Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Lượng Chỉ Dựa Vào Năm Sinh Đoán Số Phận Giàu Nghèo # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Lượng Chỉ Dựa Vào Năm Sinh Đoán Số Phận Giàu Nghèo # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Lượng Chỉ Dựa Vào Năm Sinh Đoán Số Phận Giàu Nghèo mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phép cân xương tính số có ý nghĩa thế nào?

Xem cân xương đoán số mệnh thông qua ngày tháng năm sinh là rất quan trọng. Bởi khi coi cân xương tính số bạn sẽ xem số phận sang giàu hay nghèo khổ của mình về sau.Bằng cách quy đổi ngày sinh thành các cân lượng chi tiết trong tử vi. Nếu cân lượng càng thấp thì cuộc sống trong tương lai của bạn càng cơ cực, khó khăn. Ngược lại bạn sẽ có cuộc đời giàu sang, may mắn.

Thuật cân xương đoán số xem chữ Phú cho mỗi người. Do vậy việc xem cân xương tính số là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn có thể chủ động nắm bắt cơ hội phát triển bản thân. Đem lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của mình.

Xem thuật cân xương đoán số mệnh thông qua tiêu chí nào?

Ngày giờ sinh của bạn

Dựa vào ngày giờ sinh của bạn phép cân xương tính số sẽ cho biết số phận của bạn về sau thế nào? May mắn, giàu sang hay khó khăn bần hàn trong tương lai. Do đó chúng ta thấy rằng giờ sinh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bản thân mỗi người.

Tháng năm sinh

Công cụ cân xương đoán số dựa vào tháng năm sinh để quy đổi ra thành cân lượng chỉ tương ứng. Từ đó có thể luận giải ra được số phận nghèo giàu trong tương lai cho bạn. Nhằm giúp bạn lên kế hoạch cố gắng thay đổi vận mệnh của mình được tốt đẹp lên. Tránh đi những khó khăn, bất lợi không may mắn.

Công cụ cân xương đoán số mệnh mặc dù là online nhưng cung cấp thông tin nhanh và chuẩn xác. Cụ thể dựa vào ngày giờ tháng năm sinh sẽ quy đổi thành cân lượng chỉ cụ thể. Từ đó biết được số phận của bạn về sau bần hàn, cơ cực hay sang giàu phú quý. Nhằm sớm chủ động tiếp nhận chuẩn bị tốt tinh thần và cố gắng thay đổi mọi chuyện tốt hơn.

Từ khóa : cách tính cân lượng chỉ trong tử vi, cân lượng đời người, cân lượng tử vi, cân lượng tử vi có đúng không, cân xương đoán số, cân xương đoán số mệnh, cân xương tính cốt, cân xương tính số, cân xương tính số có chính xác, cân xương tính số xem số phận sang giàu, phép cân xương tính số, thuật cân xương đoán số, xem cân lượng, xem cân xương tính số, xem lượng chỉ.

Xem Tướng Bàn Chân Đoán Số Phận Giàu Nghèo

Xem tướng chân qua chiều dài ngón chân

Chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út

Nếu bạn có tướng chân này, bạn sẽ là người mang trong mình dòng máu hay gốc gác của hoàng gia. Có thể là người của Ai Cập, bạn là người luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực. Có tố chất lãnh đạo, thích quản lý và đem ra mệnh lệnh. Bạn có cách ứng xử khiến người khác nể phục và tuân theo.

Ba ngón kể từ ngón cái bằng nhau, dài hơn hai ngón còn lại

Bạn sỡ hữu ngón chân kiểu này, có thể bạn là người hay bị hiểu lầm và khả năng lừa dối bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xấu, bạn rất hợp với điệp viên hay công an.

Bởi vì, bạn rất tinh anh, khôn khéo nên rất dễ dàng che mắt được người khác. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bạn có nguồn gốc từ La Mã.

Ngón gần ngón cái dài nhất

Bạn sỡ hữu ngón gần ngón cái dài nhất, là biểu hiện người Hy Lạp. Trên thực tế, bạn nghiêm túc, thực tế không đề cao vật chất. Bạn luôn yêu thương nguồn cội của mình, đồng thời bạn là người thích sự vui nhộn và yêu thương trẻ con.

Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột

Nếu bạn sỡ hữu bàn chân như vậy, có thể bạn là người Xen-tơ có tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích sự ràng buộc hay quy tắc nào cả. Mà bạn chỉ thích được sáng tạo và đi tìm sự độc đáo. Chính vì thế, nhiều người không thích bạn vì tính cách này. Hãy học tính bền bỉ, kiên trì và có mục tiêu rõ ràng. Nếu không muốn làm người Xen-tơ “lông bông”.

Ngón chân không có đường vân

Nếu bạn sỡ hữu ngón chân không có đường vân. Chứng tỏ, bạn là người dễ bị tán tài và khá nghèo hàn.

Tướng gót chân

Bạn nào sỡ hữu gót chân tròn đầy là tướng người phú quý.

Có gót chân hồng là người hồng phúc rất lớn và con cháu cũng được nhờ.

Nếu bạn có gót chân nổi rõ, bạn là người luôn hoàn thành công việc. Có tài vận rất vượng và buôn bán kinh doanh rất thuận lợi.

Nếu dưới gót chân bạn có lằn thớ thì là tướng người hèn hạ.

Dưới gót chân bạn mà có lằn xoáy, chắc hẳn bạn là người có tham vọng lớn.

Dưới gót chân thành mắt là người có nhiều phú quý, mang hạnh phúc tới con cháu.

Nếu có gót chân mà nứt nẻ thì bạn là người rất hà tiện.

Gót chân mà bằng phẳng, bạn là người có cuộc sống nghèo khổ và trí lực kém.

Gót chân nổi rõ

Tướng lòng bàn chân

Lòng bàn chân

Người sỡ hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mịn là người có tướng phú quý.

Gan bàn chân mà không có đường vân và thô cứng. Bạn là người hạ tiện và bần cùng.

Gan bàn chân xuất hiện vân rùa, là người phải gánh vác trọng trách lớn. Vân có hình chim là người được giao giữ chức vụ quan trọng.

Đồng thời, nếu bàn chân có vân như thêu gấm. Bạn là người có nhiều lộc tài, có đường vân hình cây thì có nhiều tài sản. Vân hình chiếc kéo cũng nhiều tài của.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Nếu bạn sỡ hữu lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn sẽ người có nhiều tài lộc. Nốt ruồi càng to càng nóng thì bạn là người có khả năng tài chính rất ưu việt.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

Nếu trong lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, bạn là con người của công việc truyền thông. Bạn là người danh lợi song toàn, phú quý và lộc tài không ngừng thăng tiến.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người sỡ hữu lòng bàn chân lõm sâu, sẽ có phúc lớn. Không những bản thân bạn có tiềm lực tài chính mạnh, mà kinh tế của gia đình bạn không ai sánh bằng. Bạn là người sẽ có vượng phát cả phúc lẫn tài.

Dáng bàn chân

Chân nhỏ mà đầy đặn

Nếu sở hữu bàn chân đầy đặn và nhỏ nhắn đặc biệt là phụ nữ. Là người có bàn chân của quý nhân. Bạn thường xuyên có quý nhân phù trợ, cuộc sống dư dả.

Bàn chân có nốt ruồi son

Người sỡ hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân, bạn là người có mệnh phú quý và vượng nhân. Tướng chân này rất tốt và may mắn cho bạn và gia đình.

Tướng móng chân

Móng chân tròn, bóng nhẵn

Nếu có móng chân trơn bóng và hình tròn, là người có mệnh phu nhân. Không những bạn là người có nhân công dưới quyền mà còn được nhờ từ chồng. Đồng thời, có móng chân cụp xuống lại càng có số hưởng tiền. được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

Móng chân màu hồng

Màu sắc móng chân dự đoán vận mệnh và tình trạng sức khỏe:

Móng chân màu trắng sữa, bạn là người có vận mệnh bình yên và ổn định.

Móng chân màu xám, bạn sẽ có cuộc đời đau khổ và trắc trở. Báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ.

Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.

Xem Tướng Bàn Tay Chỉ Ra Số Phận Giàu Sang Hay Nghèo Khó

Phương Đông và Phương Tây có những thuật pháp xem tướng vô cùng chuẩn xác dựa theo kinh nghiệm nghìn năm của các bậc thầy xem tướng.

Xin mời các bạn cùng theo dõi Video:

ĐẦU TIÊN HÃY QUAN SÁT DA, THỊT, MÀU SẮC BÀN TAY ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Top 1: Bàn tay trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng sáng:

Đây là người lao động trí óc, thích văn học, nghệ thuật, giỏi ứng biến. Người có bàn tay này thường làm việc chăm chỉ, dầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, lo toan, nhưng lại mong ước sống an nhàn, hưởng thụ.

Top 2: Da tay mỏng non, chỉ tay nhiều chi tiết:

Nếu là bàn tay người phụ nữ thì thật tuyệt vời, họ vừa dịu dàng nhưng vô cùng nhạy bén

Ngược lại nếu là nam nhi thì lại có nhiều nữ tính.

Lưu ý: nếu da nhăn, thịt nhão, nhiều mỡ, thiếu tính đàn hồi, ngón cái yếu không có lực hoặc các ngón tay cong vẹo là dấu hiệu sức khoẻ kém.

Tay cứng da thô là người có ý chí kiên cường, tính tình thô bạo, tính nhẫn nại cao, chịu được khổ cực, khó khăn.

Bàn tay này rất xấu với nữ giới. Nếu bàn tay này thịt dày và có đường chỉ tay đẹp dù có giàu có cả đời cũng phải lao tâm khổ tứ.

Nếu Nữ tay cứng da thô, tính đàn ông. Nếu tay thô, da mỏng lộ xương (tức tay dạng móng gà) sẽ là người tính toán chi, thủ đoạn gian trá.

Top 4: Lưng bàn tay Có nhiều gân

Lưng bàn tay nhiều gân (huyết quản nổi lên), là biểu hiện của lao tâm và lao lực.

Lưng bàn tay nhiều gân, tay mỏng, gò phẳng, là tay bần hàn.

Vừa có gân mà tay dày, nhiều thịt, là tay giàu sang nhưng phải lao lực, không thể ngồi yên một chỗ, họ thích phiêu lưu, đầu cơ, việc gì cũng tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác.

Nếu lưng bàn tay có cả gân và lông thì là người thận tốt, thân thể cường tráng.

Tay mềm, thịt nhiều là tốt. dấu hiệu cho thấy cuộc sống an nhàn, giàu có. Nếu cộng thêm đường chỉ tay đẹp, có thể đại phú đại quý.

Nếu tay quá mềm, là người hám hư vinh, biếng nhác, nhưng khôn khéo, tư lợi dồn hết về mình mà gạt khó khăn sang người khác.

Top 6: Tay dày, thịt nhão, da nhăn, ngón tay cái vừa ngắn vừa nhỏ, không sức sống

Loại bàn tay này dù có vân tay đẹp, không lo lắng nhiều về vật chất, nhưng sức khoẻ không tốt.

Bàn tay to là người hay để ý, làm việc cẩn trọng, không ngại phiền phức. Do tự lực cánh sinh nên sau tuổi 40 mới có thể thành công.

Nữ giới tay to là người vợ đảm đang.

Người tay nhỏ nhạy bén, khéo léo, nhưng làm việc gì cũng qua loa, thích nhiều chuyện, thậm chí thích ăn trên ngồi trước, nếu có thể thành công sẽ rất sớm.

Người tay nhỏ, khi thất bại dễ ngã lòng, do thành công không phải do thực lực mà nhờ vả, may mắn mới thành.

Từ xa xưa ở Phương Đông, phương Tây và cả những nước hồi giáo thì biểu tượng bàn tay được ví như đôi mắt thần có khả năng soi chiếu chính xác về mỗi cá nhân

PHÂN LOẠI BÀN TAY THEO 4 HÌNH DẠNG

Lòng bàn tay và các ngón tay rộng và vuông, da tay thô hoặc dày có màu hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

Họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn thậm chí cứng đầu, ngang bướng.

Họ vừa thực tế, có trách nhiệm nhưng ham vật chất tiền tài.

Tương lai, công danh thành công nhưng tình cảm lại không thuận lợi.

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông với các ngón tay ngắn, chiều dài lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, da tay hồng hào hoặc đỏ ửng.

Họ coi trọng tự do, lạc quan, sống hướng ngoại.

Người sở hữu bàn tay này dám nghĩ dám làm, không theo một quy luật nào. Nhiều khi họ khá cứng nhắc, ích kỷ và bốc đồng, nếu may mắn sẽ thành công, sai 1 bước thì mất hết, trắng tay.

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, ngón tay dài, da tay khô. Ngón tay cái thấp, lòng bàn tay có chiều dài ngắn hơn ngón tay và đôi lúc có đốt ngón tay nhô ra ngoài.

Sở hữu đôi bàn tay này là người nói nhiều dí dỏm, hài hước nên dễ dàng hòa đồng, giao tiếp với người khác;

Họ yêu thích tâm linh và huyền học. Họ làm việc với tư duy khác biệt nhưng lại rất hiệu quả và sáng tạo. Tuy nhiên ở cạnh họ sẽ thấy vô cùng lạnh lùng, khó hiểu.

Lòng bàn tay dài hoặc hình trái xoan, ngón tay dài hình búp măng và linh hoạt, lòng bàn tay ẩm ướt. Chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài ngón tay.

Là người hướng nội, làm việc trong im lặng và theo trực giác cá nhân.

Đây là người sâu sắc, biết cảm thông và rất sáng tạo. Tuy nhiên, do quá nhút nhát, dễ xúc động và chán nản nên rất khó thành công.

Bạn có cho rằng chỉ một cái bắt tay có thể biết được đối thủ hay đối tác là người như thế nào? Các bậc trí giả, chính khách, đại gia có bàn tay như thế nào?

Việc xem hay đánh giá bàn tay chỉ là một yếu tố nhỏ mà phải xem xét cả chỉ tay. Mời các bạn theo dõi các video tiếp theo của Tử vi Hiện đại để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tướng học bàn tay là thuật môn vô cùng huyền bí nhưng 90% có yếu tố khoa học. Và để xem xét đánh giá chuẩn xác thì cần có sự tư vấn từ các chuyên gia Tướng học với kiến thức uyên thâm.

Đội ngũ Tử vi Hiện đại xin chào và hẹn gặp lại trong video sắp tới!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Đoán Số Phận Giàu Nghèo Qua Phép “Cân Xương Tính Số” Của Người Xưa

Phép “Cân xương tính số” này lấy giờ ngày tháng năm sinh (Âm lịch) phối với nhau, mỗi can chi, ngày tháng được định lượng theo kiểu “vàng” tức là lượng chỉ. Cộng lại số lượng chỉ sau khi quy đổi ra sẽ được số cuối cùng.

Trong phép Cân xương tính số có tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ phối với nhau thành các cách cục có số cân lượng cao thấp khác nhau.

Lượng số thấp nhất là 2,2 lượng (2 lượng 2 chỉ), còn lượng cao nhất là 7,1 lượng, nghĩa là có tất cả 60 cân lượng. Thông thường số cân lượng càng thấp thì số mệnh càng chịu nhiều cơ cực vất vả bần hàn, số cân lượng càng cao thì càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Còn lại đa số người bình thường nếu số cân lượng nằm trong khoảng trên 3,5 đến 6,0; như thế cũng là hợp lẽ bởi vì nếu cao quá thì cũng thường gắn liền với thị phi họa hại, còn thấp quá thì nghèo hèn cực khổ.

Cách tính cân lượng như ở bảng sau đây:

Và:

Ví dụ một người sinh giờ Tý ngày 30/2 năm Quý Mùi thì có cân lượng như sau:

Cân lượng năm sinh: Quý Mùi 0,7 Cân lượng tháng sinh: Tháng 2 là 0,7 Cân lượng ngày sinh: Ngày 30 là 0,6 Cân lượng giờ sinh: Giờ Tý là 1,6 Tổng cân lượng là 3,6.

Sơ lược luận giải số cân lượng: 2 lượng 2 chỉ

Số này thân hàn cốt lạnh, khổ sở linh đinh, quanh năm lo kiếm ăn độ nhật mà còn thiếu thốn, rồi có thể trở thành ăn mày vì số mạng vậy.

2 lượng 3 chỉ

Số này hễ mưu toan làm việc gì cũng khó nên được. Chẳng trông cậy nơi anh em họ hàng, đành chịu tha phương cầu thực.

2 lượng 4 chỉ

Số này suy ra không có phúc lộc gia đình, khó gây dựng nên sự nghiệp, không nương cậy nơi họ hàng cốt nhục, chỉ lưu lạc tha phương cầu thực tới già mà thôi.

2 lượng 5 chỉ

Suy ra số này tổ nghiệp suy vi, ít có phần gây dựng nên gia đình được, họ hàng cốt nhục thì như than với giá, một đời khổ sở, chỉ tự mình tìm sống mà thôi.

2 lượng 6 chỉ

Số này trọn đời khốn khổ, một mình mưu tính công việc làm ăn luôn luôn nhưng chẳng thành. Nên lìa xa quê cha đất tổ mới có thể được đủ ăn và may ra lúc già mới được thanh nhàn.

2 lượng 7 chỉ

Số này một đời làm công việc ít có được người khác mưu toan giúp đỡ, khó nhờ cậy phước đức của tổ tông làm chủ trương cho. Chỉ tự lực một mình làm ăn, từ bé đến lớn cũng chẳng có gì hay cả.

2 lượng 8 chỉ

Số này làm ăn lộn xộn rối ren như bòng bong, về sản nghiệp của tổ tông thì như giấc mộng. Nếu chẳng làm con nuôi người ta hay là không đổi họ thì cũng phải dời đổi di cư tới đôi ba lần.

2 lượng 9 chỉ

Số này năm xưa thì lẩn quẩn chưa hề được hạnh thông, dầu có công danh thì cũng trễ muộn, phải tới ngoài bốn mươi tuổi mới có thể đặng an nhàn, nhưng phải dời đổi nhà cửa hay là đổi họ mới hay.

3 lượng 0 chỉ

Số này lao lực phong trần, trong đời gặp lắm cảnh lầm than. Dầu có siêng năng hà tiện, thì tới tuổi già chỉ đỡ ưu sầu chút đỉnh thôi.

3 lượng 1 chỉ

Số này cũng vất vả lao đao vì sanh kế, khó nhờ sự nghiệp của tổ tông mà nên nhà nên cửa. Từ nửa đời người trở lên mới gọi là đặng đủ ăn đủ mặc.

3 lượng 2 chỉ

số này năm xưa gặp vận rủi, khó mưu đặng công việc gì. Về sau mới có tài lợi như nước chảy lần tới. Từ nửa đời người trở lên thì sự ăn mặc đặng no đủ, lúc ấy công danh lợi lộc sẽ hạnh thông.

3 lượng 3 chỉ

Số này lúc ban sơ làm ăn công việc chi cũng khó thành, mưu tính trăm đường chỉ uổng công thôi. Từ nửa đời người sắp lên mới gặp vận hay sẽ tới như dòng nước chảy lại, sau này tài lợi tấn phát đặng nhiều.

3 lượng 4 chỉ

Số này có phước khí tăng đạo, phải xa quê hương cha mẹ mà xuất giá nương cửa Phật, hằng ngày tụng niệm thì mới đặng y lộc viên mãn.

3 lượng 5 chỉ

Số này phước lượng sanh bình chẳng đặng chu toàn, chẳng hưởng phần căn cơ của tổ nghiệp truyền lại. Còn sự sanh nhai phải chờ khi vận tới rồi mới no đủ hơn xưa.

3 lượng 6 chỉ

Số này một đời chẳng cần lao lực chi lắm, một tay gầy dựng nên gia nghiệp, cái phước chẳng phải vừa, vì sớm có ngôi phước tinh thường chiếu tới mạng mình, mặc dầu cho làm qua trăm bề đều đặng thành đạt.

3 lượng 7 chỉ

Số này làm chẳng đặng thành công, anh em ít giúp sức, chỉ một thân cô lập. Tuy rằng cũng có tổ nghiệp chút đỉnh, nhưng lúc lại thì rành rành đó, mà lúc đi thì chẳng biết hết bao giờ.

3 lượng 8 chỉ

Số này cốt cách rất thanh cao, sớm đặng thi đổ, tên họ ghi tên bảng vàng. từ năm 36 tuổi, sẽ được phú quý vinh hoa.

3 lượng 9 chỉ

Số này trọn đời vận mạng chẳng đặng thông đạt, làm việc thành rồi cũng hư. Khổ tâm kiệt lực dựng nên gia kế tới sau này cũng như giấc mộng.

4 lượng 0 chỉ

Số này phước lộc đặng lâu dài, nhưng xưa phải chịu qua nhiều nỗi phong ba vất vả. Sau này đặng hưởng an nhàn phú quý.

4 lượng 1 chỉ

Số này là người tài ba lỗi lạc, công việc trước sau chẳng đồng nhau; từ nửa đời sắp lên lai cọ phước tiêu diêu, chớ chẳng như xưa kia vận chưa đạt.

4 lượng 2 chỉ

Số này sẽ được nhiều thoả nguyện. Từ nửa đời người thì vận mạng đặng nên, lúc ấy tài lợi công danh thảy đều tấn phát.

4 lượng 3 chỉ

Số này là người tánh rất thông minh, làm việc lỗi lạc hiên ngang gần với người sang quí. Một đời phước lộc tự trời định sẵn, chẳng cần phải lao lực mà tự nhiên đặng hanh thông.

4 lượng 4 chỉ

Phàm sự chi cũng bởi trời đem lại, chẳng cần cầu làm chi cho mệt, phước lộc về sau sẽ đặng hơn nhiều lúc khi xưa. Tuy rằng lúc trẻ cung Tài Bạch khó đặng như ý, nhưng tới tuổi già đặng an nhàn.

4 lượng 5 chỉ

Số này phần công danh lợi lộc trước phải tân khổ, mà sau này cũng phải bôn ba; số hiếm hoi con cái vì khó nuôi; anh em cốt nhục cũng ít đặng phù trợ giúp sức.

4 lượng 6 chỉ

Số này đi đâu cũng đều đặng hạnh thông, nhứt là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

4 lượng 7 chỉ

Số này tính ra vượng về lúc tuổi già, vợ con phú quí, vì nguyên có cái phước sẵn như nước chảy lại.

4 lượng 8 chỉ

Số này, tuổi trẻ cũng như lúc tuổi lớn, cũng chẳng đặng hưng vượng. Anh em họ hàng đều không đặng nhờ cậy giúp sức. Tới lúc già rồi mới đặng đôi phần an khương.

4 lượng 9 chỉ

Số này suy ra có hậu phước lớn lắm, tự tay gầy nên sự nghiệp vẻ vang gia đình. Người sang đều kính trọng. Một đời sung sướng.

5 lượng 0 chỉ

Số này hằng ngày chỉ lao lực về đàng công danh tài lợi. Lúc nửa đời cũng có nhiều phen gặp phước lộc; tới già có ngôi Tài Tinh chiếu mạng sẽ đặng an nhàn.

5 lượng 1 chỉ

Số này một đời vinh hoa, mọi việc thảy đều tấn phát, chẳng cần lao lực, tự nhiên hạnh thông. Anh em chú cháu đều đặng như ý, gia nghiệp và phước lộc đặng đầy đủ.

5 lượng 2 chỉ

Số này trọn đời hạnh thông, việc gì cũng hay, chẳng cần nhọc lòng mà tự nhiên yên ổn. Họ hàng cốt nhục thảy đều giúp sức; sự nghiệp hiển đạt.

5 lượng 3 chỉ

Số này xem ra khí tượng chơn thật, nghiệp nhà mà đặng phát đạt cũng ở trong đó. Phước lộc một đời có số định sẵn vinh hoa phú quí.

5 lượng 4 chỉ

Số này là người có tánh trung hậu và thanh cao, học hành minh mẫn, ăn mặc phong túc, tự nhiên an ổn, chính là người có phước trên đời.

5 lượng 5 chỉ

Số này lúc trẻ hằng bôn ba trên đàng danh lợi, nhưng uổng công phí sức mà thôi. Ngày kia, phước lộc sẽ tới như nước chảy lại, rồi tự nhiên phú quí vinh hiển.

5 lượng 6 chỉ

Số này suy ra là người lễ nghĩa thông thái, một đời phước lộc; nếm đủ mùi chua cay, nguồn tài lợi thì cuồn cuộn, an ổn và phong hậu.

5 lượng 7 chỉ

Số này phước lộc dẫy đầy, mọi sự hạnh thông, quang hiển mẹ cha,oai vọng chấn dương, người đều kính trọng, riêng chiếm bầu xuân.

5 lượng 8 chỉ

Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên đem lại, phú thọ đều đủ, danh lợi kiêm toàn.

5 lượng 9 chỉ

Suy ra số này là người diệu xảo không có thanh cốt, chắc hẳn tài cao học rộng có phận đậu khoa bảng, có mạng làm quan sang.

6 lượng 0 chỉ

Số này tên đậu bảng vàng, lập nên công lớn, vinh quang tông tổ, điền sản phong túc, y lộc dư giả.

6 lượng 1 chỉ

Số này tư chất thông minh, học hỏi rộng rãi, tự nhiên vinh diệu, tên đậu bảng vàng. Dầu chẳng được quan sang, chắc cũng là một nhà phú hộ.

6 lượng 2 chỉ

Số này phước lộc vô cùng, học giỏi làm nên, vinh hiển mẹ cha, đai vàng áo gấm, phú quí vinh hoa, mọi đường đầy đủ.

6 lượng 3 chỉ

Số này là số đậu khoa cao, làm quan lớn, giàu sang cực phẩm, toại danh thiên hạ; phước lộc phi thường, gia đình vinh hiển.

6 lượng 4 chỉ

Số này phú quí vinh hoa, ít ai bì kịp; oai quyền lộc vị, không kẻ sánh bằng. Áo tía đai vàng, ngôi cao chung đỉnh, trọn đời hạnh phúc.

6 lượng 5 chỉ

Số này suy ra thì phước lộc chẳng nhỏ, tài cao giúp nước, công cả yên dân; chức trọng trào đình, giàu sang tột bực, vang danh thiên hạ.

6 lượng 6 chỉ

Số này phú quí định sẵn tự trời, phước lộc hơn thiên hạ, quan cao quyền trọng, châu báu đầy vơi, ấm phong thê tử.

6 lượng 7 chỉ

Số này sanh ra tự nhiên có phước lớn, điền viên gia nghiệp thật hưng long, trọn đời phú quí vinh hoa, muôn việc hạnh thông hoàn hảo.

6 lượng 8 chỉ

Số này giàu sang tự trời ban, khỏi phải khó nhọc, gia tư có muôn vàng; nhưng mười năm sau chẳng có như hồi trước, căn cơ tổ nghiệp trôi đi như thuyền trên mặt nước sóng bão.

6 lượng 9 chỉ

Số này là một vì sao y lộc ở nhơn gian, một thân phú quí, mọi người đều kính nể. tóm lại, là phước lộc do tự trời định, an hưởng vinh hoa trọn đời.

7 lượng 0 chỉ

Số này suy ra phước chẳng nhỏ, không cần phải sầu lo làm chi cho mệt nhọc, vì trời đã đinh sẵn y lộc phong danh, một đời vinh hiển giàu sang.

7 lượng 1 chỉ

Số này sanh ra rất khác với người thường, công hầu khanh tướng đều đặng hoàn hảo, một đời tự nhiên có phước tiêu diêu khoái lạc, cực phẩm hưng long.

Bạn đang xem bài viết Xem Lượng Chỉ Dựa Vào Năm Sinh Đoán Số Phận Giàu Nghèo trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!