Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Tỵ 51 Tuổi / 2023 # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Tỵ 51 Tuổi / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Tỵ 51 Tuổi / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT TỴ – 51 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 2-2-1965 đến 20-1-1966)

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn) SAO: Văn Hớn: Rối rắm, tranh chấp HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có ý chí vững mạnh, sức chịu đựng bền bỉ, kiên cường, nếu có điều kiện theo đường Khoa Bảng sẽ tiến xa, thành công ở các lĩnh vực : nghiên cứu, phát minh, nếu không với bản tính thích tìm tòi, học hỏi vẫn có cơ hội thăng tiến, bởi tinh thần cầu tiến, vừa học vừa làm.

Với nhiều tham vọng, công danh tài lộc có lúc lên cao nhưng không bền, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Số có phúc đức chiếu mạng, có cả Tam hình, nếu ăn ở ngay chính sẽ có nhiều cơ may thăng tiến. Nếu quá ham muốn có thể đi vào đường tắt lâm vào tù tội.

Đa phần Quý Ông vì ham danh vọng, khó tạo được mái ấm gia đình ngoại trừ sanh vào ban đem của hai mùa Xuân Hạ, cuộc sống vừa giàu sang, vừa hạnh phúc, đi vào Hậu vận đều có sự nghiệp vững vàng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Văn Hớn chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều khó khăn, trở ngại, bản thân dễ bị bệnh nạn, gia đình, tình cảm bất an, sao Văn Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Hỏa cũng giảm nhẹ thua thiệt, trong rủi có may.

Với Thiên La, tinh thần không yên, nhiều chuyện rối rắm phải lo giải quyết, dễ sinh mất ngủ, kém ăn, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối an ổn, tài lộc bình thường nhưng gia đình tình cảm, lẫn sức khỏe đều sa sút.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ sinh tranh chấp, càng nóng nảy muốn tranh thắng càng bị thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, Mạng Hỏa gặp năm Kim, là rơi vào nghịch thế, dù có tranh thắng được cũng phải tổn hao tâm sức tài lực. Sao chiếu mạng là một Hung tinh hành Hỏa, thường sinh nhiều bất hòa trong cuộc sống và gây tai nạn khó lường. Vận thời có phần yếu kém, Vận Niên nhiều thua thiệt, Quý Ông chỉ nên an phận thủ thường, đừng nên khơi ý đổi thay hay mưu sự lớn, đặc biệt phòng bệnh nạn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Có thể nói đây là năm dưới trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng địa, có lợi cho công việc làm ăn và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 45 tuổi đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia đạo có nhiều bất an. Tiểu vận năm nay đi vào thắng địa với Đại Hạn tương đối sáng sủa, ổn định, chỉ nên tiếp nối việc cũ, đường cũ mà đi, cuộc sống không có gì thay đổi.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ làm cho Hạn đổi thay tình trạng từ tốt đến xấu, đồng cung có nhiều Hư Bại Tinh : Bệnh phù, Tang Môn, Thái Tuế…nhờ Ngộ Triệt cũng giảm phần hư xấu, đặc biệt có bệnh mãn tính sẽ qua khỏi.

Hội chiếu có Vũ, Tham, Long, Vượng hội nhập, với khả năng giao tiếp vẫn có nhiều thành công trong công việc làm ăn, tài lộc khá.

Hạn có Hổ, Phục có nhiều bất lợi, hao tốn ngoài dự liệu, công việc làm ăn cũng có thể bị tranh chấp, kiện thưa và bản thân bệnh nạn, gây trở ngại trong mưu sự.

Cung mệnh có Tang, Môn, Địa trì, Địa táng gây khó khăn, bất lợi cho công danh tài lộc, có Tang môn nhập cung sức khỏe bất an, có thể bị bệnh nạn làm trở ngại công việc, môi trường sinh hoạt không thuận ý, nếu cứ chấp chặc đường lối của mình, khó tránh khỏi tổn hao thua lỗ, nên tùy thời ứng xử, tiến thoái hợp thời mới có thể tiến đến mục tiêu.

Cung Tài Bạch với Thiên Phủ hội cùng hóa Lộc, tiền bạc dư giả, sự nghiệp vững vàng, năm nay tuy có Phá, Hao, Bệnh gây tốn hao không ít nhưng vấn đề tài chánh sẽ không có gì khó khăn, nhưng kém phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay cần phòng bệnh nạn, rối rắm trong gia đình, và chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống dù có vài biến động bất lợi nhưng không có gì trầm trọng.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao chiếu mạng bất an, vận thế đang vào tình trạng yếu kém, tình cảm khó được như ý.

Hạn có Tang, Hổ, Điếu, Binh, gia đình có người ốm đau, tin buồn trong thân quyến, vợ chồng phải gánh chịu nhiều lo lắng, buồn phiền cả mặt tình cảm lẫn tiền bạc từ những rối rắm vợ chồng sinh bất đồng, dẫn đến lời qua tiếng lại càng thêm bất ổn. Gia đình thiếu vắng tiếng cười.

Đại hạn 10 năm có phần bất ổn trong tình cảm, Quý Ông nên thận trọng và cố gắng giữ gìn lời nói, đừng để chuyện bé xé ra to, cuộc sống khó an cư, cũng khó để lạc nghiệp.

Với Thai vượng, năm nay có thể sinh cháu bé nếu muốn, đứa bé tuổi mùi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Nhưng Quý Ông cần phải quan tâm nhiều đến sức khỏe của bà nhà.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ sinh bất hòa, không khéo sẽ rời vào tình trạng bớt bạn thêm thù.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay quan hệ lứa đôi sinh nhiều chuyện rối rắm, nếu đang có dây tình vương vấn cũng chỉ nên kéo dài thời gian tìm hiểu, vội vàng trong mọi quyết định dễ bị hối hận.

Nếu gặp người trong mộng cũng nên tỉnh táo, đừng nên lập gia đình trong năm nay, cuộc sống lứa đôi khó bền.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi); Khắc kỵ với với tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Tang Môn nhập mệnh, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, với Khốc, Hư, Hội chiếu, đề phòng tai nạn đi đường, quan tâm đến các bệnh về phổi, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Tỵ phần số Quý Ông Phước đức chiếu mạng, danh công có phần Tánh người năng nổ, chuyên cần Với nhiều tham vọng, dần dần đi lên Tiền vận không được may hên Bạc tiền không thiếu không bền tình duyên Tinh thần tình cảm không yên Đi vào trung vận mới yên cửa nhà Hậu niên mới thật yên hòa Là lúc vận tốt sáng lòa công danh Ất Mùi xấu tốt tương tranh Thủ thường an an phận công danh bảo toà n

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có cơ hội tốt nhưng thành quả không như ý, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều rối rắm. Tháng 3: tốn hao nhiều mặt, nhiều việc lo âu.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, cẩn thận trong quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 6: việc khó có người giúp, có tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: mưu sự Tiền hung hậu Kiết, phòng nạn tai, tiểu nhân gây khó khăn, không nên làm chuyện lớn. Tháng 9: tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, gia đạo bất an, tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 12: có chuyện buồn phiền, phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Sửu 31 Tuổi / 2023

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT SỬU – 31 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ 20-2-1985 đến 08-02-1986)

Tướng tinh: Con Chó- Con dòng Bạch Đế, Phú quý Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển) Sao: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt Hạn: Tam kheo: xay xát tay chân nhẹ Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.

Nếu sanh thuận Thu, Đông có chồng giàu sang, hưởng nhiều phước lộc. Nghịch sanh, phải vất vả và gian nan ” ba chìm bảy nổi” duyên nợ trái ngang. Đa phần Quý Cô là người có nhan sắc, có tài nên dễ sinh lòng tự hào, nuôi nhiều cao vọng. Ít người chịu an thân nên phải thăng trần nhiều độ. Đi vào cuối trung vận bản thân mới có kinh nghiệm và nhận rõ ràng: ăn ở chân thật, lấy Đức làm trọng..mới tạo được hạnh phúc chứ tài năng, nhan sắc chưa phải là yếu tố quyết định. Có thể nói Quý Cô là người cao số, Hậu vận cũng có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp tiến thăng nhưng cần phòng bệnh nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, càng nhiều thuận lợi.

Với Hạn Tam kheo, là hạn nhẹ nhưng nên cẩn thận không dùng vật nhọn sắt thép, có thể bị xây xát tay chân.

Về Tứ trụ với Thiên hòa , Địa thuận, môi trường sống, làm việc cũng như gia đình, tình cảm tương đối an hòa, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành.

Vận niên Long ngộ Vân, năm nay Quý Cô có nhiều dịp để thi thố khả năng, đi đây đi đó làm công việc phù hợp với ý thích. Đâu là thời gian, công danh sự nghiệp có thể tiến thăng. Tuy nhiên ở tuổi của Quý Cô cũng gặp Mộc ách nên cẩn thận tai nạ, tiểu nhân gây sự, lừa gạt.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp Kim bất cập, tuy có phần thuận lợi hơn nhưng khó tránh khỏi tổn hao, công việc làm ăn cần phải dè dặt đê bảo toàn thành quả. Sao Hạn Vận niên đều tốt, gặp nhiều may mắn nhưng đừng vì thuận lợi trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Có thể nói , đây là năm khá tốt đối với Quý Cô, nhưng đừng nên buông thả trước những cơ hội tốt mà biết đề phòng hung họa, trong may có rủi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Phi, Phá sự nghiệp chưa ổn định, công danh thay đổi và tình trạng gia đình không yên. Vì vậy, tuy Tiểu vận tuy vượng nhưng bị ảnh hưởng của Đại hạn chưa yên, nên cũng giảm bớt phần tốt đẹp.

Cung Hạn có Tử, Phủ, Phá Tướng gặp Tuần, Triệt chứng tỏ Quý Cô có tài xoay xở, toan tính giỏi, dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực nhất là trong kinh thương. Tuy nhiên cần cẩn thận để tránh rắc rối vì tranh chấp hay bị tiểu nhâm phá hoại. Hơn nữa Tuần Triệt án ngữ Cung Tiểu vận cũng gây khó khăn trong công việc, giảm bớt phần thành quả đáng được thọ hưởng.

Với Tử hội kinh khó tránh khỏi chướng ngại vì đồng sòn, đồng sự chống phá do lòng ganh ghét hay vì quyền lợi đụng chạm.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp tuy đang gặp thời nhưng phải cần phòng người ngoài và lo lắng trong gia đình, tình cảm. Những rối rắm này có thể làm cho sự nghiệp không yên, công việc làm ăn bị phân tâm. Cần làm việc lớn càng nhiều xung động. Thành quả khó tránh phải tiêu hao, làm nhiều hưởng ít.

Cung Tài bạch có cả Tài tinh lẫn phá tinh, tiền bạc khó bảo toàn, tuy cuộc sống tương đối thoải mái nhưng kém phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay có nhiều may lành về Vận thế nhưng Tử vi có nhiều sao xấu nhập Hạn. Hơn nữa đang nằm trong Đại Hạn 10 năm không tốt, nên dù có nhiều cơ hội cũng khó vươn cao. Dù sao đây cũng là năm khoe sắc , có thể thay đổi tình trạng hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay với Can Chi thuận hợp, cuộc sống gia đình , tình cảm tuy có biến động nhưng cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều dịp đi đây, đi đó vui vẻ. Năm nay, cũng có cơ hội thay đổi chỗ ở hay nhà cửa được tân tạo, tân trang. Với Thai, Vượng, Hỷ nếu vợ chồng muốn có em bé, sẽ được như ý, nhưng đứa con tuổi Mùi, không hợp mấy với tuổi Mẹ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, Quý Cô hạp với người lớn tuổi hơn với bạn cùng trang lứa. Cẩn thận bị ganh ghét vì những thành quả của Quý Cô và đặt biệt phòng kẻ xấu gây tai tiếng không tốt làm cho gia đạo bất an.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều ong bướm vây quanh, cần phải tinh tế để nhận xét trước khi đi sâu vào tình cảm. Với Hỷ, Hồng nhập Hạn, có thể gặp được trung nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Ất Sửu (đồng tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị đau ốm. Tuy nhiên với Mã, Đà, Kình nên cẩn thận khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu phần số Quý Cô Can chi không thuận, sóng xô vào bờ Tuổi Xuân đời đẹp như mơ Qua cơn ảo mộng, thẩn thờ đau thương Thông minh, lanh lợi, cương cường So về tài sắc, đôi đường đều hay Thu Đông thuận số gặp may Gia đình hạnh phúc, đủ đầy lợi danh Nghịch sanh lỗi số, không thành Trung niên mới được trời dành lộc cho Ất Mùi , qua bến gặp đò Chớ nên buông thả, khó dò cạn sâu. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Quan hệ bất lợi, dễ bị tai tiếng. Tài lộc bình thường. Có khó khăn cũng dễ vượt qua. Tháng 3: Tài lộc tăng, gặp nhiều cơ hội tốt. Tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu sự lớn. Có nhưng cũng tốn hao. Công danh tài lộc không thuận. Tháng 6: Không nên ” thừa thắng xông lên”. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thay đổi như ý. Có cơ hội tốt để phát huy khả năng. Tài lộc tăng. Tháng 9: nhiều may nắm, công danh gia đạo hưng vượng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình thêm người thêm của. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Phòng bệnh và kẻ xấu vu vạ. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Cuộc sống được như ý nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Mùi 61 Tuổi / 2023

ẤT MÙI – 61 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 24-1-1955 đến 11-2-1956)

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt THIÊN CAN: Ất gặp Ất: cùng hành, thuận lợi ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: trắng, vàng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Ất Mùi là người khôn ngoan, lanh lẹ có tài nắm bắt thời cơ làm việc bằng trí óc hơn tay chân. Theo ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ, du lịch..phù hợp hơn các ngành nghề chuyên môn.

Với khả năng sẵn có cộng thêm tinh lực dồi dào làm việc không mệt mỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc không thiếu.

Bây giờ, với hàng Lục Tuần đa phần đều có sự nghiệp nhưng được hạnh phúc hay không còn tùy vào hành nghiệp của mỗi người trong hiện đời mà trở nên sai biệt. Nếu ăn ở ngay chính con cái nên danh, gia đình phú túc, sự nghiệp ngày càng hưng vượng. tuổi già an nhàn, thanh thản. Ngược lại hành động chỉ biết lợi mình thu gom về cho gia đình dù phải gây hại cho người…thì tiền của vẫn dồi dào nhưng bản thân thường bị tai nạn, con cái hư hỏng, cuộc sống khó được an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng thường sinh rối rắm, nạn tai làm ăn việc gì cũng không suôn sẻ. Kế Đô là một Hung Tinh hành Kim, đối với mạng Kim Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận âu lo dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ trụ với Thiên hòa, Địa can công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi. Nếu có gặp chống trái, trở ngăn cũng thu xếp ổn thỏa hay bản thân có bệnh nạn cũng mau phục hồi. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được vận niên, vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng, Ngộ Triệt tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng nhưng không có cơ hội để phát huy chẳng khác gì vị Tướng Tài bị cướp mất binh quyền, không còn vùng vẫy gì được. Công việc làm ăn của Quý Ông cũng vậy, không thể thay đổi, phát triển, toan tính gì khác ngoài việc làm đang có. Điều này cũng phù hợp với tuổi tác đang vào độ tuổi hưu trí.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên dễ xảy ra nhiều điều trái ý, công danh thăng trầm bất định. Vì vậy chỉ nên làm các công việc cũ, đi đường cũ vẫn có thu nhập bình thường mà đỡ phải lo toan tính toán.

Tử vi có nhiều Hư phá tinh cùng với Thiên La địa võng càng vọng động càng vướng vào rối rắm, lo âu, nếu không khéo còn có thể bị thua thiệt.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, là những Tài tinh nhưng cũng có Phá hư tinh hội nhập cũng Đại hao chiếu, thu nhập tuy có nhưng bị tốn hao nhiều. Nhờ có của dư của để nên không có gì tốn hại.

Nhìn chung năm nay có xấu có tốt, cũng là năm Tam tai có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc bình thường nhưng gai đình cũng có thể xảy ra giông gió, nặng hay nhẹ là ở Quý Ông.

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn. Quý Ông cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Với Việt, Long, Hỷ hội có việc cưới gả hay con cái có người thành danh. Ông Bà phải lo lắng nhiều về chuyện tiếp sức cho cháu con lập gia đình.

Hạn cũng có nhiều Phá tinh, sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. Quan hệ với thân tộc dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở vào tình trạng độc thân quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho chóa mắt đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá thuận sức khỏe bình thường, đang ở hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu, khó giải quyết, quan hệ gây nhiều chống trái, tài lộc suy giảm, thu nhập thất thường. Tháng 6: nhiều may mắn, có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự, tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ, mưu sự dễ thành Tháng 9: Gia đạo bất an, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa, lợi và lành, quan hệ có nhiều tốt đẹp, được người giúp sức. Tháng 12: Tài lộc tăng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài) SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Quý Tỵ là người cao số, dù sự nghiệp, duyên tình có nhiều phần lận đận, lao đao nhưng cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, thích thọ hưởng nhiều hơn làm việc.

Đa phần Quý Bà đều vui tính, dễ chịu, không phân biệt giai cấp sang hèn, đối với ai cũng dễ thân thiện. Trong hoàn cảnh nào dù giàu hay nghèo. Quý Bà cũng ít lo xa, tiêu xài hoang phí và cũng sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn một cách rộng rãi.

Nếu sanh thuận Thu Đông, tình duyên tốt đẹp, có chồng quyền chức, cuộc sống có đủ cả giàu sang, phú quý. Nghịch sanh cũng nhiều đổi thay từ duyên tình đến sự nghiệp. Tuy vậy, ít khi lâm vào hoàn cảnh bức xúc nhờ có Thiên Ất độ mạng, có những may mắn bất ngờ. Đây là vị Thiện Thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Thần chiếu cố.

Bây giờ với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống an nhàn, thanh thản. Có người cũng có làm việc nhưng nhẹ ngàng, nhờ con lúc tuổi già.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tình cảm khó yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy.

Đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Với Hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, đề phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hưu, Đại Hao, môi trường sinh hoạt không được thuận ý, dễ sinh buồn bực, sức khỏe suy. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối ren, hao tốn. Nếu Quý Bà còn làm việc thì đây là thời gian thất bại dồn dập vì trong ngoài không an. Nhưng nếu đã nghỉ hưu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt với người lớn tuổi, nhất là đang ở vào thời Hư vận xấu, Vận có nơi nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lắng gì về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp Kim là rất tốt, được bù đắp về mặt sức khỏe lẫn vật chất. Sao chiếu mạng, Vận niên đều có nhiều thuận lợi. Dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài điều buồn phiền nhưng không mấy ảnh hưởng đến nếp sống vốn thích an hưởng của Quý Bà. Vận thế không tốt nhưng không khắc nghiệt, chỉ gây tốn hao, rối rắm trong gia đình, bởi Quý Bà đa phần không còn bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên Quan nhưng cũng có Tang môn, Cô Thần, Phục binh đồng hội nhập. Quý BÀ có nhiều đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, rối rắm, Quý BÀ phải tự giải quyết. Tuy vậy nhờ vào phước đức vẫn có nhiều người giúp đỡ. Hơn nữa, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu đừng khơi nhiều ham muốn cuộc sống vẫn khá an bình.

Hội chiếu có Mã Ngộ Đà, Tử phù, Trực phù, Quý Bà gặp nhiều trở lực trong cuộc sống, đi đứng phải cẩn thận, có thể bị va vấp nạn tai. Giao tiếp với bên ngoài lẫn bên trong gia đình sinh nhiều điều trái ý, khó tạo được tình cảm tốt đẹp, khiến phải lo âu. Tuy nhiên, bản tính vô tư, chẳng có gì quan trọng để bận tâm.

Tử vi có Quyền, Lộc bị Triệt, công việc làm ăn không được như sở cầu. Với Quý Bà đang ở tuổi nghỉ hưu, sự việc cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mệnh có Tang môn nhập Cung thì bất lợi, dễ bị ốm đau. Quan hệ cũng bất lợi, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống vẫn yên bình.

Cung Tài Bạch, có Thiên Lộc, Thiên trù nhưng cũng có Đại Tiểu hao đáo hạn, tiền bạc có phần nào hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp, cuộc sống tương đối ổn định.

Nhìn chung các mặt, năm nay được lợi về ngũ hành, nhưng không may về Vận Thế. Sao Hạn, Vận niên có tốt có xấu, mọi việc cẩn thận, cuộc sống vẫn xuôi chảy an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, nhiều chuyện không hợp ý hợp lòng, gia đình không được an vui, tình cảm có nhiều phần lo buồn hươn vui vẻ.

Quý Bà là người thích cuộc sống thoải mái, dù đã lớn tuổi vẫn dễ bị cuốn hút bởi ngoại duyên, gia đình khó yên, đời sống vợ chồng dễ xảy ra xa cách.

Cung Tử Tức cũng không được tốt, con cháu thường nhiều nhưng Quý Bà cũng ít quan tâm. Với Tang, Khốc, Năm nay gia đình có chuyện buồn hay các con có người ốm đau, tai nạn. Quý Bà cũng phải bận rộn chăm sóc và cũng phải tổn hao.

Quan hệ bên ngoài càng nhiều càng bị giận hờn, trách móc và đôi khi còn mang tai tiếng, có nhiều dịp đi xa vui vẻ.

Đối với Quý BÀ đang trong tình trạng độc thân, Đào Hoa lưu, chiếu ngộ Tuần Triệt, những quan hệ tình cảm chẳng đi đến đâu, niềm vui chóng qua, để lại tai tiếng không tốt, có khi còn sinh xung đột.

Nên dè dặt trong quan hệ, nếu có người cùng cảnh ngộ, muốn sống dưới một mái nhà, sẽ không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi); Khắc kỵ với người tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can chi không thuận, sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục nhờ Ngũ Hành rất tốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Quý Tỵ mạng Thủy cung Khôn Nước sông dài chảy, đổ dồn phía xa Thu Đông sanh thuận ấy là Một đời sung sướng lụa là vây quanh Xuân Hè thì lỗi số sanh Duyên tình trăm mối, công danh đổi dời Số phần khó ở một nơi Ham vui, ham hưởng, nửa đời trắng tay Thiên Ất độ mạng gặp may Hậu lai cuộc sống đổi thay hay nhiều Ất Mùi tốt xấu đủ điều Buồn vui đều có, bạc tiền phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ vui vẻ, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tiền bạc khó khăn, ra nhiều vào ít. Tháng 3: có chuyện rối rắm trong tình cảm, công việc trở ngại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, gia đạo, tình cảm bất an, tài chánh khó khăn. Tháng 6: đề phòng bệnh nạn, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: ước muốn được thành, tài lộc tăng, có tin buồn trong thân tộc, tình cảm không yên. Tháng 9: mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều tài lộc dồi dào, nhiều may mắn, đi xa có lợi. Tháng 12: tình trạng đổi thay không thuận, hao tốn nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Tỵ 51 Tuổi / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!