Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Ngọ 74 Tuổi ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Ngọ 74 Tuổi ❣️ Top Trend

Xem 4,851

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Ngọ 74 Tuổi mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,851 lượt xem.

Tuổi Bính Ngọ Hợp Với Số Nào? Tuổi Bính Ngọ Hợp Màu Gì?

Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Với Màu Gì

Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Ngọ Theo Cung Hoàng Đạo

Xem Tuổi Chồng Bính Ngọ 1966 Và Vợ Tuổi Đinh Mùi 1967 Có Hợp Không

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Học Hành Không Được Thuận Lợi

NHÂM NGỌ- 74 TUỔI -DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 15 -2 -1942 đến 4 -2 -1943)

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Vân Hớn : Rối rắm, ốm đau

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa)

THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

-Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Nhâm Ngọ, là người có dáng thanh sang, dù thuận hay nghịch mùa sanh cũng an nhàn, đầy đủ. Người sanh thuận Đông Xuân là tốt số, được quyền quý cao sang, gia đình danh giá, con cháu nên danh. Nghịch sanh, cũng chẳng khổ thân nhưng gia đình không được trọn vẹn.

Quý Bà là người hiền lương, trung hậu nhưng có Điếu khách chiếu mạng, có thể phải mang thương tật nhỏ, nhưng Thọ mạng lâu dài.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng tâm tính rộng mở, thường làm lành, lánh dữ, sẵn sàng giúp kẻ khó khăn, tạo nhiều phước đức. Từ trung niên sự nghiệp vững vàng. Người tốt số thì có đủ giàu sang phú quý.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận, đa phần đều hướng tâm vào Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng an vui thanh thản.

Đối với Quý Bà bây giờ, chỉ có sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều điều nghịch ý, phiền lòng, công việc bị trở ngại. Bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Bà mạng Mộc, càng nên dè dặt.

Với Hạn Ngũ mộ, tiền của cất giữ cẩn thận, có thể bị trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không được vừa ý, dễ vị sa sút sức khỏe, tiền bạc tốn hao. Bản thân và gia đình cũng có những xáo trộn, bất hòa.

Vận niên Trư phùng Hỏa khá xấu, quan hệ sinh nhiều chống trái, bực dọc kể cả con cháu lẫn bằng hữu. Càng cố tranh thắng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Kim, khó tránh thiệt hại, vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập nên không nhiều thua thiệt. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều không tốt, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn từ tình cảm đến sức khỏe. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không mấy quan trọng, nhưng phần sức khỏe cũng không được như ý. Có thể nói, đây là năm dưới trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hội chiếu có Tang, Tuế, Phục là những sao xấu, gây ra việc không lành khiến Quý Bà phải lo âu, hao tốn. Đây có thể do người thân, con cháu sống ngoài nề nếp gia đình, gây rối rắm, hao của, hao tiền.

Cung mệnh có Kiếp sát, Thiên không, Quý Bà chỉ có thể góp ý, dạy bảo. nếu con cháu đã lớn đừng nên can thiệp nhiều, đã không được nghe theo, còn bị oán trách. Quý Bà chỉ có thể khuyên bảo người thân sống thiện lành, nếu được nghe theo thì đó là phước của Quý Bà, sẽ không có gì làm xáo trộn cuộc sống. Bên cạnh những phiền muộn, bực tức cũng có những niềm vui như cưới gả, thêm của thêm người, hay con cháu học hành đỗ đạt, thành danh…âu đó cũng là chuyện thường của thế gian vốn vô thường này.

Nhìn chung, đây là năm vui ít, buồn nhiều và sức khỏe cũng suy kém. Dù thế nào đi nữa, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, Quý Bà vẫn vững vàng trong cuộc sống để thực hiện hoài bão của tuổi già mà không còn phải lo về tài chánh.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều bị sinh xuất, môi trường sống không thuận nên cuộc sống không vui làm cho sức khỏe cũng kém. Với sao chiếu mạng cũng là một Hung tinh, cần phòng tai nạn dọc đường. nên cẩn thận, tìm nơi trú tránh khi có mưa to, gió lớn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên dành nhiều thời gian Cầu Nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được bình an, vô sự.

Nhâm Ngọ, mạng mộc Quý Bà

Tuổi khắc với mạng, cửa nhà khó yên

Không phần nắm giữ bạc tiền

Tấm lòng hiền thục, ngay siêng mà thành

Đông Xuân thuận số may lành

An nhân, phú túc, có danh với đời

Nghịch sanh phải chịu đổi dời

Trung niên xa xứ, cơ ngơi sang giàu

Hậu vận, càng đậm tươi màu

Tuổi già hưởng phúc, đớn đau không còn

Ất Mùi, Thời vận héo hon

Tạo nên phước đức, giữ tròn thân tâm

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Gia đạo an vui, phúc lợi đầy đủ, phòng tai nạn đi đường. Tốn hao nhưng vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tình cảm không như ý.Đừng đòi hỏi con cháu theo ý mình, sẽ thất vọng, gia đạo rối ren.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn phạm thân. Quan hệ sinh chống trái, nhiều việc lo âu.

-Mùa Đông: Gia đình có tin vui, thêm cháu chắt nội ngoại. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

#4 Tiêu Chí Xem Ngày Tốt Về Nhà Mới Tuổi Nhâm Thân 1992 Từ Chuyên Gia

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng Gia Đạo Bất Hòa Tiền Bạc Hao Tổn

Khám Phá Bí Mật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022 Nam Mạng Về Tình Duyên, Sự Nghiệp

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Ngọ 74 Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2493 / Xu hướng 2583 / Tổng 2673 thumb
🌟 Home
🌟 Top