Xem Nhiều 5/2023 #️ Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Giúp Tài Lộc Dồi Dào Và Sự Nghiệp Hanh Thông? # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Giúp Tài Lộc Dồi Dào Và Sự Nghiệp Hanh Thông? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Giúp Tài Lộc Dồi Dào Và Sự Nghiệp Hanh Thông? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc chọn hướng phong thủy rất cần thiết nếu bạn muốn có cuộc sống hạnh phúc, yên bình và tài lộc dồi dào. Muốn xem phong thủy tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào, chúng ta không chỉ xem mỗi hướng nhà mà còn phải xem đến hướng bàn làm việc, hướng nhà bếp, hướng giường ngủ…

Sự hài hòa trong cách bố trí, sắp xếp nhà cửa, đồ dùng sẽ tạo ra phong thủy tốt giúp gia chủ có được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, con đường công danh, sự nghiệp vì vậy cũng ngày càng rộng mở.

Tuổi Nhâm Thân được trời phú cho số mạng tốt với sức khỏe dồi dào, trí tuệ cao, tính cách phóng khoáng và nghiêm túc trong mọi việc. Công danh và sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân cũng rất có triển vọng phát triển và thăng tiến cao.

Tuy nhiên, cuộc đời người tuổi Nhâm Thân không phải là “con đường trải đầy hoa hồng” mà cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, chông gai. Khi còn trẻ, họ thường phải tự lập, dựa vào bản thân để tiến lên.

Nhưng đến tuổi trung vận, những con khỉ Nhâm Thân lại có sự nghiệp ổn định, thăng tiến nhanh và tài lộc dồi dào nhờ vào những cố gắng khi còn trẻ.

Hướng mệnh trạch tốt cho tuổi Nhâm Thân

Hướng tốt: Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh nên nơi sinh sống và làm việc hợp với 4 hướng sau đây:

Hướng Tây Bắc: Nam mệnh sẽ gặp thiên thời được che chở, gặp nhiều may mắn, tài giỏi, thông minh, phúc lộc đầy nhà. Nữ mệnh được phúc lộc vẹn toàn, con đường làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Hướng Đông Bắc: Nam mệnh sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, vì vậy mà cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ, thành công. Nữ mệnh sẽ được mọi sự thuận lợi, làm gì thành công nấy, gia đình hòa thuận, ấm êm.

Hướng Tây: Nam mệnh được mọi sự ổn định, gia đạo yên ấm, sung túc, thịnh vượng. Nữ mệnh được giúp đỡ, cuộc sống yêm vui, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Hướng Tây Nam: Nam mệnh được phúc lợi vẹn toàn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, gí đình giàu sang, sung túc. Nữ mệnh gặp thiên thời được che chở, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, gí đình đầm ấm, con cháu đời sau phúc lộc dồi dào.

Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào khi xây nhà?

Trong phong thủy, hướng nhà là đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sự nghiệp của gia chủ.

Vì vậy, khi xem tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào thì đầu tiên phải xem hướng nhà thật kỹ càng. Hướng nhà tốt phải tránh được gió Đông Bắc thổi trực tiếp vào nhà khi trời lạnh và phải đón được ánh nắng mặt trời ấm áp.

Theo quan niệm của phong thủy người Việt, chúng ta thuộc Bắc bán cầu nên khi xây nhà nên chọn hướng Nam để giúp tránh nắng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Tuổi Nhâm Thân đặt bàn làm việc hướng nào?

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Nhâm Thân nên là phía chính Nam của căn phòng và bàn làm việc nên đặt theo các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc,Tây Bắc bởi gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh.

Đối với nam, Hướng Đông Bắc rất tốt để gia chủ có thể phát triển các mối quan hệ tốt đẹp, tạo chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp. Hướng Tây Nam tốt cho sức khỏe. Hướng Tây Bắc giúp thu hút nhiều tài lộc, con đường thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Đối với nữ, Hướng Tây và hướng Đông Bắc giúp gia chủ cũng cố các mối quan hệ cả trong gia đình và xã hội, tạo tiền dề phát triển sự nghiệp. Hướng Tây Nam giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Còn hướng Tây Bắc mang lại cho nữ tuổi Nhâm Thân nhiều sức khỏe.

Ngoài ra, khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân, bạn còn phải chú ý đến vị trí ghế ngồi cho phù hợp. Cách ngồi phù hợp nhất là phía sau lưng người ngồi cần có điểm tựa, có nghĩa là cần phải tựa vào tường tạo ra tư thế tựa sơn để gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, được nhiều quý nhân giúp đỡ và sự nghiệp luôn thăng tiến.

Người tuổi khỉ 1992 phù hợp kê giường ngủ với các hướng thuộc mệnh Thổ đó là Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Trong đó, Tây Nam sẽ là hướng phù hợp nhất vì không chỉ tạo giấc ngủ ngon mà còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Như vậy, việc xem phong thủy Tuổi nhâm thân hợp hướng nào không chỉ là xem một yếu tố mà bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố. Chọn được các hướng phong thủy tốt sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Thân gặp nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc cả trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem Giờ Sinh Tuổi Thân: Sinh Giờ Nào Thì Tài Lộc Dồi Dào?

Xem giờ sinh tuổi Thân: Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất.

Giờ Tý (23h – 1h)

Theo luận giải tử vi , vì Thân Kim sinh Tý Thủy nên sự nghiệp tất thành, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nhưng người tuổi Thân sinh giờ Tý thường hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế, khó thăng tiến làm quan to.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất. Có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Giờ Dần (3h – 5h)

Người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có cuộc đời vui buồn lẫn lộn, có tài năng xuất chúng hơn người và có số làm quan nhưng vận mệnh trôi nổi, hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng nhiều trắc trở, khó tìm được ý trung nhân sống cùng hết cuộc đời.

Giờ Mão (5h – 7h)

Theo Tử vi trọn đời 12 con giáp, Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời tuy không phải lo lắng về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Tuy nhiên, được sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Thân sinh vào giờ Mão gặp hung hóa cát, nhiều may mắn, đặc biệt khi vào hậu vận thì phúc lộc song toàn.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người sinh giờ này tài năng nổi bật, mọi việc tốt lành, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi Thân sinh giờ Thìn bị sao Thiên La chiếu mệnh nên dễ bị phá tài.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Người tuổi Thân sinh giờ Tỵ có sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ, đôi khi gặp rắc rối thị phi trong công việc nhưng được sao Thiên Đức chiếu mệnh nên mọi điều xui xẻo đều được hóa giải, không gặp tai họa lớn nào trong cuộc đời.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Do Ngọ Hỏa khắc chế Thân Kim nên cuộc đời người này không gặp nhiều may mắn, tiền vận vất vả, trung vận có dấu hiệu khởi sắc, hậu vận thì gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Thân sinh giờ Mùi tính tình cương trực, có năng lực làm việc, nhưng số không được gia đình trợ giúp nên phải tay trắng lập nghiệp, trung vận có khởi sắc về sự nghiệp, hậu vận hưởng vinh hoa phú quý.

Giờ Thân (15h – 17h)

Người tuổi Thân sinh giờ bản mệnh có cuộc sống vui vẻ, nhiều hỉ sự và phúc lộc. Công danh sự nghiệp của người này đều tốt vì được người thân và bạn bè giúp sức. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, có người qua cầu rút ván, bội tín và làm tổn thương bạn.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Cuộc đời người này lắm ưu phiền và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Tuy nhiên bù lại, họ thông minh nhanh nhạy, khí chất tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui vẻ.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Người sinh giờ này có tố chất thông minh, lanh lợi, nhưng ở nhà không được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài ít bạn bè giúp đỡ nên công danh sự nghiệp đều ở mức trung bình. Tiền tài dễ tụ cũng dễ tán, tiền vận khó tụ tài nhưng đến trung hậu vận thì mọi chuyện mới yên ổn.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên người này làm việc gì cũng thuận lợi và thành công, cuộc sống giàu có, đủ đầy. Tuy có lúc bị kẻ tiểu nhân gây phiền nhiễu hoặc vướng vào việc kiện tụng nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi vận xấu đều được hóa giải.

Đặt Hồ Cá Phong Thủy Trong Nhà Cho Tài Lộc Dồi Dào

Việc đặt hồ cá phong thủy là điều rất cần thiết bởi nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình. Bởi vậy, có rất nhiều người khi mua bể cá cảnh đã phải xem rất nhiều về yếu tố phong thủy. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn về việc đặt hồ cá phong thủy trong nhà cho người mới bắt đầu để các bạn cùng tham khảo.

6 vị trí đặt bể cá cảnh trong phòng khách tuyệt đối tránh

1.Sau sofa

Theo phong thủy thì nước là điều không ổn định. Chính vì vậy mà việc dùng nước làm chỗ dựa cho salon là hoàn toàn không nên. Do bể cá chứa nước, nếu bạn đặt sau salon sẽ tạo cảm giác không hề vững chắc.

2.Đối diện bếp đun

Bếp đun là lửa nên nó chính là thuộc mệnh Hỏa, còn bể cá là Thủy. Theo phong thủy thì Hỏa và Thủy sẽ khắc nhau, điều này sẽ phạm vào những đại kỵ trong phong thủy.

3.Gần nhà vệ sinh

Nếu đặt bể cá gần nhà vệ sinh sẽ tạo sự ẩm thấp gây nên tà khí và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4.Trước tượng thần và bàn thờ

Bạn tuyệt đối không nên đặt bể cá nằm trước tượng thần hoặc nằm ở dưới bàn thờ. Theo như phong thủy, cách bố trí này sẽ gây tán gia bại sản cho gia đình bạn.

5.Đặt bể cá trong phòng ngủ

Bạn không nên đặt bể cá nằm trong phòng ngủ vì điều này sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, khiến bạn ngủ không ngon giấc, trằn trọc không yên.

6.Cửa ra vào

Việc bạn đặt bể cá ở khu vực cửa ra vào là hoàn toàn không nên bởi nó sẽ ngăn chặn những luồng khí tốt đi vào trong nhà. Vì vậy, tốt nhất nên đặt bể cá ở một vị trí rộng trong phòng khách, không đặt ở những khu vực khác của căn nhà.

Hướng dẫn bố trí đặt hồ cá phong thủy trong nhà “rước tài, đón lộc”

1.Ba nguyên lý năng lượng trong Phong thủy

1.1 Vượng khí (Sinh khí)

Sinh khí là nguồn năng lượng di chuyển một cách liên tục mà chúng ta hoàn toàn có thể tự cảm nhận được. Nó có thể khiến cho chúng ta cảm thấy tốt xấu ở một vị trí nhất định nào đó trong không khí. Chính vì vậy mà mục tiêu của phong thủy chính là giải phóng những nguồn sinh khí này giúp cho nó lưu thông nhẹ nhàng hơn.

Vượng khí có một nguyên tắc chung là nó hoàn toàn không đi theo đường thẳng. Chính vì vậy mà nếu nó bị mắc kẹt ở một nơi nào đó sẽ sinh ra những nguồn khí không hề tốt.

1.2 Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố ngũ hành đặc trưng thường được nhắc đến trong phong thủy. Việc cân bằng các yếu tố sẽ giúp cho căn nhà tốt và hài hòa năng lượng hơn.

Hình tượng bát quái là hình tượng 9 ô đều nhau, được sử dụng để lập bản đồ trong ngôi nhà giúp xác định được vị trí đặt bể cá tốt nhất.

2.Những lưu ý khác khi đặt hồ cá phong thủy trong nhà ở

Bạn nên tránh đặt bể cá ở những khu vực gần cầu thang chật chội. Nếu có thể thì nên đặt ở nơi thoáng đãng, hướng ra phía cửa.

Tuyệt đối tránh việc đặt bể cá ở phòng ngủ hoặc bên trong phòng bếp. Điều này sẽ làm mất cân bằng âm dương, tạo ra những dòng chảy không tốt.

Không đặt bể cá ở dưới hoặc bên trên bàn thời ông địa, thần tài

Không nên cho những tảng đá có hình dạng kỳ quái vào bên trong hồ cá. Chính những góc cạnh và hình dạng đó sẽ khiến tạo ra những năng lượng xấu và gây phá hủy những năng lượng tích cực mà bể cá tạo ra.

Không sử dụng những dạng máy bơm nước có những âm thanh lạ vào hồ cá

Chi tiết 5 mẫu hồ cá cảnh đẹp

1.Mẫu hồ cá treo tường

Bể cá cảnh treo tường là mẫu bể cá cảnh khá thông dụng hiện nay. Được bày bán nhiều trên thị trường. Bể cá cảnh treo sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích của ngôi nhà.

2.Mẫu hồ cá cảnh góc

Mẫu bể cá cảnh góc có được một ưu điểm. Đó là biến góc chết của ngôi nhà trở thành một không gian ấn tượng. Hiện nay, trên thị trường loại bể cá cảnh góc này. Có rất nhiều mẫu mã độc đáo để các bạn lựa chọn.

3.Mẫu hồ cá cảnh biển

Bể cá cảnh biển là bể cá cảnh khá lớn. Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn. Và hoàn toàn có thể làm thay đổi không khí của ngôi nhà. Loại bể cá này rất thích hợp với những người yêu thiên nhiên.

4.Mẫu hồ cá cảnh nước ngọt

Bể cá nước ngọt là loại bể cá được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Loại bể cá này có rất nhiều những kích thước khác nhau.

5.Mẫu hồ cá cảnh để bàn

Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí

Các chuyên gia xem tướng đã nhận định rằng, bắp chân to là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ mang quý tướng, sống bản lĩnh và lý trí, có thể mang tới may mắn cho mình và người thân.

Nhân tướng học tiết lộ rằng hình dáng đôi chân không chỉ đơn giản quyết định tính thẩm mỹ về hình thể mà trên 1 khía cạnh khác, nó còn nói lên nhiều điều về bản chất con người và những điều có thể xảy ra trong tương lai vận mệnh.

1. Phụ nữ bắp chân to sống bản lĩnh và lý trí

Tuy nhiên, đó chỉ là khi ta gặp họ lần đầu và chưa hiểu rõ về con người của cô gái này. Nếu được cô ấy đem lòng thương yêu và lấy làm chồng thì bạn là người có phúc phận lắm đó, bởi cô gái này tuy thiếu khéo léo khi ăn nói nhưng thực tâm thực bụng, họ là người tốt tính, luôn lo lắng suy nghĩ cho người khác, đôi khi còn vì người khác mà tổn hại đến lợi ích của bản thân.

Sâu bên trong con người họ là sự lý trí và quyết đoán. Như những bông hồng thép, họ có bản lĩnh và ý chí kiên cường. Những chuyện bất ngờ xảy ra chỉ khiến họ mất bình tĩnh ban đầu, sau đó họ sẽ tự trấn an bản thân và chiến đấu bằng hết sức lực mình có. Thế nên, cô gái này là người có thể cùng bạn chung hoạn nạn, không vì thấy bạn đời khó khăn mà từ bỏ để tìm nơi an nhàn hưởng lạc.

Một điểm nổi bật nữa ở phụ nữ có bắp chân to là họ có sự tự tin và sáng suốt đáng ngưỡng mộ. Quyết đoán và có con mắt thẩm mỹ cao, người đàn ông mà họ chọn không bao giờ là người tầm thường. Khi có cảm tình với ai, họ không ráo riết theo đuổi mà biết cách nắm chặt rồi buông lơi, để người đàn ông thấy hứng thú và quyết tâm hơn trong chuyện tình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ cố gắng để tình cảm phát triển tự nhiên chứ không cưỡng ép. Không phải là người phụ nữ dịu dàng nhưng khi yêu họ cũng sẽ trở nên mềm mại hơn, có khi còn biết làm nũng rất đáng yêu, khiến cho không người đàn ông nào có thể từ chối được mong muốn của họ.

2. Phụ nữ bắp chân to may mắn, tài lộc dồi dào

Xem tướng phụ nữ, con đường sự nghiệp của người sở hữu nét tướng này khá hanh thông, họ dễ dàng thành công và tạo dựng được vị trí của mình. Tuy nhiên, để có được điều này, họ cũng cần phải trải qua nhiều thử thách, thời trẻ mới vào đời cũng lận đận ngược xuôi, dù chăm chỉ cố gắng nhưng thành quả lại bị người khác lấy mất.

Tính cách mạnh mẽ và quyết liệt giúp họ chống đỡ được những thất bại gặp phải lúc đầu đời, cũng vượt qua được những khó khăn trắc trở do bị tiểu nhân hãm hại. Theo đó, con gái bắp chân to từ tuổi 35 trở đi sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Đường tài lộc rộng mở hiếm thấy, cô gái này dù xuất thân nghèo khó thì bằng ý chí và sự may mắn có được cũng sẽ nhanh chóng đổi đời, kiếm tiền nhiều, giàu có là chuyện đương nhiên.

Một điều cần nhắc nhở chủ nhân của nét tướng này đó là trong chuyện tình cảm nên mềm mỏng hơn, tinh tế hơn để không khiến mối quan hệ xảy ra rạn nứt, vợ chồng bất hòa. Nhưng nói chung thì họ là người thông minh và biết suy nghĩ, luôn lo lắng cho người khác, lại biết quản lý tiền bạc nên cuộc sống gia đình vẫn ấm êm. Cô gái có bắp chân to dễ được gả vào nhà giàu có, con cái sau này lớn lên cũng giỏi giang không kém. Người chồng mà họ gửi gắm tình cảm cũng là người tài giỏi, thành công trong sự nghiệp.

3. Phụ nữ có bắp chân to mang lại phúc khí cho chồng con

Bắp chân to ở phụ nữ là tướng ích tử vượng phu, có thể nói họ sẽ là người mang đến may mắn cho chồng mình. Nếu không thể giúp đỡ bằng chính sức mình thì họ cũng sẽ có cách khác để giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp, chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, phú quý lâu bền. Tài lộc của gia đình ngày càng nhiều, 2 bên cha mẹ nhờ thế mà cũng được hưởng phúc.

Cuộc sống gia đình của phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hạnh phúc, đầm ấm. Họ mang lại cảm giác dễ chịu và an tâm cho người thân của mình, khiến cho căn nhà trở thành nơi trú ngụ an toàn giữa sóng gió cuộc đời. Con cái ngoan ngoãn, được cha mẹ dạy dỗ tử tế nên người, sống hướng thiện, biết cảm thông và chia sẻ với mọi người, lớn lên giỏi giang thành đạt, khiến cho cha mẹ không khỏi tự hào.

An An/ LỊch Ngày Tốt!

Bạn đang xem bài viết Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Giúp Tài Lộc Dồi Dào Và Sự Nghiệp Hanh Thông? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!