Xem Nhiều 4/2023 #️ Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo phong thủy, màu sắc hợp mệnh là một thứ vô cùng quan trọng, chúng hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Xtop sẽ tư vấn chọn màu hợp phong thủy, xem mệnh hợp phong thủy màu gì,… Chú ý theo dõi bài viết để biết được màu sắc hợp mệnh, để từ đó có thể cải thiện vận mệnh.

1. Tìm hiểu về ngũ hành

Ngũ hành và màu sắc dùng để đoán định cát hung, nhìn hình đoán khí, nhìn màu sắc để đoán khí. Quy luật ngũ hành có rất nhiều ứng dụng, chủ yếu là dùng trong đông y và kiến trúc.

Nguyên tắc khi lựa chọn ngũ hành phải dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc. Sinh – khắc luôn tồn tại với nhau, trong cái này có cái kia. Chúng hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau, từ đó cân bằng âm dương, giúp ổn định cuộc sống một cách hài hòa nhất.

Môi trường trong thuyết ngũ hành bao gồm 5 yếu tố sau:

Kim tượng trưng cho kim loại

Thủy tượng trưng cho nước

Mộc tượng trưng cho cây cối, tự nhiên

Hỏa chính là lửa

Thổ là yếu tố đất

Mỗi yếu tố đều có đặc trưng, đặc tính riêng hỗ trợ lẫn nhau. Giữa chúng có các mối quan hệ rõ ràng.

Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì – Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim cho nên người mệnh Kim nên chọn các màu sắc có màu của đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ,… Những màu này tương sinh sẽ hỗ trợ cực tốt cho mệnh Kim

Màu tương hợp cho mệnh Kim như màu trắng, màu ghi sẽ giúp kích thích và bổ sung năng lượng phong thủy cho chính nó.

Mệnh Mộc hợp màu gì

Màu xanh, đen là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc. Màu xanh lá đậm nhìn có cảm giác mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời nó còn gợi sự bình yên và êm ả trong tâm hồn.

Người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Những màu không nên chọn là màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

Mệnh Thủy hợp màu gì

Màu hợp với mệnh Thủy đó là 2 màu đen và trắng. Những màu này giúp hỗ trợ cho người mệnh Thủy cực tốt. Hai màu tương sinh sẽ giúp cho người mệnh Thủy có được khí vận tốt.

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Đỏ, hồng và tím là ba màu tượng trưng ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu xanh của Mộc do Mộc sinh Hỏa. Hỏa luôn mang đến sự nồng nhiệt và mạnh mẽ.

Màu hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ.

Màu tương khắc với người mệnh Hỏa là gam màu đen. Điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Màu hợp với mệnh Thổ

Các màu sắc như: Vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ. Sự mạnh mẽ , hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Màu sắc trang sức phong thủy hợp mệnh

Vòng đá phong thủy là vật được làm từ các loại đá quý phong thủy. Những loại đá này chứa năng lượng, sẽ giúp rất nhiều cho người đeo. Xtop xin giới thiệu một số loại vòng đá phong thủy hợp mệnh.

Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Tư Vấn Sơn Nhà Theo Tuổi Hợp Mệnh Phong Thủy

Lựa chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, hợp với phong thủy của cả ngôi nhà với mong muốn làm ăn mỗi ngày một phất, sức khẻo dồi dào, trong ấm ngoài êm, nói chung là vạn sự như ý cũng là phần việc khiến cho không ít Chủ đầu tư, Khách hàng đau đầu mỗi khi xây hoặc sửa nhà, hoàn thiện của công trình nhà ở mà mình sở hữu.

Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ gắn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Và cũng theo phong thủy thì nếu màu sắc mà “hợp” thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau.

Trong nội dung bài viết tư vấn sơn nhà theo tuổi hợp mệnh phong thủy của Công ty thiết kế nội thất Sơn Hà, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình trở nên hài hòa, gắn kết chung với phối cảnh kiến trúc, nội thất độc đáo nhất. Trước tiên cùng tìm hiểu đôi chút về cái gọi là “Ngũ hành” và “Ngũ hành và màu sắc” theo tuổi để sơn nhà hoàn mỹ hơn.

Ngũ hành trong việc sơn nhà theo tuổi

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc và quy luật ngày của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với các quy luật của tự nhiên.

Bên cạnh đó, mỗi đường chéo thuộc hình ngôi sao thể hiện mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành, ví dụ như: Kim khắc Mộc, Mộc lại khắc Thổ,….

Ngũ hành và màu sắc

Màu sắc cũng có sự chuyển đổi như ngũ hành và cũng hoàn toàn hợp với các quy luật tự nhiên như: Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

Màu sơn nhà và phong thủy

Với những thông tin ở trên chắc có lẽ quý vị có thể hình dung và lựa chọn cho ngôi nhà mình được những màu sơn phù hợp với bản mình của mình rồi. Ví dụ nếu bạn mệnh Kim thì sẽ hợp với các màu vàng sáng, bạc, trắng và sẽ khắc với các màu Hỏa như màu đỏ, hồng, da cam,…

Quý vị có thể sử dụng bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy sau đây để lựa chọn cho ngôi nhà mình những màu sơn, màu các đồ dùng như cầu thang, màu vật liệu vách cabin và cửa thang máy đồ gia dụng hợp với tuổi và mệnh của mình nhất.

Trong khoa học phong thủy có chương nói về ảnh hưởng của màu sắc tới sức khỏe và vận mệnh của con người. Như vậy chúng ta có thể thấy rõ khi sơn nhà theo tuổi, hợp phong thủy chúng ta cần xem tuổi để chọn màu sơn nhà sao cho hợp vận mệnh và tốt cho sức khỏe của Quý khách, các thành viên trong gia đình.

KTS Nội thất Sơn Hà hy vọng chúng tôi sẽ là đơn vị hoàn thiện nội thất, thi công trọn gói nội thất chuyên nghiệp, uy tín nhất cho gia đình bạn để sở hữu ngôi nhà đẹp, ưng ý nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy

Chuyên Gia Phong Thủy Học. Thạc Sĩ Nguyễn Duyên Tuấn

     

BẢNG GIÁ TƯ VẤN PHONG THỦY Á ĐÔNG 

       Nhằm mục đích đưa kiến thức truyền thống vào cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu tư vấn một cách trọn vẹn, chi tiết, lâu dài và hiệu quả cho thân chủ. Trung tâm phong thủy Á Đông xây dựng một chương trình tư vấn sự vụ (từng việc) và trọn gói dành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, nội dung phong phú, đề cập đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, thời gian phục vụ trong suốt một năm. Trung tâm phong thủy Á Đông  ứng dụng lý luận của Phong Thủy Học Truyền Thống (cổ điển), Kỳ Môn Độn Giáp và Mệnh Lý Tứ Trụ vào những nội dung tư vấn sau:

I) Phương Thức Tư Vấn Và Đăng Ký:

       Công tác tư vấn được phân làm hai nhóm: xử lý hiện trường và tư vấn trực tiếp, nên cần phải có thời gian và các bước tiến hành cụ thể. Để thuận tiên cho công tác tư vấn chúng tôi luôn thực hiện theo lịch hẹn trước, anh/chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0908.34 94 11 (gặp Thạc Sĩ Nguyễn Duyên Tuấn).

II) Phương Thức Thanh Toán:  

       Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Phong Thủy Á Đông chỉ tiến hành thực hiện hợp đồng tư vấn thiết kế phong thủy cho khách hàng, khi và chỉ khi khách hàng đã thanh toán 100% phí dịch vụ khi được thông báo tổng phí (đặt lịch tư vấn).  

       Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:

NH ACB chi nhánh Tùng Thiện Vương, Hồ Chí Minh – số TK: 3269807 – người thụ hưởng: Nguyễn Duyên Tuấn

.

NH Agribank chi nhánh Bình Thạnh, Hồ Chí Minh – số TK: 6380205422123 - người thụ hưởng: Nguyễn Duyên Tuấn.

NH Sacombank chi nhánh Bình Tây, Hồ Chí Minh –

số TK: 060112597029 – người thụ hưởng: Nguyễn Duyên Tuấn.

NH Vietcombank  chi nhánh Hồ Chí Minh- số TK:0071001466736 – người thụ hưởng: Nguyễn Duyên Tuấn.

                         

                                                                       

                Trân Trọng

                                                                    

                                         

Trung Tâm Phong Thủy Á Đông                           

 

Tư Vấn Xem Phong Thủy Cho Nhà Bếp

2. Hướng nhà, hướng các phòng của căn nhà

Thường vị trí đặt bếp sẽ phụ thuộc vào hướng nhà của gia chủ sao cho đảm bảo tính ứng dụng, tốt về không gian mà vẫn đảm bảo phong thủy thịnh vượng. Nhưng có một số nguyên tắc đặt bếp cần nhớ:

a) Nhà bếp: Tùy cửa cái thuộc Đông hay Tây mà đặt bếp. Nếu cửa đông thì đặt bếp ở hướng đông, cửa Tây thì đặt bếp ở hướng Tây. Điều này được hiểu là nhà bếp có cục với cửa là nhà bếp tốt. Ví dụ: Nhà của gia chủ ở hướng Đông và cửa chính mở ở bên trái – cung Cấn. Trong khi đó, cung cấn Cấn thuộc tây tứ cung thì nhà bếp phải chọn đặt ở các cung Càn, Khôn, Đoài cho dù nhà của bạn là hướng Đông thuộc đông hướng. Trường hợp bạn muốn bếp có thể cửa thì cũng nên mở theo hướng này sẽ rất tốt cho gia chủ.

b) Bếp: chọn không gian bếp, hướng bếp xong bạn cũng cần tính đến vị trí đặt bếp trong không gian đó sau cho hợp với phong thủy. Nên đặt bếp cùng với cùng cục đông hay tây với cửa bếp.

c) Hướng bếp: là hướng lưng của người nấu bếp. Do đó người đông mệnh cần dung bếp hướng đông và người tây mệnh càn dung bếp được đặt theo hướng tây. Nếu dụng trái hướng sẽ dễ sinh ra những bệnh tật, đau yếu.

Cách xác định hướng bếp theo phong thủy Hiện nay, các loại bếp đun nấu không còn đơn giản như xưa nên khi xem phong thủy xây nhà bếp, đặt hướng bếp thì cũng cần xem loa bếp gia đình sử dụng để chọn hướng đặt sao cho thích hợp nhất.

Nếu là bếp lo, bếp than: hướng của bếp là phần miệng có thể cho củi than vào đun;

Đối với bếp ga thì hướng bếp là hướng ngược với người nấu ăn; Riêng đối với bếp tử, hồng ngoại thì do không có lửa nên không được gọi là táo nên không cần xem hướng đặt bếp;

3. Các chú ý khác khi xây dựng nhà bếp, phòng bếp

Màu sơn chủ đạo của bếp hợp với gia chủ Đảm bảo về mặt trang trí, thiết kế gọn gàng, sạch sẽ

Chú ý đến luồn ánh sáng tự nhiên vào bếp vừa đảm bảo sự sự hài hòa từ tự nhiên vừa giúp bạn tiếp kiện năng lượng.

Chú ý đến bài trí các vật dụng trong bếp như: không đặt tủ lạnh và máy giặt đối diện với hướng bếp vì hỏa (bếp) – hỏa (tủ lạnh…) khắc nhau.

Không nên để phía sau bếp là cửa sổ có kính và không có tường chắc, thiếu chỗ tựa vững chắc. Bếp đặt tọa cát (phục vị) hướng hung (tuyệt mệnh) không tốt. Bếp không bị mặt trời phía tây buổi chiều chiếu xiên vào, đồ ăn không dễ bị hỏng.Phía sau bếp có tường dựa vững chắc

Nhìn chung, khi thiết kế phòng bếp cần đảm về mặt hài hòa và phong thủy, cân nhắc kỹ yếu tố: về tuổi, mệnh, hướng nhà, các phòng cũng như các yếu tố quan trong khác như: Dụng cụ làm bếp; ánh sáng; sắp xếp; màu sắc; trang trí….

Theo chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Xem Mệnh Hợp Phong Thủy Màu Gì ? Tư Vấn Phong Thủy Xtop trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!