nhóm sao trung tính là những sao vừa có tính tốt và xấu đan xen. Đó là các sao Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.

– Sao Vân Hớn (Hỏa tinh): xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao này nam hay nữ đều làm ăn trung bình,có đau ốm, chú ý lời lẽ tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, dính pháp luật còn nữ không tốt về thai sản.

– Sao Thổ Tú (Thổ tinh): Là sao đem lại sự tai tiếng, kiện cáo, pháp luật, gia đạo không yên, sức khẻo hao mòn. Sao trở nên xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

– Sao Thủy Diệu (Thủy tinh): Vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Sao này chủ về tài lộc và hỉ sự. Ngoài ra cần kiêng sông nước, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Để giảm nhẹ vận hạn và những điều không may khi các hung tinh chiếu thì người xưa thường làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc hàng tháng tại chùa hay ở nhà đều được, với mục đích xin được giảm nhẹ sao hạn, phù trợ cho bản thân, gia đình được bình an cả năm.

Theo quan niệm dân gian, 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào một ngày nhất định trong tháng, vì thế nên cúng sao giải hạn vào ngày mà các đức tinh quân xuất hiện. Các ngày đó là:

1. Sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng 2. Sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng 3. Sao Mộc Đức: Ngày 25 âm lịch hàng tháng 4. Sao Vân Hán: Ngày 29 âm lịch hàng tháng 5. Sao Thổ Tú: Ngày 19 âm lịch hàng tháng 6. Sao Thái Bạch: Ngày 15 âm lịch hàng tháng 7. Sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng 8. Sao La Hầu: Ngày 8 âm lịch hàng tháng 9. Sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Sao Thái Âm Chiếu Mệnh Tốt Hay Xấu? Cách Cúng Sao Thái Âm 2022

I – Sao Thái Âm là gì?

Sao Thái âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này thường có cơ hội gia tăng tài lộc, có niềm vui về con cái và cuộc sống hạnh phúc vui vẻ. Để tăng cường ánh sáng và năng lượng của sao đối với bản thân người ta thường tiến hành công việc cúng nghênh đón sao Thái Âm vào đầu năm.

Cách xác định năm hạn có sao Thái Âm căn cứ vào tuổi âm lịch và giới tính như sau:

· Nam mạng: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89 và 98 tuổi.

· Nữ mạng: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi.

II – Những tuổi sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020 thì sao Thái Âm chiếu mệnh các tuổi:

Thái Âm là một cát tinh thuộc hành Thủy, thế nên màu sắc phong thủy, thì Sao này sẽ hợp những màu thuộc hành Kim (tương sinh) và Thủy (tương hỗ). Đồng thời, sao Thái Âm kỵ màu thuộc hành Thổ (tương khắc) và thuộc Mộc (sinh xuất).

Sao Thái Âm kỵ các màu: vàng đất, nâu (thuộc Thổ) và xanh lá cây (thuộc Mộc).

Và hợp các màu: trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc kim) và xanh da trời, đen (thuộc Thủy).

Nhắc đến sao Thái Âm, sách thời xưa để lại có viết:

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp . Nam mệnh và nữ mệnh gặp sao này thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt đối với nam mệnh thường được người khác giới giúp đỡ về tiền bạc và sự nghiệp, có người ở độ tuổi kết hôn tìm được kỳ duyên trùng phùng có thể lập gia thất.

Nữ mệnh gặp hạn này thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Hơn nữa, Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua bán bất động sản, sửa chữa, tu sửa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Khi gặp sao Thái Âm: Trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9.

Sang tháng 11 thì kém may mắn: 11 là tháng kỵ vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng.

Với bản chất là một sao chỉ tài phú: Người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

VI – Cách cúng sao Thái Âm chiếu mệnh 2020

Để tăng cường ánh sáng và năng lượng may mắn của sao đối với bản thân người ta thực hiện cúng sao Thái Âm 2020 có theo giai đoạn như sau:

Hoàng thiên, hậu thổ chứng giám Chư vị thần linh tiên phật xét soi Con kính lạy Đức Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng thượng đế Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Bắc Cực chúa Tử Vi Trường sinh Đại đế Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Tố Diệu Nguyệt Phủ Thái Âm tinh quân Con kính lạy Đức Thượng Thanh Nguyên Thần Bản Mệnh chân quân Hôm nay là ngày… tín chủ con là… ngụ tại… thành tâm sắm lễ, dâng nén nhang thơm thỉnh cầu chư vị thần linh tiên phật như sau: Năm nay tuổi của con gặp hạn sao Thái Âm nên vì thế con thành tâm sắm lễ, trai giới sạch sẽ, kính dâng lên thượng đế, thần linh, tiên phật. Ngửa trông phúc lớn, rộng ngóng thiên ân mong thượng đế thần linh, tiên phật chứng giám lòng thành, ban ơn mưa móc, tưới khắp nhân gian cho chúng con được bình an, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn Con xin nguyên trau dồi phẩm hạnh, siêng năng cần cù, tiết kiệm và làm nhiều việc thiện hơn nữa

C – Thời điểm tiến hành cúng sao

Sau khi chuẩn bị đầy đủ mọi lễ vật, bài vị, nên chọn ngày 26 âm lịch hàng tháng để lễ giải hạn sao Thái Âm, tốt nhất là ngày 26. 01 âm lịch, ngày này chính là ngày cát tinhThái Âm tiếp quản địa cầu. Đặt hương án về phía chính Bắc bái vọng, bài trí nến theo hình đồ của sao, khi cúng xong, lễ bảy lạy.

Luận tử vi về sao Thái Âm là một cát tinh đặc biệt tốt đối với nam giới. Người có sao này chiếu mệnh năm Canh Tý 2020 thường gặp may mắn trong cuộc sống, có được sự giúp đỡ từ bạn bè về tiền bạc, ngoài ra thuận lợi về tình duyên được nên vợ nên chồng với một nửa của đời mình. Tuy nhiên cách xem cát tinh là chung và tổng quan nhất đối với mỗi người trong cùng một tuổi vì vậy cần xem xét kỹ lưỡng.

Bạn đang xem bài viết Xem Sao Theo Tuổi Để Biết Bị Sao Tốt Hay Xấu Chiếu Mạng? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!