Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Phong Thủy Nhà Ở. Phong Thủy Gia Trần Nam # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Phong Thủy Nhà Ở. Phong Thủy Gia Trần Nam # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Nhà Ở. Phong Thủy Gia Trần Nam mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phong thùy nhà ở uy tín . Trần Nam Tiên sinh chuyên hoà hợp Vợ hoặc Chồng có Bồ bịch . hoá giải nhà bị yểm. Hoá giải phong thủy nhà ở trái mệnh chủ ! Hòa hợp vợ chồng cãi nhau. chuyển bếp trừ họa hóa hung thành cát ,Chưởng mại đồng tử trường sinh văn khoán quản trẻ khóc đêm dúp không it khách hàng có gia đình hạnh phúc, phú quý tài lộc sức khỏe dồi dào .

Khi mà bản thân gia chủ đã cố gắng hết sức nhưng mọi chuyện vẫn không thuận buồm xuôi gió, đó là lúc chúng ta cần có một lịch hẹn xem nhà ở. Nhưng vấn đề là chọn xem ở đâu? Nhà phong thủy nào uy tín?

Liệu việc xem và cất đặt nhà ở cho hợp phong thủy có ảnh hưởng xấu hơn đến gia chủ và gia đình hay không? Điều đó phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của người xem. Trần Nam tiên sinh, chuyên xem nhà ở, hóa hung thành cát là một sự lựa chọn tốt trong lĩnh vực này.

Ngày nay, trong khi bên ngoài đời sống có xảy ra rất nhiều vấn đề khó khăn thách thức bộ não của con người. Và để có thể vươn đến thành công thì cần sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực bên ngoài mà nhiều khi chúng ta không nhìn thấy được nó.

Trong đó, nguồn lực trong phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ vào sự thành bại của con người. Người may mắn có nhà ở hợp mệnh thì thuận lợi, người xui xẻo dù nhà có đẹp nhưng hướng không tốt vẫn đại bại.

Chính vì lẽ đó, thuật phong thủy mới được hình thành để là giải pháp duy nhất cải thiện vấn đề này cho gia chủ. Trong số rất nhiều nơi nổi tiếng có Trần Nam tiên sinh có thể được gọi là người có tố chất và đem đến cát khí cho gia chủ. Không ít khách hàng của tiên sinh đã có một gia đình hạnh phúc, ổn định, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Cách Trần Nam tiên sinh xem phong thủy nhà ở

Sách xưa có câu “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích công đức, ngũ độc thơ” như vậy chúng ta không thể nào tự cảm nhận và dự đoán được thời vận của bản thân. Vì thế nên Trần Nam tiên sinh lấy phong thủy để ( hóa giải và khai thông tài vận ) cho quý vị. Và đây cũng là nhân duyên khi quý vị đã vào và biết đến Trần Nam.

Trần Nam chuyên xem phong thủy nhà ở, xem hướng nhà hợp mênh gia chủ và hóa giải nhà trái mệnh chủ.

Các loại hình nhà trái mệnh bao gồm: nhà hướng tuyệt mệnh, lục sát, họa hại, ngủ quỷ, nhà phạm thiên trảm sát, phi tiễn sát, lộ thông đồng thống thiên đã sát, nhà thoái long ( trước cao sau thấp ), nhà thóp hậu ( tóp hậu), nhà chữ đinh nhà chữ l.

Ngoài các công việc xem, nhận biết và hóa giải các dạng nàh trái mệnh, hướng bại địa như trên, Trần Nam tiên sinh với 72 phép cứu nhân va giải 36 hạn ách chi bách nạn còn thực hiện:

• Cải táo trừ họa

• Đặt bếp hóa giải bế tắc tài vận và công danh sự nghiệp

• Trấn yểm nhà  theo phong thủy tả ao khi có tà xâm

• Hóa giải nhà có ngươi treo cổ tự vẫn (tự tử)

• Hóa giải nhà bị yểm (nhà làm xong vào ở mà gia trung khốn đốn sạt nghiệp, con cháu hoang dâm)

• Trấn yểm mồ mả khi phạm trùng tang, nhất nguyệt tam niên hựu tam tử (nối tang người chết liên tục)

Bất kể gia trang của quý vị có biến cố gì, nguyên nhân thế nào, Trần Nam tiên sinh cũng đều có cách hóa giải và cải thiện ích khí.

Lợi ích kiến thức khi chọn phong thủy gia Trần Nam

Nhận định được tình trạng nhà ở chính xác: với vốn kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm trong “chiến trường”, Trần Nam tiên sinh đảm bảo xác định được căn nhà của quý vị có đúng đang ở hướng tốt hay hướng xấu, nhận định được gian nhà liệu có bị phạm gì hay không từ đó đưa ra được hướng giải quyết cho gia chủ quyết định.

Hóa giải nhà phong thủy không tốt, trái mệnh: nếu như nhà của quý vị đang tốt đẹp, tùy theo yêu cầu mà Trần Nam sẽ bổ sung phúc khí, tang mạnh vận tốt cho gia chủ. Nếu nhà có “gió nước” không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài vận và tinh thần của gia đình, tiên sinh sẽ đưa ra các phương án hóa giải theo các tiêu chí khác nhau để quý gia đình chọn lựa.

Dù gia đình quý vị khó khăn hay điều kiện tài chính tốt, Trần Nam tiên sinh đều có phương án tốt phù hợp với tình hình hiện tại. Tất cả vì sự hạnh phúc, an toàn và phát triển của khách hàng. Bởi, cuộc sống muôn màu, nhiều chuyện xảy ra trái ngược nhau, thành công/thất bại, may mắn/xui xẻo, giàu có/nghèo nàn, hạnh phúc/bất hạnh,… và muốn có được sự thành công phải có được sự hỗ trợ từ môi trường ngoại vi. Trần Nam xin là một yếu tố như vậy giúp đỡ quý vị phát triển, mau mắn và hạnh phúc.

Phong thủy nhà ở Trần Nam tiên sinhHotline: 0902 378 689Email: tranduytrung8689@gmail.comĐ/c: 156 Nguyên Thị Thập. Phường Bình Thuận. Q.7, Tp. Hcm

Tag: xem phong thủy nhà ở

Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Cho Nhà Ở Tại Gia

Những chướng ngại vật được coi là cấm kỵ như cột điện, cây to làm che mất tầm nhìn hay bị che khuất bởi những căn nhà cao tầng khác,…sẽ tạo ra phong thủy không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ không để bất cứ đồ vật nào che chắn ngay cửa chính để dòng năng lượng dương được lưu thông trong nhà mang lại phong thủy tốt.

Nhà ở ngã ba, ngã tư đường có phong thủy xấu

Theo phong thủy, cực tối kỵ trước nhà mình có một khe hở giữa hai nhà cao tầng, nếu khe hở đó chiếu thẳng vào nhà được gọi là “Thiên Trảm Sát” rất xấu cho ngôi nhà.

Hướng nhà có cửa chính phạm Ngũ Quỷ thì nên đặt bếp hướng Sinh Khí;

Hướng nhà có cửa chính phạm Tuyệt Mệnh thì nên đặt bếp hướng Thiên Y;

Hướng nhà có cửa chính phạm Lục Sát thì nên đặt bếp hướng Phúc Đức;

Hướng nhà có cửa chính phạm Hoạ Hại thì nên bếp hướng Phục Vị;

Nhóm cung mệnh Đông Tứ Mệnh: gồm những người thuộc các phi cung Khảm – Thủy, Chấn – Mộc, Tốn – Mộc, Ly – Hỏa và hợp với các kiểu nhà Đông Tứ Trạch (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam).

Nhóm cung mệnh Tây tứ mệnh: gồm những người thuộc các phi cung Càn – Kim, Cấn – Thổ, Khôn – Thổ, Đoài – Kim và hợp với các kiểu nhà Tây Tứ Trạch (Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc).

Bảng tra cung bát quái theo năm sinh âm lịch

Những vị trí trên ứng với các hướng tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị theo phong thủy Bát Trạch đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Ngoài những vị trí này, những vị trí còn lại đều là hướng xấu gia chủ cần tránh.

Phong thủy bát trạch chia ngôi nhà thành 8 phương vị khác nhau. Mỗi góc của ngôi nhà tượng trưng cho một cung, một hướng nên khi bị khuyết sẽ ảnh hưởng đến một mặt của đời sống gia chủ như khuyết góc tiền tài, sức khỏe, hay con cái thì đều rất không tốt, biểu tượng cho sự mất cân bằng trong đời sống.

Xây nhà hình vuông, hình chữ nhậtlà tốt nhất theo phong thủy.

Theo đó, xây nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật là tốt nhất, có thể khiến dòng năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng mang lại sự sung túc, đầy đủ cho gia đình.

Đối với những ngôi nhà không được vuông vức như nhà chữ L, chữ U, chữ T, hay nhà đa góc, gia chủ cần kiểm tra góc khuyết (biểu tượng cho một phương vị của bát quái) đó có quan trọng không. Nếu quan trọng có thể dùng gương bát quát để tạo lại phương hướng đó.

Đối với khu vực phòng bếp, gia chủ cần thiết kế sao cho khi đứng ở khu vực nấu ăn vẫn có thể trông coi nhà cửa ở phía trước. Ngoài ra, khi thiết kế phòng bếp cũng không nên đặt bếp nấu trực tiếp với vòi nước, tủ lạnh vì Thủy khắc Hỏa.

Bếp nấu không đặtcạnh tủ lạnh, vòi nước.

Theo phong thủy, bàn ăn tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, thu hút sự thịnh vượng. Để làm tăng nguồn phong phú, dồi dào đó, gia chủ có thể sắm cho mình một chiếc gương cách điệu ngay bàn ăn vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Phòng ngủ là không gian chính để mọi thành viên gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài căng thẳng. Chính vì vậy, không gian phòng ngủ phải được thiết kế để tạo sự thoải mái nhất.

Các món đồ trang trí, tủ, kệ không được treo hay đặt quá nhiều ở phía đầu giường sẽ tạo cảm giác nặng nề, áp lực cho gia chủ trong khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và làm cơ thể mệt mỏi.

Gương là một vật dụng rất hạn chế đặt ở phòng ngủ vì dễ dẫn đến ảo giác của chính mình trong gương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tâm lý. Vì vậy, nếu đặt gương trong phòng ngủ cần lựa chọn vị trí cách xa giường ngủ hoặc che gương lại.

Đặt đầu giường hướng về phía Đại Cát, nếu không được bạn có thể chọn một trong 3 phương vị còn lại. Nếu như không được khỏe lắm thì nên hướng về phương vị Thiên Y. Hai vợ chồng không nhất thiết phải có cùng một phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc nên dựa theo phương vị người phụ nữ.

Để ngôi nhà không có mùi hôi và ẩm ướt do nước từ nhà vệ sinh ảnh hưởng xấu đến phong thủy, khi thiết kế gia chủ cần chú ý những nguyên tắc sau:

Nhà vệ sinh không được xây dựng ở trung tâm nhà; cửa nhà vệ sinh không được xung thẳng với cửa chính, cửa bếp và cửa phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Đối với các căn nhà cao tầng, nhà vệ sinh nên nằm trên một trục đường thẳng để tiện hơn cho việc lắp đặt và sửa chữa hệ thống cấp thoát nước.

Theo Thảo Uyên (TH)

Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Nam Miễn Phí

Theo đó, các biểu hiện hướng Nam phong thủy vượng (tốt): Trẻ nhỏ đầu óc linh hoạt, hiếu động. Có ý chí cầu tiến, hành động quả quyết, có phán đoán tốt. có sức khỏe tốt, đặc biệt là tim và mắt, tinh thần. Ngoài ra, đối với thứ nữ trong gia đình (hoặc phụ nữ trung niên) rất tốt và gặp nhiều may mắn và tài lộc.

ngược lại, các biểu hiện hướng Nam phong thủy suy (xấu): Thích phô trương bề ngoài, hay suy nghĩ tiêu cực nên làm việc khó thành công. Trong nhiều trường hợp thích đầu cơ trục lợi dẫn đến tán tài, hay bị bạn bè kiện tụng tranh chấp. Ngoài ra, dễ mắc bệnh ở phần đầu, tim, huyết áp, mắt. Thành viên dễ ly tán nhất trong gia đình là thứ nữ. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến phong thủy xây dựng và may mắn trong nhà.

2. Công việc và tài lộc theo phong thủy nhà ở hướng Nam

Trên thực tế, khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia thường đưa ra các phân tích về công việc cũng như tài lộc của gia chủ có nhà ở hướng Nam như sau:

Đối với nhà ở hướng Nam phong thủy vượng: các thành viên có học thức, kiến thức giỏi, sáng tác, sự nghiệp v.v…có nhiều tiềm năng và dễ thành công. Ngoài ra, phán đoán linh hoạt, nhanh nhẹn, siêng năng và suy nghĩ thấu đáo. Bên cạnh đó, biết nắm bắt cơ hội tốt. Tại công ty, năng lực tiếp thu cái mới nhanh hơn người khác vì vậy dễ được cấp trên trọng dụng, dễ thăng tiến, sự nghiệp ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng thêm tri thức và làm mạnh khả năng suy nghĩ. Ngoài ra, đối với việc học tập, thói quen cuộc sống, vui chơi giải trí hay nghỉ ngơi của người trong nhà, đều có thể dẫn tới sự lành mạnh đồng thời cũng hợp với phong thủy nhà ở theo mệnh.

Ngược lại, bạn cũng cần lưu ý nếu nhà ở hướng Nam phong thủy suy: các thành viên luôn cảm thấy tinh thần uể oải, thái độ đối với cuộc sống tiêu cực. Trong nhiều trường hợp, khả năng phán đoán sự việc ngày càng kém, không phân biệt rõ đúng sai, chỉ biết lợi ích tức thời, chỉ thích đầu cơ trục lợi trước mắt, khiến càng lãng phí tiền tài. Về đối nhân xử thế thường kém, dễ dẫn đến mọi việc thất bại. Khó tránh khỏi những sai lầm không đáng có và những điều không may mắn

3. Về sức khỏe theo phong thủy nhà ở hướng Nam

Thông thường, các công ty phong thủy đều cho rằng: nếu nhà của bạn ở hướng Namphong thủy vượng: Khi đó, đầu óc luôn sáng suốt, tinh thần luôn ổn định, dù đã lớn tuổi tinh thần sức khỏe vẫn khá hơn nhiều so với người cùng tuổi. Tư duy linh hoạt, nói chung tốt cho sức khỏe nhất là tim, mắt,… không ảnh hưởng bởi các bệnh bên ngoài.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy suy: Trạng thái tinh thần luôn căng thẳng, dễ dẫn đến lo âu buồn bực, thậm chí luôn xảy ra tình trạng nóng nảy, bạo lực, hay cáu gắt. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng suy nghĩ, tư duy của bạn khiến cho bạn rất khó tập trung tư tưởng, tinh thần phân tán. Bên cạnh đó, dễ gặp các chứng bệnh về mắt, bệnh nhức đầu mãn tính, đặc biệt là bệnh tim. Điều này không tốt cho phong thủy thiết kế.

4. Về gia đạo theo phong thủy hướng Nam

Theo các chuyên gia, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy vượng: Về danh tiếng, địa vị xã hội, cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn thuận lợi. Đặc biệt là phụ nữ trung niên (thứ nữ trong gia đình) rất có sức thu hút, có quan hệ xã giao tốt, dễ được sự giúp đỡ của người khác phái. Bên cạnh đó, do quan hệ tốt nên về mặt kết bạn, kết hôn đều có kết quả tốt. Ngoài ra, đàn ông cũng sẽ cưới được người vợ đảm đang, có gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, thành viên trong gia đình xem trọng đời sống tinh thần hơn là vật chất. Theo đúng nguyên tắc phong thủy thì một gia đình hài hòa, giáo dục tốt, tư tưởng người nhà sáng suốt, có biểu hiện tốt về phương diện khoa học, âm nhạc, nghệ thuật vượt trội và có điều kiện phát triển tài năng.

Ngược lại, nếu nhà của bạn ở hướng Nam phong thủy suy: Về phương diện hôn nhân sẽ gặp nhiều trở ngại, đôi bên không sao kết hợp một cách thuận lợi. Người sống trong gia đình thường hay lỡ duyên, người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình bất hòa, thậm chí có thể xảy ra việc ly hôn. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng: khi đó, tinh thần sẽ không ổn định, xem trọng lợi ích cá nhân, khiến cho cả gia đình khó hòa hợp, thiếu đoàn kết, gây tổn hại đến lợi ích của cả gia đình. Vì quá xem trọng lợi ích trước mắt nên suy nghĩ ngày càng thiển cận, kết bạn xấu, suốt ngày lêu lổng, ăn chơi. Và lắm khi nghĩ đến chuyện chiếm đoạt tài sản người khác. Hoặc vì tính toán sai lầm dẫn đến làm ăn thất bại, nợ nần v.v…khiến cho bản thân tổn thất tài sản, thậm chí có thể bị kiện tụng, tù tội. Bạn cần đặc biệt chú ý điều này.

5. Kinh nghiệm phong thủy nhà ở hướng Nam

Cách Xem Phong Thủy Hướng Nhà Ở Hợp Tuổi Gia Chủ

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà ở hợp tuổi gia chủ

Theo phong thủy thì mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn để hợp với tuổi gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Có thể vận dụng điều này thì lệ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt, hợp với gia chủ.

– Khi chọn phong thủy hướng nhà ở theo mệnh gia chủ thì thường dựa vào tuổi của người chủ nhà, tức người đàn ông trong gia đình để có thể chọn được hướng tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể hài hòa với các thành viên trong gia đình thì thường kết hợp hài hòa với những khu vực như nhà bếp hay giường ngủ của các thành viên. Việc của những chuyên gia phong thủy đó là tìm ra những trường khí tốt để có thể bố trí các không gian trong ngôi nhà hợp lý nhất, từ đó sinh ra vượng khí giúp cho công việc làm ăn phát triển và sức khỏe dồi dào.

– Hiện nay có rất nhiều gia chủ quan niệm rằng chỉ cần chọn được hướng nhà hợp phong thủy còn hướng cửa thì không mấy quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là quan niệm không đúng bởi trong phong thủy thì những chi tiết trong một ngôi nhà lại mang ý nghĩa của riêng nó. Cửa nhà là nơi lưu thông những luồng khí trong nhà nên nó là khu vực quan trọng, gia chủ cần phải quan tâm đến vị trí và hướng cửa nhà.

Những tiêu chí đánh giá tốt xấu cho phong thủy hướng nhà ở:

1. Tốt xấu về hướng khí hậu

Gia chủ có thể chọn hướng Nam hoặc cận Nam như hướng Đông Nam hay Tây Nam cũng là những hướng nhà tốt đối với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Nếu nhà hướng này sẽ đón được luồng gió mát và những luồng ánh sáng mặt trời cố định, không bị nắng gắt chiếu vào buổi chiều, tránh được gió lạnh. Chính vì thế mà nhà hướng Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Tốt xấu theo hướng mệnh, trạch

Mỗi gia chủ thuộc một cung mệnh khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn hướng nhà cần phải tương ứng với những phương hướng cát hung trong phong thủy. Sách phong thủy có quy định 8 mệnh cung tương ứng với 8 hướng nhà đặt theo 8 quẻ của bát quái. 8 nhóm này được phân thành hai nhóm, đó là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Theo nguyên tắc chung thì người thuộc vào nhóm Đông tứ mệnh thì nên xây hướng nhà ở Đông tứ trạch, còn người thuộc vào nhóm Tây tứ mệnh thì nên xây nhà ở Tây tứ trạch.

Ngoài ra, cũng nên chọn hướng cổng nhà hợp theo phong thủy để giúp che chắn cho ngôi nhà tránh khỏi những luồng khí xấu ở bên ngoài. Chọn vị trí cổng cần phải tránh ngã ba đường, nhất là bố trí đúng hướng hợp với gia chủ.

3. Tốt xấu theo hướng phương vị

Khi nói đến hướng phương vị của một ngôi nhà thì thường được xét với 1 điểm gốc nào đó. Khi nhà được nhìn về hướng tốt lành và phải, trái, trước sau cũng đều là những hướng phù hợp với phong thủy thì đó được xem là hướng phương vị tốt và ngôi nhà sẽ thu hút được những luồng khí tốt, xua đi những khí xấu để gia đình có một cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng.

Để giúp Quý khách xem phong thủy hướng nhà ở theo tuổi chính xác nhất có thể tham khảo những thông tin bổ ích ở trên mà Hpro cung cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn. Nếu có nhu cầu làm tủ bếp gỗ sồi nga hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem nga giá làm tủ bếp gỗ sồi nga 2017 của Nội thất Hpro.

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Nhà Ở. Phong Thủy Gia Trần Nam trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!