Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo phong thủy phòng bếp chính là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất để thẩm định một ngôi nhà tốt hay xấu. 3 yếu tố đó có thể kể đến đó là: Cổng nhà, phòng khách và phòng bếp. Đây được gọi là phong thủy Dương Trạch, trong đó phòng bếp đóng vai trò là nơi qua trọng đưa may mắn, tài lộc vào nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự ổn định của gia đình. Những người tuổi Sửu đều có đặc điểm là tính tình cương trực, chăm chỉ, độ nhẫn nại cao và kiên trì theo đuổi mục đích của mình hướng tới. Nhờ vậy mà dù cuộc đời họ có nhiều bấp bênh nhưng dưới sự điềm tĩnh và nhẫn nại cao họ đều có thể bình yên vượt qua. Nhưng chính điều này cũng cho thấy người tuổi Sửu rất bướng bỉnh, sẽ rất khó để sửa đổi nếu như họ đã nhận định một điều gì đó. Chính vì vậy khi thiết kế phong thủy phòng bếp cho tuổi Sửu chúng ta cần phải chú ý điểm này để cuộc đời của người tuổi Sửu có thể trôi qua may mắn thuận lợi hơn.

1. Phong thủy phòng bếp cho tuổi Kỷ Sửu(1949)

– Năm sinh dương lịch: 1949 – Năm sinh theo âm lịch: Kỷ Sửu – Quẻ Mệnh: Càn Kim – Ngũ hành: Hỏa – Thích lịch Hỏa – Lửa sấp sét – Hướng Tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); – Màu hợp mệnh: Cam, Đỏ, Hồng Tím thuộc hành Hỏa. – Màu tương sinh: Xanh lá cây, xanh nón chuối thuộc hành Mộc

Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Kỷ Sửu các bạn có thể đặt tại các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc; Hướng bếp nhìn về hướng tốt như: Tây bắc, Đông Bắc, Tấy Nam, Tây. Theo phong thủy đây được gọi là Tọa Hung hương Cát, trấn cái xấu hướng đến điều tốt đẹp. Khi xây dựng phòng bếp cần chú ý không đặt cửa sổ phía sau và bếp không giáp tường phí Tây khu nhà.

2.Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu (1961)

– Năm sinh dương lịch: 1961 – Năm sinh theo âm lịch: Tân Sửu – Quẻ Mệnh: Chấn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thổ – Bích thượng Thổ – Đất trên vách – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh: Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu – 1961 các bạn có thể đặt hướng bếp theo các hướng tốt như: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Hướng bếp khác hoàn toàn với vị trí phòng bếp, các bạn lưu ý đừng nhầm lẫn.

3. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Quý Sửu(1973)

– Năm sinh dương lịch: 1973 – Năm sinh theo âm lịch: Quý Sửu – Quẻ Mệnh: Ly(Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Mộc – Tang đố Mộc – Gỗ cây Dâu – Hướng Tốt: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị). – Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam ( Lục Sát), Tây Bắc ( Tuyệt mệnh). – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Như vậy người tuổi Quý Sửu(1973) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn các hướng bếp theo hướng tốt như: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị)để đón tài lộc, may mắn, danh tiếng. Tránh các hướng xấu như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

4. Phong Thủy phòng bếp theo tuổi Ất Sửu(1985)

– Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm sinh theo âm lịch: Ất Sửu – Quẻ Mệnh: Càn(Kim) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng dưới biển – Hướng Tốt: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây bắc(Phục Vị) – Hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục Sát, Nam (Tuyệt Mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Người tuổi Ất Sửu(1985) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn hướng bếp(hướng lưng người nấu) theo các hướng tốt như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Để đón nhiều may mắn, tài lộc. Tránh các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những hướng này sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ và gia đình.

5. Phong thủy Phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997)

– Năm sinh dương lịch: 1997 – Năm sinh theo âm lịch: Đinh Sửu – Quẻ Mệnh:Tốn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Khi làm phong thủy phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997) các gia chủ nên chú ý chọn hướng bếp theo các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông, đây là các hướng tốt sẽ hỗ trợ người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều điều tốt lành, con đường sự nghiệp hanh thông. Tránh các hướng xấu như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, để không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự yên ổn trong gia đình.

Đây là một số thông tin cơ bản để nhứng người tuổi Sửu(1949 – 1997) lấy căn cứ để tham khảo khi muốn xâu phong thủy phòng bếp theo tuổi, Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao chỉ xem cho những người tuổi sử có năm sinh trong khoảng 1949-1996. Điều này chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ rằng: Theo phong thủy, để một ngôi nhà có phong thủ tốt và lâu dài, khi xây dựng chúng ta cần dựa theo tuổi gia chủ là người đàn ông đứng đầu trong gia đình. Người này phải có độ tuổi dưới 60 và không được quá nhỏ để đảm bảo sự ổn định trong phong thủy và phong thủy gia trạch được bền vững lâu dài. Quocdatbds.com kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng!

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Sửu 1985. Chuyên gia phong thủy của Decoria sẽ hướng dẫn quý khách cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy.

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ giúp quý khách biết chọn hướng tốt, hướng xấu và những điều cần tránh khi sắp xếp bố trí phong thủy phòng bếp mang lại may mắn & tài lộc cho gia chủ.

Màu sắc cho người tuổi Sửu

Các màu sắc hợp với người tuổi Sửu nói chung bao gồm những tuổi sau :

Ất sửu : Màu vàng, màu trắng (tuổi của bạn)

Đinh sửu : Màu đen, màu trắng

Quý sửu : Màu xanh, màu đen

Tân sửu : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Kỷ sửu : Màu xanh,màu đỏ hoặc hồng, màu tím

Tham khảo mẫu sàn gỗ màu hợp phong thủy

Mời quý khách tham khảo và tìm cho mình những màu sàn gỗ nào phù hợp với tuổi Ất Sửu :

Sàn gỗ màu vàng

Bố trí phòng bếp cho người Ất Sửu

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ rằng phong thủy phòng bếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ và cả gia đình. Chính vì vậy cần phải chọn được đúng hướng tốt, hướng xấu để bố trí phòng bếp sao cho hợp lý và mang lại may mắn, tài lộc đến cho cả nhà.

Do gia chủ có năm sinh âm lịch Ất Sửu , năm sinh dương lịch năm 1985 thuộc mệnh mộc hay gọi là đông tứ mệnh với ngũ hành đất thượng thổ tức đất trên vách thì chuyên gia phong thủy khuyên xem các hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt:

Tây Nam(Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây bắc (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Sau khi quý khách biết được hướng tốt và hướng xấu thì bây giờ cần làm gì để chọn hướng bếp giúp mang nhiều may mắn nhất thì quý khách cần xem hướng nhà của gia đình mình có nằm trong hướng nào của hướng tốt sau đó đặt hướng bếp vào các hướng không trùng với hướng nhà là tuyệt vời luôn.Vì bếp là nơi nấu ăn của gia đình nên cần hết sức giữ vệ sinh để tránh các vi khuẩn gây bệnh, gia chủ cần đặt hướng bếp tọa các hướng thuộc hướng xấu bởi vì ý nghĩa của nó là đốt đi hay thiệu rụi các thứ không may mắn ra khỏi nhà làm cho gia đình có nhiều phước lành hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng bếp giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng bếp hợp phong thủy. Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng bếp và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Quý khách muốn lựa chọn màu sàn gỗ cho phòng làm việc phù hợp với tuổi của mình thì hãy liên hệ hotline ☎0983.655.927 để được tư vấn miễn phí về phong thủy phòng bếp và mua với giá ưu đãi ngay hôm nay.

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Ất Mão 1975

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Mão 1975 đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn tránh được những điều xấu trong cuộc sống, gặp nhiều thành công, thuận lợi hơn

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Mão 1975

Thông tin gia chủ sinh năm 1975

Năm sinh dương lịch: 1975

Năm sinh âm lịch: Ất Mão

Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Hướng tốt:

Tây Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đông Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Đông Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Mão 1975

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Mão 1975

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi ất mão nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

6. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

9. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

10. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

11. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

12. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

13. Gia chủ tuổi ất mão nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Quý Mão 1963

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Mão 1963 rất cần thiết khi thiết kế nội thất phòng bếp vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Mão 1963

Thông tin gia chủ sinh năm 1963

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Quý Mão 1963

Hướng tốt:

Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Đông (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Tây (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Bắc (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Nam (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Mão 1963

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Quý Mão 1963

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi quý mão nên đặt bếp tọa các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

6. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

9. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

10. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

11. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

12. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

13. Gia chủ tuổi quý mão nên chọn các màu vàng (thổ). Màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng vừa phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!