Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Bính Thân 60 Tuổi # Top 2 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Bính Thân 60 Tuổi # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Bính Thân 60 Tuổi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BÍNH THÂN – 60 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

Tướng tinh: Con Quạ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi) SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: vàng, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Bính Thân là người trung chính,can cường không ngại khổ, luôn tự tin vào đôi tay và khối óc của mình để vượt qua mọi thử thách. Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt, nhận xét tinh vi, đã có những thành tựu đáng kể được bạn bè và người thân nể phục. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp nở tàn mau lẹ và gia đạo cũng nhiều bận đổi thay. Nếu sanh vào hai mùa Xuân Hạ, giàu nghèo cũng sung sướng an nhàn,có vợ giỏi dang giàu có. Nghịch sanh phải qua thác, xuống ghềnh,nhưng vẫn cương cường tiến bước, hậu vận có người giàu có lớn, danh vị cao nhưng cũng có người còn phải bon chen đây đó nếu ăn ở thiếu phước đức.

Bây giờ, đây đã vào tuổi Lục tuần, đa phần có sự nghiệp vững vàng, gia đình an ổn. Cũng có người cần phải nổ lực làm việc trước nghỉ hưu. Nhưng với bản chất năng động dù đã có sự nghiệp hay còn chao đảo, Quý Ông không ai muốn hưởng thanh nhàn , luôn phấn đấu để vươn lên. Tuy nhiên Tài không bằng Đức, nên làm lành, lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người thì tuổi già nhất định sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gây nhiều rối rắm trong việc làm ăn , nhất là về mặt hồ sơ giấy tờ có thể gặp khó khăn với công quyền và bản thân cũng cần phòng tai nạn. sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Thiên la,tinh thần không an ổn, nhiều việc phải lo, khó có giải pháp thỏa đáng, sinh mất ngủ biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công việc làm ăn, tuy có nhiều rối rắm, nhưng vẫn có cơ hội vươn lên vì có người giúp đỡ, gặp may mắn thay đổi tình thế, trở nên thuận lợi hơn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng còn có thể phát đạt hơn, nhờ vào vợ con.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng vọng động càng bị thiệt hại.Với vận niên này, chỉ nên cố gắng trong công việc của mình, đừng có ý tranh danh đoạt lợi với bất kỳ ai. Có vậy, cuộc sống mới giảm bớt khó khăn,yên tâm chu toàn trách nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần thắng lợi nhưng phải tốn hao công sức. Vào giữa năm, Kim vận bất cập, mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Sao hạn khá xấu,Vận niên bất an, được Vận thế Hưng vượng, năm nay công danh tài lộc cũng như gia đình có phần hưng thịnh nhưng không dễ dàng. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nhưng sẽ vượt qua. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại,là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Vũ, Tướng đồng cung, đường công danh được toại lòng hay kinh doanh tự do cũng phát đạt.Tiểu Hạn đi vào Thắng địa,được ảnh hưởng tốt của Đại hạn càng thêm sáng sủa, sự nghiệp tăng cao.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long tọa thủ, có cơ hội để làm việc theo đúng sở thích nhưng cũng gặp không ít trở ngăn rối rắm vì bên cạnh có Quan phủ, Bệnh phù, Thiên la gây nhiều phiền toái, phải lo lắng nhiều. Đặc biệt cẩn thận giấy tờ, hợp đồng, thuế má và tránh việc làm phi pháp, có thể phải lui tới chốn công quyền.Hơn nữa, Quý Ông đã vào hàng trọng tuổi, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. Đừng quá chạy theo công việc, có thể lâm bệnh.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe thất thường dễ bị ốm đau, chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao, lo lắng.

Cung Tài bạch, với Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc đầy đủ, có của dư, của để, tuy có Phá, Hư, Hao hội nhập, vẫn không ảnh hưởng đến đời sống vật chất của Quý Ông. Nếu đừng tính chuyện làm ăn ngoài tầm tay, thu nhập vẫn có thừa.

Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, nhưng trong khó khăn vẫn có phần thành tựu. riêng sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Vân Hớn chiếu mạng, gia đình tình cảm cũng có chuyện bất hòa.

Đối với gia đình, Quý Ông có những suy nghĩ và cách dạy bảo con cháu cũng khác người, dễ sinh bất hòa trong tình vợ chồng.

Hạn có Sinh, Vượng, Hỷ, gia đình có những niềm vui,thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại, tuy có tốn hao, lo lắng nhưng cũng có sự gắn bó giữa hai vợ chồng vì cùng chung lo một việc. Tuy vậy, Quý Ông nên chiều theo ý muốn của Bà nhà, nên đừng quá áp đặt ý kiến riêng lên việc chung của gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm dễ bị mang tai tiếng, tốn hao. Nên cẩn thận, đừng để bị vướng vào mối tình tay ba, có thể phải ra hầu tòa.

Nếu muốn chấm dứt cảnh “phòng không gối chiếc” có thể kết hợp, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (52 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay,ít ốm đau lặt vặt, nhưng Bênh phù, Mạch việt nhập Mệnh, cần phòng các bệnh do ăn uống mà sinh. Có thể bị trúng độc thực phẩm làm suy yếu đường ruột, bao tử và gan,sức khỏe suy giảm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân phần số Quý Ông Tuổi Kim, mệnh Hỏa, danh công khó bền Tiền vận, cuộc sống bấp bênh Gia đình sớm lập, tăng thêm não phiền Có tay tạo của, tạo tiền Hữu tài vô mạng, vào liền lại ra Xuân, Hè thuận số an hòa Có người vợ đảm, cửa nhà dễ nên Nghịch sanh nhiều rủi ít hên Hậu lai mới được vững bền lợi danh Ất Mùi rối rắm phát sanh Chớ nên vọng động, công danh vẫn tròn NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có lợi lớn phải phòng Hung họa, công việc rối rắm, có người giúp. Mưu sự tiền Kiết hậu Hung. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an. Cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đạo có nhiều việc vui mừng.Công việc thuận lợi. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong công việc, nhất là hồ sơ, giấy tờ, vượt qua trở ngại.phải tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất an. Tháng 9: Gia đình có chuyện bất hòa, tài lộc suy giảm.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc phải lo lắng, không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. phòng tai nạn.Tháng 12: Có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Canh Thân 36 Tuổi

CANH THÂN – 36 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 16-2-1980 đến 14-2-1981)

Tướng tinh: Con Chó. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Kế giáp Viên (Gà về vườn) THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, năng động, đa nghệ đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận. Công danh sự nghiệp thăng trầm, duyên tình rối rắm, khó được an vui.

Quý Anh cũng nuôi nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, nhưng vì Tài không gặp Vận, dễ bị gãy gánh giữa đường. Hơn nữa, bản tính hấp tấp, nóng nảy, muốn làm, ít khi chịu cân nhắc. Vì vậy, khi lâm vào tình thế khó khăn, sinh chán nản, phế bỏ nửa chừng.

Với khả năng sẵn có, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nếu hoạt động ở các lãnh vực văn nghệ, báo chí, nghiên cứu, phát minh…dễ thành công hơn các ngành cố định, chuyên môn.

Thuận sanh vào ban ngày vào hai Mùa Thu Đông là người tốt số, công danh gia đạo an bình, phú túc. Nghịch sanh, phải bôn ba đây đó, vất vả tâm thân. Có người phải tìm vào Tôn Giáo để nương thân, vì thấy “cuộc đời là bể khổ”.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng, làm trở ngại con đường tiến thủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh, công việc làm ăn đạt nhiều thành quả, dù mưu sự gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có nhiều thời gian thư giãn thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Kim có phần bất lợi, sức khỏe và tiền bạc phải chịu nhiều tổn hại, mưu sự dễ bị gãy gánh giữa đường. Sao chiếu mạng rất tốt, có nhiều may mắn, có thể bù đắp phần thua thiệt. Dù có thuyền lớn cũng che chở không được nhiều vì gặp sóng lớn. Vận thể và Vận Niên thuận lợi, nhờ khả năng và may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, có thể đạt được phần nào mộng ước. Có thể nói, năm nay có Vận mà chưa có Thời, càng mưu sự lớn càng nhiều khó khăn. Tuy vẫn có phần nào thành quả nhưng không tương xứng với công sức bỏ ra. Nên làm các việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc mà tài lộc cũng dư dùng. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều cơ hội nhưng tiền của bị hao tán nhiều . Tiểu Hạn xấu, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn không được tốt, đừng nên mơ mộng, có thể trở thành hão huyền, dễ sinh chán nản.

Cung Tiểu vận có Tham lang miếu địa tọa thủ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Danh tài hưng vượng, có của hoạnh tài, lợi lớn bất ngờ. Với Tấu, Tuế, nhờ tài ăn nói, xoay xở, dù có khó khăn cũng vượt qua. Tuy vậy, đừng nên ỷ lại vào sự khôn ngoan, toan tính khéo để qua mặt người, chèn ép người, sẽ bị tổn âm đức, có thể gặp tai họa về sau.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá…làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều. Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe. Cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo thành công dù không bền lâu.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp lý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Mùi, lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Hạn có Bệnh, Tang, Hổ gia đình hay bản thân ốm đau, tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời nói, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tốn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Tý (32 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nhưng với Bệnh phù, Hung thần có thể lâm bệnh nạn. Ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc vì thức ăn và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung tinh, cuộc sống được bình an.

Canh Thân tuổi mạng khắc nhau Nếu không tiểu tật, phải đau ốm hoài Thông minh, đa nghệ, đa tài Cũng nhiều tham vọng, nên dài gian nan Đông, Xuân sanh thuận, nhàn an Gia đình, sự nghiệp, giàu sang vững bền Nghịch sanh lỗi số khó nên Công danh chao đảo, xuống lên từng hồi Tha phương dễ tạo cơ ngơi Hậu vận mới được thảnh thơi, đủ đầy Ất Mùi tốt xấu từng ngày Thủ thường an phận, vui vầy vợ con NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Có cơ hội tốt để làm việc. Toan tính có người tiếp tay. Tháng 3 : Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, trở ngăn trong công việc. Tốn hao nhiều mặt. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Không nên mưu tính lớn. Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong việc làm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ làm ăn nhiều chống trái. Tranh chấp gây tốn hao. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 9: Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Thành quả khó bền.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Mưu sự được thành. Gia đình có chuyện vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Thân 84 Tuổi

NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 6-2-1932 đến 25-1-1933)

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO: Thủy diệu : có chuyện buồn HẠN: Thiên Tinh: tinh thần rối rắm VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất : Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT : Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn. Nếu có tiểu tật thì số càng trường thọ. Nếu không, cuộc đời dễ bị nạn tai đau ốm.

Nam nhân có Can Nếu không có ý chí vững mạnh dễ bị bỏ cuộc giữa chừng.

Bây giờ, Quý Cụ Ông đã vào hàng Bát Tuần, phải là người đã tạo nhiều phước đức mới được thọ mạng cao.”Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tránh khỏi thăng trầm nhưng có người thành, người bại, không hẳn do tài mà còn do đức. Người có tâm lành ý thiện thường gặp may, người toan tính lắt léo, khôn khéo, chỉ biết lợi mình thì gặp rủi. Rủi, may không phải tự nhiên mà có, chính là do nhân xấu, nhân tốt đã gieo.

Quý Cụ Ông bây giờ, được đầy đủ phúc lộc, có điều kiện Tuế, Nguyệt, Tiêu Dao, hẳn quá khứ đã làm nhiều việc tốt cho tha nhân, cho xã hội. Bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, Thái Ất Tử Vi chỉ xin dựa vào sao vận, ngũ hành để luận về sức khỏe, để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện phiền, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim càng thêm bất lợi.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống có nhiều chuyện rối ren, tinh thần khó được an định.

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, sức khỏe suy yếu, ý muốn khó thành, thường gặp chuyện không vui. Đại gia đình, con cháu ăn nên làm ra, phụng dưỡng đầy đủ cho Quý Cụ Ông.

Vận niên Thử quy Điền (Chuột về đồng) Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường hoàn toàn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có nhiều bất an , tinh thần không được yên ổn, suy nghĩ nhiều việc khó giải quyết. Được Vận thế Vận niên tương đối tốt về mặt vật chất. Dù sao với tuổi cao sức yếu, tinh thần rất quan trọng trong cuộc sống, nên năm nay, có thể nói có phần yếu kém đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có bệnh Phù, Tuế phá là những sao xấu gây nhiều chuyện trái ý nghịch lòng và bản thân dễ sinh bệnh nạn. Đồng cung có Thiên khôi, Nguyệt đức là những Phúc tinh trong khó khăn có con cháu, người thân nâng đỡ, đem lại sự an ủi về tinh thần, đầy đủ về mặt vật chất.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Kiếp sát dễ sinh chuyện rối rắm do con cháu gây nên. Quý Cụ Ông phải chứng kiến nhiều việc ngoài ý muốn, đó là chuyện đáng buồn. Với Tuổi Ngoại Bát Tuần Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần được rảnh rang, thoải mái, có lợi cho sức khỏe hơn là phải quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.

Tử vi cũng có Song Hỷ đáo Hạn, hội cùng Hồng Đào, cháu con cũng có người lập gia đình, Quý Cụ Ông có thêm cháu chắt nội ngoại, đó cũng là niềm vui của Bậc Trưởng Thượng.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất ổn, Quý Cụ Ông cẩn thận trong việc ăn uống, tránh các thức ăn để qua đêm dễ bị trúng độc thực phẩm.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, cuộc sống cũng có nhiều sa sút về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Để được bình, Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, mọi chuyện vui, buồn trong đại gia đình cũng đừng nên vướng mắc, bất lợi cho sức khỏe. Đây là năm khá yếu kém của Quý Cụ Ông.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành. Thời gian cầu nguyện làm cho tinh thần ít bị khuấy động có lợi cho sức khỏe hơn là ngồi suy nghĩ mông lung.

Nhâm Thân Cụ Ông được Tám Tư Lộc trời an hưởng cũng dư thừa Tiêu dao Tuế Nguyệt cùng năm tháng Thành bại qua rồi, mặc nên hư Công danh sự nghiệp tựa phù vân Chạy theo danh lợi nhọc tấm thân Dừng chân đứng lại nhìn mây nước Nghe thoảng bên trời, tiếng chuông ngân NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe thất thường nhưng không nặng.

-Mùa Hạ: Con cháu có chuyện sinh phiền lo. Cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nhà đất. Quan hệ sinh bất mãn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tinh thần bất an, nhiều việc ưu tư khó giải quyết. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tốn hao vì con cháu, sức khỏe suy giảm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Dậu 83 Tuổi

QUÝ DẬU – 83 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 26-1-1933 đến 13-2-1934)

Tướng tinh: Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm) SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh nhập, hao tốn ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, đen,.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Quý, đa phần có cuộc sống đầy sôi động, sung sướng khổ đau đều nếm đủ. Ở hoàn cảnh nào, cũng chứng tỏ là người giàu nghị lực, không ngại gió mưa, sống hết mình vì lý tưởng, đôi lúc trở nên ngang ngạnh, cố chấp. Nhưng bản chất là người trung hậu, chính trực, thẳng thắn với người trên,thông cảm với người dưới được nhiều người mến phục.

Quý Cụ Ông, tuổi Kim, Kim mạng, tùy theo thuận hay nghịch màu sanh mà cuộc sống có nhiều sai biệt. Có người danh cao được trọng vọng, có người phải lặn lội Đông, Đoài, công danh sự nghiệp nhiều phần sai khác, nhưng có một điểm chung là Quý Cụ Ông thường vướng vào lưới tình đầy rối rắm, khổ đau. Có người nặng tình, phế bỏ cuộc chơi, nương thân vào Tôn Giáo, cũng có người tìm quên trong công việc hiểm nguy, sống cuộc sống khác người.

Bây giờ đã hàng lão niên, với 84 tuổi Trời, ngẫm lại cuộc đời có lẽ Quý Cụ Ông cũng tự thán phục mình, hoàn cảnh nào cũng giữ được tấm lòng ngay thẳng, quang minh chính trực, nhìn lên không thẹn với Trời, nhìn xuống không thẹn với Đất, cũng là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Dù tuổi cao, sức yếu nhưng tâm hồn khó được nhàn an, vì Quý Cụ Ông vẫn còn quan tâm đến thế sự và cuộc sống của cháu con, ít khi được thanh thản. Tất cả cũng đã đến ra đi, hiện tại chỉ có sức khỏe là điều Quý Cụ Ông cần quan tâm hơn cả. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gặp nhiều chuyện trái ý, hồ sơ giấy tờ rối rắm, gia đạo bất an, bản thân cũng cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim trong rủi có may, khó khăn có người giúp giảm phần thiệt hại.

Với hạn Ngũ Mộ tiền của, hồ sơ nhà đất, bằng cấp…nên cất giữ cẩn thận, có thể bị thất lạc hay mất cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, vận thời không thuận, ý muốn khó tránh, thường sinh phiền muộn. Gia đình sự nghiệp có chiều hướng đi lên, con cháu làm ăn phát đạt, đời sống vật chất hoàn toàn đầy đủ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không thuận gặp nhiều điều trái ý, sinh nóng giận, bất lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Kim gặp năm Kim nhưng ở vào tình trạng Thiên khắc, sinh nhiều chống trái. Càng nóng nảy, xử sự quá cương, dễ bị thiệt hại. Nhờ Kim bất cập, mọi chuyện cũng vượt qua, thuận theo ý muốn của Quý Cụ Ông nhưng phải tổn hao tâm lực. Sao Hạn, Vận niên có nhiều bất lợi, với tuổi cao, sức yếu nên tùy duyên để sống sẽ tránh được bất bằng, tinh thần thoải mái hơn, có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên phù tọa thủ, tài lộc dồi dào, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Đồng tọa có Bệnh phù, Kiếp sát, cuốc sống không được thoải mái, có nhiều việc rối rắm phải bận tâm lo lắng. Đối với Quý Cụ Ông, đã chiến cờ, gác kiếm thì đây cũng chỉ là chuyện trong gia đình. Con cháu có người sống ngoài nề nếp gia phong, sinh chuyện rối ren, hao tốn. Nếu Quý Cụ Ông càng bận tâm về chuyện của cháu con, càng sinh nhiều phiền não.

Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư bản thân cần phòng bệnh nạn và gia đình có người ốm đau, tin buồn trong thân quyến.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách tiền của tốn hao, mất mát sinh phiền muộn. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu, cuộc sống sẽ tránh được nhiều việc trái tai gai mắt, có lợi cho sức khỏe hơn.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều, tốt ít. Đừng nên để tinh thần tình cảm bị cuốn theo ngoại duyên. Với kinh nghiệm hẳn Quý Cụ Ông thấy rõ cuộc sống vốn vô thường, chẳng có gì để phải vướng mắc. Mọi việc vui, buồn, thành bại cũng đến rồi đi, cũng đi rồi đến…cố gắng giữ lòng bình thản để sức khỏe được an, sẽ có lợi trong hiện tại. Đây là năm nhiều biến động trái ý, nên giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống vẫn đầy đủ phước lộc.

SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các bệnh thông thường của tuổi cao. Quý Cụ Ông cần theo dõi các bệnh về tim mạch, huyết áp và đi đứng cẩn thận đề phòng tai nạn.

Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tuổi thọ dài lâu.

Cụ Ông Quý Dậu được Tám Ba Tài lộc trời cho cũng gọi là Thế sự thăng trầm, quân mạc vấn Xếp cờ, gác kiếm, nâng chén trà Công, Hầu, Khanh tướng tựa phù vân Mưu tính cho nhiều, nhọc tâm than Hiền lương, nhân ái, gieo thiện nghiệp Nhân quả không xa hiện thật gần NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Gia đạo bất hòa, mất nhiều tâm sức để thu xếp. Ý muốn gặp trở ngại, vẫn thực hiện được, sức khỏe thất thường.

-Mùa Hạ: Nhiều việc toại ý, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có dịp đi xa thăm thân quyến.

-Mùa Thu: Gặp việc trái ý, cẩn thận hồ sơ giấy tờ, quan hệ sinh bất hòa, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền, sức khỏe kém, gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Bính Thân 60 Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!