Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Của Bạn # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Của Bạn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Của Bạn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nốt ruồi được xem là những dấu chấm nhỏ khác lạ xuất hiện ở trên cơ thể người. Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ đoán vận mệnh của bạn sẽ có những ý nghĩa gì. Nhiều người không thích và khó chịu khi thấy nốt ruồi đen xuất hiện trên cơ thể […]

1.Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Theo thuật xem tướng, xem nốt ruồi trên cơ thể thường được chia làm ba phần: Ở đầu và mặt; ở tay chân; ở hai phần trên dưới hạ bộ. Nốt ruồi tại phần đầu và mặt lại được chia thành những vùng nhỏ phức tạo như nốt ruồi ở tóc, trán, mắt, mũi, tai, miệng… nốt ruồi càng mọc ẩn thì càng tốt, chủ về giàu sang phú quý, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng là quý tướng. Mọc trên trái thì chủ về đại phú đại quý.

2.Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cổ

Đa phần những cô gái có nốt ruồi đen trên cổ thì trời sinh từ bé đã lanh lợi thông tuệ hơn người, bản chất lương thiện trong sáng. Nhờ tính tình năng nổ, hoạt bát, hướng ngoại và vui vẻ nên họ dễ được phát hiện và được đãi ngộ tốt hơn bạn cùng trang lứa vì trí thông minh và sự nhiệt tình của mình.

Tỉ lệ thuận với sự trưởng thành và hiểu biết, tuýp con gái có nốt ruồi đen trên cổ lại càng được mọi người yêu thích và quý mến nhiều hơn nữa, vì họ luôn khẳng khái giúp đỡ bạn bè, người thân, tâm hồn thánh thiện, không vụ lợi, cử chỉ hòa nhã phát ngôn thật lòng.

Với các cô gái có nốt ruồi đen dạng này, điều hạnh phúc nhất trên đời chính là được sống với người mình yêu, làm việc mình thích, không phải giấu diếm ngại ngần.

Nốt ruồi đen này là quý nhân phù trợ cho họ, nhưng thật ra, bản thân người nữ này đã tự tạo phúc cho mình. Dự đoán ngoài 40 tuổi, họ sẽ gặt hái thành công, may mắn bộn phần trong công việc, sự nghiệp.

Nốt ruồi mọc ở yết hầu

Nếu là nốt ruồi nổi lên thì đó là điềm báo tốt cho phụ nữ, báo hiệu nhân duyên tốt đẹp, thuận hòa. Nhưng nếu là nốt ruồi chìm thì đó là điềm báo khắc phu, nếu lấy chồng sớm thì vợ chồng dễ ly biệt.

Nốt ruồi ở vai trước bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi này thường nói năng không cẩn ngôn, thích tranh luận và hay bị khẩu thiệt, thị phi. Nhiều khi đi quá bổn phận của mình khiến người khác thù ghét.

Nốt ruồi ở phía trên, dưới, xung quanh bầu ngực phải

Phụ nữ có nốt ruồi này thường bị bạn bè lợi dụng, khi vui thì vỗ tay vào, đến khi hoạn nạn thì nào thấy ai. Ngược lại, nếu mọc ở bên trái là kiểu phụ nữ vượng phu ích tử, biết lo xa, biết tích trữ, không vung tay quá trán.

Theo yếu tố phong thủy, nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ may mắn hay không cũng phải tùy thuộc vào màu sắc của nốt ruồi đó, cũng như vị trí của nó.

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Việc xem bói nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ thì bạn sẽ biết được những điều bí ẩn về bản thân mình, tiên đoán được một phần tương lai. Thông thường trên cơ thể chúng ta ai cũng có nốt ruồi, mỗi một nốt ruồi lại chứa những bí mật riêng. Có những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang đến cho bạn cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng có những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ lại khiến bạn gặp những rủi ro, khó khăn. Để biết được đâu là nốt ruồi may mắn, bạn hãy đọc phần tra cứu tất cả các nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ để hiểu được ý nghĩa của chúng.

Hệ thống nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ ở mặt trước nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu

Dù là trai hay gái mà có nốt ruồi nổi này đều rất tốt. Nó mang lại phú quý, may mắn về tài lộc. Người có nốt ruồi chìm này sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân nếu lấy chồng sớm. Nếu lấy chồng sớm sẽ phải xa chồng hoặc có thể đôi ngả chia ly.

Nốt ruồi nổi. Chủ nhân của nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú. Nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên. Nốt ruồi chìm. Tính tình cả thèm chóng chán, dễ gặp tai nạn xe cộ.

3. Nốt ruồi mọc bên vai phải

Người có nốt ruồi này dù chìm hay nổi đều là người có tính tình thẳng thắn, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Cuộc sống của người này khá yên bình.

4. Nốt ruồi mọc bên vai trái

Sở hữu nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổi đều là người có cá tính mạnh, hiếu động. Mặt khác, người này có tính khá thận trọng, dò xét, nhanh nhảu nên không được nhiều người quý mến.

5. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa, trên đầu nhũ hoặc bên ngoài quầng nhũ, dù mọc chìm hay nổi

Nốt ruồi mọc ở nhũ phải. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Công việc của người này cũng rất thuận lợi, đời sống tình cảm phong phú. Nốt ruồi mọc ở nhũ trái. Người có nốt ruồi này chi tiêu hoang phí, khó tụ tài lại dễ bị tiểu nhân hãm hại. Họ có thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm hại người khác.

6. Nốt ruồi mọc ở khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nốt ruồi chìm. Người có nốt ruồi này sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, sung túc, tuổi thọ cao. Nốt ruồi nổi. Họ là người thẳng thắn, chính trực, không tiếp tay cho kẻ gian, gặp mọi khó khăn đều khôn khéo giải quyết.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân

Đối với những người có nốt ruồi này dù là chìm hay nổi đều rất thông minh, sáng dạ, luôn tìm cho mình một công việc để làm. Tuy nhiên, người này không kiên định, dễ bị dao động trước những lời nói. Phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

8. Nốt ruồi mọc ở đầu gối, bên phải hoặc bên trái

Nốt ruồi chìm. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí phía trái hay bên phải đầu gối thường khá lận đận về tình duyên. Đời sống hôn nhân thường không thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên công việc và sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi. Nốt ruồi nổi. Họ là người có bản tính đanh đá, ngang ngược, là người khá ưa nịnh, chấp vặt và tính tự ái cao.

Nốt ruồi nổi: Nếu nốt ruồi mọc cao ngay rốn sẽ là người sung sướng, giàu có, tiền bạc lúc nào cũng dư giả, sự nghiệp vững trãi, tình duyên như ý muốn. Nốt ruồi chìm: Gặp nhiều xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tính cách nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

10. Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên

Đa phần cơ th nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này dù chìm hay nổi đều rất hiếu động, thích đi đây đó để khám phá và chinh phục những điều mới lạ, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, địa vị vững chắc, của cải dồi dào.

11. Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi

Người này có cá tính độc lập, khá tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên khó tụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

12. Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay cửa mình (âm hộ)

Là người bướng bỉnh, không chịu khuất phục. Người phụ nữ khá đảm đang trong việc bếp núc, sự nghiệp khá thuận lợi. Cuộc sống khi kết hôn của người này khá yên ổn. Tình cảm vợ chồng không quá mặn nồng.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mặt sau ở mặt sau nói lên điều gì?

1. Những nốt ruồi mọc ở vị trí hai mặt gáy, dưới đầu, ở vị trí trung tâm của hai bả vai.

Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi. Những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù có màu đỏ hay màu đen thì cũng là một nốt ruồi đạt cái, báo hiệu bạn là người được hưởng phúc lớn trong cuộc đời. Bạn là một người kiên định, trọng chữ tín và rất trung thực, ngay thẳng. Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm. Nếu những nốt ruồi mọc ở các vị trí này dưới dạng các đám tàn nhang nhỏ thì báo hiệu một số phận khá vất vả. Có thể bạn là một người rất có chí vươn lên trong cuộc sống nhưng những thành quả bạn đạt được lại chẳng đáng bao nhiêu.

2. Những nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai

Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi. Bạn là một người được hưởng một cuộc đời giàu sang. Đặc điểm này báo hiệu một tướng người tỉ mỉ. Đó còn là kiểu người hay lo lắng, chu toàn cho mọi vấn đề từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu người phụ nữ nào có đặc điểm này thì thường là mẫu phụ nữ mẫu mực. Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm. Những nốt ruồi mọc ở vị trí này dưới dạng những nốt tàn nhang với vị trí lộn xộn thường báo hiệu một số phận khá long đong. Người này thường gặp rất nhiều khó khăn trong con đường mưu sinh. Ngoài ra, họ còn có một điểm yếu trong tính cách đó là người không giữ chữ tín.

3. Những nốt ruồi mọc ở hai bên mông, có thể là nốt ruồi chìm hoặc nổi, đều mang ý nghĩa giống nhau

Người có nốt ruồi mọc ở mông. Bất kể đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì đều mang một ý nghĩa tốt. Đó thường là người có năng lực và tố chất đặc biệt trong cuộc sống của họ. Nhưng họ lại có một điểm yếu là khá lười biếng, thường ỷ lại vào những điểm mạnh sở trường của bản thân. Những người này tuy có nhiều tố chất nhưng lại khó gây dựng thành sự nghiệp vẻ vang do tinh thần cầu tiến của họ không cao.

4. Những nốt ruồi mọc ở hai bên đùi, ở khu vực từ dưới mông đến bắp chân

Những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì cũng có ý nghĩa rằng bạn là một người khá lanh lợi. Những người có nốt ruồi này đa số đều ham mê sắc tửu, lại rất xảo ngôn, không để lộ tính tình và ý định của mình qua lời nói.

5. Những nốt ruồi mọc ở vị trí cùi chỏ tay

Những người có nốt ruồi mọc nổi ở các vị trí này thường là người không ngại gian khổ. Họ là người không thể ngồi yên lâu một chỗ mà ham thích hoạt động. Nếu ở vị trí này có xuất hiện nốt ruồi mờ hoặc đám tan nhang thì báo hiệu đó là một người không có ưu điểm về giao tiếp. Họ là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và thường không nhất quán.

6. Những nốt ruồi mọc ở vị trí bộ vị của lưng

Nếu đây là những nốt ruồi mọc nổi. Những người có nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường báo hiệu một tướng số cuộc đời khá tốt. Họ là những người có quyết tâm cao. Tất cả những người có nốt ruồi này đều xem trọng chữ tín. Nếu đây là những nốt ruồi mọc chìm. Những người có nốt ruồi mọc chìm ở vị trí này thì thường là người bất cẩn, hành xử nóng vội và không trọng chữ tín.

7. Những nốt ruồi mọc ở vị trí giữa xương sống của lưng hoặc ở hai bên mặt sau của buồng phổi

Những mẫu Vòng tay đá phong thủy dành cho người có dụng thần là Thủy Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Thổ

Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Đàn Ông, Phụ Nữ

Xem bói nốt ruồi toàn thân biết được số phận, tính cách của từng người

I. Bói nốt nuồi trên cơ thể nam giới

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn ông theo từng vị trí

II. Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau, mặt trước

Trên cơ thể của người phụ nữ có 31 vị trí nốt ruồi phổ biến nhiều hơn so với nam giới. Mỗi nốt ruồi này mang các ý nghĩa khác nhau.

Xem tướng nốt ruồi theo cơ thể nữ giới theo từng vị trí khác nhau

1- Người có nốt ruồi này thường có tâm tính lương thiện, giúp đỡ mọi người và hay có xu hướng làm những việc thiện.2- Vị trí nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nên mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió cùng cuộc sống yên ả, không có sóng gió.3- Người có nốt ruồi này có số mệnh sung sướng, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.4- Nốt ruồi nói lên tính cách cố chấp, háo sắc, bướng bỉnh nên dễ đào hoa nhưng có số trở thành một người nổi tiếng.5- Nốt ruồi này nói lên một lối sống phóng túng, không chịu được khổ mà có tham vọng về vật chất lớn. Thông thường, người có nốt ruồi này không biết tích lũy về tiền bạc nên khi có việc nào đó khó có thể xoay xở kịp thời.6- Nốt ruồi cho thấy giỏi ăn nói, dễ dàng đàm phán, có sở thích về ẩm thực nên không thể kiểm soát được nhu cầu về ăn uống.7- Là người kiên nhẫn và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách, sống lâu và biết quan tâm tới người khác.8- Người có nốt ruồi này là người có đầu óc linh hoạt, thích đi du lịch để thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với ngành nghiên cứu.9- Người có nốt ruồi này là người có đầu óc linh hoạt, thích đi du lịch để thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với ngành nghiên cứu.10- Người sở hữu dung nhan xuất chúng, có sức hút mãnh liệt với mọi người xung quanh và được mọi người yêu mến.11- Số có con cái hiếu thảo và lễ phép nhưng cần lưu ý và quan tâm đến sức khỏe của con cái.12- Người có tình duyên lận đận, trắc trở và hay rơi vào trong thế bị động, có thể xuất hiện mối tình tay ba.13- Là người gánh vác các công việc to lớn trong gia đình, kể cả nhà bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ. Là người thích tranh luận, cãi lý nên ít người yêu mến.14- Dù có tính tình keo kiệt nhưng lại có tài vận suôn sẻ, cuộc sống luôn dư giả. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này cần chú ý tới bệnh về tiêu hóa.15- Số luôn rơi vào thế bị động, có tình duyên trắc trở gặp nhiều khó khăn, rất dễ rơi vào tình tay ba.16- Là người có suy nghĩ sau sắc, gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ. Đôi khi vì nghĩ quá nhiều nên thường cảm thấy áp lực và mệt mỏi.17- Là người có vận thế tốt đẹp, cuộc sống như ý, tiêu tiền hung ví.18- Trong giai đoạn tiền hôn nhân luôn hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận nhưng có nhiều khả năng là mất chồng sớm, làm tinh thần bị suy sụp, có khuynh hướng tự sát.19- Là người thích bôn ba ở bên ngoài, hiếm khi thích ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên đề phòng tai nạn.20- Nốt ruồi nói lên tính cách hướng ngoại, thích đi du lịch, giao tiếp giỏi nên có nhiều bạn tốt, điều này giúp sự nghiệp, công việc được thuận lợi21- Là người không có chí tiến thủ, làm việc gì cũng lười nhác, thoái thác trách nhiệm. Để gặp dữ hóa lành thì cần làm nhiều việc tốt, tu nhân tích đức.22- Là người lười nhác, không có chí tiến thủ, chỉ chọn những công việc nhẹ. Bên cạnh đó, người này cần đề phòng bị ngoại thương.23- Tuy gặp những trở ngại trong công việc nhưng khi làm nhiều việc thiện thì địa vị sẽ được củng cố hơn.24- Là người không kiên trì, tính cách nóng vội, thích đi du lịch và có cuộc sống thăng trầm. Để công việc trở nên thuận lợi, tốt đẹp cần phải kiên nhẫn.25- Lười biếng, thích dựa dẫm và ỉ nại vào người khác.26- Là người có cơ thể khỏe mạnh, tư duy tinh tế, thích hợp để làm nhà chính trị, làm nhà văn.27- là người có vấn đề về hệ tiêu hóa, thận nên cần đề phòng về ăn uống và bệnh tật.28- Nốt ruồi mang đến sự giàu sang phú quý,được cha mẹ bao bọc, sự nghiệp thành công và tiền đồ mở rộng. Con đàn cháu đống, về già được hưởng lộc con cháu.29- Là người thiếu tự tin, nhút nhát, làm việc không có sự kiên định nên dễ dàng bỏ cuộc khi chưa hoàn thành công việc.30- Là người tự tin, cuộc sống suôn sẻ, số may mắn và sung sướng, tiêu tiền hào phóng.31- Có cuộc sống bần hàn nhưng để cuộc sống cải thiện thì nên tiết kiệm chi tiêu.

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể giúp bạn phần nào đoán được những ý nghĩa, bí ẩn ở đằng sau chúng, vận mệnh có tốt đẹp hay gặp nhiều rủi ro. Đối với nữ giới, nốt ruồi mọc ở giữ yết hầu báo hiệu người đó có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Với nam giới, nốt ruồi mọc gần rốt mang ý nghĩa là tài vận hanh thông, may mắn, cơ hội phát tài.

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau

1: Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giửa yết hầu

Nổi: nam nữ đô năng đắc giải ngẫu,bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên .Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc,chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi.lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

Nổi: tính ưa nay đây mai đó,không ở yên nơi quê quán,dong duổi trên đường trường

Chìm: dễ bị tai ương về xe cộ

Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng,đôi khi trở thành tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược, thận trọng, nhi tâm tư lự chi tướng

4: Nốt ruồi mọc trên vai trái

Nổi + Chìm : ưa sự luận bàn phải quấy,thích đi quá mức với bổn phận của mình,thành ra con người trở thành cứng cỏi,tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

5: Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú, kể cả mọc chìm hay nổi.

Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng

Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó,là người không vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:

Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt

Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường thọ

7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình

Chìm : là người thô tục tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp

Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới.

Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật

Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang

11: Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi.

Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang.

12: Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ( cửa mình) trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai,nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền

1: Nốt ruồi mọc dưới cổ,tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên.

Nổi: phía dưới hai bên cổ,nhích về phía gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ ràng chẳng cần là đen hay đỏ đều là tướng có phước lành, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Là người tự có lòng tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng, khôn ngoan.

Chìm : nếu mà có nét ban ( lấm tấm ) mọc lộn bậy hoặc nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phúc hưởng lộc áo cơm

2: Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

Nổi: bất kể lớn nhỏ mọc dưới xương bả vai đều có tướng giàu có , con người làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Tướng này còn là người cẩn thận,rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ, lớn mật. Mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà như vậy là vượng gia đình

Chìm : không rõ ràng hoặc có nét ban lộn xộn ( ban là nốt ruồi mọc lấm tấm li ti mờ mờ ) là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh . Lại cũng là tướng thiếu tín nhiệm về mọi khuynh hướng, vô sở định

3: Nốt ruồi mọc tại hai bên mông, kể cả hai bên dù chìm hay nổi

Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa , làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật

4: Nốt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và đùi dưới, kể từ dưới mông tới bắp chuối

Kể cả chìm hay nổi : Là người lắm mưu gian kế hiểm, thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình

5: Nốt ruồi mọc tại cùi tay( cùi chỏ)

Nổi: trên cùi chỏ bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh

Chìm: nếu có nổi nét ban hoặc điểm lờ mờ là người khinh phù, nông nổi, và khuyết điểm về mặt xử sự, không nhất định ý chí. Mỗi việc làm đều thiếu nhẫn nại

6: Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

Nổi: tại bên phải hay bên trái của eo lưng, Nơi sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Các công việc giao phó đều được thi hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được . Còn là người luôn biết hạn chế cái dục tâm không vượt quá lễ nghĩa. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất.

Chìm: là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường , không suy xét, nếu eo lưng có mọc lấm tấm nét ban hay nét điểm

7: Nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

Nổi: người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại phía sau lưng khoảng chu vi hai buồng phổi đều là nét chỉ về bệnh hoạn , về hô hấp. Tuy rằng yếu tim hoặc khó thở , hô hấp yếu kém, nhưng cũng không quan hệ lắm vì có thể chữa, lại là tướng cách sống lâu.

Chìm: như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc giống như cái bớt lang ben (xích điển hoặc bạch điển) là tướng ưa đái rắt đái són, thu vén như thần giữ của, ỉa són là kẻ keo kiệt. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp lừ đừ, ăn uống kham khổ. Tóm lại chỉ chú ý đến sự sống riêng cho mình.

8: Nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sống , ngay giữa hoặc hai bên trái phải

Nổi: rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường , tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối

Chìm: nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan hệ tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Của Bạn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!