Xem Nhiều 1/2023 #️ Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu Miễn Phí # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu Miễn Phí # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu Miễn Phí mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thông tin khái quát về tuổi Tân Sửu 1961

Năm sinh dương lịch: 1961

Năm âm lịch : Tân Sửu

Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

Hướng tốt để thiết kế nhà đẹp:Hướng Nam (thuộc Đông Tứ Trạch), Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở, Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ, Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định.

Hướng xấu không hợp tuổi cần tránh theo phong thủy xây nhà: Tây Bắc – Ngũ qủy : Gặp tai họa, Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí, Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc, Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

2. Phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu

2.1. Hướng nhà hợp phong thủy

Trong thiết kế kiến trúc, hướng mặt tiền là hướng quan trọng, nhưng theo phong thủy nhà ở thì hướng cửa cái có thể thay thế cho hướng mặt tiền làm hướng chính quyết định đến phong thủy của toàn ngôi nhà bởi toàn bộ sinh khí của ngôi nhà sẽ từ cửa chính đi vào. Do vậy gia chủ tuổi Tân Sửu nên bố trí của chính nằm ở các hướng tốt là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phước Đức), hướng Nam (ứng với cung Sanh Khí), hướng Bắc (ứng với cung Thiên Y) và hướng Đông (ứng với cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Họa Hại), hướng Tây (ứng với cung Tuyệt Mạng), hướng Tây Bắc (ứng với cung Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Lục Sát). Những hướng này tương đối tốt và mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Phong thủy cho hướng bàn thờ

Đối với tổng thể công trình nhà ở, hướng ban thờ có vai trò quyết định đến phong thủy tốt hay xấu của ngôi nhà. Trong nhiều trường hợp, hướng chính tuy bị phạm vào cung xấu nhưng ban thờ được quan tâm đặt đúng hướng có cung tốt thì phần nào cũng giải bớt được cái xấu cho phong thủy của ngôi nhà. Đối với gia chủ tuổi Tân Sửu, khi kê ban thờ, bạn nên lựa chọn hướng tốt cho ban thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

Hướng nhà bếp theo phong thủy nhà ở

Nhà bếp cũng tương đối quan trọng đối với không gian một ngôi nhà vì đây là nơi sinh hoạt chung thứ hai của cả gia đình. Vì vậy, bếp ăn nên đặt ở vị trí đón hướng xấu trong ngôi nhà để chấn hướng xấu cho toàn ngôi nhà đẹp. Bạn nên đặt bếp ở hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc, nó sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy vậy cũng có thể đặt bếp quay lưng về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất. Do đó, bếp nên đặt ở vị trí về hướng Tây và Tây Bắc của ngôi nhà và quay mặt về hướng Đông và Đông Nam

Hướng phòng vệ sinh cũng theo phong thủy nhà

Sau khi lựa chọn được hướng bếp, bạn nên lựa chọn hướng phòng vệ sinh bởi nó cũng có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Đối với nhà vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong hướng tổng thể của ngôi nhà. Nếu bạn sinh năm Tân Sửu 1961 bạn nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

2.2. Phương hướng xây nhà đẹp theo phong thủy tuổi Tân Sửu 1961

Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

3. Lựa chọn màu sắc phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Tân Sửu

Theo Bát trạch phong thủy thì gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu vàng rực rỡ, nâu hoặc các màu trắng sáng tinh khôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh các màu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam vì nó thuộc Mộc, mà Mộc khắc Thổ. Bạn cũng có thể lựa chọn phong thủy nội thất để biết cách bố trí đồ nội thất trong nhà.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã phần nào giúp bạn thay đổi phong thủy cho ngôi nhà của mình đồng thời cũng giúp cho gia chủ tuổi Tân Sửu gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Tag: huong dan phong thuy, xem phong thuy, tu van phong thuy, day hoc phong thuy, dao tao phong thuy, chuyen gia phong thuy, cong ty phong thuy, phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy noi that, phong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o, xem phong thuy nha o cho gia chu tuoi tan suu mien phi.

Chuyên mục: Phong thủy nhà ở

Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Miễn Phí Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Miễn Phí

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí rất quan trọng, bởi mang rất nhiều ý nghĩa, căn phòng sẽ được đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà lại còn là giúp cho gia chủ có đươc cuộc sống may mắn, tiện ích, bài trí nội thất được hài hòa.

Nếu gia chủ thuộc các tuổi 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012 thì đều là thuộc ucng Càn Trạch, do vậy mà nên chú ý những điều sau khi xây nhà ở, cũng như hướng phù hợp nhất.

Hướng nên chọn “: Hướng Tây nam, Tây, Đông bắc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, đặc biệt hướng Tây (sang trọng), Tây nam (phú quý)

Hướng không nên chọn : Hướng Nam, Đông, Bắc đây là những hướng không nên chọn, bởi những hướng này đều không mang lại may mắn, tiện ích cho gia chủ cũng như sẽ cản trở đến công danh, sự nghiệp của gia chủ, nên đối với những gia chủ tuổi này thì nên tránh làm nhà có hướng trên để có được nhiều thuận lợi, tiện ích nhất.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Khôn Trạch

Nếu gia chủ thuộc tuổi này thì chú ý

Nam giới: 1932, 1935, 1941, 1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013

Hướng nên chọn : Hướng Tây , Đông Bắc , Tây Bắc sẽ mang lại được nhiều may mắn, thăng tiến.

Không nên chọn những hướng như : Đông, Nam, Bắc sẽ gây những điều phiền toái cho gia chủ, đặc biệt tránh hướng này để đảm bảo được sự an toàn, mang đến không gian sống thoải mái và hạnh phúc.

Do vậy, để được thuận lợi gia chủ nên chọn cho phù hợp cũng như hợp lý sẽ mang lại không gian sống được thoải mái, tiện ích, bài trí nội thất được khoa học, cũng như gia chủ sẽ có được nhiều điều mới mẻ trong căn phòng nhỏ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Đoài Trạch

Hướng nên chọn : Tây Nam. Tây Bắc , Đông Bắc với 3 hướng này sẽ mang lại cho gia chủ có được những sự tiện ích, hiện đại giúp gia chủ có được không gian sống phong thủy, may mắn.

Và những hướng này sẽ giúp gia chủ được thuận lọi trong công danh sự nghiệp, vinh danh đươc truyền thống của tổ tiên, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Cấn

Nam giới và nữ giới: 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2015 đểu là thuộc Trạch Cấn

Như vậy để mang lại cho gia chủ có được những ngôi nhà đúng phong thủy thì hãy nên chú ý những điểm sau:

Hướng nên chọn : Nam, Đông Nam, Bắc sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc, tiền tài vật chất đầy đủ, và công danh sự nghiệp thăng tiến.

Không nên chọn hướng : Đông Bắc, Tây , Tây Nam.. sẽ không mang lại may mắn, hạn phúc cho gia chủ, tuyệt mệnh.

Do vậy với những điều trên gia chủ nên chú ý để có hướng lựa chọn phù hợp và mang lại cho ngôi nhà đẹp, đúng phong thủy và may mắn.

Nam giới thuộc những tuổi sau sẽ mang Trạch Tốn: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014

Với những tuổi này những hướng nên tránh đó là : Không nên xây nhà có hướng Đông, bắc, Nam.. với những hướng này nên chọn bởi sẽ mang lại được may mắn, tiện ích, cũng như không gian sống được thoải mái, hạnh phúc với gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Tốn nên tránh những hướng sau : Đông bắc, Tây Bắc, Tây sẽ không mang loại may mắn cho gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Khảm

Với những ngưới thuộc những tuổi sau đây là thuôc Trạch Khảm : Nam giới: 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2017…

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Khảm nên chú ý lựa chọn hướng phu hợp : Đông Nam, Nam, Đông là những hướng phù hợp, mang lại tiền tại cho gia chủ thuộc Trạch Khảm.

Không nên chọn hướng đông bắc, bắc sẽ không mang lại may mắn, tiện ích cho gia chủ, đặc biệt không mang lại may mắn, hanh phúc và tiền tài cho gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho gia chủ thuộc Trạch Ly

Những người Trach Ly chú ý những tuổi sau Nam giới: 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2018…

Hướng nên chọn là hướng : Đông nam, Nam, Bắc sẽ mang lại cho gia chủ có được nhiều tiền tài, vật chất, công danh sư nghiệp thuận lợi.

Và những hướng không nên chọn đó là : Đông Bắc , Tây Nam, Tây.. Đây là những hướng gia chủ nên tránh để han chế được những điều không may mắn, sự nghiệp không bị cản trở.

Do vậy. những gợi ý trên sẽ mang lại cho gia chủ có được không gian sống được thoải mái, tiện ích,mang lại cho gia chủ có được tiện nghi, hài hòa, đảm bảo gia chủ sẽ được không gian sống an toàn, tươi mới và ngập tràn hạnh phúc nhất.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Nam Miễn Phí

Theo đó, các biểu hiện hướng Nam phong thủy vượng (tốt): Trẻ nhỏ đầu óc linh hoạt, hiếu động. Có ý chí cầu tiến, hành động quả quyết, có phán đoán tốt. có sức khỏe tốt, đặc biệt là tim và mắt, tinh thần. Ngoài ra, đối với thứ nữ trong gia đình (hoặc phụ nữ trung niên) rất tốt và gặp nhiều may mắn và tài lộc.

ngược lại, các biểu hiện hướng Nam phong thủy suy (xấu): Thích phô trương bề ngoài, hay suy nghĩ tiêu cực nên làm việc khó thành công. Trong nhiều trường hợp thích đầu cơ trục lợi dẫn đến tán tài, hay bị bạn bè kiện tụng tranh chấp. Ngoài ra, dễ mắc bệnh ở phần đầu, tim, huyết áp, mắt. Thành viên dễ ly tán nhất trong gia đình là thứ nữ. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến phong thủy xây dựng và may mắn trong nhà.

2. Công việc và tài lộc theo phong thủy nhà ở hướng Nam

Trên thực tế, khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường đưa ra các phân tích về công việc cũng như tài lộc của gia chủ có nhà ở hướng Nam như sau:

Đối với nhà ở hướng Nam phong thủy vượng: các thành viên có học thức, kiến thức giỏi, sáng tác, sự nghiệp v.v…có nhiều tiềm năng và dễ thành công. Ngoài ra, phán đoán linh hoạt, nhanh nhẹn, siêng năng và suy nghĩ thấu đáo. Bên cạnh đó, biết nắm bắt cơ hội tốt. Tại công ty, năng lực tiếp thu cái mới nhanh hơn người khác vì vậy dễ được cấp trên trọng dụng, dễ thăng tiến, sự nghiệp ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng thêm tri thức và làm mạnh khả năng suy nghĩ. Ngoài ra, đối với việc học tập, thói quen cuộc sống, vui chơi giải trí hay nghỉ ngơi của người trong nhà, đều có thể dẫn tới sự lành mạnh đồng thời cũng hợp với phong thủy nhà ở theo mệnh.

Ngược lại, bạn cũng cần lưu ý nếu nhà ở hướng Nam phong thủy suy: các thành viên luôn cảm thấy tinh thần uể oải, thái độ đối với cuộc sống tiêu cực. Trong nhiều trường hợp, khả năng phán đoán sự việc ngày càng kém, không phân biệt rõ đúng sai, chỉ biết lợi ích tức thời, chỉ thích đầu cơ trục lợi trước mắt, khiến càng lãng phí tiền tài. Về đối nhân xử thế thường kém, dễ dẫn đến mọi việc thất bại. Khó tránh khỏi những sai lầm không đáng có và những điều không may mắn

3. Về sức khỏe theo phong thủy nhà ở hướng Nam

Thông thường, các công ty phong thủy đều cho rằng: nếu nhà của bạn ở hướng Namphong thủy vượng: Khi đó, đầu óc luôn sáng suốt, tinh thần luôn ổn định, dù đã lớn tuổi tinh thần sức khỏe vẫn khá hơn nhiều so với người cùng tuổi. Tư duy linh hoạt, nói chung tốt cho sức khỏe nhất là tim, mắt,… không ảnh hưởng bởi các bệnh bên ngoài.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy suy: Trạng thái tinh thần luôn căng thẳng, dễ dẫn đến lo âu buồn bực, thậm chí luôn xảy ra tình trạng nóng nảy, bạo lực, hay cáu gắt. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng suy nghĩ, tư duy của bạn khiến cho bạn rất khó tập trung tư tưởng, tinh thần phân tán. Bên cạnh đó, dễ gặp các chứng bệnh về mắt, bệnh nhức đầu mãn tính, đặc biệt là bệnh tim. Điều này không tốt cho phong thủy thiết kế.

4. Về gia đạo theo phong thủy hướng Nam

Theo các chuyên gia, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy vượng: Về danh tiếng, địa vị xã hội, cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn thuận lợi. Đặc biệt là phụ nữ trung niên (thứ nữ trong gia đình) rất có sức thu hút, có quan hệ xã giao tốt, dễ được sự giúp đỡ của người khác phái. Bên cạnh đó, do quan hệ tốt nên về mặt kết bạn, kết hôn đều có kết quả tốt. Ngoài ra, đàn ông cũng sẽ cưới được người vợ đảm đang, có gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, thành viên trong gia đình xem trọng đời sống tinh thần hơn là vật chất. Theo đúng nguyên tắc phong thủy thì một gia đình hài hòa, giáo dục tốt, tư tưởng người nhà sáng suốt, có biểu hiện tốt về phương diện khoa học, âm nhạc, nghệ thuật vượt trội và có điều kiện phát triển tài năng.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy suy: Về phương diện hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại, đôi bên không sao kết hợp một cách thuận lợi. Người sống trong gia đình thường hay lỡ duyên, người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình bất hòa, thậm chí có thể xảy ra việc ly hôn. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng: khi đó, tinh thần sẽ không ổn định, xem trọng lợi ích cá nhân, khiến cho cả gia đình khó hòa hợp, thiếu đoàn kết, gây tổn hại đến lợi ích của cả gia đình. Vì quá xem trọng lợi ích trước mắt nên suy nghĩ ngày càng thiển cận, kết bạn xấu, suốt ngày lêu lổng, ăn chơi. Và lắm khi nghĩ đến chuyện chiếm đoạt tài sản người khác. Hoặc vì tính toán sai lầm dẫn đến làm ăn thất bại, nợ nần v.v…khiến cho bản thân tổn thất tài sản, thậm chí có thể bị kiện tụng, tù tội. Bạn cần đặc biệt chú ý điều này.

5. Kinh nghiệm phong thủy nhà ở hướng Nam

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Mão Miễn Phí

1. Tra cứu lá số tử vi cho phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Theo như lá số tử vi thì năm nay gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ phạm phải:

Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2015 tức năm Ất Mùi, do đó bạn sẽ vào phạm tam tai.

Kim lâu: Năm 2015 (Ất Mùi) gia chủ 29 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2015 (Ất Mùi). Theo cách tính kim lâu này, nếu tiến hành xây nhà, bạn sẽ không phạm vào Kim lâu

Hoàng ốc: Năm 2015 (Ất Mùi) gia chủ 29 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2015 (Ất Mùi). Theo cách tính hoàng ốc, nếu tiến hành xây nhà, bạn sẽ phạm vào Hoàng ốc

Dựa theo lá số tử vi, nếu bạn không phạm phải cả ba yếu tố trên là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Như vậy theo lá số tử vi cũng như phong thủy nhà ở, gia chủ tuổi Đinh Mão cần chờ đợi hoặc mượn tuổi để xây nhà. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn lựa thuật hóa giải phong thủy xấu để xây cất nhà trong năm 2015 này.

2. Thông tin khái quát về phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Nếu bạn là gia chủ tuổi Đinh Mão thì:

Năm sinh dương lịch của bạn là: 1987

Năm sinh âm lịch của bạn là: Đinh Mão

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hỏa)

Hướng nhà: hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 là các hướng: Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định, Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng xấu không tốt cho phong thủy nhà ở tuổi 1987 là các hướng: Tây Bắc – Họa hại: Nhà có hung khí, Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc, Tây – Lục sát: Nhà có sát khí, Tây Nam – Ngũ qủy: Gặp tai họa.

3. Tư vấn lựa chọn màu sắc cho tuổi Đinh Mão theo phong thủy nhà ở

Dựa theo phong thủy nhà ở, thì gia chủ sinh năm 1987,tuổi Đinh Mão thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế thi công xây dựng nhà, bạn nên lựa chọn các gam màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Bên cạnh đó, cũng cần tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy mà Thủy khắc với Hỏa. Đây là điều tuyệt đối cấm kỵ khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà.

4. Bố trí hướng phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Lựa chọn hướng cửa chính theo phong thủy

Hầu hết các kiến trúc sư khi thiết kế nhà ở cho gia chủ sinh năm 1987 đều lựa chọn các hướng tốt để bố trí cửa chính. Các hướng tốt ở đây là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát).

Ngoài ra, các công ty phong thủy cũng khuyên bạn rằng nên thiết kế hướng cửa chính theo cung sinh khí hướng Bắc để có thể vừa phù hợp với phong thủy lại vừa phù hợp với tuổi của bạn.

Thiết kế hướng bàn thờ theo phong thủy

Theo phong thủy thiết kế thì hướng tốt để đặt ban thờ là các hướng: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y).

Nhìn chung, khi muốn thiết kế phong thủy, gia chủ tuổi Đinh Mão nên đặt hướng bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bên cạnh đó, phòng bếp cũng nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Họa Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà và mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà.

Không phải đặt nhà vệ sinh ở bất kỳ vị trí nào cũng tốt, trong bố cục tổng thể thì nên đặt tại vị trí hướng xấu là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Họa Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát).

5. Lựa chọn hướng mệnh trạch theo phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi 1987

Dựa trên các yếu tố xác định phong thủy nhà ở cùng sự phân tích thông qua các công cụ tra cứu phong thủy, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến về việc lựa chọn hướng phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ tuổi 1987.

Nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch, bạn sẽ lợi về của cải, tiền bạc, công danh sự nghiệp, nhiều con cháu. Đó được coi là Thứ cát.

Nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy xây dựng đây là hướng nhà thượng cát nhưng xét trên thực tế thì rất kỵ không nên được sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, điều này sẽ làm hại cho con gái thứ trong gia đình bạn.

Nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây dựng, thi công nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch, rất có thể gia đình bạn sẽ bị ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đó là Đại hung.

Nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bạn khi đó sẽ bị nhiều hao tán. Đó là Thứ hung.

Nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thủy Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình bạn đại phát tài, phú quý, có thêm nhiều may mắn và vượng khí. Đây cũng được coi là Thượng cát.

Bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Khi đó, trong gia đình mất người, mất của. Đại hung.

Ngoài ra, nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình bạn sẽ được giàu sang, thứ cát nhưng cũng có thể sẽ gặp đại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc) có hại cho con trai lớn trong nhà.

Cuối cùng, nếu bạn thuộc mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình bạn có thể sa sút về vấn đề tiền bạc, gặp nhiều thị phi. Thứ hung.

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ cùng bạn một số nguyên tắc bố trí phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ phong thủy khác của chúng tôi để được tư vấn phong thủy theo yêu cầu.

Tag: Huong dan xem phong thuy nha o phat tai, phat loc cho gia chu tuoi Dinh Mao chuan xac nhat Tu van phong thuy nha o tuoi Dinh Mao mien phi

Tìm hiểu về phong thủy

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu Miễn Phí trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!