Xem Nhiều 3/2023 #️ Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nhận Biết Như Thế Nào Chính Xác? # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nhận Biết Như Thế Nào Chính Xác? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nhận Biết Như Thế Nào Chính Xác? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt

Mỗi người đều sở hữu khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là điểm nhận biết người đó là kiểu người như thế nào. Đối với phụ nữ thích ngoại tình cũng vậy, họ có những đặc điểm nhân tướng riêng để nhận biết. Cụ thể, tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt có thể xác định qua những điểm như:

Da mặt trắng và có pha màu hồng nhạt

Đối với những người sở hữu nước da trắng và có pha chút hồng thì chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Bởi, theo nhân tướng học thì những người sở hữu làn da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là những người đào hoa. Họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp nên thường có xu hướng dễ thay đổi.

Không những sở hữu nước da trắng, pha hồng, nếu những người này có nhiều tàn nhang xuất hiện kèm thì có thể là những người khá háo sắc. Và hiển nhiên, việc họ ngoại tình là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là điểm nhận dạng được xác định theo nhân tướng học và có thể đúng ở một số người.

Nhận biết qua lông mày và mắt

Ngoài nước da mặt thì mắt, lông mày cũng là những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn có thể nhận biết được phụ nữ thích ngoại tình. Tướng phụ nữ thích ngoại tình thường có lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích ngoại tình còn sở hữu đôi mắt to và sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt.

Tất cả những đặc điểm này hội tụ ở khuôn mặt của ai đó thì chứng tỏ người này có khuynh hướng ân ái và thích vụng trộm.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua tai

Đối với những người sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua nhân trung và mũi

Ít ai biết được rằng, một số đặc điểm về nhân trung, mũi có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác người phụ nữ đó có ngoại tình hay không. Theo nhân tướng học thì những người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm của những người có ham mê xác thịt. Những người này thường quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn khoái cảm cho mình.

Thêm vào đó, những người sở hữu mũi gãy hoặc có sóng mũi quá cao đều có thể là những người dễ dan díu trong tình yêu. Vì thế, họ có thể không chung thủy và dễ ngoại tình với nhiều người.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua các đặc điểm khác

Ngoài những đặc điểm trên thì phụ nữ thích ngoại tình có thể nhận biết qua một số đặc điểm khác như:

– Những người có cổ dài, môi chúm chím: Đây là một trong những tướng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Đối với phụ nữ có đặc điểm này, họ thường là những người mồm mép, khéo léo, dễ quyến rũ đàn ông và đặc biệt họ khá giỏi chuyện giường chiếu. Nếu như họ có thêm vòng eo nhỏ, mỏng thì còn là tướng người dễ quyến rũ đàn ông đã có vợ.

– Những người có mày cong, mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen: Đối với những người sở hữu đặc điểm này thì họ có thể là những người khá gian xảo, họ thích tiền, địa vị, khá thảo mai để lấy lòng đàn ông. Họ có thể làm mọi việc để đạt được thứ mình muốn và chuyện ngoại tình với họ cũng có thể xảy ra.

– Những người sở hữu khuôn mặt nhọn: Mặt nhọn, da mặt quá săn chắc được nhiều người đánh giá là những người dễ ngoại tình. Bởi vì, theo nhân tướng học những người sở hữu đặc điểm này thường là những người gian xảo, đam mê dục vọng, dễ ngoại tình và mồi chài đàn ông.

2. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua hành động

Tướng phụ nữ thích ngoại tình không chỉ được nhận biết qua khuôn mặt mà nhiều người còn xác định qua hành động, cử chỉ của người đó. Một vài cử chỉ, hành động thói quen thường ngày cũng đủ là tín hiệu tố cáo người đó thích ngoại tình. Để nhận biết được đặc điểm này bạn có thể xác định qua một số hành động cụ thể như:

– Những người có hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi: Mỗi khi trò chuyện nếu cô ấy thường có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi hay chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu của một người phụ nữ thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này thường khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.

– Những người thường có thói quen ngồi vắt chéo chân, thêm vào đó bàn tay thường đan vào nhau để bó gối, rung gối nhiều thì cũng có thể là người dễ ngoại tình. Theo nhân tướng học thì họ có thể ngoại tình ít nhất vài ba lần nên không có gì đảm bảo sự chung thủy trong tình yêu của họ.

– Một số người cho rằng, phụ nữ có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể là những người háo dâm, thích ngoại tình. Đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong một mối quan hệ.

– Những người có hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy, dễ thay đổi.

– Những phụ nữ thường có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới thì đều có khả năng cao dễ ngoại tình. Họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm, dễ làm phái mạnh xao động trước những gì họ làm. Và điều gì đến cũng sẽ đến, họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh.

3. Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua đặc điểm riêng

Một số đặc điểm riêng có ở nữ giới cũng chính là điểm để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung , mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu đó đều tố cáo phụ nữ không chung thủy, dễ thay đổi và ngoại tình. Cụ thể, tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua đặc điểm riêng có thể kể đến như:

– Phụ nữ nhân trung có tia đỏ:

+ Nhân trung được biết đến là khu vực làm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ.

+ Theo nhân tướng học, nếu khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (có thể khá mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ thay đổi trong một mối quan hệ. Những người sở hữu đặc điểm này cũng dễ ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường.

– Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch:

+ Mắt tam bạch hay còn được gọi là mắt hạ tam bạch. Đây là đôi mắt mà phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, tròng trắng thường nằm bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hoặc ở một số người có thể ngược lại.

+ Những người sở hữu mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp lại và phần tròng trắng ngày càng chiếm nhiều hơn. Vì thế, họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

– Phụ nữ sở hữu lệ đường màu xanh đen: Lệ đường là khu vực nằm ở khóe mắt của mọi người. Thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu người đó thường chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ có có màu xanh đen.

– Phụ nữ có phần sơn căn và đuôi mắt màu xám đen: Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, giữa hai mắt còn. Bình thường sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ.

4. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích ngoại tình đơn giản

Mối quan hệ không được cô ấy công khai rõ ràng

Trong tình yêu, phụ nữ thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai. Nhưng nếu cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì rất có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó.

Trong trường hợp mối quan hệ yêu đương đã kéo dài khá lâu với cô ấy nhưng tất cả không hề được công khai thì có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Và để biết chính xác có như vậy hay không thì phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ nguyên nhân để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người khác.

Cô ấy ăn mặc gợi cảm quá mức

Phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy là người dễ ngoại tình. Đây chỉ là điểm tương đối để đánh giá được phần nào tính cách của họ. Tuy nhiên, đa phần thường có suy nghĩ cho rằng những cô gái ăn mặc hở bạo thường là những người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung.

Cô ấy thân mật và nhiệt tình với người khác giới

Đối với phụ nữ thường có những hành động thân mật quá mức với người khác giới, nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không chung thủy. Bởi, họ biết cách làm hài lòng mọi nam giới, họ sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khác giới. Nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ ngoài luồng.

Cô ấy không né tránh những lời tán tỉnh của người khác giới

Phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh , nhất là của những người khác giới. Thậm chí họ có thể từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh ấy từ những vệ tinh xung quanh.

Ngược lại, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh. Họ có thể tán thường theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ. Đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Như Thế Nào?

Dựa vào điều gì để xem tướng phụ nữ ngoại tình?

Xét về mặt nhân tướng học, có thể thấy rằng khi căn cứ vào nhiều bộ vị, nhiều lĩnh vực sinh hoạt để có thể khái quát về cá tính tiềm ẩn của 1 cá nhân về mặt tình dục. Bên cạnh đó, mọi nét tướng thể hiện dục vọng của nữ giới thì dù đứng trên bình diện sinh lý hay đạo lý thì không cùng chung 1 giá trị.

Nhu cầu tình dục, dục vọng của mỗi con người không phải là xấu xa như những người ngày xưa vẫn thường hay lên án. Xấu hay hợp lý thì còn phụ thuộc vào từng người, từng trường hợp khác nhau.

Những đặc điểm này cần phải được để ý đặc biệt nhằm mục đích nhận định đúng đắn cá tính của 1 người phụ nữ. Để có thể biết được đấy có phải tướng số của người phụ nữ thích ngoại tình hay không khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, bên cạnh đó còn có thể chế ngự hoặc hướng dẫn họ tùy thuộc vào sở thích hay nguyện vọng của mình.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua các đặc điểm khuôn mặt

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, bạn có thể xem xét và để ý đến một số đặc điểm cụ thể như sau:

– Da mặt có màu hơi hồng nhạt: nét tướng này rất hay thấy ở những người phụ nữ thích ngoại tình

– Lông mày nhỏ, hẹp, cong dài quá mắt, mắt to và sáng: nếu như ở dưới lệ đường có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy dần về phía đuôi mắt thì hay có khuynh hướng ân ái vụng trộm

– Tai nhỏ, phần tai quá nhỏ, vành tai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao; người có đặc điểm này thường rất đa sầu, đa cảm, lụy tình, dễ đắm chìm vào tình yêu đến cuồng nhiệt, quên cả bản thân và luân thường đạo lý

– Vành tai lật, cuống tai nhọn, trán dô; người có đặc điểm này thường rất đen đủi, rất bảo thủ trong tình yêu, cuồng nhiệt nhưng cũng rất dễ hận tình

– Xương cằm gồ cao, phần nhân trung sâu dài: khi xem tướng phụ nữ ngoại tình thì đây chính là nhận diện của người nữ ham mê xác thịt, đặt nặng chuyện chăn gối, thích lăng nhăng, vụng trộm nhằm tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn

– Sống mũi quá cao, mũi gãy: đây là đặc điểm rất đáng sợ, dễ lăng nhăng, mũi càng gầy càng cao, lỗ mũi càng nhỏ thì càng đáng sợ

– Đôi môi anh đào chúm chím, cổ dài mảnh: đây là kiểu người phụ nữ có nội lực phi phàm, giỏi giường chiếu, khéo ăn nói, dễ mê hoặc đàn ông

– Mắt tròn, mày cong, lòng trắng nhiều hơn lòng đen: người phụ nữ này thường tôn sùng tiền bạc, danh vị, lại tương đối xinh xắn, dẻo miệng nên rất được lòng cánh mày râu

– Da mặt ấn tượng bởi sự săn chắc, mặt quá thon gọn, cằm nhọn, lại có da mặt căng mịn, đôi mắt ướt át, nụ cười duyên, giọng nói êm ái thì là người rất dễ mồi chài đàn ông

– Khuôn mặt nhọn tướng hình hỏa, tướng mạo này rất dễ cuồng đàn ông, đam mê dục vọng lớn, là người vong ân bội nghĩa, gian manh, xảo quyệt, dễ phản lại chồng

Xem tướng phụ nữ ngoại tình thông qua cử chỉ, hành động

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, không những chỉ cần xem thông qua khuôn mặt, hình dáng mà còn có thể xem xét thông qua các hành động, cử chỉ. Cụ thể:

– Những người phụ nữ có khả năng ngoại tình là khi nói chuyện sẽ có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thì thường là người có khuynh hướng gian dâm

– Người đàn bà có tướng lăng nhăng, háo dâm, ngoại tình thì thường bước đi 1 cách uốn éo như rắn, đi lại nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại

– Người phụ nữ có thói quen dùng đầu lưỡi khoa động ở trước răng, không cười mà lại không để lộ dấu chân răng xám đen; đây là dấu hiệu của những người phụ nữ có tính háo dâm

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình thì đó chính là những đặc điểm bạn có thể xem xét và để ý người vợ hay người tình của mình. Bạn có thể để ý một cách cụ thể và qua đó tìm được điểm thích hợp để có thể tìm cách khắc phục. Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn, chúng tôi đảm bảo cung cấp:

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Bảo mật, an toàn

– Chuyên nghiệp, hiện đại

– Chi phí thấp, hiệu quả cao

– Thiết bị theo dõi hiện đại

– Theo dõi đối tượng 24/7

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về những dấu hiệu này, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn.

Thám tử tư T&T

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Có Gì Đặc Biệt?

Theo nhân tướng học, phụ nữ ngoại tình thường có một số đặc điểm nhận biết trên khuôn mặt mà người đời thường dựa vào đó để phán đoán và nhận xét, hay được gọi đơn giản là “xem tướng”.

Tướng phụ nữ ngoại tình.

Một số kiểu tướng phụ nữ ngoại tình

Da mặt trắng, hơi pha màu hồng

Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc, mặt trắng có nhiều tàn nhang có xu hướng háo dâm. Điều đó cho thấy là dạng phụ nữ dễ ngoại tình.

Phụ nữ có nhân trung tía đỏ

Nhân tướng học phát hiện rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều sở hữu một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như tơ nhện ở phần nhân trung.

Phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên, không vì lý do nào khác như bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

Những kiểu tướng phụ nữ ngoại tình.

Phụ nữ có đặc điểm này là người có phản ứng lanh lẹ với ngoại cảnh, thiếu sự thủy chung trong tình cảm, thiếu sự chân thật.

Phụ nữ có bờ môi mỏng

Đặc điểm này có thể biến đổi theo thời gian, bẩm sinh phụ nữ có thể không có nhưng vì ham thích nhục dục nên khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp lại, dần nhường cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Phụ nữ có mắt tam bạch

Phụ nữ có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Phía dưới mắt có có gân xanh, xám

Một số đặc điểm khác

Phụ nữ có đặc điểm này là kiểu người thích bay nhảy, thích sự mới mẻ nên hay vướng vào những chuyện tình cảm ngoài luồng.

Trán nhọn, chân nhúng nhảy

Có đặc điểm trên phụ nữ thường đi kèm theo nhu cầu tình dục cao, lại thường xuyên thu hút ánh nhìn của người khác giới nên có khả năng ngoại tình cao.

Làm sao để biết phụ nữ ngoại tình?

Phụ nữ có mông cao, ngực mẩy thường hay ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình thường rất kín đáo, chính vì thế một khi họ đã muốn giấu chuyện ngoại tình có thể phải mất rất lâu họ mới chủ quan phạm sai lầm và bị phát giác.

Khi phụ nữ hời hợt và có những dấu hiệu ngoại tình khác lạ, để giải tỏa sự nghi ngờ, người đàn ông nên liên hệ với văn phòng thám tử Toàn Tâm, trao đổi và trò chuyện với những thám tử lành nghề để đưa ra phương án thích hợp nhất tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0961042999 hoặc 0944525919 để tìm hiểu và liên hệ.

Tư vấn miễn phí,

Tướng Phụ Nữ Hay Ngoại Tình

Mục Lục

 

 [Tìm hiểu] tướng phụ nữ hay ngoại tình

 Trong đời sống tình dục, khó tránh khỏi những sai lầm đến từ việc lăng nhăng, ngoại tình của người bạn đời, điển hình như nữ giới. Họ cho rằng việc ngoại tình có thể do hết tình cảm, không đáp ứng được nhu cầu hay có những người còn xem chuyện ngoại tình như là “gia vị” để gia tăng tình yêu với nửa kia của mình.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

 Để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình, đầu tiên bạn có thể dựa vào những hành động, cử chỉ bất thường của người đó. Cụ thể như:

  Nữ giới thường có thói quen ngồi vắt chéo chân cộng thêm việc bàn tay thường đan vào nhau để bó gối hay đơn giản rung gối nhiều lần thì bạn có thể xem xét về tính chung thủy của người đó. Theo nhân tướng học thì họ có thể là những người con gái lẳng lơ, hay ngoại tình phá vỡ đi hạnh phúc gia đình.

  Tướng phụ nữ ngoại tình còn được dựa vào hành động liếm môi, cắn môi, sờ vào môi mỗi khi trò chuyện hay đơn giản chỉ vô tình chạm tay vào môi thì đây có thể là tín hiệu cho thấy người này rất có khả năng đang ngoại tình. Thông thường, những người có thói quen liếm môi, liếm mép, cắn môi thường khá gian dâm và dễ quyến rũ người đàn ông khác.

  Nữ giới có dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay ngoảnh lại thì có thể cho rằng đây là người háo dâm, thích ngoại tình với phái mạnh. Nguyên nhân là do đối với những người này, họ dễ quyến rũ đàn ông, đam mê vật chất nên họ dễ thay đổi và không chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng.

  Người có những hành động đi kèm với lời nói lả lơi cũng được đánh giá là người không chung thủy trong tình yêu, dễ thay đổi và là tướng phụ nữ ngoại tình.

  Hay đơn giản là những trường hợp có thói quen thể hiện hành động thân mật quá mức với người khác giới ở mọi nơi thì đều có khả năng ngoại tình cao. Vì họ đối với tất cả nam giới đều ân cần, quan tâm chu đáo nên dễ làm phái mạnh xao động trước những cử chỉ họ làm. Và rồi họ dễ ngoại tình, dễ yêu nhưng cũng dễ quên nhanh khi chọn lựa người đàn ông khác.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt, da, tai

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

 Mỗi một người đều sở hữu cho mình khuôn mặt với những nét riêng biệt. Chính những nét riêng này lại là đặc điểm nhận dạng người đó là kiểu người như thế nào? Liệu có hay ngoại tình hay không?

 Yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình đó chính là việc sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày và phần tóc mai mỏng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi nữ giới xanh xao thì rất có khả năng người này thích ngoại tình. Bởi lẽ, họ có thể là người hay đa sầu, đa cảm nên dễ yêu và chìm đắm trong tình yêu. Khi lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã xây dựng hạnh phúc.

 Trường hợp nữ giới sở hữu làn da trắng lẫn thêm chút hồng thì có thể chứng tỏ người đó rất thích ngoại tình. Vì theo nhân tướng học, người có da trắng, nhất là da mặt lại pha một chút màu hồng thì đều là người đào hoa. Hơn nữa, họ cũng là những người đa tình, yêu thích cái đẹp và nên tính tình rất dễ thay đổi.

 Với một số đặc điểm về nhân trung, mũi cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận biết chính xác nữ giới có hay ngoại tình hay không. Trong trường hợp người có nhân trung sâu dài, phần xương cằm gồ cao lên thì đây là đặc điểm cho thấy người này ham mê xác thịt. Họ hay quan tâm đến chuyện tình dục, thích lăng nhăng, yêu vụng trộm để thỏa mãn cảm giác hứng tình nên đây được em là tướng phụ nữ ngoại tình.

 Mặt khác, những người có chiếc mũi gãy hay có sóng mũi quá cao đều là những người dễ dan díu trong tình yêu. Nghĩa là họ có thể không chung thủy và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng.

 Ngoài việc dựa vào da, mũi, tai,… thì việc nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình còn thông qua mắt và lông mày. Nếu trường hợp thích ngoại tình thường có lông mày hẹp, cong, nhỏ và dài qua mắt. Thêm vào đó, người thích những mối quan hệ ngoài luồng còn sở hữu đôi mắt to tròn, sáng, ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám chạy đến đuôi mắt.

 Bên cạnh những đặc điểm trên, tướng phụ nữ ngoại tình còn được biểu hiện qua:

 + Nữ giới có cổ dài, đôi môi chúm chím.

 + Nữ giới sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt quá săn chắc.

 + Nữ giới có chân mày cong, mắt nhiều lòng trắng.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình bằng các dấu hiệu đơn giản

 Nếu muốn dàng nhận biết được tướng phụ nữ thích ngoại tình thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm như:

 + Trong câu chuyện tình yêu, nữ giới thường là những người mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng, được công khai với mọi người. Nhưng trong trường hợp, cô ấy không muốn công khai mối quan hệ yêu đương hiện tại thì có thể cô ấy đang che giấu điều gì đó hay cho thấy rằng cô ấy đang ngoại tình.

 + Nếu có mối quan hệ yêu đương kéo dài nhưng không được công khai thì rất có khả năng nàng đang “bắt cá hai tay”. Để xác định điều này, phái mạnh có thể chủ động yêu cầu công khai mối quan hệ. Nếu như nàng không thực sự muốn thì hãy hỏi rõ lý do để đảm bảo rằng cô ấy không ngoại tình với người con trai khác. Do đó, đây cũng chính là dấu hiệu giúp bạn nhận biết được tướng phụ nữ ngoại tình.

 Biểu hiện cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình tiếp theo đó chính là những hành động thân mật quá mức với người khác giới. Họ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi để gây sự chú ý thì có thể cô ấy là người dễ thay đổi và không thủy chung. Bởi họ luôn biết cách làm hài lòng phái mạnh, sẵn sàng quan tâm đến đối tượng khiến họ có ấn tượng. Và nếu có những hành động như vậy thì khó có thể đảm bảo rằng cô ấy không có những mối quan hệ mập mờ.

 Tuy rằng phong cách ăn mặc gợi cảm không thể chắc chắn 100% cô ấy thuộc top tướng phụ nữ ngoại tình. Nhưng đa phần thường có suy nghĩ chung đó chính là những cô gái hay ăn mặc hở hang là người khá đào hoa và khó giữ được sự thủy chung của mình.

 Trong khi đó, những cô nàng ăn mặc lịch sự, đoan trang có xu hướng chung thủy hơn. Mặc dù đây là cách nhận biết theo cảm tính nhưng đối với một số trường hợp thì dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ hay ngoại tình này khá chính xác. Do đó, bạn nên chú ý tìm hiểu xem cô ấy có phải là người thích ngoại tình hay không.

 Phụ nữ hay ngoại tình sẵn sàng nhận lời tán tỉnh của người khác giới

 Nếu là người phụ nữ thủy chung thường không dễ lay động hay dễ dàng chấp nhận những lời tán tỉnh từ người khác. Thậm chí, họ sẵn sàng từ chối thẳng thừng những lời tán tỉnh lấy từ những vệ tinh xung quanh.

 Tuy nhiên, với những người có xu hướng dễ thay đổi, không thủy chung thì thường dễ chấp nhận những lời tán tỉnh và đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy tướng phụ nữ ngoại tình. Họ có thể tán thưởng theo những lời trêu đùa và cho đó là chuyện bình thường. Hoặc đôi khi họ dễ chấp nhận một lời tán tỉnh và thay lòng đổi dạ vì một người khác mà không phải bạn.

 Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình qua một số đặc điểm riêng biệt

 Thông qua một số đặc điểm riêng xuất hiện ở nữ giới cũng chính là yếu tố để nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình. Cụ thể bạn có thể xác định những đặc điểm này qua nhân trung, mắt, lệ đường,… Tất cả những dấu hiệu này đều là “đơn tố cáo” nữ giới thiếu chung thủy, ngoại tình nhiều lần với nhiều người khác nhau.

 + Mắt tam bạch còn được mọi người gọi là mắt hạ tam bạch. Nghĩa là mắt có phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen và tròng trắng thường nằm phía bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hay một số tướng phụ nữ ngoại tình có thể ngược lại.

 + Đa phần, người sở hữu đôi mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp và phần tròng trắng ngày càng chiếm hữu. Chính vì vậy mà bản thân của họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

 + Nhân trung nằm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người dễ dàng xác định tính cách, sức khỏe, tài vận và tuổi thọ của bản thân.

 + Thế nhưng, rất ít ai để ý khi khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (thường rất mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ dàng thay đổi trong một mối quan hệ tình cảm. Do đó, tướng phụ nữ ngoại tình không thể bỏ qua đặc điểm nhận biết này.

 Trong trường hợp nữ giới sở hữu lệ đường màu xanh đen tại khu vực khóe mắt thì được cho là dấu hiệu đánh giá tướng phụ nữ ngoại tình. Vì thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen nhưng nếu nữ giới chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ thay đổi và hầu như sẽ có màu xanh đen.

 Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, ngay giữa hai mắt. Ở trường hợp bình thường, sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da. Nhưng nếu phụ nữ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ tình dục thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ ở tướng phụ nữ ngoại tình.

Bạn đang xem bài viết Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Nhận Biết Như Thế Nào Chính Xác? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!