Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xuất hànhHướng xuất hànhHỷ thần: Đông Nam – Tài thần: Chính NamNgày xuất hànhTheo Khổng Minh Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.Ngày xuất hànhTheo Lý Thuần Phong23h-01h và 11h-13hGiờ Xích KhẩuGiờ này chủ về việc mâu thuẫn, cãi cọ, kiện tụng, làm ăn không tốt, có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc, không thu lại được lợi nhuận, phải đề phòng tiểu nhân hay có người nguyền rủa, nói xấu sau lưng, cần chú ý hơn về sức khỏe. Nếu có ý định đi đâu mà không quan trọng thì nên hoãn lại. Nếu bắt buộc phải xuất hành để đi hội họp, tranh biện hay có công việc quan trọng không thể dời đi ngày khác thì nên tránh xuất phát vào giờ Xích Khẩu. Đặc biệt cần phải chú ý giữ mồm miệng để tránh tai bay vạ gió.01h-03h và 13h-15hGiờ Tiểu Các(Hay Tiểu Cát)Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, nếu là phụ nữ thì sẽ có tin mừng, người nhà đi xa sắp về. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Công việc làm ăn kinh doanh mang lại nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió03h-05h và 15h-17hGiờ Tuyết LộCầu tài không có lợi hay bị trái ý không được như mong muốn, nếu xuất hành hay gặp nạn. Muốn mọi việc hanh thông thì việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.05h-07h và 17h-19hGiờ Đại AnMọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam sẽ có kết quả tốt, nhà cửa yên ấm, hạnh phúc. Người xuất hành đều bình yên.07h-09h và 19h-21hGiờ Tốc HỷTin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Công việc gặp gỡ đối tác gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi làm ăn xa có tin vui về.09h-11h và 21h-23hGiờ Lưu NiênSự nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Đi giờ này nên phòng ngừa cãi cọ. Ngoài ra nếu xuất hành vào giờ Lưu Niên thì người đi không có tin về, dễ bị mất của, công việc tiến triển chậm chạp, lời nói không có trọng lượng.

Xem Ngày Giờ Đẹp, Ngày Tốt Xấu Năm Canh Tý 2022 Chính Xác Nhất

Như mọi năm, TT Nghiên cứu Lý học Đông phương cung cấp các ngày giờ tốt trước Tết Nguyên đán của năm mới nhằm giúp các bạn chọn ngày phù hợp cho việc Tất niên, xuất hành, xông đất,… cuối năm cũ và đầu năm mới cùng với các ngày tốt trong năm để thực hiện các công việc quan trọng hoặc xây nhà, động thổ.

Năm CANH TÝ – Vận khí Bích Thượng Thổ

Phương pháp chọn ngày tốt xấu được lưu truyền từ hàng ngàn năm trong lịch sử dân tộc Việt nam là rất đa dạng.

Chúng tôi sử dụng phương pháp loại trừ, tức là dùng tất cả các phương pháp chọn ngày giờ theo phong tục cổ truyền để chọn ra một ngày được coi là tốt nhất sau khi loại ra những ngày xấu dựa trên các phương pháp này.

Các phương pháp Cổ bao gồm các phương pháp:

Sinh khắc của Can Chi

Nhị thập bát tú

12 Chỉ Trực

Hoàng Đạo – Hắc Đạo

Sát chủ, Thọ tử, Dương Công Kị Nhật, Tam nương, Nguyệt kị, Vãng vong, Thiên Tai-Địa Họa

Tống Cựu Nghênh Tân, tiễn năm cũ Kỷ Hợi 2019 và chào đón năm mới Canh Tý 2020. Theo truyền thống dân tộc Việt trải gần 5000 ngàn năm, các phong tục tập quán cho ngày Tết cổ truyền vẫn được chúng ta được gìn giữ . Phong tục truyền thống bao gồm ngày tất niên, xuất hành, xông đất.

Chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, đón Lành tránh Dữ. Phong thủy gia Mạnh Đại Quân (tức Hoàng Triệu Hải) đề xuất về các ngày được coi là tốt để quý vị bạn đọc tham khảo.

Toàn bộ ngày giờ dùng trong năm Canh Tý vận khí Bích Thượng Thổ theo Lạc Thư Hoa Giáp.

Tất Niên

Đây là một nghi thức tổng kết và ghi nhận những thành quả sau 365 ngày lao động sản xuất của Gia Đình và Dòng Tộc. Thông thường sẽ diễn ra vào các ngày 29 và 30 tháng Chạp với một nghi lễ Cúng Thần Linh và Gia Tiên.

Ngày 24 tháng Chạp (12): giờ tốt 9-11h; 15-17h; 17-19h.

Ngày 26 tháng Chạp (12): giờ tốt 9-11h; 17-19h; 21-23h.

Ngày 30 tháng Chạp (12): giờ tốt 9-11h; 17-19h; 21-23h.

Ngày xuất hành & mở hàng

Ngày xuất hành là ngày đi xa để làm việc hay bắt đầu thực hiện việc quan trọng chứ không phải là đêm 30 tết hay sáng mùng 1.

Tuy nhiên theo phong tục thì ngày mùng 1 tết là ngày xuất hành để chúc tết và tới Chùa cầu An, nên sẽ có khung giờ tốt.

Ngày mùng 1 tết năm nay là ngày Hoàng Đạo nên chúng ta có thể ra khỏi nhà để đi xông đất hoặc Lễ Chùa từ khung giờ: 23-01h; 7h-9h.

Ngày tốt khai trương & mở hàng

Mùng 6 tháng Giêng: 5h-7h; 17-19h

Mùng 9 tháng Giêng: 7h-9h; 11-13h.

Hướng Xuất Hành

Hướng tốt xuất hành là hướng Tây Bắc.

Tuổi xông đất

Tục xông đất đầu năm là một nét đặc trưng của dân tộc Việt nam được lưu giữ qua hàng ngàn năm.

Đây là tập tục không thể thiếu trong ngày đầu năm mới bởi đây là người đầu tiên bước vào nhà trong năm mới.

Người xông đất được coi là người đại diện cho một năm mang tới cho chủ nhà sự may mắn và an lành cho một năm.

Người được chọn phải là người không có tang, mạnh khỏe, tính tình cởi mở và vui vẻ. Năm 2020 thì người xông đất nên mặc áo màu vàng, đại diện cho màu của vận khí năm 2020 và những tuổi sau là những tuổi phù hợp nhất để xông đất:

Mậu Dần(1998), Ất Sửu (1985); Mậu Thìn(1988), Tân Hợi (1971), Mậu Thân(1968).

* Riêng tuổi Ât Sửu tuy tốt nhưng đang hạn tam tai, cho nên cần cân nhắc sử dụng.

Hướng tốt để động thổ

Phương vị động thổ cho năm 2020 là tại hướng Tây Bắc: 292.5 độ – 337.5 độ.

Người được chọn động thổ phải là người không phạm kim lâu, hoang ốc, tam tai và là người bề trên có cùng huyết thống với chủ nhà – trong trường hợp mượn tuổi. Không được mượn tuổi người ngoài bởi đây là phương pháp sai.

Các Phương xấu 2020 cần tránh

Năm 2020 các Phương xấu bao gồm: Thái Tuế đóng ở sơn Tý – Quí thuộc hướng Bắc, Xung Thái Tuế tại các sơn Ngọ-Đinh thuộc hướng Nam, Tuế phá ở sơn Mão – Ất thuộc hướng Đông, Tam sát bao gồm các sơn Tị – Ngọ – Mùi, Đại sát ở sơn Tý thuộc phương Bắc và Nhị hắc và Ngũ Hoàng tại lần lượt tại hướng Tây, và hướng Đông.

Ngày giờ tốt xấu năm Canh Tý 2020

Bảng tra ngày giờ tốt xấu năm Canh Tý (2020)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI, CHÚC QUÍ VỊ MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Hà nội tháng 12 năm KỶ HỢI Việt Lịch Mạnh Đại Quân (tức Hoàng Triệu Hải)

Mọi đóng góp xin chuyển vào:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LÝ HỌC ĐÔNG PHƯƠNGSố Tài Khoản: 0021000411012Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Xem Ngày Dựng Của Chính Hợp Tuổi Dễ Dàng Và Chính Xác Nhất

I – Tại sao phải xem ngày dựng cửa chính?

Văn hóa xem ngày tốt trước khi làm việc lớn đã tồn tại từ lâu đời tại Viết Nam. Việc xem ngày tốt dựng cửa chính có vai trò cực kỳ quan trọng trong khâu làm nhà. Bởi cửa chính chính là lối ra vào của ngôi nhà, tượng trưng cho hướng vào của tài lộc và sự may mắn. Chọn được ngày tốt dựng cửa sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống ổn định, đời sống gia đình sung túc, ấm êm, mọi việc được tiến hành thuận lợi, tốt đẹp.

Hơn nữa, việc chọn được ngày tốt, tránh ngày xấu còn giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo, hóa giải được phong thủy không tốt trong căn nhà và đem lại nhiều điều may mắn hơn cho các thành viên trong ngôi nhà mới.

Bạn cần tuân theo những quy luật của tâm linh, không nên phạm phải giờ xấu, chọn được giờ hoàng đạo để thuận lợi cho công việc dựng cửa. Có nhiều cách để chọn được ngày tốt, giờ tốt. Và sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc cách chọn ngày tốt dựng cửa một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Để cho công việc lắp dựng cửa chính được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cần chọn được ngày tốt để thực hiện công việc này. Ngày tốt ở đây được hiểu là có các sao Tốt trong ngày, đem lại thuận lợi, may mắn cho công việc xây dựng, lắp ráp, dựng cửa. Một số sao Tốt chiếu trong ngày tốt mà bạn có thể lựa chọn gồm:

2 – Xem ngày dựng cửa chính không được xung với tuổi gia chủ

Để chọn được ngày tốt ráp cửa chính, trước hết bạn cần tránh được ngày xung khắc với tuổi của người làm chủ trong gia đình. Bởi nếu phạm phải ngày kiêng kỵ, xung khắc thì có thể khiến cho mọi việc thất bại, gặp trắc trở trong quá trình thực hiện cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình sau này cũng có nhiều đảo lộn. Khi chọn ngày tốt xấu, người ta căn cứ vào sự hợp khắc của Ngũ hành – Thiên chi – Địa can. Nghĩa là xem xét tuổi của gia chủ với ngày đang xem xét có xung khắc với nhau hay không.

Trước hết, yếu tố quan trọng nhất để làm căn cứ xem ngày gắn cửa đó chính là Ngũ hành. Có tất cả 05 ngũ hành, gồm: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Để chọn được ngày hợp hay xung khắc, người ta căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Khi chọn được ngày tốt, tránh ngày xung khắc với tuổi gia chủ thì yếu tố thứ hai làm căn cứ chọn có vai trò cực kỳ quan trọng đó là Thiên Can. Có tất cả 09 Thiên Can và bạn cần nhớ các Thiên Can xung khắc sau để tránh chọn phải. Nghĩa là Thiên Can ngày không được xung khắc với Thiên Can tuổi của gia chủ.

Và yếu tố quan trọng thứ ba trong việc chọn ngày ráp cửa theo tuổi, đó chính là căn cứ vào Địa chi. Để chọn được ngày tốt, trước hết cần tránh ngày có Địa chi xung khắc với Địa chi tuổi của gia chủ.

Và nguyên tắc cuối cùng, quan trọng hơn cả trong việc xem ngày tốt lắp cửa, đó chính là chọn được giờ tốt, hợp với tuổi của gia chủ. Khi bạn tiến hành dựng cửa phạm phải ngày xấu hoặc chỉ là ngày bình thường thì bạn có thể cải thiện bằng cách chọn được giờ tốt. Giờ tốt được hiểu là giờ hoàng đạo, không xung khắc với tuổi và thuận lợi cho công việc bạn sắp tiến hành.

Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Chính Xác Nhất

Tin Tức – Sự Kiện

Chọn thời điểm chuyển nhà từ xưa đã là một trong những thủ tục đặc biệt quan trọng không thể thiếu khi xây nhà mới. Bởi việc xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia tăng vượng khí cát tường và hưng thịnh cho gia đình bạn.

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà

Về ý nghĩa phong thủy, xem ngày đẹp chuyển nhà sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất giúp cho gia đình bạn mọi việc được hanh thông, may mắn và xóa tan vận rủi khi về nhà mới. Xem ngày đẹp chuyển nhà thể hiện mong muốn hóa giải điềm xấu, tránh những ngày dữ xung khắc mệnh tuổi của gia chủ.

Về mặt tinh thần, khi chọn ngày tốt chuyển nhà là việc vận dụng lời dạy của ông bà ta từ xưa “đầu xuôi đuôi lọt”. Xem ngày đẹp như một khởi đầu tốt, sẽ mang đến cảm giác vui tươi, tự tin và an toàn cho gia đình. Điều này chắc chắn sẽ làm mọi người cảm thấy thoải mái, phấn khởi giúp thu hút được nhiều năng lượng tích cực và gia đình bạn sẽ may mắn hơn.

Hướng dẫn xem ngày dọn nhà chuẩn nhất

Chọn ngày tốt chuyển nhà dựa vào tuổi gia chủ

Xác định ngày tốt hoặc xấu với tuổi của bạn cần phải dựa trên nhiều phương diện khác. Cũng vì vậy, xem ngày dọn nhà theo tuổi rất khó để tự làm một mình. Hiện nay, đa số các gia đình xem ngày đều nhờ vào thầy phong thủy. Một số gia đình thì chọn cách tham khảo các website trên mạng nhưng nguồn thông tin không đảm bảo dẫn đến các kết quả không đồng nhất.

Cách xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được nhiều người đánh giá tốt nhưng lại tốn thời gian và chi phí nên chỉ phù hợp cho các gia đình khá giả hoặc có nhiều thời gian tìm hiểu.

Chọn ngày tốt chuyển nhà dựa vào ngũ hành

Ngũ hành tương sinh tương khắc tạo nên vạn vật trong trời đất. Mỗi ngày sẽ tương ứng với từng hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Gia chủ cần lưu ý việc xem ngày tốt chuyển nhà nên ưu tiên ngày có hành Thủy (tiền vào như nước) hoặc hành Kim (Kim là vàng bạc). Đây là những ngày có ý nghĩa thu hút tài lộc và gia tăng vận may. Gia đình nên hạn chế chọn ngày chuyển nhà hành Hỏa (lửa đốt cháy tiền) để tránh gặp khó khăn và trắc trở.

Chọn ngày tốt chuyển nhà dựa vào ngày và giờ hoàng đạo

Trong thiên văn, người ta tin rằng vị trí và đường đi của Trái Đất, mặt trời, mặt trăng cùng các vì sao sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Ngày, giờ hoàng đạo là ngày tương ứng với đường đi của các ngôi sao hiện thân cho các vị thần tốt bảo hộ nên trong những ngày, giờ này mọi người có thể gặp nhiều may mắn.

Ngày hoàng đạo được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn trong các dịp động thổ, làm lễ nhập trạch, cưới xin và kể cả khi chuyển nhà. Việc xem ngày tốt chuyển nhà dựa vào hoàng đạo có thể dễ dàng tìm thấy trên các website tâm linh, phong thủy và hầu như kết quả thu được đều giống nhau nên rất đáng tin cậy. Đây được xem là cách xem ngày dọn nhà phổ biến nhất hiện tại.

Nhà hướng Đông tránh các ngày Tam hợp Kim là Sửu, Tỵ, Dậu.

Nhà hướng Tây tránh những ngày Tam hợp Mộc là Mẹo, Mùi, Hợi.

Nhà hướng Nam xung khắc với ngày Tam hợp Thủy gồm Tí, Thìn và Thân.

Nhà hướng Bắc cần tránh ngày Tam hợp Hỏa là Dần, Ngọ, Tuất.

Những ngày xấu cần tránh

Dựa trên ngày và giờ hoàng đạo, gia chủ cần lưu ý tránh các ngày trong tháng sau đây:

Mùng 5, 14, 23 âm lịch (ngày Nguyệt Kỵ).

Mừng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch (ngày Tam Nương).

Mùng 1, 15 âm lịch (ngày rằm).

Bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển nhà, bạn cần lưu ý những điều sau để ngày này được tốt nhất:

Việc chọn ngày dọn nhà nên dựa trên ngày tháng âm lịch.

Chỉ nên tham khảo tất cả các cách để chọn ra ngày tốt nhất vì có thể ngày đó tốt với cách này nhưng không tốt với cách khác.

Để tốt hơn cho việc xem ngày tốt chuyển nhà, bạn nên xem giờ và hướng xuất hành để mọi việc hoàn hảo nhất có thể.

Nếu bắt buộc phải chuyển nhà vào ngày không tốt thì phải giữ vững tinh thần, tạo không khí vui vẻ và thoải mái, tránh khó chịu ảnh hưởng gia đình.

Trong ngày chuyển nhà phải luôn cẩn thận, tránh việc tranh cãi, đánh rơi hoặc làm hỏng đồ đạc.

Công ty vận chuyển hàng đầu Kiến Vàng là nơi bạn có thể đặt niềm tin vì chất lượng và uy tín. Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp nhưng đảm bảo an toàn giúp gia đình bạn không còn lo lắng vì thiếu người.

Liên hệ với Kiến Vàng qua Hotline: 0913 303 133 để biết thêm chi tiết.

Trụ Sở Chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Hotline: 0913.303.133

E-mail: dvkienvang@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!