Xem Nhiều 1/2023 #️ Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu (1997) Nữ Mạng Năm 2022 # Top 1 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu (1997) Nữ Mạng Năm 2022 # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu (1997) Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997 trong năm Mậu Tuất 2018.

Đinh Sửu mạng Thủy Cung Ly Can Đinh nghịch số, phải đi xa nhà Cho dù cách trở Mẹ Cha Tấm lòng hiếu thuận vẫn là con ngoan Tuổi trẻ vất vả gian nan Bôn ba đây đó vẫn hoàn tay không Thuận sanh cuộc sống tươi hồng Tha phương lập nghiệp, vợ chồng được nên Hậu vận danh lộc tăng thêm Tạo thêm phước đức, tuổi tên ở đời Mậu Tuất Vận thế thuận thời Công danh thăng tiến, lộc trời nhiều thêm.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu trong năm 2018 (Nữ mạng)

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn – Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; kỵ màu: Vàng, đỏ.

Tổng quát tử vi tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh. Học hành đỗ đạt, nhưng tánh thích thay đổi, thiếu sự chuyên cần nên khó tạo được bằng cấp cao. Với tử vi tuổi Đinh Sửu tuổi mạng tương khắc. Cuộc đời chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp đổi thay lắm bận. Nhờ phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào thiếu hụt. Nhưng phải vào tuổi trung niên mới đứng vững.

Quý Cô không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn. Cố định nhưng lại dễ thành công ở môi trường nhiều biến động và có tính tự do như buôn bán, dịch vụ, du lịch. Nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Trong tử vi tuổi Đinh Sửu nghịch sanh lỗi số. Có phần vất vả nhưng tiền bạc không thiếu, nếu đừng khởi nhiều tham vọng. Số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy có quý nhân giúp đỡ. Dù sao, đường tình duyên cũng gặp nhiều ngang trái, đổi thay. Nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ. Sao Thái Âm trong tử vi tuổi Đinh Sửu là một phúc tinh hành Kim. Đối với Quý Cô mạng Thủy, càng tăng thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” có thể gặp tai nạn.

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ. Cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh gây xây xát tay chân.

Về Tứ trụ của tử vi tuổi Đinh Sửu. Với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều thuận lợi, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có phần bình yên.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi trẻ, là thời gian hoạt động năng nổ để xây dựng tương lai, vận niên này sẽ đem lại môi trường làm việc thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Phối hợp với các yếu tố trên trong tử vi tuổi Đinh Sửu, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên đề phòng tai nạn hung họa và cẩn thận trong công việc làm ăn.

Sao Hạn khá tốt, có nhiều may mắn, nhất là Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Nếu còn đi học, có thể được học bổng hay có người giúp đỡ để thay đổi trường lớp theo ý muốn. Nếu đã đi làm, có thể kiếm được việc làm hợp với sở thích, với khả năng, tạo được thành quả đáng kể.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Đinh Sửu

Về Tứ trụ của tử vi tuổi Đinh Sửu, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn tuy có nhiều thành quả đáng kể, nhưng phải cẩn thận có thể bị hao tốn, tiền vào nhiều mà tiền ra cũng không ít. Có thể nói, đây là năm có nhiều thuận lợi, nhưng cũng phải phòng “tai bay vạ gió”. Đừng nên chạy theo cái lợi trước mắt mà quên phòng hung họa sau lưng. Nếu đừng nuôi nhiều cao vọng, biết lượng sức mình thì thành quả sẽ được bảo toàn. Đây là năm khá tốt của Qúy Cô.

Với Phượng các cư Mão, lộc tài tăng cao, có thể mở rộng cơ ngơi hay tu tạo nhà cửa, mua sắm của cải quý giá…tuy nhiên có Đại, Tiểu hao cư Mão, Dậu vì ngộ Triệt nên có tiền nhưng tiêu xài quá lớn hay mua sắm quý kim, nhà cửa nên khó tích lũy. Cũng có thể thay đổi chỗ ở, công việc thường có trở ngại ban đầu, về sau hanh thông.

Cung Mệnh có Phúc đức của tử vi tuổi Đinh Sửu, Thiên đức, rất có lợi cho đời sống, nhiều việc toại lòng, có quý nhân phù trợ. Người gặp những sao này, càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 24 tuổi), có Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội với Khoa nên được nhiều lợi ích từ danh lộc, tình cảm nhưng còn thay đổi.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Đinh Sửu

Cung Tiểu Hạn có Thiên phúc, Giải thần, Phượng các, có lợi cho cuộc sống, khó khăn cũng dễ hóa giải, còn có thể ngăn chặn những việc chẳng lành. Các Phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn có Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy có Phúc tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Với Hổ, Tấu hội chiếu, cũng có lúc dương danh với đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn có nhiều sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình…khó tránh khỏi tranh chấp đôi co, sinh rối rắm, buồn phiền. Mưu sự cũng có nhiều trở ngại dù cuối cùng cũng vượt qua nhưng phải hao tổn tài lực không ít, nhưng có Tuần ảnh hưởng Hành hoạt của các sao đã giảm nhẹ kể cả tốt lẫn xấu, nên công việc làm ăn tương đối bình thường, mọi việc không đến nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Mã lộc đồng cung, tiền bạc đến bất ngờ nhưng cũng có Đại Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận phòng kẻ xấu lừa gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.

Nhìn chung các mặt, trong tử vi tuổi Đinh Sửu đây là năm khá tốt về danh lộc, nhưng đừng để tiền vào tay phải ra tay trái vì chi tiêu hoang phí. Với tuổi còn quá trẻ, cần phải tích lũy để lo cho tương lai vì cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là năm khá tốt, đừng để mất cơ hội xây dựng sự nghiệp.

Tình cảm tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Đại Hạn 10 năm không mấy tốt về mặt tình cảm vì Đào Hoa ngộ Không, có thể có tình cảm vấn vương, tốt đẹp, nhưng chẳng đi đến đâu.

Nếu đã có gia đình, Qúy Cô đừng vì danh lợi mà quên gia đình. Dù có phải bôn ba đây đó, cũng cần liên lạc thăm hỏi chồng con. Đừng để bị rơi vào tình trạng “xa mặt cách lòng”.

Vợ chồng có nhiều dịp đi đây đi đó, nên cẩn thận tàu xe và cẩn thận trong chi tiêu. Nếu muốn sinh con, sẽ được như ý đứa bé sinh năm Tuất sẽ là người con có hiếu nhưng hay bất đồng với Mẹ Cha.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, có thể dẫn đến hậu quả to lớn.

Đối với Qúy Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Qúy Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc biệt, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Sửu trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng và 2: Mưu sự tiền Kiết, hậu Hung. Có chuyện trục trặc trong toan tính. Phòng bệnh nạn.

Tháng 3: Hao tốn vì gia đình, công việc trở ngại.

Mùa Hạ

Tháng 4 và 5: Tài lộc tăng nhưng phòng rối rắm. Công việc trì trệ, nhiều lo âu, nóng nảy.

Tháng 6: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc.

Mùa Thu

Tháng 7 và 8: Có thay đổi chỗ làm hay đi xa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Khó khăn trong mưu sự.

Tháng 9: Tài lộc thất thường, vào ra đều lớn. Sức khỏe yếu kém.

Mùa Đông

Tháng 10 và 11: Tài lộc đến bất ngờ. Làm ít hưởng nhiều. Việc khó có người giúp.

Tháng 12: Gia đình có nhiều rối rắm nhưng thêm người. Tài lộc trung bình.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Đinh Sửu (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Đinh Sửu.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Đinh Sửu trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Sửu vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt xấu trong cuộc sống của mình. Cụ thể hơn, xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng thì bạn sẽ biết được qua năm 2020 của mình như thế nào, công việc học hành có được thuận lợi hay không, sẽ có những lưu ý gì trong cuộc sống.

Xem tử vi 2020 của tuổi Sửu

Phần tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 Canh Tý được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự của mình. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tử vi và phong thủy hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm. Thế nên, đây chính là phần luận giải tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nữ mạng chi tiết và chính xác nhất.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2020 NỮ MẠNG

Đinh Sửu: Tuổi 24 – Nữ Mạng

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương.

Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng đen là tốt nhất còn kỵ các màu trắng.

Cung đặt mệnh có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới như là hỷ tín cưới xin.

Xem bói tình yêu Mậu Dần năm 2020 theo ngày sinh

Cung nhị hợp có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có tin vui về đường công danh tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá hoại, sức khỏe không được tốt

Cung xung chiếu có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao ra ngoài gặp được nhiều bạn và có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 nam nữ mạng

Trong năm nay việc ngoại giao không được tốt ra ngoài bất lợi và có người nói xấu sau lưng và phá hoại về công việc

Tiền bạc khó khăn chi tiêu vào cuộc sống và trong gia đình thì nhiều

Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm

Trong năm nay quý bạn phải chú ý về máu huyết cẩn thận và đường ăn uống không tốt

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay không được tốt, công việc có sự thay đổi ra ngoài sức khỏe yếu. Trong năm 2020 về tình cảm có người giúp đỡ và mai mối tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Sao La Hầu và cách cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng.

Để xem [ BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trong năm nay tuổi Đinh Sửu chỉ hợp với người sinh năm 2008 và người sinh năm 2004 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1966 và tuổi 1974 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Đinh Sửu kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Sửu là tháng 2, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe kém

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 3: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý tay chân cẩn thận

Tháng 4: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý có chuyện buồn đưa tới

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý sức khỏe không tốt

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi hay sinh nở tháng này chú ý cẩn thận

Tháng 7: Chú ý cẩn thận các bệnh về hạ bộ hay đi ra ngoài làm ăn cần chú ý cẩn thận

Tháng 8: Có có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 9: Tình cảm không được tốt có người phá hoại sau lưng

Tháng 10: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay công việc có sự thay đổi

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí mọi việc làm ăn đều không được tốt

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu, Sinh Năm 1997, Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng *Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu *Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm *Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết *Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu *Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ mạng Đinh Sửu 2020 SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Hạn tuổi tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2020 HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 – Vận niên tử vi nữ Đinh Sửu năm 2020 Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương.

Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

5 – Màu sắc hợp tuổi Đinh Sửu năm 2020 Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng đen là tốt nhất còn kỵ các màu trắng.

III – Xem tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới như là hỷ tín cưới xin.

2 – Xem tử vi nữ 1997 năm 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có tin vui về đường công danh tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá hoại, sức khỏe không được tốt

4 – Xem tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao ra ngoài gặp được nhiều bạn và có quý nhân giúp đỡ.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Trong năm nay việc ngoại giao không được tốt ra ngoài bất lợi và có người nói xấu sau lưng và phá hoại về công việc

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc khó khăn chi tiêu vào cuộc sống và trong gia đình thì nhiều

3 – Về phương diện tình duyên Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn phải chú ý về máu huyết cẩn thận và đường ăn uống không tốt

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay không được tốt, công việc có sự thay đổi ra ngoài sức khỏe yếu. Trong năm 2020 về tình cảm có người giúp đỡ và mai mối tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Đinh Sửu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải vận hạn tuổi Đính Sửu nữ mạng theo tuổi hợp *Trong năm nay tuổi Đinh Sửu chỉ hợp với người sinh năm 2008 và người sinh năm 2004 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1966 và tuổi 1974 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Đinh Sửu kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Sửu là tháng 2, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Đinh Sửu 2020 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe kém

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 3: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý tay chân cẩn thận

2 – Xem vận mệnh tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng vào mùa Hạ Tháng 4: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý có chuyện buồn đưa tới

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý sức khỏe không tốt

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi hay sinh nở tháng này chú ý cẩn thận

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Chú ý cẩn thận các bệnh về hạ bộ hay đi ra ngoài làm ăn cần chú ý cẩn thận Tháng 8: Có có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 9: Tình cảm không được tốt có người phá hoại sau lưng

4 – Xem vận hạn tử vi năm 2020 tuổi Đinh Sửu nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay công việc có sự thay đổi

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí mọi việc làm ăn đều không được tốt

Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1997

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng sinh năm 1997

Có nhiều điều buồn thương ở tiền vận, chỉ khi qua thời kỳ trung vận họ mới được may mắn trong cuộc đời. Tình duyên lẫn tài lộc của họ khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được rõ nết ở hậu vận. Cuộc sống nói chung không quá vất vả, đầy đủ và sung sướng về sau.

Tuy Đinh Sửu không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng sự nghiệp và cuộc đời của họ khá yên ổn và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, cần tích đức.

Cần phải tỉnh táo, quyết đoán và sáng suốt trong chuyện tình cảm nếu không sẽ bị lừa gạt hoặc mang khổ cả đời.

Đinh sửu nữ mà sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9 và 12 âm lịch, thì tình duyên của họ khá lận đận, sẽ có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Sinh vào các tháng còn lại trong năm thì cuộc sống và tình duyên sẽ được yên ấm hạnh phúc không có bất kỳ thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn khá là tốt không có biến cố gì xảy ra trong cuộc đời. Công danh không hiển hách, to lớn mà tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

Sự nghiệp trong cuộc đời sẽ do bạn nắm giữ, thành công đến sớm hay muộn sẽ phụ thuộc theo mức độ siêng năng và sự kiên nhẫn của bạn. Nói chung sư nghiệp phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có nhiều khả năng thành công, trước đó dù rất cố gắng và quyết tâm nhưng vẫn vướng phải nhiều khó khăn nên khó mà làm nên sự nghiệp. Cuộc sống của họ tài lộc vừa đủ không hẳn là giàu sang nhưng vẫn có của ăn của để.

Những tuổi đại hợp về làm ăn là Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân khi cộng tác làm ăn thì có thể sẽ phát đạt về tài lộc, mọi chuyện thành công và không phải lop lắng về sự thất bại.

Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Thì sẽ đạt được thành công về sự nghiệp và các vấn đề tài lộc, con cái.

Kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi chỉ có được cuộc sống ở mức trung bình.

Tốt nhất không nên kết hôn với các tuôi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì cả đường sự nghiệp tình duyên của bạn đều kém may mắn, không tốt.

Khi ở các độ tuổi sau 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 bạn tuyệt đối không nên kết hôn, những năm này là năm xấu, năm hạn chính vì vậy nếu kết hôn mọi chuyện sẽ không suôn sẻ, khó khăn.

Những nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì tình duyên cuả họ đa đoan cần phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có sự trọn vẹn.

Đinh Sửu nữ nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết hôn hay giao dịch với những người thuộc tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Đinh Sửu mạng nữ nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành hay thực hiện chuyện làm ăn mới mong được thành công và có nguồn tài lộc dồi dào, không lo bị thất bại.

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, vận tình duyên và tài lộc của bạn khá tốt đẹp. 21 tuổi cẩn thận đề phòng bệnh tật nhất là vào tháng 6 và 7. Năm 22 tuổi là năm mà tài lộc và tình cảm đều có sự phát triển nói chúng cả năm đều tốt. Năm 23 tuổi, bạn không nên thực hiện các chuyến đi xa, những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch thì cẩn thận chuyện làm ăn. Năm 24 tuổi, một năm vượng tài về việc làm ăn, phần tài lộc của bạn khá dồi dào.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi nên cẩn thận tháng 3, tháng 4 sẽ có hao hụt đôi chút về tiền tài. 27 tuổi rất tốt đẹp cho sự phát triển về sự nghiệp. 28 tuổi nên chú ý những công việc trong gia đình, tránh việc giao dịch tiền bạc và không nên tham gia làm ăn lớn. 29 và 30, mọi công việc đều bình thường.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi cẩn thận bệnh tật đề phòng có tang. Năm 32 tuổi, việc làm ăn không mấy tốt đẹp, nhưng tuyệt nhiên sẽ không có sự hao tài tốn của, vận tài lộc của bạn vẫn bình thường. 33 tuổi, năm này là năm cho bản mệnh của bạn, cần đề phòng và cẩn trọng trong mọi việc. 34 và 35 tuổi hai năm đều tốt, mọi việc tốt đẹp

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi có nhiều sự tốt đẹp và gặp nhiều dịp may, mọi việc hùn hợp hay buôn bán đều có lời lãi và thành công. 38 và 39 đây là thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp và công danh, tuy nhiên vấn đề tình cảm nên cẩn trọng để tránh việc xích mích. 40 tuổi không có việc gì xấu, mọi thứ trung hòa.

– Từ 41 đến 45 tuổi: đẹp về gia đạo nhưng việc làm ăn lại không mấy tốt, cẩn trọng tránh bị lừa đảo hoặc hao tài của.

– Từ 46 đến 50 tuổi: hãy chú ý tới con cái, công việc làm ăn tất cả sẽ tốt đẹp bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu (1997) Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!