Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Phong Thủy Bàn Thờ Ông Thổ Công Cho Nhà Khang Thịnh # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Phong Thủy Bàn Thờ Ông Thổ Công Cho Nhà Khang Thịnh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Bàn Thờ Ông Thổ Công Cho Nhà Khang Thịnh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ trước đến nay tín ngưỡng người Việt vẫn coi ông Công, ông Táo là một vị thần gần gũi, theo sát trong gia đình và quyết định việc họa phúc của từng gia đình cho nên việc lập Phong thủy bàn thờ Thổ Công cũng như sao cho Phong thủy bàn thờ Ông Táo tốt nhất được mọi người hết sức quan tâm chú ý coi trọng và làm theo.

1. Phong thủy bàn thờ Thổ Công

Vị trí đặt bàn thờ Thổ Công ở mỗi nơi có chút khác nhau. Thông thường trong gia đình thường đặt bàn thờ Thổ Công ở bên cạnh bàn thờ gia tiên. Nếu như trong gia đình không có bàn thờ gia tiên thì bàn thờ Thổ Công sẽ được đặt ở phòng chính giữa.

Cũng có một số nơi, các gia đình Việt đặt bàn thờ Thổ Công trong bếp, hoặc những dịp cúng Thổ Công sẽ đặt mâm cúng trong bếp. Với tín ngưỡng niềm tin là thần Thổ Công đại diện cho vị thần trông nom việc bếp núc, giữ lửa cho gia đình nên sẽ cúng ở nơi cúng ở bếp sẽ được thần Thổ Công phù hộ cho việc bếp núc, giữ lửa gia đình luôn được đỏ lửa ấm cúng, mọi chuyện trong gia đạo được thuận hòa, êm ấm, xuôi chèo mát mái.

Trên bàn thờ Thổ Công có hương án,tương tự như trên bàn thờ gia tiên sẽ có chiếc mâm nhỏ, đằng sau mâm là bài vị của Thổ Công, hoặc nếu không gia chủ cũng có thể thay bài vị Thổ Công bằng ba chiếc mũ, trong đó có hai chiếc mũ đàn ông hai bên và chiếc mũ đàn bà ở chính giữa. Đại diện cho 3 vị thần Thổ Công.

Tuy tín ngưỡng và phong thủy bàn thờ Ông Công mỗi nơi mỗi khác nhưng tất cả đều chung niềm tin, tín ngưỡng và thành kính đối với ông Công.

2.Phong thủy bàn thờ Ông Táo

Ông Táo là vị thần đại diện cai quản việc bếp núc trong mỗi gia đình theo truyền thống phong thủy bàn thờ Ông Táo thường được đặt ở vị trí bên trên hoặc bên cạnh trong gian bếp cùng hướng với bếp nấu với niềm tin giữ lửa cho gia đình.

Bàn thờ ông Táo gia chủ có thể đặt ở hộc trống, phần trên cùng của máy hút khử mùi trong bếp.

Hoặc cũng có thể xây một bệ cao hơn mặt bếp, vị trí ít sử dụng để tránh việc va chạm để lập bàn thờ ông Táo.

Dù đặt trang thờ ông Táo ở bất kỳ vị trí nào trong bếp thì cũng nên tuân theo phong thủy bàn thờ Ông Táo là hướng của bàn thờ cùng hướng với bếp, không quá xa vị trí bếp và không được nằm trên bồn rửa. Như thế trong quá trình thờ cúng sẽ bị ảnh hưởng và theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt.

Nếu trường hợp bàn thờ ông Táo có hướng đối diện với toilet thì gia chủ sẽ phải chuyển sang một hướng khác cho thích hợp, dù là ban thờ nào thì cũng không phép sắp xếp đặt như thế, không được qua loa úi xùi trong chuyện này vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy căn nhà.

Hàng năm khi dịp gần tết theo tín ngưỡng là dịp ông Táo bay về trời báo cáo Ngọc hoàng. Lễ cúng ông Táo thường được gia chủ làm trước 12 giờ trưa ngày 23 tháng Chạp hàng năm. Tùy điều kiện từng nhà, các gia đình thường sắp xếp cúng ông Táo từ trưa đến tối ngày 22 hoặc muộn nhất cũng là sáng ngày 23 tháng chạp để ông Táo kịp giờ về trời báo cáo công việc.

Theo tín ngưỡng người Việt, phương tiện để ông Táo đi về trời là cá chép nên khi cúng tiễn ông Táo về trời ngày 23 tháng Chạp các gia đình thường đặt cá chép ở gần nơi cúng lễ.

Theo chúng tôi

Phong Thủy Cho Bàn Thờ Thần Tài Và Ông Địa

Phong thủy bàn thờ thần tài, ông địa Ý NGHĨA CỦA BAN THỜ THẦN TÀI – ÔNG ĐỊA

Thần Đất là vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu. Thần Đất mang dấu ấn của thời kinh tế nông nghiệp. Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương nghiệp. Vì vậy, người ta thường lập bàn thờ chung để cúng hai vị thần này suốt năm nhưng vào ngày tết thì việc cúng lễ được coi trọng hơn.

Thần Tài – Ông Địa là một cặp 2 ông thần được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Tủ thường làm bằng gỗ và có khi được Tủ thờ Thần Tài – Ông Địa đều đặt hướng thẳng ra phía cửa nhà, thường ở vị trí có vách dựa vào (để tạo sự vững chắc cho tủ thờ cũng như cho sự kinh doanh và cuộc sống bạn). Người ta không chỉ cúng 2 ông vào ngày Tết, mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, cúng cho Ông Địa một ly cà phê đen kèm theo một điếu thuốc để ông “độ” cho trong ấm ngoài êm.sơn son thiếp vàng, phía trong khảm hoặc dán bài vị của Thần Tài.

Theo phong thuy hoc, Thần Tài – Ông Địa là một cặp thờ tuy về hình chỉ có 1 ông Địa và 1 Thần tài, nhưng Mỗi một vị như vậy là đại diện cho 5 người. Về Thần Tài có : Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài , Xích Thần Tài Và Hoàng Thần tài là vị chủ chốt. Còn ông Địa cũng có 5 ông : Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế. Về hình thức bên ngoài thì Ông Địa thường bụng phệ, người trắng nõn, để ngực trần, đầu quấn khăn, tay cầm quạt và hay có con cọp đi theo. Cần phân biệt Ông Địa của Việt Nam và Phật Di Lặc. Phật Di Lặc mang bao bố hay cười tươi, có đồng tử đi theo. Hình ảnh Ông Địa còn khá quen thuộc trong đội múa lân, Ông Địa thường có vai trò cản trở Lân trong việc nhặt tiền thưởng hay quà cúng của gia chủ. Thần Tài thường tay cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh hơn Ông Địa.

Nếu như Thần Tài người ta cúng hoa quả thì trái lại Thổ Địa lại cúng chuối xiêm, thuốc lá hay cúng ly cà phê. Thông tường Thần Tài người Hoa kính trọng và khấn vái nhiều, thì trái lại người Việt luôn luôn khấn vái Ông Địa. Vào ngày Tết, vai trò của Thần Tài càng được xem trọng hơn. Người ta lo trang hoàng nhà cửa, sửa soạn cho ông sạch sẽ, nếu vị thần này đã quá cũ hay bị hư thì sẽ thỉnh vị mới về hoặc bàn thờ cũ hay bị hư cũng được thay thế bàn thờ mới. Họ tin rằng năm mới, mọi thứ đều ngăn nắp và bàn thờ Thần Tài có sạch sẽ thì làm ăn mới phát tài.

THỜ CÚNG THẦN TÀI – ÔNG ĐỊA CÓ 4 ĐẶC TÍNH LƯU Ý NHƯ SAU ĐÂY :

1. Tuy thờ cúng, bàn thờ để dưới đất, nhưng các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15phút. Sau đó mang vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương xin. Nhiều lần thấy rất Linh diệu

2. Khi cúng Thần Tài – Ông Địa , người ta thường cúng nhiều thứ, nhưng có lẽ các vị này thích nhất là đồ ngọt. Thịt quay, bánh hỏi, chuối, bưởi…. Nếu ở Sài Gòn, nên mua tiền giấy cúng riêng Thần Tài – Ông Địa, người ta làm sẵn cả một bộ, trong đó có tiền Quý Nhân (Âm và Dương – Tức là những tờ giấy gập đôi màu đỏ có đục những hình Thần Tài khắp bề mặt). Thứ tiền này không có bán ở miền Bắc.

3. Cách thắp nhang : Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ, vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày rằm, mùng một, lễ, tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang cuốn tàn (giữ được tàn), sau một thời gian sẽ có bát nhang rất đẹp và tụ Khí rất tốt. Chỉ đến ngày 23 tháng Chạp mới rút chân nhang (khi bát nhang quá đầy chân nhang) và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong nhớ đổ một chút rượu vào đám tro.

4. Không để hoa, lá héo úa trên bàn thờ vì khi đó dẫn đến làm ăn khó khăn

* Chú ý :Mùng 10 Âm lịch hàng tháng là Cúng Thần Tài ; Mùng 2 và 16 Âm lịch hàng tháng là Cúng Cô Hồn

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài – Thần Đất

Bàn thờ thần tài, thổ địa

Phong thủy bàn thờ thần tài, ông địa

Trong cùng bàn thờ, dán trên vách là một tấm bài vị. Sau lưng bàn thờ thần tài cần phải là vách tường chắc chắn, không được trổ cửa sổ hay đục lỗ vì làm vậy thì tài vận không tụ được. Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.

Hai bên, bên trái (nguyên tắc là từ ngoài nhìn vào) là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa. Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ. Lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài nên là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên chọn ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển. Ông Cóc để bên trái, sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào. Ngoài cùng trên mặt đất, nên chọn một cái bát hoặc đĩa sâu sứ hoặc thuỷ tinh thật đẹp, đổ đầy nước và rắc những cánh hoa hồng trên mặt (đĩa hoa này biểu trưng cho việc giữ tiền bạc khỏi trôi đi).

Trên nóc bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, người ta thường đặt tượng của Di Lặc Phật Vương hay các câu chú Phạn tự (tượng trưng cho cơ quan chủ quản các Thần). Mục đích là để có sự quản lý, không cho các vị Thần làm điều sai trái.

Ông Cóc (hình tượng rất đặc trưng văn hóa Việt) để bên trái, lưu ý là sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào trong với mong muốn tiền của không bị trôi đi. Ngoài cùng trên mặt đất, các bạn nên chọn một cái tô sứ thật đẹp, nông lòng, đổ đầy nước và ngắt những bông hoa trải trên mặt nước (làm Minh Đường Tụ Thủy) – một cách giữ tiền bạc khỏi trôi đi. Trong miền Nam khi cúng Thần Tài – Ông Địa, thường cúng kèm theo một đĩa tỏi có 5 củ tươi nguyên đẹp đẽ hay nhiều khi là cả một bó tỏi . Họ cho rằng tỏi giúp cho ông Địa có phương tiện để bài trừ “các đạo chích vong binh” ám muội vì người âm cũng có người tốt kẻ xấu như thường giống người dương mình vậy. Ngoài ra, họ dùng bó tỏi đó để phòng chống các Tà sư làm ác, phá hoại bàn thờ nhà người ta bằng Bùa, Ngải . Tỏi có tác dụng tránh được điều đó (vì người luyện Bùa, Ngải thường kiêng ăn Ngũ Vị Tân : Hành , Hẹ, Tỏi, nén, Kiệu).

CÁCH ĐẶT BÀN THỜ – CHỌN HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà, xem huong lam nha.

Vì vậy khi đặt bàn thờ Thần Tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

1. Cung Thiên Lộc:

Thiên Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can. Nhà có cửa chính nằm trong cung Thiên Lộc rất tốt, may mắn. Bàn thờ Thần Tài nếu chọn cung Thiên Lộc sẽ mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ Thần Tài nằm trong cung này sẽ khiến cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát. Vì vậy, hướng Thiên Lộc là được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài. Tuy nhiên, trước khi chọn hướng an vị bàn thờ Thần Tài bạn cũng nên quan tâm tránh các hướng có sự ảnh hưởng của hướng có sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Nếu gặp Không Vong, Tử, Tuyệt thì Khí tán, tài không tụ, có lộc cũng như không. Nhiều người cho rằng hướng Thiên lộc phạm các sao Không Vong, Tử, Tuyệt gọi là hướng Tuyệt Lộc, dù tài sản có như nước, rồi cũng tiêu tan hết.

2. Cung Quý Nhân:

Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, hết sức tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được phù trợ. Đặt bàn thờ Thần Tài vào cung Quý Nhân gia đạo sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên nếu gặp Không Vong, Tử, Tuyệt thì nguồn Phúc giảm đi nhiều, hoặc nếu có mắc nạn cũng khó tránh, bởi nguồn cứu giải kém hiệu lực, người và gia súc bị tổn thất, kiện cáo, thị phi.

Cung Thiên Lộc tại hướng Đông-Nam, cung Quý Nhân tại hướng Tây-Bắc. Tuy nhiên, phải sử dụng la bàn để xác định rõ 2 cung này, tùy theo tuổi của gia chủ. Sau khi đặt bàn thờ Thần Tài ở các vị trí trên, nên có sự chuẩn bị cẩn thận, trước mặt bàn thờ phải quang đãng, sạch sẽ. Ban thờ Thần Tài tuy thờ dưới đất nhưng vị thần này tính rất thích thơm tho, sạch sẽ. Vì vậy nên để sẵn một lọ nước hoa tươi và phải thường xuyên lau dọn, xức nước thơm cho bàn thờ được thơm tho.

– Bàn thờ Thần Tài cần phải đặt tại vị trí quản được hết luồng vào và luồng ra của gia chủ và khách.

Một trong những cách tốt nhất được nhiều người lựa chọn là đặt bàn thờ Thần Tài theo hướng thẳng hoặc chéo với cửa ra vào. Thần Tài phải được đặt ở vị trí thuận lợi để đón khí mới tràn vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng luân chuyển trong nhà từ đó có lợi cho gia chủ. Bàn thờ Thần Tài đặt ở nơi mà mọi người đều dễ dàng nhìn thấy và quan sát được. Dù đặt ở hướng nào thì nơi đặt bàn thờ Thần Tài cần phải sáng sủa, sạch sẽ, tốt nhất là đón nhận được ánh sáng tự nhiên, nếu tối thì cần thắp thêm đèn cho sáng.

Bên cạnh bàn thờ có thể đặt chậu cây, loại quanh năm xanh tốt để làm tăng sinh khí. Chọn loại cây được trồng trong đất, không được chọn loại cây được trồng trong nước.Bàn làm việc của gia chủ hoặc bàn tiếp khách có thể đặt theo phương vị đặt Thần Tài, mục đích là để chủ và khách gần hơn và thấm nhuần nguồn tài khí.

Phong Thủy Bàn Thờ Ông Táo Chuẩn Nhất

Xem bói thấy xét theo truyền thống văn hóa dân gian thì xem phong thủy bàn thờ ông Táo đặt trong bếp có thể bên cạnh hoặc bên trên bếp, thể hiện tín ngưỡng của dân gian thờ vị thần cai quản chuyện bếp núc trong mỗi gia đình, với mong muốn giữ cho bếp lửa luôn ấm, nhà cửa êm đẹp, gia đạo thuận hòa, sung túc.

Vấn đề thờ cúng ông bà tổ tiên, thần linh là vấn đề thuộc tín ngưỡng dân gian, không phải là vấn đề của tôn giáo cũng như khoa học phong thủy. Tín ngưỡng dân gian có tính vùng miền nên có dân tộc thờ thần tài có dân tộc không thờ, có vùng thờ ông Công ông Táo nhưng có vùng thì không. Thực chất, không thờ cúng cũng không ảnh hưởng gì tới gia chủ. Người châu Âu không có ông thần tài trong nhà và cũng chẳng có bàn thờ ông Táo nhưng không vì thế mà họ kém giàu hơn người châu Á.

Việc chăm chút cho phong thủy của nhà bếp có nhiều nhà quan tâm để ý nhưng có nhiều nhà thì không chú ý gì đến mấy nhất là vị trí trang thờ của ông Táo Thần.

Vì vậy, việc đặt bàn thờ ông Táo thông thường theo dân gian đặt luôn trong khu bếp, hướng có thể xoay cùng hướng với bếp nấu. Nhưng, nếu nhà nào không có ban thờ Táo quân riêng thì phải thắp hương ở ban thờ thần linh hoặc gia tiên chứ không nên cúng lễ ở bếp vì từ xưa đến nay, bàn thờ luôn được coi là ăng ten để giao tiếp giữa hai thế giới âm dương, giữa người trần thế và thần linh.

Nếu trường hợp trang thờ của ông Táo Thần quay mặt đối diện với toilet thì nên chuyển sang một hướng khác cho thích hợp. Vì trang thờ không thể đối diện với toilet được, bất kì trang thờ hoặc bàn thờ nào cũng vậy, và dù có thiết kế nhà bếp ở đâu hướng của bàn thờ ông Táo cũng nên trùng với hướng của bếp hoặc song song và không quá xa bếp nấu, không nằm trên bồn rửa bởi vì Thủy khắc Hỏa.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (XemTuong.net)

Xem Ngày Tốt Mua Bàn Thờ Đem Lại Thịnh Vượng Cho Gia Chủ

Xem ngày tốt mua bàn thờ đem lại thịnh vượng cho gia chủ

Ngày tốt mua, đặt đóng bàn thờ không chỉ giúp gia đình đón thêm vượng khí, kích tài vận mà còn giúp tránh được những điều xấu cần kiêng kỵ. Vậy xem ngày mua bàn thờ gia tiên như thế nào, cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới.

Ngày tốt mua, lắp đặt bàn thờ đem lại vận khí tốt cho gia chủ

Xem ngày tốt mua bàn thờ hợp mệnh gia chủ

Cách xem ngày mua bàn thờ hợp mệnh gia chủ rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Theo quan niệm tâm linh từ xa xưa, khi thay đổi bàn thờ gia tiên vào những ngày hoặc tháng hợp mệnh gia chủ, mọi việc của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Đồng thời các điềm dữ, vận hung từ đó cũng sẽ bị tiêu tan, khắc chế.

Chọn ngày tốt mua, đặt đóng bàn thờ để đón vượng khí

Theo tử vi phương Đông, mỗi con người sẽ có tuổi phù hợp với những ngày giờ hoàng đạo khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý chọn ngày phải phù hợp bản mệnh của gia chủ để đón điều tốt lành, tránh điềm xấu gở cho gia đình.

Xem ngày tốt mua bàn thờ theo ngày Hoàng đạo

Khi mua tổ tiên, bạn cần tuyệt đối tránh các ngày đại kỵ như ngày Vãng Vong hay ngày Thọ tử, ngày Sát chủ, ngày Bách kỵ, Tam nương, Công kỵ, Nguyệt kỵ,…. Đây là những ngày xấu, sẽ mang lại điềm gở, hao tổn vượng khí, tài lộc của bạn và gia đình. Nếu gia chủ cố tình lựa chọn những ngày cấm kỵ này thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, dễ gây phát sinh tai ương, hoạn nạn, ly tán, bệnh tật. bàn thờ gỗ đẹp Để lựa chọn mua bàn thờ theo ngày hoàng đạo, bạn có thể dễ dàng tra cứu trên các cuốn lịch Vạn niên. Tại đây có ghi rất rõ ràng về cả ngày giờ tốt cũng như ngày giờ xấu rất dễ hiểu để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xem ngày tốt vừa là ngày giờ hoàng đạo vừa hợp với tuổi và mệnh của mình sao cho phù hợp với mong muốn cũng như tín ngưỡng tâm linh của bản thân.

Chọn ngày tốt để tránh điềm hung mang lại may mắn

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại chúng tôi.bàn thờ gỗ gụ , gỗ hương, gỗ mít chất lượng, uy tín với các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc tư vấn lựa chọn ngày tốt mua hay đặt đóng bàn thờ, chúng tôi còn tư vấn vận chuyển và lắp đặt miễn phí bàn thờ cũng như các sản phẩm khác cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi không mất chi phí thuê mặt bằng hay thuê nhân viên mà sẽ tư vấn bán hàng trực tiếp tại xưởng gia đình. Vì vậy, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá gốc hợp lý nhất, không qua trung gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm khi hợp tác với đồ thờ Anh Chi Xem ngày mua bàn thờ là việc hết sức ý nghĩa và quan trọng mà mỗi gia chủ lưu ý. Nếu có bất cứ thắc mắc về bàn thờ tâm linh, bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ cũng như hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TÂN MINH CHÍNHXưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà NộiShowroom 1: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh – Hà NộiShowroom 2: Làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 – xã Canh Nậu – Thạch Thất – Hà NộiHotline: 0963 356 368 – Website: http://dotho chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Bàn Thờ Ông Thổ Công Cho Nhà Khang Thịnh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!