Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 9 Năm 2022 / 2023 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 9 Năm 2022 / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 9 Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thang 9/2017 có những ngày nào tốt để mua xe ? Gợi ý chọn ngày lấy xe đẹp, hợp tuổi với bạn.

1. Có cần xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2017

Trong đời sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô – xe máy là chuyện quá bình thường và dường như không thể thiếu được. Bất cứ ai khi tham gia giao thông đều gắn liền với một phương tiện nào đó, và dĩ nhiên vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhiều người quan niệm rằng, mua xe máy, mua xe ô tô hay các phương tiện vận tải khác vào ngày đẹp, giờ đẹp, chọn lựa màu sắc chiếc xe hợp mệnh chủ nhân sẽ giúp chủ nhân được may mắn, thuận lợi trên những chặng đường. Ngoài ra nó còn mang lại tài lộc và sức khỏe. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, quan niệm chung của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, khi làm bất cứ việc gì quan trọng, việc xem ngày có một ý nghĩa lớn không thể bỏ qua.

Những ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2017 bao gồm các ngày: (lưu ý tính theo dương lịch)

+ Ngày 3 tháng 9, giờ hoàng đạo để mua xe trong ngày này là giờ Sửu, Ngọ, Hợi, Mùi, Tuất.

+ Ngày 5 tháng 9: giờ hoàng đạo là giờ Mão, Tý, Thân và giờ Tuất. Tuy nhiên những bạn tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão và Tân Dậu lại không nên chọn ngày này để mua xe, những tuổi khác có thể lựa chọn.

+ Ngày 10 tháng 9, giờ hoàng đạo là giờ sửu, mão, ngọ và thân.

+ Ngày 15 tháng 9, giờ hoàng đạo: sửu, thìn, ngọ, hợi, và giờ tuất

+ Ngày 17 tháng 9, giờ hoàng đạo để thực hiện việc mua xe đó là giờ tỵ, thân, tuất, và giờ mão

+ Ngày 24 tháng 9, giờ hoàng đạo bao gồm giờ sửu, tỵ, thìn, và giờ mùi

+ Cuối cùng là ngày 29 tháng 9, giờ hoàng đạo bao gồm giờ tý, dần, mão, mùi, ngọ và giờ dậu

2. Tham khảo các ngày tốt để mua xe trong tháng 9 năm 2017

Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 9 Năm 2022 / 2023

Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 9 năm 2020

Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 9 năm 2020 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.

Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.

Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.

Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2020

Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 9/2020 theo tuổi 12 con giáp

Ngày tốt mua sắm xe tháng 9 năm 2020 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 9 năm 2020 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 9-2020.

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 9 năm 2020 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 9/2020 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 9/2020.

Ngày hoàng đạo mua xe tháng 9 năm 2020 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 9/2020.

Xem ngày mua xe tháng 9 năm 2020 tuổi Thìn

Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 9 năm 2020 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

Chọn ngày mua xe tháng 9 năm 2020 tuổi Tỵ

Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 9 năm 2020 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt nhất mua xe tháng 9/2020 tuổi Ngọ

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 9/2020 tuổi Mùi

Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 9-2020 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 9 năm 2020 tuổi Thân

Coi ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2020 tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 9/2020 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 9 năm 2020 tuổi Tuất

Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 9 năm 2020 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2020 tuổi Hợi

Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 9 năm 2020 để mua sắm xe.

Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 9/2020 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 9/2020 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

Xem Ngày Tốt Mua Nhà Tháng 9 Năm 2022 / 2023

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình Bài viết ngày hôm nay,

Những ngày nào tốt để mua nhà đầu tháng 9?

Ngoại trừ ngày Quốc Khánh 2/9 thì nửa đầu của tháng 9 vẫn có nhiều lựa chọn về ngày tốt để bạn sắm nhà mới, tậu tổ ấm vừa ý cho mình như là ngày 3/9, 5/9, 8/9, 10/9, 11/9, 12/9 và thêm hai ngày nữa là 14/9/2017 và 15/9/2017.

Theo lịch âm thì các ngày này nằm trong tháng 7 âm lịch, mặc dù tháng 7 được đánh giá là một tháng xấu không nên mưu đại sự nhưng các ngày này sau khi được tính toán, dò tìm trong các sách kim cổ thì đều là những ngày tốt thích hợp cho việc mua nhà, vào các ngày này năng lượng dương mạnh mẽ, phù trợ cho gia chủ với các tuổi hợp với ngày mua nhà được thắng lợi, thu về được nhiều đại cát, con đường công danh, sự nghiệp, vận may, tài lộc, sức khỏe về sau càng ngày càng thăng hoa, phát triển vượt bậc.

Ngoài ra, trong mỗi một ngày hoàng đạo này thường có 6 giờ tốt, trước khi xuất hành đến địa điểm ký kết hợp đồng hay xác định thời gian thỏa thuận, ký hợp đồng bạn nên chọn thực hiện vào những giờ tốt nhất của ngày hoàng đạo.

Nếu bạn nào có dự định tự mình chọn ngày tốt mua nhà tháng 9 thì cần tìm hiểu các thông tin về các tuổi xung khắc với ngày, với tháng, các việc nên làm, kiêng kị trong tháng 9, trong ngày hoàng đạo cụ thể mà bạn đã lựa chọn.

Nguồn cung cấp các thông tin phong thủy đáng tin cậy có thể là trên internet, sách phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy, sư thầy ở các chùa, thầy cúng, hầu hết những nguồn này đều có đầy đủ các thông tin về ngày tốt mua nhà cho bạn xem xét, đánh giá và chọn.

Những ngày tốt để mua nhà cuối tháng 9

Từ ngày 16 cho đến ngày 30 của tháng 9 năm 2017 muốn tậu một căn hộ cao cấp yêu thích trong một ngày tốt lành ở giữa khung thời gian này thì bạn có thể suy nghĩ và chọn các ngày tốt là ngày 16/9 hoặc ngày 17/9, cũng có thể chọn ngày 19/9, 20/9, 21/9, 22/9 hay là ngày 24/9, 25/9, 26/9, nếu không thích gia chủ lựa chọn tiếp một trong số 3 ngày tốt mua nhà trong tháng 9 còn lại là 28/9, 29/9 và 30/9.

Đây là những ngày hoàng đạo mang đến thịnh vượng, may mắn, tài lộc cho gia đình của bạn khi lựa chọn để xác định quyền sở hữu với ngôi nhà lý tưởng của mình. Với bước đệm là ngày này, tin rằng gia chủ sẽ mở ra một đường tương lai tràn đầy hi vọng, giàu có, hạnh phúc cho các thành viên gia đình mình.

Bên cạnh những ngày hoàng đạo bạn cũng cần để ý đến các ngày hắc đạo những ngày hoàn toàn không thích hợp để bạn thực hiện việc mua nhà, chúng đem đến vận rủi cho các cuộc giao dịch, gây bất trắc ngay từ đầu cho việc mua nhà của gia chủ và để lại những hệ quả khôn lường về sau khi gia chủ chính thức sở hữu ngôi nhà. Theo Phong Thủy Số các ngày xấu không nên tậu nhà mới là ngày 1/9, 4/9, 6/9, 7/9, 9/9 cùng với ngày 13/9, 18/9, 23/9 và 27 tháng 9.

Khi đã biết rõ các ngày nào là ngày xấu thì bạn nên loại trừ nó ra trong quá trình lựa chọn. Trường hợp vì một lý do khách quan nào đó như hẹn thời gian ký hợp đồng với bên bán do vô ý nên chọn nhầm ngày xấu, giờ xấu hay bên bán quá bận rộn chỉ có thời gian rảnh rỗi để ký hợp đồng trong một vài ngày nhất định mà ngày được chọn lại rơi vào ngày xấu. Thì bạn sau khi phát hiện cần kịp thời liên lạc ngay với bên bán hay người chịu trách nhiệm về căn hộ cần được chuyển nhượng, nói rõ với họ bạn cần chuyển sang một thời gian khác để ký kết hợp đồng. Yêu cầu càng sớm thì người bán sẽ dễ sắp xếp thời gian và không cảm thấy phiền lòng vì sự thay đổi đột ngột giờ giấc của bạn.

Ngày tốt tháng 9/2017 để mua nhà có số lượng khá lớn, bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa vào nhu cầu, điều kiện và hoàn cảnh của chính mình. Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên xin thêm tư vấn của chuyên gia phong thủy để việc chọn lựa chính xác và chắc chắn hơn, đảm bảo sự lựa chọn ngày giờ tốt mua nhà của bạn là ngày phù hợp nhất, không kỵ, xung khắc gì với gia chủ.

Vina Moving

Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 3 Năm 2022 / 2023

Mua xe tuy không phải là một công việc quá quan trọng tuy nhiên nếu muốn an tâm hơn khi lưu thông trên đường thì bạn nên xem ngày tốt mua xe tháng 3 năm 2015.

Xem ngày tốt, giờ tốt để bắt đầu tiến hành công việc từ trước đến nay được xem là một nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt. Tháng 3 năm 2015 là khoảng thời gian trùng với tháng Giêng đầu năm âm lịch, vì vậy mà tháng này thường được mọi người lựa chọn để bắt đầu các công việc như khai trương, mở hàng làm ăn, buôn bán hay động thổ, xây nhà. Bên cạnh đó thì đây được xem là thời điểm thích hợp để các gia đình tiến hành các thỏa thuận mua bán, trong đó có mua xe.

Xem ngày tốt mua xe tháng 3 năm 2015 được khá nhiều người quan tâm hiện nay với mong muốn an tâm hơn khi lưu thông chiếc xe trên đường

Bên cạnh việc chọn mua xe theo phong thủy thì nhiều người còn cẩn thận xem ngày tốt để tiến hành các thủ tục mua bán, sang nhượng đối với chiếc xe. Việc xem ngày tốt mua xe tháng 3 năm 2015 xuất phát từ quan niệm có thờ có thiêng, có kiêng có lành của đa số người Việt. Đồng thời, chọn được một ngày tốt mua xe còn giúp chủ nhân chiếc xe cảm thấy an tâm hơn trong việc lưu thông trên đường, tránh tai nạn, hỏng hóc hay rủi ro xảy ra cho chiếc xe và bản thân người điều khiển xe. Thêm vào đó, nếu chọn được ngày tốt tương sinh với căn mệnh còn giúp cho chiếc xe phát huy được vượng khí, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ xe. Ngoài ra, tháng 3 năm 2015 lại là tháng khởi đầu năm mới theo như âm lịch nên các thỏa thuận mua bán càng cần được quan tâm một cách cẩn thận hơn.

Ngày

Ngày Âm lịch

Chú thích

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 9 Năm 2022 / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!