Xem Nhiều 4/2023 #️ Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 81Tuổi # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 81Tuổi # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 81Tuổi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ẤT HỢI 81 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ ngày 4-2-1935 đến 23-1-1936)

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi) SAO: Mộc Đức : Phúc lộc đầy đủ HẠN: Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành trung bình ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương) Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: vàng, đen

TỔNG QUÁT : Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, nói năng thẳng thắng, thật thà, cũng dễ làm mất lòng người.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm chao đảo. Đường tình duyên cũng nhiều dang dở, trái ngang. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng chịu đựng, chấp nhận số phận không oán, không trách, vẫn sống ngay lành. Đối với gia đình Quý Cụ Ông cũng là người cha người chồng tốt, luôn nhường thuận lợi cho vợ con dù bản thân phải chịu khó nhọc. Nhưng Quý Cụ Ông đã cho rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu. Số có Quả, Cô chiếu mạng, cuộc sống lúc về già cũng một mình tự lo nhưng tài lộc không thiếu, cuộc sống thanh nhàn.

Bây giờ với 81 tuổi trời, ngẫm lại cuộc đời, Quý Cụ Ông cũng có phần nào bằng lòng với bản thân vì “trải qua nhiều cuộc bể dâu” vẫn đứng vững trước sóng gió. Lúc nào cũng sống thẳng ngay, không cúi lòn, không bưng bợ kẻ có thế, có quyền, thà chịu “đau thương” không để mất lương tâm, và sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô.

Với tuổi cao sức yếu, Quý Cụ Ông đa phần hướng về tôn giáo, làm việc thiện nguyện, giúp người theo khả năng với tâm niệm “sống lợi cho người” để tu tâm dưỡng tính.

Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Cụ Ông gặp Mộc đức chiếu mạng phúc lộc dồi dào, nhiều chuyện được như ý. Sao Mộc Đức là một phúc tinh đối với mạng Hỏa , Quý Cụ Ông càng thêm may lành, sức khỏe phúc lộc dồi dào.

Với hạn Huỳnh Tuyền với tuổi đã cao cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, theo dõi các bệnh về tim mạch huyết áp và phòng tai nạn vì Hạn Huỳnh Tuyền có thể sinh bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung, cuộc sống không có gì thay đổi, môi trường sinh hoạt vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm cũng có nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn và bản thân cần phòng nạn tai.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt cho Quý Cụ Ông có điều kiện để “vui thú điền viên” sống thanh thản, không lo về tài chính.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa gặp năm Kim có phần tốn hao tâm sức nhưng vẫn vượt qua khó khăn, đạt được mục đích. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt Quý Cụ Ông có nhiều người giúp đỡ, ý muốn được thành nhiều việc như ý. Tuy nhiên với hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe có vấn đề , cần quan tâm theo dõi đường tim mạch, huyết áp.

Đây là năm Tam Tai nhưng Quý Cụ Ông đã ngoài Lục Thập Hao, Giáp không gây nhiều tác hại. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân hay người thân đau ốm tai nạn. Với tình trạng này chỉ có phước Đức mới có khả năng ngăn chận hóa giải. Quý Cụ Ông đã từ lâu làm nhiều việc thiện, nay cũng làm các việc lành thì phước sẽ sanh họa sẽ lùi, mọi chuyện không có gì đáng lo. Nhưng tự thân, cũng cần ăn uống có lựa chọn, đi đứng phòng vấp té, tuổi thọ còn dài.

Nhìn chung năm cuộc sống tương đối thoải mái, nhiều việc như ý, chỉ có sức khỏe có chút biến động, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Quý Cụ Ông. Vẫn có cơ hội và điều kiện để “Đem tình thương mà đến với người” cuộc sống mới có ý nghĩa. Quý Cụ Ông cũng an lạc.

Cụ Ông Ất Hợi thọ mạng cao. Cuộc sống lắm phen nối ba đào Gian nan, cực khổ khó lòng không đổi Tuổi già an hưởng Thú Tiêu Dao Công danh sự nghiệp tự Phù Vân Xuôi tay nhắm mắt cái gì cần Nghiệp lành nghiệp dữ làm hành trang Của tiền để lại mặc chia phân NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Nhiều việc như ý. Phúc lộc dồi dào. Có cơ hội giúp sức khỏe tốt

-Mùa Hạ: Có dịp đi đây đi đó. Toan tính được thành. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Lo lắng tốn hao nhưng vui vẻ vì giúp được cho người. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn vấp té.

-Mùa Đông: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Sức khỏe kém. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 21Tuổi

ẤT HỢI – 21 TUÔI – ÂM NỮ (Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996)

Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh. MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi) SAO : Mộc Đức: Rối rắm, danh lộc tốt HẠN : Ngũ mộ: hao tài, mất của VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: -Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương) -Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT : Quý Cô tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung trực, không chịu co uốn trước thế lực cường quyền, sẵn sàng bênh vực kẻ cô yếu, đã tạo nhiều phước đức.

Với tuổi, mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhờ ít tham vọng nên không đến nỗi quá khó khăn. Đường công danh không xuôi thuận, lên xuống nhiều lần, sự nghiệp chậm thành. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Xuân, Hạ có chồng giàu sang mới được hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, tha phương mới lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng cũng phải trên 40 tuổi mới đứng vững.

Đa phần, Quý Cô là người thông minh, công việc nhìn qua là làm được, lại thêm ăn ở thật thà, được nhiều người thương nên hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi thiếu hụt vật chất nhưng khổ về tình cảm nhiều hơn. Phải vào Hậu vận, sự nghiệp tăng nhanh, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng. Nếu đang đi học cũng dễ đỗ đạt. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa, Quý Cô càng thêm hưng vượng, ý muốn dễ thành.

Với hạn Ngũ mộ nên cẩn thận về tiền bạc, tư trang, xe cộ…có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành tương đối bình thường nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động, bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không lợi cho Quý Cô, tuổi còn trẻ mà không có cơ hội hoạt động để xây dựng tương lai. Việc học, việc làm không có những bước tiến dài mà chỉ “cầm chừng” cho qua ngày tháng. Dù sao, cuộc sống cũng được thoải mái, chơi nhiều hơn làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy không thuận nhưng dễ dàng vượt qua trở ngại để đạt thành quả khả quan.

Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, Quý Cô chỉ cần một ít cố gắng cũng được như ý trong công việc hay học hành. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, rất tốt về công danh nhưng Vận niên chỉ tốt cho tinh thần, tình cảm mà không lợi cho công việc làm ăn vì kém phần tài lộc. Đây cũng là năm Tai Tam khá nặng của Quý Cô (Nam kỵ Xung, Nữ kỵ Hạp) mọi việc nên dè dặt, có thể xảy ra những biến động khó lường. Nhìn chung, có thể nói đây là năm khá tốt nhưng vì gặp Tam Tai, chỉ nhờ vào phước đức mới mà trở nên nhẹ hay nặng, tài trí không thể hóa giải được. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Thiên đồng, Thiên mã đáo Hạn, có nhiều thuận lợi trong việc định hướng cho tương lai, nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều thay đổi. Vì vậy, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù có thắng lợi cũng chỉ là tạm thời, chưa phải là sự nghiệp vững vàng. Nếu còn đi học, cần cố gắng vì thành công của học tập sẽ là nền móng của tương lai. Nếu đi làm, tuy có danh lộc cũng chỉ là tạm thời chưa thể giữ được.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Long trì, Bạch hổ, Tấu thơ…công việc hay học hành gặp nhiều thuận lợi, toan tính, sáng suốt, nhưng cũng dễ đổi thay dù sao cũng tạo được thành tích đáng kể, học hành có bằng cấp.

Hội chiếu có những Phá, hao tinh, tiền vào tay mặt, ra tay trái, ngoài ra cũng có phần nào trở ngại vì bản thân tự mãn, dễ bị bạn bè ganh tỵ, dèm pha.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng gây nhiều chướng ngại. Đặc biệt, Bạch Hổ nhập Mệnh, bản thân ốm đau hay người thân bệnh nạn. Nên giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế Hung sát Tinh thì không có gì đáng lo.

Về mặt tài chính, năm nay công việc làm ăn khá thoải mái, gây được uy tín nhưng về tiền bạc không được như ý. Phần thu nhập cũng chỉ đủ để bù đắp cho những hao tốn bất ngờ. Đừng nên hi vọng nhiều, khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có những bất trắc vì đang gặp Tam Tai, nên giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ở mức trung bình.

TÌNH CẢM : Năm nay, Sao Vận khá tốt, tình cảm an vui.

Nếu đã có gia đình,vợ chồng hạnh phúc, dù vì công việc “xa mặt” nhưng chẳng “cách lòng”. Với Điếu, Mã, Hỷ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, có lợi cho công việc làm ăn.

Hạn có Vượng, Thai, Sinh, nếu muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Mùi hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Quan hệ bạn bè tuy vui nhưng chịu nhiều tốn hao. Ngoài ra, phòng kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt phải bị mất mát cả của lẫn tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Tuổi của Quý Cô, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Với Đào Hoa, Mộc Dục, Thiên không hội chiếu, Quý Cô có nhiều mối quan hệ, nhiều cuộc vui chơi, gặp gỡ nhưng tình yêu có đến rồi cũng có đi. Đề phòng bị tai tiếng gây khó khăn cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Năm nay, cũng đang ở hạn Tam Tai, không mấy tốt cho việc lập gia đình nhưng nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, cưỡng cầu vẫn có thể được vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (22 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay, Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt, nhưng vì gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn, nhất là lúc đi đường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Cô Tuổi Khỉ mạng Hỏa, sóng xô vào đời Công danh sự nghiệp đổi dời Duyên tình không thuận, vận thời đổi thay Thông minh lại có tài hay Điếu khách chiếu mạng, đọa đày tâm thân Tha phương sự nghiệp lên dần Nửa đường gãy gánh, thêm phần đớn đau Hậu vận cuộc sống tươi màu Tạo thêm phước đức về sau sang giàu Ất Mùi cuộc sống bình an Có danh có chức vững vàng thì chưa NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc học hành thuận lợi, quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Phòng kẻ xấu lừa gạt, công việc “có tiếng không có miếng”.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc, học hành có kết quả tốt, có dịp đi xa thay đổi chỗ ở, tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Dễ bị hiểu lầm mang tai tiếng, việc làm, việc học có trở lại nhưng vượt qua. Tiền bạc có phần khó khăn. Tháng 9 : Nhiều chuyện buồn phiền, lo tính nhiều nhưng phải chờ cơ hội, phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có người giúp đỡ ý muốn được thực hiện, đừng hi vọng nhiều, dễ bị thất vọng. Tháng 12 : Đạt được kết quả tốt trong công việc, học hành, gia đình tình cảm có nhiều điều toại lòng.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Kỷ Hợi 57 Tuổi

KỶ HỢI – 57 TUỔI- ÂM NAM (Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960)

Tướng tinh : Con Gấu : Con dòng Thanh Đế, phú quý MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất) SAO : Thủy Diệu : Lo lắng, buồn phiền HẠN : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN : Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: -Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp : đen, xanh. Kỵ: đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường, dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn,có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào 2 mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn. Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, hậu vận có phần may mắn, Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng,cuộc sống không yên, có nhiều buồn phiền, nhưng làm ăn xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Mộc, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều lo âu, tranh chấp, cãi cọ hay giấy tờ hồ sơ rối rắm.

Về Tứ Trụ, công việc làm ăn không thuận, toan tính khó thành, tiền bạc tốn hao. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe không được bình an. Đây cũng là năm Tam tai dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, có thể lâm bệnh nạn.

Vận niên Thử quy Điền, khá tốt, Quý Ông có cơ hội làm việc trong môi trường quen thuộc, tài lộc dễ dàng, phù hợp với khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều hư hại, bất an. Nhưng với Quý Ông mạng Bình địa Mộc, có Kim khắc lại trở nên khá giả. Quý Ông đang lâm vào hoàn cảnh buồn bã, khó khăn, cuộc sống chẳng khác gì chiếc lò xo bị đè nén, gặp năm Kim trở lực không còn, lò xo sẽ bung lên, mạnh mẽ hơn. Sao Hạn bất an,Vận thế kém khuyết, được vận niên tốt đẹp, nên cố gắng chịu đựng các trở ngại, sẽ có cơ hội đổi thay tốt hơn. Dù sao, đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi), có Thiên phủ, tài lộc dồi dào, làm ăn hưng phấn.Năm nay, Tiểu hạn không tốt nhưng được Đại Hạn sáng sủa, làm ăn thắng lợi, cũng làm giảm bớt khó khăn của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu Hạn có Bệnh, Hao nhưng có Tuần, Triệt đồng cung, nếu có bệnh cũng chóng bình phục, hao tổn có phần bù đắp. Tiểu hạn đi vào Bại Địa nhưng Tuần, Triệt, đồng cung đã làm thay đổi tình trạng, trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Tấu thơ, có lợi cho sức khỏe, tinh thần thoải mái, an vui.Nhưng với Kinh Mã đồng nhập, công việc làm ăn cũng thường gặp cạnh tranh chống phá, làm có tiền nhưng phải tốn hao, tài lộc khó bảo toàn.

Với Vũ, Tham trực chiếu bị tuần án ngữ, công việc làm ăn, toa tính của Quý Ông, thuận ban đầu về sau trắc trở. Ngoài ra, Tử Vi có Kinh, Phủ, công việc làm ăn hay bản thân có việc phải liên can đến pháp luật. Đây là việc khá trầm trọng, nên đề phòng, đừng có hành động phi pháp.

Cung mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận. Ngoài ra, bản thân hay người thân cũng có thể lâm bệnh nạn khá trầm trọng. Với tình trạng này, ngoài việc giữ gìn,nên làm việc thiện, giữ lòng lành trong quan hệ, ứng xử hợp đao đức để tạo thêm phước đức, may ra mới giảm phần khó khăn vì bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền bạc cũng có của dư của để, làm ăn cũng có lúc phát tài, nhưng với nhiều Hư, Phá tinh, phần tốn hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, vấn đề tiền bạc không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, họa tai khó lường, chỉ có phước đức nhiều hay ít mà trở nên nhẹ hay nặng. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

SỨC KHỎE : Năm nay, Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm khó có niềm vui. Đây cũng là năm Tam Tai, cuộc sống gia đình cũng có nhiều bất ổn.

Quý Ông cần quan tâm nhiều đến vợ con, dù khó khăn thiếu hụt, đồng vợ đồng chồng chia sẻ với nhau, gia đình vẫn hạnh phúc.

Quý Ông đã lớn tuổi, hơn một lần lập gia đình, càng nên thận trọng giữ gìn cuộc sống chung. Năm nay, có tin buồn trong thân quyền, vợ con hay bản thân cũng có người ốm đau.Sự chăm sóc, đỡ đần cho nhau là liều thuốc giảm đau hiệu nghiệm, cũng là thuốc chữa bệnh mau lành. Dù vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ, nhưng đừng gây thêm bất hòa, buồn chồng thêm khổ. Dù công việc nhiều mệt nhọc, khó khăn, cũng nên cố gắng tạo niềm vui cho gia đình.

Hạn có Khôi, Việt, Kinh, Hư các con có người nên, kẻ hư. Cần quan tâm các con nhiều hơn, nhất là phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay mải lo việc làm ăn, cuộc sống nhiều rối rắm, ít người dính mắc tình cảm, nhưng nếu có, cũng đừng nên lập gia đình. Sao Hạn xấu, còn gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn.

Quý Ông hạp với tuổi Bính Dần (42 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi),. Kỷ Dậu(47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn,mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay, với Thiên khắc, dễ bị bệnh nhức đầu, rối loạn đường máu, tiêu hóa. Tử vi có Bệnh Ngộ Triệt, có thể tránh được bệnh hay có cũng mau phục hồi. Cung mệnh có nhiều Sao xấu, cần phòng tai nạn đi đường, có thể bị thương tích khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông Can Chi tương khắc, khó thông danh tài Cuộc đời chịu lắm nạn tai Xuyên Tâm chiếu mạng, đớn đau duyên tình Số người cũng chịu Tam Hình Rối ren công việc, gia đình không yên Chịu khó, chịu khổ lại hiền Trung niên may mắn, xa miền quê hương Cuộc đời rộng mở nhiều đường Hậu lai phú túc, an khương gia đình Ất Mùi, nhiều chuyện buồn tình Đề phòng bệnh nạn, gia đình mới yên. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bận rộn. Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn về tiền bạc, nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn trong gia đình. Công việc thất thường, đi xa có việc làm tốt. Tháng 6: Rối rắm vì giấy tờ, phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tin buồn trong gia đạo, con cái có người ốm đau, khó khăn có người giúp. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, công việc thuận lợi hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cái. Toan tính được thành. Tháng 12: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Bính Thân 60 Tuổi

BÍNH THÂN – 60 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

Tướng tinh: Con Quạ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi) SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: vàng, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Bính Thân là người trung chính,can cường không ngại khổ, luôn tự tin vào đôi tay và khối óc của mình để vượt qua mọi thử thách. Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt, nhận xét tinh vi, đã có những thành tựu đáng kể được bạn bè và người thân nể phục. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp nở tàn mau lẹ và gia đạo cũng nhiều bận đổi thay. Nếu sanh vào hai mùa Xuân Hạ, giàu nghèo cũng sung sướng an nhàn,có vợ giỏi dang giàu có. Nghịch sanh phải qua thác, xuống ghềnh,nhưng vẫn cương cường tiến bước, hậu vận có người giàu có lớn, danh vị cao nhưng cũng có người còn phải bon chen đây đó nếu ăn ở thiếu phước đức.

Bây giờ, đây đã vào tuổi Lục tuần, đa phần có sự nghiệp vững vàng, gia đình an ổn. Cũng có người cần phải nổ lực làm việc trước nghỉ hưu. Nhưng với bản chất năng động dù đã có sự nghiệp hay còn chao đảo, Quý Ông không ai muốn hưởng thanh nhàn , luôn phấn đấu để vươn lên. Tuy nhiên Tài không bằng Đức, nên làm lành, lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người thì tuổi già nhất định sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gây nhiều rối rắm trong việc làm ăn , nhất là về mặt hồ sơ giấy tờ có thể gặp khó khăn với công quyền và bản thân cũng cần phòng tai nạn. sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Thiên la,tinh thần không an ổn, nhiều việc phải lo, khó có giải pháp thỏa đáng, sinh mất ngủ biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công việc làm ăn, tuy có nhiều rối rắm, nhưng vẫn có cơ hội vươn lên vì có người giúp đỡ, gặp may mắn thay đổi tình thế, trở nên thuận lợi hơn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng còn có thể phát đạt hơn, nhờ vào vợ con.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng vọng động càng bị thiệt hại.Với vận niên này, chỉ nên cố gắng trong công việc của mình, đừng có ý tranh danh đoạt lợi với bất kỳ ai. Có vậy, cuộc sống mới giảm bớt khó khăn,yên tâm chu toàn trách nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần thắng lợi nhưng phải tốn hao công sức. Vào giữa năm, Kim vận bất cập, mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Sao hạn khá xấu,Vận niên bất an, được Vận thế Hưng vượng, năm nay công danh tài lộc cũng như gia đình có phần hưng thịnh nhưng không dễ dàng. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nhưng sẽ vượt qua. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại,là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Vũ, Tướng đồng cung, đường công danh được toại lòng hay kinh doanh tự do cũng phát đạt.Tiểu Hạn đi vào Thắng địa,được ảnh hưởng tốt của Đại hạn càng thêm sáng sủa, sự nghiệp tăng cao.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long tọa thủ, có cơ hội để làm việc theo đúng sở thích nhưng cũng gặp không ít trở ngăn rối rắm vì bên cạnh có Quan phủ, Bệnh phù, Thiên la gây nhiều phiền toái, phải lo lắng nhiều. Đặc biệt cẩn thận giấy tờ, hợp đồng, thuế má và tránh việc làm phi pháp, có thể phải lui tới chốn công quyền.Hơn nữa, Quý Ông đã vào hàng trọng tuổi, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. Đừng quá chạy theo công việc, có thể lâm bệnh.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe thất thường dễ bị ốm đau, chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao, lo lắng.

Cung Tài bạch, với Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc đầy đủ, có của dư, của để, tuy có Phá, Hư, Hao hội nhập, vẫn không ảnh hưởng đến đời sống vật chất của Quý Ông. Nếu đừng tính chuyện làm ăn ngoài tầm tay, thu nhập vẫn có thừa.

Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, nhưng trong khó khăn vẫn có phần thành tựu. riêng sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Vân Hớn chiếu mạng, gia đình tình cảm cũng có chuyện bất hòa.

Đối với gia đình, Quý Ông có những suy nghĩ và cách dạy bảo con cháu cũng khác người, dễ sinh bất hòa trong tình vợ chồng.

Hạn có Sinh, Vượng, Hỷ, gia đình có những niềm vui,thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại, tuy có tốn hao, lo lắng nhưng cũng có sự gắn bó giữa hai vợ chồng vì cùng chung lo một việc. Tuy vậy, Quý Ông nên chiều theo ý muốn của Bà nhà, nên đừng quá áp đặt ý kiến riêng lên việc chung của gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm dễ bị mang tai tiếng, tốn hao. Nên cẩn thận, đừng để bị vướng vào mối tình tay ba, có thể phải ra hầu tòa.

Nếu muốn chấm dứt cảnh “phòng không gối chiếc” có thể kết hợp, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (52 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay,ít ốm đau lặt vặt, nhưng Bênh phù, Mạch việt nhập Mệnh, cần phòng các bệnh do ăn uống mà sinh. Có thể bị trúng độc thực phẩm làm suy yếu đường ruột, bao tử và gan,sức khỏe suy giảm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân phần số Quý Ông Tuổi Kim, mệnh Hỏa, danh công khó bền Tiền vận, cuộc sống bấp bênh Gia đình sớm lập, tăng thêm não phiền Có tay tạo của, tạo tiền Hữu tài vô mạng, vào liền lại ra Xuân, Hè thuận số an hòa Có người vợ đảm, cửa nhà dễ nên Nghịch sanh nhiều rủi ít hên Hậu lai mới được vững bền lợi danh Ất Mùi rối rắm phát sanh Chớ nên vọng động, công danh vẫn tròn NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có lợi lớn phải phòng Hung họa, công việc rối rắm, có người giúp. Mưu sự tiền Kiết hậu Hung. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an. Cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đạo có nhiều việc vui mừng.Công việc thuận lợi. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong công việc, nhất là hồ sơ, giấy tờ, vượt qua trở ngại.phải tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất an. Tháng 9: Gia đình có chuyện bất hòa, tài lộc suy giảm.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc phải lo lắng, không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. phòng tai nạn.Tháng 12: Có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Ất Hợi 81Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!