Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Toàn thân mỗi người thường hiện ra những nốt ruồi nhỏ lớn với nhiều vị trí, màu sắc khác nhau. Cùng Phong thủy Tam Nguyên khám phá nhân tướng học nốt ruồi trên cơ thể qua ý nghĩa 37 vị trí của nốt ruồi trên cơ thể cũng như tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi qua màu sắc và tình trạng của nó.

1. Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học

Xem nhân tướng học, nốt ruồi trên mỗi vị trí tại cơ thể người sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như:

Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của.

Số 1 : Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua.

Số 2 : Tả trung đình (trán bên trái), sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

Số 3 : Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường bộc lộ ra mặt.

Số 4 : Trung Thiên (ngay giữa trán), người chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

Số 5 : Dõng La (trên mí mắt bên phải), thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

Số 6 : Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

Số 7 : La Thiên (dưới mép miệng trái), người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

Số 8 : Nguyệt Lão (trên vai trái), rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột đành chấp nhận khổ đau.

Số 9 : Hoa Sơn (gò má trái), có số chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

Số 10 : Tuyệt Luân (bên mép trái), có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

Số 20 : Hoan Du (dưới bẹn trái) người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

Số 21 : Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), người này thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại sinh con quý tử.

Số 22 : Thiều Manh (nơi đầu gối trái), hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

Số 23 và 25 : Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

Số 24 : Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

Số 26 : Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Số 27 : Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

Số 31 : Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

Số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

Số 33 : Trung Phận (trên khủy tay phải), tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

Số 34 : Hữu Phận (trên vai bên phải), người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

Số 35 : Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm.

Số 36 : Thiên Căn (gò má phải), người hiên hâu nhưng không may măn trong cuôc sống.

Số 37 : Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

1.1 Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ

Số 13 : Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

Số 14 : Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau về đường gia đạo.

Số 15 : Đỉnh Sơn (trên ngực trái), thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

Số 28 : Hoại phu thê (ngay ức), có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

Số 29 : Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

Số 30 : Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời nốt ruồi này. Nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

1.2 Nốt ruồi nhân tướng học trên cơ thể nam giới

Một số ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới:

Số 11 : Tả Phận (tay trái cận nách), thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

Số 12 : Trung Phận (gần cổ tay trái), có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

Số 16 : Hoa Tý (bên hông trái), con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

Số 17 : Hiền Mẫu (năm ở vòng eo trái), tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

Số 18 : Trung Vĩ (ngay rún) có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

Số 19 : Hạ Hôn (trên bẹn trái), hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẻ. Nốt ruồi trên có thể nam giới

2. Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi trong nhân tướng học

Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận.

Nốt ruồi đen pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật.

Nốt ruồi đen pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuất hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Theo nhân tướng học nốt ruồi, nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần với một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ. Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý… Đây là phần quan trọng, chủ yếu trong cách xem nốt ruôi, còn tay chân không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức từ rún (rốn) trở xuông bẹn là cần xem.

Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Biết Tính Cách Và Số Phận

Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí.

Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng:

Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi :

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Hình 1 bao gồm những nốt ruồi chủ yếu, nếu nằm lệch hay sai vị trí chừng 5 ly, hoặc đối nhau mà không có số chú giải được xem có cùng một tên :

– Số 1 : Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua. – Số 2 : Tả trung đình (trán bên trái), sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

– Số 3 : Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường bộc lộ ra mặt.

– Số 4 : Trung Thiên (ngay giữa trán), người chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

– Số 5 : Dõng La (trên mí mắt bên phải), thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

– Số 6 : Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

– Số 7 : La Thiên (dưới mép miệng trái), người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

– Số 8 : Nguyệt Lão (trên vai trái), rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột đành chấp nhận khổ đau.

– Số 9 : Hoa Sơn (gò má trái), có số chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

– Số 10 : Tuyệt Luân (bên mép trái), có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

– Số 11 : Tả Phận (tay trái cận nách), thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

– Số 12 : Trung Phận (gần cổ tay trái), có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

– Số 13 : Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

– Số 14 : Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau về đường gia đạo.

– Số 15 : Đỉnh Sơn (trên ngực trái), thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

– Số 16 : Hoa Tý (bên hông trái), con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

– Số 17 : Hiền Mẫu (năm ở vòng eo trái), tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

– Số 18 : Trung Vĩ (ngay rún) có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

– Số 19 : Hạ Hôn (trên bẹn trái), hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẻ.

– Số 20 : Hoan Du (dưới bẹn trái) người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

– Số 21 : Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), người này thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại quý tử.

– Số 22 : Thiều Manh (nơi đầu gối trái), hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

– Số 23 và 25 : Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

– Số 24 : Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

– Số 26 : Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

– Số 27 : Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

– Số 28 : Hoại phu thê (ngay ức), có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

– Số 29 : Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

– Số 30 : Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời nốt ruồi này. – Số 31 : Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

– Số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

– Số 33 : Trung Phận (trên khủy tay phải), tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

– Số 34 : Hữu Phận (trên vai bên phải), người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

– Số 35 : Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm

– Số 36 : Thiên Căn (gò má phải), người hiên hâu nhưng không may măn trong cuôc sông.

– Số 37 : Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Và Đoán Tính Cách Số Phận

Nốt ruồi mọc ở giữa yết hầu.

Vị trí xuất hiện của nốt ruồi này ở giữa cổ. Nếu đây là nổi ruồi nổi thì người đó gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình, hôn nhân hạnh phúc.

Ngược lại, nếu đây là nốt ruồi chìm, người này sẽ gặp những trắc trở trong hôn nhân nếu kết hôn sớm, vợ chồng có thể xa nhau hoặc ly tán.

Nốt ruồi mọc bên vai phải.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi dù chìm hay nổi đều là người thẳng thắn, chân thành, trung thực. Cuộc sống của họ không có nhiều biến động, luôn trải qua êm đềm, nhẹ nhàng.

Nốt ruồi mọc bên vai trái.

Trên vai trái có nốt ruồi này cho thấy người đó có tính hiếu động , thích khám phá những điều mới lạ. Mặt khác, người này có tính hay dò xét, nhanh nhảu nên không được mọi người quý mến. Họ có thói quen tiêu xài hoang phí nên chỉ đủ cho cuộc sống hàng ngày, không tiết kiệm được nhiều.

Nốt ruồi mọc ở rốn.

Nếu là nốt ruồi nổi thì người này sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, công danh sự nghiệp vững chắc, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nếu như là nốt ruồi chìm có thể họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tính cách của họ nhẹ dạ cả tin nên có thể sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm, tiền bạc.

Nốt ruồi mọc ở đầu gối.

Nếu là nốt ruồi nổi dù ở bên trái hay bên phải đầu gối đều là người có cá tính đanh đá, ngang ngược và có lòng tự ái cao. Ngược lại, nếu là nốt ruồi chìm, họ có đời sống tình cảm phong phú và khá lận đận về đường tình duyên.

2. Nốt ruồi trên cơ thể nam giới.

Sau lưng có nốt ruồi.

Trên cơ thể đàn ông có nốt ruồi ở sau lưng dù là nổi hay chìm đều là nốt ruồi tốt, công danh, sự nghiệp ổn định cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc.

Ngực có nốt ruồi

Chủ nhân có nốt ruồi ở ngực cho thấy họ là người khá đào hoa, đời sống tình cảm phong phú, đường tình duyên không mấy suôn sẻ, hạnh phúc.

Cánh tay có nốt ruồi

Nốt ruồi ở cánh tay dù bên phải hay bên trái đều nói lên người này có năng lực kiếm tiền, đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ và ổn định, có tài thuyết phục người khác và xử lý các mối quan hệ khéo léo.

Bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở bàn chân nam giới dù nổi hay chìm có biết họ là người đi nhiều, có khả năng lập nghiệp từ rất sớm. Sự nghiệp lúc trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi trung niên khá ổn định.

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: bói nốt ruồi

Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tính Cách Nào? Xem Vị Trí Nào

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới, mặt trước và mặt sau

1- Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có tính cách hướng ngoại, dễ được cấp trên yêu mến và trọng dụng. Họ cũng là người thích đi du lịch để trải nghiệm thực tế muôn màu.

2- Nốt ruồi này thường có ở những người có tính cách thô bạo, dễ bị kích động và có dục vọng lớn. Tính cách này thường dễ đắc tội với người khác.

3- Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong mọi việc.

4- Người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cũng sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

5- Người có nốt ruồi này thường có lối sống tích cực, đào hoa và có ham muốn về tình dục lớn. Tuy nhiên, nếu biết tiết chế bản thân thì những điều này lại trở thành có lợi trong cuộc sống của họ.

6- Nam giới có nốt ruồi tại vị trí này là người có ý chí kiên định, dù gặp khó khăn vẫn sẽ tìm cách vượt qua. Không chỉ có vậy, người đàn ông này cũng rất biết quan tâm đến một nửa của mình, sống rất thọ.

7- Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là người có sức khoẻ tốt, thích được ăn ngon. Cuộc sống có nhiều mối quan hệ tốt, rất có lợi cho công danh phát triển.

8- Nốt ruồi tại vị trí này cho thấy chủ nhân sẽ có tài vận tốt, dễ phát tài, làm việc gì cũng thuận lợi vì được nhiều người giúp đỡ.

9, 10 – Chủ nhân là người rất thích đi du lịch, thích nghiên cứu về khoa học kỹ thuật và có tinh thần trách nhiệm cao.

11- Cuộc sống của người có nốt ruồi này khá là bình yên, nhưng lại không có gì quá thú vị vì không để lại được ấn tượng sâu sắc với người khác.

12- Nếu có nốt ruồi này thì chủ nhân thường gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống và khá là mờ nhạt trong mắt mọi người xung quanh.

14- Chủ nhân nốt ruồi này có bản tính chăm chỉ, sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, chuyện tình của họ lại không mấy suôn sẻ.

15- Người đàn ông có nốt ruồi này sẽ có con cái hiếu thuận. Tuy nhiên cần chú ý về sức khoẻ.

16- Nốt ruồi này biểu thị người đàn ông này là người gánh vác công việc chính trong gia đình.

17- Người này có tính hay tranh luận nhưng lại rất có trách nhiệm với vợ con.

18- Người sở hữu nốt ruồi này thích đi du lịch khám phá cuộc sống nhưng hãy cẩn thận, chú ý đến sự an toàn khi lưu thông trên đường.

19- Nốt ruồi này thường có ở những ai có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lỡ gặp biến cố bất ngờ thì sẽ có xu hướng tự sát.

20- Người có nốt ruồi này được sinh ra trong gia đình có của ăn của để. Do đó, tính cách thường tự tin, kiêu ngạo nhưng lại cả đời dựa dẫm cha mẹ.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt trước, mặt sau

So với nam giới thì số nốt ruồi trên cơ thể chị em phụ nữ được đánh giá ở 31 vị trí phổ biến. Mỗi vị trí lại ứng với ý nghĩa khác nhau. Hãy tiếp tục theo dõi thông điệp của các nốt ruồi mang đến.

1- Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người có nốt ruồi này thường có tâm tính lương thiện, giúp đỡ mọi người và hay có xu hướng làm những việc thiện.

2,3- Người này có cuộc sống gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi công việc đều thuận lợi, ít sóng gió.

4- Người này có tính cách cố chấp, bướng bỉnh, số đào hoa nhưng cũng có thể trở thành người nổi tiếng.

5- Người này có lối sống phóng khoáng, tham vọng vật chất lớn, không chịu được khổ. Người này cũng không biết cách quản lý tiền tốt nên dễ bị động.

6- Đây là người giỏi ăn nói và thích ăn uống nhưng lại không kiểm soát được nhu cầu về ăn uống của bản thân.

7- Chủ nhân nốt ruồi này là người kiên nhẫn, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, sống lâu và biết quan tâm tới người khác.

8, 9- Người này có đầu óc linh hoạt, thích du lịch và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

10- Người có nốt ruồi này thường có nhan sắc được nhiều người yêu mến.

11- Có số hưởng lộc từ con cái, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân .

12, 15- Nếu có nốt ruồi này tình duyên sẽ lận đận, hay rơi vào thế bị động, bị người khác chia tay hoặc xuất hiện mối tình tay ba.

13- Người có nốt ruồi này phải gánh vác công việc lớn của gia đình kể cả là phía nhà chồng. Người này hay tranh luận nên cũng không được nhiều người yêu mến.

14- Người này có tính keo kiệt nhưng cuộc sống lại rất suôn sẻ, dư giả. Tuy vậy, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hoá.

16- Người này có suy nghĩ sâu sắc, gánh vác việc phụng dưỡng bố mẹ. Nhưng thường suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân áp lực.

17- Nốt ruồi này có nghĩa là bạn sẽ có vận số tốt, cuộc sống như ý nguyện không phải lo lắng về tiền bạc.

18- Đây là nốt ruồi không tốt. Trong giai đoạn đầu kết hôn vợ chồng rất êm đẹp nhưng có khả năng chồng mất sớm dẫn đến suy sụp, có khuynh hướng tự sát.

19- Nốt ruồi này thường biểu hiện tính cách thích bôn ba bên ngoài, không thích ở một chỗ. Tuy vậy chủ nhân cần đề phòng tai nạn.

20- Người có nốt ruồi này thường thích đi du lịch, giao tiếp giỏi có nhiều bạn bè giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi.

21, 22- Nốt ruồi này biểu thị người không có chí tiến thủ, lười nhác và hay thoái thác trách nhiệm.

23- Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân dễ gặp trở ngại trong công việc. Nhưng nếu sống làm nhiều việc tốt thì địa vị sẽ được củng cố.

24- Người có nốt ruồi này tính cách không kiên trì, hay nóng vội nên có cuộc sống thăng trầm. Để cuộc sống tốt đẹp hơn cần học cách kiên nhẫn.

25- Đây là nốt ruồi biểu hiện tính cách lười biếng, thích ỉ lại vào người khác.

26- Chủ nhân nốt ruồi này là người khoẻ mạnh, tư duy tinh tế, có tố chất trở thành nhà văn, nhà chính trị.

27- Đây là người có vấn đề về tiêu hoá, cần đề phòng về bệnh tật nhất là đường ăn uống.

28- Nốt ruồi này cho thấy sinh ra đã ở vạch đích, gia đình giàu sang, sự nghiệp thành công, được hưởng lộc con cháu.

29- Người có nốt ruồi tại vị trí này thường thiếu tự tin, nhút nhát, không có sự kiên định nên dễ bỏ cuộc.

30- Nốt ruồi này rất may mắn, người có nốt ruồi này rất tự tin, cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

31- Người này thường có cuộc sống khó khăn về tiền bạc, nhưng lại tiêu tiền hoang phí. Do đó muốn cuộc sống tốt hơn thì phải biết tiết kiệm chi tiêu.

Bạn đang xem bài viết Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!