Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tý: Khi xây nhà, việc xem hướng rất quan trọng. Thông thường, theo phong thủy, việc xây nhà theo hướng nào sẽ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Đây là hướng xây nhà hợp thủy cho người tuổi Tý.

Tuổi Tý bao gồm Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý. Khi xem hướng xây nhà, các gia chủ sẽ dựa vào tuổi của mình để xem hướng hợp với phong thủy. Mỗi tuổi Tý sẽ có hướng xây nhà hợp phong thủy khác nhau.

Đối với người tuổi Nhâm Tý

 Những gia chủ tuổi Nhâm Tý thì nên chọn xây nhà theo hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Bắc. Đây là những hướng nhà hợp phong thủy với các gia chủ tuổi này. Nếu chọn xây nhà, mua nhà ở những hướng này thì sẽ rất tốt để ở, thu hút tài lộc hay danh tiếng và thăng quan phát tài. Các gia chủ tuổi Nhâm Tý không nên chọn hướng nhà như hướng Tây, hướng Đông Bắc, Tây Bắc hay Tây Nam.

XEM GIÁ THIẾT KẾ  Giá thiết kế nhà phố , gia thiet ke nha pho , thiêt kế nhà đẹp , thiet ke nha dep , thiết kế nhà giá rẻ .

Đối với người tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1924, 1984. Các gia chủ tuổi Giáp Tý nên ưu tiên chọn xây nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này rất hợp và tốt cho tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này thì nên tránh xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam. Những hướng xấu sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ tuổi Giáp Tý.

Đối với người tuổi Bính Tý

Hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Trong đó, hướng Bắc được xem là hướng tốt nhất để xây nhà đối với người tuổi Bính Tý. Gia chủ tuổi này thì không nên xây nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Đối với người tuổi Mậu Tý

Hướng nhà Đông Nam, Nam, Bắc, Đông rất tốt và hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Tuất. Mậu Tuất là những người sinh năm 1948, 2008. Nếu xây nhà ở theo những hướng này, các gia chủ sẽ được sống trong sung túc, mọi việc đều thuận lợi. Với tuổi Mậu Tý thì không nên xây nhà ở hướng Tây, Tây Nam,  Tây Bắc và Đông Bắc.

Đối với người tuổi Canh Tý

Hướng xây nhà hợp với tuổi Canh Tý là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Các gia chủ tuổi Canh Tý nên ưu tiên chọn hướng Bắc hoặc hướng Nam để xây nhà. Ngoài ra, không nên chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và đặc biệt là hướng Đông Bắc nếu như không muốn phá sản hay tuyệt mệnh. 

Đó là những hướng nhà hợp phong thủy dành cho những người tuổi Tuất. Việc xem hướng nhà khi xây nhà là điều cần thiết và rất quan trọng. Các gia chủ không nên bỏ qua việc này nếu như không muốn khó khăn về sau.

Hỏi đáp (0)

Bạn đang nghĩ gì ?

Xem Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Tuổi Giáp Tý

Xem phong thủy xây nhà cho người tuổi Giáp Tý-1984

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Xem hướng phong thủy xây nhà tuổi 1984 Giáp Tý

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Hướng xây nhà xấu cần tránh theo phong thủy cho tuổi 1984

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Hóa giải phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý

– Hướng Đoài (Chính Tây ): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Hướng Càn (Tây Bắc): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà.

– Hướng Khảm (Chính Bắc): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Hướng Cấn (Đông Bắc): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban tong phú ( giàu sang bất thường), sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Hướng Chấn (Chính Đông) : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự (không có con nối dõi), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Hướng Tốn (Đông Nam) : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài (không nhiều tiền bạc), khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.

– Hướng Ly (Chính Nam) : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói). Đại hung.

– Hướng Khôn (Tây Nam): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.

Thiết kế chức năng chính cho ngôi nhà theo phong thủy

– Hướng cửa chính theo phong thủy: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1984 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị).

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hay hướng Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà. – Vị trí đặt khu vệ sinh cho an toàn: Khi thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

Chọn màu sắc theo phong thủy xây nhà cho tuổi 1984

Chủ nhà sinh năm 1984 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đỏ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Giáp Tý 1984 Chuẩn Phong Thủy

Hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Giáp Tý 1984 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Giáp Tý 1984 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1984

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Giáp Tý 1984

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Giáp Tý 1984

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Giáp Tý 1984

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1984

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Tý 1984

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Tý 1984

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Giáp Tý 1984

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Tý. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Xem Hướng Xây Nhà Người Tuổi Tý Đúng Phong Thủy, Làm Ăn Phát Đạt

Người tuổi Tý bao gồm những người sinh năm: Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960) và Nhâm Tý (1972). Vậy những người thuộc tuổi Tý này nên lựa chọn hướng xây nhà người tuổi tý nào đẹp, hợp phong thủy để xây nhà giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thành công? Khám phá những chia sẻ thú vị sau đây của Đại lý gốm sứ Bát Tràng Đại Việt, bạn chắc chắn sẽ có được câu trả lời cũng như lựa chọn phù hợp cho thắc mắc trên của mình.

Người tuổi Mậu Tý (1948) nên chọn xây nhà hướng nào tốt?

Để nắm bắt được những thông tin về năm sinh, cung mệnh, màu sắc tương sinh – tương hợp của gia chủ tuổi Mậu Tý, các bạn có thể tham khảo sau đây:

Năm sinh âm lịch của gia chủ tuổi Mậu Tý: 1948

Năm sinh dương lịch: Mậu Tý

Ngũ hành theo phong thủy: thuộc mệnh Hỏa

Quẻ khảm thuộc Đông tứ mệnh

Màu sắc tương sinh người tuổi Mậu Tý nên chọn sử dụng: đỏ, xanh lá cây, cam, tím

Màu sắc tương khắc người tuổi Mậu Tý cần tránh chọn sử dụng: đen, xám và xanh nước biển.

Trên thực tế, việc lựa chọn được hướng tốt để xây nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới tài vận cũng như may mắn của gia đình gia chủ. Do vậy, gia chủ tuổi Mậu Tý cần hết sức lưu ý và kỹ lưỡng khi chọn hướng xây nhà theo phong thủy để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong tâm linh.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): đây được xem là cung tốt nhất của 4 cung trong Bát Trạch, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và bình an cho gia đình gia chủ.

Hướng Đông (Thiên Y): hướng xây nhà này có ý nghĩa mang đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sức khỏe và sự trường thọ.

Hướng Nam (Diên Niên): chọn hướng Nam xây nhà, gia chủ sẽ nhận được sự an ổn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hướng Bắc (Phục Vị): mang đến gia đình gia chủ sự hài hòa, yên vui đồng thời giúp các mối quan hệ làm ăn trở nên thuận lợi, phát triển hơn.

Hướng Tây Nam: phạm Tuyệt Mệnh

Hướng Đông Bắc: phạm Ngũ Quỷ

Hướng Tây Bắc: phạm Lục Sát

Hướng Tây: phạm Họa Hại

Hướng xây nhà hợp phong thủy cho nam, nữ gia chủ tuổi Canh Tý (1960)

Để biết được là hướng tốt, đâu là hướng xấu của khi xây nhà, gia chủ tuổi Canh Tý cần nắm được đầy đủ những thông tin cơ bản về tuổi của mình. Những thông tin này sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được hướng tốt khi xây nhà.

Gia chủ tuổi Canh Tý có năm sinh âm lịch là: 1960

Ngũ hành theo phong thủy: thuộc mệnh Thổ

Mệnh tương sinh với mệnh của người tuổi Canh Tý: mệnh Kim và mệnh Hỏa

Mệnh tương khắc với mệnh của người tuổi Canh Tý: mệnh Thủy và mệnh Mộc

Màu sắc bản mệnh, hợp phong thủy với người tuổi Canh Tý: vàng sẫm, nâu đất

Màu sắc tương khắc người tuổi Canh Tý cần tránh sử dụng: xanh lá cây, xanh nõn chuối

Chọn xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi tuổi Nhâm Tý (1972)?

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Nhâm Tý là những người có năm sinh âm lịch 1972. Người tuổi Nhâm Tý mang mệnh Mộc và có mệnh tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Cùng với đó, mệnh tương khắc với tuổi Canh Tý đó là mệnh Thổ và mệnh Kim.

Màu sắc bản mệnh gia chủ tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn sử dụng bao gồm: xanh lá cây và xanh nõn chuối.

Màu sắc tương sinh của gia chủ tuổi Nhâm Tý bao gồm: màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương.

Màu sắc tương khắc, kiêng kỵ gia chủ tuổi Nhâm Tý nên tránh sử dụng: màu xám, màu trắng và màu ghi.

Hướng xây nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với gia đình gia chủ. Bởi nếu chọn được hướng tốt, hợp phong thủy sẽ mang đến gia đình nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Ngược lại, nếu chọn phải những hướng xấu sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều khó khăn, vận hạn, trắc trở. Theo đó, để chọn được hướng tốt và tránh những hướng xấu, nam nữ gia chủ tuổi Nhâm Tý có thể tham khảo những chia sẻ sau đây:

Gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 xây nào theo hướng nào thì tốt và hợp phong thủy luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Vậy để có được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ thú vị sau đây:

Gia chủ tuổi Giáp Tý có năm sinh âm lịch: 1984

Ngũ hành theo phong thủy thuộc mệnh Kim (Vàng trong biển)

Màu sắc bản mệnh của người tuổi Giáp Tý: màu xám, màu trắng và màu ghi.

Màu sắc tương sinh người tuổi Giáp Tý nên chọn sử dụng: vàng sẫm và nâu đất

Màu sắc tương sắc người tuổi Giáp Tý nên kiêng kỵ sử dụng: màu đỏ, cam, hồng, tím

Tìm hiểu và nắm bắt những thông tin chi tiết về năm sinh, cung mệnh của mình sẽ giúp ích cho gia chủ rất nhiều trong việc lựa chọn, sử dụng màu sắc bản mệnh, tương sinh. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy, vị trí đại cát đại lợi để mang lại sự may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống. Theo đó, hướng tốt gia chủ tuổi Giáp Tý nên lựa chọn khi xây nhà bao gồm:

Hướng xấu gia chủ tuổi Giáp Tý nên tránh chọn khi xây nhà:

Bạn đang xem bài viết Xem Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!