Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022 # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm Mậu Tuất 2018.

Quý Anh mạng Thổ Mậu Dần Tương sanh tuổi mạng có phần về sau Tánh tình nôn nóng muốn mau Bỏ đây bắt đó, nghèo giàu đổi thay Tiền vận có rủi có mayGia đình sự nghiệp tự tay tạo thành Ăn ngay ở thật gặp lành Tính toan lắt léo, khó tranh với đời Trung vận là lúc gặp thời Tạo thêm phước đức, cơ ngơi vững bền Mậu Tuất có xui có hên Tam Tai phòng nạn, chớ nên coi thường.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018 (Nam mạng)

Sanh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO : Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Xanh, đen.

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh tuổi Mậu Dần được tuổi mang tương sanh. Công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng cũng có nhiều phen thay đổi. Bản tính của tuổi Mậu Dần là mẫu người hoạt động tích cực. Có ý chí tiến thủ cao, thích nắm quyền chỉ huy lãnh đạo. Ham muốn mãnh liệt về chức quyền hơn tiền bạc…đã làm cho cuộc sống trở nên sôi nổi vì không khi nào chịu thủ thường an phận.

Quý Anh cũng dễ bị khích tướng. Đi vào chốn hiểm nguy, để được mọi người cảm phục. Dám gánh vác trách nhiệm nặng nề, đôi lúc không vì lý tưởng mà vì tự ngã, tự nghĩ mình hơn người.

Dù sao suốt cuộc đời Quý Anh cũng có thời vang bóng nhưng không bền. Số phải thăng trầm, dời đổi. Từ công danh, sự nghiệp cho đến gia đình. Khó khăn nhất ở vào Trung vận, công không thành, danh không toại, tiền bạc sút kém, việc làm bất đắc. Nhưng lúc nào cũng nuôi mộng vươn cao đôi lúc xa rời thực tế.

Đường tình duyên trong tử vi tuổi Mậu Dần cũng khá lận đận. Ít có người có đời sống một vợ một chồng, ngoại trừ Quý Anh sanh vào ban đêm , gia đình, sự nghiệp ấm êm, hạnh phúc.

Với nhiều phen thăng trầm rút kinh nghiệp từ cuộc sống. Hậu vận mới được yên thân. Nếu ăn ở hiền lương, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay theo tử vi tuổi Mậu Dần, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh bất lợi về mặt tình cảm, nhưng đi xa làm ăn, dễ sinh lợi. Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Quý Anh mạng Thổ, gặp sao này dễ sinh chán nản, thất vọng, sức khỏe từ đó cũng bị suy giảm.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng bị trộm cắp hoặc kẻ xấu lường gạt, mất tiền, mất xe.

Vận niên Thố lộng Nguyệt khá tốt, vì “làm chơi ăn thiệt”, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng dễ trở nên phóng túng, ham vui, dẫn đến nguy hại cho việc xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Về Tứ trụ của tử vi tuổi Mậu Dần, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc hay học hành tương đối thuận lợi, nhưng sức khỏe, tình cảm không yên, có thể đau ốm hay người thân mất mát, chia ly.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành tử vi tuổi Mậu Dần để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Dần

Sao Hạn khá yếu trong tử vi tuổi Mậu Dần, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường như tình cảm không thuận, bị mang tai tiếng, bạn bè phản bội. Nên cẩn thận trong quan hệ. Có thể nói năm nay, nhờ Ngũ Hành thuận lợi nên cũng giảm phần khó khăn. Đây là năm Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi, cuộc sống có nhiều thay đổi, thua thiệt nên Tiểu Hạn tốt cũng chiu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn mà giảm phần sáng sủa.

Nhập Hạn có Thiên hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Phá, Bại tinh khiến mưu sự chẳng thành, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nếu ham vui dễ rước họa vào thân. Nhờ Hóa khoa đáo nhập có thể chuyển đổi tình trạng, nhất là bản thân Quý Anh có nghị lực quyết tâm xây dựng tương lai vẫn đủ sức thành công.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Mậu Dần

Hội chiếu có Tam mã hợp Khốc, Khách, Quý Anh là người khôn ngoan, dễ mến thường có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ Tấu thơ, Hổ đội hòm sắc phong, nếu Quý Anh đang theo đuổi việc học hành, nhất định sẽ đỗ đạt cao. Nếu đi làm cũng có cơ cân nhắc “tiến thăng chức vụ”, địa vị.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi chuyện buồn thương, chia cách hay bệnh nạn. Tâm tư cũng dễ bất an, vây quanh nhiều việc rối rắm. Tuổi trẻ thường hay bốc đồng, dễ sa ngã vào môi trường xấu vì thế phải luôn tự chế, nhắc nhở bản thân, lắng nghe lời khuyên của người lớn.

Lưu Hạn có nhiều sao tốt như Thanh long, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Quý Anh được người thân hay Quý nhân hết sức nâng đỡ, giúp xa lánh những điều bất lành có thể xảy ra. Quý Anh có cơ hội đi xa, lộc tài khá nhưng dễ bị mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể bị vạ lây với các mối quan hệ mới.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, công việc có thể có những thành tựu ngoài sự mong ước, nhưng với Đại hao hội chiếu, tiền bạc cũng khó được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế không tốt, lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý Anh cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Tình cảm tuổi Mậu Dần (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay, tình cảm của Quý Anh có nhiều u uẩn và bi quan. Một phần do ảnh hưởng của Sao hạn, một phần Quý Anh đã phải chịu mất mát người thân thương. Nếu biết “buồn là chuyện đã qua”, Quý Anh sẽ không chìm đắm trong nỗi buồn, để hướng đến tương lai.

Với Tang môn, Bạch hổ tọa chiếu, khó tránh khỏi tin buồn hoặc ốm đau, ít nữa là sự chia ly tình cảm lứa đôi.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có dịp vui hưởng những ngày tháng ấm êm. Tuy vậy, với Quả Tú nhập Hạn, Quý Anh đôi lúc cảm thấy cô đơn, vợ chồng vẫn có điều chưa hiểu rõ nhau. Gia đình cũng có tin buồn trong thân tộc.

Với Điếu, Mộc lưu Hạn, Quý Anh cũng có nhiều ham muốn, lại có dịp vui chơi, cũng là nguyên nhân gây bất ổn. Mọi quan hệ với người khác phải đều nên cẩn thận, nếu không bị mang tai tiếng thì cũng phải tốn hao nhiều.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có lúc cô đơn, nhưng đừng tìm quên bằng các cuộc vui chơi không lành mạnh, có thể làm hỏng cả cuộc đời. Hơn nữa, năm nay Quý Anh không nên lập gia đình vì tuổi còn quá trẻ và đây cũng là năm Tam Tai, sự kết hợp sẽ không đi đến đâu.

Quý Anh hợp với người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi; khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Mậu Dần (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe thất thường, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, nên không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập cần phòng tai nạn, nhất là việc đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng: Tình cảm vui vẻ. Có nhiều niềm vui. Tài lộc dồi dào.

Tháng 2 và 3: Việc khó có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Nếu đi học sẽ đỗ đạt. Đi làm thì thăng tiến công danh

Mùa Hạ:

Tháng 4: Nhiều lo buồn. Gia đình có chuyện rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp. Có may mắn đi kèm với xui rủi.

Tháng 5: Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi. Tháng 6: Tình cảm vui vẻ. Công việc tiến đều.

Mùa Thu:

Tháng 7: Công việc có kết quả tốt. Danh lộc tăng tiến. Gặp nhiều may mắn.

Tháng 8: Tiền bạc tổn hao. Đề phong tiểu nhân quấy rối.

Tháng 9: Nhiều cuộc vui chơi tổn hao mọi mặt. Gia đạo rối ren. Tình cảm chán nản.

Mùa Đông:

Tháng 10: Khôn khéo trong hành động, tế nhị trong lời nói. Dễ bị tai tiếng, oán trách. Có việc toại ý về mặt giấy tờ, hồ sơ. Tháng 11: Đề phòng tai nạn. Sức khỏe yếu kém. Coi chừng bị liên hệ với pháp luật. Tháng 12: Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.

Tháng 10 và 11: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao. Sức khỏe thất thường, cần tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn.

Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, nhiều việc toại ý, vừa lòng.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Mậu Dần.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Dần.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Dần trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Mậu Dần vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1998

Nếu như bạn đang có nhiều dự định lớn cho năm 2020 và không biết rằng năm Canh Tý có phải là thời điểm tốt để bạn thực hiện những dự tính đó hay không? Hãy khám phá tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng để biết thêm chi tiết về những thuận lợi – khó khăn mà bạn phải đối mặt trong năm Canh Tý là gì.

Xem tử vi 2020 của tuổi Dần Nam Mạng – Nữ Mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 nam mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của bạn về các phương diện: tình duyên, học hành – công danh, tiền tài và sức khỏe. Qua đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về tất cả những điều tốt xấu của mình trong năm Canh Tý 2020.

XEM TỬ VI NĂM 2020 TUỔI MẬU DẦN NAM MẠNG SINH NĂM 1998

Mậu Dần: 23 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành) Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng theo (giờ địa phương) Đi về hướng Bắc để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời, đây là phước tinh chủ về công danh, tài lộc, an khang và thịnh vượng cho nam giới. Được sao này chiếu mạng thì vạn sự hanh thông, tài lộc vẹn toàn. Đẹp nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì chủ mệnh sẽ gặp những vấn đề về tiền bạc, bệnh tật khiến hao tài tốn của. Đi ra ngoài thì cần phòng xe cộ nguy hiểm. Chớ có khai thác lâm sản kẻo tan nạn.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

Vận niên Xà Hãm Tỉnh: Rắn ở đáy giếng. Báo hiệu một năm không tốt, công danh tài lộc không có gì khởi sắc, tình duyên gia đạo bình thường, cần phòng khẩu thiệt. Đặc biệt, bạn không được nóng vội, nhẫn nại chờ thời cơ thì với mong có cơ hội trở mình.

Màu hợp: Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đỏ và màu hồng là tốt nhất

Mày kỵ: kỵ các màu đen

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng dự báo là một năm khá tốt về công việc, trong năm nay công việc có sự thay đổi, cũng như nơi ăn chốn ở tuy nhiên trong năm nay phải chú ý tính cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và trong năm nay tuổi Mậu Dần phải chú ý tuyệt đối hạn đến thình lình.

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về công việc học hành có sự thay đổi

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về đầu tư làm ăn đều bị thất bại, các giấy tờ pháp lý đều gặp nhiều khó khăn

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài có quý nhân giúp đỡ đau ốm thì nhanh khỏi tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về khó khăn trong công việc ra ngoài có người phá hoại hay mất mát của cải tiền bạc

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 nam mạng cho biết trong năm nay tuy có sự thay đổi về công việc tuy nhiên ra ngoài cũng gặp nhiều chuyện bất lợi có người nói xấu sau lưng và phá hoại trong công việc và sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Đối với việc ngoại giao trong năm nay không được tốt vì tính ngay thẳng mà làm mất lòng mọi người khác.

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống ra ngoài hay phải tiêu tiền

Gia đạo không được tốt luôn có sự bất hòa trong tình cảm gia đình.

xem bói tình duyên tuổi Mậu Dần năm 20202

Năm nay bạn ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

TỔNG KẾT: tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 nam mạng về mọi mặt cũng khá là tốt tuy ra ngoài gặp nhiều chuyện phiền lòng nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ và công việc gặp nhiều may mắn.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm bạn nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đồng thời. trong năm nay bạn nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1998 để kích thêm tài lộc tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng.

Để [BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] xem có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Dần bạn chỉ hợp với người sinh năm 1988 và người sinh năm 1970 đây là hai tuổi mang lại cho bạn nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 1971 đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung quan lộc và sảy ra nhiều thị phi

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Mậu Dần bạn kỵ nhất tháng 7 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Dần bạn là tháng 6 và tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho bạn đầu tư làm ăn buôn bán

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 2: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay thay đổi về nơi ở

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí ra ngoài bạn chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 4: Trong nhà có chuyện vui đưa tới có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn thuận lợi

Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt bạn ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý dao kéo đâm phải hay có bệnh về tiêu hóa

Tháng 7: Công việc làm ăn có người phá hoại, chú ý mất mát tiền bạc và sức khỏe không tốt

Tháng 8: Trong nhà có người già đau ốm sức khỏe không được tốt

Tháng 9: Có lộc về đường tiền bạc tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình anh em bạn bè và người thân

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí có sự bất đồng quan điểm trong làm ăn buôn bán

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe không được tốt, nên đi chùa cầu may

Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

1998 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Nam Mạng Sinh Năm 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nam mạng sinh năm 1998

Cuộc sống của nam giới tuổi có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường, có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Nếu ăn ở hiền hòa, biết tích đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên ăn ở phúc đức để được tăng thêm.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi lương duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những những tháng 2, 9, và 10 Âm lịch thì vấn đề tình duyên bạn được chung thủy và có nhiều hạnh phúc.

Con đường công danh của nam giới tuổi không có được nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy họ không phải chịu nhiều bi đát lắm, tuy không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm, chỉ có thể hãnh diện một chút với đời. Về phần gia đạo thì thường xuyên bê bối, bởi vậy không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên trong cuộc sống, nam giới tuổi phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh.

Con đường công danh hễ lên thì cao, hễ xuống thì rất là thấp, không có mức ổn định bởi vậy nên có thể nói rằng con đường công danh chỉ vào ở một mức độ bình thường.

Vấn đề tiền bạc sẽ có sự phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng đó chỉ là ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ. Việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, phần tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, muốn có được một sự vững chắc về vấn đề này thì phải đợi đến năm 34 tuổi, nghĩa là bạn phải trải qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

Năm 29 và 30 tuổi, tuy có nhiều lợi ích to lớn về vấn đề tiền bạc nhưng không có sự căn bản, cần phải có thời gian dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp và tiền bạc vẫn luôn song hành với sự nghiệp, khi tiền bạc nhiều thì chắc chắn sự nghiệp lên cao.

Nếu bạn đã lỡ hay sắp kết hôn với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình về công danh cũng như về sự nghiệp mà thôi. Hai tuổi này có số hợp về chuyện tình cảm, nhưng không được hợp về vấn đề tài lộc và công danh. Hai tuổi này chỉ có tình thương yêu cao độ mà thôi.

Những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý là những tuổi không phù hợp với tuổi Canh Dần, có thể kết hôn, nhưng sẽ không đem lại cho bạn một cuộc sống trọn vẹn về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn không gặp được nhiều may mắn, sống cuộc sống thiếu thốn triền miên trong suốt cuộc đời.

Những năm 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì đây là những năm xung khắc, nếu phạm phải thì sẽ rất khó thành đôi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch, tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay có nhiều thay đổi trong việc tình duyên gia đạo.

Những tuổi đại kỵ: Nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân thì sẽ gặp phải cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích.

Khi gặp tuổi khắc, kỵ thì phải cầu nguyện cho thật nhiều, tu tâm tích đức, làm việc nhân nghĩa, và phải cúng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất: Nam giới tuổi có những năm khó khăn nhất là 23, 27. 31 và 37 tuổi vì vậy bạn nên cẩn thận vào những năm này. Trong thời gian này bạn sẽ có nhiều xui xẻo, gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng. Bởi vậy nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, không thì sẽ gặp tai nạn hay bệnh tật bất thường.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nam giới tuổi chỉ hợp vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cũng có thể làm ăn đạt những thắng lợi miễn đúng với những ngày, giờ và tháng kể trên.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 29 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian còn nhiều lao đao, nhiều lo âu. Tuổi 29 có nhiều đau buồn. Tuổi 30 và 31 số mệnh đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng đến năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia đình, tuy nhiên con đường công danh có phần tiến triển đôi chút. Từ năm 31 đến 33 tuổi không được hoàn toàn êm đẹp, sẽ gặp phải chuyện đau khổ nhất, buồn bã nhất. Từ 34 đến 35 tuổi, số mệnh lên cao, trong hai năm này bạn sẽ làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dả, công việc có thể đạt được thành công.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ gặp đau buồn nhiều, tuy nhiên nhìn chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Tuổi 37 và 38 có sự nghiệp khá vững vàng, sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc và yên vui. Năm 39 và 40 tuổi có nhiều cơ hội thành công hoàn toàn về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, có thể phát triển được nhiều công việc làm ăn cũng như về các khía cạnh tình cảm. Hai năm này là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời, làm gì được nấy, có thể hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng nhất.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp phải sao hạn nặng nên cuộc đời có nhiều thay đổi, việc làm ăn gặp phải trở ngại lớn. Năm 42 và 43 tuổi mọi chuyện bình thường,, nên cẩn trọng trong việc giao dịch hay giao thương thì tốt. Từ năm 44 tuổi đến 45 tuổi cần phải thận trọng kẻo gặp tai nạn, hai năm này có sự hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo không được tốt đẹp và tròn vẹn cho lắm, cần nên đề phòng tai nạn vào năm 44 tuổi. Năm 45 tuổi thì qua khỏi được chút nhưng cũng không được tốt lắm.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: Tuổi 46 không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có hoạnh tài, bạn sẽ có chút về tài lộc nhưng cẩn thận trong việc giao dịch thì tốt hơn. Tuổi 47 và 48 và cho đến hết cuộc đời, con đường công danh, sự nghiệp và gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Tuy nhiên thời gian này đừng nên phung phí tiền bạc một cách vô ích, nên cần thận cho thân thể, con cái thường hay đau bệnh thuyên chuyển, thay đổi làm ăn.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nữ Mạng Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 trong năm Mậu Tuất 2018.

Mậu Dần cung Khảm tánh hiền Ý hòa, trí sáng ưa miền nhàn an Chẳng hề tranh chấp tham lamGia đình vun xới, ít màng lợi danh Trót sanh chữ Mậu cam đành Cô đơn, sóng gió gốc cành lìa xa Anh em, gia cảnh khó hòa Tha phương nương cậy, đều là người dưng Hậu vận mới được thịnh hưng Là nhờ phước báo ung dung cuộc đời Mậu Tuất, tương đối thảnh thơi Tam tai phòng nạn, cơ ngơi tăng dần.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018 (Nữ mạng)

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành )

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ màu: Xanh, trắng, đen.

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Mậu Dần, với Can, Chi tương khắc. Cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả từ công danh gia đạo cho đến duyên tình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch. Nhờ chồng mà sung sướng, an nhàn. Đa phần phải chịu truân chuyên trong tình cảm nếu sanh không thuận mùa.

Quý Cô là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Tính nóng nhưng mau nguôi và dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt nịnh bợ của tha nhân mà ít nghe lời nói thẳng của người thành thật. Quý Cô đa phần là người có căn tu cho nên cuộc đời phải chịu nhiều thử thách gian truân. Vào đời để trả nợ cho gia đình cho xã hội nhiều hơn được đền bù. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Cũng có lúc tạo ra tiền của nhưng không giữ được. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn. Nếu lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

Theo tử vi tuổi Mậu Dần với bản tính năng động. Vào đời phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại bất thường, rất khó cho việc xây dựng sự nghiệp.

Bây giờ tuổi đang còn trẻ, nên cố gắng học tâp. Tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, cuộc sống sẽ giảm phần sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa tha phương lập nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Trên 40 tuổi, công danh gia đạo mới thành và nếu không khéo giữ gìn, vẫn còn chao đảo.

Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ. Có người, đi vào Hậu vận, muốn gạt bỏ vấn vương của gia đình đi vào chốn Tôn Nghiêm để nương thân.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, với tử vi tuổi Mậu Dần Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc hay học hành, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô, không được hoàn toàn tốt, thành quả khó được bảo toàn.

Hạn gặp Ngũ Mộ trong tử vi tuổi Mậu Dần, phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có những bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không phù hợp với tuổi trẻ, có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có nhiều lợi ích, danh lộc, sức khỏe có phần tăng trưởng.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Dần

Sao chiếu mạng rất tốt, tính toán sáng suốt, thường gặp may. Tuy nhiên, về Tứ trụ, môi trường sống đang có nhiều thuận lợi, nhưng đừng nên nuôi nhiều tham vọng vì đang gặp Tam Tai, có thể sinh nhiều chuyện xấu khó lường, cẩn thận phòng “Tai bay vạ gió”. Hơn nữa, Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo niệu một năm vui chơi hơn làm việc. Dù cố gắng, thành quả cũng không đáng kể.

Với tử vi tuổi Mậu Dần của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi có Liêm, Về tử vi tuổi Mậu Dần tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Mậu Dần

Với Thiên trù tọa Cung Hạn, Quý Cô đỡ lo về phần vật chất, lúc nào cũng có đủ. Cùng nhập Hạn có nhiều sao xấu Kình ngộ Kình nên đề phòng tai nạn khá nguy hiểm như bị va chạm, té ngã, cây cối gãy sập…Lưu Hạn có Phượng các, Giải thần là những sao tốt, hóa giải nạn tai nhưng chỉ có khả năng ngăn chặn nguy hại nhỏ.

Tử Vi có Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy thường được Quý nhân cứu giúp làm cho cuộc sống bớt khó khăn.

Hạn có Phá Bại Tinh gây rối rắm cho cuộc sống và sức khỏe cũng bất an. Không nên mưu cầu cao, cố gắng giữ gìn và tiếp nối cuộc sống hiện tại, vẫn có phần tiến ô và tránh được sóng gió bất ngờ.

Cung mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ sinh chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và cần phòng tai nạn phạm thân.

Cung Tài Bạch. Hóa lộc ngộ Thiên không, tiền bạc có vào nhưng bị tiêu hao nhiều mặt, cẩn thận trong chi tiêu mới tránh khỏi khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều. Mọi việc nên cẩn thận. Ăn ở hiền lành vẫn có nhiều may mắn, trong khó khăn có người giúp đỡ. Đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn.

Tình cảm tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Tử vi có nhiều Phá tinh, cuộc sống rối rắm nhiều chuyện buồn hơn vui.Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những quan điểm bất hòa về việc sử dụng đồng tiền và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.

Gia đình cũng có tin buồn của người thân ở xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng.

Quan hệ bạn bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng rối rắm, không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thú vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Nếu đã có ý chung nhân, năm nay đang gặp Tam Tai, không có lợi cho việc hôn phối, nhưng nếu cưỡng ép vẫn có thể thực hiện vì không phải Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mão (20 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi). Ất Hợi (24 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn trong tử vi tuổi Mậu Dần

Sức khỏe tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Sao vận, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai có thể xảy ra tai nạn khó lường và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập, cẩn thận phòng ốm đau vì tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Không nên đi xa. Bổn mạng vững vàng theo tử vi tuổi Mậu Dần

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng: Hao tài, tránh đi xa. Tình cảm bất ổn, sức khỏe kém.

Tháng 2: Tài lộc dồi dào, có người giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm vấn vương.

Tháng 3: Công việc bình thường, mong muốn được toại nguyện. Phòng hao tốn, mất mát

Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5: Công việc, tài lộc có phần suy giảm, tình cảm có nhiều lo buồn. Chớ nên can thiệp việc người.

Tháng 6: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào. Có tin vui về tình cảm.

Mùa Thu:

Tháng 7: Sức khỏe yếu, đề phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc hao hụt.

Tháng 8: Gặp may mắn, tiền bạc dồi dào, phát đạt. Tính toán dễ thành tựu.

Tháng 9: Công việc bình thường, cuộc sổng an ổn.

Mùa Đông:

Tháng 10: Gặp may mắn, trở ngại được giải quyết.

Tháng 11: Phòng chuyện thị phi, rối rắm, hao tài. Đi xa, cẩn thận phòng tai nạn.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Mậu Dần.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Dần.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Dần trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Dần trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Dần vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!