Xem Nhiều 1/2023 #️ Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ? # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quái số 5 (Tây tứ mệnh) Giải nghĩa từ:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị);

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Các loại đá nên đeo:

Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ): Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

Đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Kỵ: Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng

Chú ý: Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với tính mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1972 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

2. Sinh năm 1972 tuổi gì?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc vốn chủ về thị phi nên người tuổi này cũng khó tránh khỏi những điều tiếng hoặc gièm pha. Hơn nữa, họ sẽ phản bác lại đối phương nếu bản thân bị ảnh hưởng không tốt khiến cho cuộc sống không được yên bình. Vì vậy, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, người tuổi này có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu đen hoặc xanh nước biển sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho những người tuổi này.

5. Sinh năm 1972 cung gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1972 hợp con số nào?

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuấ

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

9. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Màu Xe Gì?

Cũng chính bởi điều này mà người mua ô tô thường khá xem trọng các yếu tố phong thủy như màu xe, biển số xe. Đối với màu xe, chủ xe thường ưu tiên chọn các màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh của mình để quá trình chạy xe luôn gặp nhiều may mắn, ít bị xui xẻo quấn chân. Ngược lại, họ cũng tránh chọn các màu xe xung khắc với bản mệnh để giảm bớt các yếu tố rủi ro hay xui xẻo trong quá trình chạy xe.

Các chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 cũng nên áp dụng những điều này để chọn được màu xe ưng ý và đem lại nhiều may mắn, đúng theo phong tục “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người Việt Nam.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tý 1972​ hợp màu xe gì?

Chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 sẽ có mệnh Ngũ Hành là Mộc, căn cứ vào đó sẽ hợp và khắc với các màu xe như sau:

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên mua xe màu gì hợp?

Màu xanh lục: Xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Mộc, tức là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972. Nếu chủ xe tuổi 1972 sử dụng xe màu xanh lục sẽ ít gặp xui xẻo và đi đường luôn minh mẫn, ít khi lạc đường.

Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này đại diện cho tuổi Thủy, tức là tuổi tương sinh với mệnh Mộc của năm 1972. Theo Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc tức Thủy truyền sức mạnh cho Mộc. Người tuổi Mộc đi xe màu xanh nước biển, đen thì dễ gặp may mắn, tiền tài, sức khỏe đảm bảo, đi đường tránh được tai nạn xui xẻo.

Nhâm Tý 1972​ không nên mua xe màu gì hợp?

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh mua xe màu đỏ

Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu trên đại diện cho mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Mộc. Điều này có nghĩa là Hỏa sẽ hút sức sống từ Mộc, tương đương với việc chiếc xe sẽ hút sức mạnh từ chủ xe, gây bất lợi cho vận mệnh của chủ xe. Người sinh năm 1988 nên đặc biệt tránh màu xe nếu không muốn gặp xui xẻo, đi xe dễ gặp tai nạn ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng.

Màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu là 2 màu sắc của mệnh Thổ, mà Mộc-Thổ khắc nhau nên chủ xe không nên lựa chọn màu xe này, rất dễ gặp tai bay vạ gió, khiến xe hỏng hóc tốn tiền bạc.

Màu trắng, xám, ghi: các màu này đại diện cho mệnh Kim trong khi Kim khắc Mộc nên chủ xe cũng không nên chọn, đi xe thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì hợp nhất?

Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh cung Cấn, hành thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Họ sẽ không có màu xe nào hợp nhất với bản mệnh, tuy nhiên họ nên tránh nhất là màu xe trắng, xám, ghi.

Nam sinh năm Nhâm Tý 1972 lại thuộc cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc). Nam sinh năm 1972 sẽ hợp nhất với màu đen, xanh dương và kị nhất với màu vàng, nâu đất.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Trong đời sống, có rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến bạn khó chọn được màu xe ưng ý, ví dụ như do chiếc xe bạn chọn không có màu hợp tuổi hoặc màu xe mà bạn thích hết hàng. Trong thời điểm đó, bạn phải tìm cách hỏa giải màu xe khắc mệnh để giảm bớt nguy cơ xui xẻo đến với bản thân nhất.

Cách cơ bản nhất là bạn sơn lại xe, tuy nhiên phương pháp này quá tốn tiền, trung bình khoảng 8-12 triệu/lần. Chưa kể việc sơn lại xe sẽ khiến xe bị hỏng lớp sơn gốc và rõ ràng chiếc xe sơn lại màu rất dễ phai và nhanh cũ hơn sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Sử dụng nội thất xe có màu hợp tuổi sẽ hóa giải bớt tính xung khắc

Như vậy, phương pháp sơn lại xe tuy có khả thi nhưng lại không thực sự kinh tế và nên áp dụng. Trong điều kiện đó, bạn có thể chọn hóa giải màu xe không hợp mệnh bằng cách treo trong xe những vật có màu tương sinh với bản mệnh hoặc đơn giản như đổi màu nội thất xe.

Ví dụ, chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc nhưng lỡ mua phải ô tô có màu trắng (Kim), tức là tương khắc với số mệnh. Lúc này, chủ xe có thể chọn các nội thất xe có màu đen (đại diện cho mệnh Thủy – 1 mệnh tương sinh với mệnh Mộc) để giảm bớt xui xẻo. Ngoài ra, chủ xe cũng có thể đặt trong xe nhiều đồ vật màu đen, xanh da trời, xanh lục ví dụ như các miếng ngọc bội màu xanh hoặc đơn giản như lắp 1 vài thiết bị màu đen.

Tuổi Nhâm Tý 1972 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Nhâm Tý mua xe màu gì là quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1972. Khi quyết định mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá thành, thương hiệu xe, tính năng an toàn của xe, mà tiêu chí màu sắc hợp phong thủy cũng được nhiều người chú ý. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

Nam Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì chiếc xe ô tô thường đem lại tài lộc, may mắn, lái xe thoải mái trong lòng và ít bị hư hỏng.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp (cùng màu) với mệnh của bạn thì cũng tốt, chiếc xe ô tô ít khi gây phiền phức nhưng không tốt và lợi bằng màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn thì thường làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, trong lòng bực bội khi lái xe, công việc thất bát. Đi xe nhanh hỏng, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, khi bị tai nạn thì bạn bị thương tật nặng và chiếc xe bị hư nặng.

Do đó, trước khi quyết định mua xe màu gì, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1972 là mệnh gì?

1 Nam Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1972 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nhâm Tý 1972:

Theo Cung mệnh thì Nam Nhâm Tý thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên chọn đồng thời tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là những màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, điều này có nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít gặp tai nạn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng.Vì thế, nếu đi xe màu mệnh Thổ, chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm bạn suy yếu sức khỏe.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do vậy nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe làm bạn lái xe với tâm trạng bực bội, xe thường xuyên bị vấn đề hư hỏng và hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn chiếc xe có màu sắc hợp tuổi, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nam Nhâm Tý có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Nên trong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ đem đến cho bạn tâm trạng thoải mái khi lái xe cũng như tài lộc trong cuộc sống.

2 Nữ Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1972 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý 1972:

Dương lịch từ: 15-02-1972 đến 02-02-1973

Âm lịch: Nhâm Tý

Sinh mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Xét Cung mệnh của Nữ Nhâm Tý thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên chọn và tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh của hành Thổ.Do đó, khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn có sức khỏe tốt, bạn sẽ có tâm trạng thật thoải mái khi lái xe, ít khi xảy ra tai nạn, công việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp việc làm ăn phát triển, an tâm khi lái xe.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, điều này nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay gặp phải tai nạn, làm cho sức khỏe suy yếu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn, công việc không thuận lợi vì hay bị kẻ xấu phá rối.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm cho bạn suy yếu sức khoẻ, gây khò khăn cho công việc.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đây là các màu thuộc hành Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Nên khi bạn đi xe có màu sắc thuộc hành Thủy thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp phong thùy, nhiều người khi mua xe còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Xét theo cung mệnh Thổ của Nữ Nhâm Tý hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Do đó, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm khi lái xe, cũng như thúc đẩy công việc phát triển.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Tý 1972 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Bạn đang xem bài viết Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!