Xem Nhiều 6/2023 #️ Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Tân Hợi quan tâm. Bởi người xưa có câu “An cư lập nghiệp”, bạn cần có chỗ an cư rồi mới tính tới chuyện lập nghiệp. Do vậy, xem phong thủy hướng nhà giúp bạn lựa chọn được hướng phù hợp với mình. Đồng thời tránh phạm vào những hướng xấu để không rước điềm xui xẻo.

Theo phong thủy gồm có 8 hướng mang ý nghĩa riêng biệt. Trong 8 hướng làm nhà chỉ có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng còn lại mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Đây được xem là hướng nhà tốt nhất trong phong thủy. Xây nhà theo hướng này sẽ thu hút may mắn, tiền tài, thành công.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng Phúc Đức giúp thắt chặt mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, con cái, anh em đồng thời tốt cho các mối quan hệ ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp gia đình bạn dồi dào sức khỏe, thuyên giảm bệnh tật, công việc suôn sẻ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Làm rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, bạn sẽ thường xuyên hao tâm tổn sức vì vướng vào tranh cải, kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà có tầm ảnh hưởng cực xấu tới chuyện làm ăn của gia đình bạn, làm bạn thất nghiệp, thua lỗ, thậm chí là phá sản.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Nhà xây hướng này trực tiếp phá hoại các mối quan hệ tình cảm trong gia đình và xã hội, là nguyên nhân khiến bạn liên tục dính vào thị phi và kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà này có khả năng ảnh hưởng xấu tới công việc, thua lỗ khi đầu tư kinh doanh, làm suy yếu sức khỏe, thậm chí gây chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1971 là mệnh gì?

Nam Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Tân Hợi 1971:

Dương lịch: Từ 27-01-1971 đến 14-02-1972

Âm lịch: Tân Hợi

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Tân Hợi thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Tân Hợi nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Nhà hướng Sinh Khí là hướng rất tốt trong phong thủy. Hướng này giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp thăng quan phát tài, rạng rõ con đường sự nghiệp. Nhà xây hướng này giúp bạn có sức sống dồi dào, nguồn nặng lượng sống tích cực, tính dục mạnh mẽ. Do đó, hướng Sinh Khí được xem là biểu hiện của sự danh tiếng, thành công, địa vị cao, giàu sang, phát tài.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Hướng này thuộc sao Vũ Khúc, cũng là chòm sao tốt trong phong thủy; hướng nhà này có tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Hướng Phúc Đức là hướng hoà thuận, cực tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, tốt cho các mối quan hệ khác như vợ chồng thuận, kéo dài tuổi thọ, loại bớt kẻ địch, giúp bạn có tính tình hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y vốn thuộc sao Cự Môn, đây là sao tốt trong phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Hướng nhà này giúp bạn có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giữ cho tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, luôn có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Cung phục vị là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Chòm sao này chủ về sức mạnh và tinh thần, giúp bạn có sự tiến bộ từng ngày, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, còn cái gặp may mắn trong thi cử. Nhà hướng Phục Vị mang tới gia đạo sự bình an, trấn tĩnh nên đây là hứng đặt bàn thờ, cửa chính được nhiều gia đình ap dụng. Hướng này cũng vững cho đường tình duyên vợ chồng, vượng tài lộc, khả năng tài chính tốt. 

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt mệnh là phương vị rất xấu trong phong thủy Bát Trạch, thường chỉ phương vị hướng về phía âm khí. Do đó, nó hoàn toàn không thích hợp với cơ thể con người, gây ra bệnh tật, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây nhiều tai ương. Nhà xây hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm cơ thể bạn suy yếu, làm bạn xuống tinh thần, cơ thể sinh ra nhiều bệnh, lâu dài sẽ ảnh hưởng sự nghiệp và tình cảm.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Trong phong thủy Bát trạch thì Ngũ Quỷ chỉ hướng không tốt, không đem đến sự cát lợi mà nó còn đem lại nguồn âm khí đối với gia đình bạn. Hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, gây ảnh hưởng đến tính cách, khiến bạn luôn nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, các thành viên trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn, dễ gặp tai họa bất ngờ, thường xuyên vướng vào tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu trong phong thủy, sao này thuộc hành Thổ. Khi gặp sao này sẽ làm bạn khó tích lũy tiền bạc, hay dính vào kiện tụng, thường bị tranh chấp, mất trộm. Do đó, nếu sao Họa Hại ở những phương vị quan trọng như cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tài chính của gia đình, cực kỳ hao tài, hay xảy ra tranh cãi giữa các thành viên, có sự bất đồng ý kiến.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Nam (Lục Sát): Theo Phong thủy Bát trạch thì Lục sát là một sao xấu thuộc hành Thủy. Nếu gặp sao này sẽ làm bạn có tài vận không tốt, vướng vào tranh cãi thị phi, mắc phải tai họa liên tục, suy yếu tới sức khỏe. Bản chất là sao thuộc hành Thủy nên sẽ làm gia đạo bất an do phát sinh các vấn đề đào hoa, có người sa đọa vào nhậu nhẹt, nghiện hút… Đặc biệt vào những năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, gia đình bạn sẽ cực kỳ hao tài.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Tân Hợi 1971:

Dương lịch: Từ 27-01-1971 đến 14-02-1972

Âm lịch: Tân Hợi

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Tân Hợi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Bắc (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang, đây là sao tốt trong phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Sao này chủ về vượng khí, rất có lợi cho con trai, có lợi cho danh tiếng, đồng thời tạo ra sức sống dồi dào cho bạn có nguồn năng lượng tích cực, tính dục mạnh mẽ. Cung Sinh khí còn được xem là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, có địa vị cao, phát tài, giàu sang.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên niên (hay Phúc đức) thuộc sao Vũ Khúc đây là một chòm sao tốt. Do đó, bạn đặt hướng nhà theo cung này sẽ giúp củng cố mối quan hệ trong tình yêu và gia đình. Đây là hướng nhà mang lại sự hòa thuận cho gia đình, vợ chồng hòa thuận, sức khỏe dồi dào, và tăng tuổi thọ. Nếu nhà bạn có cửa quay về hướng Phúc Đức là có âm phù, dương trợ, sẽ luôn có quý nhân phù trợ gặp thật nhiều may mắn. Theo phong thủy, có phúc có đức nghĩa là hậu vận tốt, giúp con cái thành đạt, việc làm phát triển thuận lợi và may mắn cho cuộc sống.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Nam (Thiên Y): Thiên Y thuộc sao Cự Môn, đây là sao tốt; trong phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Sao này chủ về sức khỏe tốt, thu hút tài lộc, làm thuyên giảm bệnh tật, có tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, luôn đổi mới. Ngoài việc xây nhà theo hướng Thiên Y là một điều tốt thì quan niệm Bếp là nơi cung cấp năng lượng, là nguồn gốc của sức khoẻ nên bạn hãy đặt bếp hoặc nồi cơm điện xoay miệng về hướng Thiên Y.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù rất tốt trong phong thủy có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ, gặp thật nhiều may mắn trong thi cử và công việc. Đây là hướng bình yên nên có lợi để bàn thờ. Nhà xây hướng Phục Vị sẽ vững cho chủ nhà, giúp tình duyên nam nữ gắn bó, mang tới khả năng tài chính vững chắc, tốt cho quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh có bản chất là một Kim Tinh, có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn dễ bị bệnh về hô hấp, mắc các bệnh mãn tính, dai dẳng không khỏi được nên cực kỳ hao tài. Ngoài ra, nếu như bạn xây dựng những khu vực quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc theo hướng Tuyệt Mệnh thì những điều xấu vừa kể thường bị cường hóa, thậm chí mức độ ảnh hưởng sẽ càng nặng hơn.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Cung mệnh Ngũ Quỷ trong phong thủy là cung mang lại điềm hung. Sự hình thành cung này do sự kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Ngũ Quỷ tức là 5 con quỷ ngự trị tại đó nên tương trưng cho nơi bất lợi và cực xấu với gia đình bạn. Ngũ Ngũ thuộc hành Hỏa và cung này chủ về sự nóng nảy. Do đó, khi nhà bạn xây theo hướng này sẽ dễ có chuyện mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ,  gia đạo bất an, vướng vào tranh chấp thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Họa Hại): Hoạ hại thuộc sao Lộc Tốn vốn là một sao rất xấu, mang nhiều điều xui, dễ mắc vào thị phi, thất bại. Khi xây nhà theo hướng Hoạ Hại sẽ làm xấu đi mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng xấu tới tinh thần, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì vướng vào những việc vụn vặt, hay dính vào thưa kiện tranh chấp không đáng có. Đây cũng là hướng nhà gây khó khăn cho bạn trong cuộc sống vì làm bạn hao tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây (Lục Sát): Lục Sát khiến cho cuộc sống của gia đình bạn thường xuyên gặp khó khăn, xui xẻo, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đình bạn hay xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Khi nội bộ không hòa thuận, xảy ra bất đồng, sẽ phát ra những trường khí ức chế quá trình phát triển của con người, làm nảy sinh những điều bất hạnh, không may mắn.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Nam Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Mùi quan tâm. Việc xây dựng nhà cửa hợp tuổi vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, hạnh phúc gia đình, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất trong phong thủy. Nhà xây hướng này sẽ thu hút may mắn, thành công cho gia đình bạn.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Hướng nhà Diên Niên sẽ giúp gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, ít xảy ra mâu thuẫn và thị phi.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Đây là hướng nhà cực tốt cgho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, làm thuyên giảm bệnh tật, tinh thần minh mẫn.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà này rất xấu trong phong thủy vì nó làm nảy sinh tranh cãi, thị phi xảy ra giữa các thành viên trong gia đình bạn. Thậm chí gây sứt mẻ các mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà cực kỳ xấu cho công ăn, việc làm, sự nghiệp của bạn. Nếu nhà bạn xây hướng Ngũ Quỷ sẽ lảm bạn mất việc, thua lỗ khi đầu tư, nguy cơ phá sản rất cao.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Nhà xây hướng Lục Sát sẽ thường xuyên xảy ra chuyện lục đục, làm nảy sinh mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm giữa các thành viên, khiến gia đình bạn vướn vào kiện tụng, tranh chấp.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà này làm suy yếu sức khỏe, từ đó ảnh hưởng xấu tới chuyện công việc, đầu tư thua lỗ, nguy hiểm có thể gây chế người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1979 là mệnh gì?

1. Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Kỷ Mùi 1979:

Dương lịch: Từ 28-01-1979 đến 15-02-1980

Âm lịch: Kỷ Mùi

Sinh mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Kỷ Mùi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Kỷ Mùi nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Sinh Khí là nơi sinh sống cực tốt trong phong thủy vì đây là hướng tạo nên sự phát triển của con người. Khi bạn sinh sống trong ngôi nhà được xây theo hướng Sinh Khí sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe ổn định, kéo dài tuổi thọ và hạnh phúc. Hướng Sinh khí là một trong hướng tốt nhất trong phong thủy, biểu hiện của sự thành công, địa vị và giàu sang.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên hay còn được gọi là Phúc Đức. Dựa theo lý giải của từ điển Hán nôm thì từ “Phúc” mang nhiều ý nghĩa, chủ yếu chỉ sự đầy đủ, phồn thịnh, sung túc và may mắn. Còn từ “Đức” chỉ lương thiện, đạo đức, ơn nghĩa… Tóm lại, ý nghĩa của cụm từ này đó là chỉ sự đầy đủ, giàu có, thịnh vượng, có đạo đức, thiện lương, hiền hậu, nhân từ… Khi xây nhà theo hướng này sẽ giúp gia đình bạn gặp được tài vận tốt, sống thọ, sức khỏe dồi dào, vợ chồng hòa thuận.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Hướng Thiên Y rất tốt trong phong thủy. Thiên y chính là sao Cự môn, chỉ về y dược, theo như đời cổ phương Đông, trong nền y học sẽ được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn mang lại sức khỏe và trường thọ. Sao Thiên y chính là sao Cự môn, đây là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ. Nếu xây nhà hướng Thiên Y sẽ giúp đẩy lùi bệnh tật, mang lại tài vận tốt, tăng cường tuổi thọ, khỏe mạnh dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù là sao được đánh giá tốt, thậm chí nó còn là một cát tinh trong phong thủy. Đặc điểm của sao này đó là tính chất đoan chính, thường xuyên giúp đỡ người khác, chăm làm việc thiện,… Nếu xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp thu hút tài lộc, phúc đức cho gia đình bạn.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Cung tuyệt mệnh là cung/hướng xấu trong nhóm 4 hướng xấu theo phong thủy Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân là một hướng rất xấu dẫn đến bệnh tật chết người, làm tán gia bại sản, khiến gia đình ly tán. Đây là hướng xấu nhất trong nhóm các hướng xấu. Nếu xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ gây nên điềm xấu, đại họa cho gia đình bạn. Do đó, khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng, bạn hãy tránh hướng Tuyệt Mệnh.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị khác nhóm. Xét theo ý nghĩa chiết tự thì Ngũ Quỷ là năm con quỷ. Dưới góc độ tâm lý tín ngưỡng thì ma quỷ là lực lượng siêu nhiên có khả năng gây tai họa đối với con người. Trong Phong thủy, hướng Ngũ Quỷ không cát lợi, mang trường khí xấu với chủ nhân căn nhà.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Họa Hại là một sao được tạo ra do sự kết hợp không hài hòa, không nhuần nhuyễn giữa Đông Tứ mệnh và các hướng Tây Tứ hoặc của Tây Tứ mệnh với các hướng Đông Tứ. Trong phong thủy thì Họa Hại là một cung xấu mang theo những điều không may mắn. Nếu nhà bạn xây hướng Họa Hại sẽ làm gia chủ làm ăn thất bại, con đường sự nghiệp thụt lùi, khó tích lũy tiền của, dễ vướng vào kiện tụng, thường bị trộm cắp.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu. Sao này có khả năng gây xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, làm nảy sinh thù hận, khiến gia đình bạn vướng vào kiện tụng, dễ gặp tai nạn. Hướng nhà Lục Sát là nguyên nhân khiến tình duyên trắc trở, vợ chồng hay cãi nhau, làm xấu con đường phát triển sự nghiệp, nam giới không lo làm ăn, hay dính vào còn đường rượu chè cờ bạc. Vì thế, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các công việc, nhất là chọn hướng xây nhà cũng như các công việc trọng đại.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

2. Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Kỷ Mùi 1979:

Dương lịch: Từ 28-01-1979 đến 15-02-1980

Âm lịch: Kỷ Mùi

Sinh mệnh: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mùi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Mùi nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí): Cung Sinh khí thuộc sao Tham Lang là chòm sao tốt có vai trò thu hút tài lộc, mang tới danh tiếng, thăng quan phát tài cho bạn. Hướng này chủ về vượng khí, rất có lợi cho việc tạo dựng danh tiếng, mang tới sức sống dồi dào cho bạn, tính dục mạnh mẽ. Hướng Sinh Khí được biết đến như một hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt biểu hiện của sự thành công, địa vị và giàu sang.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được xem là đại cát tinh trong phong thủy. Do đó, ngoài việc chọn hướng nhà Diên Niên thì các thầy phong thủy còn khuyên bạn nên tạo phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn… tại những phương vị có sao này. Khi xây nhà hướng Phúc Đức thì gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, thu hút tài lộc, vận may và quan vận đều hưng thịnh.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Bắc (Thiên Y): Thiên Y trong phong thủy là sao Cự môn, là một chòm sao tốt có tác dụng cải thiện sức khỏe và trường thọ. Hướng này chủ về sức khỏe, vượng tài lộc, đẩy lùi bệnh tật, giữ cho bạn có tâm tính ổn định, gia đình bạn sẽ thường có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông (Phục Vị): Lý giải ý nghĩa của cụm từ Phục Vị, thì “Phục” có nghĩa là khôi phục, phục hồi, trở lại, còn từ “Vị” nghĩa là vị trí, địa vị, bản chất. Do đó, dịch sát nghĩa thì Phục Vị là sự quay trở lại vị trí ban đầu. Trong phong thủy, Phục Vị ứng với sao Tả phù, đây được xem là cát tinh với khí chất đoan chính, hiền hậu trung lương, thích làm việc thiện, thường xuyên quan tâm giúp đỡ người khác. Nhà xây hướng Phục Vị giúp cho gia đình bạn phúc đức dầy dặn, vượng đinh vượng tài.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Cung Tuyệt Mệnh thuộc sao Phá Quân là một hướng xấu trong phong thủy Bát Trạch. Xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh có thể dẫn đến bệnh tật chết người, mệnh yểu, gia đình ly tán, thậm chi gây tán gia bại sản. Hướng Tuyệt Mệnh chính là hướng xấu nhất trong nhóm các hướng xấu.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Trong 8 hướng phong thủy thì Ngũ Quỷ là hướng được tạo nên từ sự khác biệt của quái mệnh và phương vị khác nhóm. Nếu xét dưới góc độ tâm lý và tín ngưỡng thì ma quỷ là lực lượng siêu nhiên, có khả năng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống mỗi người. Trong phong thủy, Ngũ Quỷ mang ý nghĩa chỉ hướng không tốt trong ngôi nhà. Hướng này hoàn toàn không đem đến sự cát lợi mà chỉ nhận được nguồn âm khí với chủ nhân căn nhà. Do Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh hỏa, có khả năng ảnh hưởng đến tính cách, nhất là khiến bạn nóng nảy, trở nên thiếu kiên nhẫn. Nếu nhà bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, dễ gặp tai họa bất ngờ hoặc vướng vào tranh chấp liên miên.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Họa Hại): Hoa Hại thuộc sao lộc Tốn đây là sao cực xấu trong phong thủy, là sao mang tới những vận xui, làm phát sinh những chuyện thị phi khiến gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, chia rẽ hạnh phúc. Do đó, nếu họa hại nằm ở vị trí tốt như hướng nhà, bếp, cửa ra vào, phòng ngủ thì người nhà sẽ hay xảy ra tranh cấp. Đây cũng là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu, là một trong những hướng xấu cho mệnh của bạn. Cung Lục Sát có khả năng làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, làm nảy sinh thù hận và kiện tụng. Do đó, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các hoạt động công việc quan trọng. Bạn cần tránh đặt cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách theo hướng Lục Sát để tránh gây lục đục trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, cũng như tránh ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Nam Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Mão quan tâm. Bởi việc chọn hướng nhà cũng là cách để tránh phạm vào những hướng xấu, tránh gặp phải điềm xui xẻo trong cuộc sống, giúp thu hút những điều may mắn, tài lộc đến với gia đình bạn.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Trong phong thủy, hướng nhà Sinh Khí là hướng cực kỳ tốt. Hướng này sẽ thu hút những điều tốt lành, may mắn, tiền tài đến với gia đình bạn.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng Diên Niên có tác dụng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, con cái, anh em, đồng thời vun đắp các mối quan hệ ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Trong các hướng nhà tốt theo phong thủy thì hướng Thiên Y được đánh giá rất cao vì giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, làm thuyên giảm bệnh tật, từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà này sẽ trực tiếp phá hoại mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và xã hội, khiến bạn vướng vào kiện tụng, tranh chấp.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Nhà xây hướng Ngũ Quỷ có khả năng làm bạn phá sản, tiêu tan sự nghiệp, gây thất nghiệp, công việc làm ăn thua lỗ.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Đây cũng là hướng nhà có thể làm rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong nhà, dễ vướng vào tranh chấp, hao tài.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Nha xây hướng Tuyệt Mệnh làm ảnh hưởng nặng tới công việc của bạn, suy yếu sức khỏe, nguy hiểm nhất là có thể gây chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1975 là mệnh gì?

1. Nam Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Ất Mão 1975:

Dương lịch: Từ 11-02-1975 đến 30-01-1976

Âm lịch: Ất Mão

Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Ất Mão thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Ất Mão nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Sinh Khí được xếp vào hướng phát phúc trong phong thủy, mang đến sự thăng tiến cho gia đình bạn. Đồng thời đây cũng là hướng tốt nhất trong 8 hướng xây nhà. Xây nhà hướng Sinh Khí sẽ giúp thu hút thật nhiều may mắn đến với gia đình bạn, mang đến vượng khí, cát khí tốt, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc được xếp vào sao tốt trong phong thủy; có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình, giúp đường tình duyên thuận lợi. Diên Niên là hướng hoà thuận, vun đắp sự nghiệp và ngoại giao, giúp vợ chồng gắn kết, làm tăng tuổi thọ, tăng bạn bớt kẻ thù, giup bạn có tính tình hoà dịu hơn.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y là một cung cát lợi trong phong thủy, Thiên Y chính là sao Cự môn, thuộc về y dược, trong đời cổ phương Đông nền y học được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn giúp có sức khỏe dồi dào và trường thọ. Sao Thiên y là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ. Do đó, nếu xây nhà hướng này sẽ giúp đẩy lùi bệnh tật, thu hút tài lộc, kéo dài tuổi thọ, sức khỏe dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây (Phục Vị): Phục Vị chuyên về danh vọng, công danh. Do đó, nhà xây hướng này sẽ giúp bạn có sự nghiệp khởi sắc, thăng quan tiến chức. Đây là hướng rất phù hợp với người trẻ, với ý chí và nghị lực phát triển sự nghiệp nên đây là hướng được nhiều người lựa chọn khi xây nhà.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Nam (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ là cung mang lại điềm hung. Ngũ Quỷ được tạo ra từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Nghĩa Hán Việt giải thích Ngũ Quỷ tức là 5 con quỷ ngự trị tại đó, tượng trưng cho vị trí bất lợi với gia đình bạn. Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, chủ về sự nóng nảy. Do vậy, nếu nhà bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ dễ vướng vào mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, dễ mắc phải tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Bắc (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu trong Phong thủy, thuộc về hành Thổ, hay còn gọi là sao Lộc tồn. Nếu như gặp phải sao này sẽ khiến gia đình bạn khó tích lũy tiền của, dễ vướng vào kiện tụng, tranh chấp, hay xảy ra trộm cướp. Những điều xui xẻo này dễ xảy ra vào các năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Hơn thế nữa, với bản chất là sao thuộc hành Thổ, do đó, Họa Hại còn mang ý nghĩa là bạn cần phải đề phòng các bệnh về dạ dày, dễ mắc bệnh nội tạng lâu khỏi.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn, chủ về những điều xấu. Đây cũng là một trong những hướng xấu trong phong thủy. Cung Lục Sát là nguyên nhân làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, trực tiếp gây thù hận và khiến bạn vướng vào kiện tụng. Vì thế, bạn cần tránh hướng Lục Sát khi chọn hướng xây nhà cũng như trong tất cả các hoạt động quan trọng của gia đình.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

2. Nữ Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Ất Mão 1975:

Dương lịch: Từ 11-02-1975 đến 30-01-1976

Âm lịch: Ất Mão

Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Ất Mão thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Ất Mão nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang, đây là sao tốt trong phong thủy; lợi ích của sao này đó là thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Sau Sinh Khí chủ về vượng khí, giúp tạo danh tiếng, mang đến sức sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Do đó, để được hưởng những gì tốt đẹp nhất của hướng Sinh Khí thì hãy làm cửa chính, hướng nhà theo hướng Sinh Khí. Bạn cũng có thể sử dụng hướng này để làm cửa phòng ngủ, phòng bếp để thu hút tài lộc.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên Niên): Theo từ điển Hán Nôm, “phúc” nghĩa là phồn thịnh, phong phú, sung túc, no đủ, giàu có. Còn từ “đức” chỉ sự nhân hậu, lương thiện, thiện tâm…Do đó, cung Phúc Đức chỉ về giá trị tinh thần, tâm lý, chỉ số may mắn, hạnh phúc của con người. Ví thế, nhà xây theo hướng này sẽ giúp gia đình bạn có tài chính ổn định, gặp nhiều may mắn, ít bị hao tài, sức sống tràn đầy.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y là một cát tinh trong Phong thủy. Thiên Y thuộc Thổ, tượng của đất mẹ, luôn sẵn sàng che chở, nuôi dưỡng và bao dung vạn vật. Với đặc điểm là thầy thuốc trời ban, nếu xây nhà theo hứng Thiên Y sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn có sức khỏe tốt, là nền tảng vươn tới thành công, vun đắp một cuộc sống hạnh phúc.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cung Phục vị thuộc sao Tả Phù, đây cũng là sao tốt có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn tiến bộ lên từng ngày, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đây là hướng nhà mang tới sự bình yên, trấn tĩnh, giúp bạn có tinh thần lạc quan. Hướng nhà Phục Vị giúp đường tình duyên nam nữ gắn bó, mang tới khả năng tài chính tốt, giúp quan hệ cha mẹ vợ con luôn tốt nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh thuộc sao Phá Quân, đây là sao rất xấu trong phong thủy; có thể gây phá sản, khiến bạn mắc bệnh tật nguy hiểm, thậm chí gây chết người. Vòi thế, nếu Tuyệt Mệnh là những vị trí tốt như hướng nhà, cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, đụng tới dao kéo mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, cuộc sống bất an, buồn phiền, u sầu, ức chế tâm thần, tình duyên bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Bản chất của Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, hướng này chủ về nóng nảy, dễ khiến gia đình bạn vướng phải chuyện thị phi, dẫn tới tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, dính vào các vụ tranh chấp kiện tụng mất nhiều thời gian, tiền của, sức khỏe… Do đó, nhà xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ làm cho tai họa ập tới bất ngờ, gia đình bạn dễ gặp họa, ảnh hưởng xấu tới đường tình duyên và các mối quan hệ tình cảm cũng không được thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Họa Hại là một hướng xấu trong phong thủy. Họa Hại thuộc hành Thổ, còn gọi là sao Lộc Tồn. Nếu xây nhà theo hướng Họa Hại sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, gây hao tài, không có khả năng tích lũy tiền của, hay bị tiểu nhân quấy phá, khiến bạn dễ vướng vào kiện tụng, thường xuyên xảy ra mâu trong công việc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao chủ về những điều xui rủi nên hướng Lục Sát cũng là một trong những hướng xấu. Cung Lục Sát là nguyên nhân làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, khiến bạn có tâm trạng bất an, lòng đầy thù hận và hay làm bạn thường xuyên vướng vào kiện tụng. Vì vậy, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các hoạt động quan trọng như đặt hướng cửa nhà, cửa phòng ngủ, nhà bếp. Hướng nhà này còn là nguyên nhân làm gia đình bạn xảy ra lục đục trong các mối quan hệ tình cảm, làm rạn nức tình cảm, khiến vợ chồng bất hòa, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Xem Hướng Nhà Tốt Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Nam Mạng

Hướng Phục vị Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Thông tin gia chủ xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ : 1971 Tân Hợi Mệnh gia chủ : Thoa Xuyến Kim Cung gia chủ : Khôn Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch Hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi gia chủ

Hướng tốt (Tây tứ trạch) Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°) Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°) Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°) Hướng xấu (Đông tứ trạch) Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° – 22.4°) Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° – 157.4°) Hướng Lục sát: Nam (157.5° – 202.4°) Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° – 112.4°) Kết luận xem hướng nhà của gia chủ

Gia chủ nên đặt vị trí cửa chính và hướng cửa chính như sau Gia chủ thuộc Tây tứ trạch thì cửa chính cần đặt tại các vị trí Tây tứ trạch bao gồm:

Hướng Sinh khí: Đông Bắc(22.5° – 67.4°), Hướng Thiên y: Tây(247.5° – 292.4°), Hướng Diên niên: Tây Bắc(292.5° – 337.4°), Hướng Phục vị: Tây Nam(202.5° – 247.4°), Ghi chú Hướng Sinh khí Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận. Hướng Thiên y Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò Hướng Diên niên Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm. Hướng Phục vị Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung. Hướng Tuyệt mệnh Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành. Hướng Ngũ quỷ Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang. Hướng Lục sát Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành. Hướng Hoạ hại Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!