Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh giúp bạn đoán biết được vận mệnh, tương sinh tương khắc của mỗi người, nhằm tránh được những nghiệp chướng của cuộc đời.

Hôm nay, sẽ xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh cho tuổi Giáp Thìn (Nam mạng) với giờ sinh là 10h00, ngày sinh 12/10/1964 năm Giáp Thìn (Dương lịch).

Theo thuật cân xương đoán số

Mệnh

Là người có óc kinh doanh, quyền biến, tháo vát, đặc biệt khéo tay về lĩnh vực hội họa. Là người thông minh, có năng khiếu về nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ. Nhưng cẩu thả lơ đễnh, không bền chí, thích ngao du thiên hạ, tiêu xài không tiếc tiền và hay có hướng thay đổi nghề nghiệp.

Phụ mẫu

Cha mẹ giàu sang, giúp đỡ nhiều cho con cháu, có gia sản để lại. Tình cảm phụ mẫu bất hòa, và không hợp tính con cái.

Phúc Đức

Bạc phúc, suốt đời mưu sự. Lúc đầu hay gặp trắc trở, về sau mới được hạnh thông, đắc ý. Được hưởng phúc, vinh hiển, trong họ có nhiều người đỗ đạt.

Điền Trạch

Không có nhiều điền sản, nếu có cũng hay gặp nhiều điều thị phi, khó giữ của.

Quan Lộc

Công danh hiển đạt, nhất là về lĩnh vực văn hóa. Nếu theo ngành y thì công việc sẽ suôn sẽ và thuận lợi. Thường có hậu thuẫn sau lưng, được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn theo pháp luật, chính trị cũng rất thành công, danh tiếng lẫy lừng.

Nô Bộc

Thường bị nói xấu, làm ơn mắc oán. Tôi tớ hay lạm quyền, có học trò giỏi, phò tá đắc lực, nhưng hay bị lấn áp.

Thiên Di

Hay phải xa nhà. Gặp nhau ở nơi xa mà nên duyên vợ chồng.

Tật Ách

Có bệnh ở chân, máu xấu hay đau xương cốt. Cẩn thận xe cộ hoặc súc vật cắn phá.

Tài Bạch

Dễ kiếm tiền bạc, hay được người trên giúp đỡ. Hay gặp rắc rối với pháp luật về vấn đề tiền bạc hoặc bị người đời gạt tiền.

Tử Tức

Nếu có ba con, tất có quý tử. Có nhiều con, con hay bất hòa với cha mẹ, nên ở xa, nhưng được cái là con cái thông minh, học cao.

Phu Thuê

Vợ chồng hay bất hòa.

Huynh đệ

Trong gia đình có anh em rất phú quý, hạnh đạt về công danh.

Để xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh chính xác nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin như: họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính. Ngoài ra xem lá số tử vi có thể thay đổi theo các năm nên bạn chọn luôn năm xem phù hợp để có cái nhìn thực tế hơn.

Ví dụ ở đây tôi luận giải theo năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi.

Sao hạn theo năm

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Không nên buôn bán đồ lậu, và không cho ai ngủ nhờ đề phòng tai bay vạ gió, mất mát của cải.

Quẻ dịch theo năm sinh

Quẻ Bác chỉ thời vận khó khăn, gian khổ, nhiều rủi ro. Là thời kỹ của kẻ tiểu nhân, nhiều điều tiêu cực, không có cơ hội hoàn thành sự nghiệp. Tuy nhiên, thời vận này lại có lợi cho phần nữ giới. Không nên chuyển việc làm, cố giữ việc cũ vì mọi điều sẽ không thành.

Tài vận không có, dễ sanh hao tài tốn của. Xuất hành bất lợi, dễ gặp nguy hiểm. Bệnh tật hiểm nghèo có nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là người già. Kiện tụng, tranh chấp luôn bị thua thiệt, hao tốn tài sản. Tình duyên nhiều kẻ dèm pha. Hôn nhân trắc trở.

Luận can chi theo năm sinh

Người này đường đời gặp nhiều nghịch cảnh dễ làm đổ vỡ sự nghiệp. Mẫu người này đòi hỏi phải có số với sao đi cùng bộ thì mới mong lên danh phận, nhưng số vẫn phải trải qua nhiều thăng trầm, đời gặp nhiều trở ngại.

Cục sinh mệnh

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh còn giúp ta biết được cục sinh mệnh. Người này ra ngoài luôn có quý nhân phù trợ, nên sự thành công luôn nhờ phần giúp đỡ từ người khác, chứ bản thân vẫn chưa đủ khả năng.

Lai nhân lá số tử vi

Lai Nhân Cung ở cung Nô Bộc: Bạn bè, thuộc cấp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn. “Lai Nhân Cung” ở tam phương của cung Nô Bộc (Phụ, Tử, Nô) là cách cục nhờ vả người khác để lập nghiệp, thuộc cung vị ở trạng thái động.

Lai Nhân Cung không ở bốn cung mệnh, tài, quan, điền thì có lợi cho người khác như anh em, vợ chồng, con cái, cha mẹ, bạn bè.

Lượng chỉ bình giải: 5 lượng 8 chỉ

Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên mang lại, phú thọ đều có, danh lợi kiêm toàn. Con cái sau này đỗ đạt làm nên danh phận. Nói chung, người có số lượng và số chỉ này thường là người có danh vọng, có chí lớn, một tay lập nên sự nghiệp, anh em không được hòa thuận. Đến năm 40 tuổi mới được thảnh thơi.

Hy vọng những thông tin xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh luận giải tử vi của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào đoán giải được vận mạng để tận dụng cái vận trời cho, chuyển hung thành cát, đạt được danh lợi đề huề, công danh sáng rõ, tiền đồ vô lượng và phồn vinh phú quý.

Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh

Vận mệnh của con người trong tương lai là điều không một ai biết trước. Tuy nhiên xem bói tử vi trọn đời sẽ cung cấp các thông tin tổng quát mọi mặt trong cuộc đời của 12 con giáp. Bao gồm: cuộc đời, tình yêu, gia đình, công danh sự nghiệp, tiền tài vận mạng… trong tương lai. Để từ đó giúp bạn biết được những cơ hội lớn trong cuộc đời để phát triển bản thân. Và khắp phục những khó khăn, nhược điểm để thay đổi vận số tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi tướng số trọn đời

Xem tử vi trọn đời là việc dựa theo ngày giờ tháng năm sinh để xác định lá số tử vi. Từ đó có thể tìm hiểu được một phần về tướng số của trọn vẹn cuộc đời. Lá số này sẽ cho biết các thông tin chi tiết về cuộc đời, công danh sự nghiệp, tình yêu hạnh phúc gia đình v.v. Từ đó chúng ta có thể biết trước được những khó khăn, thuận lợi trải qua trong từng thời vận của cuộc đời. Để từ đó nắm bắt những cơ hội lớn. Và phát huy các ưu điểm để phát triển các mối quan hệ. Ngược lại sẵn sàng tìm cách hóa giải, hạn chế nhược điểm vốn có để thay đổi vận số. Đặc biệt nắm bắt bản thân nên kết hợp và không nên những tuổi nào trong làm ăn hay chọn tuổi vợ chồng. Để mọi thứ được thuận lợi và diễn ra thành công. Luận lá số tử vi trọn đời.

Chấm tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tử vi trọn đời cung cấp thông tin về tình duyên, gia đạo công danh. Để lựa chọn người hợp tuổi làm ăn, những năm tháng khó khăn nhất và tuổi đại kỵ,…. Từ đó ta nắm bắt được để hóa giải, tránh những gì nên tránh. Hay phát triển những lợi thế để mọi thứ tốt đẹp hơn nữa.

Bói vận mệnh tổng quát theo từng giai đoạn cả cuộc đời

Bói vận mệnh là công cụ đắc lực cho chúng ta biết số mệnh trong tương lai của mình. Mỗi con giáp đều có những năm tháng may mắn, suôn sẻ trong cuộc đời và ngược lại. Việc trải qua những năm tháng lận đận, gian khó trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Luận giải lá số tử vi trọn đời để xem được tài vận của mình trong năm để hóa giải những điều không may.

Bói tình duyên

Tình yêu là điều ai cũng có trong cuộc đời mỗi người. Cho nên coi bói và bình giải đoán lá số tử vi về duyên số là việc rất quan trọng. Bởi tử vi trọn đời sẽ cung cấp đường tình duyên của cá nhân đó trong tương lai ra sao? Lận đận hay suôn sẻ, gặp được người tốt hay xấu. Đặc biệt khi sinh vào tháng năm đó thì có đổ vỡ giữa đường hay không? Nếu các thông tin được cung cấp không tốt thì bạn có thể lên tinh thần để đón nhận. Đồng thời tìm phương pháp hóa giải trước khi nó xảy ra, để giảm bớt hạn xấu, cải tạo vận số để tốt đẹp hơn.

Xem gia đạo và công danh

Thông thường xem gia đạo công danh sẽ dựa vào sách tử vi trọn đời. Để xem chuyện tình cảm gia đình của bạn hiện có hạnh phúc hay không? Các mối quan hệ trong gia đình hiện có đang hòa hợp. Đến giai đoạn nào trong cuộc đời thì công việc bạn sẽ thăng tiến, ổn định. Xem tử vi tướng số trọn đời sẽ cung cấp bạn có thêm các thông tin về gia đạo và công danh. Để có thể nắm bắt được những năm tháng thăng trầm trong cuộc đời. Từ đó cố gắng nỗ lực hơn để mọi thứ trở nên tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn

Để mọi việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi. Dựa vào sách chấm tử vi trọn đời sẽ cho biết các tuổi hợp để làm ăn. Khi kết hợp với các tuổi đó công việc làm ăn của quý bạn sẽ thuận lợi hơn. Đồng thời cho biết các tuổi không nên kết hợp, để tránh làm ăn thất bại.

Chọn tuổi vợ chồng kết hôn

Tìm kiếm người để kết hôn với mình sống chung cả cuộc đời là vấn đề quan trọng. Nếu hai người hợp tuổi nhau sẽ hạnh phúc, êm đềm lâu dài, gia đình hòa thuận. Và ngược lại nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cuộc sống hôn nhân sẽ gặp phải trắc trở và khó khăn. Gặp nhiều vấn đề trục trặc dễ dẫn tới sự đổ vỡ.

Giống như công cụ , khi xem bói trọn đời bạn sẽ cho biết các thông tin về tuổi tương sinh, tương khắc. Để giúp đỡ một phần khi bạn chọn tuổi vợ chồng kết hôn. Giúp bạn biết được tuổi nào nên tránh để gây khó khăn đến tương lai cũng như cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy nhiên trường hợp nếu đã kết hôn nhưng tuổi không hợp. Thi các bạn nên sớm tìm cách hóa giải để có thể dung hòa xung khắc. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình được hòa thuận hơn. Chấm lá số tử vi trọn đời miễn phí.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời sẽ có nhiều trở ngại, gặp những chuyện không may. Xem tuổi của bạn đại kỵ với những tuổi nào, từ đó giúp bạn chọn những người hợp tuổi để làm ăn, buôn bán. Đây đều là những thông tin cho biết khi chúng ta xem bói trọn đời. Từ đó ta mới biết các giai đoạn nào có sao chiếu làm cho vận hạn làm ăn trắc trở. Để tìm cách hóa giải những vận hạn của cuộc đời bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi nhất

Nếu chọn ngày giờ hợp tuổi để xuất hành làm việc trọng đại. Thì mọi việc sẽ thuận lợi và thành công hơn. Tùy theo tuổi bạn hợp giờ chẵn hay giờ lẻ để chọn xuất hành cho tốt. Qua công cụ xem tử vi trọn đời sẽ cung cấp ngày giờ hoàng đạo nào tốt, ngày giờ nào xấu. Để bạn nên thực hiện làm việc lớn.

Mặc dù đây là công cụ xem tử vi online nhưng mọi người có thể tự chấm điểm. Và lập lấy cho mình một cách xem luận giải lá số tử vi trọn đời. Thay vì dựa vào sách phong thủy để bình giải lá số tử vi. Thì bạn có thể xem bói tử vi trọn đời miễn phí theo ngày giờ tháng năm sinh 2021. Để có thể nắm bắt các thông tin trong cuộc đời một cách chi tiết và chính xác nhất.

Lá Số Tử Vi 2022 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Xem tử vi – Lập lá số tử vi và bình giải tử vi

– Nhập đầy đủ thông tin họ tên, giới tính và ngày giờ sinh theo Dương lịch của người muốn xem. Chương trình sẽ tự động chuyển đổi sang âm lịch trong lá số.

– Nhấn nút Lấy lá số để xem tử vi theo ngày tháng năm sinh.

Bình giải lá số tử vi là một công việc vô cùng phức tạp và tinh diệu đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức và trí tuệ. Bên cạnh đó phương pháp xem và bình giải tử vi cũng không nhất quán, có rất nhiều trường phái và phương pháp khác nhau. Do vậy Tử vi số mệnh chỉ dựa chủ yếu trên phương pháp của cụ Thiên Lương, đồng thời cố gắng sử dụng tin học hóa phân tích, khái quát dữ liệu nhằm mang đến tối đa thông tin hữu ích có thể về lá số tử vi cho người đọc. Do bình giải lá số tử vi bằng cách tin học hóa phân tích và khái quát nên sẽ có những hạn chế nhất định. Với thời gian Tử vi số mệnh sẽ cố gắng hoàn thiện ngày một tốt hơn, qua đó mong mang lại cho người đọc những thông tin tham khảo ngày càng giá trị hơn.

Tử vi số mệnh kính bút

Bình giải tử vi

1. Xem Can-Chi của năm sinh

Hàng can của năm sinh là cái gốc của vận mệnh,hàng chi là cành là ngọn nên sự tương quan xung khắc giữa hành can và chi sẽ cho ta một nét chính của vận mệnh.

Can tương sinh Chi: Bạn có hàng Can Canh thuộc hành Kim, hàng Chi Tý thuộc hành Thủy. Can sinh Chi là một điều thuận lý, rất tốt vì gốc sinh ngọn, gốc rễ hạnh phúc sinh cho thân thế. Bạn là người có thực lực và trong cuộc sống dễ có nhiều thành công.

2. Xem tuổi âm dương với vị trí an cung mệnh

Bạn sinh vào ngày 16/09/2020 âm lịch, Canh Tý, tuổi Dương nam. Mệnh đóng tại cung Tuất (Cung: dương (+), ngũ hành: Thổ). Tuổi Dương có mệnh đóng tại cung Dương thuộc vào Âm dương Thuận lý.

Những người thuộc Âm Dương thuận lý là một điểm thuận lợi cơ bản trong số mạng, là điểm lợi đầu tiên khi xem xét một lá số, thông thường những người này thường có cuộc sống ít gặp trắc trở,và khi gặp khó khăn thì cũng vượt qua được có thể ví cuộc sống như mặt hồ mà ít khi gặp sóng lớn

Trong tử vi, yếu tố thuận lý và nghịch lý chỉ góp phần gia tăng mức độ thăng trầm của lá số mỗi con người, không quyết định lá số tốt hay xấu. Giống như một thấu kính lồi, nhìn qua đó thì thuận lý sẽ phóng to những yếu tố tốt đẹp trở nên mạnh mẽ hơn, còn nghịch lý sẽ làm cho những yếu tố xấu mạnh lên một chút.

3. Xem tương quan ngũ hành giữa bản mệnh và cục

Bản mệnh của bạn là Bịch thượng thổ (Đất trên vách) thuộc hành Thổ, cục là Thổ ngũ cục thuộc hành Thổ

Bản mệnh hòa cục: Bản mệnh là gốc rễ của lá số,mệnh của bạn và cục cùng ngũ hành điều đó cho thấy lá số của bạn là người có khả năng đối chọi với hoàn cảnh,có năng lực tự thân vận động, có làm thì mới có ăn

4. Xem vị trí mệnh thuộc tứ sinh, tứ chính hay tứ mộ

Bản mệnh của bạn đóng tại cung Tuất, thuộc vào Tứ Mộ: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Lá số Tử vi của những người có mệnh ở Tứ Mộ thường tính cách mềm dẻo biết thân phận, độc lập ,không muốn phiền nhiễu ai, sức khỏe hơi kém.

Bạn thuộc cung Dương (+Thổ) nên có tính cương quyết, chu đáo và cẩn thận hơn.

5. Xem vòng thái tuế

Vòng thái tuế ấn định về bản chất con người,cho biết tư cách ,về việc làm ăn có được ý nguyện hay không,tính chất hành động của con người và có được hưởng thành quả hay không

Mệnh của bạn thuộc tam hợp Tang Môn – Tuế Phá – Điếu Khách Bạn thuộc người có tính cách năng động ,ưa hoạt động, tháo vát và thông minh ( vì mệnh ở thế đối kháng Thái Tuế thường có Thiên Mã) Tuy nhiên do mệnh ở vị trí đối kháng xung phá với thái tuế nên thường gặp chống đối trong công việc cuộc sống.Vì vậy bạn sẽ khó khăn trong việc đạt chí nguyện đời mình,thường làm công việc không đúng sở nguyện của mình

Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Và Ngày Sinh Của Bạn

Ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời theo giờ sinh

Giờ sinh, ngày sinh là những thứ quyết định rất nhiều đến số phận cuộc đời của một người. Nếu may mắn được sinh ra vào giờ đẹp ngày tốt thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu ngược lại cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua những thăng trầm, vất vả. Vì lí do đó bạn cần phải xem lá số tử vi theo giờ sinh của mình là tốt hay xấu.

Cũng giống như khi xem thời vận, bói giờ sinh giúp bạn biết trước những vận hạn mà mình phải trải qua. Để từ đó chủ động đối diện, chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống. Với mong muốn rằng mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Dựa vào đâu để xem bói tử vi theo giờ sinh

Công cụ xem giờ sinh online của chúng tôi sẽ giúp bạn đoán vận mệnh dựa trên truyền thuyết về Hoàng Đế Hiên Viên. Mỗi giờ sinh ứng với một vị trí trên cơ thể của Ngài. Qua đó chúng tôi sẽ giúp bạn xem tử vi trọn đời dựa theo ngày giờ sinh miễn phí bằng các yếu tố sau.

Dựa vào mùa sinh

Người Trung Hoa đã sáng tác ra bài thơ về bốn mùa gắn với vị Hoàng Đế Hiên Viên. Ông là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Khi xem bói giờ sinh đoán vận mệnh bạn sẽ biết được màu sinh của mình gắn với vị trí nào trên cơ thể Hoàng Đế.

Xem tử vi theo giờ sinh

Chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá dựa theo ngày giờ sinh của bạn. Giờ sinh ở đây được tính theo địa chi của 12 con giáp. Nếu kết quả tra cứu tử vi giờ sinh là tốt thì cuộc đời bạn sẽ an nhàn, sung sướng. Ngược lại cuộc sống dễ gặp phải gian nan, vất vả. Cần phải nỗ lực và cố gắng để cải thiện được lá số tử vi của mình.

Cân lượng tử vi cũng là một cách giúp bạn biết được số phận giàu nghèo của một người. Hi vọng những thông tin vừa trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giờ sinh của mình. Ngoài ra gia chủ cũng có thể hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của ngày sinh tới cuộc đời mình khi bói ngày sinh trên trang web chúng tôi của chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!