Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xem hướng nhà theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây cất nhà, đất, mua bán nhà đất. Bởi theo dân gian thì nếu chọn được hướng nhà hợp với gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, còn nếu chọn sai có thể sẽ phải khó khăn.

Con người ta từ khi cấn thai trong bụng mẹ đến khi sinh ra, chịu tác động rất lớn từ năng lượng của Vũ trụ (4 phương – 8 hướng). Trên sơ sở này, Khoa học Phong thủy phân ra làm 2 nhóm: Đông mạng và Tây mạng. Trong mỗi nhóm được chia thành 4 cung mệnh khác nhau. Tương ứng với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông Tứ trạch (Đông Nam, Bắc, Nam, Đông) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc).

Để xem hướng nhà hợp phong thủy, gia chủ có tuổi thuộc Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những người có tuổi thuộc Tây tứ mệnh.

Những người/sự vật cùng Cung Mạng phối hợp với nhau sẽ có những cung tốt và ngược lại là cung xấu.

🎋 Đông Mạng gồm: Khảm; Chấn; Tốn; Ly tương ứng với 4 hướng: Chánh Bắc; Chánh Đông; Đông Nam; Chánh Nam.

🎋 Tây Mạng gồm: Khôn; Càn; Đoài; Cấn tương ứng với 4 hướng còn lại: Tây Nam; Tây Bắc; Chánh Tây; Đông Bắc

Trước tiên, phải xác định được mình thuộc Cung gì? (Đông mạng hay Tây mạng). Sau đó kết hợp với hướng cửa của bất động sản tương ứng sẽ cho ra Cung tốt hay xấu.

Cách xác định cung mệnh và Cách xem hướng nhà theo phong thủy

Cách xác định cung mệnh theo tuổi được tính dựa vào năm sinh âm lịch. Giữa nam và nữ dù cùng năm sinh nhưng đôi khi bản mệnh sẽ có sự khác biệt. Cách tính cụ thể:

Lấy năm sinh âm lịch, cộng dồn các con số lại với nhau.

Lấy con số vừa cộng được chia cho 9. Có 2 trường hợp:

Nếu chia hết cho 9 thì lấy số làm kết quả.

Nếu có số dư thì dựa vào số dư đó tính cung mệnh.

Ví dụ: người sinh năm 1985 sẽ lấy 1+9+8+5=23. Lấy 23/9=2 dư 5.

Hoặc người sinh năm 1989 sẽ lấy 1+9+8+9=27. Lấy 27/9=3.

Tra con số vừa tìm được vào bảng sau để xác định cung mệnh: 👇👇👇

Giới tính

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Nam

Khảm

Ly

Cấn

Đoài

Càn

Khôn

Tốn

Chấn

Khôn

Nữ

Cấn

Càn

Đoài

Cấn

Ly

Khảm

Khôn

Chấn

Tốn

Khi xác định được tuổi mệnh của mình thì việc xác định hướng nhà sẽ trở nên dễ hơn. Theo đó sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng không tốt với ý nghĩa riêng biệt.

☯️ 4 cung tốt sau khi phối gồm: Sinh khí, Phước Đức, Thiên Y, Phục Vị. Trong đó tốt nhất theo thứ tự liệt kê như trên.

☯️ 4 cung xấu khi phối với nhau: Tuyệt mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa hại. Trong đó xấu nhất theo thứ tự liệt kê.

Cung mệnh

Hướng sinh khí

Hướng Thiên Y

Hướng Diên niên

Hướng Phục vị

Hướng Tuyệt mệnh

Hướng Ngũ Quỷ

Hướng Lục Sát

Hướng họa hại

Cung Càn

Tây

Đông Bắc

Tây Nam

Tây Bắc

Nam

Đông

Bắc

Đông Nam

Cung Đoài

Tây Bắc

Tây Nam

Đông Bắc

Tây

Đông

Nam

Đông Nam

Bắc

Cung Cấn

Tây Nam

Tây Bắc

Tây

Đông Bắc

Đông Nam

Bắc

Đông

Nam

Cung Khôn

Đông Bắc

Tây

Tây Bắc

Tây Nam

Bắc

Đông Nam

Nam

Đông

Cung Ly

Đông

Đông Nam

Bắc

Nam

Tây Bắc

Tây

Tây Nam

Đông Bắc

Cung Khảm

Đông Nam

Đông

Nam

Bắc

Tây Nam

Đông Bắc

Tây Bắc

Tây

Cung Tốn

Bắc

Nam

Đông

Đông Nam

Đông Bắc

Tây Nam

Tây

Tây Bắc

Cung chấn

Nam

Bắc

Đông Nam

Đông

Tây

Tây Bắc

Đông bắc

Tây Nam

Bán san tuyệt mạng là cung xấu nhất rơi vào Tuyệt mạng nên Ông Bà thường khuyến cáo nên tránh tối đa,…và đúc kết thành một bài ca dao dễ nhớ:

Bà Càn đi chợ hồ Ly.

Mua con cá Cấn làm chi Tốn tiền

Ông Khảm đòi học làm Khôn

Gánh nước non Đoài té Chấn gãy xương.

Một vài lưu ý khi xem hướng nhà theo phong thủy.

Ông bà ta có câu: “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Theo quan niệm nhân gian thì nên dựa vào tuổi của người đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi. Có thể là cha, chồng hoặc con trai. Nếu nhà chỉ có phụ nữ thì mới xem hướng nhà theo tuổi của người phụ nữ.

Thật ra, cách xem hướng nhà theo phong thủy sẽ giúp ích cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây nhà, tìm mua nhà. Tuy nhiên, quyết định mua nhà, xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống, không nên phụ thuộc hoàn toàn vào phong thủy hướng nhà hay quá hoang mang lo sợ khi chọn nhầm hướng.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem Phong Thủy Hướng Nhà Theo Tuổi

1. Phong thủy nhà hướng đông bắc hợp với những tuổi nào?

Để biết hướng đông bắc có thực sự đem đến tài lộc cho gia chủ hay không, nó xấu hay tốt thì còn phải xem hướng đó có hợp với tuổi của chủ nhà hay không.

Từ ngàn đời nay, khi làm nhà đều phải xem tuổi người đàn ông – trụ cột của gia đình. Vì thế theo phong thủy thì hướng đông bắc sẽ hợp với những người nam giới có năm sinh là 1962, 1965, 1968, 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1864, 1985, 1986, 1989, 1992, 1993, 1994, 1995,..

2. Địa thế xung quanh ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhà hướng đông bắc?

Một ngôi nhà thịnh vượng hay suy tàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn là nam giới có những năm sinh hoàn toàn phù hợp với nhà hướng đông bắc nhưng chưa hẳn đã đem đến sự may mắn nếu không để ý đến địa thế xung quanh ngôi nhà bạn đang định xây.

Với những địa thế sau đây thì xây nhà hướng đông bắc mới thực sự tốt:

* Hướng đông bắc bao giờ cũng phải cao hơn hướng tây nam

* Không có ao tù hay hồ nước bẩn ở hướng đông bắc

* Không có nhà vệ sinh, nhà bếp ở hướng đông bắc

* Không có những ngôi nhà to hơn ½ ngôi nhà của mình

3. Phong thủy nhà hướng đông bắc có mát không?

Không chỉ đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ mà việc xây nhà hướng đông bắc có mát mẻ, thoáng khí không cũng là một yếu tố được nhiều chủ nhà quan tâm khi lựa chọn xây nhà theo hướng này.

Theo khí hậu đặc trưng nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta thì nhà hướng đông bắc sẽ mát mẻ vào mùa hè khi đón được nhiều luồng gió thổi vào nhà, đặc biệt là tránh được gió lào oi bức, điều này tạo cho không gian ngôi nhà luôn thoáng đãng.

Với những ngôi nhà hướng đông bắc thì thường đem đến cho gia chủ sức khỏe tốt hơn những ngôi nhà ở hướng khác.

Tuy nhiên thì vào mùa đông nó sẽ khá lạnh do có quá nhiều luống gió thổi trực tiếp vào nhà, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ và những người cao tuổi. Để hạn chế được điều này khi xây nhà theo hướng đông bắc thì nên bố trí phòng của các em nhỏ và người già ra phía đằng sau để tránh gió.

4. Phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu?

Trước hết phong thủy tốt, hợp tuổi gia chủ thì nhà hướng đông bắc sẽ đem đến cho gia chủ một cuộc sống viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi, luôn có nhiều cơ hội phát triển.

Với sức khỏe thì nhà hướng đông bắc tốt sẽ đem đến sự lạc quan, tinh thần sảng khoái, sức khỏe dẻo dai cho gia chủ vì thế trông họ lúc nào cũng rất vui vẻ và trẻ trung.

Còn đối với nhà hướng đông bắc có phong thủy xấu thì gia đạo bất hòa, làm ăn sa sút, luôn bị người khác lừa gạt dẫn đến thất bại, gia sản tiêu vong.

Sức khỏe thì ngày càng suy yếu dẫn đến tâm trạng mệt mỏi hay cáu gắt, những người sống trong ngôi nhà có hướng đông bắc không tốt thường mắc những bệnh về xương khớp như viêm xương, viêm khớp, gút…

Đặc biệt hướng đông bắc mà không tốt với gia chủ sẽ làm cho tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, bất hòa hay xảy ra tranh cãi làm bầu không khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng, không vui vẻ, con cái thì không hiếu thuận.

Vậy thì nhà hướng đông bắc là tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau thì mới quyết định được. Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy và thiết kế trong xây dựng thì nhà hướng đông bắc về cơ bản là tốt, nó mang lại nhiều điềm lành cho gia chủ hơn các hướng khác.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phong thủy nhà hướng đông bắc của mình có tốt hay không, làm thế nào để hóa giải những điềm không may cho ngôi nhà hướng đông bắc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty xây dựng DQV Việt Nam với đội ngũ thiết kế lành nghề, am hiểu về phong thủy sẵn sàng tư vấn giúp bạn những điều đó.

Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Hay Chồng? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Nên xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng là thắc mắc của rất nhiều người. Hướng nhà hợp tuổi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy; sự may mắn và trường thịnh của cả gia đình.

1. Hướng nhà ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

Phong thủy đóng vai trò là yếu tố “địa lợi” giúp thúc đẩy sự thành công của con người. Chính vì vậy, người phương Đông rất coi trọng việc nơi làm việc và nơi ở phải chuẩn phong thủy. Điều này ảnh hưởng đến cả sức khỏe, gia đình và công việc của con người.

Theo quan niệm, hướng nhà ảnh hưởng lớn đến việc vận khí và năng lượng từ bên ngoài đi vào và lưu thông trong nhà:

Hướng nhà tốt giúp ngôi nhà hấp thụ được các nguồn năng lượng tốt (hay còn gọi là tinh hoa đất trời), đem đến sự may mắn, thịnh vượng. Đồng thời điều này cũng giúp đảm bảo sức khỏe của các hành viên.

Hướng nhà xấu: Khiến vượng khí và may mắn bị cản trở hoặc có thể khiến các nguồn năng lượng xấu vào nhà. Điều này sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, công danh, sự nghiệp, may mắn và hạnh phúc không thuận lợi.

Theo đúng quy luật phong thủy, hướng nhà phải được xem dựa theo tuổi của gia chủ; tức là người chủ của gia đình. Người đóng vai trò trụ cột có tầm ảnh hưởng đến các quyết định lớn và có thể gánh vác cả gia đình. Do đó, người này sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất và có thể tác động đến các thành viên khác.

Chủ gia đình có thể là người vợ hoặc người chồng; tùy thuộc vào vai trò và sức mạnh – yếu trong từng nhà. Thông thường, tại Việt Nam, gia chủ chính là người chồng. Tuy nhiên, một số trường hợp người vợ có sức mạnh lấn át sẽ là người chủ gia đình.

Xem hướng nhà phải dựa trên khoa học phong thủy, đảm bảo sự hài hòa với các thành viên cũng như vị trí địa lý thực tế. Khi chuyển sang nhà mới, đây là cách để mưu cầu tài lộc, sự thịnh vượng và bình an.

Chính vì vậy, việc này đề cao sự hòa hợp và tốt lành. Do đó, nên xem theo hướng nhà theo tuổi cả vợ và chồng và chọn lựa theo phương án đảm bảo sự hài hòa tốt nhất.

Xem hướng nhà theo tuổi của ai trong nhà phải tùy thuộc vào từng gia đình và đảm bảo sự hài hòa nhất.

3. Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn phong thủy

1. Quy luật cơ bản về xem hướng nhà theo tuổi

Các hướng trong phong thủy được chia thành 2 nhóm:

Đông Tứ Trạch: Hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam

Tây Tứ Trạch: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

Mỗi năm sinh Âm lịch từng người sẽ tương ứng với 1 trong 8 cung của Bát Trạch. Theo đó, các cung mệnh được chia làm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh:

Đông Tứ Mệnh: Cung Khảm (số 1), cung Chấn (số 3), cung Tốn (số 4), cung Ly (số 9)

Tây Tứ Mệnh: Cung Khôn (số 2 và số 5 với Nam), cung Càn (số 6), cung Đoài (số 7), cung Cấn (số 8 và số 5 với Nữ).

Những người nào nào thuộc Đông Tứ Mệnh hợp với các hướng Đông Tứ Trạch. Ngược lại, người thuộc Tây Tứ Mệnh hợp với hướng Tây Tứ Trạch.

Theo quy luật của Bát Trạch, mỗi cung mệnh có 8 hướng, 4 hướng hung và 4 hướng cát:

Các hướng tốt

Hướng Sinh Khí: Hướng tốt nhất trong 8 hướng. Có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng, thăng tiến công danh, gia đình hòa hợp

Hướng Diên Niên: Đem đến sự đủ đầy và sung túc, phúc đức dày dặn và giúp trong – ngoài thêm vững vàng.

Hướng Thiên Y: Đem đến bình an, hòa hợp và sự bảo vệ đối với các thành viên trong gia đình. Hướng này cũng được cho là giúp cho các thành viên có thêm sức khỏe, sống trường thọ.

Hướng Phục Vị: Đem lại phúc đức về đường con cháu, sự ổn định về kinh tế.

Các hướng xấu

Hướng Tuyệt Mệnh: Được cho là hướng xấu nhất trong 8 hướng; đem đến những điềm xui rủi và những tai ương bất ngờ.

Hướng Lục Sát: đem lại sự chia ly, thương tổn và mất mát.

Hướng Ngũ Quỷ: đại diện cho 5 loại tà khí quấy rối cuộc sống và công việc.

Hướng Họa Hại: khiến trong nhà thường xuyên lục đục gia chủ dễ rơi vào cảnh cô quả, ít con cái, dễ bệnh tật.

Xem hướng nhà theo tuổi cần dựa vào quy luật của Bát Trạch.

3. Cách tính cung mệnh trong phong thủy

Tính cung mệnh phải dựa vào năm sinh theo Âm Lịch. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cộng 2 số cuối của năm sinh Âm Lịch đến khi chỉ còn kết quả là một chữ số.

Bước 2:

Với giới tính Nạm: Lấy 10 trừ đi số tìm được ở bước 1. Ví dụ: 10-7=3

Số tìm được sau bước 2 chính là con số tương ứng với từng cung mệnh thuộc Đông Tứ Trạch hoặc Tây Tứ Trạch như trên.

Các hướng tốt – xấu ứng với từng cung mệnh trong bát trạch.

Xem hướng nhà là thủ tục rất quan trọng để đảm bảo phong thủy trong nhà hòa hợp; giúp gia đình nhiều tài lộc và may mắn. Việc xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng còn phải tùy thuộc vào mỗi gia đình, thời gian cũng như địa điểm xem.

Môi Giới Cá Nhân hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Và 8 Hướng Trong Phong Thủy

Trong phong thủy, khi xây nhà hoặc mua nhà việc xem hướng nhà khá quan trọng.

Yếu tố phong thủy trước giờ rất được người phương Đông xem trọng. Và trong phong thủy nhà ở, nếu bạn muốn mua nhà, xây nhà thì việc xem hướng rất quan trọng. Vì nếu bạn chọn được hướng nhà tốt thì nó sẽ mang lại nhưng năng lượng tốt cho cuộc sống và công việc.

Việc xem hướng nhà sẽ giúp chủ nhà hóa giải và cải thiện được những năng lượng xấu. Nếu là cặp vợ chồng thì sẽ xác định được sự xung – hợp giữa tuổi của 2 vợ chồng… Đồng thời, bạn sẽ biết cách chọn lọc những yếu tố tốt để thu hút tài lộc cũng như những vận may.

Tầm quan trọng của việc xem nhà theo hướng tuổi?

Việc xem tuổi làm nhà, mua nhà hay dựng vợ gả chồng vẫn được xem trọng là những việc quan trọng. Xem nhà theo hướng tuổi sẽ giúp bạn tìm được hướng nhà hợp phong thủy với tuổi. Chọn hướng nhà tốt sẽ giúp cho vận mệnh của chủ nhà và các thành viên tốt hơn.

Xem hướng là cách dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn được hướng mang lại sinh khí, tài lộc. Thông qua đó, bạn sũng sẽ tránh được những hướng xấu như ngũ quỷ, tuyệt mệnh… Để xem hướng nhà chính xác, các nhà phong thủy sẽ dựa vào la bàn phong thủy.

Xem nhà theo hướng tuổi và 8 hướng chính trong phong thủy

Mỗi tuổi, mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với những hướng khác nhau. Vậy khi xem hướng thì trong phong thủy có những hướng nào?

1. Hướng Diên Niên – Mọi sự đều được ổn định

Hướng Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc trong Bát Trạch. Đây được xem là 1 trong 4 sao tốt giúp chủ nhà củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm. Không những thế, hướng nhà này giúp cho gia chủ có được sự thuận lợi trong vấn đề ngoại giao trong công việc. Nếu nhà của bạn có được hướng này thì đời sống tình cảm, tâm lý của bạn khá hanh thông, tránh được những điều ghen ghét…

2. Hướng Sinh Khí – Giúp gia chủ có được phúc lộc toàn vẹn

Hướng Sinh Khí thuộc sao Tham Lang có ưu điểm giúp gia chủ thu hút tài lộc, phát tài. Nếu bạn có tham vọng trong công việc, hướng nhà này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Đặc biệt, hướng sinh khí này giúp gia chủ tạo được sức sống dồi dào, hạnh phúc, yên âm hơn.

3. Hướng Thiên Y – Sẽ gặp được thiên thời che chở

Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn, cũng là sao tốt trong Bát Trạch. Hướng này giúp cho gia chủ có được sức khỏe, tâm tính ổn định và có được trường thọ – rất có lợi cho nữ. Đặc biệt, nếu nhà xây theo hướng này thì sẽ có quý nhân phù hộ, luôn gặp may mắn.

4. Hướng Phục Vị – Sẽ nhận được sự giúp đỡ

Hướng Phục Vị thuộc sao Tả Phù, giúp gia chủ có được tinh thần mạnh mẽ, vững vàng hơn. Hướng nhà này được đánh giá là có lợi mang đến sự tích cực giúp trấn tĩnh tốt hơn. Bên cạnh đó, hướng Phục Vị sẽ giúp củng cố các mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình lại với nhau.

Nghe tên là đã thấy xấu rồi, hướng này thuộc sao Phá Quân. Nếu nhà không may nằm ở hướng này, gia chủ sẽ dễ gặp tình trạng phá sản, bệnh tật, nguy hiểm. Thế nên, nếu nhà gặp phải hướng Tuyệt Mệnh thì gia chủ nên nhờ thầy phong thủy tư vấn và hỗ trợ.

6. Hướng Họa Hại – Hướng nhà có hung khí

Hướng nhà này thuộc sao Lộc Tốn, khá xấu, dễ gặp thị phi và kém may mắn. Tuy nhiên, nếu hướng Họa Hại được xây ở vị trí khu nhà vệ sinh, kho thì dễ hóa giải vận xui. Nhưng nếu xây ở những vị trí như phòng ngủ, bếp, cửa chính thì gây sự chia rẽ, mệt mỏi…

7. Hướng Lục Sát – Hướng nhà có sát khí

8. Hướng Ngũ Quỷ – Hướng nhà dễ gặp tai họa

Cũng là hướng xấu, thuộc sao Liêm Trinh, dễ khiến gia chủ mất việc, mất tiền, tranh chấp… Nếu hướng này rơi vào khu vệ sinh, phòng kho thì có thể hóa giải. Nhưng nếu rơi vào cửa chính, phòng khách, phòng ngủ thì sẽ rất xấu.

Việc xem nhà theo hướng tuổi sẽ giúp bạn tìm được hướng nhà tốt và tránh hoặc hóa giải những hướng xấu. Các hướng trên cũng được sử dụng để xem hướng cất nhà. Không những thế, người ta cũng sẽ xem tuổi làm nhà, xem tuổi mua nhà. Tức là họ sẽ xem phong thủy năm đó, tuổi đó có mua nhà hay xây nhà được không?

Có cách nào giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hay không?

Có tương sinh chắc chắn sẽ có tương khắc và ngược lại. Vậy nếu bạn chẳng may không xem nhà theo hướng tuổi hợp thì làm sao?

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Nên để bàn thờ gia tiên ở vị trí tốt, nhìn ra hướng tốt hơn so với mệnh trạch. Ít nhất cũng phải tìm được hướng tốt nhất của gia chủ

Phòng ngủ nên bố trí lại theo hướng Bắc – Nam. Đây là hướng từ trường trái đất giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Bạn hãy nhớ là không nên để gương phản chiếu vào giường ngủ.

Phòng bếp nên thiết kế ở vị trí xấu nhưng cánh cửa phòng bếp phải hướng ra hướng tốt

Nhà vệ sinh cũng tương tự, đặt ở hướng xấu nhưng cửa chính bắt buộc phải xoay ra hướng tốt

Ngoài ra, để thuận lợi hơn thì bạn nên mời thầy phong thủy đến trực tiếp để việc hóa giải hướng được chính xác hơn.

Xem nhà theo hướng tuổi giữa chung cư và nhà phố có khác nhau không?

Ngày càng có nhiều chung cư và nhà phố xuất hiện. Vì vậy, việc xem hướng nhà dường như cũng thay đổi hơn. Nhưng hướng nhà phố và hướng nhà chung cư thực ra có giống gì nhau không?

Xác định hướng nhà phố và hướng nhà chung cư

Hướng nhà phố được xác định là lối ra vào ở cửa chính. Đó là hướng đón gió, nắng, ánh sáng tự nhiên. Vì thế, việc xem nhà theo hướng tuổi đối với nhà phố cũng không có gì đặc biệt.

Nhà chung cư thì lại khác. Cửa chính của căn hộ chưa chắc đã là hướng nhà chính xác theo phong thủy. Nhiều quan điểm nói rằng, hướng căn hộ là hướng của view chính – nơi đón ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, yếu tố này lại tùy theo quan điểm của mỗi người.

Nếu bạn quan tâm đến các yếu tố phong thủy nhà ở, xem tuổi thì bạn có thể tham khảo nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên, để chính xác hơn thì bạn nên nhờ các nhà phong thủy tư vấn và hỗ trợ. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về để hướng dẫn bạn trong thực tế.

Hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xem nhà theo hướng tuổi. Không những xem nhà theo hướng tuổi mà bạn còn có thể xem hướng bàn làm việc theo tuổi. Việc xem phong thủy sẽ tạo ra những năng lượng tích cực, sự may mắn và mang tài lộc đến cho bạn.

– Vân Anh (Content Writer) –

Bạn đang xem bài viết Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!