Xem Nhiều 3/2023 #️ Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ

TIN TỨC

Tướng mũi tiết lộ gì về cuộc đời? Xem tướng đoán phú quý giàu sang

Nhân tướng học là khoa học quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận, hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm qua hàng nghìn năm, đã được nhiều lần bổ sung, loại suy những sai lầm để rút ra hệ kinh nghiệm đúng đắn nhất.

Tướng mũi tốt sẽ tạo nên công danh, sự nghiệp, tiền đồ, phú quý giàu sang, thuận lợi đường tình cảm, sung túc phần con cái.

Qua quá trình kiểm nghiệm thực tiễn cho thấy nếu sở hữu tướng mũi đàn ông hay tướng mũi đàn bà với những nét tướng xấu như: lộ sống, mũi hếch, cong vẹo, có nốt ruồi xấu, mũi quá thấp, hoặc quá cao mà thiếu cân xứng, hài hòa… thì cuộc sống gia đạo gặp nhiều trắc trở, có người ly hôn, nếu không ly hôn cũng cãi vã thị phi, mâu thuẫn thường xuyên, trường hợp nặng có thể hình khắc sinh ly tử biệt, có người thì mỏng duyên, cuộc sống cô độc, không gia đình mà cũng thiếu người tri kỷ.

2. Các loại tướng mũi mang lại vận mệnh phú quý giàu sang

Đầu mũi to phì, có phần hơi nhô ra phía trước

Sống mũi thấp ngắn và hẹp

Cánh mũi nở, to bè ra hai bên

Da mũi dày, lỗ mũi kín. Một số trường hợp nhìn trực diện không thấy lỗ mũi.

Xét về mặt tổng thể, dáng mũi lân sẽ tạo cảm giác cồng kềnh, thô kệch so với tổng thể khuôn mặt, làm mất đi sự duyên dáng, hài hòa, ưa nhìn. Tuy nhiên, người xưa thường quan niệm rằng: “Người mũi lân phú quý thịnh vượng cả đời”.

Phụ nữ mũi lân sẽ là người chịu khó, chăm chỉ và có nhiều kiến thức về chuyên môn theo đuổi và kiến thức xác hội. Họ còn có tính cách mạnh mẽ , quyết đoán mọi việc, có tài lãnh đạo nên chuyện làm ăn kinh doanh dễ có nhiều lúc thăng hoa.

Đàn ông mũi lân cũng là người thông minh, nhạy bén và có tài quan sát, nắm bắt thời cơ rất tốt. Đây là người có khả năng trở thành 1 nhà quản lý kinh doanh tài chính giỏi, một người lãnh đạo tài ba, có quyền lực và địa vị nhất định trong xã hội.

Tuy nhiên, trên thực tế, dù người mũi lân có thành đạt như thế nào thì cũng thường mất điểm trước người khác ngay lần đầu tiên gặp mặt vì tướng mũi khiến khuôn mặt trở nên kém ưa nhìn. Có những dáng mũi khác vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy và mang tài vận về nhà.

Đặc trưng của mũi sư tử:

Tổng thể mũi rộng.

Hai cánh mũi và phần đầu mũi đặc biệt rất to.

Theo nhân tướng học thì đây là nét tướng vượng tài vượng lộc. Những người may mắn có nét tướng mũi này dễ được hưởng lộc trời ban, cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc đức đầy nhà.

Người đàn ông có mũi sư tử thường là người có tài năng xuất chúng, làm việc quả quyết, thuận buồm xuôi gió trong hầu hết mọi công việc nên kiếm tiền nhàn nhã. Những người này ngoài 30 đã công thành danh toại, cuộc sống viên mãn, nhà cửa đuề huề.

Người phụ nữ có mũi sư tử có đầu óc tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Họ là những người hòa đồng, được nhiều người yêu quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện thẩm mỹ thì mũi sư tử sẽ dế khiến cho bạn cảm thấy tự ti vì đây là tướng mũi xấu, cho nên đã không ít người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thay đổi dáng mũi này.

Mũi dọc dừa có các đặc điểm như:

Sống mũi: cao thẳng, thanh mảnh khi nhìn nghiêng

Đầu mũi: cao, tròn đều, không dày hay to bè, bao bọc không để lỗ mũi lộ ra phía ngoài.

Cánh – lỗ mũi: thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh

Người sở hữu chiếc mũi dọc dừa không chỉ mang lại nét đẹp, tính thẩm mỹ rất cao mà còn dự báo tướng số tốt, mang lại nhiều may mắn:

Phụ nữ mũi dọc dừa thường là người cởi mở, thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, sống và làm việc có trách nhiệm nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Họ xây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân, có công danh nhất định, đồng thời hỗ trợ được cho sự nghiệp của chồng. Đường tình duyên, con cái đều may mắn, thuận lợi.

Đàn ông mũi dọc dừa có tư chất thông minh, nhạy bén, lại biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Đây cũng là mẫu người biết tính toán trước sau, nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, làm việc có quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ. Chuyện hôn nhân cũng thuận lợi, khi về già hưởng cuộc sống hạnh phúc, nhàn nhã.

3. Nâng mũi phong thủy – Mũi cao thanh tú tài mang tài lộc về nhà

Nếu bạn đang sở hữu dáng mũi chưa hợp phong thủy, tán tài tán lộc hoặc đã sở hữu dáng mũi phú quý nhưng không được đẹp và vẫn muốn cải thiện thì phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi, bao gồm rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi surgiform,…, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong quá trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân!

Nhìn Tướng Lưỡi Đoán Cuộc Đời Phú Quý Giàu Sang

(Lichngaytot.com) Xem tướng lưỡi tức là căn cứ vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn, dày mỏng của lưỡi mà thuật nhân tướng có thể đoán định được tính cách và vận mệnh của con người cũng như độ giàu sang phú quý mà người đó được hưởng.

1. Xem tướng lưỡi qua màu sắc

Người mà lưỡi có màu xỉn tím đen thì thường tham lam, không biết kiêng nể ai, háo sắc, hoang dâm, số kiếp cũng phải chịu cảnh nghèo hèn, bệnh tật liên miên.

Nếu trên lưỡi có đốm đen thì người đó tính tình giả dối, hư vinh.

Người có đầu lưỡi đỏ như chu sa thì cả đời vinh hoa phú quý hiếm ai bằng. Đầu lưỡi đỏ như máu thì hoạn lộ tất rộng mở thênh thang. Đầu lưỡi đen thì phải chịu nhiều vất vả, khổ cực mà tài lộc cũng chẳng có là bao. Còn nếu đầu lưỡi trắng như bụi đất thì cuộc đời nghèo khó, túng thiếu trăm bề.

2. Xem tướng lưỡi qua hình dáng

Lưỡi to: giảo hoạt song phú quý

Người mà có đầu lưỡi vừa to vừa dài thì cuộc đời được bao bọc trong nhung lụa. Họ là những kẻ khá giảo hoạt, luôn khéo léo mưu lợi về mình. Nếu đầu lưỡi rất to mà miệng lại nhỏ thì người này không có tài ăn nói, thường nói lan man, không trúng trọng điểm vấn đề.

Lưỡi to mà mỏng: khó lòng thành công

Tuy nhiên, con người không ai là hoàn hảo, càng lắm tài thì càng nhiều tật. Với người có lưỡi to mà mỏng thì họ thích bàn tán thị phi, gieo rắc những lời đồn đoán, phá hoại thanh danh của người khác, tạo ra những vết thương sâu hoắm trong tâm hồn người khác, dường như họ coi đó là niềm vui của mình.

Nam giới có nét tướng này là kẻ giảo biện, còn nữ giới thì lê la đôi mách, gây chuyện khắp nơi. Những người này dù có khả năng làm việc tốt đến mấy cũng khó lòng thành công, thậm chí họ còn có thể làm ra những chuyện mà người khác không thể nào tưởng tượng ra nổi.

Nếu như đầu lưỡi tròn thì đó là người làm việc có tình có lý, cũng trung thực thật thà, nhờ thế mà vận thế cũng tốt hơn, có nhiều bạn bè thân thiết, trượng nghĩa, được hưởng lợi nhiều từ các mối quan hệ cá nhân.

Lưỡi nhỏ: Thông minh lanh lợi, dám nghĩ dám làm

Người có đầu lưỡi nhỏ mà dài thì thường là người thông minh, cơ trí, lanh lợi khéo léo, có khả năng ứng biến tốt. Tuy nhiên người này tâm cơ khá nặng, luôn suy nghĩ quá sâu xa, bày mưu tính kế nên dù làm việc quyết đoán, dám nghĩ dám làm nhưng cuộc đời thì không được như ý, bởi họ làm nhưng khó thành công nên cuối cùng nghèo vẫn hoàn nghèo

Nếu lưỡi nhỏ nhưng nhưng đầu lưỡi bằng thì khó tránh việc phải vất vả bon chen mới kiếm được chút tiền. Còn đầu lưỡi vừa nhỏ vừa nhọn thì đó là tướng của người tham lam vô độ, chỉ thích thu về mà không muốn bỏ ra.

Với những người mà xem tướng khuôn mặt thấy lưỡi nhỏ, đầu lưỡi nhỏ mà miệng lại to thì đó là người không có tâm địa gì, tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy.

Người đầu lưỡi nhỏ nhưng mũi lại to thì số phải vất vả lận đận, khó giữ được tiền song lại có sức khỏe tốt, trường thọ, nhưng không may là con cháu lại khá ít ỏi. Nếu ai mà trời sinh đã có lưỡi nhỏ quá mức hoặc theo thời gian lưỡi dần nhỏ lại thì cần phải thận trọng kẻo dễ bị lộ tài, phá tài, sức khỏe sa sút.

Lưỡi dài: lưỡi dài giỏi ăn nói, môi dày có phúc

Nếu lưỡi dài mà đầu lưỡi nhọn thì người này trời sinh thích tranh luận, giỏi ăn nói nhưng tâm tính không được tốt. Lưỡi mà dài liếm được lên đến mũi thì đó là số đại phú đại quý, tiền bạc chẳng cần phải lo toan.

Nhưng nếu lưỡi hình dáng gầy nhỏ, xét về ngũ quan lại bình thường thì dù có lưỡi dài cũng khó có được vinh hoa. Lại xét thêm tướng mũi, tướng mắt mà đều có khuyết thiếu thì dù lưỡi có dài đến đâu cũng không phải là tướng người phú quý.

Lưỡi ngắn

Người lưỡi ngắn, đầu lưỡi thô thì thường là tướng của người không được thông minh, khôn khéo cho lắm. Nếu đầu lưỡi nhỏ mà ngắn thì người này chẳng những tính tình lỗ mãng, làm việc bộp chộp mà còn thiếu suy nghĩ nên cuộc đời khó tránh khỏi kiếp nghèo khổ.

Nếu đầu lưỡi ngắn mà lưỡi mỏng thì đó là người thích bàn tán chuyện thị phi của người khác, đi buôn chuyện khắp nơi. Nếu đầu lưỡi ngắn mà vuông vắn thì là tướng của người tài giỏi nhưng thành công đến muộn, vận khí mãi về sau mới dần tốt lên.

3. Xem tướng lưỡi qua độ dày mỏng

Lưỡi dầy

Nhân tướng học cho rằng, người lưỡi dài thường phản ứng có phần chậm chạp, song bù lại họ là người trung hậu, thực thà, đã làm gì là chắn chắc việc đó, dù tiến chậm nhưng chắc. Người này chẳng bao giờ nói lời giảo biện, càng không lừa lọc người khác bao giờ, là tướng người tốt bậc nhất.

Nhưng nếu đầu lưỡi quá thô, lại dài đến mức có thể liếm được lên mũi thì người này cuộc đời khó giành được thành công. Lưỡi dày mà dài lại là phúc tướng, bởi không giàu có thì phú quý, phúc lộc song hành.

Còn trong trường hợp đầu lưỡi dài, dày nhưng lại vuông vắn thì đó chắc chắn là cát tướng, là tướng của người hưởng trọn vinh hoa phú quý trên đời.

Lưỡi mỏng

Người lưỡi mỏng, dài mà to rất giỏi biện luận, có tài ứng biến, trí tuệ hơn người, cũng tài năng giỏi giang, biết tiến biết lui, mưu lược thông tuệ.

Chính vì thế nếu họ theo nghiệp binh thì là tướng quân có dũng có mưu, nếu theo nghiệp thương thì là doanh nhân thành đạt. Người này cũng rất hợp làm lãnh đạo bởi họ có tầm nhìn xa, cũng rất biết cách xã giao, lèo lái con thuyền vượt qua giông gió, đi tới thành công.

Người lưỡi mỏng, nhỏ thì thường xấu tính, nhỏ nhen, giảo hoạt, phần lớn cuộc đời không được giàu sang như ý. Nữ mệnh mà đầu lưỡi mỏng nhỏ, lại ngắn thì tính tình không tốt, dễ rơi vào cảnh bi đát, nên biết tự sửa đổi bản thân để đổi mệnh cho mình.

Lưỡi nhọn

Người lưỡi nhọn thường rất hiếu kì, ham học hỏi, nhưng họ cũng có trí tưởng tượng tốt, kể chuyện thường hay phóng đại gấp nhiều phần. Chỉ cần cho họ một giọt nước, họ có thể tạo ra cả biển cả bao la.

Đây vừa là ưu điểm, cũng vừa là nhược điểm của người có tướng này. Nếu biết cách vận dụng tài năng thì nữ giới rất có khả năng trở thành một biên tập viên, phát thanh viên giỏi. Tuy nhiên, họ cũng rất bốc đồng, không giữ được điều gì bí mật nên tuy có nhiều bạn bè nhưng lại chẳng có mấy bạn bè thân thiết, cũng khó được cất nhắc lên vị trí cao.

Nếu bạn tiếp xúc với những người có nét tướng này thì nên thận trọng với những gì mình nói, bởi rất có thể chỉ ngay khi bạn quay lưng đi, những chuyện bí mật về bạn đã được rao giảng cho cả thế giới.

Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Giàu Sang Phú Quý

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ, nhân tướng học về mũi: mũi to; tròn, tẹt; mũi kỳ lân sư tử; mũi gãy gồ; mũi két; mũi diều hâu đoán vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khó.

1. Thuật xem tướng mũi

Trong thuật xem tướng mũi, mũi được coi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi đàn ông; xem tướng mũi đàn bà để luận về sự giàu sang phú quý; nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược, giản tiện. Khi xem tướng mũi cũng như xem các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt; ngoài việc cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc (tướng mũi giàu nghèo) thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về mặt ngũ quan, Mũi được gọi là Thẩm biện quan chủ về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh; âm thanh; thực phẩm; mùi vị; thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến); nghĩa là múi phải ngay thẳng; lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

2. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết.

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện,

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú) Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện; Phú; Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

3. Xem tướng mũi đàn ông đàn bà đoán giàu sang phú quý

Xem tướng mũi sư tử

– Xem tướng mũi sư tử: Là người thông minh, sống trường thọ hưởng phú quý.

Xem tướng mũi đười ươi

– Xem tướng mũi đười ươi: là người đại lượng, hào hùng nhưng giỏi mưu mô.

Xem tướng mũi như mang cá chép

– Xem tướng mũi như mang cá chép: Chỉ kẻ cô độc, bần khổ.

Xem tướng mũi hươu nai

– Xem tướng mũi hươu nai: Biểu thị người tốt bụng, có tình có nghĩa, khoan dung đại lượng, làm ơn không cần báo đáp.

Xem tướng mũi hỏa lò

– Xem tướng mũi hỏa lò: Chỉ người sẽ phá tiêu sản nghiệp của tổ phụ, tổ tiên, sống lưu lạc tha phương cầu thực, chết nơi xa xứ.

Xem tướng mũi như đầu kiếm

– Xem tướng mũi như đầu kiếm: Là người khắc phá vợ con, anh em, sống cô độc lạnh lùng tới lúc chết.

– Xem tướng mũi chó: Chỉ kẻ vô nhân, bất nghĩa, lòng tham vô đáy.

Xem tướng mũi khỉ

– Xem tướng mũi khỉ, xẹp lép gần bằng mặt: Có khả năng làm giàu nhưng lắm mưu mô, quỷ quyệt. Nếu là người có mũi vượn thì lại nghèo đói, chết ở nơi xứ người.

Xem tướng mũi dê

– Xem tướng mũi dê: Là tướng người phú quý, có danh vọng.

Xem tướng mũi kỳ lân

Các tướng mũi của đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mũi hổ

– Xem tướng mũi hổ: Mũi hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng hơn mũi sư tử, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi bên phải trái. Người tướng mũi hổ thuộc loại thiện tướng hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Họ là người thông minh, tài hoa làm nên đại nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Xem tướng mũi rồng

– Xem tướng mũi rồng: Là người thông minh; hiểu biết sâu rộng; đầu óc sáng suốt; nhạy bén; tinh tế; khéo léo nên có khả năng chi phối người khác. Đa phần là những người quyền cao chức trọng; lãnh đạo tài ba.

Xem tướng mũi két

– Xem tướng mũi két: Đầu mũi quặp vào miệng; hai bên giàn đài đình úy như co rút lại. Tướng người mũi két tàn ác; gian thâm; dù là đàn ông hay đàn bà thì cũng đều là người thủ đoạn; nham hiểm; cần cảnh giác.

Xem tướng mũi hình củ tỏi

– Xem tướng mũi hình củ tỏi: Đầu hình như củ tỏi nhỏ như chiếc đũa; dưới lớn ra quá biểu thị người khắc kỵ với anh em ruột thịt.

Xem tướng mũi lộ thấy xương

– Xem tướng mũi lộ thấy xương: Là người sống tha phương; uổng tử; nếu đầu mũi méo một bên là người lòng dạ không ngay thẳng

Xem tướng mũi cao, ngay thẳng

– Xem tướng mũi cao, ngay thẳng: Sống mũi cao và thẳng, không quá dài hay quá ngắn; lỗ mũi nhỏ; cánh mũi và đầu mũi thon. Là tướng người danh vọng rền vang. Đầu mũi hồng đỏ là lưu lạc tha phương. Chót mũi nở lớn là phú quý, phước lộc. Sống mũi thấp đầu mũi lộ xương là nhỏ; biểu thị mạng yểu; cuộc sống bần hàn. Chót mũi thịt nở đầy là người háo sắc, tham dâm.

Xem tướng mũi thấp

– Xem tướng mũi thấp: Sống mũi thấp; sơn căn (phần giữa hai mắt) nhỏ; đầu mũi và làn đài (khoang mũi) chỉ thấy được một phần. Người này tuy không nghèo hèn nhưng bệnh tật quanh năm. Nếu sống mũi thấp và nhỏ thì khá nhút nhát; mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu; có thêm vết rạn nứt bên trên là tướng đoản thọ. Sự nghiệp, làm ăn không mấy thuận lợi vì họ là những người không giữ chữ tín.

Xem tướng mũi tẹt

– Xem tướng mũi tẹt: Là tướng mũi đầu mũi nhỏ, thấp, hầu như không có sống mũ; nhìn rất thấp và bè ra. Phụ nữ hay nam giới tướng mũi tẹt đều cô độc; phải sống một mình. Nếu mũi tẹt mà sống mũi mềm thấp; không xương thì chủ về người không thọ; dễ chết yểu.

Xem tướng mũi thẳng

– Xem tướng mũi thẳng: Thân mũi thẳng; sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt); Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi; dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi; đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi); và thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi; ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi thẳng đều tán tài, lúc có lúc không, không giữ được tiền của lâu bền, càng già càng nghèo khổ. Người sống mũi thẳng thường bị xếp vào loại bất lương, tâm tính bất trắc, hiểm ác gian manh, không chung thủy, tráo trở khôn lường.

Xem tướng mũi lệch

– Xem tướng mũi lệch: Mũi rát nhỏ so với khuôn mặt; sơn căn nhỏ hẹp; sống mũi lẫn sâu vào mặt phẳng chính diện của khuôn mặt nên nếu nhìn từ phía trước gần như chỉ thấy sơn căn và đầu chóp mũi; chứ không thấy sống mũi. Hai cánh mũi nảy nở rất to và lớn gần như mũi sư tử. Tướng mũi lệch là tướng xấu; bị xếp vào loại Thẩm biện quang bất thành tựu. Mặt đẹp; cân xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường; quanh năm nghèo túng; bệnh tật. Tất cả ngũ quan đều lệch thì là tướng chết yểu, không tốt cho cha mẹ; lệch về bên trái thường khắc cha, lệch về bên phải thường khắc mẹ.

Xem tướng mũi vẹo

– Xem tướng mũi vẹo: Mũi lệch nghiêng hẳn về một bên, là người có tâm địa độc ác, cực đoan, hay mưu mô tính toán. Làm việc thiếu quyết đoán khó làm nên sự nghiệp, tài vận kém.

Xem tướng mũi gấp khúc

– Xem tướng mũi gấp khúc: Hay còn gọi là tam loan tỵ; sống mũi gãy khúc; không có thế; sơn căn thấp; chuẩn đầu nhọn; niên thọ nổi cao. Là người cô độc, xương mũi lộ là góa bụa cả đời. Nếu mũi có chỗ lồi lõm ám chỉ rằng anh em ruột thịt tàn sát lẫn nhau.

Xem tướng mũi gồ

– Xem tướng mũi gồ: Hay còn gọi là tướng mũi gấp khúc; ở giữa mũi như có một u thịt gồ lên gọi là phản ngân. Đây là tướng mũi xấu, đoản mệnh, dễ vướng tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

Xem tướng mũi lõm

– Xem tướng mũi lõm: Phần sống mũi lõm xuống và gần như không có; đầu mũi cao tạo thành đường cong lõm hẳn xuống. Tướng người sống mũi lòng thường nhỏ mọn; dễ nổi cáu, hay ưu tư. Phải lao động khổ cực dù làm lao động chân tay hay trí óc đều phải làm nhiều hơn người khác nhưng sự nghiệp khó thăng tiến, phát triển.

Xem tướng mũi gãy

– Xem tướng mũi gãy: Sống mũi gãy; đốt lộ ra; đầu mũi to; cánh mũi bị lệch không đều nhau. Người có sống mũi gãy làm gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người thì hớn hở mà thua thiệt thì bực dọc. Cuộc sống không mấy tốt đẹp, vợ chồng lục đục, có số khắc hoặc sát.

Xem tướng mũi tròn

– Xem tướng mũi tròn: Đầu mũi và cánh mũi hai bên tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, sáng bóng đẫy đà. Tướng người mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, tướng mũi trong, sống mũi nối liên ấn đường là số lấy được vợ/chồng đẹp.

Xem tướng mũi nhọn

– Xem tướng mũi nhọn: Hay còn gọi là tướng cô phong tỵ, chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Nếu mũi không bị nghiêng lệch và mắt có tụ quang thì tính tình lương thiện; nhưng lạnh nhạt không ưa giao thiện, thích sự tĩnh mịch.

Xem tướng mũi dày

– Xem tướng mũi dày: Sơn căn cao rộng, sống mũi và cánh mũi to dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp đắc cách với thân hình đẫy đà, ngũ quan toàn hảo thì là người vừa phú vừa quý. Tướng cánh mũi to dày sẽ phát tài lộc ở tầm trung niên, tuổi trẻ chăm chỉ tích cực sẽ có cuộc sống như ý.

Xem tướng mũi hếch

– Xem tướng mũi hếch: Còn gọi là mũi hỉnh; sống mũi và đầu mũi ngắn; không bao trùm lỗ mũi, nhìn trực diện có thể thấy cả lỗ mũi. Là người tinh tế, nhạy bén, linh hoạt, giỏi giao tiếp. Đàn ông hay đàn bà tướng mũi hếch đều khá trẻ con, ngây thơ, hời hợt, thiếu kiên nhẫn và dũng khí, muốn thành công cần có quý nhân giúp đỡ.

Xem tướng mũi quặp

– Xem tướng mũi quặp: Trong nhân tướng học khuôn mặt, tướng mũi quặp mà đầu mũi hơi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng thì đó là người kích kỷ, cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó phát triển và không được mọi người tin tưởng.

Xem tướng mũi khoằm

– Xem tướng mũi khoằm: Tướng mũi hình lưỡi câu, mũi to và cong ở đầu mũi. Là người làm ăn gỏi buôn bán kinh doanh. Nhưng tính thình xảo trá, hiểm độc không lương thiện. Tiền vận và trung vận tốt, nhưng hậu vận thì khổ sở, không được nhờ con cái.

Xem tướng mũi đầu chẻ

– Xem tướng mũi đầu chẻ: Phía đầu mũi bị lõm ở giữa như chẻ ra làm đôi, mềm mại và thẳng với sống mũi. Người này tính tình thoải mái, dễ tin người, được nhiều người yêu mến, cuộc sống gia đình hôn nhân thuận lợi. Tuy nhiên đây không phải là tướng mũi tốt,trung vận gặp khó khăn vất vả, dễ bị dồn vào bế tắc.

Xem tướng mũi dọc dừa

– Xem tướng mũi dọc dừa: Là tướng mũi dài, thẳng đến sơn căn (giữa hai mắt), sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa có da thịt. Người có tướng mũi dọc dừa tính cách nhân từ, bộc trực, quý nhưng không phú, nghĩa là của cải không có gì nổi bật.

Xem tướng mũi to

– Xem tướng mũi to: Là người cá tính, mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn. Trong công việc họ rất cẩn thận, tỉ mỉ. Đàn bà mũi to thường hào phóng nhưng không hoang phí. Đàn ông mũi to, rộng là người phóng khoáng, thoải mái, nếu bề ngang rộng thì rất hào phóng nhưng vẫn biết tiết kiệm, giữ tiền tốt.

Xem tướng mũi dài

– Xem tướng mũi dài: Là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, không lộ xương, cơ thịt ít. Nếu kết hợp với thần khí thanh tú thì là người làm quan, có chức cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài hay vận mệnh đều tốt. Nếu tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, sống mũi nổi cao, bề ngang quá hẹp thì đây là người nhỏ nhen, hay nghi ngờ, thiếu thân thiện, sự nghiệp công danh khó thành.

Tướng mũi dài nhưng cánh mũi đầy đặn và rộng thì là người cá tính, rắn rỏi, ý chí kiên cường, tài vượng phát. Họ có nhiều tài lẻ, nổi trội trong nhiều lĩnh vực, được nhiều người mến mộ. Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng là người chăm chỉ, chịu khó, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số phú quý. Nữ giới sẽ có hôn nhân hạnh phúc, là người đảm đang tháo vát cả việc nhà lẫn xã hội.

Xem tướng mũi ngắn

– Xem tướng mũi ngắn: Người có tướng mũi ngắn kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử vụng về, lỗ mãng, dễ nổi nóng, dùng tiểu xảo hay chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng)

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

4 Tướng Mũi Giàu Sang Phú Quý Hưởng Cả Đời Không Hết

Tướng mũi giàu là dáng mũi mà ai cũng mong muốn bởi những người sở hữu chúng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuyện tiền bạc, tình duyên cũng lên như diều gặp gió vào thời kỳ trung vận. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu một tướng mũi tốt. Việc động chạm dao kéo, chỉnh sửa có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không?

1/ Bạn có đang sở hữu tướng mũi giàu sang hay không?

a) Tướng mũi giàu – Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa có đặc điểm: Sống mũi chạy thẳng dài đến sơn căn (điểm giữa 2 mắt), sống mũi cao thon, đầu mũi đầy đặn, có da có thịt nhưng không quá to, chóp mũi cao vừa phải. Ở thời xưa, đa phần những người sở hữu dáng mũi này đều là người tài giỏi, có chức vị cao. Chính vì vậy, dáng mũi dọc dừa được người xưa quan niệm là tướng mũi giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có dáng mũi dọc dừa thường có tính cách nhân từ, bộc trực, có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa, hạnh phúc viên mãn, vận mệnh rất tốt.

Trong nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ dọc dừa thường khá ổn định trong chuyện tình cảm, không có sự vấp ngã, đổ vỡ. Tuy nhiên, thời xưa thường nói hồng nhan bạc phận đối với những cô gái trẻ sở hữu dáng mũi này.

♦ Xem tướng mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu dáng mũi này thường thông minh, nhạy bén, linh hoạt, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác. Đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ nên thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp và cuộc sống.

♦ Tướng mũi phụ nữ

Đối với phụ nữ, hôn nhân thuận lấy được người chồng tài giỏi, giàu có. Hơn nữa nữ giới sở hữu đầu mũi tròn thường là người cá tính, cương trực, bao dung, hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là có tấm lòng nhân hậu, hay thương người và giúp đỡ người khó khăn.

Tuy nhiên, những bạn có tướng mũi này thường có một khuyết điểm đó là tính cách có phần ương bướng, cứng đầu, khó bảo.

♦ Tướng mũi đàn ông

c) Tướng mũi củ tỏi: Chóp mũi cao, đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

♦Xem tướng mũi đàn bà

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có chóp mũi rộng, đầu mũi tròn và sống mũi cao thẳng thể hiện đức tính siêng năng, tiết kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Dù đi đâu thì tâm của họ cũng luôn hướng về gia đình, chồng con. Vậy nên những ai lấy được họ làm vợ thì phúc đức cả đời, có thể yên tâm dánh vác sự nghiệp.

♦ Xem tướng mũi nam giới

Những anh chàng có chóp mũi cao, đầu mũi tròn, sống mũi thẳng, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt là người có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những người này không những sớm bộc lộ tài năng từ nhỏ, đặc biệt là tính cách hướng ngoại, giỏi giao tiếp giúp họ gặp được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

d) Tướng mũi giàu – Sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người

♦ Xem tướng mũi phụ nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng có phần sống mũi thẳng, đầy đặn, da mỏng dính sát vào sống mũi thường là người rất kỹ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận.

Tuy tài vận của họ chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống không sớm thì muộn cũng rất dồi dào no đủ. Họ là những người chăm chỉ nên dù khó khăn ở thời những năm đầu đời nhưng về trung vận, hậu vận thì khá ổn định.

♦ Xem tướng mũi đàn ông

Những bạn nam sở hữu sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người là tướng mũi giàu, đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này tương lai có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

a) Khi nào nên chỉnh sửa mũi để có tướng mũi giàu?

Mọi người đều biết vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc quan trọng như thế nào. Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, dù bạn quan sát từ góc độ nào thì hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến sự hài hòa của cả khuôn mặt, đặc biệt là độ cao của sống mũi.

Bởi có thể nâng mũi là cách nhanh nhất để bạn nâng tầm nhan sắc, tôn vẻ đẹp khác trên gương mặt của mình lên một tầm cao mới.

b) Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là con dao hai lưỡi nếu…

Tướng mũi dọc dừa là cái tên gọi quen thuộc của người xưa, dựa theo hình dáng của mũi mà đặt tên. Hiện nay, công nghệ nâng mũi Model đã có thể biến hóa chiếc mũi nhiều khuyết điểm của bạn thành chiếc mũi dọc dừa một cách nhanh chóng.

Đặc biệt những bạn sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm,…đều có thể chỉnh sửa thành tướng mũi giàu bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc.

Điều này không phải là cổ xúy cho mọi người về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với thời buổi hiện đại, sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn là điều mà ai cũng mong muốn. Với diện mạo bên ngoài ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ có một sự tự tin nhất định. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong công việc, chuyện tình cảm.

Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/tuong-mui-giau/

Bạn đang xem bài viết Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!