Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1972 # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1972 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1972 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng giúp bạn biết được những biến cố có thể xảy ra với bản thân mình trong năm Canh Tý. Điều gì sẽ thay đổi trong công việc, cuộc sống có bất ổn gì không, có nên làm những dự định đang đặt ra hay không,… tất cả đều có trong phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2020 nữ mạng.

Xem tử vi 2020 của tuổi Tý Nam Mạng – Nữ Mạng

Bởi do vận khí của con người luôn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn phải nắm bắt tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý 1972 của mình. Phần luận giải này được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về tử vi và phong thủy phân tích.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1972

Nhâm Tý: Tuổi 49 – Nữ Mạng

Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm là một phúc tính đối với nữ giới, sẽ mang đến vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài và sự cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bị phận nữ mà ốm đau bệnh tật lại rất nguy hiểm, đặc biệt là vào tháng 11 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn gặp Huỳnh Tuyền thì bệnh tật gây nguy hiểm, bạn cũng chớ có cầu danh hay mưa lợi kẻo gặp phải thất bại.

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Báo hiệu một năm thuận lợi, mọi việc hanh thông, khởi đầu có thể khó khăn nhưng kiên trì quyết tâm sẽ nhận được kết quả tốt. Xuất hành đi xa và đường công danh đều có lợi, gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng cho biết, bạn sẽ gặp nhiều bạn mới, nhưng cần cẩn trọng kẻo bị lừa gạt.

Màu hợp: theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020 thì bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về sự ưu phiền trong gia đình và công việc làm ăn thì không được tốt chú ý cẩn thận mất mát của cải hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người.

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có người.

Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về công việc và sức khỏe kém.

Đối với tuổi quý bạn năm nay việc ngoại giao khá tốt mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như trong tình cảm bạn bè

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý năm 2020 đón tài lộc

Tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng chi tiêu vào việc mua sắm đồ vật trong gia đình hay có sự di chuyển nơi ăn chốn ở

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng hay bất hòa

Trong năm nay quý bạn cần phải chú ý tới bệnh về khí huyết cũng như đi lại cẩn thận

TỔNG KẾT: tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay tốt xấu bất phân, tuy công việc làm ăn có sự mở mang nhưng cũng không mang lại nhiều tài lộc. Trong năm nay, trong gia đình có sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình, tuy nhiên chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Sao Thái Âm và cách cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Tý chỉ hợp với người sinh năm 1973 và người sinh năm 1966 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1980 và tuổi 1988 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Tý kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Tý là tháng 2, tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt

Tháng 2: Trong nhà có tin vui về thêm người hay có hỷ tín trong họ hàng

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh về khí huyết

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận về chân tay

Tháng 5: Công việc làm ăn bị cản trở có người phá hoại và gặp nhiều sự buồn phiền

Tháng 6: Không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này, không nên đầu tư

Tháng 7: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 8: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gặp hung thì hóa cát

Tháng 9: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý cẩn thận có tang

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may

Tháng 11: Công việc gặp nhiều khó khăn chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 12: Tiền bạc có sự hao tán nhiều chú ý ốm đau bệnh tật

Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng sinh năm 1972

Những cô gái tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác.

Vào thời trung vận, cuộc sống của họ được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng có nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Cuộc đời còn nhiều việc lo lắng, tâm trí không được thoải mái. Cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn phải lo lắng và còn khổ cực về mặt tâm trí. Nhưng tuy nhiên nhờ có phúc đức mà con cái họ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về sau.

Tuổi Nhâm Tý mạng nữ hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tuổi thọ còn gian ác thì sẽ bị giảm.

Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình cảm.

Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của họ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu tuổi Nhâm Tý sinh tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của họ được được yên ấm và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.

Con đường công danh tuổi Nhâm Tý nữ chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo tuổi nhỏ của họ có nhiều rối ren, về phần con cái không được yên vui, nhưng sau hậu vận thì được an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý nữ mạng có tiếng tăm từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ thời trung vận tới về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về mặt tài lộc.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Kết hợp với những tuổi này sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.

Những tuổi hợp với tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong đường tình duyên vợ chồng là những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn cả tài lộc.

Nếu những cô nàng tuổi Nhâm Tý kết hợp với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình.

Nên tránh kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu Bạn vì có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ.

Ở độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38,44 cần phải tránh kết hôn vì nếu không sẽ lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau khổ về vấn đề nhân duyên.

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan trong việc lấy chồng.

Tuổi nữ mạng cần phải tránh những tuổi đại kỵ như , Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Lý do là vì những tuổi này đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn và làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Ở những tuổi 34, 38 và 45 Nhâm Tý nữ sẽ trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ

Ngày giờ xuất phát hợp nhất

Xuất phát hợp nhất vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những khoảng thời gian trên trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà ngược lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về đường tình cảm; phần tài lộc lẫn công danh có sự yếu kém chính vì vậy cần cẩn thận trong việc giao dịch, tránh bị lợi dụng tình cảm.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều phát đạt, cần tránh những sự giao dịch về mặt tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tránh tai nạn hoặc bệnh tật trong những năm 27 tuổi và 28 tuổi. Năm 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh tật.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm này nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Về mặt sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên dồn vốn để phát triển việc làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc. Cuộc sống những năm này lên cao.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này cần cẩn thận trong việc xuất hành hay đi xa, nên hạn chế việc giao thương, giao dịch lớn, nên chăm lo việc gia đình thì tốt. Năm 37 tuổi gặp phải tai nạn nhỏ. Năm 38 tuổi sẽ gặp được vận hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch. Trong ba tháng này là ba tháng đại lợi và đại phát đạt cho tuổi .

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều dịp tốt, sẽ tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời chính bởi vậy nên cần dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không thu được nhiều điều tốt đẹp về tài lộc, bởi vậy nên cẩn thận không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau khổ.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này phải cẩn thận về vấn đề gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn. Thời gian này nên sống dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc viên mãn.

– Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Ở tuổi 56 đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 57 tuổi có cuộc sống đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh tật, về phần tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. Năm 58 tuổi là năm trung bình, phần tài lộc có đôi phần phát đạt. Năm 59 và 60 tuổi là hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng tính mạng không được vững.

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng

Tổng quan 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Nh âm Tý: Tuổi 50 – Nữ Mạng

Sinh năm: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Bước sang năm mới, sự nghiệp lẫn tài chính của quý nữ NHÂM TÝ có nhiều thay đổi bất ngờ. Sự thay đổi này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống trong năm. Đặc biệt đề phòng nạn tai nguy hiểm, tinh thần bất an & lo lắng.

Xem tử vi năm 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Bước sang năm mới, công việc làm ăn của quý nữ NHÂM TÝ gặp nhiều trở ngại. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Con đường thăng quan tiến chức trở nên khó khăn, vấp ngã. Mọi việc làm của quý nữ đều bị tiểu nhân quấy phá và cản trở. Tiền của dễ tiêu pha tan biến.

Để tránh rủi ro, thất bại trong làm ăn kinh doanh. Quý nữ NHÂM TÝ nên tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Đặc biệt hãy lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn chung. Song đó hãy chọn ngày lành tháng tốt để khai trương hay mở rộng phát triển sự nghiệp.

2. Tình duyên 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Trên phương diện tình duyên, quý nữ NHÂM TÝ không được hạnh phúc trong năm 2021. Với người chưa có gia đình thì trong năm không có nhiều cơ hội tìm người hợp ý. Song nếu có người mai mốt giới thiệu thì sớm muộn cặp đôi cũng chia xa, đường ai nấy đi.

Song với quý nữ NHÂM TÝ đã có gia đình, con cái thì cuộc sống gia đình không trọn vẹn hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Đặc biệt sự xuất hiện của người thứ 3 khiến gia đình tan vỡ. Cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, chia ly xa cách.

3. Sức khỏe 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Sức khỏe của quý nữ NHÂM TÝ trong năm 2021 không được tốt lắm. Một phần là đã có tuổi, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và đau nhức. Một phần là sao hạn xấu chiếu mệnh nên trong năm gặp nhiều nạn tai nguy hiểm. Đề phòng tai nạn từ xe cộ, nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng chết người.

4. Tài chính 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Tài chính của quý nữ NHÂM TÝ trong năm 2021 không được đông đầy như năm trước. Tuy nhiên cuộc sống vẫn thoải mái và ấm no. Để tránh tiền của tiêu pha, quý nữ nên cất giữ cẩn thận. Đặc biệt làm ăn nên tính toán cẩn thận, chẳng may gặp xui xẻo tiền bạc không cánh mà bay.

Cách giải hạn 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng

Để thay đổi vận khí trong năm 2021, quý nữ nên cúng sao đầu năm để cầu an và may mắn. Song đó hãy cúng giải hạn hàng tháng, nhằm xua tan vận khí xui xẻo rước tài lộc vào nhà. Đặc biệt nên cúng giải hạn vào các tháng hạn trong năm như tháng 4 và tháng 8. Cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nữ mạng NHÂM TÝ: người sinh năm 1971 và 1974. Hai tuổi tốt mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý nữ. Đặc biệt trong kinh doanh, nếu hợp tác với 2 tuổi này sẽ thành công ngoài mong đợi.

Tuổi kỵ với nữ mạng NHÂM TÝ: người sinh năm 1968 và 1976. Tuổi đại kỵ chủ về xui xẻo và tai ương. Càng tiếp xúc gần với tuổi ky, quý nữ càng rước họa vào thân.

3. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TÝ 1972 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 4 và tháng 8 (âm lịch). Các tháng xấu nhất trong năm quý nữ NHÂM TÝ nên tránh xa. Đặc biệt quý nữ không nên làm ăn lớn trong tháng xấu không kẻo rước họa vào thân.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 3 và tháng 9 (âm lịch). Tháng tốt chủ về may mắn và thành công, tháng của niềm vui và tiếng cười.

Bên trên là phần luận giải tử vi 2021 tuổi NHÂM TÝ sinh năm 1972 Nữ Mạng. Qua đó hãy lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân. Song đó hãy tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Mong rằng năm 2021 là một năm may mắn và thành công cho quý nữ NHÂM TÝ 1972.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý, Sinh Năm 1972, Nữ Mạng

Cuộc sống Những cô gái tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác.

Vào thời trung vận, cuộc sống của họ được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng có nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Cuộc đời còn nhiều việc lo lắng, tâm trí không được thoải mái. Cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn phải lo lắng và còn khổ cực về mặt tâm trí. Nhưng tuy nhiên nhờ có phúc đức mà con cái họ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về sau.

Tuổi Nhâm Tý mạng nữ hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tuổi thọ còn gian ác thì sẽ bị giảm.

Tình Duyên Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình cảm.

Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của họ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu tuổi Nhâm Tý sinh tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của họ được được yên ấm và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo công danh Con đường công danh tuổi Nhâm Tý nữ chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo tuổi nhỏ của họ có nhiều rối ren, về phần con cái không được yên vui, nhưng sau hậu vận thì được an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý nữ mạng có tiếng tăm từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ thời trung vận tới về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về mặt tài lộc.

Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Kết hợp với những tuổi này sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng Những tuổi hợp với tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong đường tình duyên vợ chồng là những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Những tuổi này không những hợp về tình duyên mà còn cả tài lộc.

Nếu những cô nàng tuổi Nhâm Tý kết hợp với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình.

Nên tránh kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu Bạn vì có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ.

Ở độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38,44 cần phải tránh kết hôn vì nếu không sẽ lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau khổ về vấn đề nhân duyên.

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan trong việc lấy chồng.

Những tuổi đại kỵ Tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần phải tránh những tuổi đại kỵ như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Lý do là vì những tuổi này đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn và làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất Ở những tuổi 34, 38 và 45 Nhâm Tý nữ sẽ trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ

Ngày giờ xuất phát hợp nhất Xuất phát hợp nhất vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những khoảng thời gian trên trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà ngược lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về đường tình cảm; phần tài lộc lẫn công danh có sự yếu kém chính vì vậy cần cẩn thận trong việc giao dịch, tránh bị lợi dụng tình cảm.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này có nhiều phát đạt, cần tránh những sự giao dịch về mặt tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tránh tai nạn hoặc bệnh tật trong những năm 27 tuổi và 28 tuổi. Năm 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh tật.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm này nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Về mặt sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên dồn vốn để phát triển việc làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc. Cuộc sống những năm này lên cao.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này cần cẩn thận trong việc xuất hành hay đi xa, nên hạn chế việc giao thương, giao dịch lớn, nên chăm lo việc gia đình thì tốt. Năm 37 tuổi gặp phải tai nạn nhỏ. Năm 38 tuổi sẽ gặp được vận hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch. Trong ba tháng này là ba tháng đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều dịp tốt, sẽ tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời chính bởi vậy nên cần dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không thu được nhiều điều tốt đẹp về tài lộc, bởi vậy nên cẩn thận không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau khổ.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này phải cẩn thận về vấn đề gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn. Thời gian này nên sống dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc viên mãn.

– Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Ở tuổi 56 đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. Năm 57 tuổi có cuộc sống đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh tật, về phần tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. Năm 58 tuổi là năm trung bình, phần tài lộc có đôi phần phát đạt. Năm 59 và 60 tuổi là hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng tính mạng không được vững.

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1972 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!