Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận / 2023 # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem boi ban tay là xem về hình dạng và kích thước ví như người có bàn tay dài rất khôn ngoan, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc, nhưng vì quá chậm rãi nên họ thường đánh mất cơ hội thăng tiến.

Bàn tay hình nón: hay bàn tay búp măng; đầu các ngón tay tròn trịa và nhỏ, mỏng; nếu lòng bàn tay mềm và ướt thuộc người sống nội tâm, ít bộc lộ. Thông qua việc xem tuong tay, người có bàn tay hình nón có trí thông minh, học mau hiểu, thích tìm tòi những điều mới lạ, có lòng nhân ái, nhưng hay tin người một cách thái quá nên dễ bị lường gạt. Ðây là bàn tay thích hợp với các nghề điêu khắc, hội họa, nhạc sĩ, người mẫu.

Bàn tay rộng: là người mang nhiều tham vọng và rất tháo vát, thường tạo ra thời cơ hơn thụ động, vì thế dễ làm giàu và cũng dễ phá sản. Xem tay đoán người, nếu có tam đình đều đặn, đây quả là người có thế lực, ăn to, xài lớn. Ngược lại, người có bàn tay hẹp rất nhút nhát, hay lo sợ, tính tình lại đa nghi, ít tự tin, nhỏ mọn, biển lận.

Mỗi hình dáng bàn tay cho chúng ta những số phận khác nhau

Người có bàn tay nhỏ lại khác. Họ tỉ mỉ, khéo léo, năng động, biết ứng phó kịp thời những trường hợp khẩn cấp, tính tình luôn vui vẻ và lạc quan. Tuy nhiên vì tính năng động nên đôi khi va vấp những chuyện xui rủi, không may. Thích hợp với các nghề bác sĩ, luật sư hay ký giả.

Ngược lại, người có bàn tay dài có đời sống khôn ngoan, thận trọng, tỉ mỉ trong các công việc, nhưng vì quá chậm rãi nên họ thường đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến. Bàn tay này gặp bất lợi trong kinh doanh, nhưng nếu trở thành luật sư, ký giả, điều tra viên thì rất thành đạt.

Bàn tay tổng hợp: là người bàn tay vừa vuông, có ngón tay dài, nên phối hợp làm tăng sự tốt lành. Nhưng nếu bàn tay trơ nhiều xương cùng những ngón tay có vết hằn, thì đó lại là người thường gặp đại hung. Khi xem boi ban tay, đặc điểm chung của người có bàn tay tổng hợp là tài năng, biết xoay xở, tính dễ dãi, đời sống không thiếu thốn, sống thọ.

Xem Bói Bàn Tay Nói Lên Số Phận Của Bạn / 2023

– Bàn tay nhọn: Bàn tay có hình dáng xinh xắn, mảnh mai, các ngón tay dài như búp măng là người rất đa cảm cũng hay đa sầu. Khoan dung, nhân từ là tính cách chính của bàn tay nhọn. Người có bàn tay này yêu thơ văn, hội họa, sự thẩm mỹ và cả những chuyện tình nồng cháy, bất vụ lợi trong tình têu.– Bàn tay hình dáng thô kệch, da dày, xù xì, to và ngắn: Ðây là bàn tay của người lao động, thuộc người kém thông minh, lười suy nghĩ, biết hôm nay chẳng lo đến ngày mai. Nhưng người có bàn tay này lại thật thà, chất phác, sống có hậu, thủy chung trong tình vợ chồng, và tính nhân hậu, thương người.

– Bàn tay hình dáng như chiếc quạt xoè, các ngón tay cũng xoè ra: Đây là người trực tính, nóng nảy, liều lĩnh. Với người thân, bạn bè rất thành thật, thẳng thắn và hay quan tâm đến mọi người. Tính tình không đa nghi, không hay can thiệp vào chuyện người khác.

– Bàn tay hình nón: Hay bàn tay búp măng; đầu các ngón tay tròn trịa và nhỏ, mỏng; nếu lòng bàn tay mềm và ướt thuộc người sống nội tâm, ít bộc lộ. Người có bàn tay hình nón có trí thông minh, học mau hiểu, thích tìm tòi những điều mới lạ, có lòng nhân ái, nhưng hay tin người một cách thái quá nên dễ bị lừa gạt. Ðây là bàn tay thích hợp với các nghề điêu khắc, hội họa, nhạc sĩ, người mẫu.

– Bàn tay hình vuông: Thuộc người mang tính thực dụng, bảo thủ, sống thận trọng và nề nếp, ra đời dễ thành đạt hơn mọi người. Người có bàn tay vuông khó chọn bạn kết giao, không thích hội hè, vui chơi phóng túng, cũng không thích nghệ thuật, chỉ chuyên tâm vào công việc.

– Bàn tay khuyết: Các lóng tay gầy yếu, trong lóng và trên mu bàn tay đầy xương, là bàn tay của người chuyên nghiên cứu những sự kiện thần bí, thích khám phá những điều hoang tưởng, cũng thành danh với những chuyên môn của mình. Tuy nhiên họ thường tỏ ra lạnh nhạt với mọi người, và rất dễ trở thành kẻ cơ hội.

– Bàn tay rộng: Là người mang nhiều tham vọng và rất tháo vát, thường tạo ra thời cơ hơn thụ động, vì thế dễ làm giàu và cũng dễ phá sản. Nếu có tam đình đều đặn, đây quả là người có thế lực, ăn to, xài lớn.

– Ngược lại, người có bàn tay hẹp rất nhút nhát, hay lo sợ, tính tình lại đa nghi, ít tự tin, nhỏ mọn, biển lận.

Bàn tay nói lên số phận

– Bàn tay to: Là người chậm xoay xở, óc nhận xét thiếu khoa học, làm công việc gì cũng chậm nhưng kiên nhẫn chịu đựng. Tính tình kín đáo, ích kỷ. Tuy nhiên khó có chức vị cao trong công việc, nếu tự lập cánh sinh chỉ thích hợp với các nghề thủ công, mỹ nghệ.

– Người có bàn tay nhỏ lại khác. Họ tỉ mỉ, khéo léo, năng động, biết ứng phó kịp thời những trường hợp khẩn cấp, tính tình luôn vui vẻ và lạc quan. Tuy nhiên vì tính năng động nên đôi khi va vấp những chuyện xui rủi, không may. Thích hợp với các nghề bác sĩ, luật sư hay ký giả.

– Bàn tay ngắn: Là người có tính nóng nảy, thiếu bình tĩnh, công việc thường làm dở dang, nhưng đầu óc hay mơ ước viển vông, nên thích khoa trương những điều không thực tế với hoàn cảnh của họ. Do bản tính nóng nảy nên cũng hiếu động, bạo lực, đa dâm, cuộc đời thường không thọ đủ một nguyên (thuyết tam nguyên trong âm lịch).

– Người có bàn tay dài rất khôn ngoan, thận trọng, tỉ mỉ trong công việc, nhưng vì quá chậm rãi nên họ thường đánh mất cơ hội thăng tiến. Bàn tay này gặp bất lợi trong kinh doanh, nhưng nếu trở thành luật sư, ký giả, điều tra viên thì rất thành đạt.

– Bàn tay tổng hợp: Là người bàn tay vừa vuông, có ngón tay dài, nên phối hợp làm tăng sự tốt lành. Nhưng nếu bàn tay trơ nhiều xương cùng những ngón tay có vết hằn, thì đó lại là người thường gặp đại hung. Nhưng đặc điểm chung của người có bàn tay tổng hợp là tài năng, biết xoay xở, tính dễ dãi, đời sống không thiếu thốn, sống thọ.

Theo Phongthuy

Xem Bói Bàn Tay Chữ Nhất Đoán Tính Cách Số Mệnh / 2023

Thứ tư, 03/05/2017

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất cũng có những nét không giống như những người bình thường. Cùng chúng tôi xem bói bàn tay chữ nhất đoán tính cách vận số.

Bàn tay chữ nhất là bàn tay có đường tâm đạo và đường trí đạo giao nhau hoặc là không có đường tâm đạo. Khác với bàn tay chữ M có đầy đủ 4 đường cơ bản nên cái gì cũng có, phong phú, dồi dào.

Theo xem tướng bàn tay có chỉ tay chữ nhất chỉ có hai đường sinh mạng và đường trí tuệ, không có đường tình cảm và vận mệnh nên dẫn đến tình cảm thì khô khan, tính khí thất thường.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất và người sở hữu bàn tay chữ M rõ ràng có quá nhiều điểm khác nhau.

Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là mẫu người đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Đó đó, họ rất khát khao chiếm chọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ.

Xem bói bàn tay chữ nhất còn phát hiện người này còn đặt tình cảm lên tất cả, có lòng trắc ẩn. Mạnh mẽ,quyết đoán đến mức chuyên quyền độc đoán.

Tình yêu của người có bàn tay chữ Nhất

Trong xem bói chỉ tay chữ nhất cho thấy những người này thường có khả năng tập trung phi thường vào một công việc nên có nhiều ý kiến sáng tạo, biến việc không thể thành có thể.

Tuy nhiên, vì quá tập trung nên những người sở hữu bàn tay chữ nhất này đôi bỏ qua những ý kiến hay của người xung quanh. Được sở hữu bàn tay chữ nhất là do mệnh trời nên bạn cần biết chân trọng. Nó có thể giúp cũng có thể hại bạn.

Theo nhatkycuame

Tự Xem Số Phận Theo Nhân Tướng Học: Miệng, Răng Và Bàn Tay / 2023

Miệng tươi như hoa nói lên sự vui vẻ, hạnh phúc. Miệng như thuyền bị lật úp gọi là miệng thuyền úp thì cả đời không khá được. Vợ có miệng này thì chồng không làm được việc gì ra hồn. Nhiều khả năng đặc thù của con người có thể thấy ở tướng miệng. Người quý không thể nào có miệng xấu, nhất là đàn bà.

Miệng rộng

Miệng rộng đến mang tai mà trông vẫn gọn, nhỏ nhắn thì đại quý. Đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà. Câu này không đúng.

Bất kể miệng rộng hay hẹp nếu môi miệng trông mỏng nhẹ và mềm thì hiền lành, cứng thì ác. Môi miệng thịt dày, dù thịt mềm thì người này không thể ngu xuẩn. Khi cười nếu môi xếch lên như cánh hoa thì đó là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nếu là đàn bà thì đường tình duyên rất tốt.

Miệng thịt

Miệng thịt thì thịt ở môi và vùng sát môi nhễ nhại. Người này thấy danh lợi là lăn xả vào. Bất chấp tất cả. Nếu miệng trông nặng thì còn rất dữ dằn nữa. Đàn bà lấy phải chồng có miệng này thì thế nào cũng phải ăn đòn chồng.

Miệng thổi lửa

Các thớ thịt xung quanh miệng chụm lại như thổi lửa là người đáng sợ, gian hiểm, có thể sát nhân. Không bao giờ được giao việc lớn cho người này. Đàn bà chọn chồng cũng phải tránh xa người này.

Miệng tròn trông như cái lỗ là người hèn hạ. Dân gian nói nghèo thì hèn, giàu thì sang, nhưng người có tướng miệng như thế này thì giàu đến mấy vẫn hèn về nhân cách.

Môi, miệng

Lấy bàn tay úp vào miệng thì vùng nằm trong lòng bàn tay bao gồm cả môi lẫn miệng. Vùng này nhẹ nhàng đi với má có hình vòng cung thì giàu có và thanh cao (Hình 2).

Vùng này nhễ nhại thịt, đi với má có hình vòng cung thì giàu có, nhưng dù có công danh, tiền bạc thì vẫn bần tiện, hèn mạt và tham lam.

Cũng như tóc, răng chiếm 1 vị trí quan trọng trong khoa nhân tướng. Chi tiết quan trọng của răng thuộc về chất răng. Nếu răng khô như xương dầm dãi mưa nắng lâu ngày thì rất xấu. Kẻ nguy hiểm, người quý tướng có thể nhìn thấy ở răng. Nhưng ngày nay răng không còn nguyên thủy như xưa nữa, vì kỹ thuật nha khoa đã phát triển rất cao, muốn răng như thế nào cũng làm được. Do đó nếu dựa vào răng để luận giải 1 vấn đề thuộc nhân tướng thì phải hết sức thận trọng. Xem răng nhất thiết phải kiểm tra qua bàn tay.

Răng trong như Ngọc

Răng tự nhiên mà trong như ngọc là quý nhân. Nhưng phải xem kỹ bàn tay của người này. Nếu đường tâm huyết thẳng và rõ nét, màu hồng, đường trí tuệ dài và không bị đứt gãy, đường hôn nhân thẳng, dài hơn 3cm, đường tử tức có ít nhất 2 vạch đậm và đỏ thì đó đúng là quý nhân. Nếu bàn tay không có những đặc điểm trên thì răng người này do nha khoa đem lại.

Răng ngắn

Răng ngắn là người vô cảm. Nếu răng ngắn lại dày thì ác. Người này gò Thổ tinh trong lòng bàn tay trũng và không sáng, đường tâm huyết ngoằn ngoèo. Nếu không có bàn tay như thế thì hàm răng người này do kỹ thuật nha khoa tạo nên.

Răng vổ hàm trên

Thời nay rất ít người có răng vổ hàm trên, vì răng được chỉnh sửa cẩn thận từ bé. Răng vổ nếu từ trên đi vòng xuống rồi vươn lên như lòng bàn tay thì đó là người gian ác.

Người này đường tâm huyết không đẹp, xoắn như ruột gà (Hình 1). Nếu răng vổ từ trên đi vòng ra rồi đi xuống như mu bàn tay là người có phúc đức, có tâm tốt.

Răng như xương khô

Răng khô như xương vứt ngoài trời lâu ngày thì phá tán cơ nghiệp. Con trai công tử Bạc Liêu có răng như xương khô. Bố giàu có nổi tiếng nhưng cơ nghiệp của bố để lại bị mất hết.

Răng cửa hàm trên thưa

Hai răng cửa hàm trên thưa quá thì thất thoát của cải. Nếu đàn bà có răng như thế này thì chồng làm ra bao nhiêu tiền cũng hết. Nếu chồng có 2 răng cửa hàm trên thưa thì vợ phải giữ tiền và quản lý tài chính thật chặt.

Họa sĩ A Sáng ở công ty Emobi có 2 răng cửa thưa. Số tiền anh làm ra bị thất thoát quá nửa nhưng anh kiếm tiền vào loại giỏi, vì có mặt tham lang và đường thái dương trong lòng bàn tay rất đẹp. Dù răng kiểu gì thì cũng phải kiểm chứng qua các đường chỉ chính và các gò trong lòng bàn tay, nếu không sẽ luận đoán sai. Thà không luận đoán còn hơn đoán sai.

Hoàng Mai @ 11:18 27/08/2017 Số lượt xem: 377

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!